ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 51 : ตอนที่ 43.1 = เคือง!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  9 พ.ย. 51

ตอนที่ 43.1

 

 

 

 

 

            ฮือๆ ใครก็ได้ครับ มาช่วยผมที กระซิกๆ ไอ้ริวรู้สึกทรมานเหลือเกิน....

 

                ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนักหรอกครับ แค่ไอ้ริวรู้สึกว่าเอวผมกำลังเคล็ดขัดยอกอย่างรุนแรง อาจจะเป็นเพราะอนิสงฆ์ที่โดนไอ้ราฟกระแทกถี่ยิบไม่ยั้ง บวกกับสภานที่ไม่อำนวย (ไอ้ฝ่ายรุกมันสบาย แต่ฝ่ายรับเจ็บหลังคับ) ไอ้ริวก็นั่งหมดแรงบนเก้าอี้ พร้อมกับหน้าแดงเพราะเพิ่งเสร็จกิจกรรมโจ๊ะพรึมพรึมได้ไม่นาน

 

                หลังจากที่ไอ้ราฟมันจัดการฟัดผมซะหนำใจมัน มันก็หันไปเปลี่ยนเสื้อผงเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว จะไม่ให้รวดเร็วได้ยังไงล่ะครับ มันถอดวัมต่อหน้าผมนี่แหละ จากที่มันใส่กางเกงบอลตัวเดียวก็กลายเป็นใส่เสื้อสีแดง (เสื้อตัวที่ผมหาให้เมื่อคืน) กับกางเกงยีนส์ขาเกือบเดปสีน้ำตาลไหม้ พร้อมกับรองเท้าคู่ใจ คอสเวิร์ตคู่สีดำเป็นอย่างสุดท้าย

 

                ตกลงนี่มันจะมาเดินแบบหรือเดินเล่นในงานกีฬาสีของเด็กมัธยมกันแน่ครับ...

 

                หึหึ...ว่าไงครับคนดี นั่งเงียบเลยนะพอไอ้ราฟมันแต่งองค์ทรงเครื่องเสร็จ มันก็หันมาแซวผมอ่ะครับ ส่วนผมกลับมองค้อนมันเต็มกระเดือก ก็โดนมันแกล้งอ่ะ ใครเขาจะอารมณ์ดีได้ล่ะครับ

 

                หึ...ไอ้ริวหยิ่งครับ รีบขยับขาที่นั่งชันเข่าเมื่อกี้ออกห่างจากไอ้ราฟที่ขยับมานั่งกับผม

 

                โกรธพี่งั้นเหรอครับ....ดูดู๊ดู ดูมันทำ ทำไมถึงทำกับผมด๊ายยยยย~ย ใครไปเอาอะไรให้ไอ้ราฟโด๊ปมาครับ ทำไมมันร่าเริงเดินมนุษย์มนาแบบนี้เนี่ย ฮือๆ

 

                ยังจะมาถามอีกว่าโกรธอะไร....งอนเว้ยงอน มึงเข้าใจมั้ย กูงอนมึง

 

                สรุปแล้วไอ้ริวนั่งหันหน้าไปทางหน้าต่าง แล้วทำหน้างอเต็มที่ แม่งเอ๊ย! ทำไมนะทำไม ทำไมผมถึงไม่ได้รุกไอ้ราฟบ้างอ่ะ อยากรุกมันมั่ง โดนรุกฝ่ายเดียวแบบนี้มันไม่แฟร์นี่หว่า โดนมันเอาทีไรแทบจะไม่มีแรงต่อปากต่อคำ โอ้ยยยย ไอ้ริวอยากเป็นรุกมั่งอ่า โฮ

 

                (แล้วมึงจะบ่นทำซากอะไรล่ะเนี่ย)

 

                โธ่..ริวคร๊าบ อย่างอนน๊า พี่ขอโทษครับ พี่ก็แค่หึงน้องเท่านั้นเอง...แล้วไอ้ราฟมันก็ดึงเอวผมไปกอดครับ ส่วนผมก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กพอเป็นพิธี (กระแดะ) แต่ก็นั่นแหละครับ ดิ้นได้ 2-3 ครั้งก็ต้องนั่งนิ่งไป หมดแรงข้าวต้มครับ

 

                หึงแล้วทำไมต้องฟัดผมด้วยอ่ะ....ผมเหนื่อยนะรู้บ้างมั้ย....ไอ้ริวถามเสียงอู้อี้ครับ เพราะเวลาไอ้ราฟโกรธผมทีไรมันต้องแก้ปัญหาด้วยการมีอะไรกับผมทุกที ผมเริ่มจะสงสัยแล้วล่ะครับ ว่ามันรักผมหรือต้องการแค่ร่างกายของผมกันแน่

 

                ริวครับ อย่าโกรธพี่นะ พี่ทำไปเพราะหึงน้องเท่านั้นอ่ะ พี่ไม่อยากให้น้องไปยุ่งกับใครนี่ครับ ริวเป็นของพี่คนเดียว พี่ไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าหากมีใครจะมาแย่งน้องไป พี่ไม่ยอม....ไอ้ราฟพูดเสียงสำนึกผิดมากมายครับ ผมรู้สึกถึงแรงกอดจากแขนทั้งสองข้างที่มันกอดเอวผม พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆที่ไอ้ราฟมันซุกหน้าลงที่ซอกคอผม

 

                พี่ราฟ...พี่รักผมหรือเปล่าอ่ะ...ขอถามซักทีเหอะ ร้อนวันพันปีผมไม่เคยพูดเรื่องรักๆกับมันเลยซักครั้ง มีแต่สวีทหวานต่อหน้าคนอื่นๆเท่านั้น

 

                ไอ้ราฟมันปล่อยแขนจากเอวผม ก่อนที่มันจะจับผมให้หันหน้าไปหามัน ดังนั้นไอ้ริวก็ได้เห็นแววตาที่แสนจะมั่นคงของไอ้ราฟ ผม...ชอบแววตาแบบนี้ของมันจัง.... พอผมหันหน้าไปมองมัน ไอ้ราฟมันก็จับมือทั้งสองข้างของผมขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆประทับริมฝีปากร้อนๆลงบนหลังมือของผม

 

                วี๊ด~บึ้ม!!!

 

                อ๊าก เขินครับพี่น้อง.....

 

            แต่ว่า....

 

                ไม่รัก....

 

            พอสิ้นเสียงคำตอบของไอ้ราฟ ผมหน้าชาทันใด ไอ้ริวรีบดึงมือตัวเองออกจากมือมัน มันไม่รักผมแล้วงั้นเหรอ งั้นก็หมายความว่าที่มันกอดผมเมื่อกี้ก็เป็นแค่ความต้องการของมันใช่มั้ย ว่าแล้วขอบตาของผมก็ร้อนผ่าวๆทันทีครับ ผมก้มหน้างุดไม่อยากให้ไอ้ราฟเห็นแววตาสั่นคลอนของผม

 

                ผมรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้เลยครับ ลืมไปเลยว่าตัวเองไม่มีแรงพอแทบจะเดินไหว พอผมลุกขึ้น ผมก็เซเล็กน้อย เป็นเพราะอาการหมดแรงบวกกับข้อเท้าของผมที่เริ่มปวดระบม ดังนั้นก่อนที่ผมจะล้มหัวฟาดพื้น ไอ้ริวจึงคว้าขอบโต๊ะไว้ทันท่วงทีครับ

 

                แต่ก่อนที่ผมจะก้าวเดินออกไป ไอ้ราฟมันก็เข้ามาดึงแขนผม ด้วยความที่ผมไม่ทันตั้งตัว ร่างกายของผมจึงถลาไปตามแรงดึงอันมหาศาลของไอ้ราฟ มารู้ตัวอีกทีผมก็นั่งอยู่บนตักไอ้ราฟพร้อมกับอ้อมแขนอุ่นๆเมื่อกี้โอบกอดที่เอวผม

 

                มันอะไรกันเนี่ย มันเสียดายกระทั่งร่างกายของผมเชียวเหรอครับ...

 

 

                ปล่อยพี่ราฟ ปล่อยผม....ถึงแม้ว่าน้ำตาของไอ้ริวยังไม่ไหล แต่ถ้าหากผมปล่อยไอ้ราฟกอดผมไว้ ผมต้องร้องไห้อีกแน่ๆ

 

                ผมพยายามที่จะดิ้นให้หลุดจากอ้อมกอดของไอ้ราฟ แต่ไอ้ราฟมันรัดผมแน่นมากครับ แน่นจนแทบผมจะหายใจไม่ออกเลยด้วยซ้ำ มันหักอกผมไม่พอยังจะฆ่าผมให้ตายเลยใช่มั้ยเนี่ย

 

                เดี๋ยวสิครับ ริวอย่าดิ้นสิ พี่ยังพูดไม่จบเลยนะ...ไอ้ราฟมันเอาจมูกมาซุกไซร้ซอกคอผมไปทั่วครับ ถึงแม้ว่ามันจะเสียวซ่าน แต่ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่ในอารมณ์ไหนนอกจาก เสียใจ

 

                จะพูดอะไรอีกล่ะ คำๆเดียวผมก็เข้าใจแล้ว พี่จะอธิบายอะไรให้ฟังอีก...ผมไม่ได้โง่นะ ปล่อย!!!”ไอ้ริวดิ้นครับ ไม่อยากฟังมันอธิบายอะไรอีกแล้ว แค่คำๆเดียวทำให้ผมถึงกับใจสลายได้โดยใช้เวลาไม่ถึงวิเลยด้วยซ้ำ แล้วถ้าหากมันอธิบายอะไรต่อมิอะไรให้อีก ไอ้ริวมิตายคาอ้อมกอดมันเหรอ...

 

                พี่ยังไม่พูดไม่จบนี่ครับ....ริวฟังพี่ก่อนสิ...ที่พี่กำลังจะบอกน่ะ....ไอ้ราฟมันพยายามอธิบายให้ผมเข้าใจ ก่อนที่มันจะกระซิบอะไรไม่รู้ที่ข้างหูผม....

 

 

                อะไรนะ....นี่...ไอ้ราฟแกล้งผมอีกแล้วเหรอ!!!!

 

 

                พอไอ้ริวได้ยินคำๆนั้น ผมสะบัดหน้ามองไอ้ราฟอย่างไม่อยากจะเชื่อ อ๊ากกกกก ไอ้ราฟมันแกล้งให้ผมเสียใจอ่ะ ฮือๆๆๆๆๆ ผมเกลียดไอ้ราฟจังง่ะ

 

                ไอ้ราฟมันยิ้มแป้นแล้นเลยครับ เมื่อมันเห็นปฎิกิริยาที่รวดเร็วทันใจมัน ก่อนมันจะดึงหน้าผมไปประกบจูบอย่างดูดดื่ม โดยที่ผมทำหน้าบึ้งเล็กน้อย ก่อนที่จะหลับตา และรองรับริมฝีปากนุ่มๆของไอ้ราฟครับ...

 

 

                ไม่รัก...ก็บ้าแล้ว....

 

 

            นี่คือคำตอบที่สมบูรณ์ที่สุดครับ......

 

 

 

 

 

 

                                                ........................................................................

 

 

 

            หลังจากที่ผมโดนไอ้ราฟมันฟัดด้วยจูบซะแทบหายใจหายคอไม่ทัน จู่ๆโทรศัพท์มือถือไอ้ราฟมันก็ดังสนั่นไปทั้งห้องที่พวกผมสองคนอยู่ จากที่ว่าไอ้ริวโดนไอ้คุณราฟล็อคเข้าไปจูบ ก็รีบผลักมันออกทันทีครับ ไม่ใช่ไง ไอ้ริวตกใจครับ แหะๆ มานั่งฟัดกันแบบนี้กลัวคนอื่นที่อยู่ข้างนอกถ่ายคลิปไว้ ผมไม่อยากดังเหมือนโฟร์+มด หรือ อ้น ศราวุธ นะครับพี่น้อง

 

                ไอ้ราฟมันทำหน้าเสียดายอยู่หน่อยนึงเมื่อโดนผมผลัก แต่มันก็ยอมละจากผม แล้วไปหยิบไอ้โทรศัพท์เครื่องสีดำที่ร้องจ้าอย่างกะว่านักร้องเจ้าของเสียงริงโทนจะมาเปิดคอนเสริ์ตซะเองเชียวแหละครับ

 

                ไรมึง...ดูมันทักครับ สุภาพดีชิบหาย

 

                ....

 

                อยู่ที่ห้องเรียน ทำไมวะ....หน้ามุ่ยมากมายครับไอ้ราฟ อยากรู้จังใครโทรมา

 

                .....

 

            เรื่องของกู ตกลงมึงมีเรื่องอะไรวะคราวนี้ตะคอกซะเสียงดังเลยครับ สงสัยคนที่โทรมาพูดไม่ถูกหูไอ้ราฟแน่ๆครับ

 

                .....

 

            อ่าว....ไมงั้นอ่ะ ตกลงกันว่าไปซ้อมที่ห้องดนตรีกันไม่ใช่เหรอ?ไอ้ราฟทำหน้ามุ่ยไม่พอใจทันทีครับ ต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ ไอ้ราฟถึงทำหน้าอย่างนั้นอ่ะ

 

 

                แต่ไอ้ริวไม่สนใจหรอกครับ (ไม่สนใจแต่เงี่ยงหูฟังเต็มที่) ตอนนี้สภาพของไอ้ริว บอกได้คำเดียวว่าดูไม่จืดเลยล่ะครับ ทั้งหัวยุ่ง เสื้อยับยู่ยี่ (เมื่อคืนอุตส่าห์รีดแทบตายง่ะ) กางเกงก็ไม่ใส่ (ใส่แต่บ็อกเซอร์ คนอ่านอย่าคิดลึกดิ) ขาแข้งก็ล้า แถมอาการขอแพลงก็ยังไม่หาย เสือกปวดจี๊ดๆเป็นระยะๆ เป็นไงล่ะครับ โทรมหมาไม่แดกกันเลยทีเดียวง่ะ

 

                ดังนั้นไอ้ริวที่เพิ่งจะเก็ทว่าตัวเองอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสาธารณะชน ผมก็เลยค่อยๆลุกขึ้นเดิน โดยที่มือทั้งสองข้างเกาะขอบโต๊ะไว้ และเดินกระย่องกระแย่งเลาะไปตามโต๊ะ (ไอ้ตัวที่โดนผมโดนไอ้ราฟกดลงนั่นแหละครับ) ผมเดินไปหยิบกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่กองอยู่บนพื้นห้อง ก่อนที่จะค่อยๆบรรจงใส่ครับ ถ้าใส่ปรู๊ด มีหวังร้องจ๊ากอย่างไม่ต้องสงสัย

 

                พอใส่เสร็จ ผมก็ค่อยๆเดินกลับไปที่เดิมครับ เลาะไปตามโต๊ะตัวเดิม ก่อนที่จะหย่อยก้นนั่งลงที่เก้าอี้ตัวที่ผมเมื่อตอนแรก อู๊ย...เจ็บก้นชิบหายเยยง่ะ

 

                ไม่รู้ว่าตับ ไต ไส้ พุง ผมมันจะช้ำในมั้ยเนี่ย กระซิกๆ

 

 

                ริวครับ...น้องจะไปที่สตูดิโอไอ้โรมมั้ยไอ้ราฟมันเอ่ยถามผม หลังจากที่มันวางโทรศัพท์แล้ว

 

                ทำไมอ่ะ นัดกันไปซ้อมที่ห้องดนตรีไม่ให่เหรอ แล้วทำไมต้องไปสตูดิโอที่พี่โรมทำงานด้วยอ่ะผมถามอย่างสงสัย ก็ตอนแรกไอ้บรรดารุ่นพี่เขานัดกันไปซ้อมดนตรีที่ห้องดนตรีไม่ใช่เหรอเนี่ย งง

 

                ไม่ต้องสงสัยนะครับ คือพี่ชายไอ้ราฟ ที่ชื่อพี่โรมเนี่ย ทำงานอยู่ที่สตูดิโอบูมในตัวเมืองอ่ะครับ สาเหตุที่พี่โรมต้องไปทำงานทั้งๆที่พ่อกับแม่รวยซะขนาดนั้น ก็เพราะพี่โรมเอารถมอไซด์ของเพื่อนไปชนวัว (ชนยังไงวะ) แถวๆคลองเต็งครับ ปรากฏว่าวันชาวบ้านเขาตายไป 2 ตัว แถมรถมอไซด์ของเพื่อนคนนั้นก็พัง ทำให้ไอ้พี่โรมต้องรับผิดชอบทั้งสองฝ่าย เสียหลายหมื่นเลยครับ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมกับไอ้ราฟทะเลาะกันอ่ะครับ) ที่ผมเป็นลมหน้าน้ำตกในโรงเรียนอ่ะ (จำไม่ได้กลับไปอ่านนะครับ) แล้วคืนนั้นพี่โรมก็โทรมาหาไอ้ราฟเพื่อนยืมเงินหมื่นห้า แต่ไอ้ราฟไม่มีให้บวกกับพี่แกไม่กล้าขอพ่อแม่ (เพราะเดือนนั้นพี่โรมเลี้ยงเหล้าเพื่อนหมดไป หมื่นสาม) พี่โรมแกก็เลยมาทำงานพิเศษที่สตูดิโอบูมอย่างที่ผมเล่ามา ถึงแม้ว่ามันจะได้เดือนละ 4000 แต่มันก็คุ้มดีกว่าที่พี่แกต้องไปเคลียกันที่โรงพักอ่ะครับ

 

                เฮ้อ...อาจารย์วินัยแกไม่รู้คิดอะไรถึงปิดห้องดนตรี พวกพี่ก็เลยต้องไปเสียเงินที่สตูดิโอไอ้โรมอีกบ่นอีกแน่ะครับ แหม ทำเป็นขี้เนียน (ขีเนียน = ขี้งก)

 

                งั้นเหรอ...ไอ้ริวก็หงึกหงักพอทำเป็นพิธีครับ

 

                น้องจะไปมั้ยครับ ถ้าไม่เดี๋ยวพี่ไปส่งที่บ้าน

 

                ไม่ๆ ผมไปด้วยดีกว่า ขี้เกียจอยู่บ้านผมรีบบอกไอ้ราฟทันทีครับ ก็ผมไม่อยากกลับบ้านอ่ะ พอกลับไปก็ไปนั่งเหงาคนเดียว พ่อกับแม่ก็อยู่ ผมไม่ถูกโรคกับความเหงาครับ

 

                อืมๆ ว่าแต่น้องจะไหวเหรอ เห็นบ่นว่าปวดเอวนี่ครับไอ้ราฟมันทำถาม พลางทำหน้าล้อเลียนผมอีก ง่ะ ดันมาย้ำเรื่องเอวผมซะงั้น

 

                แล้วใครล่ะที่ทำให้ผมปวดเอวอ่ะ หึย...ไม่รู้ล่ะ รับผิดชอบด้วยเลย...ไอ้ริวหน้างอทันใดครับ ชิ เคืองมันมากมายครับ อตส่าห์ลืมได้ปล้วเชียวเรื่องปวดเอว ดันมาย้ำให้ช้ำใจเล่นอีก

 

                โอ๋ๆ อย่างอนสิครับ อีกอย่างพี่ก็รับผิดชอบอยู่แล้วนี่ว่าแล้วไอ้ราฟมันก็เดินมาง้อผม ก่อนที่มันจะอุ้มผมไปนั่งตักมัน ไอ้ริวก็ตกใจเล็กน้อยนะครับ ที่อยู่ๆก็ถูกอุ้มตัวลอย แม่ง ทำไมไอ้ราฟมันแรงเยอะจังฟะ

 

                รับผิดชอบ? รับผิดชอบอะไรมิทราบฮะ!”มันพูดอะไรของมันครับ มันมารับผิดชอบผมตอนไหนเนี่ย

 

                หึหึ ก็นี่ไงครับ พี่ก็รับผิดชอบเป็น ผัว น้องนี่ไงไอ้ราฟมันพูด แถมย้ำอิตรงคำว่าผัวชัดๆแจ่มแจ้ง ก่อนที่มันจะลักหอมแก้มผมเข้าไปฟอดใหญ่ ส่วนผมน่ะเหรอครับ พูดไม่ออก บอกไม่ถูกเลยครับ

 

 

                ไอ้ราฟมันชนะน็อคผม

 

 

                ไอ้ริวแพ้มันอีกแย้วง่ะ ฮือๆ......

 

 

 

 

 

                ห่าราฟ มึงทำอะไรน้องกูวะ ทำไมมึงต้องแบกไอ้ริวมาด้วยเนี่ยพอผมกับไอ้ราฟมาถึงลานจอดรถของโรงเรียน พี่ชายผมก็ให้พรอันแสนหวานแก่ไอ้ราฟทันทีครับ ซึ่งค่ำด่าคำเดียวของพี่ริกก็เล่นเอาสมาชิกทั้งหมดในแก๊งค์หันมามองพวกผมกันเป็นตาเดียว

 

                พอดีตอนที่ผมกับไอ้ราฟกำลังจะลงมาจากห้องเรียน (สถานที่พลอดรัก) ผมกำลังจะก้าวขาลงจากเก้าอี้ จู่ๆผมก็ทรุดอ่ะครับ ทำไมไม่รู้เหมือนกันอ่ะครับ ตกลงแล้วผมก็เดินไม่ไหว ร้อนมาถึงไอ้ราฟต้องมาแบกผมอย่างที่เห็นนี่แหละ

 

                กูไม่ได้ทำอะไรเว้ย แค่ไปปรับความเข้าใจอะไรกันนิดหน่อยเท่านั้นเองไอ้ราฟมันพูดโอ้อวดมากมายครับ แถมยักยังคิ้วยิกเยาะเย้ยเพื่อนๆทั้งหลายครับ ทำเอาพวกเพื่อนๆที่เจอมุขเดิมของไอ้ราฟ พากันเอื่อมระอากันเป็นแถวครับ

 

                ปรับความเข้าใจยังไงวะไอ้ราฟ ภาษาใจหรือภาษากายกันแน่ไอ้พี่ซีที่กำลังจะก้าวขาขึ้นคร่อมรถก็เอ่ยแซวไอ้ราฟทันทีครับ

 

                เสือกด่าทั้งยิ้มครับ แม่ง มึงทำอย่างงี้เขาก็รู้หมดอ่ะเด่ะว่าเกิดอะไรขึ้นน่ะ

 

                ว่าแต่มึงจะไปด้วยเหรอไอ้ริว กูว่ามึงกลับบ้านไปเลยดีกว่าว่ะ พวกมึงด้วย กลับบ้านไปซะ!”แล้วจู่ๆไอ้พี่ชายผมมันก็ทำการไล่ไอ้พวกเด็ก ม.4 ทั้งหลายผมโดนหาเลขด้วยอ่ะ เป็นบ้าอะไรขึ้นมาวะเนี่ย

 

                อ่าว ทำไมอ่ะลูกพี่ พวกเราก็อยากไปดูลูกพี่ซ้อมนะ ทำไมต้องไล่พวกเรากลับด้วยอ่ะไอ้ดีนผู้รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจโวยวายขึ้นมาเป็นคนแรกครับ เพราะทุกครั้งที่มีการซ้อมดนตรี หรือเล่นดนตรี ไอ้ดีนกับคู่หูไอ้โจไม่เคยพลาดเลยซักกะงาน พอมาโดนไล่แบบนี้มันคงจะปิ้วล่ะมั้งครับ

 

                ใช่ๆพี่ ดูวันนี้มันก็เหมือนกันนั่นแหละ ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยไอ้แทนมันก็คอเพลงเหมือนกันครับ มันละจากรถแล้วเดินมาพูดกะพวกรุ่นพี่

 

                เฮ้อ...พวกมึงจะไปทำไม ยังไงพรุ่งนี้ก็ได้ดูอยู่แล้ว ไปๆ กลับไปพวกรุ่นพี่แกไม่ฟังคำของไอ้พวกรุ่นน้องที่โวยวายกันเลยครับ ไล่แหลกแทบจะไม่ไว้หน้ากันเลยอ่ะ

 

                โหย ไรอ่ะพี่ ผมอยากไปดูพวกพี่เล่นอ่ะ นะๆพี่ให้พวกผมไปดูนะไอ้คามมันใช้ลูกอ้อนครับ แต่โดนพี่โดมเบิร์ดกบาลเข้าให้เต็มฝ่ามือ สงสัยจะมึนไปหลายวิ

 

            เด็กๆอ่ะกลับบ้านไปซะ ตอนกลางคืนมันอันตรายนะไอ้พี่วินเองก็ไล่เหมือนกันอ่ะครับ แต่พี่แกไล่นิ่มๆ

 

            อ่าว งั้นทำไมพวกไอ้หลงไอ้หยกมันถึงอยู่ได้ล่ะ มันอายุน้อยกว่าผมอีกนะอันนี้เป็นเสียงของไอ้อันครับ ผมก็พยักหน้าเห็นด้วยทันที ก็ไอ้หลงกับไอ้หยกมันเป็นเด็ก ม.2 น้อยกว่าพวกผมอีกนะ แต่ทำไมมันถึงได้อภิสิทธิ์มากกว่าผม

 

                ใช่ๆ ผมเองก็อยากอยู่อ่ะ แค่ทุ่มสองทุ่มมันจะเป็นอะไรไปเล่า พวกพี่ก็อยู่นี่ไอ้ริวเสริมทัพเข้าไปครับ กูอยากดูอ่ะ

 

                มึงอ่ะตัวดีเลยไอ้ริว กลับบ้านไปเลยนะ เดี๋ยวกูโทรไปหาไอ้รินแล้วรู้ว่ามึงไม่อยู่บ้าน กลับไปมึงโดนกูถีบแน่ ไอ้ปอนด์ ไปส่งไอ้ริวที่บ้านด้วยชี้หน้าสั่งกันเลยครับ อะไรกันวะเนี่ย แม่งหงุดหงิดว่ะ

 

            งั้นพี่ก็บอกมาก่อนดิว่าไอ้หลงไอ้หยกทำไมมันอยู่ได้ แต่ทำไมผมอยู่ไม่ได้ผมเริ่มโวยวายไม่พอใจครับ ลำเอียงกันเห็นๆอ่ะ

 

                ที่กูพูดเนี่ย ไม่เข้าใจกันเลยใช่มะ แล้วมึงจะเสือกให้ได้โล่รึไง กูให้ไอ้หลงกับไอ้หยกอยู่ แต่พวกมึงอ่ะกลับไปซะพี่ริกเดินเข้ามาหาผม แล้วตบหัวผมทีนึง แรงมากครับ แรงจนผมมึนเลยอ่ะ

 

                โกรธสิครับทีนี้ โดนตบโดยไม่มีเหตุผลเลยอ่ะ....

 

                เออ กลับก็ได้โว้ย! แล้วพรุ่งนี้ไม่ต้องเรียกเลยนะ ไม่ดูแม่งและ....ด้วยความที่ผมโมโหสุดๆ ไอ้ริวตวาดใส่พวกรุ่นพี่ไม่เลือกหน้าเลยครับ เอาซี่ มึงอยากจะมีความลับนัก ก็เชิญมีความลับต่อไป พรุ่งนี้กูนอนอยู่บ้านดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ

 

                ไอ้สาดนี่ มึงอย่าทำตัวมีปัญหาได้มั้ยวะพี่ผมทำเสียงครางน่ารำคาญใส่ผม แต่ไอ้ริวไม่สนใจครับ

 

                ผมไม่ได้มีปัญหา แต่ไม่มีอารมณ์ดูแล้ว พี่จะเล่นเพลงห่าอะไรก็แล้วแต่พี่ละกัน....ว่าแล้วไอ้ริวก็เดินกลับไปหาไอ้พวกรุ่นน้อง ม.4 ทุกคนที่ยืนรอผมครับ

 

                นั่นสิพี่ งั้นโทษทีนะถ้าหากพวกผมไม่ไปอ่ะ เชิญเล่นกันตามสบายเลยนะครับไอ้ปอนด์เองก็ไม่พอใจเหมือนกับผม มันพูดกับพวกพี่นิ่มๆ แต่อย่างนี้เขาเรียกว่าเชือดนิ่มๆครับ

 

                นี่พวกมึงก็เป็นไปด้วยเหรอเนี่ยพี่ลีแกเองก็เริ่มรู้สึกแล้วล่ะครับ ว่าพวกผมกำลังไม่พอใจอย่างแรง

 

                โทษนะพี่....คำสุดท้ายที่ผมพูด แล้วพวกเราก็แยกย้าย

 

 

                ดังนั้นไอ้พวกเด็ก ม.4 ก็พากันกลับบ้านด้วยมอไซด์ของแต่ละคนครับ แต่ว่าไม่มีใครเลยที่จะพอใจกับการตัดสินใจของพี่ผม ก็เพื่อนผมนี่ทำหน้าบึ้งเหมือนกันหมดเลยอ่ะ ขนาดไอ้ตาลซึ่งเป็นที่รักของพี่เคียว มันก็โดนผัวมันไล่เหมือนกันครับ มันก็อ้อนนะครับ แต่พี่เคียวแกไม่ยอม ไอ้ตาลมันก็เลยโกรธ ลากไอ้โม (มันอยู่ด้วยอ่ะ เพิ่งเห็น) ขึ้นมอไซด์ไปเลย

 

                ส่วนผมก็แอบเหลือบไปมองไอ้ราฟเหมือนกัน และมันก็เป็นอย่างที่ผมคิดไว้ ไอ้ราฟมันทำสีหน้าเจ็บปวดรวดร้าวสุดๆ พอผมกับมันสบตากัน ไอ้ราฟมันก็รีบเดินมาหาผมที่กำลังนั่งซ้อนท้ายไอ้ปอนด์อยู่ครับ

 

                ริวครับ พรุ่งนี้มานะ เดี๋ยวพี่ไปรับน้องก็ได้ ดีมั้ยครับไอ้ราฟมันพยายามมาง้อผมครับ ผมมองหน้าไอ้ราฟด้วยสายตาอาฆาตเหมือนผีในเรื่องหีบหลอนเลยครับ โกรธมัน เมื่อกี้มันไม่ช่วยผม

 

                ถึงมารับ ก็ไม่ไป.....ไอ้ปอนด์ ออกรถผมตะคอกเสียงดุ ก่อนที่จะสั่งให้ไอ้ปอนด์ออกรถครับ           อืม ช่วงนี้อิเจ๊มดรู้สึกว่าบกพร่องกับบทสนทนาเหลือเกิน มันเน้แต่บทอธิบายยังไงก็ไม่รู้ ใครก็ได้ ช่วยวิจารณ์ให้อิเจ๊มดทีง่ะ ช่วยบอกทีว่าฝีมือการเขียนมันตกลงไปหรือเปล่า หรือเนื้อเรื่องมันซ้ำๆซากๆไปไหม ช่วยหน่อยนะคะ


          ช่วงนี้ก็ยังวุ่นเหมือนเดิมอ่ะนะ พยายามปั่นให้เร็วมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนเรื่องสามีริกนั้น ไม่นานแล้วล่ะค่ะ แต่ถ้าถามว่าตอนไหน อิเจ๊จะแจ้งให้อีกทีน๊า


         อัพแล้ว เม้นท์ให้ด้วยนะคะ คิดถึงทุกๆคนจังเลยอ่ะ


          จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


        ปล.ๆ ตอนนี้เน็ตที่หอเล่นได้แล้ว เย้ๆ แต่เสียดายที่เอ็มยังออนไม่ได้เหมือนเคย กระซิกๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16082 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 17:39
  บอกได้คำเดียว....งอลลลลลล 55555+

  ขอบคุณนะคะ:)
  #16082
  0
 2. #15913 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 21:13
  งานงอกเลยพวกรุ่นพี่
  #15913
  0
 3. #15755 KiHae*129 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 00:11
  จะทำอะไรกันหว่า

  งานงอกเลยยยยยยยยยยยยย
  #15755
  0
 4. #15681 Praew (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 13:23
  พวกพี่ๆ ต้องมีเซอร์ไพรส์อะไรแน่เลย
  #15681
  0
 5. #15663 วาย (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 13:50
  ทำไมริวถึงอยู่ไม่ได้ แต่แฝดนรกอยู่ได้

  มันต้องมีอะไรแน่ๆเลยสาดดดดดดดดดดดด
  #15663
  0
 6. #15387 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2555 / 01:11
   ขอบคุณมากครับ
  #15387
  0
 7. #15326 lambo_15236 (@lamboy) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 11:47
  ชอบเรื่องนี้มากๆเลยยนะ
  #15326
  0
 8. #15221 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 18:02
  งอนตามๆกัน
  แหมๆๆๆๆ เป็นไงหละพวกพี่ๆม.6(กับม.2อีกสองตัว)โดนเด็กม.4งอลกันเป็นแทบๆ
  #15221
  0
 9. #14893 ^_^ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 22:44
  อ้าวงอนตุ๊บป่องไปซะและ~
  #14893
  0
 10. วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 16:56
  งอนแล้วน่ะ งี่เง่านิดๆๆน่าร๊ากกกกกอ่ะ
  #14833
  0
 11. #14734 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 13:05
   เคืองสมชื่อ เคืองทั้งแก๊งค์อ่ะ
  #14734
  0
 12. #14656 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 11:41
  ก๊ากกก  งอลตามๆกันไป~~
  #14656
  0
 13. #14549 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 21:33
  มีความลับไรกัน
  ทำไหม หลง หยก ถึงไปได้
  งง - -
  #14549
  0
 14. #14509 อารายว้า (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 16:09
  น่ารักจังเรยคู่นี้
  #14509
  0
 15. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 10:16
   สม... โดนภรรเมียงอนเรียงตัว ๕๕ 
  #14427
  0
 16. #14242 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 16:40
   กร้ากกกกกกกก
  #14242
  0
 17. #14189 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 10:55
   งอนแล้วว วว ว ว TT__TT

  ps.ขอบคุณนะคะ
  #14189
  0
 18. #14151 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 02:48
   เฮ้ยไล่กลับทำไมอ่ะ -0-
  ริวงอนเลย
  #14151
  0
 19. #13326 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 16:54
  มีอะไรในกอไผ่ เอ้ย ในสตูดิโอรืออ O.O

  มันต้องมีเซ่ น่านนน ริวเคืองแล้ววว งอนแล้วนั่น
  #13326
  0
 20. #13228 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 17:49
  ริวงอนแล้วน้าาาา ราฟรีบมาง้อเร้ววววววววววว
  #13228
  0
 21. #12985 pia (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 เมษายน 2554 / 17:15
  เคือง

  จริงๆๆ
  #12985
  0
 22. #12934 pear (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 13:22
  มันต้องมีอะไรแน่ๆ ค่า
  #12934
  0
 23. #12832 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 เมษายน 2554 / 14:16
  ทำไมไม่ให้เด็กๆไปด้วยอ่ะ??
  #12832
  0
 24. #12687 Lookkaew :p (@jakkajan09) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 17:42
  มันจะมีเซอไพร์ใช่มั้ย
  #12687
  0
 25. #12587 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 15:13
  พวกเขาตะทำอะไรกันนนน << แล้วอินี่เกี่ยวไหม๊ ?
  55555555555
  #12587
  0