ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 28 : ตอนที่ 27 = ก้อแก้ด้วยความรัก (และความหื่นของไอ้ราฟ) (ลบ NC)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  6 ม.ค. 54

ตอนที่ 27

 

 

 

 

 

                ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงแล้วล่ะครับ แค่ให้พักผ่อนซักระยะก้อคงจะดีขึ้น

 

            ครับ ขอบคุณมากครับอาหมอ

 

            ไม่เป็นไรครับคุณหนู ผมยินดีช่วยเสมอ

 

            ครับ อาหมอ ขอบคุณมากจริงๆนะครับ

 

            งั้นผมไปก่อนนะครับคุณหนู มีอะไรก้อเรียกผมได้นะ

 

            ครับอาหมอ เดินทางดีดีนะครับ

 

            ปัง!

 

                หลังจากที่ผมหมดสติไปนั้น ผมไม่รู้ตัวว่าผมหลับไปนานแค่ไหน แต่พอสติของผมเริ่มกลับมา ผมก้อได้ยินเสียงของคนกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังสนทนาเรื่องอะไรซักอย่าง เสียงแรกที่ผมได้ยิน มันเป็นเสียงของคนที่ผมไม่คุ้นเคย เสียงเหมือนกับคนที่มีอายุมาก ผมไม่แน่ใจว่าเจ้าของเสียงนั่นเป็นใคร แต่เสียงที่สองผมจำได้ดี ว่าใครเป็นคนพูด....

 

                ผมค่อยๆลืมตาขึ้น หลังจากที่ดวงตาทั้งสองข้างของผมปิดสนิทมาเป็นเวลานาน ปรากฏว่าสถานที่ที่ผมอยู่ในตอนนี้ มันไม่ใช่ที่เดิมก่อนที่ผมจะหมดสติไป เพดานสีฟ้าอ่อนๆแบบนี้ ไม่ผิดแน่ ผมกำลังนอนอยู่ในห้องไอ้ราฟครับ

 

                เป็นยังไงบ้างครับ คนดีไอ้ราฟพูดขึ้นหลังจากที่มันเดินมาจากประตูห้อง ร่างสูงของคนใจร้ายนั่งลงข้างๆที่ผมนอน ผมมองการกระทำของไอ้ราฟอย่าเงียบๆ ผมไม่รู้จะพูดอะไรแล้วล่ะครับ มันพูดไม่ออกครับ ผมพูดไม่ออกจริงๆ

 

                .....ผมได้แต่เงียบ ไม่พูดอะไรออกไป

 

                ริวครับ...ไอ้ราฟเรียกผม แต่ผมก้อเลือกที่จะเงียบ นอนอยู่เฉยๆดีกว่า

 

                ไม่อยากจะพูดกับพี่ใช่มั้ยครับไอ้ราฟมันถามผม เพิ่งรู้ตัวหรือไง ว่ากูไม่อยากจะพูดกับมึง

 

                .....เงียบเป็นคำตอบครับ

 

                โอเค พี่เข้าใจแล้ว...สำหรับริว พี่คงไม่สำคัญเลยใช่มั้ยครับไอ้ราฟมันเป็นฝ่ายเปิดศึกอีกครั้ง ผมหันไปมองหน้ามัน ไม่รู่ว่าไอ้ราฟมันจะมาไม้ไหนอีก

 

                อะไรอีกล่ะ พี่จะเอาอะไรอีก แค่นี้พี่ยังไม่สาแก่ใจใช่มะไม่ไหวแล้วครับ ผมไม่อยากจะเป็นฝ่ายที่เจ็บอีกแล้วนะ ขอผมได้เคลียเรื่องทั้งหมด ถ้ามันต้องการให้มันจบ ผมจะเป็นฝ่ายปิดเกมส์ทุกอย่างเอง

 

                ริว....พะ...ไอ้ราฟมันทำหน้างงครับ ก้ออยู่ผมลุกขึ้นแล้วเถียงมันแบบนี้นี่

 

                ผมยังไม่ตายมันไม่สาแก่ใจพี่ใช่มั้ย พี่ต้องการให้ผมตายไปเลยใช่ป่ะ ให้ผมนอนตายตรงนั้นมันถึงจะสะใจพี่ พี่จะเอาไงกันแน่ พี่จะเอาอะไรกับผมอีกผมโวยวายใส่มันเป็นการใหญ่ครับ แค่นี้มันก้อแทบจะทำให้ผมตายอยู่แล้ว มันจะเอาอะไรกับผมอีกครับ มันอยากให้ผมตายมากนักหรือไง

 

                ริวเดี๋ยวๆ...ไอ้ราฟมันก้อยังงงไม่หายครับ มันเอื้อมแขนมาจับไหล่ทั้งสองข้างของผม แต่ผมปัดมันออกอย่างไม่ใยดี

 

                ทำไมอ่ะพี่ราฟ พี่ไม่รักผมแล้วใช่มั้ย พี่ถึงทำกับผมแบบนี้ พี่ทำร้ายผม เพราะพี่ไม่รักผมแล้ว ใช่มั้ยพี่ราฟ ใช่มั้ยไม่หยุดเพียงแค่นั้น ผมคว้าหมอนใบใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆผมที่สุดฟาดใส่ไอ้ราฟอย่างแรง ไอ้ราฟมันแองก้อพยายามเอามือป้องหน้าคัวเองเอาไว้

 

                โอ้ยๆๆๆ ริวครับ ใจเย็นๆไอ้ราฟมันเข้ามาแย่งหมอนไปจากผม แต่ไอ้ริวกลับไม่ยอมแพ้ ผมก้อเอาแต่ฟาดๆๆใส่มันไม่ยั้ง

 

                ไปให้พ้นนะ ผมเกลียดพี่ พี่ได้ยินมั้ยผมเกลียดพี่ไอ้ริวเอาแต่ฟาดใส่มันโดยลืมไปเลยว่าน้ำตามันไหลลงมาแล้ว จะให้ผมทำยังไงล่ะครับ คนที่เจ็บคือผมนี่นา ผมไม่ยอมมันอยู่ฝ่ายเดียวแล้ว ยิ่งรักมันมาก ก้อยิ่งเกลียดมันมากเช่นกัน เพราะฉะนั้น ขอให้เรื่องระหว่างเราสองคนจบไปเลยดีกว่า ผมไม่อยากจะเจ็บคนเดียว แค่นี้ก้อแทบจะใจจะขาดอยู่แล้ว

 

                ริว! ฟังพี่ก่อนสิไอ้คนใจร้ายมันยังไม่หยุดที่จะแย่งหมอนไปจากผม เรื่องอะไรกูจะหยุด ไม่มีทางเฟ้ย คนอย่างมึงสมควรตายๆไปซะ

 

                แต่ว่าสงสัยผมออกแรงมากไป มันดันรู้สึกหวิวๆอีกครั้ง ในหัวผมมันโล่งอย่างที่ผมไม่เคยรู้สึกมาก่อน มันปวดจี๊ด เสียดแทงเข้าไปในสมอง มึนๆเบลอๆราวกับว่าผมจะเป็นไข้ แต่ผมไม่ได้รู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัวแต่อย่างใดนะครับ ผมไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรไปกันแน่ มารู้ตัวอีกที ผมเสียหลักมาอยู่ในอ้อมกอดของไอ้ราฟแล้วล่ะครับ

 

                อยู่เฉยๆสิครับ น้องรู้ตัวมั้ย น้องไม่สบายอยู่นะไอ้ราฟมันบอกอย่างร้อนรน คงตกใจที่เห็นผมวูบต่อหน้ามัน แต่ใครจะสนล่ะครับ

 

                ไม่ต้องมายุ่งกับกู กูจะตายหรือไม่มันก้อเรื่องของกู มันไม่เกี่ยวกับมึงผมไม่ทนไม่ไหวแล้วล่ะครับ ถ้าพูดดีดีไม่รู้เรื่อง ก้อต้องพูดมึงกูกับมันนี่แหละ เพราะคนอย่างผมเป็นคนที่ทนอะไรไม่ได้อยู่แล้วนี่นะ

 

                ริว! ริวกำลังทำให้พี่โกรธนะไอ้ราฟเองก้อขึ้นเสียงเหมือนกัน แต่ผมไม่สนมัน ผมพยายามที่จะดิ้นให้หลุดจากวงแขนของไอ้ราฟ ผมทั้งหยิก ทั้งทุบมัน ทำยังไงก้อไม่หลุดซักที ทำไมไอ้ราฟมันแรงมากจังวะ

 

                ช่างหัวมึงสิ ปล่อยกูไอ้นี่นิ ปล่อยยยยยยยยยยย

 

                โธ่เว้ย อยู่เฉยๆสิวะ!!!”ไอ้ราฟมันดึงรั้งผมไว้ด้วยกำลังอันมหาศาลของมัน ไอ้ริวจึงรู้สึกเจ็บบริเวณแขนทั้งสองข้าง ที่มันรัดผมด้วยแขนใหญ่ๆของมัน พอผมยิ่งดิ้นแรงเข้า ไอ้ราฟมันก้อยิ่งรัดผมแน่นขึ้นเข้าไปอีก พวกผมสองคนยื้อกันอยู่นาน จนฝ่ายที่ต้องยอมแพ้ไป คือผมเอง....หมดแรงคับ ไม่ไหว

 

                แฮ่ก...แฮ่ก...ตัวแค่นี้ทำไมแรงเหลือเยอะยังงี้วะไอ้ราฟมันหายใจหอบแฮ่กครับ ก้อคิดดูนะครับ กว่าผมจะหยุดดิ้น ก้อเล่นใช่เวลาไปเยอะพอดู จนบัดนี้ผมซบลงที่หน้าอกแกร่งๆของมัน พร้อมกับหายใจเอาออกซิเจนเข้าปอด ยิ่งตอนนี้ร่างกายของผมไม่อำนวยซักเท่าไหร่ มาเจอแบบนี้ มีหวังได้ตายก่อนแน่ๆ

 

                เสือกไรด้วย...ผมพูดอย่างอ่อนล้า แต่ยังคงความปากหมาเอาไว้

 

                หึหึ ทำไมกูจะเสือกไม่ได้ มึงเป็นเมียกูนิมันเองก้อขึ้นมึงกูเหมือนผมนั่นแหละ

 

            นั่นมันอดีตตังหาก มึงอย่ามาโมเมไม่เข้าเรื่องฝ่ายที่โมเมคือผมเองนั่นแหละ

 

                มึงอยากจะเลิกกับกูนักใช่มั้ย มึงถึงพูดแบบนี้ ไอ้ริวมันถามอย่างกะกินเลือดกินเนื้อผม

 

                คนที่อยากให้เลิกกันคือมึงไม่ใช่รึไง มึงเมินกูเองนะ มึงทำของมึงเองผมพูดและเหลือกตามองมันอย่างโกรธสุดๆ

 

                กูไม่ได้เมินมึงแน๊ ยังหน้าด้านบอกว่าไม่ได้เมินผมอีก ใครละวะที่เมินกูเมื่อกี้อ่ะ ไอ้เลว

 

                มึงไม่ต้องมาตอแหล ปล่อยกูเลย คนอย่างมึงน่ะมันทุเรศว่ะด่าไปโดยไม่คิดอะไรเลยครับไอ้ริว คิดอย่างเดียว ไม่ฝ่ายผมหรือฝ่ายไอ้ราฟ ที่ต้องตายกันไปข้างหนึ่งครับงานนี้

 

                แล้วสงสัยว่าคำด่าของผมมันทำให้ไอ้ราฟโกรธยิ่งกว่าเดิมครับ สายตาของมันเปลี่ยนจากที่อ่อนโยนกลายเป็นอาฆาตแค้นอย่างที่ผมไม่เคยเป็นมาก่อน ไอ้ราฟมันหน้าแดงแปร๊ด และกัดริมฝีปากตัวเองอย่างโกรธเคือง เท่านั้นแหละครับ ผมเกิดอาการใบ้แดกพูดไม่ออกทันที

 

            มันน่ากลัวอ่ะ.....

 

                หึ กูมันทุเรศ ตอแหลใช่มั้ยไอ้ราฟมันพูดด้วยเสียงที่โคตรเย็นยะเยือก เล่นเอาผมเสียวสันหลังวาบ

 

                เออ....ไม่รู้ตัวเลยรึไงน่ะก้อยังปากหมาไม่หายครับผม

 

                ดี...กูมันทุเรศมาก กูมันตอแหล งั้นมึงจะได้รู้สึก....ไอ้โรคจิตมันย่างสุขุมเข้ามาหาผม ไอ้ริวจะอยู่ทำไมล่ะครับ ถอยสิครับท่านผู้ชม จะอยู่ให้มันฆ่าหรือยังไงกัน

 

                ระ...รู้สึก รู้สึกอะไรของมึงนั่นสิครับ รู้สึกอะไรของมันกันเนี่ย

 

                แต่ไอ้ราฟมันกลับไม่ตอบครับ มันเดินมาหาผมปุ๊บ มันก้อจัดการกดผมลงบนเตียงปั๊บ ตาเหลือกสิครับผม จู่ๆมาโดนกดแบบนี้ เป็นใครก้อต้องตกใจเป็นธรรมดา ผมดิ้นอยู่สองสามทีก้อหมดแรงครับ แรงอย่างกะควายถึกอย่างมัน มาเจอกับแรงมดปลวกอย่างผม ถ้าผมชนะมันก้อแปลกกว่ากระเทยอยากเอาผู้หญิงแล้วล่ะครับ

 

                ปล่อยกู ไอ้เลวแม้ว่าผมจะดิ้นไม่ไหว แต่ผมก้อยังมีแรงพอที่จะผลักมันให้ออกไปไกลๆจากตัวผม

 

                ทำไมล่ะ อยากรู้นักไม่ใช่เหรอไง ว่ามึงจะได้รู้สึกยังไง...ไม่พูดเปล่าครับ ไอ้โรคจิตมันเอามือร้อนๆหยาบๆของมันล้วงเข้ามาในเสื้อนักเรียนตัวบางของผม สะดุ้งสิครับไอ้ริว

 

                มึงจะทำอะไร ไอ้ชั่ว ปล่อยกูเลยน๊าแย่แน่ๆ ตายห่ะแน่ๆครับผม

 

                น่าจะเดาออกไม่ใช่เหรอไง ว่ากูจะทำอะไรมันบอกพร้อมกับยิ้มแหม่งๆมาให้ผม ไอ้ริวก้อยิ่งหน้าซีดยกกำลังแปดเข้าไปใหญ่ครับ

 

                พอมันพูดแบบนี้ ไอ้ริวก้อเก็ทล่ะครับ ว่ามันกำลังจะทำอะไรผมอ่ะ

 

                และก่อนที่ผมจะอ้าปากเถียงหรือฉะปากมันอีกรอบ ไอ้ราฟมันก้อเข้ามาประกบปากหวานๆของผมอย่างรุนแรง ฟันของมันกระทบเข้ากับริมฝีปากของผมอย่างแรงจนรู้สึกเจ็บไปหมด แต่ไอ้ราฟกลับไม่สนใจว่าผมจะเจ็บขนาดไหน มันเอาแต่ทำตามใจของมัน

 

                ไอ้ราฟมันส่งลิ้นลื่นๆร้อนๆของมันเข้ามาโพรงผมแกมบังคับ อิตอนแรกผมไม่ยอมอ้าปากให้มันส่งลิ้นเข้ามาสำรวจในปากผมแต่อย่างใด แต่ไอ้ยักษ์มันเอามือบีบปากผม จนผมต้องอ้าปากยอมรับลิ้นของมันอย่างไม่เต็มใจ ผมอยากจะร้องไห้ เพราะที่ผ่านมาไอ้ราฟไม่เคยรุนแรงกับผมถึงขนาดนี้มาก่อน

 

                กว่าไอ้ราฟมันจะถอนปากมันออกจากปากผม ก้อเล่นเอาผมแทบจะตายเพราะหายใจไม่ออก แต่ก้อไม่ทันได้หายใจหายคอได้ทัน มันก้อดึงทึ้งเสื้อเสื้อนักเรียนตัวบางของผมอย่างแรง จนกระดุมหลุดแม่งทั้งแผง

 

                เสื้อกูขาดสองตัวแล้วนะมึง (ยังมีอารมณ์งกอีกเนอะ - -*)

 

                พอไอ้ราฟมันปล้ำดึงเสื้อของผมจนสำเร็จ มันก้อก้มลงไซร้คอผมอย่างแรง มันเจ็บมากครับ ไอ้ราฟมันไม่ได้จูบซอกคอผม แต่มันเอาแต่ขบและกัดไปตามซอกคอขาวๆของผม ส่วนมือข้างนึงของมันที่ว่างอยู่ก้อบีบเค้นร่างกายของผมไปทั่ว ส่วนมืออีกข้างนึงของมันกำลังจับข้อมือข้างถนัดของผม เพื่อไม่ให้ผมได้ใช้มือข้างถนัดขัดขืนมัน ส่วนมืออีกข้างของผมที่ไม่ได้โดนพันธนาการเอาไว้ ผมเอาแต่ทุบแขนมันแรงพอที่กำลังของผมจะทำได้ แต่สงสัยแรงของผมมันคงจะน้อยเกินกว่าที่ไอ้ราฟจะรู้สึกเจ็บ

 

                ทำไมครับ ทำไมไอ้ราฟมันต้องรุนแรงกับผมแบบนี้ แค่ผมไม่พอใจที่ไอ้ราฟเมินผม มันก้อใช่กำลังข่มขืนผม มันไม่เคยรักผมเลยใช่มั้ย ร่างกายของผมมันก้อแค่ของเล่นระงับอารมณ์โกรธแค้นของมันใช่มั้ยครับ ผมมันก้อแค่ของเล่นชิ้นโปรดชิ้นนึงของมันใช่มั้ย....

 

                แต่มันเคยรู้สึกมั้ย....?

 

                ว่าตุ๊กตาตัวนี้...

 

                รักเจ้านายมากขนาดไหน.....

 

                ผมอ่อนแรงที่จะขัดขืนมันแล้วครับ การกระทำทุกอย่างของไอ้ราฟทำให้หมดกำลังใจที่จะขัดขืนมัน ผมปล่อยให้ไอ้ราฟมันทำตามที่มันต้องการ ส่วนตัวผมได้แต่นอนนิ่งใต้ร่างใหญ่ๆของไอ้ราฟ พร้อมกับน้ำตาของผมที่ไหลออกมาโดยที่ผมเองก้อไม่รู้ตัวเลยซักนิดว่ามันไหลออกมาตั้งแต่ตอนไหน

 

                ผมเกลียดตัวเองมากครับ ทั้งๆที่มันหลอกผม โกหกผม เมินผม และใช้กำลังกับผม ผมก้อยังโง่ไปรักคนอย่างมันหมดหัวใจ ผมยอมให้มันทำตามใจ ทั้งๆที่ผมเองเป็นคนที่ไม่ใช่ว่าจะยอมอะไรให้ใครได้ง่ายๆ

 

                แปะ!

 

                ในระหว่างที่ผมกำลังนอนนิ่งให้ไอ้ราฟมันทำ ผมก้อรู้สึกถึงความเย็นของน้ำ ที่แฉะบริเวณซอกคอของผม ผมได้สติ รีบผงกหัวเงยหน้าขึ้นมาดู ก้อพบว่าไอ้ราฟมันซบหัวลงที่ซอกคอของผม มันกอดผมนิ่ง ไม่ได้ขยับเขยื้อนอะไรเลยซักนิด และถ้าหากผมไม่ได้หูฝาด ผมได้ยินเสียงจากไอ้ราฟ

 

                ไอ้ราฟมันกำลังสะอื้นอยู่ที่ซอกคอของผม...

 

                ทำไมครับ...ทำไมริวต้องโกรธพี่ขนาดนี้ด้วย...ฮึก...พี่ทำอะไรให้น้องไม่สบายใจงั้นเหรอไอ้ราฟมันพูดเสียงอู้อี้ ทั้งร้องไห้และสะอื้นพร้อมกัน

 

                ใบ้แดกครับ....

 

                พี่ขอโทษ...พี่ขอโทษครับ...น้องจะว่าพี่ ด่าพี่ยังไงก้อได้...แต่...ฮึกมันพร่ำพูดขอโทษผมไม่ขาดสาย น้ำตาของผมไหลออกมาอีกระรอก

 

                ตะ...แต่ อย่าเกลียดพี่...พี่ขอแค่นี้เท่านั้น อย่าเกลียดพี่ได้มั้ยครับ...ฮือ...พี่ทนไม่ได้ พี่ทนไม่ได้ถ้าหากริวเกลียดพี่....ไอ้ราฟมันก้อยิ่งร้องไห้หนักเข้าไปใหญ่ แขนของมันก้อยิ่งกระชับอ้อมกอดให้แน่นเข้าไปอีก ถ้าหากเป็นตอนแรก ผมคงจะโวยวายเพราะมันกอดผมแน่นจนหายใจไม่ออกไปแล้ว แต่ตอนนี้กลับไม่ใช่ ความรู้สึกมันต่างกันโดยสิ้นเชิงครับ

 

                มันผิดมากเหรอครับ ที่พี่หึง พี่หวงน้อง จนพี่พาลโกรธคนอื่นที่เข้ามาเจ๊าะแจ๊ะกับน้อง มันผิดมากเหรอไอ้ราฟมันเงยหน้ามาสบตากับผม ก้อพบว่าใบหน้าของไอ้ราฟมันแดงแปร๊ด ดวงตาของมันแดงก่ำเพราะร้องไห้ น้ำตาไหลแอบแก้มทั้งสองข้างของมัน

 

                นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นไอ้ราฟมันร้องไห้ต่อหน้าผม พอเห็นมันร้องไห้ ผมก้อใจเสียขึ้นมาทันใดครับ มันร้องไห้จนผมนึกสงสารมันขึ้นมาจับใจ ผมเผลอเอื้อมมือไปเกลี่ยน้ำตามันออกเบาๆ แล้วเอื้อมแขนทั้งสองข้างกอดมันด้วย

 

                ริวครับ พี่ขอโทษ...อย่าเกลียดพี่นะ พี่รักน้อง ริวได้ยินมั้ยครับ พี่รักริวมาก พี่ทนไม่ได้ถ้าหากเราเลิกกัน ขอร้องล่ะ อย่าบอกว่าจะเลิกกับพี่อีกนะ พี่ทนไม่ได้จริงๆไอ้ราฟมันลุกขึ้นและโผกอดเข้าหาผมทั้งตัว ผมก้อเอื้อมแขนกอดมันตอบเช่นกัน ก้อพบว่าไอ้ราฟมันตัวสั่น

 

                ผมคิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย คิดไปไหนต่อไหน ทั้งๆที่ไอ้ราฟมันรักผมขนาดนี้ ผมมัวแต่คิดว่าที่มันเมินผม เพราะมันไม่ได้รักผม ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะไอ้ราฟมันโกรธคนอื่นที่เข้ามาเจ๊าะแจ๊ะกับผม และที่มันเมินใส่ผมเมื่อตอนที่อยู่ในห้องดนตรี มันแค่หึง และหวงผมจนอารมณ์เสีย ไอ้ราฟมันไม่อยากจะอารมณ์เสียใส่ ผมผมกลับอารมณ์เสียใส่มัน แถมยังไม่ยอมเชื่อใจมันอีกด้วย คนอย่างผมนี่มันทุเรศจริงๆ

 

                พอแล้วพี่ ผมไม่เกลียดพี่แล้วนะ หยุดร้องไห้ได้แล้วน๊าไอ้ริวก้ออารมณ์ดีขึ้นมาทันทีเร็วยิ่งกว่าควิกแคลชล่ะครับ พอทุกอย่างกระจ่างให้โลกได้รู้อย่างนี้ ผมโกรธ เกลียดมันไม่ลงล่ะครับ

 

                จริงนะ ไม่เกลียดพี่แล้วใช่มั้ยครับยังมีอาการอ้อนๆด้วยครับ น่ารักขฃจริงๆไอ้ราฟของผมเนี่ย อิอิ

 

                อือ...พยักหน้าแน่ใจชัวร์ป๊าบ ไอ้ราฟมันยิ้มหน้าบาน พร้อมกับโผมากอดผมให้แน่นเข้าอีกรอบ

 

                ริวคร๊าบ งั้นมาต่อจากเมื่อกี้น๊า

 

                น่าน ไอ้หื่น

 
           

                ไปอ่าน NC ในตแนที่ 80 นะจ้ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16055 tee (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 เมษายน 2556 / 23:19
  จิ้นภาพตามแล้วแบบว่า...โคตเซ็กซี่เลยยยย!!!!
  #16055
  0
 2. #16040 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 18:20
  ราฟฟฟ รอบนี้เด็ดอ่ะ :m10: :m10:

  สงสัยรอบนี้คงต้องทำความสะอาดกันเหนื่อยแน่ๆ เล่นซะ... :m25: :m25:

  ขอบคุณนะคะ ^^
  #16040
  0
 3. #15892 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 16:23
  พี่ราฟ เล่นงี้ตามไม่ทันเลย
  #15892
  0
 4. #15734 KiHae*129 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กันยายน 2555 / 21:21
  ปรับฟิลตาแทบไม่ทัน

  ตกลงริวเป็นอะไรหวีา

  ทำไมครั้งนี้ราฟปล่อยนอกหว๊า
  #15734
  0
 5. #15521 nat-up110 (@nat-up110) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 / 20:38
   ราฟหื่นอ่าค๊าบบบบบบบบ :m10: :m10: :m10: :m10: :m10: :m10: :m10:
  #15521
  0
 6. #15001 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 11:44
   หื่นๆๆๆๆๆๆ
  ราฟหึงโหดมากอะ
  #15001
  0
 7. #14860 ^_^ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 12:07
  หึงโหดว่ะ!
  #14860
  0
 8. #14711 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 00:01
  หลายอารมณ์มาก ราฟ
  #14711
  0
 9. #14570 yura_maru (@amscale) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554 / 18:51
  เปลี่ยนอารมณ์เร็วจิงๆน้าราฟ

  55

  #14570
  0
 10. #14486 อารายว้า (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 11:58
  หลายอารมณ์จิงราฟ

  #14486
  0
 11. วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 18:58
  จะซึ้งก็ซึ้งมาก แต่ทำไมตอนจบต้องหื่นด้วย ๕๕
  #14406
  0
 12. #14335 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 20:16

  ราฟเซะซี่สุดๆ กร๊ากๆ
  เลือดฉัน~ เป็นลม หมดตัวแล้ว~ +o+

  #14335
  0
 13. #14125 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 14:42
   เข้าใจกันแล้วก็ดี ฮิฮิ >..<
  #14125
  0
 14. #14041 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 23:34
  nc แรงสะใจมากอ่ะ 5555

  ps. ขอบคุณนะคะ
  #14041
  0
 15. #13900 Sia... (68 8018 BF) (@sia-noritz) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 20:18
  อ่านตอนเเรกน้ำตาจะไหล ต่อมาเลือจะไหลเเย้ววว =,,,=
  #13900
  0
 16. #13503 ว่า (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2554 / 23:59
  แหม...!!!

  ริวน่าจะโกดแรงมากว่านี้

  แบบว่าตอนที่ราฟใช้กำลัง

  ริวก้อร้องไห้ออกมา แล้วราฟก้อ

  ยอมตัดใจ ราฟแอบร้องไห้เงีบยๆ

  แล้วตอนถัดมาก้อดีกัน ^^

  แบบนั้นสะใจกว่าเยอะอ่ะ ^^ อิๆๆๆๆ
  #13503
  0
 17. #13422 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 22:48
  แว้กกกกราฟร้องไห้หร๊อเนี่ย. แอบสงสารทั้งคู่ที่เข้าใจผิดกันนิดๆแต่ตอนสุดท้ายหมั่นไส้ราฟมากกกกก. หื่นตลอดศกอ่ะ
  #13422
  0
 18. #13297 Oo FireFly oO (@minor-role) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 00:14
  ย๊ะ เซกซี่ หุหุ =,.=

  แต่ละคน เข้าใจกันคละเรื่อง เฮ้ออ
  #13297
  0
 19. #13044 u-kun (@u-kun) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 เมษายน 2554 / 21:10
  อ๊ายยยยย น่าร้ากกกกกกกกกกกกก
  #13044
  0
 20. #12913 pear (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2554 / 12:10
  อีกแล้ววว !
  #12913
  0
 21. #12808 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 14:50
  โฮกกกกกกกกกกกกกก  ขอเลือดด่วนนนนนนนนนนนนน -..-
  #12808
  0
 22. #12557 NR [[ '; *๖๘ (@hero-fayzii) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มีนาคม 2554 / 22:32
   ราฟ เซ็กซี่โครตต  !
  >.,<
  #12557
  0
 23. #12414 MarkChocoZ (@cookies2010) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 มกราคม 2554 / 20:17
  ซึ้งงง T___T
  #12414
  0
 24. #12274 z-poy (@z-poy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2553 / 04:31
        

  ขอเลือดด่วน .......เลือดหมดตัวแล้ว
  #12274
  0
 25. #12178 hicaru_02 (@badlucky) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2553 / 11:56

  ขอ NC หน่อยค่า  hicaru_yo@hotmail.com

  #12178
  0