ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 96 : ตอนที่ 60.1 = ความวัวยังไม่คลายความควายเข้ามาแทรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,187
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  26 เม.ย. 55

ตอนที่ 60.1

 

 

 

 

                การท่องเที่ยวครั้งนี้ มันคงสนุกแน่นอนครับ....

 

                ถ้า

 

 

                ไม่มี ลูกแพร !!!!!!!

 

 

 

 

                ทุกคนคงสงสัยใช่ไหมครับ ว่าศัตรูตัวฉกาจตลอดชาติของผมอย่าง ลูกแพร ดาวประจำโรงเรียนคนปัจจุบันมาเกี่ยวอะไรกับผมหรือทีมท่องเที่ยวของเด็ก ม.6/2 เอางี้ดีกว่าครับ ผมขอไล่ความเดิมเมื่อตอนที่แล้วก็แล้วกันนะ

 

                ตอนที่แล้ว ผมพูดถึงพวกรุ่นพี่แก๊งค์ Demon จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเกาะในจังหวัดตรัง สาเหตุที่ต้องจัดทริปท่องเที่ยวนั้น ก็เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของวิชาโครงการ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นวิชาที่โคตรจะเรื่องมากที่สุดในโรงเรียนของผมเลยทีเดียว วิชาโครงการก็คือ สอนให้นักเรียนที่กำลังเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รู้ถึงขั้นตอนการทำโครงการ เพราะถ้าเข้าเรียนในชั้นมหาวิทยาลัยแล้ว วิชาโครงการได้ใช้ตอนเรียนมากกว่านี้แน่นอน อีกทั้ง การใช้ชีวิตในตอนทำงาน การทำอะไรซักอย่าง ต้องมีการขอทำโครงการ เพราะถ้าไม่อย่างนั้น อาจจะส่งผลต่อองค์กรที่อยู่ก็เป็นได้

 

                สรุปคร่าวๆ วิชาโครงการ สอนให้นักเรียนรู้จักการขอทำโครงการ การทำโครงการ และการสรุปโครงการ เท่านั้นแหละครับ ความหมายของวิชานี้ (พูดโครงการหลายคำ ชักจะงง)

 

                โครงการของพวกรุ่นพี่แก๊งค์ Demon นั้นก็คือการจัดทริปท่องเที่ยวเกาะจังหวัดตรัง เพื่อให้นักเรียนได้รู้ว่า จังหวัดตรังยังมีอะไรอีกเยอะแยะ แต่ว่า สิ่งที่สร้างความปวดหัวให้กับรุ่นพี่ นั่นก็คือ...

 

                การหาลูกทัวร์เข้าร่วมโครงการครับ

 

                ตอนแรก พวกรุ่นพี่เขาไม่ได้คิดจะทำโครงการใหญ่ๆอะไรนักหรอกครับ อยากจะเที่ยวกันเฉพาะในกลุ่มและในห้องเรียน แต่แล้วอาจารย์เขากลับเล่นตลกกับพวกรุ่นพี่ โดยการให้รุ่นพี่หาสมาชิกลูกทัวร์มากกกว่า 200 คน ซึ่งสร้างความเหวอให้กับพวกพี่เขามากเลยครับ ก็นะ นักเรียนส่วนใหญ่ในโรงเรียนผมก็เอาแต่เกรงใจพวกพี่ๆเขาอยู่แล้ว ยิ่งไปชวน ก็ยิ่งทำให้เด็กกลัว เพราะฉะนั้น ลูกทัวร์ ณ ปัจจุบัน จึงมีกันแค่ 102 คน ยังขาดสมาชิกทัวร์อีกตั้ง 98 คนแน่ะ แถมมีเวลาแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้นจะหาคนจากไหนกันเล่า?

 

                แล้วทีนี้เรามาเข้าประเด็นร้อนกันครับ คนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยตอนจบของตอนที่ 59 นั่นก็คือ ลูกแพร ศัตรูตัวร้ายตัวฉกาจของไอ้ริวนั่นเอง....

 

                เหตุการณ์วันนั้นมีอยู่ว่า ตอนที่พวกเรากำลังนั่งคุยกันว่าจะหาสมาชิกกันยังไงให้ครบ 200 คน อยู่นั้น ลูกแพรและลิ่วล้อของเธอก็เดินเข้ามากลางวง ซึ่งเล่นเอาสมาชิกแก๊งค์ Demon Girls ถึงกับขู่ฟ่อเหมือนแมวจะตีกันเลยครับ แต่ก็หยุดไว้ เพราะไม่อยากมีเรื่องตีกันใต้อาคาร 1 ซึ่งเป็นอาคารสำคัญของโรงเรียน (พูดให้ถูกคือ อาคารนี้ มีอยู่อาจารย์เยอะที่สุดครับ)

 

 

                ย้อนความ...

 

 

 

                 ถ้าอย่างนั้น ก็ให้ฉันช่วยไหมล่ะ?

 

            ลูกแพรเดินเข้ามากลางวงอย่างสง่าผ่าเผย พร้อมกับลิ่วล้อของเธออย่างอิกระเทยคูโบต้านามว่าอิตั้ม ซึ่งเธอเดินเข้ามา โดยไม่สนใจว่า สายตาของสาวๆ แก๊งค์ Demon Girls จะจิกกัดเธอขนาดไหน เอาเป็นว่า ผมแอบเห็นสายฟ้าฟาดแบบในหนังสือการ์ตูนเลยล่ะครับ

 

                ส่วนพวกผู้ชายก็ได้แต่พากันถอนหายใจ ผมเดาเอานะ ทุกคนคงคิดว่า มาแล้ว ตัวปัญหา... ก็นะ เล่นโผล่มาไม่ดูตาม้าตาเรือเลยนี่หว่า

 

                ช่วย? ช่วยอะไรของหล่อนมิทราบ อย่างหล่อนนี่มีแต่จะสร้างปัญหาให้น่ะสิไม่ว่าผู้ที่เกลียดลูกแพรเข้าไส้อย่างไอ้ริน และพี่ก้องลุกขึ้นยืนแถมมีการชี้หน้าด่า ซึ่งทำเอาพวกรุ่นพี่ถึงกับเสียวสันหลัง ไม่ทันขาดขำมันจะตีกันแว้ว

 

                หุบปากบานๆของหล่อนไปเลยย่ะ นังกระเทยไม้เสียบผี (ความจริงพี่ก้องแกผอมเว่อร์มากครับ) ไม่มีใครเขาขอความเห็นของหล่อน อย่ามาสะเออะสอดเข้ามา อิเห็ดสด!”กระเทยคูโบต้าอย่างอิตั้มก็ชี้หน้าด่ากลับไปอย่างเจ็บแสบ พี่แกก็ไม่ใช่ว่าหน้าแกจะหน้าหนาอ่ะนะ เจอด่าแบบนั้นเข้าไปถึงกับตัวสั่นเลยทีเดียวครับ

 

                วู้ยยย!!! กูทนไม่ไหวแล้ว ขอฉีกปากหน่อยเถอะ อิดอกเห็ด!”นั่นๆ เห็นไหมครับ พี่ก้องแกหน้าโคตรบางอ่ะ โดนด่าและจะสวนด้วยตีนทันที ทำเอารุ่นพี่แก๊งค์ Demon คนอื่นๆต้องมาคว้าไว้ครับ มีมวยที่นี่ มีแต่ตายหมู่นะครับเพ่

 

                พอๆ เจอหน้ากันทีไรเป็นมีต้องจะตบกัน ให้กูจัด Thai Fight เลยมะ จะได้ชกให้คิ้วแหกกันไปข้างนึงเนี่ย!”พี่ผมผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าตวาดด่าทั้งสองฝ่ายซะเสียง ถึงแม้จะมีอาการฝึดฝัดกันอยู่บ้าง แต่พี่ก้องกับอิตั้มก็ยอมอยู่เฉยๆ (แม้ว่า สายตาพวกพี่แก ฉะกันไปเรียบร้อยแล้วก็เถอะนะ)

 

                เอาล่ะ ส่วนเธอน่ะ เธอจะช่วยอะไรพวกเรา? แค่นี้สร้างความร้าวฉานกันไม่พอใช่มะ?พี่ริกเองก็ใช่ว่าจะชอบลูกแพรซักเท่าไหร่ครับ ก็นะ ลูกแพรเล่นทำกับน้องชายและน้องสาวของพี่ริกไว้ซะแยะ พี่ผมไม่ชอบเขา ก็คงจะไม่แปลกซะทีเดียว

 

                บร้าหรอริก (ตั้งใจให้วิบัติ เพราะพูดแบบนี้จริงๆ : คนเขียน) ลูกแพรไม่ได้คิดมีเรื่องหรอกนะ แค่อยากจะมาช่วยจริงๆทำแบ๊วได้น่าถีบมาครับลูกแพร ผู้ชายคนอื่นอาจจะคิดว่าน่ารัก แต่ไอ้ริวคนนึงล่ะ ที่คิดว่าน่าสยอง

 

                แล้วถ้าไม่ได้มาหาเรื่อง แล้วเมื่อกี้มันอะไรไม่ทราบฮะ อยากโดนเปิดซิงการเข้าห้องปกครองรึไง?ยังมาดนิ่งเหมือนเดิมครับพี่ผม

 

                แหม ริกอ่ะ ก็เห็นอยู่ว่าฝ่ายลูกแพรไม่ได้หาเรื่องก่อนนะลูกแพรดัดเสียงพูดให้ฟังน่ารักอีกรอบ แต่ก็นะ สิ่งที่ลูกแพรพูดมาก็ถูกเฮ้ย คนที่หาเรื่องก่อนก็คือพี่ก้องจริงๆนั่นแหละ

 

                โอเคๆ ขอโทษก็ได้ แล้ว...จะช่วยอะไร...ผิดก็ยอมรับผิด พี่ผมแมนจริงๆ (ถ้าไม่นับว่าเป็นเมียพี่พีชอ่ะนะ =3=)

 

            ก็พวกริกกำลังลำบากเรื่องหาลูกทัวร์ใช่ม้า? ให้ลูกแพรช่วยหาไหมล่ะ? เผื่อจะมีคนมาเพิ่มบ้างน่ะลูกแพรเอ่ย พลางเดินเข้ามาใกล้ๆที่พี่ผมนั่ง ซึ่งตรงที่พี่ผมนั่ง ก็มีไอ้ราฟ กับพี่พีชอยู่ใกล้ๆ ซึ่งตอนที่ลูกแพรเดินเข้ามา จากที่ยืนโชว์แมนของพี่พีช พี่พีชแกรีบนั่งตรงที่ว่างข้างๆพี่ผมอย่างรวดเร็ว คาดว่า พี่พีชแกคงจะหวงพี่ผมใช่เล่นเลย ส่วนไอ้ราฟ พอลูกแพรเข้าใกล้ รายนั้นรีบแหวกประชาชีที่นั่งออกันแล้วเดินมาหาผม ผู้ซึ่งนั่นใกล้กว่าเล็กน้อย

 

ไม่รู้ว่าผมน่ะ ตาฝาดหรือเปล่านะ ผมเห็นสายตาลูกแพร จ้องผมซะทะลุเลยอ่ะ

 

            ผู้หญิงอะไรวะ น่ากลัวเป็นบ้า....

 

                ช่วยหา? จะช่วยหายังไง?พี่ริกถาม

 

                ก็ลูกแพรยังพอมีแฟนคลับบ้างน่า เอาเป็นว่า เดี๋ยวลูกแพรช่วยละกันนะ แลกเปลี่ยนกับการให้ลูกแพรกับเพื่อนๆไปเที่ยวด้วยละก็....

 

            พวกเราไม่ต้องการความช่วยเหลือของหล่อน กรุณาเอาหน้าไปไถดินแทนเถอะ จะเป็นพระคุณอย่างมากคราวนี้ไม่ใช่พี่ก้องที่แขวะลูกแพร กลับเป็นน้องสาวสุดสวาทของผมครับ ซึ่งไอ้รินคงยังเส้นคงวา ทำท่าจะกระโจนใส่ลูกแพรท่าเดียวครับ ซึ่งสร้างความปวดเฮดยกกำลังสามให้พี่ชายผมซะจริง

 

                เห็นมั้ยริก ลูกแพรยังไม่ได้ทำอะไรเลยน้า...แหม ทำเนียนเลยครับ

 

                ไอ้ริน นั่งลง...พี่ริกที่ตอนนี้นั่งกุมขมับเอ่ยสั่งครับ

 

                แต่พี่ริก อีนี่น่ะ...ไอ้รินพยายามเถียง

 

                กูบอกให้นั่งลง!”คราวนี้ไม่ได้พูดเบาแล้วครับ พี่ชายผมกลับตวาดเสียงเขียว ทำเอาไอ้รินรีบนั่งลงอย่างปัจจุบันทันด่วน ถึงแม้ว่าอยากจะเข้าไปซัดคู่อริไอ้สะใจโจ๋ แต่เมื่อเจอประกาศิตเสียงเขียวของพี่ผมเข้าไป เป็นใครก็ต้องหงอ อ่ะนะ ถึงเป็นพี่ แต่พี่ผมก็เป็นหัวหน้าแก๊งค์นะเฮ้ย!

 

                และการที่ไอ้รินโดนตวาดเสียงดังต่อหน้าคนหลายๆคน มันสร้างความพอใจให้กับลูกแพรที่ตอนนี้แอบหัวเราะกับลิ่วล้อของเธอ ที่ซึ่งเบะปากสะใจอย่างแอบๆครับ

 

                ผมว่า หลังจากประชุมคราวนี้เสร็จ ได้เจอกันหลังเซเว่นปิดแน่ =”=

 

                งั้นก็ได้ ฉันยอมให้เธอช่วย และก็ให้ไปเที่ยวกับพวกเราด้วยพี่ริกตอบตกลง ที่จะให้ลูกแพรช่วย และมันก็เป็นการสร้างความไม่พอใจให้กับสาวๆทุกคนครับ ถึงแม้ว่าใจอยากจะประท้วง แต่ตอนนี้พี่ชายผมอยู่ในอารมณ์ขุนมัว พูดไม่ดีมีหวังเรื่องยาว เพราะฉะนั้น สาวๆจำเป็นที่จะต้องเงียบไว้

 

                ส่วนลูกแพรกับลิ่วล้อของเธอ ต่างก็พากันกรี๊ดกร๊าดอย่างดีใจที่การเจรจาสำเร็จ ผมมองไปที่ไอ้ราฟที่กำลังหันหน้าไปคุยกับไอ้ปอนด์อย่างเป็นห่วง ผมกลัวว่าการไปเที่ยวกันครั้งนี้ ผมกับมันอาจจะได้ทะเลาะกันเรื่องลูกแพรอีกแน่ เพราะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเมื่อไหร่ ผมกับมันก็มักจะทะเลาะกัน

 

                แม้ใจว่าอยากจะเชื่ออีกฝ่าย แต่ผมไม่เชื่อใจคนที่เข้ามานี่ครับ ใครจะไปรู้ ว่าคนที่เข้ามาที่หลังจะทำอะไรไว้บ้าง ดีไม่ดี ถ้าเรามัวแต่เผลอใจ เราอาจจะสูญเสีย

 

                ผมคิดอย่างนั้นจริงๆนะ

 

 

                อ้อ! ลูกแพร แต่มีข้อแม้ข้อนึงนะก่อนที่พี่ริกจะเดินออกจากวง ก็ดูเหมือนว่าพี่แกจะนึกอะไรมาได้ ก็เลยหันมาคุยกับลูกแพรครับ

 

                อะไรเหรอๆ ข้อแม้อะไร ลูกแพรรับได้หมดแหละด้วยความที่คุณเธอกำลังดีใจ ก็เลยตกคำรับไปอย่างไม่รีรอครับ

 

                แน่ใจนะ ว่ารับได้ แต่ไม่มีการกลับคำนะพี่ริกถามเพื่อความมั่นใจอีกครั้งครับ

 

                จ้าเสียงหวานเชียวครับ

 

                การไปเที่ยวครั้งนี้ เธอห้ามยุ่งกับไอ้ราฟเด็ดขาด ถ้าฉันรู้ว่าเธอยุ่งกับมัน ฉันปล่อยเกาะเธอแน่....ว่าแล้วพี่ผมก็เดินออกจากวง โดยที่มีพวกรุ่นพี่เดินตามพี่ริกไปด้วย ปล่อยให้ลูกแพรยืนเอ๋อกับข้อตกลงที่เผลอรับไปอย่างไม่ทันคิด

 

                ส่วนผมที่ได้ยินข้อแม้ของพี่ชาย ก็ฉีกยิ้มทันทีครับ เหมือนพี่เขาจะรู้ไต๋ลูกแพร ก็เลยออกปากห้ามไว้ซะก่อน ส่วนไอ้ราฟ ก็เช่นกันครับ พอมันได้ยินข้อแม้ของพี่ชายผม มันก็ลูบหัวผมเหมือนกับว่า คราวนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว ไอ้ริวยิ่งฉีกยิ้มเข้าไปใหญ่ ดีใจจัง และเพื่อนๆทั้งผู้ชายและหญิง ต่างพากันหัวเราะอย่างสะใจกับท่าทางที่เอ๋อของลูกแพร ก่อนที่จะพากันแยกย้ายกันไปตามอัธยาศัย

 

                แต่คราวนั้น พวกเราก็เองก็หารู้ไม่ครับ

 

                ว่าลูกแพรเอง

 

                ก็เตรียมแผนไว้แล้วเช่นกัน

                 หนังสือ ใกล้แล้วจ้า ^^

                 ใครสนใจหนังสือมือสอง ตามนี้เลยจ้า >>>
จิ้ม ร้านเจ๊มดเองค่า มีอัพเดทสินค้าเรื่อยๆน้า

                  ช่วงนี้ขยัน อาจจะได้อ่านกันบ่อยน้า ^^ ระวังพลาดนะเออ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #15956 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:50
  พี่ริกกกกเอาพี่พีชไปด้วยน้า
  ยายลูกแพรมาทำไมอีกเนี่ย
  #15956
  0
 2. #15793 KiHae*129 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2555 / 00:28
  จะเกิดอะไรขึ้นน่ะงานนี้
  #15793
  0
 3. #15657 spydek (@spydek) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2555 / 17:21
  หาเรื่องจริงๆนะลูกแพรเนี่ย
  #15657
  0
 4. #15627 บังเอิญอ่าน (@rithio) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 17:11
  เขาอยู่ดีๆยังมาก่อกวนนะ
  #15627
  0
 5. #15536 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2555 / 09:13
   เอานังลูกแพรออกไป ตามราวีอยู่ได้ = =*
  #15536
  0
 6. #15480 pia (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 17:15
  กรี๊ดดดดดดดดดดด

  พี่พีชไปด้วยใช่ป่ะคะ XD
  #15480
  0
 7. #15458 DoNut (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 13:01
  ค้างงง = = มาต่อด่วน !!

  เป็นกำลังใจให้นะคะ ^____^

  คห. 21 , 22 , 23

  รอไม่ได้ก้อไม่ต้องเอาสิคะ คนอื่นยังรอได้เลย ^______^
  #15458
  0
 8. #15457 lambo_15236 (@lamboy) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 12:41
  นังลูกแพร แกคิดจะทำอะไรหนูริวช้านอีกห๊ะ !
  #15457
  0
 9. #15449 นานาโกะ (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 01:28
  นังนี่ ==^ ราวีไม่เลิก
  #15449
  0
 10. #15443 เซ็ง (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 22:36
  อ่านแล้วก็นึกซะบ้างละ ว่าที่พูดมันจริงไหม ถ้าตัวเมิงเป็นคนที่ต้องรอบ้างจะรู้สึกอย่างไร  ก็เข้าใจนะก็คงจะมีคนที่ไม่ได้คิดแบบกรูส่งหนังสือให้วันไหนก็วันนั้น แต่ ก็อยากให้รู้ไว้ว่า มันก็ไม่ได้มีแบบนั้นทุกคนหรอนะ ช่วยเข้าใจหน่อยเถอะ ว่าบางครั้ง คนเราก็ มีความอดทนจำกัด !!!!!!
  #15443
  0
 11. #15442 เซ็ง (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 22:31
  ไม่ใช่ว่า กรูไม่เคยนะแบบที่ต้องสั่งหนังสือแล้วรอนานนะ รอเป็นปีกรูก็เคย กรูรอได้ แต่แบบที่สั่งแล้วกำหนดวันแล้ว แล้วเปลี่ยนบ่อยแบบนี้ ก็เพิ่งเคยเจอเนี้ยแหละ มันทำให้หงุดหงิดชะมัด  ไ-อ้ เราก็ คอยเช็คตั้งแต่เล่ม 1 ทุกวัน ว่า เออ ส่งพัสดุหรือยังวะ วันนี้ถึงคิวที่เท่าไหร่แล้ว เปิดแม่งดูทุกวัน แต่ก็ ผิดหวังทุกวัน ถึงจะรู้ว่าไม่ได้โกง แต่มันหงุดหงิดนะโว้ย  มันหงุึดหงิด มันโมโห จนต้องพูดออกมาเนี้ยแหละ !!
  #15442
  0
 12. #15441 เซ็ง (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 22:18
  ถามจริงเถอะ เมื่อไหรจะได้หนังสือวะ แม่ง ก็ขอพูดตรงๆเลยละกันว่า ตั่งแต่ตอนเล่ม 1 แล้ว บอกจะได้วันนั้น วันนี้ก็ ไม่ได้ พอผล สุดท้าย มาบอกว่า เพื่อนเอาไปดองแล้วทำเป็นพูดมาได้ ว่า ถ้างานหายใครรับผิดชอบ ดูตัวเมิงมั่งเถอะ แม่ง ตัวเมิงยังไม่มีความรับผิดชอบเลย รู้ทั้งรู้ ว่าคนเค้ารอหนังสือ แล้วพูดมาได้ ว่า มัวแต่มีปัญหาทางบ้าน นี้ถ้า กว่าปัญหาทางบ้านเมิงจะเคลียได้ ชาติหน้า ก-รู มิต้องรอหนังสือ ชาติหน้าหรอ แล้วบอก และผลสุดท้าย จบที่เมษา เนี้ยหรอ เมษา ค - ว -ย เอ้ย วันหลังก่อนพูดอะไรก็ เอาที่มันแน่นอนหน่อยนะโว้ย คอนดูนะ กรูสัญญาเลย ได้หนังสือมา แม่ง จะเผาให้เกลียง เพราะตัวกรู ก็ ไม่ได้ สนใจ 3 เล่มนี้อยู่แล้ว ที่สั่งก็เพราะ อยากได้ พีช แต่ถ้า คนแต่งแม่งเป็นแบบนี้ กรูก็ไม่เอาหรอ ความอดทนมีจำกัดวะ !!!!!!  ถ้าเมิงคิดว่าเมิงแต่งเจ้งมาก จนคนเค้าต้องรอตลอด เมิงก็คิดผิดวะ บางครั้ง อะไรที่มันงี่งเง่า และน่าเบื่อแบบนี้ มันก็ไม่อยากได้เหมือนกัน !!  #15441
  0
 13. #15434 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2555 / 01:36
   ขอบคุณครับ
  #15434
  0
 14. #15362 กกกกกกก (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 / 10:04
   อิ ขี้หมาแห้ง  อิทุ่งข้าวสาลีปั่นกลายเป็นโกโก้คั่น   นังเล็บฉีก   สะดือไม่ได้เข็ด   อิไม่ฉลาด   อีกล้ามเนื้ออักเสบ


     นัง  สีส้ม อม ขี้        อิปลอก เฮอริเคน    อีตวยน้ำลึก    ไอผ้าห่มขาด   อีสี ไม่ได้ผสม


     อิแก้วน้ำไม่ได้ล้าง  ช้างฟัด     ไม้กวาดไม่มีขน     อี ไม่ได้อาบน้ำ    ชักโครก  ไม่ได้กด


     อีนมกล่องหมดอายุ  (อินไปหน่อย)
  #15362
  0
 15. #15339 My_lovey (@kokoijang) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 17:00

  อีแพรเดียวเอานังแนนมาแทงซะนี่

  #15339
  0
 16. #15325 K_W (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 10:21
  นังลูกแพรไม่หยุดแค่นี่แน่นอน  ริว ราฟ จะทะเลาะกันเพราะอี่นี่ไหมเนี่ย
  #15325
  0
 17. #15323 vongola_tal (@taltal020441) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 21:14
   เกลียดลูกแพร๊!~~~~~~~~~~~~~~~~~
  #15323
  0
 18. #15322 kittykid (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 21:01
  เงื่อนไขพี่ริกไม่ค่อยครอบคลุมเลยนะ รับเอาพวกลูกแพรไปด้วยนี่คงก่อเรื่องแน่นอน
  #15322
  0
 19. #15321 "DEVIL EARN" (@runtarima) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 14:38
   อัพเเล้ว t^t
  #15321
  0
 20. #15320 MuK (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 12:05
  อยากอ่านต่อ รอค้าๆ ^_^
  #15320
  0
 21. #15319 "_!!~HaelalO~!!_" (@memmo) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:50
   อินังนี่มันมาอีกและ ไม่เคยเข็ดนะ!!!!

  ไม่รู้ว่าจะมาไม้ไหน อีกนะ หึ่มๆๆๆ นางคนนนี้น่ากลัว
  #15319
  0
 22. #15318 โนเนม (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 15:03
  อิลูกแพร มิงอยากตายมากชิมิ กุจะสมทบให้ -*- อ.ห.น.
  #15318
  0
 23. #15317 MY Sunset (@cheese-rose) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 10:26
   นั่นสิ ลูกแพร ทำไมหล่อนไปตาย ๆ ไปซะ = =''
  #15317
  0
 24. #15316 mai-ki (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 21:42
  นังลูกแพรหล่อนแรงไม่เกรงใจใครเลยนะ

  น่าจะให้นู๋รินจัดให้อีกซักรอบดีมั้ยเนี้ย
  #15316
  0
 25. #15315 mai-ki (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 21:41
  ในที่สุดก็อัพเพิ่มแล้ว ดีใจสุดๆ
  #15315
  0