ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 60 : ตอนที่ 49 = เกือบทะเลาะกันเพราะคลิป....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  19 ม.ค. 52

ตอนที่ 49

 

 

 

 

 

                ใช่สิครับ....ผมว่าคนในคลิปนั่นน่ะเป็นพี่ชายของผมแน่ๆ ถึงแม้ว่าผมไม่เห็นหน้าค่าตา ไม่ได้ดูนานๆเหมือนคลิปทั่วๆไป เพราะความยาวของคลิปอยู่แค่ 10 วิ แต่ผมแน่ใจจริงๆนะครับ ว่าคนที่กำลังโดนรุกเนี่ย พี่ชายผมชัวร์ๆ

 

                แต่อีกใจหนึ่งของผมมันก็ยังขัดแย้งอยู่นะครับ เพราะว่าพี่ชายผมเห็นรูปร่างเหมือนกับเด็กผู้ชายทั่วๆไป นิสัยเป็นผู้ใหญ่คุมลูกน้องได้หลายคนแบบพี่ผม ก็ไม่น่าที่จะปล่อยให้ใครรุกได้ง่ายๆ แถมพี่ผมยังเป็นไบรุกด้วย จะให้ใครรุกนั้น คงต้องแบบว่า มีคนวางยาพี่ผมเท่านั้นแหละครับไม่งั้น ไม่มีท๊าง ไม่มีทางแน่ๆที่พี่ผมจะไปรับเขาได้ง่ะ

 

                แต่ว่าคนในคลิปนั่นน่ะ ดูยังไงคนที่เป็นฝ่าบรับเนี่ย ก็คือพี่ชายผมแน่ๆ ทั้งรูปร่าง แผ่นหลังขาวๆ หรือแม้กระทั่งเสียงครางนั่นอ่ะ ทำให้ผมเชื่อได้เต็มร้อยเลยล่ะครับ ว่าคนที่เป็นฝ่ายรับเนี่ย คือพี่ชายผมไม่มั่วนิ่มเลยล่ะครับ

 

                ส่วนปัญหาใหญ่นี่คือ ไอ้ฝ่ายรุกเนี่ยสิครับ มันเป็นใคร เสียงของมันไม่คุ้นเลยซักนิด ไม่ซักนิดเลยนะ ไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยวความคุ้นเลยเลยนะครับ ทั้งน้ำเสียง ทั้งรูปร่าสัณฐานนั่นอีก นึกไม่ออกจริงๆนะครับ

 

 

                เอาล่ะสิครับ คราวนี้ผมจะทำยังไงดีล่ะ ตอนนี้คนที่เสียหายนี่อ่ะ คือพี่ชายผม ถึงแม้ว่าพี่ริกไม่ใช่พี่ชายแท้ๆของผม แต่ไอ้ริวก็รักพี่ชายเหมือนพี่แท้ๆ ถ้าหากเรื่องนี้แดงออกไป หรือมันถูกแพร่ไปไกลมากกว่านี้ คนที่เสียหายที่สุดคือพี่ชายผมนะครับ

 

                ไม่เอาอ่ะ ผมไม่อยากให้พี่ผมกลายเป็นเมียของใคร ไม่ใช่ว่าหึงนะครับ แต่ทุกคนดูรูปร่างของพี่ผมสิ ทั้งสูง หล่อ (แต่ก็ยังมีเศษเสี้ยวความน่ารักอยู่นะ) มาดเข้ม (แต่พักหลังนี่ ออร่าความน่ารักของพี่ผมมันแผ่ซ่านเหลือเกินง่ะ - -*) และยังน่าเกรงขาม (พักหลังรู้สึกจะแอ๊บแบ๊วเยอะ)

 

                ทำไมไอ้วงเล็บมันเยอะจังวะ

 

                ตกลงพี่ผมมีส่วนน่ารักอยู่ใช่มะครับ... - -*

 

 

 

                ไอ้ริว.....

 

            ไอ้ริว...........

 

 

            ไอ้ห่าริว ชิบหายผีเข้ารึไงวะ!!!!!!!!!!!”

 

            เจ้ย!!!! ไอ้ริวสะดุ้งสิครับ.....

 

 

                ในขณะที่ผมกำลังนั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยอยู่นั้น ไอ้ปอนด์ครับ ไม่รู้ว่ามันเสือกเป็นบ้ายังไงของมันเรียกผมซะเสียงดัง ปานเอาลำโพงล้านวัตต์มาวางข้างๆหูผม (เว่อร์) เล่นเอาไอ้ริวซึ่งกำลังนั่งคิดอะไรอยู่นั้น สะดุ้งตัวลอยครับ

 

                ดังนั้นผมจึงหันไปมองมันตาเขียวปั๊ดเลยครับ โทษฐานขัดจังหวะการคิดอันแสบจะแยบยลของผม เสียงเรียกของมันก็ทำเอาความคิดของผมเมื่อกี้เตลิดเปิดเปิงไปหมดเลยง่ะ.......- -*

 

                แต่หารู้ไม่ครับ ว่าการที่ไอ้ปอนด์มันเรียกผมซะเสียงดัง ทำเอาบรรดานักเรียนทุกคนในห้องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ม.4 ห้องผม หรือแม้กระทั่งเด็ก ม.6 ที่กำลังปั่นงานของอาจารย์มาลี ก็ต่างพากันหันมามองที่ผมเป็นตาเดียว โดยเฉพาะพวกพี่ผม เพิ่งจะรู้ตัวครับ ว่าพวกเราอยู่ในห้องกับพวกพี่เขาด้วย.....

 

                ยิ่งไอ้ราฟ พอเห็นหน้าผมก็ยิ้มปากฉีกเชียวครับ - -*

 

                (รู้นะ ว่าดีใจอ่ะ อิอิ....)

 

 

                เป็นอะไรวะไอ้ริว ไม่สบายเหรอ? เหงื่อแตกซิกเลยมึงไอ้โจ๊กถามผมอย่างเป็นห่วงครับ ผมเงยหน้ามองเพื่อนๆทุกคนในแก๊งค์ผมที่กำลังมุงดูผม จริงง่ะ เหงื่อผมไหลจริงอ่ะ ว่าแล้วผมก็ทำการปาดเหงื่อตัวเองล่ะครับ เออว่ะ เหงื่อแตกจริงๆนั่นแหละ

 

                อ่า....เปล่าๆ กูไม่ได้เป็นอะไรผมรีบตอบปัดๆไปครับ เพราะว่าพวกเด็กนักเรียนคนอื่นเริ่มหันมาสนใจผมแล้วครับ โดยเฉพาะอาจารย์มาลีที่ตอนแรกแกกำลังแนะนำอะไรให้นัก ม.6 อยู่เมื่อกี้ รีบเดินฉิวมาหาผมเลยครับ หน้าตาแกอย่างกับว่า ผมโดนผีเข้ายังงั้นแหละ - -*

 

                แสงสุรีย์ ไม่สบายหรือเปล่า ทำไมหน้าซีดอย่างนั้นล่ะอาจารย์เอ่ยถามผมอย่างร้อนรนครับ ไอ้ริวก็ได้แต่คิ้วขมวดอ่ะนะ อะไรมันจะเป็นห่วงกันขนาดน๊านนนนนน

 

                ไม่เป็นไรครับอาจารย์ ผมแค่คิดอะไรเพลินๆอ่ะครับผมตอบ พลางเอามือเกาหัวแกรกๆอ่ะครับ ก็เล่นมองผมทั้งห้อง ก็ต้องเขินเป็นธรรมดาอ่ะนะ

 

                แน่ใจนะ ว่าไม่ได้เป็นอะไรอาจารย์มาลีถามย้ำเพื่อความแน่ใจ ไอ้ริวก็พยักหน้าหงึกหงักอ่ะครับ ก็ผมไม่ได้เป็นอะไรจริงๆนี่

 

                ชัวร์ป๊าบ ไม่มั่วนิ่มจารย์ไอ้ริวก็กลับมาอยู่ในอารมณ์ปกติอ่ะนะ หลังจากที่กำลังอึ้งมานานอยู่หลายนาที เนื่องจากไอ้คลิปแอบถ่ายของพี่ผมทำเรื่องเข้าให้

 

                อาจารย์เขาก็มองผมอย่างพิจารณาอีกครั้ง ก่อนที่แกจะพยักหน้าเชิงเข้าใจ แล้วเดินกลับไปดูพวกเด็ก ม.6 ทำงานต่อครับ ส่วนผมก็กลับมาสนใจกับไอ้คลิปเจ้าปัญหานั่นต่อครับ แต่ไม่ใช่ว่าไอ้ริวจะดูต่อรอบ 2 นะ แค่ทำการเก็บข้อมูลที่ได้มายัดใส่แฟรชไดรฟ์ (บางคนเรียกเฮนดรี่ไดรฟ์ครับ) ไม่ใช่ไงครับ เอาไปพิจารณาต่อที่บ้าน

 

                เป็นไงมึงไอ้ริว มึงว่าคนในคลิปนั่นใครวะ ไหนลองเล่ามาให้กูฟังหน่อยสิแหม เมื่อกี้เห็นไม่อยากรู้ พอแบบนี้เสือกสอดขึ้นมาเลยนะ ไอ้ห่าอัน

 

                นั่นดิๆ กูเองก็อยากรู้อ่ะ ตกลงแล้วฝ่ายรับคือใครวะไอ้ดีนเข้ามาแจมด้วยครับ

 

                อะไรกันพวกมึง เมื่อกี้ไม่เห็นจะสนใจอะไรเลยนี่ แล้วตอนนี้ไหงถึงอยากจะรู้นักวะไอ้ริวถาม พลางเหล่สายตามองพวกมันอย่างรำคาญเล็กๆครับ

 

                แหมๆ ก็กูอยากรู้นี่หว่า บอกมาเหอะน่า อย่าลีลาไอ้ปอนด์มันพูดปัดความสงสัยของผมออกไปครับ แต่ว่า......

 

                เหอะ....กูจะบอกให้โง่เรอะ เพราะกูเองก็ไม่รู้ว่ะผมตอบ

 

                อ่าว กูนึกว่ามึงรู้ ไอ้ห่านี่ เสือกลีลาว่ะไอ้โจด่าอย่าเดียวไม่ว่าครับ ตบหัวผมอีกเต็มฝ่ามือ อูย...กูเจ็บนะ ไอ้โรคจิต

 

                ถ้ามึงอยากรู้ก็ดูเอาเองสิวะ แม่ง.....ไอ้ริวงอนครับ มาด่าผมได้ไง ไอ้ริวไม่ผิดซะหน่อยนิ ดังนั้นผมจึงรีบลุกขึ้นเดินไปทางพวกเด็ก ม.6 ทันที ไอ้ราฟนี่ผงกหน้าขึ้นมามองผมทันที ที่ผมเดินตรงแหน่วเข้าไปหามัน ผมแอบเห็นไอ้ราฟผลักให้พี่ลีกับพี่ซีที่อยู่ใกล้ๆออกไปเลยครับ อิอิ มันเตรียมที่ให้ผมอ่ะนะ

 

               

 

                เป็นอะไร ทำไมทำหน้าบึ้งอย่างนั้นล่ะพี่ผมที่นั่งบนเก้าอี้ใกล้ๆไอ้ราฟถามขึ้นครับ พลางดึงแขนผมให้เข้าไปใกล้พี่เขา

 

                ไม่มีอะไร....ผมตอบ แล้วเดินตามแรงดึงอ่ะคับ

 

                ไม่มีอะไรแล้วทำไมถึงทำหน้าแบบนั้นล่ะครับริวไอ้ราฟถามเสียงอ่อน พลางหันตัวมาทางผมครับ ไอ้ริวเดินเข้าไปแทรกตรงที่เป็นระหว่างโต๊ะคอมฯสองตัว ซึ่งคนที่อยู่หน้าคอมตัวแรกคือไอ้ราฟ ส่วนอีกตัวคือพี่ชายผมครับ

 

                ก็มีเรื่องคิดนิดหน่อย พี่ราฟ มากับผมหน่อยดิไอ้ริวพูด แล้วจับมือไอ้ราฟลากครับ ตัวหนักชิบ *-*

 

                หืม? จะไปไหนครับ พี่ยังทำงานไม่เสร็จเลยนะไอ้ราฟมันพูด แล้วเอามือของมันข้างที่ไม่ได้ทำอะไรมาจับมือผม ซึ่งกำลังลากแขนไอ้ราฟอีกข้างอยู่ มันผงกหัวหงึกหงักไปทางเครื่องคอมที่ถูกเปิดไว้ เออว่ะ มันเขียนดรีมทิ้งไว้อยู่ครับ

 

                แป๊บเดียวน่า ผมมีเรื่องจะพูดกับพี่หน่อยไอ้ริวก็ดื้อครับ มันค้างคาใจจริงๆนี่นา

 

                พูดตรงนี้ไม่ได้หรือไงวะไอ้ริว ตรงนี้มันก็คนกันเองทั้งนั้นพี่ซีที่ชักรำคาญกับคู่รักติ๊งต๊องอย่างพวกผมเอ่ยถามขึ้นด้วยเสียงเคืองๆครับ

 

                ไม่ได้พี่ มันเป็นความลับระหว่างผมกับพี่ราฟอ่ะ นะๆ พี่ราฟ ไปกับผมหน่อยจิผมก็ต้องอ้อนสิครับ ต้องลากมันไปให้ด๊ายยย

 

                ค่อยพูดก่อนละกันนะครับริว พี่ยังทำงานไม่เสร็จเลย เนี่ย เหลืออีกตั้งเยอะแน่ะไอ้ราฟเองก็อ้อนครับ เอากะมันสิ อ้อนปะทะอ้อน - -*

 

                แต่โทษที ด้วยความที่ไอ้ริวเอาแต่ใจ เรื่องแค่นี้ไม่ยอมหรอกครับ.....(ผมอ่ะชั่วร้ายครับ)

 

 

                ก็ได้ ถ้าพี่เลือกงานมากกว่าผมล่ะก็นะ เลิกกันไปเลย พี่ก็ไม่ต้องมายุ่งกับผมอีกแล้วนะ.....ไอ้ริวพูดประชด แล้วหันหลังสะบัดตูดเดินกลับเลยครับ ชิ กูงอน กูเอาแต่ใจซะอย่าง ใครจะทำไม....

 

 

            หมับ!

 

                และก็ได้ผล ไอ้ราฟมันคว้ามือผมไว้ก่อนที่ผมจะเดินออกไปจากมันครับ แต่มันกำมือผมแน่นเลยง่ะ เจ็บโคตรเลย แรงมหาช้างรึไงวะ T^T

 

                อย่าพูดแบบนั้นสิ ริวมีอะไรจะพูดกับพี่หรอไอ้ราฟถาม ผมหันหน้าไปมองมัน ปรากฏว่าไอ้ราฟทำหน้าหมาหงอยครับ น่าเอ็นดูเชียว

 

                ชิ ไม่ต้องยุ่งเลย จะทำงานไม่ใช่เหรอ?กูงอน แล้วงอนนานว่ะ

 

                โธ่....ริวครับ อย่างอนสิ งั้นถ้าหากคุยตรงนี้ไม่สะดวก ก็ไปคุยกับพี่ข้างนอกก็ได้นะ ป่ะๆว่าแล้วไอ้ราฟมันก็ผลักผมให้เดินออกนอกห้องครับ เพื่อนๆพี่ๆในแก๊งค์ผมมองพวกผมสองคนอย่างมีเลศนัยครับ สงสัยมันต้องคิดว่าผมกับไอ้ราฟต้องไปทำอะไรกันแน่ๆ

 

 

                ไอ้ราฟมันพาผมมาที่ห้องน้ำครับ ซึ่งห้องน้ำที่โรงเรียนผมจะอยู่ในตัวอาคาร แยกชายหญิงเป็นฝั่งครับ คือว่า ห้องน้ำมันจะอยู่ตรงคั้นบันไดระหว่างชั้นครับ ซึ่งมันจะมีห้องที่ใหญ่ประมาณ 1/3 ของห้องเรียนปกติ ฝั่งของผู้หญิงจะอยู่ทางทิศตะวันออก ส่วนของผู้ชายจะอยู่ฝั่งทิศตะวันตกครับ

 

                หลังจากที่พวกผมสองคนเข้าไปในห้องน้ำ ไอ้ราฟมันก็จัดการล็อกประตูใหญ่ (ห้องน้ำจะมีประตูใหญ่สำหรับเข้าออก) และอุ้มผมนั่งบนปูนที่โบกซิงน้ำครับ ไอ้ริวตกใจและดิ้นเล็กน้อย ตอนที่มันอุ้มผมขึ้น แต่ก็นั่นแหละน๊า พอรู้ว่าไอ้ราฟมันจะทำอะไร ก็ปล่อยเลยตามเลยล่ะครับ

 

                พอก้นผมสัมผัสกับปูนที่โบกซิงน้ำปุ๊บ ไอ้ราฟมันก็แทรกตัวเข้ามาตรงหว่างขาของผม ขนาดผมนั่งอยู่บนปูนที่โบกซิงน้ำซึ่งมันก็อยู่สูงกว่าเอวผม ถ้าหากผมยืนบนพื้น แต่พอมานั่งแล้วไอ้ราฟมันมายืนข้างๆผม ไอ้ราฟมันสูงกว่าอีกนะครับ แล้วนี้ตกลงความสูงมันเพิ่มขึ้น หรือว่า ไอ้ริวตัวเตี้ยกันแน่ครับเนี่ย

 

                ถ้าตอบว่าผมเตี้ย ไม่ต้องมาพูดกันเลยนะ ชิ - -*

 

 

                ว่าไงครับคนดี ทำไมต้องขู่พี่ขนาดนั้นด้วย เรื่องที่น้องจะคุยกับพี่มันสำคัญมากเหรอครับไอ้ราฟมันพูด ในขณะที่เอาแขนมาโอบตัวผมไว้ทั้งตัวครับ ไอ้ริวก็สันดานอ่ะนะ ยกแขนโอบคอไอ้ราฟไว้ แล้วเอาหัวตัวเองถูๆกับคางไอ้ราฟครับ มึงรู้มั้ยเนี่ย กูกำลังอ้อนมึงอยู่นะ (ในห้องน้ำไม่มีใครอยู่ครับ เลยกล้าทำ)

 

                ก็นะ...ถ้าผมถามอะไร พี่ต้องตอบความจริงกับผมนะไอ้ริวพูดเสียงอู้อี้เพราะหน้ากำลังซุกลงกับหน้าอกไอ้ราฟครับ

 

                ได้ครับ เป็นแฟนกันก็ต้องตอบความจริงอยู่แล้วนี่ ฟอดดดด...ง่ะ ไอ้ราฟมันตอบแล้วหอมแก้มผมฟอดใหญ่เลยครับ เขินหนักเข้าไปใหญ่สิ -///-

 

                แล้วริวจะถามอะไรพี่ครับเนี่ย....ท่าทางเรื่องใหญ่น่าดูเชียว....

 

                พี่ราฟรู้เรื่องคะ...อ๊ะ! อย่าแต๊ะอั๋งสิ!....รู้เรื่องคลิปเด็กโรงเรียนเรา ที่ดังในหมู่เด็ก ม.5 หรือเปล่าอ่ะไอ้ริวถามครับ แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อไอ้ราฟบีบก้นผมอ่ะครับ นี่ในโรงเรียนมันยังไม่เลิกอีกหรอเนี่ย เฮ้อ...

 

                หืม?...คลิปที่ยาวแค่ 10 วิ นั่นน่ะเหรอมันถาม แต่มือไอ้ราฟก็ค่อยๆเลื้อยเข้ามาในเสื้อผมครับ (สงสัยมือมันมีวิญญาณปลาหมึกสิงสู่ - -*) มันดึงชายเสื้อผมที่จุกอยู่ในกางเกงตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะเนี่ย????

 

                อะ...อื๊ม...นะ...นั่นแหละ...พะ...พี่ราฟ อย่าทำแบบนั้นสิ นี่อยู่ในเวลาเรียนะพี่....เสียวครับพี่ท่าน อยู่ๆไอ้ราฟมันก็จัดการขบซอกคอผมซะงั้น นี่ผมชวนมันมาคุยนะ ไม่ได้ให้มันมาฟัดนะเฟ้ย!!!

 

            แล้วทำไมล่ะครับ จุ๊บ! คลิปนั่นมีอะไรงั้นเหรอ...จุ๊บ!”ไอ้ราฟมันทั้งพูดและทั้งขบซอกคอผมใหญ่เลยครับ ไอ้ริวก็ชักจะเคลิ้มๆแล้วน่ะสิ แต่ถ้าหากปล่อยเอาไว้ โดนไอ้ราฟจับทำเมียในห้องน้ำแน่ๆ ซึ่งผมไม่ประสงค์โดนมันกดตอนนี้นะ ก็ตอนนี้มันอยู่ในชั่วโมงเรียนนี่ครับ ผมกำลังเรียนวิชาโปรดอยู่น๊า.....

 

                พี่ราฟ อย่าสิ....พูดกันให้รู้เรื่องก่อน...ผมรีบดันหน้าไอ้ราฟให้ออกไปห่างๆครับ เสื้อผ้าผมตอนนี้หลุดลุ่ยแล้วครับ กระดุมถูกปลดไป 2-3 เม็ด นี่มันจะปล้ำผมให้ได้เลยใช้ม๊ายยยยยยย

 

                อะไรล่ะครับ กำลังเคลิ้มๆเลยไอ้ราฟมันทำหน้ายุ่ง แหม ทำแบบนี้นึกเหรอว่ากูจะคิดว่ามึงน่ารัก มึงอะได้เปรีบทุกที เวลาที่เอากูทำเมีย ชิชิ

 

                คุยกันให้รู้เรื่องก่อนสิ ค่อยทำ!!!!”

 

                ไม่ค่อยเลยผม.... - -*

 

 

 

                โอเคๆ ตกลงแล้วน้องมีเรื่องอะไรงั้นหรอ ถึงถามพี่เรื่องคลิปบ้าอะไรนั่นอ่ะน้ำเสียงของไอ้ราฟเริ่มห้วนแล้วครับ แถมยังปล่อยมือจากตัวผม แล้วจ้องหน้าซะอย่างกะว่าผมเป็นฆาตกรก็ไม่ปานครับ แค่ผมไม่ยอมให้มันแตะต้องแค่เนี๊ยะ ถึงกับโกรธแล้วเรอะ!

 

                ก็....ผมจะถามพี่ว่า พี่เคย...อ่า....ไอ้ริวพูดอ้อมแอ้ม แล้วหน้าแดงแปร๊ดครับ เขิน ไม่กล้าพูดง่ะ

 

                เคย?...เคยอะไรครับ....ไอ้ราฟถาม พลางขมวดคิ้วอย่างสงสัย

 

                แบบว่า พี่เคย ถะ...ถ่ายคลิป เวลาที่เรามีอะไรกันหรือเปล่าอ่ะ......นี่แหละครับ คือสิ่งที่ผมกำลังพูดถึง

 

 

            -[]-

 

            หน้าของที่ไอ้ราฟกำลังทำอยู่ตอนนี้ครับ

 

                จะบ้าหรอครับริว พี่ไม่เคยทำอะไรบ้าๆพรรคนั้นนะไอ้ราฟโวยวายใหญ่ครับ ดูท่าทางคงจะตกใจน่าดูชมล่ะ

 

                ผมแค่ถามเฉยๆนะพี่ อย่าตะโกนเสียงดังขนาดนั้นได้มั้ย!!!!!”ไอ้ริวรีบถลาตัวเข้าไปปิดปากไอ้ราฟมันเลยครับ แหกปากซะขนาดนั้น เดี๋ยวใครเดินผ่านไปผ่านมา จะวอดวายกันทั้งคู่

 

                ก็อยู่ๆริวมาถามพี่แบบนั้น พี่ก็ตกใจสิครับ ไหงถึงมาถามพี่แบบนั้นล่ะไอ้ราฟดึงมือผมที่ปิดปากมันออก แล้วพูดรัวๆอย่าตกใจสุดขีด

 

                ก็ไอ้คลิปที่ผมว่าอ่ะ มันเป็นคลิปชายกะชายอ่ะดิพี่ราฟ...ผมตอบ พลางส่งสายตาแมวน้อยให้ไอ้ราฟมันครับ

 

                ริวก็เลยคิดว่า เป็นคลิปที่พี่แอบถ่ายน้องงั้นหรอ???ไอ้ราฟทำหน้าไม่พอใจสุดๆครับ

 

                ไม่ใช่นะพี่ราฟ ผมแค่ถามเฉยๆไอ้ริวรีบแก้ตัวพลันวันล่ะครับ มันเข้าใจผิดอ่ะ

 

                ที่ริวถามพี่ เพราะไม่ไว้ใจพี่งั้นสิคราวนี้ถลึงตาดุผมใหญ่เลยอ่ะ

 

                เข้าใจผิดกันไปใหญ่แล้วววววววววว T^T

 

 

                พี่อ่ะ ก็บอกว่าไม่ใช่ก็ไม่ใช่ดิ ผมแค่สงสัยเท่านั้น ทำไมพี่ต้องมาว่าผมแบบนั้นด้วยอ่ะไอ้ริวเองก็ชักจะเริ่มงอนขึ้นมาอีกรอบแล้วล่ะครับ หาว่าผมไม่ไว้ใจพี่เขา ผมเองก็ปวดใจนะ!!!

 

                ก็ริว......

 

                ผมแค่ถามเพื่อความแน่ใจก็เท่านั้น อีกอย่าง ผมรู้ดีว่าในคลิปนั่นมันไม่ใช่ผม แต่เป็นพี่.......

 

                เกือบไปแย้ววววววว เกือบหลุดไปแล้วไหมล่ะครับ.....

 

 

                อะไร ใครกันที่อยู่ในคลิปนั่นอ่ะไอ้ราฟถามเสียงแข็ง วันนี้มันจะโกรธผมให้ตายไปเลยใช่มะ

 

                ก็...ช่างเหอะน่า เป็นใครก็ช่างเหอะ ว่าแต่ ผมมีเรื่องจะถามพี่อีกอ่ะไอ้ริวรีบเปลี่ยนเรื่องสิครับ เดี๋ยวถ้าหากมันวกกลับมาเรื่องเดิม จะกลายเป็นเรื่องใหญ่อีก

 

                เฮ้อ...ถามมาสิครับ...มันถอนหายใจ แล้วเอาหน้าซุกลงกับหน้าอกผมครับ รู้สึกเสียวๆชอบกลอ่ะ

 

 

                ช่วงนี้ คนที่อยู่ใกล้ๆพี่ผมคือใครอ่ะ??????
             ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เฉลย แต่ก็ประทังความลงแดงขึ้นมานิดหน่อยอ่ะเนอะ อิอิ                  หวัดดีจ้า แฟนฟิคผู้น่ารักทุกๆคน วันนี้อิเจ๊มดมีเรื่องจะขอความช่วยเหลืออ่ะค่ะ คือว่า เพื่อนอิเจ๊มดเนี่ย กำลังจะทำวงดนตรี แนว SpeedMetal และก็ Reggae และสุดท้าย Rock & Roll ซึ่งทางเพื่อนอิเจ๊มดเนี่ย ต้องการมือเบสที่เป็นผู้หญิง และมือกลอง ซึ่งจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ พอดีเพื่อนอิเจ๊มดมีนักร้องนำ และ มือกีต้าร์แล้ว หรือว่า ถ้าหากสะดวกเป็นแนวเพลงอย่างอื่น ที่ไม่ใช่แนวนี้ ก็เข้ามาคุยกับอิเจ๊มดได้ หรือว่า ทาง Hi5 เพื่อนอิเจ๊มดก็ได้นะคะ ที่ http://zahblivara-since1989.hi5.com แต่ถ้าหากไม่กล้าที่จะเข้าไปคุยกับเพื่อนอิเจ๊มดล่ะก็ ก็สามารถเข้ามาคุยกับอิเจ๊มดได้ทาง MSN หรือ อีเมลล์นะคะ หรือถ้าหากไม่สะดวกทางที่เขียนมาที่ว่านี้ ก็เม้นต์เข้ามาในบอร์ดใครเป็นภรรยาแกฟะ ก็ได้ค่ะ


              ต้องการคนที่จะทำวงจริงๆนะคะ หัวหน้าวงก็เพื่อนสนิทของอิเจ๊มดเองจ้า (ผู้ชายอ่ะนะ) 


             รักนะคะ จุ๊บๆๆๆๆๆ


            ^3^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #15922 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 23:08
  ราฟหื่นได้ทุกที่อะ
  #15922
  0
 2. #15764 KiHae*129 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 03:27
  ใครว่ะ

  ราฟแมร่งก็หื่นแตกตลอดดดดดดดดดดดดดดด
  #15764
  0
 3. #15529 nat-up110 (@nat-up110) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 / 21:40
   พีช =_=
  #15529
  0
 4. #15397 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2555 / 12:20
   ขอบคุณครับ
  #15397
  0
 5. #15229 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 19:53
   ใครรรรรรกันน่ะ
  #15229
  0
 6. #14904 ^_^ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 20:52
  ใครหนออ~
  #14904
  0
 7. #14743 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 15:31
   ลุ้นๆๆๆ
  #14743
  0
 8. #14564 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554 / 12:03

  ราฟ สงสารริวบางไหม = =

  #14564
  0
 9. #14519 อารายว้า (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 19:31
  ไม่ได้ดูเวลาเรยคู่นี้
  #14519
  0
 10. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 11:51
   อยากรู้ๆ ใครจะมาเป็นพี่เขย? ริว
  #14435
  0
 11. #14250 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 18:03
   กร้ากก จะรู้แล้วโว้ยย
  #14250
  0
 12. #14201 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 12:41
  ราฟฟฟ ไอ่ริว มันจะเสื่อมแล้วนะ - - ps.ขอบคุณนะคะ
  #14201
  0
 13. #13861 Lucifer (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 22 กันยายน 2554 / 22:20
  เฮ้อ เฮียราฟเนี่ยหื่นได้ตลอด

  ขนาดห้องน้ำยังไม่เว้น

  สงสารนู๋ริวจัง

  #13861
  0
 14. #13468 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 22:12
  มันจะมีไคในสามโลกที่หื่นกว่าพี่ราฟอีกมั้ยเนี่ยยยย--
  #13468
  0
 15. #13467 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 22:12
  มันจะมีไคในสามโลกที่หื่นกว่าพี่ราฟอีกมั้ยเนี่ยยยย--
  #13467
  0
 16. #13335 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 17:04
  แอ๊รรรร พี่ราฟฟ หื่นตลอดศกจริงๆ = =*

  ริวว ก็เป็นไปกับเขาาา

  แล้วๆๆ คนนั้นคือใครอ่าาา ??
  #13335
  0
 17. #12981 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 เมษายน 2554 / 15:34
  ใครอ่ะ อ๊ากกกกกกกกกกกกก อยากรู้T^T
  #12981
  0
 18. #12952 pear (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 22:25
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยย
  #12952
  0
 19. #12695 Lookkaew :p (@jakkajan09) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 22:36
  อึ้ยๆๆๆ พี่พีชทำเงี้ยได้ไง
  #12695
  0
 20. #12597 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 17:01
   ใครเว้ยเฮ้ย !   อ่านต่อ ๆๆ
  #12597
  0
 21. #11919 fern rainbow (@milkhake) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2553 / 13:03
  ใครกันน้า
  #11919
  0
 22. #11906 LekorGee♚ (@ritzfanclub19) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 21:42
  พีชชชช

  ทำไมต้องถ่ายคลิปปปปป
  #11906
  0
 23. #10618 Love_stasy (@nimonta555) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 เมษายน 2553 / 14:07
  เฮียพีช--------
  #10618
  0
 24. #9245 ฟาราน (@zashimi) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2552 / 13:05
  เฮียพีชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช


  ชัวอ่านเเละ

  กร๊ากๆ
  #9245
  0
 25. #9242 มารินะ (@kessara) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2552 / 03:01
  เฉลยซะทีอยากรู้จะแย่แล้วอ่า
  #9242
  0