ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 57 : ตอนที่ 46 = เจ็บที่ใจ เมื่อเขาคนนั้นเลือกคนอื่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  27 ธ.ค. 51ภาพของ เคียว+ตาล จ้าตอนที่ 46

 

 

 

 

                ใครก็ได้ ช่วยบอกผมทีครับ ว่านี่คือไอ้ตาล หรือเจ้าแม่เมดูซ่ากันแน่ครับ ทำไมมันน่ากลัวเยี่ยงนี้ก๊านนนน

 

                เอ่อ...ไอ้ตาล ผู้หญิงคนนั้นอาจจะไม่ใช่กิ๊กของพี่เคียวก็ได้น๊าไอ้ริวค่อยๆพูดกับมันครับ กลัวมันกัดเอาอ่ะ

 

                นะ...นั่นสิไอ้ตาล กูว่ามึงใจเย็นๆก่อนดีมั้ย? แบบว่า ค่อยๆพูดค่อยๆจากันดีกว่านะ แฮะๆไอ้ปอนด์ก็ช่วยๆกันแก้ต่างกันเต็มที่ครับ

 

                แล้วอีกอย่าง เรายังไม่มีหลักฐานเลยน๊า ว้าพี่สาวคนนั้นเป็นกิ๊กพี่เคียวอ่ะ เรื่องเจ๊คนนั้นอย่าไปสนใจเลย เนอะๆไอ้โจ๊กก็เสริมเติมแต่งกันเข้าไปครับ เชื่อมั้ยล่ะครับ ว่าตอนนี้ Demon รุ่นที่ 2 กำลังเหงื่อตก หน้าซีดกันเป็นแถว ก็ใครจะไปตั้งตัวทันล่ะครับ อยู่ๆเหยื่อก็มาเซ่นถึงที่ แถมยังมีหลักฐานคาตา ไม่ต้องอาศัยพยานบุคคลอีกต่างหาก ก็เพราะผู้ต้องหารับการสารภาพเอง แถมยังมีผู้สมรู้ร่วมคิดอีกเป็นฝูงใหญ่ด้วยเนี่ย (ถึงแม้ว่าไอ้พี่เคียวจะไม่รู้ตัวก็เหอะนะครับ) พวกรุ่นที่ 1 รอดยาก พวกเขาจะได้ไอ คุก คุก แน่ๆครับ

 

                พวกมึง 3 คนรู้แล้วใช่มั้ย?แล้วจู่ๆไอ้ตาลมันก็ถามพวกผมสามคนที่ช่วยกันแก้ตัวเมื่อกี้ด้วยเสียงพญามารครับ ไอ้ริว ไอ้ปอนด์ และไอ้โจ๊กสะดุ้งเหยง

 

                อ่า...ก็ที่บอกไปแล้วไง คือ พวกกูเพิ่งรู้เมื่อวานง่ะ...ไอ้ปอนด์มันเอ่ยเสียงสั่นเล็กน้อยครับ แถมยังไม่สบตากับไอ้ตาลอีกต่างหาก

 

                แล้วทำไมเสือกไม่โทรบอกกู ฮ่ะ ปล่อยให้กูโง่อยู่เนี่ย สนุกนักใช่ป่ะที่เห็นกูเป็น ควาย เนี่ย!!!”โกรธแล้วพาลครับ มึงอย่าตะคอกเด่ะ กูหัวใจจะวาย

 

                ห่านี่ แล้วมึงจะให้กูโทรไปซ้ำเติมมึงรึไง เห็นไอ้แทนบอกว่ามึงร้องไห้ทั้งคืนนี่หว่า กูไม่ใจร้ายขนาดนั้นหรอกเว้ย!!!”โอ้! ไอ้โจ๊กมันกล้าขึ้นเสียงกับไอ้ตาลเวอร์ชั่นเจ้าแม่ตะเคียนครับ เห็นไอ้ริวปากหมาแบบนี้ พอใครเขาโมโหขึ้นมาจริงๆ ผมก็ไม่กล้าแหย๋มเขาหรอกครับ กลัวโดนตีบประคบปาก

 

                เฮ้ย! ไอ้ห่าโจ๊ก มึงอย่าโยนขี้มาให้กูสิวะไอ้แทนที่รู้สึกเสียวสันหลังรีบแก้ตัวทันใดครับ ไอ้พวกบ้าที่ไม่ใช่ผู้ต้องหาอย่างพวกผม มันไปยืนกองกันที่หน้าแป้นบาสเรียบร้อย (คือตอนที่ไอ้ตาลเห็นพี่เคียวกับน้องหนูทราย พวกผมก็ลากให้ไอ้ตาลมาอยู่ด้านหลังเหล่าเด็กนักเรียนที่มาดูการแสดง) อย่าว่าแต่ผมคนเดียวเลย ที่กลัวไอ้ตาล พวกมันก็สแหยงพอๆกับผมนั่นแหละครับ

 

                อ้าว ก็กูพูดความจริงนี่หว่า!!! มึงจะให้กูโกหกไอ้ตาลหรือไงแล้วมันก็ยังมีอารมณ์เถียงกันอีกนะครับ

 

                กูแค่บอกว่าไอ้ตาลมันเสียใจ ที่เรื่องที่ไอ้พี่เคียวไม่ได้โทรหามัน ไม่ได้บอกว่ามันร้องไห้ซะหน่อย

 

                เสียใจกับร้องไห้มันก็เหมือนกันนั่นแหละ

 

            ไม่เหมือน!”

 

            เหมือน

 

            ไม่เหมือน

 

            เหมือน....

 

 

 

            พวกมึงจะเถียงหาพ่อมึงรึไง จะเหมือนหรือไม่เหมือนกันช่างแม่งเห้ออออออ!!!”และแล้วไอ้ตาลมันก็ทนไอ้สงครามน้ำหมากของไอ้โจ๊กกับไอ้แทนไม่ไหวครับ ไอ้ตาลมันตวาดซะเสียงดัง เล่นเอาเพื่อนๆทุกคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นสะดุ้งตัวลอย ก่อนที่จะพากันหุบปาก มันก็สมควรหรอก ที่มันจะทนไม่ไหว ก็เล่นเถียงเรื่องของมันโต้งๆขนาดนี้ คนที่โดนเป็นต้นแบบอย่างไอ้ตาล ไม่โกรธก็ให้มันรู้ไปสิครับ

 

                และก็นั่นทำให้ไอ้โจ๊กกับไอ้แทนหุบปากฉับครับ....

 

 

                อ่า...ไอ้ตาล ใจเย็นๆก็ด๊าย คนมองกันหมดแล้วนา....กูอายเว้ย

 

                กูเย็นไม่ไหวแล้วว่ะสั้นๆและได้ใจความครับ - -*

 

                ไม่เย็นมึงก็ต้องเย็น ห่านี่ มึงอย่าคิดอยู่อย่างเดียวสิวะ ว่าพี่เคียวเขาจะนอกใจมึง เขาจะไม่รักมึง กรุณาใช้หัวที่แสนกลวงโบ๋เนี่ย.....ว่าแล้วผมก็จิ้มๆหัวไอ้ตาลแรงๆ ไอ้ตาลขมวดคิ้วเล็กน้อย คิดดูสิ ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ให้เป็นคนทำให้มึงมีความสุขมากที่สุด....

 

                แต่ว่าไอ้ริว.....

 

                กูบอกให้คิด!!!!”เดี๋ยวกัดซะหรอก แง่งๆ

 

 

                แล้วไอ้ตาลมันก็ทำอย่างที่ผมสั่งนั่นแหละครับ มันยืนนิ่งเพื่อคิดถึงในสิ่งที่พี่เคียวทำให้มัน เฮ้อ..ผมก็ไม่รู้จะสาธยายอะไรให้มันได้ล่ะครับ เพราะในสิ่งที่พี่เคียวทำให้ไอ้ตาลนั้น มันมากเหลือล้นเลยล่ะ เช่น ตอนที่ไอ้พี่เคียวเผลอใช้กำลังขืนใจไอ้ตาล พี่เคียวเขาก็ตามมาง้อทุกฝีก้าว พอเริ่มรักกัน ไอ้ตาลก็แทบไม่ต้องเสียค่ารถหรือน้ำมันรถเป็นปีๆ เพราะไอ้พี่เคียวอุตส่าห์ถ่อมารับไอ้ตาล ทั้งๆที่อยู่คนละโรงเรียนกัน หรือแม้กระทั่งพวกเรามีเรื่องกับโรงเรียนอื่น ไอ้พี่เคียวนี่แหละ ที่จะคอยอยู่ข้างกาย คอยเป็นโล่อันสำคัญให้กับไอ้ตาล โดยที่ไม่ห่วงเลยว่าตัวเองจะเลือดโชกสมองแบะ (เว่อร์!) ไอ้พี่เคียวก็ไม่ห่างไปไหน

 

                แล้วถ้าหากพี่เคียวเขาคิดจะมีกิ๊กหรือว่าไม่ได้รักไอ้ตาลแล้วล่ะก็...พี่เขาคงไม่พาไอ้ตาลเที่ยวงานกีฬาสีซะทั่วโรงเรียน และไม่เสียค่านู่นค่านี่ให้มันหรอกนะครับ คนอย่างพี่เคียวอ่ะ ถ้ารักใครแล้วก็รักจริง ไม่เบนใจให้ใคร ไม่สนใจใคร และหากมีใครเข้ามาวอแว พี่เคียวจะดีดตัวออกห่างทันที

 

                ผิดกับไอ้ราฟของผม ไอ้นี่เป็นประเภทพวกขี้ใจอ่อนครับ พอใครเข้ามาเจ๊าะแจ๊ะแล้วล่ะก็ ไม่ค่อยที่จะตีตัวออกห่างแบบพี่เคียวเขาหรอกครับ และก็นั่นแหละ ทำให้ไอ้ริวต้องมีเรื่องกับคุณหนูลูกแพรข้อหาแย่งสามีกันครับ (อ๊ากกกก~ก ผมไม่ได้แย่งเขานะ แค่รักษาสิทธิ์การเป็นภรรเมียของไอ้ราฟเท่าน๊านนนนนน)

 

                ในบรรดาคู่รักในกลุ่มผม ไม่ว่าจะเป็นคู่หญิงรักชาย หรือ คู่ชายรักชาย คู่สวีทบานตะไทของไอ้พี่เคียวกับไอ้ตาล ถือว่าเป็นคู่ที่สวีทหวานมากที่สุดในแก๊งค์ พูดง่ายๆคือ มีพี่เคียวที่ไหน มีไอ้ตาลที่นั่น เป็นคู่หูคู่ดูโอยิ่งกว่าคู่นักร้องกอล์ฟไมค์เลยทีเดียวล่ะครับ

 

 

                และแล้วไอ้ตาลมันก็ค่อยๆเงยหน้าผม ดูท่าทางว่าสีหน้าของไอ้ตาลจะดีขึ้นมาซักเล็กน้อย ถึงแม้ว่าจะเล็กน้อย แต่มันก็สามารถเรียกรอยยิ้มบางๆของเพื่อนๆรุ่นที่ 2 ทุกคนเป็นอย่างดี ไอ้ตาลมันมองหน้าเพื่อนทุกคน ก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่ ดูเหมือนว่ามันคงจะคิดได้แล้วล่ะครับ ว่ามันควรจะทำยังไง

 

                นั่นสินะ....อย่างที่มึงพูดอ่ะแหละไอ้ริว...กูลองคิดดูแล้วล่ะไอ้ตาลมันว่างั้น ไอ้ริวก็ยืดอกสิครับ ฮ่าๆ ผมสามารถดึงเพื่อนกลับมายังจุดศูนย์กลางได้แล้ว

 

                มึงคิดออกแล้วใช่มั้ย ว่าควรจะทำยังไง?ผมถาม

 

                เออ...ตอบได้ไม่มีหางเสียง น่าตบยิ่งนักนะมึง

 

                มึงคิดว่าอะไรวะอันนี้ไอ้อันเป็นคนเอ่ยถามครับ

 

                กูคิดว่า.....

 

            อย่าลีลาเด่ะ มึงไม่ใช่นักบัลเล่ต์ ถึงจะลีลาอลังการได้นะมึงโหย ไอ้แทนมันก็ช่างเปรียบครับ สงสัยดูละครเวทีมากไป

 

                ห่านี่ ขอกูลีลามั่งไม่ได้รึไง.....ไอ้ตาลเริ่มเล่นมุขแล้วครับ แน่นอนชัวร์ป๊าบว่าไอ้ตาลคนเดิมกลับมาแล้ว

 

                ไม่ได้เฟ้ย!!!!”ไอ้ดีนกับไอ้โจประสานเสียงเป็นนักร้องโอเปร่าเลยครับ

 

                โอเคๆ กูคิดว่า....กูต้องแย่ง ผัว กลับมาว่ะ

 

                ไอ้ตาลมันตอบได้ชัดเจนแจ่มแจ้งที่สุดเลยครับ โดยที่มันเน้นคำว่า ผอ-สระ-อัว-ผัว ชัดเจนมากครับ ไอ้เพื่อนผมของผมถึงกับผงะถอยหลัง ไม่ใช่ไงครับ ตกใจอ่ะ อยู่ๆมันก็ตะโกนคำว่าผัวซะเสียงดัง ส่วนไอ้ริวก็ต้องกุมขมับครับ เฮ้อ...ถึงมันจะผิดเป้าหมายไปหน่อยก็เหอะนะ แต่มันก็ความหมายเดียวกันละว้า

 

            ความหมายที่ผมสื่อให้ไอ้ตาลเข้าใจ คือ การเชื่อใจคนที่เรารัก ก็เท่านั้นเอง (ไม่ได้ให้มึงทวงสิทธิ์การเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายแก๊งค์ซะหน่อยนา.....- -*)

 

                ไอ้แจ้เอ้ย กูคงไม่ต้องใช้บริการมึงแล้วล่ะว่ะ ขอโทษนะเว้ย ไว้กูใช้บริการเล่นละครบทกระจายของมึงคราวหน้าก็แล้วกัน เดี๋ยวกูซื้อบัตร 56 แทนไปก่อนก็แล้วกันน๊า ค่าเสียเวลา.......555+

 

 

 

 

                                                ................................................................

 

 

 

 

                การแสดงบทเวทีก็ใกล้จะจบลงเข้าไปทุกทีแล้วล่ะครับ ตอนนี้เป็นการแสดงของสีฟ้า สีผมไอ้ริวแหละครับ คิคิ เห็นพี่ก้องที่เป็นเฮดงานบอกว่า เอาใจสาวๆที่ชอบนักร้องเกาหลีกันอ่ะครับ ก็เป็นดังที่พี่ก้องแกโหมโรง เอ๊ย! ไม่ใช่ลิเก มันต้องพูดว่าเกริ่นนำไว้มันถึงจะถูก แหะๆ พี่ก้องแกก็ไม่รู้ไปสรรหาเด็กผู้ชายน่าตาจิ้มลิ้มมาจากไหนนะครับ (มารู้ภายหลังว่าพี่แกไปลากเด็กนาถศิลป์ ม.2-3 มาอ่ะครับ) แต่ละคนนี่ใสไร้สิ้วเสี้ยนทั้งน๊าน

 

                พี่ก้องแกจับเด็กทั้งหมด เอ...รู้สึกว่าประมาณ 18 คนอ่ะครับ มาเต้นโคฟเวอร์ของนักร้องเกาหลี วงชื่ออะไรไม่รู้ครับ จำไม่ได้ รู้แต่ว่ากำลังดังเป็นพลุระเบิดยกคลังแสง (เอาให้เว่อร์เข้าไว้ เพื่อความไม่สมจริง ก๊าก) เสียงกรี๊ดนี่อย่างกับคอนเสริ์ตซูเปอร์โชว์เลยทีเดียวครับ

 

                ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ครับ พี่ก้องก็ยังเอาใจหนุ่มๆโดยการเอาไอ้โคฟเวอร์ชุดแรกที่ทำการเปิดสนามเมื่อ 2 วันก่อนมาเต้นด้วย น่ารักมากครับ สาวๆทั้ง 9 คน เหอๆถ้าไม่ติดว่าผมเป็นแฟนไอ้ราฟ ผมจะขอเบอร์น้องคนที่ตัดผมหน้าม้าคนนั้นแล้วล่ะครับ (คนเขียนชอบซอฮยอนจ้า : มดขอแสดงความเห็นหน่อยน๊า) คุณเธอช่างน่ารักซะ แต่ก็ได้แค่คิดล่ะครับ ถ้าไอ้ราฟรู้ว่าผมทำ มีหวังตายสถานเดียว....

 

                และต่อมาก็เป็นการแสดงของสีม่วงครับ สีม่วงเขาเอาลิปซิ้งมาแสดงครับ ส่วนมากคนแสดงก็จะเป็นพวกกระเทยอ่ะครับ มาเล่นลิปซิ้งกัน โคตรฮาเลยครับเพราะแต่ละคนนี่แต่งตัวอลังการงานสร้างยิ่งกว่าการประกวดมิสทิฟฟานี่ที่พัทยาซะอีกนะแล้วยังทำหน้าตาอินไปกับเพลง ขำโคตรๆ พอลิปซิ้งไปประมาณ 2-3 เพลง ก็จะเป็นการโชว์เต้นจากพวกเธอทั้งหมด แต่ละคนก็ออกมาโชว์ลวดลายกันสุดตรีน สงสัยคงจะอินจัด คิดว่างานโรงเรียนเป็นผับอโกโก้ละมั้งครับ (แต่ก็ขำนะ ฮ่ะๆ)

 

                มีบางคนนี่ไม่รู้จงใจหรือว่าไงนะ ไอ้ชุดเกาะอกที่ใส่อ่ะ มันหลุดอ่ะครับ ถ้าหากเป็นนมตูมๆไม่ว่าเลยนะ แต่นี่ไม้กระดานไสกบก็ไม่ปาน ขนาดไอ้รินน้องสาวมันน่าอกเล็กแล้ว ไอ้พวกนี้ยังไม่ได้ถึงครึ่งของไอ้รินเลยด้วยซ้ำ แต่จะไปว่าเขามันก็ไม่ถูกนะครับ พวกมันผู้ชายทั้งนั้นเลยนี่เนอะ จะไปเอาอะไรกะมันล่ะ

 

                และต่อมา อันนี้โคตรนำเสนอเลยอ่ะครับ ทำไมน่ะเหรอครับ ก็เพราะสีสุดท้ายที่จะขึ้นแสดงบนเวทีก็คือพวกสีแดงยังไงล่ะครับ อิอิ หวานใจของผมนั่นแหละครับ เห็นได้ข่าวว่าวันนี้ไอ้ราฟมันขึ้นร้องเพลงเองอ่ะครับ แต่ถึงแม้ว่าใจผมอยากจะฟังมันร้องให้เต็มตีน แต่เรื่องของไอ้ตาลมันค้ำคออยู่ ถ้าหากผมส่งเสียงเฮฮาไปตามเสต็ป เดี๋ยวไอ้ตาลมันจะหาว่าผมไม่เศร้าไปกับมันอีกครับ

 

 

                กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด~!!!”ในขณะที่ผมกำลังคุยอะไรเบาๆกับพวกไอ้โจอยู่นั้น เสียงกรี๊ดร้องปานโดนผีเข้าก็ดังสนั่นไปทั้งหอประชุมครับ ไอ้พวกเด็กผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆกันรีบเอามือปิดหูแทบไม่ทันอ่ะครับ ก็หอปรชุมมันก้องอ่ะ เสียงเลยสะท้อนเซอร์ราวด์เป็นหย่อมๆ

 

 

                สวัสดีคร๊าบบบ~บ ทุกๆคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่การแสดงจากสีของพวกเรา เหล่าคณะสีแดงคร๊าบเสียงคุ้นๆของใครคนหนึ่งดังผ่านทางลำโพงขนาดใหญ่ของโรงเรียนผม พวกเด็กนักเรียนหญิงพากันเข้าไปออหน้าเวที ส่วนเด็กผู้ชายคนอื่นๆก็เริ่มที่จะหากลุ่มเพื่อนสำหรับเตรียมการเต้นในคอนเสริ์ตคราวนี้

 

                เจ้าของเสียงทุ้มต่ำที่แสนจะสดใส ที่ดังผ่านลำโพงเมื่อกี้ก็คือไอ้ราฟเองนั่นแหละครับ วันนี้ไอ้ราฟมาในชุดของเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่ไม่เรียบร้อย หัวฟูเหมือนกับว่าพยายามที่จะเซ็ทให้มันดูยุ่งๆ สีของเส้นผมก็กลับมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนเหมือนเดิมครับ (ทั้งๆที่เมื่อเช้ามันยังเป็นสีดำสนิทอยู่แท้ๆ) ส่วนพวกเสื้อผ้า ก็จะเป็นชายเสื้อออกนอกกางเกงนักเรียนสีกรมท่าซีดๆดูเก่าๆ (เด็กผู้ชายบ้านนอกเขาฮิตแบบนี้ครับ) ถุงเท้าขาวยาวแต่ย้วยดูเป็นเด็กแนวเหลืออนา และสุดท้ายคือรองท้าผ้าใบสีดำที่ผิดระเบียบเพราะมีสีแดงประกอบ การแต่งตัวนี้ของไอ้ราฟ ทำให้มันดู.....

 

 

                ดูแนวจนผมเองยังแอบหน้าแดงเลยล่ะครับ.......>////<

 

 

            แต่ไม่ใช่แค่ไอ้ราฟที่เป็นจุดขายของคณะสีแดงอย่างเดียวนะครับ ร้อยวันพันปีผมไม่เคยเห็นไอ้พีชเล่นคีย์บอร์ด ไอ้ข้าวเล่นกีตาร์ ไอ้ 2 หลานรักอย่างไอ้หลงกับไอ้หยก ก็แยกกันไปเล่นเครื่องดนตรีด้วยเช่นกัน ผมไม่แน่ใจหรอกนะครับ ว่าตัวไหนไอ้หลง ตัวไหนไอ้หยก ก็มันฝาแฝดนี่ครับหน้าตาเหมือนกันอย่างกะแกะ เอาเป็นว่า คนนึงเล่นสแคช คนนึงเล่นเบส สุดท้ายก็พี่ชายของผมก็เล่นกลองเหมือนเดิม

 

                แต่ก็นั่นแหละครับ หน้าตาของไอ้ราฟธรรมดามันก็หล่อขั้นเทพอยู่แล้วครับ (แฟนผมๆ) แล้วนี่ยังจะพ่วงเหล่าเด็กผู้ชายที่มีชื่อในโพล 1 ใน 100 คนที่หน้าตาดีของโรงเรียน (พิสูจน์โดยชมรมคนหล่อ ซึ่งมีอิตั้มเป็นประธานชมรม) ทำให้วงดนตรีวันนี้ดูมันช่งแสงเจิดจ้าซะเหลือเกิน ความหล่อมันเข้าตา แสบตาเป็นบ้าเลย

 

                ดีนะครับ ที่ยังไม่รวมถึงไอ้พี่วินกับพี่แชมป์เขาไปด้วย 2 คนนี้ก็ติดโพลกะเขาเหมือนกัน แถมยังติด 1 ใน 20 อีกต่างหาก ผมว่าถ้ารวม 2 คนนี้เข้าไปอีก ห้องประชุมจมกองเลือดกำเดาของสาวๆแน่นอนครับ หรืออาจจะมีสาวเป็นประเภทสองด้วยก็ได้นะ ไม่ว่ากันแล้วแต่สะดวกอ่ะครับ

 

                เราไม่พูดพรำทำเพลงกันดีกว่าเนอะ เดี๋ยวเวลาในการแสดงจะหมดลงเสียก่อน เอาเป็นว่า เราไปฟังเพลงแรกกันเลยครับ......ยื้อ!!!!’ไอ้ราฟมันพูดผ่านทางไมค์ และสะบัดไมค์เพื่อเป็นสัญญาณให้สมาชิกในวงเริ่มเล่นเพลง

 

                จะหาว่าหน้าตาดีแล้วโง่ทำอะไรไม่เป็น ก็คงไม่ได้แล้วล่ะทั้งครับ เพราะไอ้คนหล่อทั้ง 5 คนที่กำลังเล่นและร้องเพลงอยู่นั้น มันเรียกว่าขั้นเทพ เสียงบรรเลงดนตรีคล้ายกับต้นฉบับอย่างโปเตโต้มาเอง มันแปลกหน่อยก็จะมีเสียงสแคชแซมขึ้นมา แต่แจ๋วมากเลยครับมันส์มาก

 

                พอเพลงเริ่มขึ้น พวกเด็กนักเรียนก็ต่างพากันลุกขึ้น (โรงเรียนเขาให้เด็กด้านหน้านั่งลงกับพื้นครับ ส่วนหลังๆไปหน่อยก็จะให้ยืน ในกรณีที่มองไม่เห็น) ไม่สนเลยครับว่าเด็กสาวแต่ละคนพากันโยกย้ายส่ายสะโพก กระโปรงนี่กระจายเห็นก.ก.น.วับๆแวมๆ (ไอ้อันกับไอ้คามมองตาแป๋วเลยครับ) น่าดูดีครับ หุหุ

 

                พวกเด็กนักเรียนชายก็พากันเต้นในท่าที่ตัวเองคิดว่าเท่ห์ งัดออกมาโชว์สาวๆเป็นว่าเล่น อ่านะ ผมว่าเขาเต้นแบบคนเมาสุราขาวมากกว่าอ่ะครับ หัวนี่ขวิดกันยิ่งกว่าแข่งหัวล้านชนกันซะอีก หรือถ้าบางคนที่บ้าฮิพพอพก็จะใส่ลีลานักเต้นฮิฟสตรีทกันเต็มสตรีม ดูหลากหลายดีครับ

 

                เมื่อเพลงยื้อจบ ก็ต่อด้วยเพลงคำสาปของซีล เพลงนี้เน้นหนักหน่อย ไม่มีคนเล่นไวโอลิน หรือดับเบิ้ลเบสให้ แต่ไอ้พีชที่เล่นคีย์บอร์ดมันก็สามารถทำให้เครื่องดนตรีของตัวเองกลายเป็นเสียต่างๆได้อย่างใจนึก พี่ชายผมที่เล่นกลองก็ตีหนักซะเหมือนกับกลองจะทะลุ ไอ้คเล่นกีตาร์กับเบสก็นะครับ สะบัดหัวกันซะสุดฤทธิ์ ผมกลัวว่าหัวมันจะหลุดง่ะ แล้วส่งท้ายด้วยไอ้หลานรักหลงหรือหยกคนไหนซักคนนี่แหละครับ แสคชกันเป็นว่าเล่นนิ้วที่สแคชคงจะไหม้ไปแล้วมั้งครับนั่น เหอๆ

 

                ไอ้ราฟเองก็ว๊ากกันเต็มที่ ผมว่ากลับไปมันต้องเสียงแห้งกันมั่งล่ะ หุหุ ตอนนี้ไม่สงสารมันหรอกครับ โทษฐานมันไม่ยอมบอกผมเรื่องกิ๊กของพี่เคียว ถึงแม้ว่าคอนเสริ์ตจะสนุก แต่เรื่องที่ต้องเคลียกันก็มีอยู่นะครับ ผมเป็นเภทฝังลึกด้วยสิ จะขุดออกมาก็คงยากอยู่อ่ะนะครับ

 

                การแสดงดนตรีก็ดำเนินกันมาถึงเพลงสุดท้ายแล้วครับ ไอ้ราฟร้องเพลงแค่ไม่กี่เพลง แต่มันก็สามารถทำให้เสียงเชียร์ของเด็กนักเรียนดังสนั่นไปทั้งหอประชุมได้ครับ รางวัลการแสดงยอดเยี่ยมคงอยู่ไม่ไกลแล้วล่ะครับงานนี้

 

                อ่า...ในที่สุดเราก็มาถึงเพลงสุดท้ายแล้วนะครับ คือว่า...เพลงนี้น่ะครับ ผมต้องการมอบให้กับคนพิเศษคนนึงของผมครับ....ไอ้ราฟมันเสยเส้นผมที่ปรกหน้า พร้อมกับยิ้มใจละลายให้กับทุกคน จิ รู้สึกหึงขึ้นมาตะหงิดๆแล้วล่ะสิ

 

                เฮ้ๆ ไอ้ริว เฮียเขาหมายถึงมึงอ่ะไอ้ดีนมันสะกิดผมให้หลุดจากภวังค์ เอ๊ะ! อะไรนะ หมายถึงผมหรอ

 

                อะไรของมึง ไหนๆไอ้ผมที่กำลังเอ๋อแดกอยู่นั้น รีบผงกหัวขึ้นทันที ใครมันพูดถึงโผ๊มก๊านนนนน

 

                จะพูดยังไงดีอ่ะครับ เขาเป็นคนสำคัญของผมมากๆเลยครับ แหะๆมันพูดทั้งๆที่หน้าแดงแปร๊ด พร้อมกับเกาหัวแกรกๆอย่างเขินๆ จริงด้วยครับ ไอ้ราฟมันพูดถึงผมจริงๆ

 

 

                อ๊ากกกกกกกก แฟนผมน่ารักมากครับ คิคิ......^///^

 

 

                ไม่พูดพร่ำทำเพลงดีกว่าเนอะ เราไปฟังกันเลยครับ.....แล้วมันก็หันหลังไปให้กับคนดู อาจจะเขินละมั้งครับ เพราะว่าผมเห็นพี่ชายผมแซวไอ้ราฟอย่างสนุกอ่ะครับ อย่าว่าแต่มึงเขินเลย กูก็เขินเหมือนมึงอ่ะแหละ แหะๆ

 

                ฮิ้ววววว~เสียงไอ้เพื่อนๆของผมมันโห่ครับ ไอ้ตาลก็ร่วมด้วยช่วยกันโห่ เขินอ่ะดิไอ้ริว ชิ จำไว้เลยพวกมึง

 

                ตกลงไอ้ริวก็ต้องยืนฟังทั้งๆที่ไอ้เพื่อนจกเปรตทั้งหลายมันส่งเสียงโห่ร้องอย่างสะใจ อ่านะ ผมก็ต้องก้มหน้างุดยืนทนให้พวกมันโห่ไป เออ โห่ได้โห่ไป วันไหนถึงคิวกูล่ะก็ พวกมึงไม่ได้ตายดีแน่ หึหึ

 

                คิดได้แค่นั้นแหละครับ หายากที่ไอ้เพื่อนผมจะมีแฟนเป็นผู้ชายอย่างผมเนี่ย ยกเว้นไอ้ตาลไว้คนนึง ไอ้นี่มันชินซะแล้วล่ะครับ เวลาไหนที่มันสวิทกับพี่เคียว มันไม่สนหรอกครับ ว่าใครจะอยู่ข้างๆพวกมันบ้าง เห็นแล้วก็นะ พวกมันโคตรหน้าหนาพอดู

 

            ในที่สุดเสียงกีตาร์โปร่งก็ค่อยๆอินโทรขึ้นมา ผมเงยหน้ามองบนเวที ปรากฏว่าคนที่เล่นกีตาร์โปร่งก็คือพี่วินครับ ไม่รู้ว่าพี่แกมาตั้งเมื่อไหร่ พี่วินค่อยๆดีดีกีตาร์ไปเป็นเพลง ผมไม่แน่ใจหรอกครับ ว่ามันคือเพลงอะไร แต่พอไอ้ราฟที่หย่อนตัวนั่งที่ลำโพงหน้าเวที ก็รู้ทันทีเลยครับ ว่ามันเป็นเพลงอะไร

 

                พูดไม่ค่อยเก่งเอบีนอมอล.......

 

 

                มีบางคำที่อยากบอกกับเธอ

จิตใจบางคนที่เหม่อเพราะคิดถึงเธอ
แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

และไม่รู้ว่าเธอจะรังเกียจไหม

ก็ยังเดาใจไม่ถูกอยากจะรู้

แต่ใครคนนึงรักเธอหมดทั้งหัวใจ

อยากให้เค้าคนนั้นทำอะไร

เพื่อให้เธอได้พอเข้าใจว่าฉันรักเธอ

พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ

ถ้ารู้ว่าชอบอะไรจะหาให้เธอ
พูดไม่ค่อยเก่งแต่ฉันรักเธอ

อย่าปล่อยให้เผลอให้รักเธอข้างเดียว

 

อยากให้ฉันคนนี้ทำอะไร

เพื่อให้เธอได้พอเข้าใจว่าฉันรักเธอ

 

 

 

                หน้าแดงสิครับ ก็อยู่ๆมันร้องเพลงอะไรไม่รู้บ้าของมัน แบบว่า ไอ้ริวไม่รู้จะเอาหน้าซุกไว้ที่ไหนแล้วล่ะครับ ไอ้พวกเพื่อนกวนโอ้ยมันก็ยิ้มแหม่งๆ มีก็ไอ้วัชกับไอ้ปอนด์ส่งเสียงวี๊ดวิ้วเบาๆอยู่ข้างๆ ไอ้ริวก็นะ ทำเป็นเกาท้ายทอยแก้เขินกันไป แม่งเอ๊ย ไม่จริงอ่ะที่มันพูดไม่ค่อยเก่ง ไอ้ราฟมันบอกรักผมบ่อยกว่าซะอีกนะ ไอ้ทุเรศ!!

 

                แต่จริงๆก็ดีใจนะครับ แหะๆ >////<

 

                หวานกันจริงนะมึง แม่งเอ๊ย ตัวกูแดงไปหมดแล้วว่ะ สาดดดดดจู่ๆไอ้โจ๊กมันก็ทำท่าเกายิกๆ เหาขึ้นไงก็ไม่รู้ครับ หรือว่าเห็บอ่ะ

 

                ทำไมวะ อะไรกัดมึงเหรอไอ้คามถามเสียงใส (ไสหัวไปไกลๆ)

 

                มดกัดดูมันตอบครับ เชี้ยนี่ เลิกแซวกูซะทีได้มั้ย

 

                555+ เออว่ะ เนี่ยดูๆเป็นทางเลย พูดไม่ค่อยเก่ง....แต่รักหมดจายยย~ย....ไอ้เจนก็ร่วมด้วยช่วยกันแซวใหญ่ครับ ทำเป็นมาร้องเพลงล้อใหญ่ ห่านิ

 

                เงียบไปเลยนะพวกมึง เดี๋ยวจะโดนกูยัดตีนเข้าไปไม่รู้ตัว สาดนี่ไอ้ริวชี้หน้าแต่ละตัวเลยครับ ไม่ทันไม่ไหว หน้าผมไม่หนาพออ่ะ

 

                โอ๊ะๆๆ เขินหรอครับน้องริวผู้น่ารัก ดูสิๆ ที่รักของน้องกำลังร้องเพลงให้ฟังอยู่นะ ไม่ตั้งใจฟังดีดีมันจะดีหรอครับ หุหุไอ้แทนก็เปนอีกตัวนึงที่แซวผมครับ โอ้ย พวกมึงนี่เมื่อไหร่จะเลิกฟร๊ะ

 

                ไอ้แทน กูจะฆ่ามึง สาดดดดดดดดดดดดดด..!!”ไม่ไหวแล้วครับ หน้าแดงไปหมดแล้วอ๊ากกกก ขอเตะพวกมันให้หานหมั่นไส้หน่อยเหอะ

 

 

                กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด~

 

                แล้วจู่ๆก็มีเสียงกรี๊ดแหลมๆจากสาวๆทั้งหลายที่กำลังยืนฟังเพลง แปลกครับ ทั้งๆที่เพลงยังไม่จบทำไมอยู่ๆก็กรี๊ดขึ้นมา ตอนแรกก็เห็นฟังอย่างเงียบๆนี่ครับ แต่ทำไมถึง.....

 

 

                อ๊ายยยยย หรือว่าพี่ราฟหมายถึงพี่ลูกแพรอ่ะ

 

            แน่นอนเลยแก ดูสิ ดอไม้ช่อโตขนาดนั้นอ่ะ...

 

            งั้นก็เป็นเรื่องจริงน่ะสิ ที่มีข่าวลือว่าพี่ราฟกับพี่ลูกแพรเป็นแฟนกัน

 

 

            เสียงใสๆของเด็กผู้หญิงแถวนั้นพูดแข่งกับเสียงกรี๊ด ถึงแม้ว่ามันแทบจะไม่ได้ยินแล้วก็เถอะ แต่ว่า มันทำให้ผมต้องหันกลับไปมองที่หน้าเวทีอีกครั้ง.....

 

 

                พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ

ถ้ารู้ว่าชอบอะไรจะหาให้เธอ
พูดไม่ค่อยเก่งแต่ฉันรักเธอ

อย่าปล่อยให้เผลอให้รักเธอข้างเดียว

 

                อย่าปล่อยให้เผลอให้ฉันรักเธอข้างเดียว.....

 

 

                ภาพที่ผมเห็นก่อนที่น้ำใสๆจะปิดบังภาพมันทั้งหมด มันคือที่ภาพของไอ้ราฟที่กำลังก้มลงรับดอกไม้ช่อโตจากผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในโรงเรียนอย่างลูกแพร ใบหน้าของไอ้ราฟดูอึ้งๆเล็กน้อย แต่ก็รับดอกไม้ช่อนั้นโดยดี ส่วนลูกแพรก็ยิ้มแทบจะแก้มปริ ข้างๆก็มีอิตั้มกระเทยถึกคอยส่งเสียงเชียร์อยู่ข้างๆ

 

                แล้วน้ำตามันก็ไหลครับ มันไหลแบบที่ผมไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีหยดน้ำใสๆก็หยดแหมะลงที่ท่อนแขนของผม ไอ้ริวก้มหน้ามองพื้นทันทีที่ผมแน่ใจว่า ภาพที่ผมเห็น มันไม่ได้ตาฝาดไป

 

                ไอ้ริว...เสียงไอ้ตาลเรียกผม คือเสียงมันเบามากซะจนเป็นเสียงกระซิบเลยก็ว่าได้

 

                ผมก็เพิ่งจะเข้าใจความรู้สึกไอ้ตาลก็ตอนนี้แหละครับ ว่ามันรู้สึกยังไงเมื่อเห็นคนที่ตนเองรัก รับของศัตรูหัวใจแบบนั้น แถมอีกฝ่ายก็เป็นผู้หญิง ผิดกับพวกผมสองคน ที่เป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่

 

                กูไปห้องน้ำก่อนนะ...ผมพูดได้แค่นั้นก็หันหลังให้กับเวที ถึงแม้ว่าหูของผมจะได้ยินเสียงของไอ้เพื่อนของผมที่ส่งเสียงเรียก เสียงกรี๊ดดังๆของสาวๆที่กำลังส่งเสียงพอใจกับการแสดง และเสียงที่ไอ้ราฟกล่าวขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูการแสดงของพวกมัน

 

                แต่ไอ้ริวกลับไม่สนใจแล้วเดินออกไปจากห้องประชุมเลยอ่ะครับ.....

 

 

 

 

                                                ...........................................................................

 

 

 

 

                ผมไม่รู้ตัวเลยล่ะครับ ว่าผมมานั่งอยู่ที่ศาลาใต้ต้นโพธิ์ที่อยู่หน้าอาคารคหกรรมตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็นั่งชันเข่าบนที่ม้าหินอ่อนก้มหน้าซุกหัวเข่าตัวเอง น้ำตาไหลพรากแต่ไร้เสียงสะอื้น คือว่า...มันรู้สึกเจ็บจนพูดไม่ออกอ่ะครับ ผมไม่รู้เลยจริงๆว่ามันเกิดอะไรขึ้น ความรู้สึกทั้งหมดมันปะเดปะดังเข้ามามั่วไปหมด ผมสับสนไปหมดแล้วครับมันพูดไม่ออกจริงๆ

 

                นี่เหรอครับ คือสิ่งที่ไอ้ราฟอยากให้ผมเห็น สิ่งที่มันต้องการให้ผมรู้ว่า มันกำลังจะมีคนใหม่ ถึงว่าสิทำไมช่วง 2-3 วันนี้ไอ้ราฟถึงดูแปลกๆไป มันเป็นอย่างนี้นี่เอง....

 

                ถ้าหากว่าไอ้ราฟมันมีความสุขกับคนๆนั้นจริงๆแล้วล่ะก็ ผมก็ยินดีที่จะหลีกทางให้นะครับ เพราะว่า ความสัมพันธ์ของเรามันไม่เหมาะสมกันอยู่แล้ว ไอ้ราฟเป็นผู้ชายแล้วผมก็เป็นผู้ชาย มันไม่เหมาะกัน ไอ้ราฟคือเทพบุตร ส่วนผมมันก็แค่ดอกหญ้า ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ลงตัวกันเลยซักนิด

 

                ผมเคยคิดนะครับ ว่าซักวันผมกับไอ้ราฟมันก็ต้องมีวันที่จากกัน มีวันที่พวกเราจะไปด้วยกันไม่ได้ เพราะความรักของพวกเรามันไม่ใช่สิ่งที่สังคมจะยอมรับกัน ซักวันไอ้ราฟมันก็ต้องหาใครที่จะเข้ามาดูแลมันไปชั่วชีวิต และคนๆนั้น มันก็ไม่ใช่ผม.....

 

                แต่ใครจะคิดล่ะครับ ว่ามันจะรวดเร็ว ซะจนผมทำใจไม่ได้

 

                ถ้าหากไอ้ราฟมันจะเลิกกับผมขึ้นมาแล้วจริงๆ ผมจะทำได้เหรอครับ ผมจะยอมรับได้เหรอที่คนที่เรารัก ไปกับคนอื่น ทั้งๆที่ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลย ผมจะทำได้จริงๆน่ะเหรอ...

 

 

                อุ้ยตายแล้ว นึกว่าเด็กกุมารทองที่ไหนมานั่งร้องไห้อยู่ตรงนี้ ที่แท้ก็น้องริวของพี่ราฟนี่เองในขณะที่ไอ้ริวกำลังพร่ำเพ้อถึงเรื่องอนาคาตอยู่นั้น เสียงของผู้ เอิ่ม...ผู้ชายที่มีใจรักเป็นหญิง (ละกัน) เอ่ยขึ้นมา ไอ้ริวเงยหน้ามองอย่างงงๆ

 

                ใครฟะ???

 

                โธ่เอ้ย นึกว่าใคร ที่แท้ก็อิตั้ม กระเทยศรแสมคู่ซี้รักข้ามพิภพของลูกแพรนั่นเองครับ แถมไม่ได้มาคนเดียวซะด้วย ยังพาพวกกระเทยถึกๆอีก 2-3 คน พร้อมกับคุณหนูลูกแพร ที่ใบหน้าถูกแต่งเติมด้วยแป้งซะขาวเว่อร์ สงสัยจะโบ๊ะแป้งเพื่อปกปิดรอยมือที่โดนไอ้รินตบละมั้งครับ แต่ละคนนี่ทำหน้าอย่างกับเจอของเล่นชิ้นใหญ่ยังไงยังงั้นเลยอ่ะครับ

 

                ไอ้ริวก็ทำได้เพียงทำหน้าเซ็งโลก รีบเอาหลังมือปาดน้ำตาออกไป ตอนนี้ร้องไม่ออกแล้วล่ะครับ มีมารกวนส้นเท้ายืนจังก้าอยู่ต่อหน้าแบบนี้....

 

                โถๆๆ เป็นอะไรไปคะน้องริว ใครทำอะไรน้องงั้นหรอถึงมานั่งร้องไห้ไม่มีญาติแบบนี้อ่ะคะอิตั้มมันเอ่ยถามผม พร้อมกับทำหน้าเหมือนญาติฝ่ายแม่มันตาย

 

                กูไม่ตอบ มึงจะทำไมฟร๊ะ....

 

                อุ้ย ทำไมพี่ถามถึงไม่ตอบล่ะคะ อ้อ รู้และ ว่าทำไมน้องถึงทำหน้าตาอย่างนั้นใส่พี่ เสียใจด้วยนะคะน้องริว.....ลูกแพรก้าวเข้ามาหาผม คุณเธอทำเป็นกอดอก เปรียบเสมือนว่าคุณเธอยู่สูงจนผมไม่สามารถทำอะไรคุณเธอได้ก็ไม่ปาน

 

                ที่ราฟ เขารับช่อดอกไม้จากพี่ ก็เท่ากับว่า ราฟเขาเลือกพี่น่ะ....

 

 

                ฉึก!

 

                มันแทงใจครับ T^T

 

 

                แม่งเอ๊ย อยากตบผู้หญิงก็วันนี้แหละครับท่านผู้ชม!!!!

 

 

                เลิกเห่าซักทีได้มั้ยยะ อิผู้หญิงมีนอ

 

                และแล้วก็มีเสียงของกระเทยอีกนางหนึ่งดังขึ้นจากทางด้านหลังของพวกอิตั้มและคุณหนูลูกแพร พวกสาวๆรีบหันไปมองบุคคลที่ 3 ทันทีครับ จะไม่ให้โกรธก็กระไรอยู่นะ ผู้หญิงมีนอนี่ เขาหมายถึง แรด ครับ - -* (ด่าเจ็บดีแท้)

 

                จะใช่ใครซะที่ไหนล่ะครับ เจ้าของเสียงก็คือพี่สาว (รึเปล่า) ของหมู่เฮาชาว Demon นั่นเองครับ พี่ก้องมาพร้อมกับลูกศิษย์อันเป็นที่รักอีก 5 คนครับ ทำเอาพวกอิตั้มรู้สึกร้อนๆหนาวๆขึ้นมาทันที แหงล่ะครับ พวกพี่ก้องเขามากกว่านี่ครับ ไม่กลัวก็แปลกแล้ว

 

                มึงว่าใครอิก้องลูกแพรเอ่ยถามพี่ก้องที่กำลังย่างสุขุมเข้ามา

 

                ไม่รู้ เสือกโง่รับเองทำไมสรุปว่าพวกอิตั้มมันโง่ครับ

 

                อยากโดนตบนักใช่มั้ยอิก้อง มึงถึงมาหาเรื่องพวกกูเนี่ยอิตั้มถามครับ

 

                กูไม่ได้อยากมีเรื่องเพื่อให้ติดเสนียดหรอกนะ แต่ถ้าหากมึงมายุ่งอะไรกับน้องรักของกู (พี่เขาหมายถึงผมครับ) กูก็ยอมมือเน่าเพื่อจะลงมือตบมึงอ่ะแหละเด็ดสะระตี่จริงๆครับพี่ก้อง พี่ก้องแกเล่นขู่แบบนั้น พวกอิตั้มก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆบ้างอ่ะนะ

 

                มึงอย่าเสือกดีกว่าอิก้อง พวกกูมีเรื่องกับน้องเขานะ ไม่ได้มีเรื่องกับมึงลูกแพรเข้ามาพูดกับพี่ก้องซะดิบดีครับ ตกลงพวกมันจะมาหาเรื่องผมตรงๆเลยใช่มั้ยเนี่ย

 

                อ้าว อิดอกนี่ (โหยพี่ แรงไปป่าวคับ) กูบอกแล้วไง ว่าน้องเขาเป็นน้องรักของกู ถ้าหากพวกมึงคิดจะมีเรื่องกับน้องเขา มึงก็ข้ามศพกูไปก่อนเหอะพี่ก้องพูดจบก็เดินมาหาผมอย่างรวดเร็ว แถมยังดึงให้ผมไปอยู่ข้างหลังแก โอ้ว ครั้งแรกในชีวิต ที่มีกระเทยเข้ามาปกป้องผมนะเนี่ย

 

                มึงอย่านึกว่านะ ว่ามึงพาพวกมาแค่นี้จะทำอะไรพวกกูได้น่ะอิตั้มเหยียดยิ้มอย่างสะใจ ก่อนที่จะย่างสุขุมเข้ามาหาพวกเราครับ

 

                อย่าเข้ามานะ กูมีพระนะมึง!!!!

 

 

                เฮ้ย!!! ไอ้ริวเสียงสวรรค์จากบรรดาเพื่อรักหักเหลี่ยมทื่อก็ดังมาแต่ไกลครับ ใช่แล้ว พวกไอ้เพื่อนรักของผมทั้งหลายมันวิ่งมาหาผม ไม่ได้มาแค่ 2-3 คน แต่นี่วิ่งมาทั้งแก๊งค์ (รุ่นที่ 2) ครับ พวกอิตั้มนี่หน้าซีดไปเลยครับ แหงล่ะ ที่กำลังวิ่งมาอยู่นั้น พวกผมทั้งหมดเลยนี่ครับ

 

                พวกมึงเริงร่าทันใดครับไอ้ริว

 

                เพื่อนมาช่วยแล้วโว้ยยยยยยยย!!!

 

 

                เกิดอะไรขึ้นไอ้ริว ไอ้พวกนี้มาทำไมเนี่ยไอ้ปอนด์เป็นคนแรกที่เข้ามายืนขวางระหว่างพี่ก้องกับพวกอิตั้มครับ หลังจากนั้นก็จะเป็นไอ้โจ๊กกับไอ้ตาลที่เข้ามาแจมอีกทับนึง

 

                มันจะมารุมน้องริวอ่ะค่ะ น้องๆพี่ก้องฟ้องครับ น่ารักมาก พี่สาวผม

 

                เฮ้ย ความหมู่แบบนี้มันไม่ขี้โกงไปหน่อยรึไง อิกระเทยนี้นี่เฮ้ยๆ ไอ้โจ๊ก กูเคยได้ยินแต่หมาหมู่นะ ความยหมู่มีด้วยรึ???

 

            อะไร มึงอย่าใส่ไฟกูนะอิก้อง พวกกูแค่มาคุยกับน้องเขาเฉยๆต่างหากล่ะแก้ตัวทันควันเลยครับอิตั้ม ทั้งๆที่เมื่อกี้มันบอกเองว่ามันจะมารุมผมน่ะ

 

                อย่ามาตอแหล มึงพูดเองว่าจะมาหาเรื่องน้องริวน่ะพี่ก้องทำท่าจะเข้าไปฉาดหน้าอิตั้มครับ แต่ไอ้คาม น้องชายแท้ๆของพี่ก้องรั้งไว้ก่อน

 

                เจ๊ อย่ามีเรื่องไอ้คามกระซิบบอก พี่ก้องก็ทำเสียงจิ๊จ๊ะไม่พอใจ ก่อนที่จะสงบสติอารมณ์ไว้ก่อนที่จะมีเรื่องครับ

 

                หึ น้องริวคะ หลังจากงานนี้พวก Demon (เขาหมายถึงพวกรุ่นที่ 1 อ่ะครับ) จะไปฉลองกันที่ร้านเชาเชานะคะลูกแพรบอกผม ว่าแต่มันบอกผมทำเพื่อ???

 

                อะไรของมึงอิแพรพี่ก้องถามครับ

 

                ป๊าว ลมพัดเย็นดีลูกแพรตอบได้เท่านั้น ก่อนที่จะพาพวกบรรดาสหายรักทั้งหลายเดินออกไปจากบริเวณที่พวกเรายืนอยู่ครับ อะไรของมันล่ะเนี่ย

 

 

                อะไรของมันล่ะเนี่ย มันจะมาบอกพวกเราทำไมอ่ะไอ้อันมันงงกับคำทิ้งท้ายของลูกแพรครับ อย่าว่าแต่มันเลย ผมเองก็งง

 

                จะอะไรซะอีกล่ะคะ วันนี้พวก Demon จะไปก๊งเหล้ากันที่นั่น ข่าวนี้อ่ะชัวร์ค่ะ พี่รับประกัน แต่มันกำลังชวนให้น้องๆไปนี่สิ ดูท่าทางมันคงมีแผนอะไรแน่ๆอ่ะค่ะ พี่ว่าพี่ก้องอธิบายให้เข้าใจ พวกผมก็พยักหน้า 2-3 ที พอเข้าใจกับสถานการณ์

 

                แล้วมึงว่าไงล่ะไอ้ริว พวกมันเจาะจงเล่นมึงคนเดียวเลยนะเว้ยไอ้ตาลมันเอ่ยถามเพื่อขอความเห็นของผม ซึ่งคำพูดของไอ้ตาลทำให้ทุกคนมองมาที่ผมทุกคนครับ

 

                ไปสิวะ ถึงมันตั้งใจจะเล่นกู กูก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าพวกมันจะทำอะไรผมตอบ พลางทำการลบรอยน้ำที่แห้งกรังบนใบหน้า

 

                แล้วถ้าหากมันเล่นแรงล่ะ มึงจะทำยังไง ถึงแม้ว่าพวกกูก็จะไปกับมึง แต่ถ้าหากร้านเชาเชาเป็นถิ่นของพวกมัน เรามิแย่หรอไอ้เจนถามอย่างเป็นห่วง ไอ้นี่เป็นคนรักสงบพอดูครับ

 

                ถ้าหากมันเล่นแรงจริงๆ เราก็ให้พวกพี่กูช่วยสิวะ คิดดูสิว่าพี่เขาจะเลือกอะไร ระหว่างน้องอย่างกูกับพวกนั้นน่ะผมเอ่ยอย่างมั่นใจครับ ถ้าหากพวกผมมีเรื่องจริงๆ พี่ผมต้องเข้ามาช่วยผมแน่ๆ

 

                โอเควะ ไปก็ไป....และพวกเพื่อนๆของผมมันก็รับปากว่าจะช่วยครับ.....

 

 

 

                                                .........................................................................

 

 

 

 

                อ๊ายยยย พ่อคู๊ณณณณณณ อะไรจะหล่อลากดินอย่างนี้ล่ะคะเนี่ยพี่ก้องเริงร่าครับ เมื่อพี่ท่านเห็นเพื่อนที่เหลืออีก 2 คนของผมครับ

 

                ขอแนะนำให้รู้จักครับ เพื่อนอีก 2 คนที่ผมพามาแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า ไอ้แจ้ กับ ไอ้ปิค ครับ ไอ้สองคนนี้เป็นเด็กที่ไปเรียนอยู่ที่กรุงเทพ ไอ้แจ้มันเป็นคน จ.ตรัง โดยเนื้อแท้แต่สะเออะไปเรียนกรุงเทพ ส่วนไอ้ปิคนี่เป็นเด็กกรุงเทพครับ แต่มันมาเที่ยวตรังกับไอ้แจ้มัน

 

                สองคนนี้ผมรู้จุกกันมาก็ร่วมปีแล้วครับ รู้จักกันทางเกมส์ออนไลน์อ่ะครับ แหะๆ คือผมอ่ะเป็นพวกบ้าเกมส์ขนานหนึ่ง เลยจับพัดจับพรูไปรู้จักกับไอ้สองคนนี้เข้า คนในแก๊งค์รู้จักไอ้ 2 คนนี้แค่ไม่กี่คนเองครับ ที่แน่ๆไอ้ตาลก็เป็นอีกคนนึง ที่สนิทกับไอ้ 2 คนนี้

 

                ไอ้แจ้หน้าตามันจะออกไปทางบ้านๆหน่อยครับ เว้นแต่ผิวมันขาว ทำให้ดูเป็นคุณหนูหน่อย แต่ไอ้คุณปิคนี่สิครับ มันหน้าตาลูกคุณหนูเลยล่ะ คิ้วหนา หน้าตาโคตรดี (แทบจะพอๆกับไอ้ราฟเลยครับ) ผิวขาว สูง (179-180 อ่ะครับ) ดูเป็นผู้ดีโคตร เห็นได้ข่าวว่าพวกมันสองตัวเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนเอกชน ถึงว่าทำไมมันคุณหนูกันจังวะ

 

                ผมเป็นคนโทรเรียกพวกมันเองอ่ะครับ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า เลยชวนพวกมาเจ็บตัวด้วยกัน ถึงแม้ว่าไอ้สองตัวนี่มันจะคุณหนูนะครับ แต่พวกมันก็บู๊แหลกพอดู ดูจากการขี่มอไซด์ปานคนเมาของแจ้ ก็รู้ทันที ไอ้นี่แอ๊บคุณหนู

 

                ครั้งแรกที่พี่ก้องเห็นไอ้ปิค พี่แกก็กรี๊ดปานนรกอวจีรออยู่ตรงหน้า อ่านะ ที่ไอ้ริวเข้าไปเบรกพี่แกทัน ไม่งั้นไอ้ปิคคงเสร็จพี่ก้องเป็นแน่ครับ

 

                ขอบคุณครับ พี่ก้องยังมีหน้าไปขอบคุณเขาอีกเนอะไอ้ปิค เขาจะเอามึงทำผัวไม่รู้รึไง

 

                ตอนนี้พวกเราอยู่ที่ร้านอาหารกลางแจ้ง ที่มีชื่อว่า เชาเชา ครับ เนื่องจากที่พวกเราทำการประชุมแผนการรบเสร็จสรรพ พวกราก็ทำการยกโขยงมาที่ร้าน ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาที่งานกีฬาสีจบลง พวก Demon รุ่นที่1 ก็พาเพื่อนๆมาเลี้ยงกันที่นี่ครับ

 

                พวกพี่ผมเขาจะนั่งตรงมุมน้ำตกของร้าน ส่วนพวกผมจะอยู่ไกลหน่อยครับ อยู่ใกล้กับประตูทางออกเลยอ่ะครับ คือว่า พวกเรากะว่าจะลองสังเกตการณ์อยู่ไกลๆครับ เพราะพวกผมไม่รู้ว่าคุณหนูลูกแพรจะเล่นตุกติกอะไรหรือเปล่า

 

                ดูท่าทางพวกพี่ๆก็ไม่รู้นะครับ ว่าพวกผมกำลังซุ่มดูพวกเขาอยู่ ก็เห็นแต่ละคนนี่ซดโฮกกันเต็มที่ ไม่สนใจคนรอบข้างนอกจากพวกเพื่อนๆที่อยู่โต๊ะใกล้ๆกัน และสายตาของผมตอนนี้ก็กำลังจับจ้องไอ้ราฟที่กำลังนั่งคุยเฮฮากับคนอื่นๆ

 

                พอเห็นหน้าไอ้ราฟ ความคิดเก่าก็แทรกเข้าในมันสมองของผมทันทีครับ แต่ตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์จะคิดเรื่องเหล่านั้นอยู่หรอกนะ ส่วนเรื่องไอ้ตาลนั้น ดูท่าวันนี้คงจะได้เคลียกันวันนี้แน่ๆครับ

 

                แดกเหล้ากันสบายใจจังเลยน๊าพี่ก้องเอ่ยลอยๆอย่างไม่พอใจครับ แหงละ น้องรักทั้งสองคนของพี่เขากำลังใจสั่นเรื่องที่มีผู้หญิงเข้ามาพัวพันคนรักพร้อมกันทั้งสองคนนี่ครับ

 

                แต่รู้สึกว่าผมจะไม่เห็นพวกอิตั้มเลยซักคนนะครับ ตกลงแล้วมันจะทำอะไรของมันกันแน่เนี่ย พวกมันจะชวนผมมาทำไม จะเล่นอะไรกันของมันกันแน่ครับ

 

                ไหนวะ ไม่เห็นพวกอิตั้มเลย ตกลงมันจะทำอะไรของมันไอ้วัชไม่พอใจอย่างแรงครับ นั่งซุ่มดูเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ไม่เห็นวี่แววของพวกอิตั้มเลยซักนิด

 

                ไม่รู้สิ แม่ง เสียเวลาว่ะ รู้งี้กลับบ้านไปนอนสบายใจกว่าอีกไอ้ตาลมันบ่นอุบอิบ พลางคว้าแก้วโค้กที่อยู่ตรงหน้ามาซดโฮก พวกเราไม่กล้าเมาครับ กลัวพลาดอะไรดีดีไป

 

                อย่างที่มึงว่าว่ะไอ้ตาล กูว่าพวกเรากลับกันดีมั้ยไอ้ริว กูชักเริ่มเบื่อแล้วเนี่ยไอ้คามถามผมพลางเอาคางวางลงบนโต๊ะ โอโห กูเข้าใจเลยล่ะ ว่ามึงเบื่อขนาดไหน ตัวเป็นอากาศล่องลอยไปกับสายลมเชียวครับ

 

                เออๆ กลับก็ได้วะ กูก็เบื่อแล้วเหมือนกันจนไอ้ริวตัดสินใจลุกขึ้นยืน แล้วบอกให้ทุกคนกลับครับ ไอแจ้กับไอ้ปิคเซ็งโลกนิดหน่อย แต่ก็ยอมลุกขึ้นยืนพร้อมกันแต่โดยดี ใครจะบ้านั่งอยู่ล่ะครับ

 

                เฮ้ยๆๆๆๆ เดี๋ยวก่อนเว้ยย พวกมึงอย่าเพิ่งรีบไปสิวะแต่อยู่ๆไอ้ปอนด์มันก็คว้าท่อนแขนผมเอาไว้ พร้อมกับดึงให้ผมทรุดตัวมานั่งเหมือนเดิม อู้ย ไอ้ห่าปอนด์มันดึงผมซะแรง ก้นกระแทกเก้าอี้หินอ่อนเลยครับ ไม่รู้ขี้หักในหรือเปล่าเนี่ย

 

                อะไรของมึงวะไอ้ปอนด์ แม่งเอ๊ย เจ็บตูดหมดผมบ่นแล้วหันไปแหวใส่ไอ้ปอนด์ครับ เล่นอะไรของมันก็ไม่รู้

 

                พวกอิตั้มมันมาแล้วอ่ะดิไอ้ปอนด์พูด ทำเอาเพื่อนๆผมที่ตอนแรกลุกขึ้นเป็นกลุ่มใหญ่ รีบทรุดตัวนั่งลงอย่างเดิมทันที แหม มันสามัคคีกันดีนะครับ เพื่อนๆผมเนี่ย เรื่องชั่วๆนี่ชอบกันจัง

 

                ไหนๆ ไหนวะ ไอ้ปอนด์ไอ้โจ๊กรีบสอดส่องสายตาหาทันทีครับ

 

                นั่นไง ที่โต๊ะพวกเฮียเขาอ่ะไอ้ปอนด์มันชี้นิ้วไปทางโต๊ะที่พี่ผมกำลังนั่งกันอยู่ครับ

 

                ใช่จริงๆด้วยครับ พวกอิตั้มมันมาแล้วจริงๆ ในกลุ่มอิตั้มประกอบด้วย คุณหนูลูกแพร ที่แต่งตัวเช้งกะเด๊ะเสื้อกล้ามตัวสีแดงสวมทับด้วยเสื้อตัวสั้นสีดำ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นจนเห็นขาอ่อนขาวว่อง (เพิ่งรู้ว่าคุณเธอขาไม่สวยก็วันนี้แหละครับ) แต่งหน้าเข้มซะจนผมนึกว่างิ้วที่ไหนจะมาเล่นในร้านอาหารกัน ส่วนอีกคนก็อิตั้มั่นแหละครับ อิตั้มแรดใส่ชุดผู้หญิงกับเขา แต่มันอ่ะถึกใส่ยังไงก็ดูเป็นผู้ชายวันยังค่ำ

 

                แต่อีกคนนี่สิครับ ผมไม่นึกว่าคุณเธอจะมาพร้อมกันกับสองคนนั่น พี่สาวคนงามมีนามว่า ทราย เดินยิ้มหวานมาแต่ไกล พี่สาวคนงามคนนั้นใส่เสื้อผ้าแนวปกปิดครับ เสื้อยืดแขนสั้นกับกางเกงยีนส์ขาเดป ดูเป็นเด็กอินดี้มากกว่าคุณหนูซะอีกนะครับ

 

                ลูกแพรมาถึง คุณเธอก็ปรี่เข้าไปเบียดไอ้ราฟทันทีครับ พี่ซีที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้ตัวเดียวกันกับไอ้ราฟรีบลุกขึ้นเลยครับ ก็คุณเธอกระแทกสะโพกเบียดไอ้ราฟ ซะจนมันไปชนกับพี่ซี ดูท่าพี่ซีแกคงรำคาญมั้งครับ เลยเขยิบไปนั่งกับพี่กรแทน

 

                ส่วนพี่สาวที่ชื่อว่า ทราย ก็นั่งลงข้างๆพี่เคียว ซึ่งรายนี้เขาขยับให้นั่งเลยครับ พี่ทรายเขาก็เอียงอายไม่กล้านั่ง จนพี่เคียวชวนให้มานั่งพี่สาวคนนั้นถึงหย่อนก้นนั่งลงข้างพี่เคียวจนได้ ผมละสายตาจากตรงนั้นหันมามองไอ้ตาลที่กำลังจับจ้องการกระทำของพี่เคียว

 

                ไอ้ตาลมันมองพี่เคียวอย่างเจ็บปวดครับ ผมเห็นมันกัดฟันกรอดกับกำหมัดแน่น ดูท่าทางมันกำลังสะกดอารมณ์ของตัวเองอยู่แน่ๆครับ

 

                แล้วไอ้ริวก็กลับไปโฟกัสที่เดิมต่อ คราวนี้ลูกแพรก็เอาแขนนิ่มๆของคุณเธอ ควงแขนไอ้ราฟที่กำลังนั่งคุยกับเพื่อนๆ ไอ้ราฟมันก็ช่างน่าถีบซะเหลือเกิน ก็มันไม่ยอกมดึงแขตัวเองกลับ ปล่อยให้ลูกแพรเกาะเป็นชะนีอยูนั่นแหละ หึยๆ โมโหครับ มันบังอาจมาแตะต้องที่รักของผมนี่ครับ

 

                พวกผมเฝ้าดูพวกรุ่นพี่นั่งกินเหล้าอยู่ซักพักครับ แถมผมกับไอ้ตาลต้องมานั่งดูคนรักของตัวพูดคุยกระหนุงกระหนิงกับผู้หญิงคนอื่น มันเจ็บนะครับ ที่ต้องแอบดูเขาอยู่แบบนี้ ผมอาจจะทนไม่ไหว เดินเข้าไปกระชากไอ้ราฟออกมาทันทีแน่ๆ

 

                แต่ดูเหมือนว่า มีคนทนไม่ไหวแทนผมแล้วอ่ะดิครับ....

 

 

                อ๊ายยยยยยยย กูทนไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยย

 

                งานนี้พี่ก้องแกมาแรงจริงๆครับ - -*

 

                ว่าแล้วพี่ก้องแกก็ส่งเสียงแหกปากตะโกนเสียงดัง เล่นเอาพวกผมที่กำลังซุ่มดูอยู่เงียบๆสะดุ้งสุดตัว แต่ก่อนที่พวกผมจะห้ามทัน พี่ก้องแกก็เดินฉับๆไปหาพวกพี่ๆซะแล้วครับ ผมยังไม่ทันเตรียมใจเลยนะ

 

                เดี๋ยวไอ้ริว รอดูอยู่เงียบๆก่อนดีกว่านะไอ้ตาลมันเอ่ยเสียงเย็น พร้อมกับจับแจนผมไว้ก่อนที่ผมจะเดินตามพี่ก้องไป ไอ้ริวก็เลยค่อยๆทรุดตัวซุ่มดูอยู่เหมือนเดิมครับ

 

 

                โอ้โหแฮะ ไม่นึกเลยน๊า ว่าจะเจอชะนีไร้ผัวสองครั้งซ้อนในวันเดียวกันน่ะผมได้ยินเสียงของพี่ก้องพูดจากที่โต๊ะพวกรุ่นพี่ครับ พวกพี่ๆผมเงยหน้ามองพี่ก้องอย่างตื่นๆ มีบางคนถึงกับสำลักน้ำเหล้าออกมาด้วยนะครับ

 

                อ่ะ...อ้าว อิก้อง มึงก็มากะเขาด้วยเหรอพี่ริกพูดพลางยิ้มแห้งๆ (พี่เขาพูดอะไรพวกเราได้ยินหมดอ่ะครับ) พร้อมกับลูกทีมคนอื่นๆที่พร้อมใจกันวางแก้วเหล้า โดยเฉพาะไอ้ราฟกับไอ้พี่เคียว รีบเอามือออกจากหนวดยางของบรรดาปลาหมึกตัวเมียทันทีครับ แหงล่ะ พี่ก้องแกเป็นเจ้าแม่ในแก๊งค์แทนไอ้รินไปแล้วนี่ครับ แถมยังไม่สิทธิ์ในการคุมความประพฤติของพวกเราด้วย

 

                เออสิยะ แหม พอได้รางวัลการแสดงยอดเยี่ยมก็พากันเลี้ยงเหล้ากันเลยนะ แล้วนี่ไม่คิดจะพาพวกรุ่นน้องที่น่ารักที่เหลือมาด้วยรึไงกัน เห็นซี้กันดีนี่พี่ก้องแกเน้นคำว่ารุ่นน้องชัดๆครับ ผมเห็นไอ้ราฟกับไอ้พี่เคียวสะดุ้งตัวโหยงเลย

 

                เอ่อ...คือ...พูดไม่ออกบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียวครับ ไอ้พวกรุ่นพี่ทั้งหลาย

 

                เอ้า จะอ้ำๆอึ้งๆหาซากอะไร แกอ่ะไอ้เคียวเดี๋ยวนี้เปลี่ยนมาควงผู้หญิงแล้วเหรอ???เอาล่ะสิครับ พี่ก้องแกเริ่มกัดพี่เคียวเป็นคนแรกเลยครับ คนที่พาดพิงกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่เลยอ่ะครับ

 

                หืม?...เมื่อก่อนเคียวไม่ควงผู้หญิงหรอคะพี่สาวคนงามเอ่ยถามพี่เคียวด้วยเสียงใสๆ

 

                อ่า...ไม่เคยครับ ผมไม่เคยคงใครเลย นอกจากผู้หญิงไอ้พี่เคียวมันพูดปดได้เนียนสุดๆครับ ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าหากคำตอบนั้นไอ้ราฟเป็นคนตอบแล้วล่ะก็ ผมจะเจ็บปวดขนาดไหน แต่คราวนี้ คนที่เจ็บปวดที่สุด น่าจะเป็นไอ้ตาล

 

 

                พรวด!!!

 

                ในขณะที่ผมกำลังคิดอะไรอยู่นั้น ผมก็รู้สึกว่า คนที่อยู่ข้างๆผมจะลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ปรากฏว่าคนที่ลุกขึ้นยืนอยู่นั้น ไม่ใช่ใครอื่น ก็ไอ้ตาลนั่นแหละครับ ที่ลุกขึ้นยืน แต่สิ่งที่ทำให้พวกผมทุกคนหน้าซีดก็คือ

 

                ไอ้ตาลมันทำหน้านิ่งได้น่ากลัวมากครับ.....

 

                ไอ้แจ้....ไอ้ตาลเรียกไอ้แจ้เสียงเย็น ไอ้แจ้นี่แหละครับ ที่ผมกะว่าจะใช้บริการให้มันแอ๊บเป็นกิ๊กไอ้ตาล แต่งานต้องเปลี่ยนกลางคัน เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ตรงกับที่ผมคิดไว้

 

                จ๋า...ไอ้แจ้ขานรับอย่างหวั่นๆ

 

                เดี๋ยวมึงคอยเออออตามกูนะไอ้ตาลมันพูดแค่นั้น ก่อนที่มันจะจัดการลากไอ้แจ้ตามไปด้วย ซึ่งทิศทางที่ไอ้ตาลเดินไปนั้น คือพวกโต๊ะพวกรุ่นพี่ครับ ไอ้ตาลมันจะทำอะไรของมันเนี่ยยยยยย....

 

 

                มึงพูดอะไรออกมาน่ะ รู้ตัวมั้ยไอ้เคียวพี่ก้องแหวเสียงดัง พี่แกยังไม่เห็นว่าไอ้ตาลกำลังเดินมาครับ

 

                กูรู้ตัวดี กะ..กูก็พูดความจริงนิ....พี่เคียวรีบเถียงพี่ก้องเลยครับ แต่น้ำเสียงไอ้พี่เคียวทำไมมันสั่นจังอ่ะ

 

                แกนี่มัน....อ้าว น้องตาล???พี่ก้องแกทำท่าจะด่าไอ้พี่เคียวครับ แต่สายตาก็พลันไปเห็นไอ้ตาลที่ยิ้มเย็นๆให้ ซึ่งมีร่างสูงของไอ้แจ้เดินตามมาต้อยๆ

 

                และเมื่อพี่ก้องอุทานเป็นชื่อของไอ้ตาล ไอ้พวกรุ่นพี่ทั้งหลายพากันสะดุ้งโหยงสุดตัว ก่อนที่จะสะบัดหน้ามามองไอ้ตาลที่กำลังยิ้ม (สยอง) ให้ทุกคน พี่เคียวนี่หน้าซีดเป็นไก่ต้มเลยครับ เมื่อเห็นไอ้ตาลในโหมดนางพญามาร ส่วนรุ่นพี่คนอื่นก็พากันอุทานเสียงเบา อย่างเช่น

 

                ชิบหายแล้ว

 

            มาไงวะนั่น

 

            ไอ้เคียวไม่เหลือแน่มึง

 

 

            อ้าว พี่ก้อง!! โอ้! พวกเฮียๆก็มาด้วยเหรอครับ???ไอ้ตาลมันทำเสียงตกใจแทบจะโอเว่อร์ครับ ก่อนที่จะหันมายิ้มหวาน (สยอง) ให้กับสาวๆสองและอีกหนึ่งตัว ที่นั่งร่วมโต๊ะกับพวกรุ่นพี่ พวกรุ่นพี่ต่างพากันเงียบครับ ไม่มีใครพูดอะไรออกมาเลย

 

                หืม...แล้วนี่ใครล่ะครับ ผมไม่เคยเห็นหน้าเลย....ผมเรียกพี่ได้มั้ยครับ ผมชื่อตาลนะครับ พี่สาวไอ้ตาลมันยิ้มถามพี่สาวคนงามที่นั่งข้างๆพี่เคียว พี่สาวที่ชื่อทรายยิ้มหวานให้กับไอ้ตาลอย่างสวยงาม โดยที่ไม่รู้ว่า คนที่เจ๊แกกำลังคุยด้วยน่ะ เป็นเมียไอ้คนที่เจ๊แกนั่งอยู่ข้างๆ

 

                อ๋อ...พี่ชื่อทรายค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ น้องตาล...พี่สาวคนงามตอบไปด้วยความไม่รู้ครับ

 

                เช่นกันครับพี่ทราย พี่ทรายเป็นแฟนพี่เคียวงั้นหรอครับไอ้ตาลเอ่ยถาม เล่นเอาไอ้พี่เคียวสะดุ้ง พี่สาวที่ชื่อทรายยิ้มเอียงอายเล็กน้อยครับ

 

                คงงั้นมั้งคะตบได้ เอิ่ม...เจ๊ครับ เจ๊กำลังจำฆ่าพี่เคียวนะครับ

 

                งั้นหรอครับ อ้อ...พี่ทรายครับนี่....ไอ้ตาลมันยิ้มเย็นแล้วหันไปชี้ไอ้แจ้ ที่กำลังยืนเอ๋ออยู่ข้างๆ ไอ้แจ้สะดุ้งนิดหน่อยเมื่อไอ้ตาลไล่โฟกัสไปทางมัน

 

                คนนี้ชื่อ แจ้ ครับ แฟน ผมเองไอ้ตาลมันแนะนำไอ้แจ้ให้รู้จักกับทุกคน แต่ในฐานะแฟน เอาแล้วไงล่ะครับ ไอ้ตาลมันเริ่มที่จะแก้เผ็ดไอ้พี่เคียวแล้วครับ

 

                คำพูดของไอ้ตาลทำเอาพี่เคียวที่ก้มหน้างุดเมื่อกี้ สะบัดหน้ามองไอ้ตาลทันที แววตาของพี่เคียวเหมือนกับไม่เชื่อในสิ่งที่ไอ้ตาลพูด และสิ่งที่ตามมา คือแววตาอันแสนเจ็บปวดของพี่เคียว พี่เคียวจ้องหน้าไอ้ตาลไม่วางตา ส่วนไอ้ตาลเองก็จ้องหน้าพี่เคียวอย่างท้าทาย

 

                แฟนหรอคะ??? เอ่อ...นั่นผู้ชายนี่คะพี่ทรายเอ่นเสียงถาม แม้ดูจะอึ้งหน่อยๆก็เถอะ

 

                ใช่ครับ น่ารักมั้ยครับ ผมรักเขาที่สุดเลยนะไอ้ตาลว่างั้น ก่อนที่มันจะเดินเข้าไปกอดไอ้แจ้โชว์ ไอ้แจ้ก็ต้องจำใจเออออไปกับไอ้ตาลมัน พี่เคียวทำหน้าเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดครับ ซึ่งเป็นลักษณะของพวกพี่ๆที่อึ้งกับคำพูดของไอ้ตาล

 

                ค่ะ ^^”พี่สาวคนงามตอบ

 

                แล้ว...ตาลกับแจ้มากันแค่ 2 คนหรอจ๊ะ....พี่ก้องเนียนทำเป็นถามไอ้ตาลกับไอ้แจ้ ทั้งๆที่รู้ว่ายกกันมาเป็นขโยง ผมรู้แล้วอ่ะครับ ไอ้ 2 คนนี้มันวางแผนกันมาก่อนแล้ว

 

                ใครว่ามากัน 2 คนล่ะครับ เน้ออออออ~อ ไอ้ริว

 

 

                แหง่ะ - -*

 

                ไอ้ตาลมันโยนขี้มาให้ผมจนได้ครับ.......

 

 

                แล้วในที่สุดไอ้ริวและผองเพื่อนทั้งหลายก็พากันลุกขึ้นยืนโชว์หุ่นอันแสนจะแสลนเดอร์ของทุกคนเพื่อให้โลกได้รับรู้ครับ ไอ้เพื่อนๆผมมันลุกขึ้นกันตามลำดับ ส่วนผมเป็นครลุกขึ้นคนสุดท้าย ตัวเอกออกหลังสุดมันถึงจะถูกครับ

 

                และเมื่อพวกผมเดินเข้าไปหาพวกรุ่นพี่ พวกรุ่นพี่พูดไม่ออกอ่ะครับ คงไม่นึกว่าจะยกกันมาหมดแบบนี้ล่ะมั้งครับ โดยเฉพาะไอ้ราฟและเหล่ามนุษย์ที่จีบผมต่างพากันนิ่ง เมื่อเห็นผมเดินมาพร้อมกับทุกคน...

 

                พวกมึง...พี่ผมอึ้งมากมายครับ

 

                อ่า ดีครับเฮีย มาก๊งเหล้ากันแบบนี้มไม่ชวนน้องๆ ระวังน้องๆจะเสื่อมศรัทธานะครับไอ้คามมาถึงก็กัดพวกรุ่นพี่ครับ

 

                เหี้ยคาม ใครเขาจะไปรู้ล่ะวะ ว่าพวกมึงจะมา...พี่ลีรีบรับมุกทันทีครับ แต่ใบหน้าพี่แกแหยงๆยังไงชอบกล

 

                ก็นะ ตอนแรกกะว่าจะไม่มาหรอกครับ แต่พอมาคิดดูอีกทีก็เลยเปลี่ยนใจพากันไปดูพวกพี่เล่นเพลงกันด้วยนะไอ้เจนมันว่างั้น ไอ้ราฟกับพี่เคียวจ้องหน้าผมกับไอ้ตาลอีกรอบครับ แต่สายตาดูตกใจมากเลยอ่ะครับ แหงล่ะ ตัวเองทำอะไรไว้ คงรู้ตัวกันแล้วล่ะสินะ

 

                ใช่ๆ แจ๋วมากเลยนะพี่ราฟ บอกรักพี่ลูกแพรกันต่อหน้านักเรียนขนาดนั้นอ่ะไอ้แทนก็ใส่ไฟซ้ำเติมเข้าไปอีกครับ ไอ้ราฟออกอากาศเลิ่กลั่กแล้วครับ มันพยายามจะพูดอะไรกับผม แต่ว่า....

 

                ผมล่ะอิจฉาเฮียจริงๆนะครับ ทั้งหน้าตาดี เรียนก็เก่ง กิจกรรมก็ใช่ย่อย ยังมีแฟนสวยให้เชยชมอีกเอาเข้าไปครับ ไอ้วัชก็เป็นใส่ฟืนเพิ่มเข้าไปอีก ส่วนผมอ่ะ จ้องหน้าไอ้ราฟนิ่งเลยครับ

 

                โธ่ พวกมึงก็อย่าไปแซวพี่เขาสิวะ คนเขารักกันก็ทำกันยังงี้แหละ.....คราวนี้เป็นผมเองที่หันไปพูดกับเพื่อนๆ ผมทำเป็นร่าเริง แต่ใจผมอ่ะ เจ็บปวดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนครับ รู้ทั้งรู้ว่าไอ้ราฟมันเลือกคนอื่น ผมยังมีหน้ามาให้มันเห็นอีกนะครับ

 

 

                มันไม่ใช่ที่คิดกันนะ!!!”

 

 

                ปัง!!!!!!!

 

 

                จู่ๆไอ้ราฟมันก็บ้าครับ ตวาดขึ้นมาเสียงดัง พร้อมกับทุบโต๊ะดังสนั่นหวั่นไหวทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์พากันสะดุ้งตัวลอยครับ ยิ่งเป็นผมนี่ตกใจมากครับ ไม่รู้มันเป็นอะไรของมัน

 

                ไอ้ราฟมันจ้องผมซะเขม็งเลยครับ สายตาเย็นยะเยือกของไอ้ราฟทำเอาผมรู้สึกเย็นไปทั้งตัว ผมเองก็จ้องไอ้ราฟเหมือนกัน แต่เป็นสายตาที่ตัดพ้อครับ ไอ้ราฟมันทำกับผมก่อนนะ

 

                ไอ้ราฟ ใจเย็นๆพี่ซีที่อยู่ใกล้คนบ้ามากที่สุด เขามาคว้าแขนไอ้ราฟไว้ครับ

 

                ริว มันไม่ใช่อย่างที่น้องเห็นนะไอ้ราฟมันพูดกับผม แต่ริวเลือกที่จะเงียบไว้ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างผมเห็นมากับตา จะแก้ตัวยังไงก็คงยากอ่ะครับ

 

                พี่ไม่ได้มีอะไรกับลูกแพรนะ ลูกแพรเขาเข้ามาเกาะแกะพี่เอง อีกอย่างพี่ก็พยายามเลี่ยงแล้วด้วยไอ้ราฟมันแก้ตัวพัลวัน มันทำท่าจะถลาเข้ามาหาผม แต่ไอ้ปิคมันเข้ามาขวางครับ แถมมันก็ยังทำหน้าบึ้งอย่างหาเรื่องไอ้ราฟครับ

 

                ผมว่าพี่อย่าพูดอะไรดีกว่านะ หลักฐานกับพยานมันก็เห็นกันชัดๆขนาดนั้นอยู่แล้วนี่ไอ้ปิคมันพูดอย่างกับไม่กลัวไอ้ราฟครับ พวกรุ่นพี่ผมแต่ละคนก็พากันงงสิครับ เพราะพวกพี่ๆไม่รู้จักไอ้ปิคกับไอ้แจ้ ไอ้ราฟหน้าแดงแปร๊ด ไม่ใช่ว่าเขิน แต่กำลังโกรธจัดครับ

 

                มึงเป็นใคร แล้วมาเสือกอะไรด้วย!!!”ไอ้ราฟตวาดใส่ไอ้ปิคครับ แต่ไอ้ปิคมันก็ยังคงเงียบไว้ ดูท่าทางไอ้บ้านี่คงไม่สะทกสะท้านอะไรเลยครับ

 

                ผมเป็นใครไม่สำคัญ แต่วันนี้พี่ทำให้ไอ้ริวมันเสียใจมามากพอแล้วนะครับ พี่อ่ะ ควรกลับไปหาผู้หญิงคนนั้นซะยังจะดีกว่านะ

 

                มึง!!!!!”ไอ้ราฟโมโหจัด ถลาตัวไปคว้าคอเสื้อไอ้ปิคทันที ทั้งสองคนตัวสูงออกจะไล่เลี่ยกันครับ ทำให้ระดับความสูงไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ ไอ้ปิคมันก็ช่างบ้านะครับ ดันยืนเฉยๆให้ไอ้ราฟลากคอเสื้อซะงั้นอ่ะ

 

                ไอ้ราฟ หยุดนะ!!!”พวกรุ่นพี่รีบเข้ามาดึงไอ้ราฟไว้ครับ ยื้อกันนานพอดู กว่าไอ้ราฟมันจะยอมปล่อยไอ้ปิค ไอ้ปิคมันเหยียดยิ้มก่อนที่จะเข้ามาโอบคอผม ไอ้ริวตอนนี้อยู่ในช่วงเวลาวิญญาณออกจากร่างครับ ไม่รู้สึกเลยว่าไอ้ปิคกำลังกอดคผมอยู่ ไอ้ราฟเห็นภาพนั้นก็ยิ่งจี๊ดครับ

 

                ไอ้เด็กเวร มึงปล่อยเมียกูเดี๋ยวนี้นะไอ้ราฟตวาดเสียงดัง ทำเอาสาวๆที่กำลังมองดูเหตุการณ์ณืสะดุ้งสุดตัว ลูกแพรนี่หน้าเสียไปเลยครับ สงสัยไม่เคยเห็นไอ้ราฟโกรธขนาดนี้มาก่อน

 

                ริว ไปกันเหอะไอ้ปิคก้มมากระซิบข้างหูผม ไอ้ริวเงียบครับกำลังมึนๆอ่ะครับ

 

                แล้วไอ้ปิคก็พาผมหันหลังเดินครับ พร้อมกับเพื่อนๆของผมที่เหลือ ดูเหมือนว่าพวกเพื่อนๆของผมพากันไม่พอใจกับการกระทำของรุ่นพี่ทุกคนครับ ไอ้ตาลนี่เด็ดสุด ควงไอ้แจ้โชว์พี่เคียวที่มองตามไอ้ตาลตาละห้อย ผมไม่เข้าใจ ถ้าหากพี่เคียวเขารักคนอื่นแล้ว ทำไมถึงอาลัยอาวรณ์ไอ้ตาลมันอยู่

 

                แต่หนักสุดก็น่าจะเป็นผมล่ะมั้งครับ ผมไม่ความรู้สึกอะไรหลงเหลืออีกเลย เหมือนสติสัมปะชัญญะของผมโดนกระชากออกไปเมื่อตอนที่ไอ้ราฟทุบโต๊ะ ผมเดินตามที่ไอ้ปิคพาไปอย่างเงียบเชียบ มันช็อคอ่ะครับคนที่ตัวเองรักอยู่กับคนอื่นอย่างนี้ จะให้ผมคิดยังไงล่ะ

 

                ลูกแพร เธอชนะแล้ว..........

 

 

                ริว!!!!”

 

                เสียงทุ่มต่ำเรียกผมเสียงดัง เหมือนว่าเสียงนี้เรียกผมขึ้นมาจากภวังค์ ผมค่อยๆหันหน้าไปมองต้นเสียงที่อยู่ด้านหลัง......

 

 

                อ๊ะ!!!”ไอ้ริวอุทานตกใจ เมื่อรู้สึกว่าร่างกายตัวเองลอยขึ้นมาดื้อๆ

 

                ไอ้ราฟมันพุ่งดิ่งเข้ามาอุ้มผมพาดบ่า ผมที่เพิ่งได้สติว่ากำลังโดนอุ้มก็ทำการโวยวายสิครับ มันจะอุ้มผมทำซากอะไรของมันล่ะเนี่ย

 

 

                พี่ราฟ จะพาผมไปไหนอ่ะ ปล่อยผมลงนะบัดนาววววววววววววไอ้ริวไม่สนใจครับ ว่าจะมีคนมอง แหกปากไว้เป็นการดีที่สุด

 

                เรามีเรื่องต้องคุยกันไอ้ราฟไม่พูดพร่ำทำเพลง มันแบกผมอย่างกับว่าเบาเป็นปุยนุ่น พาเดินตรงดิ่งออกจากร้านไป โดยที่เพื่อนๆพี่ๆและสาวๆงงกัเป็นไก่ตาแตก เมื่อจู่ๆไอ้ริวก็โดนไอ้ราฟอุ้มออกจากร้าน...

 

 

 

                ปล่อยผมนะ ไอ้พี่ราฟ ใครก็ได้ ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!”               โฮะๆ ยาวเป็นประวัติการ 22 หน้า อิเจ๊มดทำไปได้ พอดีขี้เกียจแยกตอนย่อยอ่ะค่ะ เลยล่อตอนซะยาว Merry Christmas ช้าไปหน่อย แต่ก้ออวยพรดีกว่าไม่อวยพรล่ะเนอะ อิอิ ตอนหน้าจะไม่ทำยาวขนาดนี้แล้วนะคะ เหนื่อยโคตรรรรรรร.....T^T
               สอบเสร็จแล้ว โล่งจายอย่างสุดซึ้ง

 
               อัพแล้ว เม้นต์ให้ด้วยนะคะ


                รักคนอ่านทุกคนค่ะ                 ^3^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16088 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2556 / 16:39
  ตาล!!!จัดไปอย่าให้เสีย เอาให้ง้อ!!!

  ริวด้วยอย่าไปยอมราฟนะถึงราฟจะไม่ผิด(มาก)ก็เถอะ 5555
  #16088
  0
 2. #15919 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 21:56
  ตาลนายสุดยอด
  #15919
  0
 3. #15781 sakura (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 22:07
  ตาลสุดยอดอะ =()= !!!!!!!
  #15781
  0
 4. #15761 KiHae*129 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 02:19
  สมน้ำหน้า

  เคียว

  หมั้นไส้ราฟด้วย

  ฮ่่วยยยยยยย

  #15761
  0
 5. #15667 วาย (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 14:57
  แล้วริวจะเปนยังงัยบ้างอ่ะ
  #15667
  0
 6. #15623 คน_เทพ (@3839) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2555 / 14:40
  สะใจมากเลยอ่ะ สมน้ำหน้าพี่เคียวเลยแหมน่าจะมีจูบเย้ยไปเลยนะเนี่ย
  #15623
  0
 7. #15527 nat-up110 (@nat-up110) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 / 21:28
   สะจายยยยยยยยย
  #15527
  0
 8. #15394 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2555 / 11:23
  ขอบคุณครับ
  #15394
  0
 9. #15226 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 19:13
   โหหหตาลมาอย่างแรงอะ
  #15226
  0
 10. #14900 ^_^ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 18:42
  โอ้วว แร๊งงง!!!
  #14900
  0
 11. #14740 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 14:10
  ตาลแรง !!!
  #14740
  0
 12. #14657 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 13:24
  สะใจ~  !!!!!  >[]< โดนๆ~~ 5555
  #14657
  0
 13. #14560 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 20:59
  สม พี่เคียว บังอาจทำกับน้องตาลก่อน ชิๆ
  แล้ว ริวล่ะ จะเป็นไง TT
  #14560
  0
 14. #14516 อารายว้า (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 18:49
  ตายแน่ริว

  แกตายแน่

  สมน้ำหน้าเคียว อิอิ

  สะจายยยยยยยยย
  #14516
  0
 15. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 11:27
   งานเข้าริว ๕๕.. ตาลแรง !! ใครก็ได้เอาอิตั้ม อิแพร และ คุณทราย (มันยังไม่รู้เรื่อง) ไปเก็บที๊!!!!
  #14432
  0
 16. #14247 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 17:36
  เห่อออ เหนื่อย
  #14247
  0
 17. #14195 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 11:31
   นังลูกแพร :(

  ps.ขอบคุณนะคะ
  #14195
  0
 18. #13841 Lucifer (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 17 กันยายน 2554 / 13:36
  สะใจที่ตาลควงแจ้

  ไปเย้ยเคียว

  แต่ปิคปกป้องริว

  ปิคคิดอะไรกับริวอ่ะ

  ^-^
  #13841
  0
 19. #13669 popo (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2554 / 14:43
  สนุกสุดยอดดดดดดดดดดดดดด เป็นกำลังใจนะค่ะๆ
  #13669
  0
 20. #13577 minyonsung (@dadachan) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2554 / 20:17
  อิราฟเอ้ย ถ้าแกจะบอกว่่าอิลูกแพรมาเกาะแกะ มาเจ๊าะแจ๊ะั ทำไมแกไม่สลัดมือออกตอนที่อิแรดน่ะเกาะแขน

  หา!!!

  กรุล่ะสงสารไอ่ริวคุง ถ้ามันเลิกกะแกเมื่อไหร่ กรุจะคบกับมันเปงึนต่อไปแน่(ฉุดเลย!!)

  (เอ๊ะ ได้ข่าวว่าฉากต่อไป NC มิใช่รึ - -)
  #13577
  0
 21. #13462 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 20:30
  โอ้ววววเป็นปลื้มคุณน้องตาลมากอ่ะ. ได้ใจสุดๆ5555. แล้วราฟมันเป็นบ้ารัยขึ้นมาฟร่ะเนี่ย--  อายบ้างรัยบ้างก้ดีน่ะ
  #13462
  0
 22. #13461 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 20:30
  โอ้ววววเป็นปลื้มคุณน้องตาลมากอ่ะ. ได้ใจสุดๆ5555. แล้วราฟมันเป็นบ้ารัยขึ้นมาฟร่ะเนี่ย--  อายบ้างรัยบ้างก้ดีน่ะ
  #13461
  0
 23. #13332 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 17:04
  ตอนนี้ มันมากกอะ เหอะๆๆ สาวๆงงเป็นไก่ตาแตกก

  ไอ่พี่เคียวว ตายซะเถอะ = =*

  พี่ราฟยังมาเคลียร์เลยอะ ชิชะ อ๊ากกก 
  #13332
  0
 24. #13234 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 19:25
  เล่นกันแรงไปรึเปล่าค้าาาา ส่วนเจ๊ทรายนี่ก็แหมมม ใสซื่อจนน่าหมันไส้! เชอะ!
  #13234
  0
 25. #12946 pear (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 21:35
  มันส์มากกกกก ! ริววจ้างานเข้า
  #12946
  0