LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 13 : Chapter 6 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  14 พ.ค. 58

Cute Sprout Pot
บทที่ 6 ความสัมพันธ์ที่ถูกยัดเยียด(?)

 

AMI PAST


ฉันนอนกลิ้งไปกลิ้งมาดูMVเพลงคัมแบล็กเพลงใหม่ของไคโอป้าและEXOอย่างอารมณ์ดีและกรี๊ดกร๊าดไปแล้วถึงสองรอบ ฉันยิ้มให้หน้าจอแท็บเล็ตที่ไปแอบขโมยพี่อาชิมาใช้แล้วบิดเขินไปมาก่อนจะละสายตาไปมองโปสเตอร์อัลบั้มที่แล้วของโอป้าที่แปะเอาไว้บนเพดาด้วยรอยยิ้มกว้าง


กรี๊ด สามีคัมแบล็กแล้วอยากจะกรีดร้องออกมาให้ดังไปทั่วโลก


สามีกลับมาแล้วแถมหล่อขึ้น น่ากินขึ้นไปอีก รัก รัก รัก ร๊ากก


ความสุขของการได้เป็นแฟนคลับของฉันมันก็มีแค่นี้ แค่ได้ชื่นชมในตัวศิลปิน ได้ดูผลงาน ได้สนับสนุนศิลปินที่ฉันรักอยู่ข้างหลังแบบนี้ ดีใจเมื่อโอป้าชนะรางวัลต่างๆ เสียใจเมื่อโอป้าต้องเสียใจ มีหลายคนเข้าใจคำว่าแฟนคลับผิดไปมาก ฉันไม่ชอบคำว่า ติ่ง เลยเพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนไส้ติ่งคือไม่สำคัญตัดทิ้งออกไปก็ไม่มีปัญหาแต่ฉันชอบคำว่าแฟนคลับมากกว่า แฟนคลับก็เหมือนคนที่คอยซับพลอตและให้ความรักกับตัวศิลปินที่เขารักและชื่นชอบ อย่าบอกว่าไร้สาระเพราะคนที่บอกว่าไร้สาระต่างหากคือความไร้สาระของพวกเรา


และฉันไม่ได้บ้าผู้ชายนะ ฉันแค่รักและชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ว่าไคโอป้าจะอยู่ใน EXO หรือไม่ EXO จะเหลือกี่คน แต่ฉันก็จะยังคงรักและสนับสนุนพวกเขาตลอดไป


นี่แหละคือวิถีของแฟนคลับตามที่ฉันเข้าใจและเป็นมาตลอด


ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูทำให้อารมณ์ที่กำลังดีสุดขีดของฉันสะดุดลง ฉันขมวดคิ้วเมื่อคิดว่าคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพี่อาชิที่คงมาตามให้ลงไปกินข้าวเย็นด้วย แต่วันนี้ฉันตั้งใจไว้แล้วว่าจะยอมอดข้าวเย็นเพราะไม่อยากไปร่วมวงสนทนาทางสายตา(ลามก)กับไอ้พี่สะใภ้หัวหงอกก็เลยคิดว่าจะบอกปฏิเสธพี่ชายไป ไว้ตอนดึกๆหลังจากที่พวกนั้นเมาหรือไม่ก็ไปซ้อมดนตรีกันในห้องซ้อมแล้วฉันจึงจะค่อยแอบย่องลงไปต้มมาม่ากินเองคนเดียว แบบนั้นหน้าไอ้ชิวาว่าหัวหยิกก็จะไม่ต้องเจอ สายตาลามกของไอ้หัวหงอกก็จะไม่ต้องเห็น

หึ ฉลาดล้ำสมเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของไคโอป้าจริงๆ โฮ๊ะๆ


ฉันวางแท็บเล็ตของพี่ชายลงข้างตัวก่อนจะเด้งตัวขึ้นแล้วเดินลงจากเตียงเพื่อจะเดินตรงไปเปิดประตูห้องแล้วรีบๆบอกรีบๆไล่ไอ้พี่ชายหัวหยิกจอมหวงไปให้พ้นช่วงเวลาแห่งความสุขซักที


แอ๊ด

ฉันเปิดประตูห้องออกไปโดยไม่คิดอะไร และทันทีที่ฉันเงยหน้าเตรียมอ้าปากบอกปฏิเสธและไล่พี่ชายตัวเองไปไกลๆ ทุกอย่างก็ต้องค้างและหยุดชะงักทันทีเหมือนกับว่ามีใครสักคนกดรีโมทหยุดเวลาและเหตุการณ์เอาไว้ ฉันกระพริบตาถี่ๆเพื่อปรับโฟกัสกับภาพที่กำลังปรากฏอยู่ตรงหน้าให้ชัดขึ้นเพื่อความชัดเจนว่าคนที่ยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าคือใครและเมื่อปรับจูนสายตาโดยละเอียดแล้วฉันก็พบว่าคนที่มาเคาะห้องฉันไม่ใช่พี่อาชิอย่างที่คิด แต่มันคือ….


ไอ้หัวหงอก!


ฉันกระพริบตาปริบๆ เมื่อไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าคนที่ยืนยิ้มหวานอยู่หน้าห้องคือผู้ชายที่มีตำแหน่งเป็นพี่สะใภ้ตัวเองแถมหมอนี่ยังมีคำนำหน้าว่า นาย อีกและสงสัยว่าฉันจะอึ้งค้างนานเกินไปหน่อยถึงได้ปล่อยโอกาสให้ไอ้คนชอบฉวยโอกาสมันเข้าถึงตัวได้อีกครั้ง


ผลัก


ไอ้หัวหงอกออกแรงผลักฉันให้เดินถอยหลังกลับเข้ามาให้ห้องของตัวเองแล้วมันก็ถือวิสาสะเดินตามเข้ามาด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม


อ๊าก เข้ามาทำไมออกไปนะ


แค็ก!!


ฉันสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงล็อกประตูดังขึ้นพร้อมกับที่สติของฉันถูกดึงกลับมาและเมื่อทุกอย่างเลิกค้างฉันถึงได้สำเหนียกตัวเองว่าปล่อยโอกาสให้ไอ้บ้าจอมหื่นมันฉวยโอกาสเข้าถึงตัวได้อีกครั้ง แง ทำไมฟ้าถึงได้ใจร้ายกับฉันนัก นี่มันบ้านของฉันนะ ฉันยังไม่ปลอดภัยจากไอ้หื่นกามอีกหรอ ฮืออออ


นะ นายเข้ามาทำไม?

ฉันถามเสียงสั่น ก่อนจะเดินถอยหลังหนีสายตาบ้ากามของคนตรงหน้าแล้วยกมือขึ้นกอดตัวเองอย่างหวาดๆ


ไอ้บ้า ไอ้หื่น ไอ้เกย์ลามก

แกเข้ามาในห้องฉันทำไมห๊า
!

ฉันเม้มปากแน่นเมื่อได้แต่คิดละด่าเขาอยู่ในใจเหมือนเคย แง

ไอ้หัวหงอกอมยิ้มกรุ่มกริ่มก่อนที่เขาจะสาวเท้าเดินเข้ามาใกล้ๆฉัน จนฉันต้องรีบวิ่งหนีหลบเขาไปอีกฝั่งของเตียงทันที เพื่อความปลอดภัยของร่างกายและหัวใจตัวเองฉันควรอยู่ห่างๆ ไอ้หมอนี่ เมื่อเห็นว่าฉันวิ่งหนีเขาหน้าตาตื่น คนบ้าหน้าด้านที่ฉันปรามาสในใจก็หัวเราะออกมาเบาๆ แต่เขาก็ยังหน้าด้านค่อยๆเดินตามฉันมาอีก


มันจะตามมาทำไมฟะ นี่จะโกรธแล้วนะเฟ้ย อ๊ากก


นี่ห้องนอนอามิหรอครับ น่า นอน ดีนะ

ฉันเม้มปากแน่นเมื่อได้ยินน้ำเสียงเน้นหนักตรงคำว่า นอน ของไอ้บ้ากามหัวหงอก นอนบ้านแกสิ นี่มันบ้านฉัน ห้องฉัน แกจะมานงมานอนอะไรแถวนี้ฟะ T^T


เมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบรับจากฉันคนหน้าด้านก็เดินตรงเข้ามาหาฉันใกล้ๆ และก่อนที่หมอนั่นจะทันได้เดินมาถึงตัวของฉัน ฉันก็รีบหลบแล้วเบี่ยงตัวเพื่อหนีไอ้เกย์บ้าจอมหื่นอีกครั้ง เรื่องอะไรจะยืนนิ่งยอมให้มันแทะเล็กแทะน้อยอีกล่ะ หึ


หมับ!!!


T^T นี่เป็นครั้งที่ล้านที่ฉันโดนเขารู้ทัน ฮือออ เพราะฉันยังไม่ทันจะก้าวขาออกตัววิ่งหนีไปไหนได้ฉันก็โดนไอ้หัวหงอกล็อกตัวไว้จากด้านหลังเรียบร้อย แง ตอนนี้แผ่นหลังของฉันติดอยู่กับแผงอกของหมอนั่นชนิดที่ว่าอากาศผ่านไม่ได้สักเซ็น ฮือออ


อามิจะไปไหนครับ


T^T ไปจากแกไงล่ะ แง


ไอ้หัวหงอกถามเสียงเรียบแต่น้ำเสียงของเขามันแฝงไปด้วยความสะใจ ฉันกัดริมฝีปากตัวเองอย่างเจ็บใจ หนียังไงก็หนีไม่เคยพ้น ฮือออ ฉันสะบัดตัวไปมาเพื่อจะได้หลุดจากการกอดแบบแนบชิดชนิดที่ว่าแทบจะสิงกันนี้ให้ได้แต่ยิ่งฉันดิ้นให้หลุดเขาก็ยิ่งกอดรัดให้แน่นขึ้นไปอีก แง ฉันจะขาดอากาศหายใจตายแล้วนะ T^T


ปล่อยนะ!!!”

ฉันบอกเสียงสะบัดก่อนจะพยายามดิ้นรนเอาชีวิตให้รอดจากการถูกพี่สะใภ้ตัวเองลวนลาม ฮือออ ทำไมไอ้ชิวาว่าหัวหยิกถึงได้ปล่อยให้แฟนเกย์ของตัวเองเข้านอกออกในบ้านตัวเองได้ง่ายๆแบบนี้ ถึงจะเปิดตัวกันไปแล้วอย่างเป็นทางการแต่ก็เปิดตัวได้แค่ไม่นานทำไมมันถึงกล้าเปิดบ้านให้คนอื่นเข้ามาง่ายๆแบบนี้ ฮืออออ แล้วนี่หมอนี่มันรู้ได้ยังไงว่าห้องไหนห้องนอนฉัน ห้องในบ้านมีตั้งเยอะ


O.Oอ่ะ ป้ายชื่อหน้าห้องสินะ AMIJUNG แม่นะแม่บอกแล้วให้เอาออก แง


ฟูด!!!!


เสียงสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดของไอ้หัวหงอกในตอนที่มันแอบขโมยหอมแก้มฉันทำให้ฉันตาโต เมื่อไม่คิดว่าคนหน้าด้านแถมบ้ากามมันจะกล้าทำเรื่องบัดสีกับฉันในบ้านของฉันเอง


นี่มันในบ้านของฉันนะ นายจะทำอะไรช่วยให้เกียรติผีบ้านผีเรือนบ้านของฉันบ้าง แง T^T


ฉันสะบัดตัวไปมาพยายามหลบเลี่ยงการสัมผัสจากร่างกายและปากของเขา แต่ยิ่งดิ้นไอ้คนกอดมันยิ่งออกแรงกอดและยิ่งยื่นหน้าและปากเข้ามาใกล้ซอกคอฉัน T^T


อ๊ากก มันจะมากไปแล้วนะ มันจะมากเกินไปแล้วนะ ไอ้เกย์หื่น ฉันจะมะ


จุ๊บ


ฉันยังไม่ทันด่าเขาจบ(ในใจ) เสียงหอมแก้มอีกข้างก็ดังตามมาติดๆ ฉันชะงักอ้าปากค้างเมื่อรู้ตัวว่ากำลังถูกเขาเอาเปรียบและลวนลามอีกแล้ว นี่เรื่องมันลงเอยกลายเป็นแบบนี้ไปได้ยังไงกัน ฉันไม่เข้าใจ เหตุการณ์สองครั้งที่เกิดขึ้นฉันพยายามคิดว่ามันคืออุบัติเหตุและเขาไม่ได้ตั้งใจ หรือเขาแค่กำลังก่อกวนฉันเพราะเขารู้ว่าฉันไม่ชอบขี้หน้าเขา แต่นี่


นี่มันมากเกินขอบเขตของการแกล้งแล้วนะ

นี่มันเรียกว่าฉวยโอกาสถึงขั้นพยายามปล้ำเลยนะ


กรี๊ด ไคอปป้าช่วยเมียด้วย เมียกำลังโดนลวนลาม แง T^T


แก้มหอมจังปากจะหอมแบบนี้ไหมน่ะ

ฉันเบิกตากว้างเมื่อได้ยินประโยคกำกวมของไอ้หัวหงอกที่พูดออกมาด้วยน้ำเสียงหื่นกาม


ฉันจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว ได้ยินไหมว่าอามิจะไม่ทน อ๊าก


ฉันออกแรงมากขึ้นพยายามดิ้นรนเพื่อให้ตัวเองหลุดพ้นจากการกอดรัดของไอ้คนบ้ากามข้างหลัง แต่ยิ่งดิ้นฉันกลับยิ่งรู้สึกว่าเขาจะกอดแน่นขึ้นไปอีก ยิ่งออกแรงยิ่งใกล้หมดแรง แง ไคโอป้าช่วยเมียด้วย เมียกำลังจะโดนปล้ำจริงๆแล้ว T^T


ไหนขอพี่ พิสูจน์ หน่อยนะว่ามันหอมจริงไหม

ไม่พูดป่าวไอ้หัวหงอกเริ่มซุกไซร้ซอกคอฉันก่อนจะพยายามเลื่อนใบหน้าหื่นๆของเขาไปมาจนฉันเลิกดิ้นแล้วบิดตัวไปมาแทนเพราะจักกะจี้


อ๊ากกก ไอ้บ้า ไอ้เกย์บ้า ไอ้หื่น ไอ้!@#$%^&*()_


อ๊ะ ฮ่าๆปล่อยนะไอ้บ้า

ฉันบอกเสียงตะกุกตะกักเพราะกำลังต้านทานความจักกะจี้แล้วกลั้นหัวเราะไม่ไหว จนในที่สุดความอดทนก็หมดลงฉันระเบิดเสียงหัวเราะออกมาทีละน้อย ไอ้บ้ากามเฟรนลี่หยุดการกระทำบ้าๆของเขา นั่นทำให้ฉันได้มีโอกาสได้หายใจเอาอากาศเข้าปอดได้อย่างสะดวกขึ้นบ้าง


บ้าชะมัด ไอ้หื่นเกือบทำฉันขาดใจตาย


แต่ยังไม่ทันจะหายใจทั่วท้องฉันก็ถูกแรงผลักจากด้านหลังดันจนต้องพุ่งตัวไปข้างหน้าแต่นั่นไม่ได้ทำให้ฉันตกใจเท่าสิ่งที่วางอยู่ข้างหน้า ฉันตาโตจนตาแทบจะหลุดออกมาจากเบ้า เมื่อเห็นว่าสิ่งที่วางอยู่ข้างหน้ามันคือ เตียง!!!


ฉะ ฉันยังไม่ง่วงนะไม่ต้องการนอนตอนนี้ไม่ต้องผลักลงมาที่เตียง!!!


ผลัก ตุบ!!!


เสียงร่างกายของฉันกับไอ้หัวหงอกหล่นกระแทกเตียงนุ่มๆสีน้ำตาลอ่อนของฉันแม้จะนุ่มแต่ฉันก็รู้สึกจุกจากแรงกดทับจากด้านหลังของคนบ้าหน้าด้านหื่นกามที่กำลังอยู่บนตัวของฉัน เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังเข้าเขตอันตรายระดับสูงสุดก็เลยอ้าปากเตรียมร้องประท้วงการกระทำที่แสนอุกอาจของเขาแต่ยังไม่ทันจะได้ออกเสียงด่าหรือทำอะไร คนบนตัวก็ออกแรงดึงให้ฉันหงายหน้าขึ้นมาจ้องตาเขาซะก่อน

คำพูดที่ถูกเตรียมไว้(ด่า)ในใจหายวับไปกับตา ทุกอย่างถูกกลืนลงคอเมื่อฉันสบสายตาแวววาวสื่อความหมายของเขา

 

แง ทำไมฉันต้องลงเอยแบบนี้ในสถานการณ์แบบนี้กับไอ้บ้านี่ตลอดด้วยนะ 

 

 

 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ

 

กรี๊ดดด จะเกิดอะไรขึ้นอีกน๊า
อามิจะโดนพี่สะใภ้ลวนลาม เอ้ย เอาเปรียบอะไรอีกไหมน๊า

#อามิคุณติ่งผู้เหนือโลก
#งานเสียแก้มต้องมา #งานพี่เฟลนลี่รุกหนักก็มา
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #89 mint (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 15:43
  นี่ 13 ตอนแล้ว แต่เนื้อเรื่องยังอยู่ในวันเดียว ไรเตอร์จะแต่ง 100 ตอนใช่ไหม 555 แซวเล่นนะ

  เนื้อเรื่องละเอียดดีคะ
  #89
  1
  • #89-1 Mojungzab_za(จากตอนที่ 13)
   14 มิถุนายน 2558 / 17:26
   แหะๆ >,,<
   #89-1
 2. #80 Tithiratl (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 08:35
  อามิร้องดังเลยไม่ต้องกลัว อาชิช่วยน้องด้วย
  #80
  0