ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 35 : ตอนที่ 31 = ไอ้ราฟโดนยำตีน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  29 ก.ย. 51

ตอนที่ 31

 

 

 

 

 

                อ่าว พวกมึงมาได้ไงเนี่ย ไม่ยักกะรู้ ว่าคนอย่างไอ้พีชชอบน้ำตกด้วยพี่ริกมาถึงก็แขวะไอ้พีชที่ทำหน้าหงิกเมื่อเจอไอ้ราฟครับ เพราะมันเองก็รู้ว่าไอ้ราฟจีบผมอยู่ แต่ไม่รู้ว่าไอ้ราฟเป็นแฟนผมก็เท่านั้นเองแหละครับ

 

                หึ ถ้ากูไม่มากูก็คงไม่รู้หรอกว่าน้องน่ารักของกูกำลังโดนลวนลาม ตกลงมึงจะปล่อยว่าที่เมียกูได้หรือยังวะไอ้ราฟไอ้พีชมันหันไปยิ้มให้กับพี่ผม แต่คำพูดขอมันกระทบไอ้ราฟเข้าจังๆครับ

 

                และบรรดามนุษย์ที่ยืนอยู่ตรงนี้ก็หันมามองไอ้ราฟเป็นตาเดียวครับ ถูกต้องแล้ว ไอ้ราฟมันกำลังกอดผมอยู่ครับ กอดแบบแนบแน่นด้วยนะ ชนิดที่ว่าถึงลูกถึงคนเลยทีเดียว ผมคิดว่าพวกมันคงจะอิจฉาที่ไอ้ราฟกำลังนัวเนียผมน่ะครับ

 

                ใครว่าที่เมียมึงว่ะ ไอ้พีช มึงพูดใหม่ดิไอ้ราฟคำรามเสียงเข้มเลยครับ แขนที่มันกอดผมก็ยิ่งกอดแน่นเข้าไปใหญ่ ผมจะตายห่าเพราะไอ้ราฟมันกอดนี่แหละ หายใจไม่ออกเฟ้ยยย

 

                ก็น้องน่ารักของกูที่มึงกอดนั่นไง รีบๆปล่อยน้องเขาได้แล้วไอ้พีชก็ทำเสียงข่มครับ เอาล่ะสิ ไอ้สองนักร้องนี่มันจะทำเสียงแปลกประหลาดกันไปถึงไหน กูรู้ว่าพวกมึงเสียงดี แต่จะมาทำเสียงฮึ่มๆแฮ่ๆกันทำเพื่อ? พวกมึงคนนะโว้ย ไม่ใช่สัตว์สี่ตีน

 

                ส้นตีนและไอ้พีชใครน้องน่ารักมึง ที่กูกอดเนี่ยเมียกูต่างหากไอ้ควายเริ่มรุนแรงแล้วครับ สงสัยหมามันกำลังจะฟัดกันแล้วครับ ผมจะโดนลูกหลงมั้ยเนี่ย ชักเสียวๆแล้วสิ ไม่ใช่ว่ากลัวพวกมันจะกัดหรอกนะครับ กลัวว่าโรคพิษสุนัขบ้ามันจะลามตะหากล่ะครับ เหอๆ

 

                หมายความว่าไง ที่ว่าน้องน่ารักของกูเป็นเมียมึง มึงอย่ามาอำกูดีกว่าไอ้ราฟ น้องน่ารักไม่มีทางเป็นเมียมึงเด็ดขาดไอ้พีชมันก็ดันไม่เชื่ออีกครับ ควายเรียกพี่เลยนะนั่นน่ะ

 

                หึ มึงไม่เชื่อก็ตามใจ แต่ไอ้ริวมันเป็นเมียกูตั้งนานแล้ว ก่อนที่จะเจอกับมึงอีกซะด้วยซ้ำ มึงเองที่ไม่รู้เรื่องไอ้ราฟก็พยายามอธิบายสิ่งที่เป็นความจริงให้ไอ้พีชได้รับรู้ แต่ไอ้พีชมันทำท่าจะโง่ครับ มันทำไม่เก็ทซักที เฮ้อ...ไอ้พีช เมื่อไหร่มึงจะปลงซักทีวะเนี่ย

 

                ไม่จริงอ่ะ กูไม่เชื่อไอ้พีชมันส่ายหน้าไปมา แล้วเอามือกุมหัวตัวเอง ผมรู้สึกสงสารมันตะหงิดๆครับ

 

                จริงว่ะไอ้พีชและแล้วก็มีเสียงสนับสนุนจากพี่ชายของผม ที่ยืนฟังอยู่ตั้งนาน พี่แกก็ดีเนอะ ยืนฟังซะนาน ไม่ยอมช่วยน้องเขยตัวเองเลย

 

                อะไรนะ มึงก็เป็นไปด้วยเหรอไอ้ริก มึงหมายควายว่าไงวะ น้องน่ารักเป็นเมียของไอ้ราฟจริงๆเหรอไอ้พี่พีชหันไปถามพี่ชายผมที่ยืนอยู่ข้างๆพวกผมสองคน

 

                เออสั้นๆ ได้ใจความ มึงแจ่มแจ้งหรือยังวะไอ้พีช

 

                มันไม่จริงใช่มั้ย น้องน่ารักเอ้า มันมาถามผมอีกครับ นี่ตกลงคำตอบของพี่ผมไม่เข้าสมองมันเลยงั้นเหรอ เวรกรรม

 

                จริงผมตอบสั้นๆเหมือนกัน ขี้เกียจเปลืองน้ำลาย

 

                ....

 

            ....

 

            ....

 

            หลังจากที่ไอ้พีชได้รับคำตอบจากผมแล้ว มันก็เงียบครับ มันเงียบเสียน่ากลัว คือว่า เหมือนมีรังสีออร่าแปลกๆพวงพุ่งมากจากมัน เอ๊ะ หรือว่ามันจะกลายร่างครับ ก็ดูมันดิ ไอ้พีชมันยืนก้มหน้างุดอยู่ตั้งนานเชียวครับ ก่อนที่มันจะเงยหน้า แต่สายตาของมันนี่สิ เกิดอารายขึ้นนนนนนนนนน....!!!

 

 

                ผลัก!!!

 

                ภาพสุดท้ายที่ผมเห็นก่อนที่ร่างกายของผมจะโดนโยน (โยนจริงๆนะ) ไปให้พี่ชายผม ไอ้พีชมันเดินดุ่มๆเข้ามาอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะง้างหมัด ซัดเข้าไปที่ใบหน้าไอ้ราฟเต็มกำปั้น

 

                เฮ้ย!!! เกิดมวยแล้วครับทั่นผู้ชม

 

                พอไอ้ราฟมันโดนซัดเข้าเต็มหน้า ตัวมันก็ถลาไปตามแรงหมัดของไอ้พีชครับ ดีครับที่ไอ้ราฟมันไม่ล้มก้นจ้ำเบ้า แต่ผมว่าไอ้พีชท่าจะซวยก็งานนี้แล้วครับ ก็พอไอ้ราฟมันสะบัดหน้าหันมา แววตาของมันเปลี่ยนเป็นเสือโคร่งที่กำลังโมโหจัดแย้ววววววว

 

                พอสมองไอ้ราฟสามารถประมวลผลได้ชัดว่ามันโดนไอ้หน้าอ่อนนี่ชกหน้าเข้าให้ มันก็ถลาเข้าไปหาไอ้พีชแล้วก็ยันตีนเข้าเต็มท้องไอ้พีช

 

                โครม!

 

                พอโดนเข้าไปเต็มตีน ไอ้พีชมันก็ล้มลงก้นกระแทก (ท่าจะจุก) ครับ แต่มันไม่อ่อยอิ่งนั่งรอตีนหรอกครับ ไอ้พีชก็เข้าไปชกไอ้ราฟอีกที ซึ่งคราวนี้ไอ้ราฟเตรียมตัวพร้อมใจรับหมัดไว้แล้วอ่ะครับ เพราะไอ้ราฟมันเอี๊ยวตัวหลบทันได้ท่วงที สรุปแล้วไอ้พีชมันวืดครับ เผลอปล่อยตัวเลยถลาหน้าจะทิ่มพื้น ถึงอย่างนั้นไอ้ราฟมันก็จับไอ้พีชไว้ก่อนที่หน้าจะทิ่ม แต่พอไอ้พีชมันหันมา ไอ้ราฟมันก็ซัดเข้าไปเต็มหน้าไอ้พีช

 

                ผัวะ!!!

 

                ไอ้พีชหันไปตามแรงเหมือนกับไอ้ราฟตอนแรกครับ แต่ผิดก็ตรงที่ว่าไอ้พีชมันล้มลงไปกองกับพื้นน่ะสิ ไอ้ริวเพิ่งรู้ครับ ว่าไอ้ราฟมันก็หมัดหนักพอๆกับตีนเลยอ่ะ

 

                มึงคิดผิดแล้วว่ะ ที่มาเล่นกับกูก่อนไอ้ราฟมันพูดด้วเยสียงเหี้ยมๆ สายตาจับจ้องมองไอ้พีชอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อครับ นานๆทีผมจะเห็นมันโกรธอ่ะครับ ไอ้ราฟมันหันกลับมาหาผม ก่อนที่จะคว้าแขนผม

 

 

                โครม!!!

 

                แต่ไม่ทันที่มันจะลากผมไปไหน ไอ้ข้าวครับ ไม่รู้มันมาจากไหน มันกระโดดถีบไอ้ราฟอย่างกับจา พนมมาเอง ส่งผลให้ไอ้ราฟมันล้มหน้าเกือบทิ่มพื้น ไอ้ราฟสะบัดหน้าไปมองอย่างโกรธ ก็พบว่าคนที่ถีบมันคือไอ้ข้าว ศัตรูตัวฉกาจของมัน

 

                มองหน้าทำไมวะดูไอ้ข้าวมันถามครับ ที่ไอ้ราฟมันมองหน้ามึงก็เพราะมึงไปถีบมันนี่แหละ ไอ้เลววววว

 

                มึง...และหลังจากนั้น ไอ้ราฟมันก็กระโจนใส่ไอ้ข้าวทั้งตัวครับ ไอ้ข้าวมันก็สามารถต้านทานแรงไอ้ราฟได้ครับ โหย มันทำได้แฮะ เพราะไอ้ราฟมันก็ตัวใหญ่กว่าไอ้ข้าวนะครับ แต่ทำไมมันถึงต้านไอ้ราฟได้ มันสุดยอดอ่ะ

 

                แต่ว่าไหงผมถึงมายืนเชียร์ให้ไอ้พวกนี้ต่อยกันล่ะครับเนี่ย ผมต้องเข้าไปห้ามมันสึงจะถูก ฮ่วยยยย

 

                หยุด พอได้แล้ว เลิกได้แล้วววววผมแหกปากก่อนท่ะจวิ่งเข้าไปห้ามครับ แต่ไอ้หลงไอ้หยกหลานรักมันเข้ามาคว้าผมไม่ให้เข้าไป

 

                ไอ้หลงไอ้หยก ปล่อยกู กูจะไปห้ามพวกมัน ปล่อยสิโว้ยยยยยผมพยายามใช้แรงที่มีทั้งหมดดิ้นให้หลุดจากไอ้สองคนนี้ แต่แรงของผมมันจะไปสู้ได้ยังไงกันครับ เพราะพวกมันตัวใหญ่กว่าผมมาก นี่ขนาดนั้นมันหลานผมนะครับ มันยังแรงมากกว่าผมเลย

 

                พวกผมไม่ยอมให้น้าเข้าไปเด็ดขาด อย่าพยายามให้เปลืองแรงเลยครับไอ้หยกมันพูดนิ่งๆ ทำเอาไอ้ริวงง มันจะทำอะไร

 

                หมายความว่าไงที่ไม่ให้กูไป พวกมึงปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะผมสั่งพวกมัน แต่พวกไม่ยอมทำตาผมเลย

 

                ก็ไอ้หยกบอกน้าแล้วไง ผมจะไม่ปล่อยน้าไปไหนทั้งสิ้นไอ้หลงเองก็เห็นดงเห็นดีไปกับแฝดของมัน ผมไม่เข้าใจเลย ทำไม มันทำเพื่ออะไร ทำไมผมถึงไปห้ามไม่ให้เข้าไปห้ามไอ้ราฟกับไอ้ข้าวฟัดกัน แล้วนั่น!!! ไอ้พีชมันวิ่งตามไอ้สองคนที่กำลังนัวเนียไปแล้วครับ ไอ้พีชมันจะรุมไอ้ราฟงั้นเหรอ

 

                ปล่อยกู กูบอกให้ปล่อย ไอ้เหี้ย ปล่อยกูเซ่!!!!”ผมทั้งแหกปาก ทั้งพยายามดิ้นลุนๆเพื่อให้มันปล่อย แต่ยิ่งดิ้นก็เหมือนยิ่งยุ ไอ้หลงกับไอ้หยกก็ยิ่งรัดตัวผมเข้าไปอีก

 

                พี่เคียว ช่วยไปห้ามพวกมันที ผมขอล่ะ ช่วยทีผมหันไปขอร้องพี่เคียวที่ยืนมองไอ้พวกนั้น แต่พี่เคียวกลับนิ่งเฉยครับ นี่มันหมายความว่าไง ทำไมถึงไม่มีใครห้ามเลยล่ะ ทั้งพี่ผม พี่วิน พี่แชมป์ พี่เคียว ไอ้ตาล ชมพู่ และไอ้ริน ทุกคนเอาแต่ยืนนิ่ง ไม่ขยับเขยื้อนเลยซักนิด จะปล่อยให้พวกมันฟัดกันตายเลยรึไง

 

                ไอ้หลงไอ้หยก พาไอ้ริวตามมาริกสั่งไอ้สองฝาแฝดที่กำลังกอดรัดผม ให้ตามพี่ชายผม ซึ่พี่ริกก็เดินไปตามที่ไอ้สามคนนั้นไป

 

                ภาพที่ผมเห็นมันเจ็บปวดมากครับ เพราะสิ่งที่ผมเห้นคือ ไอ้ราฟกำลังโดนไอ้ข้าวและไอ้พีชรุมยำ แม้ว่าไอ้ราฟมันจะไม่ยอมแพ้ แต่ตัวถึกๆอย่างไอ้สองคนนั่นมันจะต้านทานได้งั้นเหรอ ผมเป็นห่วงมันจับใจ กลัวว่ามันจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้ เพราะขนาดผมยืนดูอยู่ไกลๆ สภาพไอ้ราฟมันก็ไม่ต่างกับโดนหมาฟัด ผมยุ่ง ตามตัวของมัน (ไอ้ราฟมันถอดเสื้อครับ) มีรอยเขียวๆฟกช้ำเต็มไปหมด

 

                มันจะเจ็บมั้ยอ่ะครับ ขนาดผมเคยโดนชกมาก่อน มันก็เจ็บแทบตาย แล้วนี่มันโดนรุมกระทืบแบบนั้น ไอ้ราฟมันจะทนได้เหรอครับ

 

                ไอ้ริวก็ยังพยายามดิ้นให้หลุดจากการจับกุมของไอ้หลงไอ้หยก แต่กำลังเพียงน้อยนิดไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้เลยซักนิด ผมเจ็บใจตัวเองตัวเองที่เกิดมาตัวเล็ก บอบบางแบบผู้หญิง ทำไมครับ ทำไมผมต้องตัวเล็กกว่าคนอื่นๆเขาด้วย ขนาดไอ้รินมันตัวเล็กกว่าผม มันแข็งแรงกว่าผมเสียอีกนะ น้ำหนักก็ยังมากกว่าด้วย ผมช่างเกิดมาอาภัพจริงๆ

 

                พอแล้ว อย่านะ ใครก็ได้ช่วยหยุดที....ฮึก...ไอ้ริวและแล้วน้ำตาของผมก็ไหล ก้มหน้าร้อนไห้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผมเจ็บใจตัวเองเหลือเกิน ทั้งๆที่คนที่ผมรักกำลังโดนรุมกระทืบต่อหน้าผมแท้ แต่ผมไม่สามารถช่วยอะไรมันได้เลย ทำไมผมถึงอ่อนแอแบบนี้นะ

 

            หยุดได้แล้ว อย่าทำพี่ราฟ ใครก็ได้หยุดไอ้ข้าวกับไอ้พีชที พี่เขาจะตายแล้ว หยุดที.....ฮือออออ....

 

                นะ...น้าริว น้าริวเป็นอะไรไปน่ะผมได้ยินเสียงไอ้หลงถามอย่างร้อนรนครับ แต่ไอ้ริวไม่สนใจอะไรแล้ว เอาแต่ก้มหน้าร้องไห้ ผมปล่อยโฮเสียงดัง บอกตามตรงนะครับ ผมไม่เคยร้องไห้ต่อหน้าใคร แม้มีบ้างที่น้ำตาไหล แต่ก็ไม่เคยปล่อยโฮร้องลั่นแบบนี้มาก่อน

 

                ระ..ริว....ผมได้ยินเสียงพี่เรียก พร้อมกับมือร้อนๆของพี่เชยคางผมให้มองหน้าแก พอพี่แกเห็นใบหน้าผมถึงกับผงะ รีบให้ไอ้หลงกับไอ้หยกปล่อยผม พอไอ้หลงไอ้หยกปล่อยผมปุ๊บ ผมก็สะบัดตัวรีบวิ่งไปหาไอ้ราฟทันที แต่อ้อมแขนของพี่ชายก็คว้าเอวผมไว้แน่น

 

                ไอ้ริวอย่าไป อยู่นี่แหละ อยู่นี่พี่ผมพยายามยืดเยื้อผมไว้ แต่ผมไม่ยอมครับ เอาแต่ดิ้นสุดแรงที่เคยทำ

 

                ฮึก...ปล่อยผม ปล่อยผมนะ ฮึก....ผมจะไปหาพี่ราฟ ปล่อยสิ ปล่อยยยยย...ฮือ...ผมร้องลั่นเสียงดัง จนคนแถวนั้นมองพวกเรา แต่พวกผมไม่สนใจครับ สนใจแต่ไอ้สามคนที่ยังฟัดนัวเนียกันกลางน้ำ

 

                ไอ้ราฟ มึงจะทำอะไรก็รีบทำให้เสร็จๆสิวะ เมียมึงร้องไห้ใหญ่แล้วนะโว้ยยยยย...!!!”ไอ้พี่เคียวตะโกนเสียงดังใส่ไอ้สามคนนั่น ผมเห็นว่าไอ้ราฟมันสะบัดหน้าหันมามอง สีหน้าของไอ้ราฟวูบลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่มันหันไปหาไอ้สองคนนั้นอีกครั้ง

 

 

                ผัวะ! ผัวะ!

 

 

            และเหมือนดังคำประกาศิต ไอ้ราฟมันหันกลับไปไม่ว่า มันเล่นซัดหมัดใส่ไอ้สองคนนั้นคนละที แต่ดูท่าหมัดนั้นมันคงจะหนักหน่วงแน่ๆ เพราะไอ้พีชที่โดนเข้าไปเต็มหน้าถึงกับหงายหลังตกน้ำไปเลย ส่วนไอ้ข้าวก็ขาทรุดลงตรงนั้นเลยครับ

 

                ริวไม่ร้องนะ นิ่งซะ ไอ้ราฟมานู้นแล้วเสียงพี่บอกผม ไอ้ริวรีบเงยหน้ามองเลยครับ อย่างที่พี่ผมบอก ไอ้ราฟมันเดินกลับเข้ามาหาผม ไม่มีท่าทีเซเลยครับ เดินอย่างมั่นใจอย่างกับนายแบบมาเองแน่ะ

 

                พี่ราฟ...ฮึก...ผมยังคงสะอื้นฮักเมื่อไอ้ราฟเดินมาถึง และยืนต่อหน้าผม ผมได้เห็นชัดกว่าริมฝีปากของมีเลือดซิบอยู่พอสมควร และที่บริเวณโหนกแก้มของมันมีเสียวเขียวช้ำ ส่วนตามลำตัวไม่ค่อยมีแผลอะไรร้ายแรง ยกเว้นตรงที่หน้าท้องของมันมีรอยช้ำเล็กน้อย

 

                คนดีของพี่ ร้องไห้ทำไมครับไอ้ราฟทรุดตัวนั่งคุกเข่าต่อหน้าผม มันยิ้มอย่างอ่อนโยนให้ผม มันไม่เจ็บใช่มั้ยครับ

 

                ฮือ...พี่ราฟไปสู้กับเขาทำไม...พี่ทำแบบนั้นทำไม...ผมถามมันเสียงสั่น

 

                พี่สู้กับพวกมัน ก็เพื่อน้องไงครับมันตอบแล้วเอามือของมันที่มี่รอยแดงๆมาลูบหน้าผม เพื่อผมงั้นเหรอ? ทำไม

 

                เพื่อผม? ยังไงอ่ะ

 

                ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ไงครับ ว่าสิ่งที่พี่บอกพวกมันเป็นความจริง น้องจะได้ไม่มีใครมาเจ๊าะแจ๊ะอีก ไม่ดีเหรอไอ้ราฟมันยังยิ้มให้ผมอยู่นั่นแหละ อย่าบอกนะที่มันทำอ่ะ ก็เพราะหึงผม

 

                ไม่ดีอ่ะ ทำไมพี่ต้องไปเจ็บตัวเพราะความไร้สาระของพวกมันด้วย ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ถึงพวกมันจะมายุ่งกับผม ผมก็ไม่ได้หยุดรักพี่ซะหน่อยนี่ผมทำหน้ามุ่ยอย่างงอนๆ ก็มันจริงนี่ ผมทั้งรักทั้งหลงมันขนาดนี้แล้ว จะให้โอนหัวใจไปให้ใครล่ะครับ

 

                หือ...พี่ไม่เห็นเจ็บตรงไหนเลยนี่ แค่นี้จิ๊บๆ พวกมันน่ะแหละเจ็บมากกว่าพี่ซะอีก

 

                เอ๋ ก็พี่แผลเต็มตัวขนาดนี้ไม่เจ็บได้ไง เป็นยอดมนุษย์เรอะ

 

                ไม่เจ็บก็ไม่แปลกล่ะครับ มันเป็นรอยแห่งเกียรติยศต่างหากล่ะ เป็นรอยที่ทุกคนได้รู้ว่า พี่สู้ เพื่อคนที่พี่รัก ไม่ได้ไปตบไม้ตบมิอเพราะเรื่องไร้สาระซะหน่อยโหย เสี่ยวแดกอ่ะครับ คิดได้ไงเนี่ยที่รักผม

 

                บ้าด่าแก้เขินครบ แหะๆ

 

                เอาเหอะพวกมึง เลิกหวานกันซะที กูเลี่ยนและและแล้วพี่ชายผมก็เข้ามาสกัดดาวรุ่งพวกผม ไอ้ราฟมันถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่ลุกขึ้นพร้อมกับพยุงผมด้วย

 

                ไม่มีให้หวาน อิจฉาอ่ะดิ๊ยังมีน่าไปอวดเขาอีกครับไอ้ราฟ เฮ้อ...

 

                เสือกเรื่องของกู มึงรีบขึ้นไปที่ชั้น 3 เลยป่ะ ส่วนพวกมึงไอ้วินไอ้แชมป์ ช่วยไปดูไอ้สองคนนั้นทีดิ มันตายกันหรือยังพอด่าเสร็จพี่ชายผมก็หันไปสั่งๆไอ้รุ่นพี่ว่างงานทั้งสองคน พี่วินกับพี่แชมป์ถอนหายใจอย่างเซ็งจิต ก่อนที่จะพากันไปดูว่าไอ้พีชกับไอ้ข้าวมันยังมีชีวิตเหลือรอดอยู่อีกมั้ย

 

                แต่ผมสองคนไอ้ราฟไม่ได้อยู่ดูหรอกนะครับ เพราะไอ้ราฟมันพยุงผมให้เดินหน้าไปก่อนแล้ว เลยไม่รู้ว่ามันตายหรือยัง แต่ผมไม่ควรที่จะสนใจเรื่องนั้นหรอกนะครับ

 

                ไอ้ราฟมันพาผมไปอีกที่หนึ่ง ที่ไม่ใช่ทางขึ้นชั้น 3 แต่มันเป็นทางไปอีกทางหนึ่ง ซึ่งทางนั้นมัน...

 

                เป็นบริเวณที่ไม่มีคนไปเล่นเลยน่ะสิ

 

 

                ไอ้ราฟมันจะทำอะไรของมันเนี่ยยยย...

                 โทษทีนะจ๊ะ ตอนนี้ไม่มี NC แต่ตอนหน้า อาหุ อาหุ มีแน่นอน ใครอยากอ่านฉากอะจึ๋ยๆรอตอนหน้านะจ๊ะ

                 วันนี้เหนื่อยมากมาย สอบเขียนโปรแกรม โคตรโหด ยังไงซะก็ทำให้มีไอเดียมาต่อเร็วกว่าคราวก่อน คนเขียนแอคทีฟขนาดนี้อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะจ๊ะ

                  ไปและ จุ๊บๆ


                  ปล. ช่วงนี้อิมดออนเอ็มได้แล้ว ใครอยากจะคุยอะไร จะถามอะไร หรือจะให้ปรึกษาอะไรก้อแอดกันเข้ามานะ Hi5 ก้อแปะไว้แล้วด้วย อย่าลืมแอดกันนะ 555+

                   ปลล.อย่าลืมเข้าไปอุดหนุนอีกสองเรื่องของอิเจ๊มดนะจ๊ะ เดอะแบทเทิล สงครามอันตรายสไตล์เทพลิง Fic SJ+TVXQ และ ไอ้หน้าหวานกับประธานสุดหื่น ด้วยนะซึ่งเรื่องนี้ใกล้จะจบแล้วล่ะ พอจบแล้วก็จะมีนิยายเรื่องใหม่ออกมาให้เชยชมไม่ขาดสายเลยล่ะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16049 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 00:12
  ราฟ...หล่ออ่ะ><

  ขอบคุณนะคะ ^^
  #16049
  0
 2. #15899 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 18:39
  ราฟสุดยอดเลยละ
  #15899
  0
 3. #15371 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 / 23:10
   สุดยอดเลยอ่ะ
  #15371
  0
 4. #15247 MosHi MosHi (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2555 / 11:08
  อั๊ยย๊ะ !! ได้ใจตรงสู้เพื่อคนรักเนี่ยละ สุดยอดดด ตะ ตะ แต่ ระ ระ ราฟ จะพาริวไปหน้ายยยยยยยยยยย >
  #15247
  0
 5. #15206 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 13:12
   กรีีดดดเจ็บขนาดนั้นยังคิดจะทำอะไรอีกเรอะ
  #15206
  0
 6. #14867 ^_^ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 16:18
  ราฟแกจะพาริวไปไหน๊!!!
  #14867
  0
 7. #14718 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 02:21
   จะพาริวไปทำอะไรหน่ะ ฮั่นแนๆ เค้ารู้นะตัวเอง -..-
  #14718
  0
 8. #14493 อารายว้า (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 18:15
  ราฟ นายแน่มาก

  ซู้ดยอดดดดดดดดด
  #14493
  0
 9. วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 20:13
   น้องเค้าร้องใหญ่เลย โหย จะแมนโชว์เมีย แต่เมียจะร้องไห้ขาดใจตาย 
  #14413
  0
 10. #14342 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 22:54

  ราฟ สุดยอด ^^
  แล้วนั้นจะไปไหนกันอ่ะ อิๆ ><

  #14342
  0
 11. #14225 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2554 / 13:27
   น่ารักอะเฮีย 
  #14225
  0
 12. #14133 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 16:57
   เฮียราฟเก่งมากๆๆๆ เลย  >.<
  #14133
  0
 13. #14074 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 20:22
   อยากจะร้องด้วยเลยอ่ะ 

  ps.ขอบคุณนะคะ
  #14074
  0
 14. #13907 Sia... (68 8018 BF) (@sia-noritz) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 20:41

  สงสารริวรายล้อมด้วยพวกเเรงควาย โดนเฉพาะอิเฮียราฟ - -

  #13907
  0
 15. #13526 minyonsung (@dadachan) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2554 / 22:51
  ไอ่เฮียราฟ ชั้นว่าไอ่สองคนนั่นแรงควายแล้วนะ แต่เฮียอ่ะ ควายคอดๆว่ะ หมัดเดียวจอด คอดความถึก
  #13526
  0
 16. #13430 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 07:00
  ไอ่ราฟฟฟฟฟฟ. แกทำให้ชั้นรู้สึกว่าที่แกยอมโดนตืบเพราะอยากจะสำออยอ่ะ--    พอบอกให้เลิกปุ๊บหมัดเดียวจอดเลยแหะ
  #13430
  0
 17. #13307 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 18:14
  ราฟ สวดยอดด เท่ห์มักๆ ^^

  แหมๆๆ พาไปที่เปลี่ยวๆนี่ จะพาไปทำอะไร หืมม =.,=
  #13307
  0
 18. #13052 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 เมษายน 2554 / 22:04
  หวานอีกแล้วอ่าาาาาา
  #13052
  0
 19. #12919 pear (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 เมษายน 2554 / 20:06
  555 เอาแล้วไงริววจ้า
  #12919
  0
 20. #12814 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 18:30
  เฮียราฟเท่ห์สุโค่ยยยยยยยยยยยยยย!~
  #12814
  0
 21. #12675 Lookkaew :p (@jakkajan09) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 11:49
  ราฟนายเท่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #12675
  0
 22. #12566 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 00:51
   อ้ากก !  เฮียราฟเท่์โครตตต !
  #12566
  0
 23. #12283 z-poy (@z-poy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2553 / 18:42
  ....... สู้เพื่อคนที่พี่รัก.......

  ชอบที่สุดเลยคำพูดนี้
  ......................................
  #12283
  0
 24. #12004 เจ้าชายน้ำแข็ง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2553 / 14:58
  เฮียราฟเท่ห์อ่ะ!!!!!!!!!!!!!!

  สู้เพื่อคนที่พี่รัก...คิดได้ไงหวานโคตะระ

  เดี๋ยวได้อ่าน nc แล้ว เย่
  #12004
  0
 25. #11844 LekorGee♚ (@ritzfanclub19) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 17:27
  เฮ้ยยย!!!!จะอะจึ๊ย กันในป่าเลยหรอออ!!!
  #11844
  0