ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 24 = ทุกอย่างลงเอยด้วยดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  7 ส.ค. 51

ตอนที่ 24

 

 

 

 

 

                ว่าไงไอ้ริน อย่าลีลาดิพี่ผมเอ่ยถามอย่างเร่งรีบครับ ไม่รู้จะรีบรู้ไปทำไมกันฟะ ยิ่งไม่อยากเปิดเผยอยู่

 

                เดี๋ยวเด่ะพี่ริก รินยังไม่แน่ใจหรอกนะว่าเป็นคนๆนี้อ่ะป่าวอ่ะรินมันหันหน้าไปแว้ดใส่พี่ชายผมที่กำลังลุ้นผลการดมกลิ่นของไอ้รินมัน ลุ้นอย่างกะลุ้นหวยรางวัลที่ 6 แน่ะ

 

                แล้วใครอ่ะ ที่รินสงสัยว่าเป็นผู้เสียหายที่โดนไอ้ริวจับทำผัวนั่น ไอ้ดีนปากหมามันพูดครับ ผมว่าคนที่โดนจับน่ะ เป็นผมมากกว่านะ หาว่าผมไปจับไอ้ราฟทำผัว จะบ้าไง ไอ้ราฟมันเป็นฝ่ายจับกูทำเมียตะหากเฟ้ย คนที่เสียหายอ่ะกูตังหาก ไม่ใช่ไอ้ราฟซะหน่อยยยยยย ฮ่วย!

 

                กะพี่พีชไงไอ้รินมันตอบครับ

 

                เฮ้ย!!!!!!!!! 0[]0

 

                ผิดคาดครับ ผมนึกว่าไอ้รินมันจะตอบว่าเป็นไอ้ราฟซะอีก ก้อเมื่อกี้มันทำหน้าอย่างกะเก็ทอะไรซักอย่างตอนที่มันดมกลิ่นของไอ้ราฟ แต่ที่ไหนได้ มันเอาไอ้พีชมาเกี่ยวด้วยซะงั้น

 

                ผมหันไปมองหน้าไอ้ราฟ ซึ่งไอ้ราฟเองมันก้ออ้าปากค้างอย่างกับเด็กเอ๋อ พอมันรู้ตัวว่าผมกำลังมองมัน มันก้อหันมามองผมด้วยสายตางงๆเหมือนกับผมนั่นแหละครับ ทำไมเรื่องมันเป็นแบบนี้ล่ะ สงสัยการดมกลิ่นของไอ้รินมันคงบกพร่องอย่างหนักแน่ๆ เอ หรือว่าเทพเจ้าหมามันออกจากร่างทรงอย่างไอ้รินแล้วเนี่ย (ไอ้รินมันไม่ได้เป็นคนทรงนะครับ ผมแค่อ้างไว้อย่างนั้นเองแหละ)

 

            แต่ไอ้ราฟมันหลุดจากข้อกล่าวหาแล้ว ก้อโล่งใจหน่อยล่ะครับ เฮ้อ....

 

                แน่ใจเหรอริน ไอ้พีชเนี่ยนะพี่โดมถามทั้งๆที่ถือแก้วเหล้าค้างไว้อย่างนั้นครับ ดูพี่แกคงงงกับคำตอบของไอ้รินมันแน่ๆ

 

            นั่นสิริน ไอ้ริวมันก้อไม่ค่อยได้เจอกับไอ้พีชซักเท่าไหร่เลยนา ไอ้พีชจะเอาเวลาไหนไปคว้าไอ้ริวทำเมียวะไอ้พี่คีย์ก้อเห็นด้วยไปกับไอ้พี่โดมครับ

 

                ก้อตัวพี่ริวมีกลิ่นของพี่พีชจริงๆนี่นา รินรู้ดี เพราะพี่พีชก้อใช้สบู่เหลวกลิ่นลูกพีชอ่ะอ้อ เพราะกลิ่นสบู่นี่เอง มันถึงโมเมได้มั่วโคตรๆ สบู่กลิ่นลูกพีช คนก้อชื่อพีช อืม....ใช้สมองส่วนไหนคิดวะเนี่ย - -*

 

                จริงเร้อ ไม่ค่อยจะน่าเชื่ออยู่ซักเท่าไหร่นาไอ้โจมันทำหน้าลังเลเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งครับ ซึ่งแต่ละคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก้อทำหน้าไม่เชื่อกันครับ สงสัยแรงจูงใจมันจะแรง แต่เชื่อไปเถอะไอ้ราฟจะได้หลุดจากการสงสัย มะช่ายยยยยย ได้ไง เดี๋ยวพวกมันเอาไปโมซะมั่วอีก ไม่ได้ๆ

 

                รินก้อไม่แน่ใจหรอก เพราะพี่ราฟเองก้อมีกลิ่นแบบนั้นเหมือนกัน หนูเลยไม่รู้ว่าคนไหนกันแน่มันว่างั้น แล้วหน้าหงิกใส่ไอ้ราฟมันครับ....เง้ออออ

 

                ไม่ทันที่ไอ้ริวจะได้โล่งใจได้เต็มอก ก้อต้องกลับมาหน้าซีดเหมือนเดิมอีกครั้งหนึ่ง อิตอนแรกก้อนึกว่าไอ้ราฟจะรอดพ้นจากลานประหารชีวิต ที่ไหนได้ ไอ้ราฟยังตกเป็นจำเลยอยู่เหรอ สรุปแล้วที่พูดถึงไอ้พีชเนี่ย เรียกน้ำย่อยใช่มะ

 

                แล้วดูเหมือนว่าคำพูดของไอ้รินมันจะได้ผลครับ ผมแอบเห็นว่าไอ้ราฟสะอึกกึกเบอเร่อ พร้อมกับไอ้พวกวงเหล้าเงียบกริบกันอีกรอบ บางคนถือแก้วเหล้าค้างกลางอากาศ บางคนก้อมองไอ้ราฟกับไอ้รินสลับกันไป แต่ที่แน่ๆ ไอ้ริวรู้สึกรังสีอำมหิตอาฆาตแค้นจากที่ไหนซะแห่งอ่า มันเสียวสันหลังพิลึกครับ ฮือๆ

 

                จริงอ่ะริน กลิ่นเหมือนกะเฮียด้วยเหรอไอ้วัทมันถามด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นมากมาย ผมแอบเห็นมันยิ้มกริ่มแปลกๆด้วยนะ

 

                อื๊อ ก้อพี่ราฟใช้สบู่กลิ่นพีชเหมือนกันง่ะ กลิ่นมันก้อเลยติดตัวพี่ริวไอ้รินตอบไปตามความจริงที่มันสืบมาได้ครับ ซึ่งความจริงที่มันเปิดเผยนี่ มันไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังทำให้พี่มันอีกคนกลายเป็นศพไม่มีญาติ

 

                จริงเปล่าวะ ไอ้ราฟ เรื่องที่รินพูดอ่ะไอ้พี่ซีคู่ซี้ปาท่องโก๋ของไอ้ราฟถามอย่างตื่นเต้น ปนดีใจ มันจะดีใจไปทำไมกันล่ะครับ

 

                เออ กูก้อใช้สบู่กลิ่นพีชว่ะไอ้ราฟมันตอบด้วยเสียงยานคางครับ เหอๆ กูกะมึงคงต้องตายแล้วล่ะไอ้ราฟ มึงจะไปบอกเขาทำไม

 

                เฮ้ย! พี่ แต่ว่า....” “แต่กู....

 

                ในระหว่างที่ไอ้ราฟกับผมกำลังจะอ้างปากปฏิเสธข้อหาใครครั้งนี้ พี่ชายผมซึ่งไม่รู้โกรธอะไรนักหนา พี่แกเดินตรงแหน๋วมาหาไอ้ราฟ ก่อนที่จะกระชากคอเสื้อไอ้ราฟอย่างแรง เล่นเอาไอ้ราฟเซถลาไปตามแรงกระชาก  ชิบหาย มวยกำลังจะเริ่มครับ ก้อพี่ผมทำหน้าอย่างกับฆาตรกรโรคจิต มองไอ้ราฟด้วยสายตาเดือดดาล อย่างกับว่าไอ้ราฟมันไปเหยียบหัวแม่ตีนของพี่ผมยังไงยังงั้นครับ (ไอ้ริวยังจะมีอารมณ์ล้อเล่นอีกน่ะครับ)

 

                เฮ้ย! ไอ้ริก ใจเย็นๆโว้ยพวกรุ่นพี่ที่นั่งกินเหล้าอยู่เมื่อกี้ลุกขึ้นพรวด แล้วรีบเข้ามาแยกพี่ผมกับไอ้ราฟครับ แต่ดูท่าทางพี่ผมจะไม่ยอมปล่อยคอเสื้อของไอ้ราฟเลยอ่ะ ผมกลัวว่าไอ้ราฟจะโดนพี่ผมชกจัง

 

                กูไม่เย็นแล้ว! มึงบอกกูมาไอ้ราฟ มึงทำอะไรน้องกู ไอ้สัด!”พี่ผมตวาดใส่ไอ้ราฟเสียงดังสนั่นไปทั้งบ้านเลยครับ เล่นเอาไอ้พวกรุ่นน้องที่นั่งดูอยู่สะดุ้งกันเป็นแถว ส่วนไอ้ราฟเองตอนแรกมันก้อตกใจนะครับ ที่อยู่ดีดีมันก้อโดนกระชากคอเสื้อ แต่พอมันเริ่มรู้ว่าไอ้พี่ชายผมโกรธมัน ไอ้ราฟก้อตีหน้านิ่งได้สุดยอดเลยล่ะ

 

                มึงคิดว่ากูทำอะไรน้องมึงล่ะมันถามกลับไปได้กวนตีนมากเลยครับ มึงจะตายแล้วยังมีอารมณ์ไปกวนตีนพี่กูอีกเนอะ ไอ้ราฟ

 

                มึงอย่ามาเล่นลิ้นกับกู มึงบอกกูมาไอ้ราฟ มึงปล้ำน้องกูใช่มั้ยแหงะ เล่นถามซะตรงเลยครับ ใช่แล้ว ครั้งแรกไอ้ราฟมันปล้ำผมจริง จะบอกว่าไอ้ราฟเป็นฝ่ายผิดฝ่ายเดียวก้อไม่ได้ เพราะผมเองก้อยอมมันเสียด้วย

 

                แต่ผมกลัวว่าพี่จะทำอะไรไอ้ราฟ ถ้าผมบอกพี่ไปอย่างนั้น ตัวผมเองไม่กลัวหรอกนะ ว่าจะโดนอะไรจากพี่ แต่ถ้าไอ้ราฟมันโดนด้วย ผมไม่ยอมหรอก ไอ้ราฟเป็นคนที่ผมรักนี่นา

 

                พี่ ใจเย็นๆก่อนนะ ค่อยๆพูดกันดีกว่าไอ้ริวจึงพยายามใช้กำลังของตัวเองยันตัวเองให้ลุกขึ้นยืน ถึงแม้ว่าผมยังมึนๆเพราะหัวโขกกับขอบประตูอยู่ แต่เพื่อไอ้ราฟไอ้ริวทำได้ครับ (เพื่อร๊ากกกก กูทามด๊ายยยย)

 

                มึงอยู่เฉยๆไปเลยดีกว่าไอ้ริว กูยังไม่คิดบัญชีกับมึงเลยนะพี่ผมหันมาตวาดใส่ผมครับ เล่นเอาผมสะดุ้ง บอกตรงๆ ไม่บ่อยหรอกนะที่พี่ผมจะตวาดใส่ผมแบบนี้ ครั้งนี้แทบจะเป็นครั้งแรกในรอบ 2-3 เดือนที่ผ่านมาเลยด้วยซ้ำ ซึ่งการกระทำของพี่ผม ทำให้ไอ้ริวจี๊ดขึ้นมาทันใดครับ

 

                ผมอยู่เฉยๆไม่ได้หรอกนะ ถ้าพี่กำลังทะเลาะกับพี่ราฟเพราะเรื่องของผมแบบนี้น่ะ!!!!ไม่ไหวแล้วครับ มันโมโหแล้วนะ ตวาดใส่แม่งเลย!

 

                งั้นมึงกำลังจะบอกใช่มั้ย ว่ามึงเป็นเมียไอ้ราฟมันแล้วน่ะ ห๋า ใช่มั้ย?!”พี่ผมปล่อยมือจากคอเสื้อไอ้ราฟ แล้วหันมาคว้าต้นแขนทั้งสองข้างของผม จับอย่างเดียวไม่ว่า แม่งบีบด้วย เจ็บโว้ยย

 

                พี่ปล่อยนะ ผมเจ็บไอ้ริวพยายามดิ้นให้หลุดจากมือทั้งสองข้างของพี่ที่กำลังบีบไหล่ผม พี่ผมบีบซะกล้ามเนื้อต้นแขนเจ็บไปหมด

 

                มึงบอกกูมาสิไอ้ริว มึงเป็นเมียไอ้ราฟแล้วใช่มั้ย!!!คราวนี้ไม่บีบอย่างเดียวแล้วล่ะครับ มีเขย่ายิกๆด้วย ไอ้ผมยิ่งตัวเล็กที่สุดอยู่ โดนเขย่าแบบนี้ ตัวผมก้อสั่นสะเทือนไปทั้งร่างเลยครับ อาหารเที่ยงแทบพุ่งออกมาแน่ะ แต่ว่า....

 

                พี่ผมเจ็บนะ...ไอ้ริวเจ็บจนน้ำตาเล็ด น้ำเสียงก้อเริ่มสั่นคลอนด้วย ทำไมผมมันอ่อนแออย่างนี้นะ ไอ้ตอนแรกตัวผมเองเมื่อกี้ก้อช่างปากกล้า แต่ไหงโดนแค่นี้ผมถึงกับร้องไห้ ไม่นึกเลยว่าผมจะกลัวพี่ชายตัวเองขนาดนี้ ทั้งๆที่ผมเองก้อเห็นพี่อยู่ทุกกวัน แต่วันนี้มันต่างกันโดยสิ้นเชิง

 

                เฮ้ยๆ ไอ้ริกใจเย็นๆสิวะ น้องมึงเจ็บแล้วนะเว้ยพี่ลีกับพี่แบงค์เข้ามาช่วยแกะมือของพี่ผมจากต้านแขนผมครับ พี่ผมไม่ยอมปล่อย เอาแต่พยายามที่จะเค้นคำตอบจากผมให้ได้ ซึ่งไอ้ริวเจ็บจนแทบจะพูดไม่ออกทุกคนก้อคงจะเห็นแล้วว่าเรื่องมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อารมณ์ของแต่ละคนหนาวๆสั่น เมื่อเห็นพี่ผมอาละวาดสติหลุดโลกอย่างนี้

 

                พวกมึงไม่ต้องยุ่ง กูจะเคลียกับมัน มึงบอกกูมาไอ้ริว บอกกูมา!ยิ่งห้ามก้อเหมือนยิ่งยุครับ พี่ผมไม่ยอมฟังใครเลย เอาแต่เค้นคำตอบจากผมให้ได้ ผมจะตอบยังไงล่ะครับ ตอนนี้พี่ผมน่ากลัวมาก ถ้าหากผมพูดอะไรที่ไม่เข้าหูเข้าแล้วล่ะก้อ ผมอาจจะโดนฆ่าเลยก้อได้

 

                ผลัก!

 

                เสียงคล้ายวัตถุหนักๆหล่น ก่อนที่พี่ผมผละไปจากตัวไอ้ริว พอที่ผมหันไปปุ๊บ โดนใครคนนึงสวนหมัดหนักๆใส่หน้าพี่ชายผมเต็มใบหน้าปั๊บ พี่ริกเซถลาก่อนที่จะล้มลงไปนั่งกองบนพื้น พอผมตั้งสติได้ ผมก้อมองไอ้คนที่ชกหน้าพี่ริก พบว่าคนที่ชกหน้าพี่ผมก้อคือไอ้ราฟนั่นเองแหละครับ ไอ้ราฟมันหน้านิ่งมาก นิ่งจนน่ากลัวเชียวแหละครับแล้วดูเหมือนกับว่า ไอ้ราฟมันยังไม่สาแก่ใจมัน มันทำท่าจะมาซ้ำพี่ชายผมอีกที

 

                ไอ้ราฟ มึงทำแบบนี้ทำไมวะ เรื่องมันจะยิ่งไปกันใหญ่นะเว้ยพี่เคียวเข้ามาดึงไอ้ราฟไว้ครับ

 

                ปล่อยกู กูจะกระทืบมันให้หายบ้า! สัดเอ๊ย!”ไอ้ราฟพยายามสะบัดให้หลุดจากกำลังแขนของพี่เคียว ขนาดพี่เคียวเขาตัวใหญ่กว่าไอ้ราฟ ยังทำท่าจะดึงไอ้ราฟไม่ไหวครับ ก้อไอ้ราฟมันสะบัดแรงมาก ผมเห็นว่าไอ้ราฟเผลอศอกใส่พี่เคียวไปหลายจุกเลยทีเดียวล่ะครับ

 

                ใจเย็นๆสิวะเพื่อน ค่อยๆพูดค่อยๆจากัน มึงก้อรู้เพื่อนๆกันทั้งนั้นพี่ซีพูดอย่างประนีประนอมมากมายครับ เรื่องใจเย็นต้องยกให้พีซีเลยล่ะครับ

 

                ไอ้ซี มึงก้อดูไอ้เหี้ยริกสิวะ ทีมันแทบจะลงมือฆ่าน้องมันเองเลย ทำไมกูถึงจะทำกับมันไม่ได้มั่ง ไอ้ห่าเอ๊ยยยยยไอ้ราฟพูดเสียงดังใส่พี่ซีครับ แล้วมันก้อหันมามองที่ชายผมอย่างคาดโทษสุดๆ แล้วมันก้อละสายตาไปจากพี่ริก แล้วหันมามองผม ไอ้ราฟมันใช้กำลังสะบัดแขนที่เคียวหลุดจนสำเร็จ มันเดินตรงดิ่งมาหาผม แล้วคว้าเอวผมเข้าไปกอดโชว์เพื่อนๆทุกคนครับ ชิบหายแล้วล่ะครับทีนี้

 

                มึงอยากรู้นักใช่มั้ย ว่ากูเป็นอะไรกับไอ้ริว กูจะบอกไว้เลยนะ…”ไอ้ราฟมันมองทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยสายตาโหดๆ ซึ่งไอ้พวกที่เป็นรุ่นน้องแทบจะไม่กล้าสบสายตาไอ้ราฟเลยซักนิด ส่วนพวกที่เป็นรุ่นพี่ ถึงกับสะอึกกับสายตาอันเกรี้ยวกราดของไอ้ราฟที่มองทีละคน

 

                อย่างที่รินสงสัยนั่นแหละ ใช่! คนๆนั้นคือกูนี่แหละ ที่พวกมึงสงสัยกันน่ะ

 

            คำพูดของไอ้ราฟเล่นเอาทุกคนเหมือนโดนอิฐบล็อกปาใส่หน้าจนพูดไม่ออก เพื่อนๆพี่ๆทุกคนถึงกับอึ้งยิ่งกว่าตอนที่รู้ว่าผมโดนผู้ชายเปิดซิง และแน่นอนว่า พี่ผมถึงกับอ้าปากกว้างเลยทีเดียวครับ

 

                อะ...อะ...อะไร...นะ จะ...จริงเหรอวะ ไอ้ราฟพี่ซีติดอ้างครับ สงสัยจะยังคงไม่ค่อยจะเชื่อ

 

                เออ ไอ้ริวเป็นเมียกู ตั้งกะเดือนที่แล้วนั่นแหละไอ้ราฟมันพูดโดยที่มันไม่สนใจผมเลยครับ เอาแต่กอดผมโชว์ทั้งเพื่อนทุกคน

 

                ผมเองก้อแทบจะพูดไม่ออกเหมือนกันกับทุกๆคนนั่นแหละครับ เพราะผมไม่นึกว่าไอ้ราฟมันจะปากไวถึงขนาดที่มันจะบอกถึงความสัมพันธ์ของพวกผมสองคน ผมมองตาตื่นเลยอ่ะ ความเจ็บที่ผมโดนพี่ชายผมบีบแขนเมื่อกี้หายไปหมดเลยล่ะครับ แต่ความรู้สึกอายจนหน้าชากลับเข้ามาแทนที่

 

                พี่ราฟ พี่พูดออกอะไรออกไปน่ะผมถามมันเสียงดังครับ เล่นมาพูดแบบนี้ ผมจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนล่ะเนี่ย

 

                พี่ทนไม่ไหวแล้วนะริว ถึงเวลาที่ทุกคนต้องรู้เรื่องความสัมพันธ์ของเราซักทีไอ้ราฟมันพูดอย่างกับพยายามเก็บอารมณ์เอาไว้ ต่อหน้าคนอื่นมันอาจจะพูดกวนตีน ตวาดใส่ หรืออะไรต่ออะไรที่ทำให้ทุกคนหมั่นไส้มัน แต่กับผม มันเก็บอารมณ์ได้นิ่งมากเลยล่ะครับ

 

                พี่ราฟ....พูดไม่ออก บอกไม่ถูกครับผม

 

                พวกมึงแต่ละคนจำไว้เลยนะ ไอ้ริวเป็นเมียกู ถ้าหากใครหน้าไหนบังอาจมาเกาะแกะเมียกูล่ะก้อ กูจะกระทืบมันซะจมดิน อย่านึกว่ากูได้แค่ขู่ ถ้าใครกล้าก้อเข้ามาเลยไอ้ราฟมันเล่นประกาศซะสนั่นบ้านพร้อมกับสายตาโหดยิ่งกว่าเมื่อกี้ คำว่าเมียที่เปล่งออกมาจากปากไอ้ราฟ ทำเอาผมหน้าแดงแปร๊ดเลยอ่ะ ด้วยความที่กลัวว่าใครจะเห็นว่าหน้าผมกำลังแดง ผมจึงซบอกไอ้ราฟเป็นการแก้เขินครับ

 

                ยะ....

 

            ยะ....

 

            เย้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

            เง้อ..... - -*

 

                อะไรกันล่ะครับเนี่ย ทุกๆท่านก้อเห็นใช่มั้ยครับ เมื่อตะกี้นี้บรรยากาศในบ้านของผมเป็นยังไง ใช่แล้ว ตอนแรกมันก้อเงียบๆ เครียดๆ วังเวงราวกับว่าพวกเราทุกคนกำลังยืนดูการพิพากษาในศาลเพ่ง ซึ่งผู้คนแต่ละคนก้อต่างพากันเครียดยิ่งกว่าสอบเอ็นทรานซ์ไม่ติด

 

                แต่ไปๆมาๆจากบรรยากาศที่เงียบครึมจึงกลับกลายเป็นงานรื่นเริงไปซะได้ ไอ้พวกวงเหล้าที่นั่งอาลัยตายอย่างกะซอมบี้ไม่มีญาติ เมื่อกี้ลุกขึ้นยกแก้วเหล้า เชียส์ๆๆๆ ด้วยกันอย่างบ้าคลั่ง แต่ละคนนี่หลุดโลกเลยไปดาวพลูโตเรียบร้อยแล้วครับ

 

                ในที่ซู๊ด เฮียราฟก้อทำสำมะเร็จ ดีจายโว้ยยยยยยยยยย...!!!”ไอ้ปอนด์มันตะโกนดีใจซะลั่นบ้าน พลางคว้าน้องสาวพันธ์ไซบีเรี่ยน ฮัสกี้ไปกอดด้วย มันจะเอ็นซีกันกลางบล้านหรือไงฟะ

 

                ปั๊ดโธ่! ทำไมกูถึงไม่ไปซื้อหวยว๊า เดาถูกขนาดนี้อันนี้เป็นเสียงไอ้ตาลครับ เห็นมันทำหน้าเจ็บใจอย่างกะคนเสียม้า

 

                เฮ้ย! ดีใจด้วยเว้ย ไอ้ราฟ ในที่สุดมึงก้อทำสำเร็จแล้ววววววว...พี่ซีกับพี่คีย์เข้ามาตีไหล่ไอ้ราฟเพื่อแสดงความยินดี โดยที่ไอ้ราฟยิ้มแหยๆ

 

                เหอๆ ไอ้ริวอยู่ล่างโว้ยยยย เห็นมั้ยๆ กูว่าแล้ว เอามาเลย 300 555+ไอ้ผีพนันอย่างไอ้อันหันไปกระดิกนิ้วยิกๆกับไอ้คามที่ทำหน้าเซ็งจิต ก่อนที่จะล้วงกระเป๋าหยิบตังค์ให้ไอ้อันมัน พนันอะไรที่มันสร้างสรรค์กว่านี้ได้มั้ยเนี่ยพวกมึง

 

                ในระหว่างที่ทุกคนกำลังเฮฮาปาจิงโกะอยู่นั้น ทุกคนไม่ได้สงสัยอยู่เลยครับ ว่าผม ไอ้ราฟ พี่ริก พี่วิน กับพี่แชมป์กำลังยืนงงเป็นไก่ตาแตก ทำไมเรื่องมันถึงกลับตาลปัตรอย่างนี้อ่ะ ทั้งๆที่แต่ละคนมันยังเครียดอยู่เลยนี่หว่า ไหงเป็นเงี๊ยะอ่ะครับ ใครกะได้บอกผมทีเด่ะ

 

                ไอ้ริว...มานี่ดิ๊แล้วสติผมก้อกลับมาครับ เมื่อพี่ผมที่นั่งกองอยู่บนพื้นเรียกให้ผมเข้าไปหา ผมมองหน้าไอ้ราฟ ไอ้ราฟเองก้อมองหน้าผม เราสองคนส่งสายตากันซักพัก ไอ้ราฟมันก้อพยักหน้า แล้วปล่อยเอวผม ไอ้ริวจึงค่อยๆเดินไปหาพี่ชาย แล้วทรุดนั่งข้างๆพี่เขาครับ

 

                มึงด้วยไอ้ราฟพอผมทรุดนั่งลงข้างๆพี่ชาย พี่ริกก้อเรียกไอ้ราฟมาด้วยครับ ตอนแรกไอ้ราฟมันก้อไม่ยอมเดินมาหรอกนะ แต่มันคงเห้นว่าสายตาที่พี่ผมมองอยู่นั้น มันเป็นคนละสายตาจากตอนแรก ไอ้ราฟมันเดินมาและทรุดตัวนั่งลงข้างๆผม

 

                พี่...ผมกลัวว่าไอ้พี่ชายผมจะทำอะไรไอ้ราฟครับ

 

                กูไม่ทำอะไรผัวมึงหรอกน่า...น่าน เล่นใช้คำนี้ไอ้ริวก้อเขินสิครับ

 

                มีไรไอ้ราฟมันยังคงไม่เชื่อใจพี่ผมครับ ก้อเล่นถามซะเสียงห้วนๆนี่นา

 

                มึงรักน้องกูจริงหรือเปล่าวะพี่ผมถามด้วยเสียงเนือยๆ สงสัยจะหมดแรงที่โดนไอ้ราฟชกแน่ๆครับ

 

                รักสิวะ กูรักไอ้ริวมันจะตายแล้วไอ้ราฟมันก้อตอบกลับไปอย่างไม่ลังเลเลยครับ ทำเอาผมหน้าร้อนผ่าวๆอย่างกะโดนเทียนรนแหน่ะ

 

                งั้นมึงสัญญากับกูได้มั้ย...พี่ผมถามอีกครับ

 

                สัญญาอะไร?

 

                มึงสัญญากับกูสิ ว่ามึงจะดูแลน้องกู ไม่ให้ไอ้ริวมันร้องไห้ ไม่ให้....

 

                ถึงมึงไม่บอกกูก้อจะทำอยู่แล้ว กูจะไม่ทำให้ไอ้ริวเสียใจ กูจะดูแลมันไม่ให้มันได้อยู่คนเดียว แล้วก้อจะรักมันคนเดียวด้วยไม่ทันที่พี่ผมจะพูดจบ ไอ้ราฟมันก้อแทรกขึ้นมาครับ คำพูดของมันทำเอาผมซึ้งมาก ซึ้งจนน้ำตาไหลเลยล่ะครับ ผมสะอื้นเล็กน้อยพลางเช็ดน้ำตาปอยๆ พี่ผมกับไอ้ราฟก้อคงเห็นนะครับว่าผมกำลังร้องไห้ ผมรู้สึกถึงฝ่ามืออุ่นของพี่ที่กำลังลูบหัวผม พร้อมกับนิ้วใหญ่ๆของไอ้ราฟที่เอื้อมมาเช็ดน้ำตาให้ผม

 

                มึงเลี้ยงน้องกูยังไงวะไอ้ราฟ ดูดิ แม่งขี้แยชิบพี่ผมแซวยิ้มๆครับ

 

                พี่อ่ะ...แซวอย่างนี้เขินสิครับ

 

                ไอ้ริว มึงบอกพี่มาซิ ว่ามึงคิดยังไงกับไอ้ราฟมันพี่หันมาถามผมบ้าง ไอ้ริวก้อหน้าแดงอ่ะครับ ผมไม่เคยบอกรักไอ้ราฟเลยซักครั้งเลยนะ

 

                พี่อ่ะ ไม่บอกตอนนี้ไม่ได้เหรอ...ลูกอ้อนเข้าสิงทันใดครับ

 

                ทำไมล่ะ เขินหรอ

 

                อือพยักหน้าหงึกๆ

 

                เขินทำไม คนเยอะแยะก้อคนเยอะแยะน่ะสิ ถึงไม่กล้าพูดอ่ะ

 

                นะครับริว ตอบให้พี่ชื่นใจหน่อยสิครับ นะคนดีไอ้ราฟมันยิ้มอ่อนโยนให้ผมครับ เล่นเอาผมใจละลายกลายเป็นไอ

 

                นะๆ ทีพี่ยังบอกรักริวต่อหน้าคนอื่นเลยน่าน ยังอ้อนคูนสองเข้าไปอีก น่ารักเกินไปแล้วมึงอ่ะ

 

                ผม....

 

                ผมก้อรักพี่ราฟครับตอบอย่างจั๊กกะจี๊ปากมากมายครับ เขินๆ

 

            เย้ๆๆๆๆ อย่างนี้ต้องฉลองเว้ยยยยยยยยย...!!!”

 

            ไอ้พวกวงเหล้ามันยังไม่เลิกฉลองกันอีกครับ นี่แค่บอกรักต่อหน้าคนอื่นๆนะครับ ถ้าเป็นงานแต่งมันคงได้เหมาโรงงานผลิตเหล้าแน่นอนเลยล่ะ

 

 

                เฮ้อ.......~ ~ ~


               โย่วววว เอามาต่อแล้วล่ะจ๊ะ เหอะๆ ในที่สุดทุกอย่างก้อลงเอยด้วยดีอ่ะนะ ยังไงๆก้อขอกำลังใจจากคนอ่านอีกน๊า หลังจากที่อิมดไม่ได้เล่นเน็ตมานานถึง 3 วัน เศร้าค่ะ เฮ้ออ....

               เห็นมีน้องคนนึงบอกว่าเรื่องของอิมดติด ท็อปเท็น อันนี้อิมดไม่รู้หรอกนา ว่าจริงอ่ะเปล่า ยังไงก้อช่วยสอดส่องบอกอิมดด้วยเน้อ (ตกข่าวซะเอง 555+)


              อัพแล้วนะคะ ช่วยเม้นต์ให้ด้วยน๊า


              บะบายค่า


              จุ๊บๆๆๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16095 STOFY (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2556 / 17:33
  แซ่บเวอร์ รัก ริก พี่ชายที่แสนดี ฮ่า ๆ
  #16095
  0
 2. #16037 loveการ์ตูน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 17:37
  เย้!!! (ขอเย้ด้วย:D)

  จะเป็นยังไงต่อไปน้าาา

  ขอบคุณนะคะ^^
  #16037
  0
 3. #15889 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 15:42
  เล่นซะเสี่ยวเลยนะพี่ๆ
  มีพนันกันด้วย
  #15889
  0
 4. #15731 KiHae*129 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 กันยายน 2555 / 20:30
  เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ในที่สุดความลับก็แตกกกกกกกกกกก
  #15731
  0
 5. #15363 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2555 / 10:04
  ขอบคุณครับ 
  #15363
  0
 6. #15240 ไม้จิ้มฟัน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 14:12
  ฮิ้วว จัดงานแต่งเรยไหมเพ่ บอกขนาดนั้นแล้วว ตอนแรกนึกว่าราฟ จะโดนซะแล้ววว อิอิ รอดแล้ววุ้ย คริ >
  #15240
  0
 7. #14943 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 มกราคม 2555 / 12:37
   อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  รายงานให้พี่สะใภ้รู้เรียบร้อย
  #14943
  0
 8. #14857 ^_^ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2554 / 11:17
  ง่ะ อารายแว๊!!! นึกว่าจะนองเลือดซะแล้ว
  #14857
  0
 9. วันที่ 21 ธันวาคม 2554 / 02:30
   Grand Opening ซะ รักกันๆๆๆๆ
  #14826
  0
 10. #14703 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2554 / 13:02
   เฮ้ !!!! (ฉลองด้วยคน)
  #14703
  0
 11. #14652 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 21:40
  อ่านไปยิ้มไปจะเป็นคนบ้าเเล้ว  น่ารักไปไหมตอนเนี่ย~~ คิคิ  น่ารัก~~ ชอบๆๆ
  #14652
  0
 12. #14615 ...>>เบคอนน (@-bacon-fa-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 15:24
  น่ารักอ่ะ!!>///< แหมๆ เพื่อนๆแต่ละคนนี่ดูท่าจะเอาใจช่วยมาแต่แรกเลยเนอะ 555
  อ่านตอนนี้แล้วยิ้มแก้มปริ 55555555
  #14615
  0
 13. #14569 yura_maru (@amscale) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554 / 18:09
  อายทำไมคนเยอะแยะ 555+

  #14569
  0
 14. #14483 อารายว้า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 10:02
  เขินทามไมคนเยอะแยะ

  น่ารักอ่ะ
  #14483
  0
 15. วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 15:55
   เฮ้น่ารักวุ๊ย        ....
  ไปอาบน้ำก่อนหละค่ะคนเขียน เน่ามาก = =
  #14403
  0
 16. #14328 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2554 / 21:28

  โอ้ยๆ เขิล >///<
  มีฉลองกันด้วย ^^

  #14328
  0
 17. #14324 iiRainy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2554 / 23:00
  เขินมากเลยยยย > ..,
  #14324
  0
 18. #14298 Ting Tong Green (@tingtonggreen) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2554 / 23:14
  งานนี้มีเฮแต่งงานกันทีโรงเหล้าพัง ชัวร์ ขอรับ
  #14298
  0
 19. #14183 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 10:06
   กร้ากกก โอ้ยยย เขิน -.,- 
  เอาไปพนันกันเฉยเล้ยยย (เจ๋ง)
  ดีมากเฮียริก ปล่อยเค้ารักกัน 55
  #14183
  0
 20. #14122 E.L.F.&SUJU13~~ (@perfection-13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 13:10
   เรียบร้อย นึกว่าริกจะโกระมากๆๆๆ กว่านี้ซะอีก ฮ่าๆๆ
  #14122
  0
 21. #14083 Qbecํ...yhmn (@qbec13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 22:46
   กลายเป็นว่า ฉลองกันต่อปายย 5555
  #14083
  0
 22. #14028 *CassEM~! (@em_oh) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 00:34
  ซะงั้นนนน 5555
  #14028
  0
 23. #13897 Sia... (68 8018 BF) (@sia-noritz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 20:11

  อ่านตอเเรกโคตรจะกดดัน พอมาหลังๆเเป้ววว- - เเถมหวานกันอีกเเน่ะ^^

  #13897
  0
 24. #13850 EvaChan (@lovelykasune) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กันยายน 2554 / 04:13
  ไปฮันนีมูนเลยลูก 55
  #13850
  0
 25. #13519 minyonsung (@dadachan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2554 / 14:37
   วันหลังคงสวีทกันแบบออกนอกหน้าแน่ๆ ฮี่ๆๆ
  #13519
  0