ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 45 : ตอนที่ 40 = ตำนานกระเทย และ ประเพณีเสื้อสื่อรัก (ปิดผลโหวตแล้วจ้า)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  22 ต.ค. 51

ตอนที่ 40

 

 

 

 

 

                โอ้ยยยยย....พี่ราฟ ผมเจ็บน๊า....!!!”

 

 

            ฮือๆ พี่บ้า หนูเจ็บบบบบบบบบ....!!!”

 

 

            อิห่าคาม เบาหน่อย กูเจ็บบบบบบ...!!!”

 

 

 

          ผม ไอ้ริน และ พี่ก้องแหกร้องจ๊ากพร้อมๆกัน แต่ละคนนี่แทบจะชักระแด่วๆกันเลยทีเดียวอ่ะ

 

 

                อยู่เฉยๆสิครับ จะได้ไม่เจ็บ!!!”และนี่ก็เป็นเสียงของพวกพยาบาลจำเป็นทั้ง 3 ประสานเสียงดุพวกผม 3 คน เล่นซะแอคโค่เครื่องเสียงพานาโซนิคยังซูฮกให้ เอิ๊ก! สะดุ้งครับพี่น้อง

 

                หลังจากที่พวกเราแต่ละคน เจ็บตัวกันไปคนละแผลสองแผล งานกีฬาสีของวันแรกก็จบลงโดยที่ไอ้ริว ไอ้ริน และพี่ก้องเจ็บตัวซะเกือบจะเอาเลือดอาบแทนน้ำ (ฝ่ายนู้นสิเลือดอาบ) พวกแก๊งค์ Demon ทั้งหลายก็พาคนเจ็บแต่ละคนไปกบดานกันอยู่ที่บ้านผมครับ โดยที่มีคนนอกอย่างไอ้พี่พีชกับไอ้ข้าว พวกเด็กโรงเรียนเจตน์อนันต์ และสาวๆภรรยเมียของแต่ละคนไปด้วย ดังนั้น บ้านผมจึงแน่นขนัดไปด้วยประชาชนคนกันเองครับ

 

          ส่วนคุณหญิงลูกแพร กับอิกระเทยตั้ม (แต่ละคนหน้าแหกจนดูไม่ได้) ก็โดนอาจารย์ที่คุมสีแดงแถวนั้น เรียกไปสอบสวน เพราะตอนที่อาจารย์เข้ามาสลายการชุมนุม (ไม่ใช่ชุมนุมพันธมิตรนะครับ) พวกเด็กๆที่อยู่บนอัฒจันทร์ตะโกนบอกอาจารย์ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพราะคุณเธอเริ่มก่อน พวกเราทั้งหมดก็เลยรอดตัวไปอย่างสวยงามครับ

 

                พอมาถึงบ้านปุ๊บ ผมก็โดนไอ้ราฟแบกเข้าบ้าน (มันอุ้มผมพาดบ่ามัน) แล้วพาไปนั่งกลางวงล้อม ซึ่งไอ้รินและพี่ก้องโดนลากตามหลังมาเหมือนกัน

 

                พอเรามานั่ง ไอ้ราฟ พี่ริก กับไอ้คามก็แยกย้ายกันไปทำแผลให้แต่ละคน ไอ้ราฟเอาน้ำแข็งมาประคบแก้มข้างที่โดนลูกแพรตบ พี่ริกก็เอาน้ำแข็งประคบหน้าไอ้ริน ซึ่งตอนนี้มันบวมเป่งจนน่ากลัว และไอ้คามก็เอายาหม่องทาตามรอยฟกช้ำดำเขียว

 

                แต่ก็นะครับ แม่งทำกันเบาๆไม่เป็นรึไงก็บ่ฮู้ กดลงมาแต่ละที ทำเอาคนโดนทำร้องเจี๊ยกสะดุ้งเหยงกันสุดตัว ก็มันเจ็บมากมายก่ายกอง เอาแมงกะไซด์มาชนผมยังไม่เจ็บขนาดนี้เลยนะ (เว่อร์)

 

                ไอ้รินกับพี่ก้องก็ไม่ต่างไปจากผมเลยอ่ะ น้ำตาไหลแหมะๆ โดยเฉพาะไอ้ริน มันนั่งร้องไห้โฮเมื่อพี่ผมทำแผลให้ น้องสาวผมเป็นคนละคนกับตอนที่สู้กับลูกแพรเลยอ่ะคับ สงสัยนาจาจะออกจากร่างมันไปแล้วเจ้าแม่กวนอิมก็เข้ามาทรงมันแทนแน่ๆครับ

 

                เฮ้อ...ก็ไม่รู้ไปสู้กับเขาทำไม เห็นมั้ยแก้มบวมอย่างกะทับทิมสุกพี่ผมก็บ่นกระปอดกระแปด โดยที่มือก็บรรจงทายาที่แก้มให้ ยังมีหน้าไปบ่นอีกครับพี่ผม ก็อิตอนที่สู้กันทำไม่ห้ามเล่า ปั๊ดเหนี่ยวเล้ย

 

                ฮึก...ก็มันมาว่าพวกเราก่อนนิไอ้รินพูดอู้อี้แถมทำหน้างองอนๆแทบจะตักแกงได้ใส่พี่ริก

 

                จ้าๆ พี่ไม่ได้ว่าอะไรซะหน่อยนิ เฮ้อ...ถ้าไม่ว่าแวจะถอนหายใจทำเงกอะไรล่ะครับพี่

 

                อย่างงั้นว่างี้เลยนะ รินจะทำยังไงต่อไปอ่ะ ประกาศตัวเป็นคู่อริกับดาวโรงเรียนแบบนั้นแล้วน่ะน้องต้องผู้เป็นน้องสาวไอ้ปอนด์ และภรรเมียสุดที่รักของไอ้โจ๊กถามขึ้น นั่นก็ทำให้สาวๆในกลุ่มพากันพยักหน้าหงึกหงัก

 

                ก็คงต้องสู้แล้วอ่ะต้อง เล่นเอาเกี๊ยะไปตบหน้าเขาแบบนั้นนิไอ้รินตอบ ประเด็นเกี๊ยะตบหน้ายังไม่จบครับ ร้อน ฮอต แสบซี๊ดจริงๆ

 

                เอาเลยๆ น้องริน พี่จะช่วยและเชียร์เต็มที่พี่ก้องปัดมือไอ้คามออก แล้วคลานด๊อกแด๊กเข้ามาหาสาวๆที่นั่งประชุมด้วยกัน ซึ่งงานนี้พวกหนุ่มๆนั่งเป็นตัวประกอบฉากอยู่ข้างๆครับ

 

                จริงอ่ะพี่ก้อง พี่จะช่วยหนูจริงๆนะไอ้รินมันก็ตาโตล่ะครับ ผู้มีอิทธิพลอย่างพี่ก้องมาเออออห่อหมกแบบนี้ด้วยแล้ว เริ่ดครับ!

 

                แน่สิจ๊ะ! พี่เองก็เกลียดอิห่าแพรนั่นมานานแล้วเหมือนกันนี่ ยิ่งอิตั้มด้วยแล้ว ตั้งแต่ ม.1 เลยล่ะพี่ก้องพูดเร็วเป็นจรวดแถมยังท่าทางตุ๊ดกระจายของแกนั่นอีก เรียกเสียงฮาเข้าไปอีกครับ

 

                เอ่อ..แล้วทำไมพี่ก้องถึงเกลียดสองคนนั้นนักอ่ะคะ เห็นพี่เกลียดมาตั้งนานขนาดนั้นเลยอ่ะพี่อ้อม สาวหน้าสวยแฟนสุดสวาทของไอ้แทนเอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจ พอดีพี่อ้อมเป็นเด็กโรงเรียน เจตน์อนันต์ ก็เลยไม่ค่อยรู้เรื่องพวกเด็กวิทยาเรืองวิทย์ซักเท่าไหร่

 

                ก็...เรื่องมันก็นานแล้วอ่ะนะ...พี่ก้องแกลุกขึ้น แล้วเอามือข้างนึงท้าวสะเอว แล้วเอาอีกมือกรีดนิ้วไปตามคางกลมๆของแก แถมสะโพกก็งอนซะอย่างกับนางรำมโนราห์มาเองแน่ะครับ

 

                เรื่องมันมีอยู่ว่า.....แล้วพี่ก้องแกก็เริ่มเล่า

 

                พี่ก้องเล่าให้ฟังว่า มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ตอนที่พี่ก้องอยู่ ม.1 ครับ ทุกอย่างเกิดมาจากการที่อิตั้มอ่ะ มันแรดหาผู้ชายเข้าไปทั่ว (ผมก็ไม่รู้นะครับ ว่าตอนนั้นอิตั้มกับพี่ก้องหน้าตาจะสะสวยขนาดไหน) ส่วนพี่ก้องนั้น ตอนที่เข้ามาใหม่ๆ พี่เขาจะมาเป็นเด็กเรียน ยังใส่แว่นหนาเท่าฝาบ้าน แล้วก็ยังไม่ออกลายเหมือนปัจจุบัน ปรากกว่ามีอยู่วันนึง ซึ่งวันนั้นรู้สึกจะเป็นวันปฐมนิเทศของการเปิดเรียนอ่ะครับ พี่เขาก็เจอหนุ่มในฝันเข้า (พี่ก้องอ่ะครับ) เห็นพี่ก้องบอกว่าหนุ่มคนนั้นเจริญจรัสมาแต่ไกล ชนิดที่ว่า เขาคนนั้นเดินผ่าน สาวๆก็ต้องเหลือบมองตาม และแน่นอนว่าเสน่ห์ของคนๆนั้นโดนใจพี่ก้องเต็มเปา!!!

 

          แต่ก็นั่นแหละครับ การที่เสน่ห์ของเด็กหนุ่มคนนั้นมันแรงกล้า ยิ่งกว่าพลังคลื่นเต่าสะท้านของโงกุนทำให้กระเทยถึกอย่างอิตั้มหลงรักผู้ชายคนนั้นเช่นเดียวกับพี่ก้องของเรา ที่นี้ก็เรื่องใหญ่อ่ะครับ สมัยนั้นอิตัมมันตัวใหญ่พอดูแล้วนะครับ มันประกาศกร้าวเลย ว่าถ้าหากใครคิดจะจีบเด็กหนุ่มคนนั้นแข่งกะมัน มันจะเอาตาย พอเด็กผู้หญิงคนอื่นๆรู้เรื่องเข้าก็ไม่กล้าแหยมอิตั้มครับ เปิดทางผ่านฉลุยให้อิตั้ม

 

                แต่ว่าพี่ก้องเขาไม่ยอมครับ ก็พี่ก้องแกชอบคนๆนั้นจริงๆนี่ครับ แกก็เลยแอบจีบเด็กผู้ชายคนนั้น พออิตั้มรู้เข้าก็เรื่องใหญ่ ตอนแรกอิตั้มไม่รู้หรอกครับว่าพี่ก้องแกแอบแรง อิตั้มเลยแกล้งพี่ก้องสารพัด ทั้งปล่อยลมรถมอไซด์ สาดน้ำใส่ ฯลฯ ก็ประมาณนั้นอ่ะครับ ไดอาล็อคนางเอกโดนแกล้ง 555+

 

                พอพี่ก้องแกรู้ว่าทุกอย่างเป็นฝีมืออิตั้ม พี่ก้องก็สลัดคราบนักเรียนดีเด่นออก แล้วยกพวกไปตบกับอิตั้ม อิตั้มเองก็ตั้งรับเต็มที่เช่นกัน ดังนั้น ตำนานของสองกระเทยก็เริ่มขึ้นด้วยประการฉะนี้ครับ

 

                แต่แล้วเด็กผู้ชายที่พี่ก้องและอิตั้มเล็งไว้นั้นก็ลาออกจากโรงเรียนไป เพื่อไปเรียนต่อเมืองนอก (ซึ่งเด็กคนนั้นไม่รู้เลยว่าตำนานสองกระเทยต้นหตุก็มาจากตัวเอง) แต่ว่าการทะเลาะของทั้งสองยังไม่มีใครยอมใคร พี่ก้องกับอิตั้มถึงทะเลาะกันมายาวนานหลายปี จนจวบจะจบกันนี่แหละครับ

 

                เรื่องของลูกแพร พี่ก้องบอกว่ารายนั้นเป็นดาวโรงเรียนปุ๊บก็เที่ยวแอบหาผู้ชายหล่อๆกิน คนที่พี่ก้องเล็งไว้คนไหนๆก็โดนคุณเธอฉกไปหมด พี่ก้องก็เลยเจ็บใจมาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

                เรื่องทั้งหมดก็มีแค่นี้แหละ...พี่ก้องพูดแล้วก็ทำท่าแบมือผายไปหาแต่ละคน แต่ว่าท่าทางของพี่ก้องแกก็แรดเกินอ่ะนะ

 

                เป็นนิยายน้ำเน่า ที่โคตรเน่าที่สุดเท่าที่กูเคยฟังมาเลยว่ะพี่คีย์เอ่ยขึ้นอย่างเซ็งๆพลางยกแก้วเหล้าขึ้นมาจิบ

 

 

                ว่าแต่ไอ้พวกสุราเมรัย ขมนขบเคี้ยวมาตั้งกลางวงตอนไหนฟะเนี่ย...???

 

 

                แล้ว...ผู้ชายคนนั้นเขาเป็นใครหรอพี่ก้องคราวนี้ไอ้แจงเป็นคนถามบ้างอ่ะครับ พวกสาวๆเขาไม่สนใจหรอกว่าเรื่องที่พี่ก้องเล่ามันจะน้ำเน่าขนาดไหน ส่วนพวกผู้ชายก็แหกปากคุยเสียงดังตามประสาวัยรุ่น แล้วก็ไม่ต้องถามนะครับ ว่าผมทำอะไรอยู่

 

                ก็นั่งสวีทวี้ดวิ้วบนตักไอ้ราฟนี่แหละครับ อิอิ

 

                ผู้ชายคนนั้นน่ะเหรอ???พี่ก้องแกพูดเสียงล่องลอย แล้วหันมาโฟกัสที่ผม

 

                ถึงแม้ว่าพวกผู้ชายจะสนใจอย่างอื่นอยู่ แต่เรื่องของชาวบ้าน พวก Demon ไม่เคยพลาดครับ ซึ่งแต่ละคนหันมามองพวกผมสองคนกับไอ้ราฟที่นั่งจู๋จี๋กันในโลกส่วนตัว เหมือนกับพวกผู้หญิงเอง ที่ส่งสายตาชิ้งๆมาครับ

 

                ไอ้ริวกะไอ้ราฟสะดุ้งโหยงตัวลอย

 

                ก็จู่ๆตกเป็นเป้าสายตาเขาซะงั้นนิ.... - -*

 

 

                ผู้ชายคนนั้นก็....พี่ก้องยิ้มแหม่งๆ แล้วส่งสายตาปิ้งๆตามแบบฉบับ ต้นตำหรับหนังสือ จีบผู้ชายสำหรับกระเทยโดยเฉพาะ....

 

                ไอ้ริวรู้สึกบรรยากาศมันเย็นยะเยือก หน้าซีดอย่างกับไก่ต้ม ผมรู้ว่าคนที่พี่ก้องกำลังโฟกัสอยู่นั้นไม่ใช่ผม แต่ถ้าหากไอ้ริวยังจะยืนยัน นั่งยัย นอนยัน นั่งอยู่บนไอ้ราฟต่อไป มีหวังตายกะตาย เพราะไอ้ริวจะโดนกระเทยรุมยำโดยไม่รู้ตัวอ่ะจิ

 

                พี่ราฟ ผมรักพี่นะครับ

 

                แต่....

 

                ผมกลัวพี่ก้องอ่ะ....T^T

 

 

                และในจังหวะที่พี่ก้องแกพุ่งหลาวด้วยความเร็ว 120 กม.ต่อชั่วโมงมาจากพวกผม ไอ้ริวได้จังหวะรีบดีดตัวเองลุกจากตักไอ้ราฟ (โดยใช้ขาข้างที่ไม่เจ็บ) แล้วถลาออกไปใหญ่ไกลกลับระยะอันตราย

 

                เฮ้ย!!!”ไอ้ราฟร้องเสียงตกใจครับ ก็พี่ก้องอ่ะ แกพุ่งหลาวแล้วมานั่งบนตักไอ้ราฟนี่สิครับ

 

 

                ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก.....ฮ่า ฮ่า ฮ่า...ภาพที่เห็นมันสร้างเสียงฮาครื้นเครงให้พวกรุ่นพี่แก๊งค์ Demon ทั้งหลายเสียยกใหญ่ ไม่ใช่เฉพาะพวกรุ่นพี่นะ พวกรุ่นน้องก็ถึงกับนอนดิ้นขำกลิ้งอยู่บนพื้นบ้านผม คือนอนเกลือกกลิ้งซะพื้นบ้านเป็นเงาแว่บเลยนะ

 

                อย่าโง้นงี้เลยครับ ไอ้ริวก็ขำเหมือนกันครับ ก็มันฮาอ่ะ

 

                ราฟ มึงมาเป็นผัวกูซักวันนะพี่ก้องแกนั่งแบบเจ้าหญิงบนตักไอ้ราฟ โดยมือข้างนึงที่ใกล้ที่สุด เข้าไปโอบคอไอ้ราฟ ส่วนอีกมือก็ลูบหน้าไอ้ราฟแล้วทำสายตายั่วไอ้ราฟเต็มสตรีม โอ้ย ขำอ่ะ ขำจริงๆนะครับ

 

 

                อีห่านี่ กูขนลุกเว้ย!!!”

 

 

                โครม!!!

 

 

                อ๊า....ใจร้าย....พี่ก้องนั่งโอดครวญพร้อมกับเอามือลูบก้นตัวเองไปด้วยครับ ก็พอพี่ก้องแกทำอย่างนั้นอ่ะ ไอ้ราฟมันก็อุ้มพี่ก้องแล้วจับโยนซะเสียงดังโครมใหญ่ พี่ก้องแกก็เลยทำหน้ามุ่ยลูบก้นตัวเองอย่างที่เห็นอ่ะแหละครับ

 

                แต่ไอ้ราฟนี่แรงเยอะชิบหาย เห็นอย่างนั้นพี่ก้องแกสูงตั้ง 180 ซม. เชียวนะครับ ดูจากสัดส่วน น้ำหนักก็น่าจะอยู่ซัก 60-70 กก. ไอ้ราฟมันโยนพี่ก้องได้สบายเลยอ่า...

 

                ถึงว่า ทำไมไอ้ริวถึงไม่ชนะมันซักกะที

 

                เฮ้อ...เศร้าใจ

 

 

 

 

                                                ..........................................................

 

 

                หลังจากที่พวก Demon ทั้งหลายนั่งเมามายกันพอครึมๆ ก็ถึงเวลาที่ทุกคนก็ต้องแยกย้ายกันกลับบ้านไปนอนครับ ไอ้พวกเพื่อนๆของผมที่เมาจนแทบจะลุกขึ้นไม่ไหว พี่ผมก็เลยให้พวกมันนอนกับที่บ้านผมนี่แหละครับ วันนี้พี่ผมห่วงลูกน้องตัวเองซะเหลือเกิน

 

                แต่ใช้ว่าจะมีแต่ไอ้พวกที่เมาจนลุกขึ้นไม่ไหวนะครับ ก็ยังมีไอ้พวกคณะสีแดงทั้งหลายรวมอยู่ด้วย เนื่องจากพรุ่งนี้เป็นงานกีฬาสีวันที่ 2 พี่ผมเลยบังคับให้พวกมันอยู่ เพื่อประชุมอะไรเกี่ยวกับคณะสีแดง ผมเองก็ไม่ได้สนใจ มัวแต่ช่วยไอ้ริน พี่ก้อง ไอ้ดรีม และไอ้ครีมเก็บแก้วและจานไปล้าง ก็พวกวงเหล้ามันทำไว้ซะเละเลยนี่ครับ

 

                ส่วนพี่ก้อง ไอ้ดรีมและไอ้ครีม เป็นคนของสีฟ้ากันหมดทุกคน ยิ่งพรุ่งนี้ไอ้รินมันมีหน้าที่เชิญเหรียญรางวัล ดังนั้นมันต้องตื่นแต่เช้าเพื่อแต่งหน้าแต่งตาทำผม พี่ก้องที่เป็นสไตลิสก็เลยนอนค้างเพื่อจะได้แต่งตัวให้ไอ้ริน โดยที่ไอ้ดรีมกับไครีมสองแฝดคนละฝาช่วยด้วยอีกแรง

 

                พอพวกคณะกรรมการสีแดงคุยกันเสร็จ ก็พากันแยกย้ายไปอาบน้ำอาบท่า แล้วนอน เพราะพรุ่งนี้พวกนั้นต้องแต่เช้า ไอ้ริวที่ยังพอสามารถเดินกระเผลกๆไปได้ ก็ไปหยิบผ้าเช็ดตัว และเสื้อผ้าของพี่ผม แจกให้กับทุกคนครับ

 

                ตอนที่ไอ้ริวยืนแจกเสื้อผ้าให้ทุกคน ผมก็โดนไอ้ราฟจ้องซะลูกตาของมันแทบจะสุกอ่ะครับ ก็เพราะไอ้พวกคณะกรรมการสีแดงนี่จะเป็นไอ้กลุ่มที่รวมหัวจีบผมนั่นแหละครับ ถึงแม้ว่าในบ้านผมจะมีคนเยอะ ไอ้ราฟมันก็ไม่วายเป็นห่วงผม มันไม่ยอมให้ใครนอนในห้องผมนอกจากมัน ดังนั้นผมการแยกที่นอนก็มีดังนี้ครับ

 

                ผมกับไอ้ราฟในห้องผม

 

                พี่ริก พี่วิน พี่แชมป์ พี่พีช และไอ้ข้าว นอนในห้องพี่ชายผม (ห้องพี่ผมใหญ่พอๆกับห้องพ่อแม่ ผู้ชายตัวถึกๆ 5 คนเลยสามารถยัดกันเข้าไปนอนได้สบายๆ)

 

                ไอ้ริน พี่ก้อง ไอ้ดรีม และไอ้ครีม นอนในห้องไอ้ริน

 

                ส่วนพวกที่ไม่สามารถกลับบ้านด้วยความสามารถตัวเอง ก็นอนตากยุงกันที่หน้าโทรทัศน์นั่นแหละครับ (ผมสงสารกลัวพวกมันโดยนยุงหาม ก็เลยจุดยากันยุงให้)

 

 

                และแน่นอนว่าพรุ่งนี้แต่ละคนต้องใส่เสื้อผ้าตัวเดิม ผมจึงอาสาเอาผ้าไปซักให้ครับ (วันนี้ไอ้ริวเป็นแม่บ้านสุดๆ) พอดีว่าบ้านผมมีเครื่องซักผ้า และปั่นแห้ง ก็เลยสบายอ่ะนะ

 

                ริว ไอ้ริกมีเสื้อสีแดงป่ะไอ้ราฟมันชะโงกหน้าออกมาหลังบ้าน ซึ่งไอ้ริวกำลังเอาเสื้อผ้าที่พวกคุณๆทั้งหลายลงเครื่อง ผมหันไปมองไอ้ราฟอย่างสงสัย

 

                พรุ่งนี้พี่ราฟก็ใส่เสื้อของพี่สิ เดี๋ยวผมซักให้ไม่ใช่ว่างกนะครับ ก็เสื้อของไอ้ราฟมันให้ผมยืมใส่นี่ ทำไมมันจะใส่ไม่ได้ล่ะ ยิ่งไอ้ริวลงมือซักให้ด้วยแล้ว

 

                ไม่เอา พี่จะหาเสื้อสีแดงตัวอื่นใส่เอา ส่วนเสื้อพี่ริวใส่ไปพรุ่งนี้นะไอ้ราฟเดินเข้ามาหาผม แล้วดึงตะกร้าผ้าที่ผมถือเมื่อกี้ แล้วมันก็หยิบผ้าใส่ในเครื่องแทน

 

                ทำไมผมต้องใส่เสื้อพี่ด้วยอ่ะ ผมอยู่สีฟ้านะไอ้ริวงงครับ

 

                พี่มให้ แล้วพรุ่งนี้ริวต้องมาอยู่สีพี่ไอ้ราฟมันว่างั้นครับ ไอ้ริวก็ยิ่งงเข้าไปใหญ่ อะไรของมันฟะ

 

                ทำไมงั้นอ่ะ

 

                ก็พี่อยากให้ริวอยู่ข้างๆพี่อ่ะ ไม่ได้เหรอไอ้ราฟมันวางตะกร้าลง แล้วดึงตัวไปเข้าไปกอดครับ ไอ้ราฟมันเอาคางวางบนไหล่ผม แล้วโยกตัวไปมาทำอ้อนๆ แหม อยากอยู่ใกล้ๆกูก็ไม่บอก อิอิ

 

                พอดีว่าในโรงเรียนผมมันมีประเพณีอยู่ย่างหนึ่งครับ ซึ่งประเพณีนั้นมันเป็นประเพณีที่ว่า เด็กผู้ชายคนไหนหลงรักเด็กผู้หญิงในโรงเรียน พวกผู้ชายเขาจะให้เสื้อกีฬากับเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นการแสดงความรัก ซึ่งไม่ว่าเสื้อนั้นจะเป็นเสื้อสี เสื้อกีฬา เสื้อฟุตบอล หรือเสื้ออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการแข่งขัน พวกผู้ชายก็จะผู้หญิงคนนั้นหมด

 

                ประเพณีนี้มีมายาวนานแล้วล่ะครับ ผมก็ไม่รู้ว่ามันเริ่มขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกที่โรงเรียนผมก็ทำอย่างนั้นกันแล้วครับ ซึ่งไอ้ริวก็แอบปลื้มอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ที่ไอ้ราฟมันยกเสื้อสีให้ผม บ่งบอกให้รู้ว่า ไอ้ราฟมันคงจะยังรักผมไม่เปลี่ยนแปลง

 

                ขอบคุณนะพี่ราฟ....จุ๊บ!”ผมหันหน้าไปขอบคุณไอ้ราฟและความรักของมันที่มอบให้ผม ไอ้ริวเอ่ยปากบอกและหอมแก้มมันทีนึง ไอ้ราฟมันยิ้มแล้วก็กระชับอ้อมแขนกอดผมให้แน่นเข้าไปอีก

 

 

                ไอ้ราฟมันจะรู้มั้ยครับ

 

                ว่าผมอบอุ่นขนาดไหนที่มีคนอย่างไอ้ราฟมาอยู่ใกล้ๆ


    
     เย้ๆ ในที่สุดงานกีฬาสีวันแรกก้อจบไป ถ้าใครอ่านดีดีจะมีตัวเลือกสามีริกออกมาแว่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เหอๆ


สรุปผลการโหวต "คุณอยากจะเห็นตัวละคร, ฉากใด มากที่สุดในเรื่อง ใครเป็นภรรยาแกฟะ" อย่างเป็นทางการจ้าาาาาาาาา...!!!

จาก ก่อนคอมเม้นท์ที่ 2677 ลงไปนะคะ

 

เวลาตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันพุธเวลา 13:00 น
              ผลมีดังนี้ค่ะ........ แถด แถ แถ แถ้!!!!!!!


              1. รินตบแพร  8 + 12+1 = 21 คะแนน (ภาพนี้เขาแรงจริง แซงทางโค้งสุดๆ)

              2. ริก 7+5+1 = 13 คะแนน (ประเด็นร้อนฉ่า ทำไมริกเป็นเคะ!!!)

              3. ริว 4+7 = 11 คะแนน (ความน่ารักยังคงนำโด่งจ้า) /ริน 7+3+1 = 11 คะแนน (ม้ามืดมาแต่ไกล เพราะวีรกรรมอันมหาโหด)

                 4. แพร 8+1 = 9 คะแนน (ร้ายได้โล่ ยกให้คนนี้เลย)

 

              5. ราฟ 3+5 = 8 (ยังติดโพลอยู่ ดีที่ริว+รินคะแนนเท่ากันเกือบไปที่รัก เหอๆ)

 

    6. ก้อง 2+2+1+1 (คะแนนจาก Hi5) = 6 คะแนน (สุดยอดกระเทยแห่งปี)

              7 รวมคนที่มาจีบริว 4+1 = 5 คะแนน (อันนี้ก้อร้อนแรง หรือคนรีเควสหื่นหว่า???)

              8 ข้าว 2+1 = 3 คะแนน (นิสัยเถื่อนๆยังมีคนรัก คนเขียนก้อรักนะจ๊ะ)

              9. พีช/ชมพู่/ซี/สามพี่น้องตระกูลแสงทอง 2 คะแนน (พีช/ชมพู่หลักแค่ไม่กี่ตอนก้อยังมีคนรัก / สามพี่น้องรักกันดีจนคนอ่านรีเควส)

              10.ปอนด์+โจ๊ก/ริน+ปอนด์/พ่อ+แม่ราฟ/รวมหมู่หวาน/พ่อแม่ริว+พ่อแม่ราฟ/ริว+ราฟ/Demon เล่นในน้ำตก/หลง+หยก/เคียว+ตาล/แฟนซี/ตั้ม/ริว+กลุ่มคนที่จีบ/ก้อง+ตั้ม 1 คะแนน (แต่ละภาพที่รีเควสออกมาก้อช่างแปลกซะ โอเคเห็นรีกันมาเยอะ เดี๋ยวเลือกแล้ววาดเป็นรูปพิเศษให้นะคะ)


             โหวตจาก Hi 5 

              ก้อง 1 คะแนน            ขอบคุณสำหรับเสียงโหวตทุกเสียง ที่ส่งคะแนนกันมานะคะ เจ๊จะรีบปั่นให้เร็วที่สุดนะ ซึ่งแน่ๆว่าคนอ่านจะได้เห็นเมื่อตอนเปิดเทอม เพราะว่าเจ๊ไม่มีเครื่องแสกน เลยต้องยืมเพื่อนเอา

           
และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เสมอๆนะคะ

 

 

         จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

            ปล.ๆๆๆ ภาพทุกภาพจะเป็นเส้นดินสอนะคะ คนเขียนยังมีฝีมือการลงสีไม่เพียงพอง่ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16078 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 15:55
  ริก...เคะ? แล้วเมะ...ใครอ่ะ(วิน แชมป์ ข้าว พีช?) ต้องมีซักคนอะแหละ 555 ทำได้แค่ดูต่อไป....;D
  #16078
  0
 2. #15909 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 20:29
  ต้นเหตุคือพี่ราฟเนี่ยเอง
  #15909
  0
 3. #15750 KiHae*129 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 22:46
  ที่แท้ต้นเหตุตำนานกระเทยก็ราฟนี่เอง

  ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  พี่สองหรอแฟนพี่ริก

  ฮ๋าๆๆๆๆๆๆ

  มั่ว
  #15750
  0
 4. #15382 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 / 23:42
   ขอบคุณครับ
  #15382
  0
 5. #15216 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 16:41
   แต่อยากรู้จิงๆน่าว่าใครเป็นสามีริกเนี่ยยย
  #15216
  0
 6. #14887 ^_^ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2554 / 19:21
  ประเพณีน่ารักๆแบบนี้ควรรักษาไว้อย่างยิ่ง 55+
  #14887
  0
 7. #14728 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 03:23
   แฟนริก ?
  #14728
  0
 8. #14504 อารายว้า (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2554 / 01:03
  คัยเปนแฟนริก

  อยากรุๆ
  #14504
  0
 9. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 08:58
  ประเพณีนี้แบบนี้น่ารักเนอะ เอ่อ โรงเรียนเค้าก็เป็นตอนมัธยม เห็นพวกกลุ่ม ผู้ชายที่มันทำเสื้อกลุ่มเอาเสื้อไปให้ผู้หญิงใส่ ผู้หญิงที่ใส่เสื้อกลุ่มนั้น ก็ประมาณว่าแฟนเค้าเด็กเค้า คึคึ
  #14421
  0
 10. #14360 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2554 / 15:00

  ริก เคะ หรอ 55555555

  #14360
  0
 11. #14236 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 16:11
   รักกันดีจริงๆ demon เนี้ย 
  #14236
  0
 12. #14146 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 01:25
   น่ารักจัง
  #14146
  0
 13. #13321 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 16:53
  ฮ่าๆๆ ผู้ชายคนนั้นที่โดนแย่งนี่คือ เฮียราฟ ชิมิๆ ^^

  น่ารักหง่าา ประเพณแบบนี้ก็มีด้วยยย *o*

  ชอบพี่ก้องมากมายยย แม่ยกฝ่ายเคะค่ะ คิิ
  #13321
  0
 14. #13222 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 16:53
  น่าร้ากกกกกกกกก
  #13222
  0
 15. #12929 pear (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 เมษายน 2554 / 21:30
  น่าร้าก
  #12929
  0
 16. #12852 pia (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2554 / 13:15
  ฮ่าๆ

  ชอบมาก
  #12852
  0
 17. #12825 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 21:02
  เจ๊ก้องรึเปล่าที่จะได้เป็นสรามีเฮียริกอ่ะ 555555
  #12825
  0
 18. #12684 Lookkaew :p (@jakkajan09) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 15:45
  เฮียราฟแข็งแรงมาก โยนเจ้ก้องลงพื้นได้อ่ะ O.O
  อยาดรู้ซะแล้วว่าใครเป็นแฟนริก หุหุ
  #12684
  0
 19. #12581 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 13:58
   เฮียริกจะเป็นเคะ เหรอ!
  ยังไงก็ได้  ๆ

  555555
  #12581
  0
 20. #12464 D18 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:02
  พีชรึป่าวง่ะ
  #12464
  0
 21. #12369 ReRereborn (@yamamotjung) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 16:52
  เหลือเชื่อจริงๆแหละที่พี่ริกเป็น'เคะ'
  เอ่อ เจ๊มด เฮียราฟกับริวได้นอนห้องเดียวกันเนี่ย
  ไม่มี nc มั่งเหรอ (แอบเสียดาย)
  #12369
  0
 22. #12017 เจ้าชายน้ำแข็ง (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 07:04
  โอ้ย...อยากรู้จังใครผัวริกวะ
  #12017
  0
 23. #11861 LekorGee♚ (@ritzfanclub19) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2553 / 16:36
  หวานจริงอะไรจริงนะคู่นี้อ่ะ

  ตำนานกระเทยนี่สุดยอดเนอะ
  #11861
  0
 24. #9226 ฟาราน (@zashimi) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2552 / 20:38
  โอ้เย


  สมองไรเตอร์ทามด้วยไรเนี่ย


  โอ้ยเริศ
  #9226
  0
 25. #9105 มารินะ (@kessara) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2552 / 23:34
  หวานกันจิงๆอิจฉานะจ้าเนี่ย
  #9105
  0