ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 55 : ตอนที่ 44 = เพื่อน....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  10 ธ.ค. 51

ตอนที่ 44

 

 

 

 

 

                ไอ้ริว มึงแน่ใจนะว่าวันนี้มึงจะไม่ไปอ่ะพี่ผมถามในขณะที่ไอ้ริวกำลังนั่งกินข้าวต้มกุ้งที่ผมอุตส่าห์แหกตาขึ้นมาทำให้พวกคุณชายทั้งหลายได้กินกัน

 

                ไม่ล่ะ วันนี้กะว่าจะนอนอยู่บ้าน ขี้เกียจไปผมตอบปัดไปอย่างง่ายๆครับ วันนี้มีภารกิจใหญ่ที่ต้องทำ เพื่อความสงบสุขของชาวโลกครับ ก๊ากๆ

 

                ใครจะเชื่อล่ะครับว่าหลังจากที่ไอ้ริวงอนตุ๊บป่อง ไม่ยอมเปิดประตูให้ไอ้ราฟที่ทุบประตูจนข้อมือแทบหักแล้ง พวกไอ้รุ่นพี่ทั้งหลายเสือกไม่ยอมที่จะออกจากบ้านผมเลยครับ แดกเหล้าเสร็จก็นอนกองกันที่หน้าทีวีนั่นแหละครับ อื้อหือ...ไม่อยากจะพูดครับ นอนอเนถอนาถกันกลางบ้านกันเลยทีเดียว ใครที่ร้อนก็ถอดเสื้อพาดบนโซฟาเต็มไปหมด ส่วนใครที่คุณชายหน่อยก็นอนมันทั้งเสื้อสาปเหงื่ออย่างนั้นแหละครับ อะไรมันจะเมากันขนาดน๊าน ไม่อายผีสางเทวดากันมั่งหรือไงครับ

 

                ผมรู้อยู่หรอกนะ ว่าไอ้พวกรุ่นที่ 1 มันเป็นผู้ชายกันทั้งแก๊งค์ แต่ประทานโทษครับ สงสารไอ้รินน้องสาวผมหน่อยเหอะครับ ถึงแม้ว่ามันจะห้าว เถื่อน ถึก ไม่เหมือนผู้หญิงยังไงก็ตามที แต่มันก็เป็นผู้หญิงตั้งแต่หัวจรดตีน ไม่ใช่ผู้หญิงครึ่งชายหครึ่งเหมือนพี่ก้อง สงสารลูกตามันหน่อยเหอะครับ ผมไม่อยากให้น้องผมเป็นตากุ้งยิงตั้งแต่อายุ 14 นะครับพี่น้อง

 

                ส่วนไอ้ราฟครับ มันกลัวว่าผมจะหนีหรือยังไงไม่รู้ พี่ท่านลงทุนมานอนหน้าห้องผมอ่ะ นอนยาวขวางประตูเลยครับ แล้วอากาศตอนกลางคืนมันก็เย็นยะเยือก มันนอนได้ยังไงครับ พื้นปูนนะครับ อิตรงหน้าทีวีมันเป็นเสื่อน้ำมัน มันไม่เย็นหรอก แต่ไอ้หน้าห้องผมอ่ะไม่ได้ปูเสื่อน้ำมัน เป็นพื้นปูนฉาบซีเมนต์ล้วนๆ คิดดูครับ อากาศเย็นๆแบบนี้ดันมานอนบนพื้นอ่ะ ไม่รู้สึกสะท้านทรวงบ้างเลยเรอะ! หรือว่าท่านมีสายเลือดเยติครับท่านผู้ชม

 

                สรุปแล้วไอ้ริวเกิดสงสารที่รักของตัวเองขึ้นมาครับ เลยต้องออกมาเรียกให้ไอ้ราฟไปนอนกับผมในห้องอ่ะนะ (ไม่กล้าปล่อยมันไว้ครับ กลัวที่รักผมเป็นหวัด) แหม...พอผมเรียกนี่หูไวดีแท้ ไม่รู้ว่ามันเป็นพันธ์อะไรนะครับ เรียกปุ๊บตื่นปั๊บ แล้วพอเรียกให้มันไปนอนบนเตียงเดียวกับผม ร่าเริงขึ้นมาทันใด อิตอนแรกทำหน้าหมาถูกทิ้งซะน่าสงสารเชียว พอระรื่นขึ้นมา ชิ น่าหมั่นไส้ว่ะ

 

 

                แน่ใจนะมึง ไอ้ราฟมันขึ้นร้องเองนะเว้ย นานๆทีนาพี่ผมพยายามโน้มน้าวใจผมครับ ไอ้ริวทำหยิ่งส่ายหัวยิกๆเป็นการปฏิเสธ แต่ในจผมกลับตะโกนอย่างเอาเป็นเอาตายเลยครับ ว่า....

 

                พี่อย่ายั่วเด่ะ ผมอยากปายยยยยยยยยยย

 

 

                แน่ใจดิ คำไหนคำนั้นว่าแล้วไอ้ริวก็เดินสะบัดตูด (นับวันไอ้ริวยิ่งแรดครับ) เข้าห้องไปเลย โดยไม่สนใจไอ้ราฟที่มองผมเหมือนหมาไม่มีเจ้าของอยู่ที่ อ่ะนะ ถึงจะสงสารมันอยู่ก็เหอะ แต่การที่ไอ้พวกรุ่นพี่ทำแบบนั้น ผมรับไม่ได้ครับ

 

 

                พอไอ้ริวเข้าห้องนอนแสนรักของตัวเองปุ๊บ ผมก็คว้าโทรศัพท์สุดรักสุดห่วงของตัวเองขึ้นมาแล้วโทรหาใครบางคน ที่พวกคุณๆทั้งหลายไม่เคยพบปะสังสรรค์มาก่อน

 

                **คร๊าบบบบ....หมาไม่อยู่ คนหล่อรับสายคร๊าบ**ดูมันครับ ไม่ค่อยจะหลงตัวเองเลย - -*

 

                คร๊าบ ไอ้คนหล่อหมาไม่แดก วันนี้อารมณ์ดีจริงนะมึงไอ้ริวก็เริงร่าไปกับมันครับ แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมอยู่ ปากหมาได้ทุกสถานการณ์ครับ

 

                **โหย ห่านี่ นานๆทีจะโทรหากูเสือกปากหมา ตกลงมึงมีอะไรวะ หายากว่ะที่ไอ้ริวจะโทรหากระผมโดยไม่มีธุระเนี่ย**เสียงไอ้คนในโทรศัพท์มันปิ้วลงอย่างเห็นได้ชัดครับ หึหึ ให้มันรู้ซะมั้ง ว่าไผเป็นไผ

 

                เอ้อ...ไอ้นี่ฉลาดนี่หว่า กูมีเรื่องให้มึงช่วยอ่ะ ตอนเที่ยงไปหากูที่โรงเรียนได้มั้ยวะผมถามมันไป พลางคว้าไอ้เจ้าตุ๊กตาแสนรักอย่าโยโย่ชิชิกอดกล้วยหอม (อิตัวที่ไอ้ราฟมันปาลูกโป่งให้ผมนั่นแหละครับ) มากอดเข้าเต็มรัก ถึงแม้ว่าจะโกรธเจ้าของมัน แต่ไอ้ริวก็ยังรักเจ้าของมันอยู่นะครับ

 

                **คราวนี้จะให้กูช่วยเรื่องอะไรวะ ถ้าหากให้ไปฉุดเมียชาวบ้านนี่ กูขอเปอร์เซ็นด้วยนะเว้ย**ดูมันครับ ไม่ค่อยจะงกเลยไอ้นี่นิ

 

                สาดนี่ กูไม่ได้เลวขนาดเว้ย กูแค่ให้มึงช่วยแอ๊บอะไรหน่อยวะ

 

                **แอ๊บอะไรวะ แอ๊บเป็นแต๋วกูไม่เอานะเว้ย**ไอ้เจ้าของเสียงในโทรศัพท์ถามขึ้นครับ อ่านะ ใครเขาจะเอามึงไปแอ๊บเป็นแต๋วกัน ถ้าหากกูต้องการกระเทยล่ะก็ กูไปขอร้องอิต่อเด็ก ม.4/4 เอาก็ได้ กระเทยน่ารักกว่ามึงเยอะเลยว่ะ

 

                บ้า! ถึกอย่างมึงกูไม่เอาไปแอ๊บแบบนั้นหรอก ที่กูจะให้มึงช่วยเนี่ย ช่วยแอ๊บเป็นกิ๊กไอ้ตาลต่างหากเล่าผมตะโกนด่าใส่โทรศัพท์ครับ แม่งเอ๊ย โจ๊กจริงเลยมึงเนี่ย ไปสมัครเป็นตลกคณะเชิญยิ้มป่ะ

 

                **อ่ะหรอ แล้วทำไมต้องแอ๊บเป็นกิ๊กไอ้ตาลด้วยวะ มันก็มีผัวอยู่แล้วไม่ใช่หรอ ที่ชื่ออะไรนะ ควายหรอ**ไอ้คนในโทรศัพท์ทำเสียงงงได้น่าตบมากมายครับ แล้วอีกอย่าง ชื่อแฟนไอ้ตาลออกจะเท่ห์ ดั๊นไปเปลี่ยนให้พี่เขาเป็นควายซะงั้น ตูละปวดกบาลซะเหลือเกิน

 

                พี่เขาชื่อว่า เคียวเฟ้ย พอดีมีเรื่องนิดหน่อย ยังไงมึงก็ช่วยกูหน่อยละกันนะ

 

                **แล้วจะเอายังไงล่ะ ตีบทแตกหรือไม่แตก ถ้าหากจะให้แตกก็ต้องมีโปรโมชั่นหน่อยนะเว้ย คนอย่างกูมันร้อนเงินว่ะ**มันเริ่มหน้าเลือดแล้วอ่ะครับ นี่ผมไปคบกับมันได้ยังไงฟะ

 

                เออๆ เอาแบบว่าให้โลกเขารู้ว่ามึงเป็น ผอ สละ อัว ผัว ของไอ้ตาลอ่ะ ถ้ามึงทำได้กูจะซื้อบัตรเติมแคลชให้มึง โอเค?ไอ้ริวเริ่มหงุดหงิดแล้วครับ ม่ายรู้มันจะมีโปรโมชั่นอะไรนักหนา อย่างกะโปรโมชั่นในโทรศัพท์มือถือ แตกต่างก็อิตรงที่คนใช้เสียเปรียบนี่สิครับ

 

                **ขอบัตร 999 นะมึง ของแบบนี้ราคาสูงหน่อย**น่าน มีต่อรองครับ แม่งเอ๊ย 999 บัตรราคาสูงสุดนี่หว่า

 

                ห่านี่ เอาไป 500 พอ อีกบาทเดียวเกือบพันแบบนั้นกูไม่สามารถว่ะผมก็ต้องต่อราคามันหน่อยครับ ไอ้บ้านี่มันบ้าเกมส์อย่างรุนแรง โดยเฉพาะออดิชั่น SF และ Dot A เนี่ย อย่าให้พูดถึงเลยครับ บ้าขั้นเทพ

 

                **โหย ไรว๊า ไม่คุ้มเลย**มีบ่นอีกครับ

 

                ตกลงมึงจะทำหรือไม่ทำ ไม่งั้นกูไปขอร้องคนอื่นก็ได้ฟะไอ้ริวขึ้นเสียงครับ ผมได้ยินเสียงไอ้คนทางนู้นมันครางแผ่ว อ่านะ เผด็จการซะอย่างใครจะทำไม

 

                **อ่ะๆ ก็ได้ฟร๊ะ แล้วตกลงจะให้กูเริ่มเมื่อไหร่เนี่ย**เยส ชนะมันจนได้ครับ เหอะๆ

 

                วันนี้แหละ แต่เมื่อไหร่นั้นเดี๋ยวโทรบอกมึงอีกทีนะ แค่นี้แหละเปลืองค่าโทรศัพท์กูผมพูดอย่างอาจหาญครับ ให้มันรู้ซะมั้ง ไผเป็นไผ

 

                **999 ไม่ได้หรอ**

 

 

                ไอ้ส้นตีนนี่!!!!~”

 

 

 

 

 

 

                                                .........................................................

 

 

 

 

            ห่า ริว ตกลงมึงจะเอาไงวะ มึงจะไปเหรอ เห็นอิตอนแรกบอกว่าบอกว่าจะไม่ไปไม่ใช่ไงไอ้ปอนด์มันเล่นตะคอกถามผมซะเสียงดัง แหม อยู่ใกล้กันขนาดนี้ไม่ต้องโทรโข่งก็ครับพี่ หูคุณกูจะแตกเอา ขนาดผมกำลังง่วนอยู่กับใส่เสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวออกจากบ้านยังซะดุ้งซะตัวโยนเลยนะครับ

 

                เบาๆก็ได้ ไอ้ปอนด์ กูอยู่ใกล้มึงจนขนจมูกจะพันกันอยู่แล้ว มึงจะตะโกนหาญาติมึงเรอะ สาดนี่ไอ้ผมที่กำลังหงุดหงิดได้ที่ก็หันไปแว๊ดใส่มันอ่ะครับ เฮ้อ...ไอ้นิสัยโทรโข่งของมันเมื่อไหร่ะหายกันซะที

 

                เออๆ แล้วตกลงมึงจะไปจริงอ่ะ โกรธพวกรุ่นที่ 1 อยู่ไม่ใช่รึไงกัน

 

                ก็โกรธอยู่อ่ะดิ กูถึงต้องไปไงล่ะผมตอบมัน พลางคว้ากระเป๋ากับโทรศัพท์ยัดลงในกระเป๋ากางเกงลวก แล้วรีบเดินออกจากห้องทันทีครับ

 

                เฮ้ย มึง กูไม่เข้าใจว่ะ ไหนมึงลองอธิบายให้กูเข้าใจหน่อยสิวะไอ้โจ๊กมันก็งงพอๆกับไอ้ปอนด์ที่ทำหน้าเอ๋ออยู่ข้างๆผมนี่แหละครับ

 

                นั่นสิๆ กูก็สงสัยเหมือนพวกมันนี่แหละ นะไอ้ริว มึงบอกกูหน่อยสิ ทำไมมึงถึงเปลี่ยนใจเร็วขนาดนี้อ่ะ ประจำมึงไม่ใช่คนแบบนี้นี่หว่า...ไอ้อันก็เป็นขบวนการเจ้าหนูจำไมอีกคนครับ ทำไมน๊า เพื่อผมมันเป็นบัวใต้น้ำกันหรือไง ถึงเอาแต่ถามๆอย่างเงี๊ยะ

 

                เอาน่า...แค่ไปดูไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย อีกอย่างกูก็อยากจะไปดูพี่ราฟเขาร้องเพลงเหมือนกันนิไอ้ริวก็ซุงแหลได้โล่ครับ เพราะการที่ผมตัดสินใจปุ๊บปั๊บแบบนี้ ผมต้องการพิสูจน์อะไรบางอย่างต่างหากล่ะ

 

                การที่ผมเปลี่ยนใจไปดูไอ้พวกรุ่นที่ 1 เล่นดนตรีในวันนี้ ก็เพราะมันพ่วงจากเหตุการณ์เมื่อวานยังไงล่ะครับ เหตุการณ์ที่ไอ้พี่เคียว ผู้มีศักดิ์เป็นสามีของไอ้ตาลแอบมีกิ๊ก ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนคุณหนู อย่างโรงเรียนคริสเตียนคอนแวนต์ โรงเรียนโคตรคุณหนูที่ติดอันดับ 1 ของจังหวัดเลยครับ ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อจากปากคำของไอ้ตาลเท่าไหร่หรอก ที่มันบอกว่าแฟนมันน่าจะมีคนๆอื่นอยู่ ดังนั้นผม ไอ้ปอนด์ และไอ้โจ๊กก็เลยเถดเถไปแอบซุ่มดูพวกรุ่นพี่ไปซ้อมดันตรีที่สตูดิโอบูม ซึ่งเป็นสตูดิโอที่พี่ชายของไอ้ราฟทำงานอยู่

 

                และแล้วผลปรากฏว่าพี่เคียวแกมีกิ๊กจริงครับ แถมเด็กสาวคนนั้นยังน่ารัก น่ารักประเภทว่าเบเบ๋ชิดซ้ายเลยล่ะ ผมได้ยินพวกรุ่นพี่ทั้งหลายเรียกคุณเธอว่าทรายครับ อยู่ ม.6 เป็นรุ่นพี่ของพวกผม การที่คุณเธอเข้ามาป้วนเปี้ยนในแก๊งค์และยังสร้างรอยยิ้มเจ้าชู้ให้พวกรุ่นพี่ทั้งหลายได้นั้น จะให้ผมคิดไปทางอย่างอื่นได้ยังไงกันล่ะครับ ถึงอมพระมาพูด ผมก็ไม่เชื่อแล้ว

 

                แล้วเมื่อวานยังจะมีอารมณ์มาแก้ตัวว่าให้ฟังพวกเขาพูดก่อน แต่ประทานโทษครับ ไอ้ริวเชื่อในสิ่งที่เห็น เห็นในสิ่งที่เชื่อแบบนี้ แก้ตัวยังผมก็ไม่สนใจหรอกครับ และการที่ผมปฏิเสธพวกรุ่นพี่ไปตอนแรกนั้น ก็เพราะว่าผมหลอกพวกพี่เขาตายใจ ถ้าหากพวกผมไม่ไปแล้ว ไอ้พี่เคียวมันต้องพาผู้หญิงคนนั้นมาแน่นอน

 

                วันนี้ไอ้ตาลมันก็ไปกับพวกผมด้วยครับ ผมต้องการให้ไอ้ตาลเห็นสิ่งที่ผมเห็น ไม่ใช่ว่าผมจะทำให้ครอบครัวเขาแตกแยกหรอกนะครับ แต่ที่ทำไปนั้นก็เพราะผมไม่อยากให้เพื่อนรักของผมโดนหลอกน่ะสิ ไอ้ตาลน่ะ ผมรู้จักมานานพอๆกับไอ้ปอนด์ ไอ้โจ๊กนั่นแหละครับ บ้านพวกเราก็อยู่ใกล้กันมากอยู่ดังนั้นไอ้ตาลมันก็เลยเป็นเพื่อนเล่นของผมมาตั้งแต่เด็กๆ ดังนั้นผมจึงรักและเป็นห่วงมันเสมอมา

 

                แล้วยิ่งจากสภาพของไอ้ตาลที่ผมเห็นในวันนี้ ดูท่าทางเมื่อคืนมันคงจะผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก ตาบวมอย่างกับลูกมะนาวเลยน่ะสิครับ ไอ้พี่เคียวคงไม่ได้โทรหามันแน่นอน คิดดูครับ คนเคยโทรหากันทุกวัน วันละ 3 เวลาอย่างไอ้พี่เคียว เปลี่ยนมาก็นานๆโทรที อย่างมากนี่ก็แค่อาทิตย์ล่ะครั้งแบบนี้ พี่แกต้องมีอะไรทะแม่งๆอยู่แล้ว แล้วยิ่งเป็นแบบนั้นมาเดือนนึง เป็นใครเขาก็ต้องเสียใจล่ะ รักกันมานานแล้วนี่นา คู่นี้นิ

 

                ไอ้ตาล...ผมเดินเข้าไปหาไอ้ตาลที่กำลังนั่งซึมอยู่บนม้าหินหน้าบ้านครับ ดูไม่ได้เลย สภาพเพื่อนผมเนี่ย

 

                หืม...อะไรหรอไอ้ตาลมันย้อนถามผมเสียงแผ่วมากมายครับ โอ้ย...ผมไม่อยากให้ไอ้ตาลต้องเสียใจเลยนะ

 

                มึงเป็นไรมากป่าววะ เมื่อคืนพี่เคียวเขาไม่ได้โทรหามึงอีกแล้วใช่มั้ย...ผมทรุดตัวลงนั่งข้างๆไอ้ตาล พลางยกแขนมาโอบไอ้ตาลไว้ครับ ไหล่ไอ้ตาลสั่นไหวเล็กน้อย ดูเหมือนกับว่ากำลังเก็บกักอารมณ์เสียใจของตัวเองไว้

 

                ซื๊ด...ไม่เป็นไรหรอก กูจะเริ่มชินแล้วล่ะ...ไม่เป็นไรห่าไรล่ะ ซูดน้ำมูกซื๊ดซ๊าดขนาดนั้น อาการหนักจริงแฮะไอ้ตาลเนี่ย

 

                แน่ใจนะมึง กูว่าวันนี้มึงไม่ต้องไปก็ได้นะ กูเป็นห่วงมึงว่ะเอาวะ ถ้าหากมันไม่ไหวแผนชั่วของผมก็ใช้ในวันหน้าก็ได้ ไม่เสียหายหรอก

 

                โอ้ย...มึงนี่ กูไม่เป็นไรหรอกน่า ดีซะอีก วันนี้กูจะได้ไปถามพี่เคียวเขาตรงๆเลย มานั่งเสียใจอยู่ฝ่ายเดียวมันก็ไม่แฟร์สิวะไอ้ตาลมันยิ้มแห้งๆให้ผม เฮ้อ..มันทำเข้มแข็งไปอย่างนั้นแหละครับ ดูแบบนี้ไอ้ตาลอ่อนไหวสุดๆไปเลยล่ะ

 

                เอางั้นเรอะ เออๆ ก็ได้ว่ะ แต่ถ้าหากมึงไม่ไหว มึงก็บอกกูนะเว้ย หรือบอกใครก็ได้ พวกเราช่วยมึงเองนะถ้ามันดื้อจะไป ผมจะไปห้ามอะไรมันได้ล่ะครับ ดีซะอีก ไอ้ตาลจะได้รู้ว่าพี่เคียวเขาเป็นอะไรไปแล้ว พี่เคียวของมันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว....

 

                ไอ้ริวนิ กูบอกว่าไม่เป็นไร ก็ไม่เป็นไรสิวะ มึงไม่ต้องเป็นห่วงกูหรอกไอ้ตาลมันปัดความเป็นห่วงของผมออกไปครับ ผมรู้หรอก ว่ามันไม่อยากให้ผมเป็นห่วงมัน แต่คราวนี้มันอาการหนักจริงๆนี่ครับ จะให้ผมตัดปัญหาของมันไป คงไม่ได้ซะด้วย

 

                สาดนี่ ใครบอกว่าไม่เป็นไร แล้วหมาตัวไหนโทรไปร้องไห้กับกูวะ แม่งเอ๊ย พอแบบนี้ยังจะทำเข้มแข็งอีกนะมึงไอ้วัชมันเดินเข้ามาตบหัวไอ้ตาลป๊าบใหญ่ ไอ้ตาลำหน้านิ่วด้วยความเจ็บ ก่อนที่จะหันไปมองค้อนไอ้วัชที่ทำหน้าเอ้อละเหยลอยชายทำเป็นไม่รู้เรื่อง

 

                ไอ้วัช กูเจ็บนะมึง มืออย่างกะไม้พายเสือกตีลงมาได้ไอ้ตาลมันทำหน้ามุ่ยได้น่ารักมากครับ ซึ่งมันเรียกรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆทุกคน ที่ตอนทำหน้าบึ้งอย่างกับญาติใครตาย เพราะทุกรวมทังผมเป็นห่วงไอ้ตาลกันทั้งนั้น เพื่อนนี่ครับ คนมันรักเพื่อนก็อย่างนี้แหละว้า....

 

                อย่างที่ไอ้วัชกับไอ้ริวมันพูดนั่นแหละ มีอะไรเครียดอะไรก็บอกเพื่อนได้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่ามึงไม่อยากให้เพื่อนเป็นห่วง แต่พอมึงเป็นทุกข์ พวกเราทุกคนก็เป็นทุกข์เหมือนกัน ยังไงซะ พวกเรามันก็เพื่อนกัน ไม่ว่าใคร หรือเพิ่งสนิทกันยังไง....ไอ้โจที่ดูเป็นผู้เป็นคนมากที่สุดในกลุ่มเอ่ยขึ้น พวกเราทุกเหล่าเด็ก ม.4 จึงพร้อมใจกันเดินมาล้อมไอ้ตาลไว้ครับ ไอ้ตาลมองทุกคนอย่างสงสัย แน่ล่ะ ใครที่อยู่ตรงกลางก็ต้องตกใจเป็นธรรมดาอ่ะนะ

 

                พวกเรา ก็เป็นเพื่อนกันนะเว้ย....ไอ้ดีนซึ่งเป็นคู่ซี้ของไอ้โจก็ต่อท้ายได้ใจความสำคัญ ทำเอาไอ้ตาลที่อยู่ตรงกลางถึงกับปล่อยโฮออกมาเลยล่ะครับ

 

                ฮึก...ขอบใจพวกมึงนะ...ขอบใจนะเว้ย....ไอ้ตาลมันซบหน้าลงบนบ่าผม (พอดีผมอยู่ใกล้มันมากที่สุดอ่ะครับ) ไอ้ริวก็ทำหน้าที่พ่อที่ดี ดูแลลูกสาวที่กำลังมีปัญหารัก เอามืออันแสนอ่อนนุ่ม (แหวะ) ลูบผมไอ้ตาลเบาๆ เพื่อปลอบใจมัน มีเพื่อนบางคนผลักหัวไอ้ตาลเล่นอย่างเอ็นดู

 

                หึหึ อย่าหาว่าไอ้ริวน่าเอ็นดูอยู่คนเดียวสิครับ ไอ้ตาลก็เป็นตัวเลือกอีกคนนึงที่ให้ไอ้พวกรุ่นเดียวกันลูบหัวเล่น...

                เฮ้อ...ช่วงนี้อิเจ๊มดเครียดจังค่ะ ทำให้เขียนไม่ออกเลย ในหัวนี่กลวงไปหมดแล้วง่ะ วันนี้ไม่รู้จะพูดอะไรง่ะ หวังว่าคงจะสนุกหน่อยนะคะ ถึงแม้ว่ามันจะสั้น (6 หน้าเห็นจะได้) แต่ยังไงอิเจ๊มดก้อพยายามเค้นออกมาแล้วอ่ะค่ะ

               ต้องขอโทษจริงๆนะคะ สำหรับนักเขียนที่กำลังรอคอยบทสรุป ดูท่าทางงานนี้อิเจ๊มดคงจะยืดได้ไม่นาน จะพยายามจบให้เร็วๆละกันนะ

               เม้นต์ให้ด้วยนะคะ รักคนอ่านที่สุดเลย              ^3^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16086 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 18:48
  เอาเลยริวทำให้ควาย(//เตะ)เคียวหึงตาลไปเลย!!!

  แต่เดี๋ยวก่อนนะจากที่ดูๆเคียวอาจจะไม่ได้เป็นกิ๊กกับทรายก็ได้นะ...อาจจะโดนบังคับ(คิดว่าอ่ะนะ :D)
  #16086
  0
 2. #15946 J.Jay (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:00
  ฉันว่ามันต้องมีอะไรในกอไผ่แน่ๆ😏❔

  💔
  #15946
  0
 3. #15917 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 21:35
  รักเพื่อนแบบนี้แหละดีที่สุดแล้ว
  #15917
  0
 4. #15759 KiHae*129 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 01:28
  ขอให้สำเร็จ

  #15759
  0
 5. #15666 วาย (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 14:29
  ริวทำให้สำเร็จนะ ไฟติ้ง
  #15666
  0
 6. #15392 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2555 / 10:36
   ขอบคุณมากครับ
  #15392
  0
 7. #15224 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 18:39
   เอาเลยสู้ๆจับให้ได้คาหนังคาเขาเลย
  #15224
  0
 8. #15149 ka-ning (@ka-ning) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:48
  มันต้องอย่างนี้เดินหน้าแล้วลุยเลยย
  #15149
  0
 9. #14897 ^_^ (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 23:33
  เหอะๆ เอาให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย!!!
  #14897
  0
 10. #14738 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 13:51
  แผนเยอะจริงนะริว
  #14738
  0
 11. #14553 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 23:12

  อยากรู้แผนจริง 'O'

  #14553
  0
 12. #14514 อารายว้า (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 18:03
  เพิ่ลกลุ่มนี้รักกันดีจัง
  #14514
  0
 13. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 10:57
   ม.4/2 รักกันดีเนอะ (นึกถึงสมัย ม.4 ห้องสองด้วย หุหุ แต่ตอนนั้นประชากรผู้ชายน้อยมาก ทรัพยากรต้องใช้สอยอย่างประหยัด ๕๕) 
  #14430
  0
 14. #14193 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 11:29
   ขอบคุณคร้าบบบ บ บ 
  #14193
  0
 15. #13573 minyonsung (@dadachan) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2554 / 18:47
  ไอ่พี่เคียวอาจโดนบังคับให้ทำก้อได้ อิริวเอ้ย แกไม่คิดให้รอบคอบ
  #13573
  0
 16. #13459 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 19:15
  ริวคิดแผนได้สุดยอดอ่ะ5555คราวนี้แหละ. เอาให้ตายกันไปข้างเลยกร๊ากกกก(โหดไปไหนฟร่ะตรู)
  #13459
  0
 17. #13330 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 17:02
  เอิ่มม พี่เคียวเปลี่ยนชื่อตั้งแต่เมื่อไหร่ว๊าา ฮ่าๆๆ

  แล้วริวโทรหาใครหละหนออ ??
  #13330
  0
 18. #13232 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 18:42
  โหหหหเล่นซะเสื่อมเชียวนะ(ควาย-เคียว555+) ว่าแต่ริวโทรหาใครหว่าาาาาาาาาาา
  #13232
  0
 19. #12943 pear (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 21:05
  ควาย = เคียว !  55555555555
  #12943
  0
 20. #12935 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 16:42
  คำว่าเพื่อนมันช่างยิ่งใหญ่จริงๆT^T
  #12935
  0
 21. #12868 pia (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 เมษายน 2554 / 11:06
  เอิ้กซึ้งเจ้พี่มดสุดยอด
  #12868
  0
 22. #12691 Lookkaew :p (@jakkajan09) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 18:46
  คำว่า "เพื่อน" มันลึกซึ้งดีแท้
  #12691
  0
 23. #12591 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 15:51
   ตอนนี้รักริวโครตต
  แอร๊กก ! < สลบคาทีนเฮีนราฟฟ ! 555555555
  #12591
  0
 24. #12029 เจ้าชายน้ำแข็ง (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 03:22
  มิตรภาพ....  สุดซึ้งเพื่อนๆ
  #12029
  0
 25. #11875 LekorGee♚ (@ritzfanclub19) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 13:30
  สงสัยรางวัลเพื่อนดีเด่นต้องยกให้ Demon รุ่น 2สะมั้งเนี้ย
  #11875
  0