ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 30.3 = การพบเจอของกลุ่มกรณี (แต่ทำไมเป็นกลุ่มล่ะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,776
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  21 ก.ย. 51

ตอนที่ 30.3

 

 

 

 

                ยะฮู้!!! ในที่สุดพลพรรคชาว Demon ทั้งหลายก็มาถึงที่หมายอย่างปลอดภัย โดยที่พวกเราใช้เวลาในการนั่งรถประมาณ 1 ชั่มโมง พวกเราก็มาถึงที่ อ.ย่านตาขาว สถานที่ที่ตั้งน้ำตกสุดสวยอย่างน้ำตกสายรุ้ง ที่โปรแกรมการท่องเที่ยวของพวกเราวันนี้ครับ พวกรุ่นเดียวกันกับผมนี่กระดี๊กระด๊าเป็น พิเศ๊ษ พิเศษ ครับ เพราะนานๆที่พวกเราจะๆด้มาเที่ยวกับพวกรุ่นพี่นี่ครับ

 

                ในระหว่างที่พวกเรานั่งรถมา เราก็ตั้งวงซัดเบียร์กันครับ พอให้ครึมๆรู้สึกวินเวียนซักกะนิด แต่ก็นั่นแหละน๊า ถ้าพูดถึงสุราเมรัยพวกรุ่นพี่มีหรือที่จะซัดแค่คนละ 2-3 กระป๋อง แต่ละคนล่อเข้าไปคน 5-6 กระป๋อง ยังไงล่ะครับผลที่เกิดขึ้น พี่กรกับพี่โดมนอตาเหลือกจิครับ เอิ๊กๆ

 

                พอแต่ละคนเริ่มมึนเมาได้ที่ เวลาของบทเพลงก็มาถึงครับ พี่แบงค์หยิบกีตาร์ตัวโปรดมาโซโลครับ ซึ่งคนร้องนี่ก็ไม่ใช่ใครอื่น ที่รักของผมเองแหละครับ ขนาดนี่มีแค่เสียงของกีตาร์นะครับ ไอ้ราฟมันยังร้องเพราะมากๆ ถึงว่าทำไมพี่ผมถึงเลือกมันเป็นนักร้องประจำวง อ่านะ คนมันหล่อแล้วยังเก่งอีก นี่สิถึงจะเหมาะสมเป็นแฟนไอ้ริว 5555+ (ขี้โม้ชะมัดเลยแฮะผม)

 

                เอ้า รีบๆขนของไปกัน เราไม่ได้จะเล่นที่ชั้น 1 ซะหน่อยพี่ริกจัดการบอกทุกๆคนที่ช่วยกันขนของลงจากรถ

 

                น้ำตกสายรุ้งของจังหวัดตรังจะมี 3 ชั้นครับ ชั้นที่ 1 จะเป็นแอ่งน้ำแล้วก็โขกหินเล็กๆกระจัดกระจายไปทั่วๆบริเวณ แถวชั้น 1 น้ำจะไหลไม่แรงครับ เหมาะสำหรับพวกที่มาเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆมาด้วย เพราะน้ำมันตื้นมาก ยากที่พวกเด็กจะจมน้ำครับ

 

                ชั้นที่ 2 นี่จะวิบากกว่าชั้น 1 มากพอดูครับ เพราะชั้น 2 จะเป็นแอ่งน้ำใหญ่อยู่พอสมควร และหินก็ก้อนใหญ่มากพอดูครับ น้ำก็ไหลแรงมากด้วยนะ (ผิดกับชั้น 1 เป็น 2 เท่าตัว) ตรงกลางพื้นที่ของชั้น 2 จะเป็นก้อนหินขนาดใหญ่วางขวางทางน้ำครับ แบบว่ามันตั้อยู่นิดเดียว ผมเคยคิดนะครับว่าถ้าหากไอ้ก้อนหินก้อนนี้มันกลิ้งลงมา สภาพของคนที่โดนทับ คงจะดูไม่จืดแน่ๆ ระดับของน้ำก็พอลึกอยู่ครับ ประมาณ 2 เมตรกว่า (มันจะลึกเฉพาะบางที่) แต่ก็มีอยู่บางที่ที่น้ำตื้นครับ ชั้นนี่จะไม่อันตรายเท่าไหร่ครับ ผมรับประกัน

 

                แต่เป้าหมายของพวกเราไม่ได้อยู่ที่ชั้น 1 หรือชั้น 2 หรอกครับ แต่เป็นชั้น 3 ตังหากล่ะ ลักษณะของชั้น 3 ก็จะเป็นแอ่งน้ำเหมือนกันครับ แต่จะเป็นแอ่งน้ำที่กว้างมากๆ พอเรามองไปทางที่พวกเรากำลังยืนอยู่ ก็จะพบภาพที่เห็นว่า ตรงหน้าจะเป็นหน้าผาขนาดใหญ่ มีน้ำตกไหลลงมาแรงมากครับ สองข้างทางจะเป็นผาที่ทอดลงสู่พื้นน้ำ และตรงกลางก็จะเป็นสระซึ่งก้นมันโคตรลึกครับ ยิ่งตรงกลางอ่ะ ลึกเฉลี่ยแล้วก็ 13 เมตรครับ ลึกสุดๆ หินก็ไม่มีด้วยครับ ชั้น 3 จะค่อนข้างจะอันตรายมากครับ โดยเฉพาะถ้าหากคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นลงไปล่ะก็ คงจะงมหาศพไม่เจอนอกจากศพจะลอยขึ้นมาเท่านั้นครับ

 

                แต่ประทานโทษ ไอ้ริวว่ายน้ำแข็งครับ เรื่องแค่นี้ถือว่าจิ๊บๆสำหรับผม ถ้าหากใครจะแกล้งก็อย่าหวังว่าจะทำอะไรผมได้ เหอะๆ (ยกเว้นว่าผมเป็นตระคริวครับ ตายลูกเดียว)

 

                โหย น้ำท่าจะลึกนะเนี่ย ดูสิ ขนาดน้ำใสแจ๋วขนาดนี้ตรงนั้นยังเป็นสีดำเลยไอ้พี่ซีพูดอย่างตื่นเต้นมากครับ เพราะดูท่าทางพี่แกจะไม่เคยขึ้นมาเล่นที่ชั้น 3 แน่ๆ ซึ่งเข้าขากันได้กับไอ้ราฟซะจริง มันไปยืนดูกัน 2 คน ไอ้ราฟนี่ก็โคตรเด็กครับ ทำท่าอย่างกับไม่เคยเห็นยังไงยังงั้นแหละ หึหึ เด็กน้อย

 

                เหอๆ ดูท่าผัวมึงจะไม่เคยเห็นนี่หว่าไอ้ริว งานนี้คงจะไม่มีการไปเที่ยวกันสองต่อสองนะมึงไอ้ปอนด์มาถึงก็แซวผมเลยครับ เอากะมันสิ

 

                กวนส้นตีนอีกแล้วมึงไอ้ปอนด์ เดี๋ยวกูก็ถีบตกน้ำเลยมึงไอ้ริวแง่งใส่มัน แต่ไอ้ปอนด์กลับหัวเราะชอบใจ แล้วพาไอ้โจ๊กเดินไปหาที่วางของ ส่วนผมก็ได้แต่ยืนฮึ่มๆใส่มันครับ ไอ้เพื่อนเลวแท้

 

                พวกเบ๊ทั้งหลายที่ช่วยกันถือของเมื่อกี้ก็เข้ามาโยนของกองๆกันไว้ที่เดียวกันครับ ส่วนพวกผู้หญิงเขาจะวางไว้อีกกองหนึ่ง พวกผู้หญิงนี่ดีหน่อยครับ เอาเสื่อมาปูกัน ผิดกับเด็กผู้ชายครับ แต่ละคนบอกยี่ห้อว่าที่บ้านเป็นสมาคมเถื่อนกันทั้งน๊าน

 

                หลังจากที่เอาของมาไว้เรียบร้อย พวกรุ่นน้องทั้งหลายก็คึกครับ แต่ละคนนี่ถอดเสื้อโยนกองๆกันอิตรงที่วางกระเป๋า ถอดตรงนั้นแหละ!!! บางคนที่ใส่กางเกงยีนส์ก็ถอดกันโต้งๆ ไม่อายฟ้าอายดิน หรืออายสาวๆที่มาด้วยกัน

 

                อ๊ะๆๆ อย่าคิดลึกนะครับ ว่าในกางเกงยีนส์จะมีอะไร ไอ้พวกนี้มันใส่บ็อกเซอร์ หรือกางเกงเจเจสำหรับพร้อมรบแล้ว ไม่ใช่กางเกงในหรืออะไรที่ละไว้ในฐานที่เข้าใจนะครับ คิคิ

 

                ไอ้ริวเว้ย ไปตรงโน้นกันไอ้วัทมันส่งเสียงชวนผมให้ไปที่ประจำของพวกผม ไอ้ริวก็กระดี๊กระด๊าครับ รีบทำการถอดเสื้อ และกางเกงยีนส์ที่ใส่มา พอดีผมใส่กางเกงเจเจไว้แล้วครับ ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนครับ ไอ้ริวพร้อมรบเสมอ

 

                ผม ไอ้ปอนด์ ไอ้โจ๊ก ไอ้ดีน ไอ้โจ และไอ้วัท พากันไปที่ประจำของพวกเรา ความจริงตรงที่พวกเราจะไปนั้นไม่ใช่ที่เล่นน้ำหรอกครับ แต่เป็นที่สำหรับกระโดดต่างหาก ซึ่งไอ้ที่กระโดดเนี่ยมันจะอยู่บนผาทางด้านขวา มันไม่ได้เป็นที่กระโดดที่ใครสร้างขึ้นไว้นะครับ คือว่าเป็นบบผาหินอ่ะ แล้วมีทางเล็กๆให้เดินขึ้นไป ความสูงรู้สึกว่าราวๆ 3-4 เมตรล่ะครับ สูงพอดูเหมือนกัน

 

                คนแรกที่ขึ้นไปสังเวยก่อนก็คือไอ้ดีนครับ กว่ามันจะขึ้นไปได้ใช้เวลานานเหลือเกินครับ ไอ้ดีนมันตัวใหญ่แล้วทางที่ขึ้นไปใช่ว่าจะใหญ่นะครับ เป็นทางแคบๆ แทบจะต้องค่อยๆเลาะไปตามทางครับ แต่ไอ้ดีนมันก็สามารถขึ้นไปถึงที่หมายได้

 

                ไอ้เฉื่อยดีน จะโดดรีบโดดสิวะ ลีลาเป็นนายแบบหมาวัดอยู่ด๊ายยยยยยยยไอ้ดรีมหลุดแมนแล้วตะโกนใส่ไอ้ดีนที่ยืนทำใจอยู่ข้างบนครับ พวกผมนี่ฮากระจาย ชอบเวลาที่ไอ้ดรีมมันหลุดแมนครับ มันหลุดแมนทีไรนี่อย่างกับทอมแน่ะ เอิ๊กๆ

 

                เดี๋ยวเด๊ ยังทำใจไม่ได้เลย มันสูงนะเนี่ยไอ้ดีนยืนปากสั่นงกๆอยู่ข้างบน ส่วนไอ้โจที่ขึ้นตามหลังไอ้ดีนก็สามารถปีนมาถึงยอดโดยใช้เวลาไม่นานเท่าไอ้ดีน ไอ้โจมันอยากจะโดดใจจะขาด แต่ไอ้ดีนเสือกยืนสั่นอยู่ครับ ผมเห็นไอ้โจยืนเซ็งรอไอ้ดีนโดดอยู่

 

                ไอ้โจ มึงถีบไอ้ดีนลงมาทีดิ๊ อยากจะโดดเสือกยืนสั่นเป็นคนทรงอยู่นั่นแหละ คนอื่นเขาจะได้ขึ้นไปโดดต่อไอ้วัทตะโกนสั่งไอ้โจที่ยืนรอไอ้ดีนครับ ไอ้โจมันยิ้มกริ่มแหม่งๆ ก่อนที่จะค่อยๆขยับเข้าไปหาไอ้ดีน ส่วนไอ้ดีนพอเห็นว่าไอ้โจมันเดินเข้ามาใกล้ ก็โวยวายเสียงดังจนพวกรุ่นพี่และสาวๆที่กำลังจัดแจงของหันมาสนใจกันเป็นตาเดียว

 

                ไอ้สาดโจมึงอย่าทำอะไรบ้าๆนะมึง อย่าเข้าม๊าาาาาาา...!!!”ไอ้ดีนโวยวายลั่นครับ ดูท่าทางมันจะกลัวจริงๆ ส่วนไอ้โจก็เสือกชอบใจเห็นเดินเขาไปใกล้ไอ้ดีนเรื่อยๆ ไอ้ดีนมันก็โวยวายแล้วเอามือพยายามปัดมือไอ้โจที่เข้ามาจับตัวมัน แต่ไปๆมาๆ

 

 

                ตูม...!!!

 

 

                ภาพแรกที่ไอ้ริวเห็นคือภาพที่ไอ้สองเพื่อนซี้อย่างไอ้ดีนกับไอ้โจพลาดท่าตกน้ำจากหน้าผาที่กระโดดครับ โดยที่ผมกับเพื่อนๆพากันขำก๊ากอย่างสะใจ ทำไมน่ะเหรอครับ ก็ไอ้ดีนมันร้องไห้ขี้มูกไหล แถมอ้าปากร้องลั่น เป็นภาพที่หน้าเกลียดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยนะเนี่ย

 

                ซักพักไอ้ดีนกับไอ้โจก็ค่อยๆทยอยกันโผล่หัวขึ้นมาจากน้ำครับ ปรากฏว่าบนหน้าไอ้ดีนมีคราบน้ำตาเคลอะเต็มหน้า ไอ้โจนี่ทำหน้าซังกะตายครับ เห็นตอนแรกมันบอกว่า มันจะกระโดดตีลังกา 3 รอบให้ดู เอาแบบว่านักกระโดดน้ำโอลิมปิคของจีนยังอาย แต่เพราะไอ้ดีนมันดิ้น เลยตกน้ำท่าไม่สวยครับ

 

                ไอ้เชี้ยดีน มึงจะดิ้นหาอะไรวะ ดูดิ กูลงท่าไม่สวยเลยมันยังมีอารมณ์มาห่วงท่าอีกเนอะ

 

                สัด จะไม่ให้กูดิ้นได้ยังไงฟะ มึงเล่นจะเข้ามาถีบกูแบบนี้กูต้องป้องกันตัวมั่งสิวะไอ้ดีนมันหันไปสวดใส่ไอ้โจที่กระเสือกกระสนขึ้นจากน้ำ แล้วมานั่งเสยผมทำหล่อ จิ๊บหาย ไอ้ริวอยากจะเตะมันซักที โทษฐานทำหล่อเกินหน้าเกินตาผม

 

                เฮ้ยๆ พวกมึงสองคนหยุดกันซะทีได้มั้ย เดี๋ยวพวกมึงคอยดูคนหล่ออย่างกูกระโดดน้ำ เพื่อเป็นขวัญตาแก่พวกมึงไอ้วัทหน้าเหลี่ยมพูดแล้วทำยืดครับ ไอ้นี่แม่งก็น่าหมั่นไส้อีกคนครับ ทำไมวันพวกลูกเจี๊ยกมันถึงอวดเก่ง อวดหล่อกันจังวะ

 

                โหย ไอ้เชี่ยวัท!!!”

 

 

            ตูม!!!

 

                และไอ้วัทก็เป็นเหยื่อสังเวยคนต่อไป ตามยัธถากรรมของเจ้ากรรมนายเวร เราจึงช่วยสวดส่งวิญญาณที่สังเวยน้ำตกสายรุ้งกันดีกว่าครับ...

 

                เข้าเรื่องๆ สรุปไอ้ปอนด์ ไอ้โจ๊ก ไอ้แทน และไอ้เจนทนความหล่อเกินหน้าเกินตาของไอ้วัทไม่ไหว (ความจริงพวกมันหมั่นไส้ตะหาก) เลยพากันถีบส่งยกกำลัง 4 เต็มกลางหลังไอ้วัทตกน้ำไปก็เท่านั้นเอง ไอ้วัทเลยหน้าคว่ำ หัวทิ่มจิ้มน้ำไป

 

                เชี้ยยยยยยยยย ใครถีบกูวะไอ้วัทมันโล่น้ำมาปุ๊บ มันก็โวยวายหาฆาตรกรทันทีครับ

 

                แต่ไอ้ 4 ตัวที่แอบถีบส่งไอ้วทัเมื่อกี้ ทำหน้าไม่รู้เรื่องรู้ราว แต่ละคนนี่ผิวปากทำหน้าเหรอหรากันใหญ่ ไอ้วัทก็เสือกโง่ ไม่รู้ว่าไอ้ 4 คนนั้นทำมัน แต่ไอ้วัทมันกลับหันมามองผมตาเขม็ง ซึ่งไอ้ผมก็สามารถอ่านสายตามันออกว่ามันคิดอะไรอยู่

 

                ไอ้ริว มึงถีบกูเหรอ?ไอ้วัทตะโกนถามผม นั่นไปประไร ทำไมผมถึงซื้อหวยไม่ถูกฟะเนี่ย

 

                ส้นตีนดิไอ้วัท ใครจะไปกล้าทำคนหล่อหน้าตาอย่างกับแบรด พิท ตกส้วมอย่างมึงวะ เสือกโยนขี้ใส่กู สาดดดดดดดดหลอกด่ามันไป ไม่เก็ทช่างหัวมาน เหอๆ

 

                เอ...ตอนแรกบอกว่ากูหล่อเหมือนแบรด พิท นี่กูพอรับได้นะ ความจริงกูน่าจะหล่อกว่ามัน แต่ไอ้ที่ตกส้วมเนี่ยมันยังไงอยู่นะไอ้วัทมันขึ้นจากน้ำ เดินดุ่มๆมาทางผม โดยที่มือมันกำลังดัดนิ้วดังกร๊อบแกร๊บ แถมยังทำหน้าอย่างกับยักษ์วัดแจ้งด้วยง่ะ

 

                ชิหายเลี้ยว ปากหนอปาก หาโลงให้ตัวเองโดยไม่รู้ตัวครับ

 

                ไอ้ริว มึงต๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

            จะอยู่ทำไมอ่ะครับ เผ่นสิผม

 

                พอสิ้นเสียงของไอ้วัท ไอ้ริวก็สวมวิญญาณหลวงพ่อโกย โกยแน่บจากตรงที่ยืนเมื่อกี้ทันใด ไม่ต้องรอให้ใครมาเตือนภัยให้เสียเวลาครับ ก็ไอ้เจสันหน้าเหี้ยมมันกระโจนเข้ามาหาผมอย่างรวดเร็วอย่างกับรถฟอร์มูล่าวันหลุดสนามแข่งเสียอีก ถ้าผมหยุดให้ไอ้วัทยำผมละก็ เพื่อนไม่ต้องเสียเวลาเรียกรถพยาบาลหรอกครับ เรียกปอเต็กตึ๊งมาเลยดีกว่า

 

                ไอ้ริว มึงหยุดเดี๋ยวนี้น๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาไอ้วัทโวยวายแล้วแหกปากให้ผมหยุด

 

                หยุดก็ควายสิวะผมพูดลอยๆแล้วก็วิ่งปรู๊ดดดดดด ไปหาที่รักของผมที่กำลังนั่งล้อมแดกสุราเมรัย ส่วนมากพวกที่นั่งล้อมวงเหล้านี่จะเป็นรุ่นพี่ครับ พอผมสามารถโฟกัสถูกว่าที่รักผมนั่งตรงไหน ไอ้ริวก็อ้อมไปด้านหลังไอ้ราฟ แล้วจัดการกอดคอมันเลยครับ

 

                โอ๊ะ!”ไอ้ราฟมันอุทานเล็กน้อย ก่อนที่จะหันมามองผมอย่างงงๆ แต่ไอ้ริวไม่สนครับว่าไอ้ราฟมันจะทำหน้ายังไง ผมได้แต่แลบลิ้นปริ้นตาใส่ไอ้วัทที่หอบแฮ่กเหมือนหมาหอบแดด พอไอ้วัทมันเห็นว่าผมกำลังกอดคอสุดที่รักอยู่ มันก็ชี้หน้าด่าผม แล้วบ่นอุบอิบอะไรก็ไม่รู้ แล้วเดินกลับไปหาเพื่อนๆ

 

                เล่นอะไรกันอยู่น่ะไอ้ราฟมันถามผม

 

                วิ่งไล่จับ...กินอะไรอ่า กินมั่งผมตอบแต่สายตาผมเบนไปที่ถุงไก่ทอดที่วางอยู่กลางวงเหล้าเรียบร้อยแล้วครับ ลงเหล้าไม่สน สนกับแกล้มอย่างเดียวครับ

 

                จะเอาอันไหนที่รักผมก็แสนดีครับ หยิบถุงไก่เมื่อตะกี้แล้วยื่นมาให้ผมเลือก ไอ้ริวได้ใจครับ เลือกมาน่องนึงเลย อิอิ

 

                โหย มากไปไอ้ริว เอาไว้ให้พวกกูแดกมั่งสิวะไอ้พี่เค็มของผมบ่นกระปอดกระแปดครับ ไอ้ริวทำไมสนใจ อ้าปากงับน่องไก่เย้ย พี่ผมเลยโยนกระเป๋าตังค์ใส่ผมซะเต็มแรง

 

                เฮ้ย!!! พี่ จะฆ่ากันเรอะไอ้ริวโยกหัวหลบได้เฉียดฉิวก่อนที่ดั้งจะยุบเพราะพี่ปากระเป๋าตังค์ใส่ผม ผมก้มหยิบกระเป๋าตังค์ที่ปาเมื่อกี้ ปามาเดี๋ยวก็ปล้นซะหมดตูดหรอก

 

                กูไม่ได้จะฆ่ามึง กูจะให้มึงไปซื้อเพิ่มมาอีกต่างหาก หยิบไปร้อยนึง ไปซื้ออะไรก็ได้มาเป็นกับแกล้มให้พวกกูทีอ่าว เห็นกู GB อีก (General เบ๊) ได้ทีก็ใช้เลยนะ

 

                ขออีกร้อยเผื่อผมด้วยไม่ได้เหรอไปทั้งทีต้องมีค่าจ้างครับ ไม่งั้นไม่ไปหรอก อิอิ

 

                เออๆ จะเอาเท่าไหร่ก็เอาไป แต่อย่าหมดเป๋ากูละกันพี่ริกตอบปัดๆ ไอ้ริวก็กระดี๊กระด๊าครับ ได้ค่าจ้างแพง 555+

 

                เฮ้ยๆ ไอ้ตาล ไปเป็นเพื่อนกูทีไอ้ริวก็ตะโกนเรียกไอ้ตาลที่นั่งทำเป็นพระเอกมิวสิคอยู่ตรงโขกหิน ไอ้ตาลมันก็ลุกขึ้นเดินมาหาผมอย่างง่ายดายครับ

 

                ผมสองคนไอ้ตาลเดินลงมาจากน้ำตกชั้น 3 เพื่อจะไปซื้อของที่ร้านค้าที่วางเรียงรายอยู่ที่ลานจอดรถครับ ซึ่งลานจอดรถจะอยู่ติดกับน้ำตกชั้น 1 เลยครับ แต่กว่าจะเดินถึงชั้น 1 ก็ล่อเกือบ 10 นาที ไม่ใช่ว่าระยะทางมันไกลหรอกครับ คนมันเยอะเกินต่างหากล่ะ โดยเฉพาะเด็กเล็กๆเนี่ย วิ่งกันให้ว่อนอย่างกับลิงหลุดออกมาจากป่าแน่ะ

 

                ไอ้ริว มึงจะซื้ออะไรก็รีบซื้อสิวะ ร้อน อยากเล่นน้ำ แล้วกูจะรีบไปหาที่รักกูไอ้ตาลมันบ่นครับ แล้วทำไมเมื่อกี้มึงไม่ปฏิเสธกูตั้งแต่ตอนแรกล่ะวะ ไอ้นี่นิ

 

                เออ แป๊บนึง มึงจะแดกอะไรป่าว พี่กูเลี้ยงเองผมถามอย่างส่งๆครับ รำคาญมัน ตั้งแต่ไอ้ตาลมันมีผัว มันก็ขี้บ่นเหมือนยัยป้าอายุเกษียนราชการเข้าทุกวัน ผมไม่รู้ว่าไอ้พี่เคียวมันทนปากของไอ้ตาลได้ยังไงกัน

 

                เอาน้ำแดงแก้วเด่ะมันบอกผม

 

                ตอแหลแดกน้ำแดง มึงเป็นนางกวักไง....ป้าครับ ขอน้ำแดงแก้วนึงด้วยครับแขวะมันที ก่อนที่จะหันไปสั่งกับป้าเขา

 

                ไอ้ริวมายืนอยู่ที่หน้าร้านขายพวกอาหารทอดครับ ส่วนมากจะเป็นพวกลูกชิ้นทอด แล้วก็ไก่ทอด (ไก่ทอดปักษ์ใต้อร่อยมากขอบอก) ซึ่งไอ้ไก่ทอดนี่มีหลายไซส์ครับ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นหรือทั้งตัวนี่มีหมด ผมใช้ที่หนีบเลือกพวกไก่ชิ้นครับ เลือกอยู่เยอะพอดูเลยล่ะ ไม่สนหรอกครับว่ามันเกินร้อยหรือเปล่า ใครใช้ให้ผมมาซื้อก็ขาดทุนล่ะ คิคิ

 

                ผมยืนเลือกอยู่ซักพัก ไอ้ตาลมันก็เข้ามาสะกิดผมยิกๆครับ ตอนแรกผมก็ๆไม่สนใจครับ มัวก้มหน้าก้มตาเลือกไก่ทอดลูกเดียว แต่ซักพักเริ่มทนไม่ไหวครับ ไอ้ตาลมันไม่ได้สะกิดผมอย่างเดียวครับ มันตบหัวผมเข้าทีนึง เจ็บโว้ยยยย

 

                มึงจะตบหัวกูหาตะเข็บรึไงวะ เจ็บนะเว้ย!!!”ผมหันไปตวาดมัน ไอ้ตาลมันเลยตบหัวผมอีกทีนึง ชิบหาย ถ้ากูเยี่ยวรดที่นอนกูจะชกมึงมั่ง สาดดดดดดด

 

                มึงเลิกแหกปากแล้วมึงมองตามนิ้วกูนะไอ้ตาลมันพูดก่อนที่จะคว้าผมแล้วชี้นิ้วให้ผมดูอะไรซักอย่าง ไอ้ริวก็สงสัยครับ มันเจออะไรกันนักกันหนา ถึงทำให้ไอ้ตาลมาตบหัวผม...

 

                ไอ้ตาลมันชี้ให้ผมดูคนสองคนที่กำลังเดินขึ้นไปที่น้ำตกชั้น 1 ครับ ไอ้สองคนนั้นมันมากับกลุ่มเด็กผู้ชายกลุ่มใหญ่ๆสองกลุ่ม ถึงแม้ว่าไอ้สองคนนั้นมันเดินคู่กัน แต่หน้าตานี่บอกยี่ห้อทันทีว่าพวกมันไม่ถูกกันแน่ๆครับ

 

                มึงชี้ให้กูดูไอ้สองคนนั้นทำไมวะผมถาม

 

 

                ผัวะ!!!

 

                ไอ้ตาลมันตบหัวผมอีกที เจ็บยิ่งกว่าไอ้สองทีแรกซะอีกง่ะ T^T

 

            ไอ้เชี้ยตาล มึงอยากตายรึไงวะ กูเจ็บ สาดดดดดดดดแม่ง มึงจะตบหัวกูให้ได้โล่รึง๊าย

 

                ไอ้ควาย!!! มึงดูดีดีสิวะ ไอ้สองคนนั้นเป็นใครไอ้ตาลมันคว้าคอผมอีกรอบ แล้วให้ผมส่องสายตาดูอีกทีว่าไอ้สองคนนั้นเป็นใครกันแน่

 

                ผมเพ่งสายตามอง เอ...ไอ้สองคนนั่นมันคุ้นๆอย่างแรงครับ คนแรกตัวสูงกว่าหน่อย หน้าตาหล่อคุณหนูนิดๆ ทำผมตั้งๆท่าทางกวนตีน ผิวออกสีขาวซีดเล็กน้อยด้วยครับ ส่วนอีกคนมันหล่อออกแนวเข้มๆครับ ผิวมันออกแนวสำน้ำผึ้ง ดูท่าทางของผมจะเป็นคนที่โหดใช่เล่น...

 

                เง้อ.....

 

                โอ้ไม่...

 

                พระเจ้าช่วยกล้วยแขก...

 

                ไอ้สองคนนั้นมันไม่คุ้นธรรมดาแน่นอนครับ ก็ในเมื่อพวกมันคือ....

 

                ไอ้หน้าหม้อวง Power กับ ไอ้หื่นโรคจิตเด็กบ้านโพธิ์ ยังงงอยู่อีกเหอรครับ ว่าคนที่ผมหมายถึงน่ะคือใคร

 

                ก็ ไอ้พีช กับ ไอ้ข้าว น่ะสิครับ ท่านผู้ชมมมมมมมมมมม T[]T

               (o o )( o o) แว๊บๆ หันซ้ายหันขวา โอเค๊ มะมีใครเห็น ชึ๊บๆๆ แอบมาเปิดคอม จิ้มๆๆๆๆ เปิดเน็ต ปุ้ง!! อัพนิยาย เป็นอันเสร็จ เหอๆ

                อิมดทนไม่ได้จริงๆง่ะ ไม่ได้อัพนิยายมันจะลงแดง (โดยเฉพาะเรื่องนี้ ลงแดงแน่ถ้าไม่ได้อัพเป็นเวลานาน) งานใช่ว่าจะเสร็จน๊า เสร็จไปแค่งานเดียวเองง่ะ งานโปรเจ็คน่ะแหล่ะค่า แต่รายงาน 20 หน้าคิดไว้แล้ว ว่าทำไง อิอิ (คอนโทรล ซี คอนโทรล วี) ก็อปทั้งดุ้น ไม่ต้องเสียเวลามานั่งเขียนให้เมื่อยมือ (นับวันยิ่งชั่ว)

                ช่วงนี้ใกล้สอบ ตั้งใจสอบกันนะจ๊ะ ขอให้ได้คะแนนดีดีกันน๊า

                 ไปแล้วจ้า เม้นให้ด้วยนะคะ เดี๋ยวไปเรียนก่องและ ฟิ้ววววววว ~ ~ ~ ~ ~

                 อ๊ะๆ เดี๋ยวๆ ส่งจูบก่อน

                 ^3^


                 จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16177 nickname >,.< (@namerangsiropat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 21:07
  คำเดียวเลยนะริว............ชิบหาย!!
  #16177
  0
 2. #16047 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 23:21
  ริว...งานนี้จะทำยังไง

  ขอบคุณนะคะ :)
  #16047
  0
 3. #15942 Jjay (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:50
  ขัดบรรยากาศมว้ากกกกกกกก  มาไมเนี่ยยยยยยยยย  😞😒👎
  #15942
  0
 4. #15897 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 17:35
  มาทำไมกันเนี่ยยยยยยย
  #15897
  0
 5. #15739 KiHae*129 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 19:08
  มาทำไมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #15739
  0
 6. #15369 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 / 22:36
   ขอบคุณครับ
  #15369
  0
 7. #15008 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 13:17
  จะมากันทำม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย TT^TT
  #15008
  0
 8. #14865 ^_^ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 16:00
  ป๊าดดดด!!! แล๊ววววๆๆๆๆ
  #14865
  0
 9. #14716 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 02:15
  แล่วแล่วแล่แล่วแล๊วววววววววววววววว
  #14716
  0
 10. #14491 อารายว้า (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 17:19
  ซวยแร้วริววววววว
  #14491
  0
 11. วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 19:59
   ดีกันเพียงนานโจทก์เก่ามาอีกแล้วคะพี่น้อง = =
  #14411
  0
 12. #14340 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 22:11

  ซวยยกกำลังสองเลยเน้อคราวนี้ -*-

  #14340
  0
 13. #14320 titq (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2554 / 21:06
  ตัวซวยมาเยือนแล้วริว
  #14320
  0
 14. #14204 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 13:09
   โอ้ยจะเที่ยวทั้งที
  #14204
  0
 15. #14131 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 16:24
   อือ หือ มาคู่เลยนะ ทั้งพีชทั้งข้าว - -"
  #14131
  0
 16. #14070 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 19:39
  โอ้วววววว วว น่าสงสารๆๆๆ

  ps. ขอบคุณะคะ
  #14070
  0
 17. #13905 Sia... (68 8018 BF) (@sia-noritz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 20:34
  ทั้งพีซ ทั้งข้าว พี่ริวตายยย
  #13905
  0
 18. #13524 minyonsung (@dadachan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2554 / 21:53
   ฮะฮ่า ศัตรูหัวใจมาแล้ว ราฟสู้ๆ  อ้อๆ แล้วก็... 

  ไอ่สองคนนั้นอาจจะแอบตามเฮียริวของเราก็เป็นได้ หึหึหึ ^+++^
  #13524
  0
 19. #13425 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 21:43
  คุนน้องพู่บอกอีกใช้มั้ยเนี่ยยยย. แถมคราวนี้มาแบบแพ็กคู่ด้วยอ่ะ
  #13425
  0
 20. #13305 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 18:13
  ไมข้าวกับพีช มาด้วยกัน ?? 

  ฮึ่มม มันน่าสงสัย = =
  #13305
  0
 21. #13120 ploy1155223333 (@ppllooyy15233) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2554 / 18:54
  บังเอิญจังน้า
  #13120
  0
 22. #13050 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 เมษายน 2554 / 21:52
  แหมๆ แหมมมมมมม งานงอกบ่อยเหลือเกินนะ ริวววววววว
  #13050
  0
 23. #12917 pear (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2554 / 19:57
  55 โดนแล้วไหมล่ะริวว
  #12917
  0
 24. #12812 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 18:15
  มาได้ไงเนี่ย??
  #12812
  0
 25. #12706 แฟนฟิค sj (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 15:29
  น่าสนุก ริวงานข้า
  #12706
  0