LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 11 : Chapter 5 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 551
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  10 พ.ค. 58

Cute Sprout Pot

บทที่5 ความรู้สึกของคนกลาง


ฉันไม่รู้ว่าตัวเองบังคับร่างกายให้นิ่งเงียบไม่หวั่นไหวกับคำพูด อารมณ์และการกระทำอันไม่น่าพิสมัยของพี่สะใภ้ตัวเองได้ยังไงเป็นเวลาเกือบชั่วโมง ไอ้หัวหงอกมันจงใจขับรถช้าเป็นเต่าคลานเพื่อยื้อเวลาให้อยู่กับฉันนานขึ้น อันนี้ฉันไม่ได้หลงตัวเองก็มันสารภาพเองก่อนที่ฉันจะเดินลงจากรถ!!!


แง ความหน้าด้านเลเวลร้อย ความหมั่นหน้าเลเวลพัน ความอึดอัดของฉันเลเวลล้าน!!! T^T


อามิรู้ไหมที่พี่ขับรถช้าแถมอ้อมไกลๆเพื่ออะไร
ไอ้หัวหงอกพูดด้วยรอยยิ้ม ทำให้ฉันต้องชะงักขาที่กำลังจะก้าวลงจากรถแล้วรอฟัง


เพราะพี่อยากอยู่กับอามินานๆไง
ไอ้บ้า!!! ฉันได้แต่สบถในใจแล้วเดินลงจากรถด้วยความไม่พอใจแถมปิดประตูรถมันแรงๆเพื่อระบายอารมณ์


ไอ้หัวหงอก ไอ้บ้า ไอ้เกย์โรคจิต

แง ชีวิตแสนสงบสุขของฉันหายไปแล้วใช่ไหมอย่างน้อยก็สองวันที่ฉันต้องทนเห็นหน้าและอยู่ร่วมบ้านกับไอ้เกย์หื่นนี่!!!


อามิ!!!”


ฉันเดินเร็วๆเข้าบ้านทันทีโดยไม่สนใจเสียงตะโกนเรียกชื่อของไอ้พี่สะใภ้ที่ดังตามมาติดเลยฉันเดินเลยเพื่อนๆและพี่ชายตัวเองที่นั่งหน้าบานอารมณ์ดีอยู่ที่โซฟาในห้องรับแขกไปเช่นกัน


ไอ้เตี้ย!!!”


เสียงเรียกของไอ้ชิวาว่าก็ดังตามมาเช่นกันแต่ฉันไม่สนใจใครหน้าไหนอีกแล้ว ขาเรียวเล็กจ้ำเดินอย่างเร็วเพื่อตรงไปยังห้องนอนของฉันที่คิดว่าปลอดภัยที่สุดแล้วตอนนี้


ต่อไปนี้ฉันจะไม่ทน อามิจะไม่ทนอีกต่อไป!!!


ฉันจะไม่มีทางทนต่อสถานการณ์น่าอึดอัดที่เกิดจากการต้องทนร่วมใช้อากาศกหายใจใกล้เคียงกับไอ้หัวหงอกพี่สะใภ้ที่มีคำนำหน้าว่านายอีกแล้ว ถ้าต้องทนอีกแค่วินาทีเดียวฉันก็คงยอมกลั้นหายใจแล้วยอมขาดอากาศหายใจตายแน่ ไม่ก็คงกัดลิ้นตัวเองตาย!!!


ฉันรู้ว่าพี่อาชิต้องสงสัยในสิ่งที่ฉันทำแต่ถ้าฉันต้องทนอยู่ร่วมบ้านกับผู้ชายคนนั้น ฉันก็แทบจะขนข้าวของของตัวเองแล้วย้ายสารร่างไปอยู่ที่คอนโดรอยยิ้มมันซะเดี๋ยวนี้แต่ฉันรู้ว่าถ้าทำแบบนั้นพี่ชายและเพื่อนคนอื่นๆ ของไอ้เกย์ลามกจะต้องสงสัยในพฤติกรรมของฉันและที่สำคัญพี่ทิวสนคนที่รู้เรื่องหน้าห้องน้ำชายวันนี้คงได้สงสัยหนักขึ้นไปอีก ดังนั้นฉันจึงต้องทำใจและอดทนไม่ลงไปข้างล่าง ยอมแม้กระทั่งไม่ดูรายการที่ไคโอป้ากำลังจะออกคืนนี้


แง ทำไมฟ้าถึงส่งนางฟ้าตัวน้อยให้มาเจอกับไอ้ซาตานในคราบหนุ่มสวยด้วยแถมมันยังพ่วงตำแหน่งพี่สะใภ้ของฉันอีก ฮือออ ชีวิตฉันนับจากนี้ไปคงมีแต่คำว่า วุ่นวาย ไม่จบแน่ๆ แต่จะว่าไปไอ้หัวหงอกนี่ก็หน้าตาคุ้นๆ นะเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่ก็ช่างเถอะจะเคยหรือไม่เคยฉันก็จะไม่สนใจอีกต่อไป

นับ
ตั้งแต่วินาทีนี่สิ่งเดียวที่ฉันอามิจังคนนี้จะต้องทำ คือ ทำให้พี่อาชิพี่ชายเพียงคนเดียวกลับมาสนใจผู้หญิงอีกครั้งเท่านั้น


เรื่องคนอื่นอามิจะไม่ยุ่ง!!!


ใครไปทำอะไรน้องกูวะ


เสียงบ่นเบาๆ ของพี่อาชิดังตามมาให้ฉันได้ยินก่อนที่ฉันจะเดินไปถึงห้องนอน หึ ฉันต้องใช้ไม้นี้หนีหน้าไอ้หัวหงอกและยอมอดข้าวเย็นเพื่อจะได้ไม่ต้องเห็นหน้ามัน!!!


แกร๊ก


ฉันกดล็อกประตูห้องก่อนจะตรวจสอบความถูกต้องของประตู ล็อกมันสัก2-3 ชั้นจะได้ไม่มีใครเข้ามาได้

หึ รอบคอบจริงๆ อามิ

ตามปกติแล้วเวลาที่ทุกคนอยู่บ้านจะไม่มีการล็อกประตูห้องไม่ว่าจะห้องของพี่อาชิ ห้องพ่อกับแม่และห้องของฉัน ยกเว้นตอนที่ทุกคนเขานอนแล้ว เพื่อที่ทุกคนในบ้านจะได้ไม่มีความลับต่อกันมากเกินไป แต่ปกติแล้วเวลาจะเข้าห้องฉันพ่อแม่ก็เคาะก่อนอยู่แล้ว มีก็แค่ไอ้หัวหยิกเท่านั้นแหละที่เข้ามาทีไรไม่เคยจะเคาะห้องบอกล่วงหน้า วันก่อนมันเปิดเข้ามาตอนฉันกำลังจะแก้ผ้าอาบน้ำพอดี วันนั้นมันเลยโดนฉันโยนกล่องแว่นใส่หัวจนหัวโนไปหลายวันเลย


ความสัมพันธ์ของคนในบ้านของเรานั้นอบอุ่น พ่อกับแม่เลี้ยงฉันและพี่อาชิมาด้วยความรักและความเข้าใจแม้แม่จะดุบ้างแต่สำหรับฉันแล้วแม่เข้าใจและเชื่อใจฉันมากที่สุด พ่อเองก็เข้าใจวัยรุ่นไม่บ่นเวลาฉันดูซีรีย์เกาหลีหรือเก็บเงินไปงานมีตติ้งโอป้าที่รักหรือแม้กระทั่งพรีออเดอร์สินค้าจากวงที่ตัวเองชอบในราคาหลายพัน เพราะเงินพวกนั้นเป็นเงินที่ได้จากการทำงานพิเศษที่ร้านอาหารของครอบครัวสไบโดยฉันเก็บมันไว้อย่างดีเพราะมันมาจากน้ำพักน้ำแรงของฉันเองทุกคนจึงไม่ว่าอะไร


ฉันเคยถูกคนเรียกว่าติ่งอย่างนั้นติ่งอย่างนี้ แต่คนพวกนั้นไม่รู้หรอกว่าความสุขจากการได้ติดตามศิลปินที่เรารักมันเป็นยังไง แม้เขาจะไม่รู้แม้กระทั่งชื่อของเรา แต่เราทุกคนก็ยินดีและเต็มใจจะซับพลอตเขาแบบนี้ตลอดไป


ฟุบ!!!


ฉันทิ้งตัวลงนอนด้วยความเหนื่อยหน่ายจากการต้องทนอึดอัดอยู่ในรถกับไอ้หัวหงอกมาร่วมชั่วโมง ฉันหลับตาลงเพื่อพักสายตาและผ่อนคลายอย่างที่เคยทำแต่อยู่ๆใบหน้าสวยหวานของไอ้พี่สะใภ้เกย์ของตัวเองก็โผล่ขึ้นมาในหัว


บ้าชะมัด ขนาดหนีตัวมาได้หน้ายังตามมาหลอกหลอนอีกหรอเนี่ย T^T


ฉันผุดลุกขึ้นนั่งก่อนจะรีบสะบัดหัวไล่ภาพใบหน้าและรอยยิ้มของพี่สะใภ้ตัวเองออกจากหัวทันที ก่อนจะรู้สึกว่าใบหน้าของตัวเองร้อนขึ้นมาเมื่อภาพความทรงจำของการเสียจูบแรกปรากฏชัดขึ้นมาอีกครั้ง


อ๊าก บ้าชะมัด ออกไปเลยนะ ไอ้บ้า ไอ้เกย์บ้า แง ออกไปจากหัวฉันเลยนะ


ฉันยกมือขึ้นกุมแก้มที่กำลังจะแตกของตัวเองแล้วกัดริมฝีปากล่างแรงๆ เพื่อเตือนสติตัวเองว่า คนที่อยู่ในหัวตอนนี้มันมีสถานะอย่างไรกับฉัน


นั่นมันแฟนของพี่ชายนะอามิแกต้องหยุดเพ้อถึงเขาได้แล้ว!!!


ฉันสั่งตัวเองให้เลิกฟุ้งซ่านเรื่องของเขาที่มีมากมายในหัวก่อนจะรีบลุกขึ้นแล้วเปิดตู้หยิบผ้าเช็ดตัวเพื่อจะไปอาบน้ำให้ตัวเองสดชื่นและเลิกเพ้อเจ้อสักที


ฉันต้องไม่บ้าคิดอะไรหรือรู้สึกอะไรกับพี่สะใภ้ตัวเอง ท่องเอาไว้อามิ หมอนั่นเป็นเกย์หมอนั่นเป็นแฟนพี่อาชิ หมอนั่นไม่ชอบผู้หญิง แต่หมอนั่นเป็นเจ้าของจูบแรกของแก แง T^T


อ๊าก ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ T^T

 


 ACHI PAST


ไว้ใจขนาดนั้นเลยหรอเสียงไอ้ทิวสนถามขึ้นหลังจากที่รถของเราแล่นออกมาจากหน้าร้านแล้ว ผมหันไปมองหน้ามันอย่างตั้งคำถาม นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ยินไอ้ทิวสนถามแบบนี้


หมายถึงเรื่องอะไร


อามิมันบอกเสียงเรียบก่อนจะปรายตามามองหน้าผม สายตาสื่อความหมายของมันทำให้ผมขมวดคิ้ว มันต้องรู้อะไรดีๆ มาแน่นอน


ทำไม?


ป่าว ปกติเห็นหวงนักหวงหนา ทำวันนี้ยอมให้อามิไปกับผู้ชายคนอื่นได้


ผู้ชายที่ว่ามันแฟนกูนิ

ผมตอบออกไปจากใจ ไอ้ทิวสนไหวไหล่เล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปสนใจถนนข้างหน้าต่อ ไม่มีคำถาม คำพูดอะไรจากปากของมันอีกเลย ไม่รู้ว่าเพราะเข้าใจแล้วหรือเพราะมันไม่อยากรู้อะไรแต่แค่ถามหยั่งเชิงผมดูกันแน่!

 
ผมยืนงงๆมองน้องสาวตัวเองเดินปึงปังหน้าหงิกหน้างอขึ้นห้องไปด้วยความสงสัย อามิไม่เคยแสดงท่าทางแบบนั้นมาก่อนน้องสาวของผมเป็นเด็กร่าเริงอารมณ์ดี และที่สำคัญเวลากลับมาบ้านสิ่งแรกที่น้องสาวของผมจะทำก็คือเปิดทีวีดูรายการของไอดอลเกาหลีที่มันชอบ และมันเป็นแบบนี้เสมอเสมือนเป็นกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำของอามิ ไม่ว่าจะงอลหรือโกรธอะไรใครมาอามิก็จะไม่มีทางลืมว่าตัวเองต้องมานั่งรอรายการเคป็อปที่ตัวเองชอบ

วันนี้ผมเริ่มได้กลิ่นตุๆมาจากสถานการณ์แปลกๆ ลางสังหรณ์เรื่องแปลกๆของผมมักดีเสมอ ถ้าจะให้เดาผมว่าน้องสาวสุดที่รักของผมต้องโกรธอะไรใครสักคนในบรรดาเพื่อนๆของผมรวมไปถึงตัวผมเองด้วยแน่นอน และผมมั่นใจว่าตอนนี้


อามิกำลังโกรธถึงขั้นเกลียดอะไรใครสักคนแน่ๆ


นี่ใครไปกระตุกหนวดแมว(ดุ)ของอามิมันวะ หรือผมไปทำอะไรให้น้องตัวเองโกรธวะเนี่ย =_=


คล้อยหลังอามิไปสักพักไอ้เฟรนลี่สามีจำเป็นของผมก็เดินอมยิ้มเข้ามาในบ้าน อารมณ์ต่างกับไอ้เตี้ยของผมลิบลับ นี่มันนั่งรถคันเดียวกันมาหรือป่าววะ


ไอ้ลี่มานี่ดิ


ผมกวักมือเรียกแฟนตัวเองให้เดินเข้ามาหา ทันทีที่ได้ยินเสียงและเห็นหน้าผมไอ้เฟรนลี่ถึงกับถอนหายใจออกมาดังๆ แหมผัวเรียกแล้วทำหน้าเป็นหมาโดนยาเบื่อเลยนะ


เฟรนลี่เดินช้าๆมาหาผมตามคำสั่งก่อนที่มันจะถอนหายใจอีกครั้งแล้วเงยหน้ามองผมด้วยแววตาเฉยชาต่างจากเมื่อตอนที่มันเดินเข้ามาคนละขั้วเลย ผมมองหน้าแฟนตัวเองที่ทำหน้าใกล้ตายเวลาอยู่ใกล้ผมแล้วถอนหายใจบ้าง บางทีผมก็เหนื่อยเหมือนกันที่ต้องทนอยู่ในสภาพแบบนี้


แกทำอะไรให้อามิไม่พอใจหรือป่าว

ผมเอ่ยถามเรื่องที่ตัวเองข้องใจ ไอ้เฟรนลี่เบือนหน้าหนีสายตาจับผิดของผม นั่นทำให้ผมเริ่มสงสัยแต่ผมก็ยังคงพยายามบอกหัวใจตัวเองว่ามันคงไม่มีอะไรเกินเลย อามิคงไม่ได้คิดจะมาเป็นชู้กับพี่สะใภ้ตัวเองแล้วไอ้เฟรนลี่ก็คงไม่คิดทรยศผม ผมไม่คิดว่าคนที่ผมรักทั้งสองคนจะสวมเขาให้ผมหรอก


หึ แกเองหรอต้นเหตุอารมณ์หงุดหงิดของอามิเมื่อกี้

เสียงทุ้มของไอ้ทิวสนดังมาจากด้านหลังของผมไอ้ทิวสนไอ้ริวเซและไอ้โจชัวเดินออกมาจากในครัว ก่อนที่พวกมันสามคนจะนั่งลงที่โซฟาในห้องรับแขก


ทำตัวเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยนะไอ้พวกนี้ =_=


ผมหันกลับมาสนใจแฟนตัวเอง หลังจากที่ไอ้เฟรนลี่ได้ยินสิ่งที่ไอ้ทิวสนมันพูดสีหน้าของมันก็ยิ่งแย่ลง ผมยิ่งรู้สึกไม่ดี

ปกติแล้วเซนส์เรื่องหวงน้องสาวของผมดี และมันดีมากขนาดที่พ่อกับแม่ยังเอ่ยปากชมเลยว่าไม่ว่าใครหน้าไหนเพศอะไรมาเกาะแกะน้องสาวผม ผมจะเดาทางและอ่านความคิดของพวกมันออกทันที แต่ครั้งนี้เหมือนเซนส์ของผมจะไม่ทำงานหรือทำงานได้ไม่ค่อยดีผมถึงได้ไว้ใจให้อามินั่งรถมากับแฟนตัวเองและเซนส์ของผมคงทำงานพลาดไปเยอะเพราะตอนนี้ผมกำลังเริ่มสับสนในใจตัวเอง


ว่าไง แกไปทำ อะ ไร ในรถให้อามิไม่พอใจเข้าล่ะ

ไอ้ทิวสนเน้นคำว่า อะไร เหมือนมันต้องการสื่อความหมายที่รู้กันแค่สองคนกับไอ้เฟรนลี่ ผมมองหน้าไอ้ทิวสนก่อนจะหันกลับมาจ้องตามองหน้าแฟนตัวเองเพื่อขอคำอธิบาย คราวนี้เฟรนลี่ไม่เบือนหน้าหนีแต่เลือกจะเดินหนีผมไปเลย มันเดินหนีผมไปที่ห้องซ้อมดนตรีที่พ่อผมสร้างไว้ให้หลังบ้านโดยไม่สนใจตอบคำถามทั้งของผมหรือของไอ้ทิวสนแม้แต่น้อย


ยิ่งมันทำแบบนั้นผมยิ่งรู้สึกแปลกๆ


ผมมองตามแผ่นหลังของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนของตัวเองก่อนจะหันกลับไปมองบันไดทางขึ้นชั้นสองของบ้านที่อามิน้องสาวที่ผมรักที่สุดเพิ่งเดินขึ้นไป หัวใจของผมเต้นตุบๆขึ้นมาทันที ผมคงคิดมากไปเอง อามิไม่มีวันแทงข้างหลังผมและเฟรนลี่ไม่มีวันทรยศต่อความไว้ใจที่ผมมีให้มัน


ผมคิดแบบนั้น และผมยินดีที่จะเชื่อแบบนั้น

 

น้องสาวของผมไม่มีวันโกหกหรือปิดปังอะไรผมแน่นอน ผมมั่นใจ!!
 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ

 

อาชิกำลังระแคะระคายแล้ว กรี๊ดดด
มิมิจะทำยังไงต่อไปดีเนี่ย T^T

กรี๊ดดดดด ต้องอยู่บ้านหลังเดียวกันด้วยแหละ
#งานเสียแก้มต้องมา #งานไอ้สวยหน้ามึนก็มานะ

มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #77 Focassanova (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 15:16
  มิมิจะทำยังไงดีเนี่ย
  #77
  0
 2. #76 Tann Tanin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 14:59
  พระเอกหื่นสุดๆ ก๊ากกกก
  #76
  0
 3. #75 เพลง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 13:59
  อามิงานงอกแน่เลย รอตอนหน้านะค่าาาาา
  #75
  0
 4. #74 saw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 20:42
  ไม่อยากให้เป็นเกย์เลยอ่ะT-T
  #74
  0