นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

สามี(สินจ้าง)

“คุณบอกว่า ‘ซื้อ’ ผมมาด้วยหุ้น 6% ของคิมคอปอเรชั่น หึ มันเป็นเงินมหาศาลทีเดียวหากวัดค่าตัวของผมเป็นวอน เพราะฉะนั้นผมควรทำหน้าที่ ‘สามี’ ของคุณให้คุ้มค่าจริงไหม?”

ยอดวิวรวม

222

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


222

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 60 / 22:35 น.
นิยาย (Թҧ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สามี(สินจ้าง)

He is my husband.

เธอแต่งงานเพราะหน้าที่

แต่เขาแต่งงานเพื่อหัวใจ
คุณไม่ได้ป่วยเหรอ?

ฉันไม่เคยบอกว่าตัวเองป่วยน้ำเสียงห้วนสั้นไร้เยื่อใยกระชากหัวใจของแดซองให้ขาดสะบั้นลง ชายหนุ่มหลับตาลงด้วยความรวดร้าวแล้วกลั้นใจเอ่ยต่อ

คุณหลอกผม คุณพูดได้ คุณไม่ได้เป็นใบ้!”

หึ แล้วมันจะสำคัญยังไงในเมื่อคุณแต่งงานกับฉันเพราะหุ้น 6% ของคิมคอปอเรชั่น ฉันเองก็แต่งงานกับคุณเพื่อให้พินัยกรรมของตระกูลสมบูรณ์

นี่คุณ…” คำถามของแดซองถูกกลืนหายลงไปในลำคอเมื่อสายตาว่างเปล่าไร้ความอาทรที่ส่งมาให้มันบาดลึก และเสียดแทงหัวใจของเขาให้ย่อยยับลงไปอีก

เธอไม่เคยเห็นค่าความหวังดีที่เขามีให้เลยหรือ

เราสองคนต่างแต่งงานกันเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองทั้งคู่ เพราะฉะนั้นคุณหยุดคาดหวังกับเรื่องไร้สาระเถอะ เวลา 2 ปีต่อจากนี้ฉันขอเพียงให้คุณทำหน้าของสามีตามที่สัญญาระบุเอาไว้ก็พอ

แดซองแค่นหัวเราะในลำคอ ปวดร้าวกับคำพูดห่างเหินไร้เยื่อใยของ ซอนาอึน เด็กผู้หญิงที่เขารักและเอ็นดู ทำไมถึงใจร้ายได้มากขนาดนี้ 18 ปีที่ไม่ได้พบกันมันทำให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคนจากเด็กหญิงตัวเล็กอ่อนแอที่เขาอยากปกป้องกลายเป็นผู้หญิงแข็งกระด้างเลือดเย็นได้อย่างไร

คุณเปลี่ยนไปมากนะนาอึน

ซอนาอึนตวัดสายตามมองทายาทคนเล็กของคิมคอปอเรชั่นเขม็ง แววตาว่างเปล่าทอดมองผู้ชายที่เธอจ้างมาเป็นสามีกำมะลอเพื่อผลประโยชน์ด้วยความรำคาญ ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาหาเธอ ถ้าไม่ต้องการชื่อเสียงก็ต้องการเงินทอง คิมแดซองก็เช่นกัน หากไม่เพราะเธอมีเงินซื้อหุ้น 6% ของคิมคอปอเรชั่นคืนมาให้เขาได้ ผู้ชายตรงหน้าก็คงไม่ชายตาแลมองเธอ ผู้หญิงพิการพูดไม่ได้ไร้ค่าที่ใครๆ ก็เหยียดหยามทว่าเธอไม่ได้พิการอย่างที่คนในตระกูลเข้าใจ เธอเพียงแค่ไม่ยอมพูดกับใครเพื่อความปลอดภัยของตัวเองตามคำสั่งของคุณยายที่ต้องการให้เธอสืบทอดธุรกิจของแทซานกรุ๊ปแทนมารดาที่ไม่สนใจอะไรนอกจากผู้ชายของตัวเอง!

คุณเข้าใจผิดแล้วล่ะคุณคิมแดซอง ฉันไม่เคยเปลี่ยนไป คุณต่างหากที่คาดหวังมากเกินไป แดซองพยักหน้าสมเพชตัวเองเบาๆ หัวใจปวดแปลบกับคำพูดตัดเยื่อขาดใยของอีกฝ่าย ความหวังดีที่เขาพยายามมอบให้ น้องสาว ที่เคยน่ารักขาดสะบั้นลงในที่สุด เธอคงไม่ใช่น้องนาอึนของเขาอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้หญิงสาวตรงหน้าคือท่านประธานซอนาอึนผู้แข็งกระด้างและเลือดเย็น!

ถ้าคุณอยากให้ผมทำหน้าที่ สามี ตามที่ระบุในสัญญาผมก็จะทำและสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด!”สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ส.ค. 60 / 22:350 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ เ อ ริ ณ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ปลา2020
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 12:03
  ไรท์มาอัพต่อเถอะคะ..
  #1
  0