ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 = คลอเคลียจนได้เรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  12 เม.ย. 53

ตอนที่ 2 คลอเคลียจนได้เรื่อง

 

 

            หลังจากที่ผมกลับมานั่งสงบสติอารมณ์ได้ซักพัก ไอ้โจ๊กมันขอตัวกลับบ้านก่อนครับ มันบอกว่าต้องไปช่วยแม่มันทำงานต่อ โดยมันลากหวานใจผมกลับไปด้วย มันบอกว่า ไม่อยากให้น้องสาวมันยุ่งกะไอ้ขี้เมาอย่างผม เพราะเวลาผมเมา ผมจะชอบคลอเคลียคนอื่นเหมือนลูกแมว เดี๋ยวผมจะไปทำอะไรน้องมัน ดูมัน ไอ้เพื่อนเลว

 

            ซึ่งเวลาผ่านไปจนถึง 4 ทุ่ม แต่ละคนก้อเริ่มออกอากาศเมาแล้วล่ะครับ.....

 

                ไอ้ซี ไปอยู่เกาหลีเป็นไงมั่งวะ สาวเกาหลีคงน่ารักน่าดูนะมึงไอ้พี่โอห์มมันเริ่มเมาครับ เมื่อใดที่พี่โอห์มเมา เมื่อนั้นจะต้องมีเรื่องสาวๆออกมาจากปากแก เพราะพี่แกเป็นประธานชมรมคนน่าหม้อ เหอๆ

 

                ก้อน่ารักดีว่ะ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ 555+ไอ้ซีมันหัวเราะร่าครับ ซดเหล้าเยี่ยงอาบเลย ไอ้พี่คีย์ที่ทำหน้าที่เด็กดริงค์ ชงเหล้าแทบไม่ทันครับ แต่ละคนซดโฮกๆ โดยไม่สนใจใคร แม่ง กลัวเหล้าหมดช้ามั้งครับเนี่ย (ว่าแต่เขา ตัวเองก้อซัดเข้าไปหลายแก้วแล้วครับ หึหึ)

 

                แต่ว่ามีอย่างนะเว้ย....ที่กูว่าน่ารักพอๆกับสาวเกาหลีไอ้ราฟครับ มันเอ่ยขึ้นมา ไอ้พี่โอห์มเลิกคิ้วขึ้นอย่างสงสัย ไม่ใช่เฉพาะพี่โอห์มหรอกครับที่สงสัย แม่ง สงสัยกันทั้งโต๊ะเลย ไอ้ราฟมันจะพูดอะไรครับ

 

                อะไรวะ ที่น่ารักพอๆกับสาวเกาหลี กระเทยไง เหอๆไอ้พี่วินถามขึ้นครับ ทีนี้ก้อฮาครื้นกันทั้งแก๊งค์ ผมร่วมแจมในการฮาครั้งนี้ด้วยเช่นกัน จริงสิไอ้ราฟมันเป็นเกย์นี่หว่า (แล้วมันเพิ่งทำกะผมไปแหม่บๆ ฮือๆ)

 

                ไม่ใช่ก้อใกล้เคียงว่ะ ผู้ชายเว้ย ผู้ชายไอ้ราฟมันเอ่ยเสียงดัง แล้วก้อซดเหล้าเข้าไปอีกอึกแก้กระหาย

 

                เออว่ะ กูเห็นด้วยกะไอ้ราฟมันนะเว้ยไอ้ซีมันเออออห่อหมกไปด้วยครับ เงียบกันทั้งแก๊งค์เลยทีนี้

 

                พวกมึงสองคนเป็นเกย์หรอวะไอ้พี่แบงค์ถามด้วยสีหน้าไม่แน่ใจ

 

                ป๊าวน๊า พวกกูมะได้เป็น แค่บอกว่าหนุ่มเกาหลีน่ารักเฉยๆไอ้ซีแก้ต่างครับ พลางโบกมือไปมา

 

                น่ารักขนาดนั้นเลยหรอวะไอ้พี่ชายผมมันสอดรู้อ่าครับ ดูท่าทางพี่ทั่นจะสนใจเป็นพิเศษ พอดีพี่ผมเป็นไบครับ หญิงก้อได้ ชายก้อดี แต่กระเทยไม่ดี พี่ขอบายครับ (น่าน เป็นกลอนเลย) พวกเพื่อนๆพี่เขารู้ดีครับ ว่าพี่ผมอ่ะเป็นไบ แต่ไม่มีใครว่าแกหรอกครับ เพราะพี่ผมไม่ลามปามเพื่อนอยู่แล้ว

 

                น่ารักดิวะ แม่ง ผู้ชายเหี้ยไร ผิวงี้ขาวเงียก หน้าหว๊าน หวาน เสือกตัวเล็กอีก แต่ละคนน่าเอาไปกกซักคืนเลยว่ะไอ้ซีสาธยายออกมาหมดเปลือก แต่จริงๆนะครับ ผมยอมรับเลยว่าผู้ชายเกาหลีน่ารักเกือบทุกคน ยิ่งไอ้ดาราของเกาหลีอ่ะ ที่ชื่อ ลี จุน กิ อ่ะ แม่งน่ารักโคตร (ไอ้ริวแอบน้ำลายไหลครับ เหอๆ)

 

                เหรอวะ กูอยากได้ซักคน มึงหาให้กูได้มะ เหอๆไอ้พี่ชายผมเริ่มหม้อแล้วครับ ภาชนะหุงต้มจริงๆพี่ผม น้องชายละเซ็งครับ

 

                โอ้ย ไอ้เชี้ยริก มึงไม่ต้องไปถึงเกาหลีหรอก นั่นไงนั่งข้างๆมึงอ่ะ หนุ่มน่ารักของแท้เลยไอ้ราฟครับมันพยักพเยิดหน้ามาทางผม อ้าว ชิบหาย มันลามมาถึงผมได้งายเนี่ย....นั่งเงียบอยู่ดีๆ แล้วไอ้ประชาชีที่นั่งร่วมโต๊ะทุกคนก็หันมาทางผมครับ ผมผงะเลยอ่ะ

 

                จริงของมึงว่ะไอ้ราฟ กูเพิ่งสังเกตนี่แหละไอ้ซีครับ มันเริ่มส่งสายตาเยิ้มๆให้ผม เฮ้ย! กูไม่ได้พิศวาสมึงนะเว้ย ไม่ต้องส่งสายตายั่วมาให้กูเลย สาดดดดดด

 

                เออว่ะ แม่ง พอแดกเหล้าแล้ว ตามันหวานชิบ น่าพาไปสวรรค์ซักคืน มึงสนใจมะไอ้ริวไอ้พี่วินมันเมาแล้วลามปามครับ ชิบหาย ดิผม

 

                บ้านพี่ดิ ถ้าอยากก้อไปหาคนอื่นเลย ไม่ต้องมาส่งสายตายั่วๆให้ผมนะผมแหวไปครับ เริ่มอารมณ์เสียแหละครับ

 

                อย่าพูดแบบน๊านเด่ะอ้ายริว เมิงอ่าน่าลากน๊าเว้ยยย...ไอ้โจครับ มันเมามากจนเสียงยานคาง มันเอื้อมแขนมันมากอดคอผม แล้วไง มันไม่มีที่ปลดปล่อย แล้วมาลงที่ผมซะงั้นอ่ะ ไอ้เพื่อนชั่ว!

 

            ไปไกลๆตีนกูเลยไอ้โจ ลามปามและผมรีบผลักมือมันออกครับ มันแต๊ะอั๋งผมแล้วอ่ะ

 

                เมิงน่าร๊ากเจงๆ...น๊าเว้ยไอ้ริว แม่งเอ๊ย ตัวก้อขาว ผิวเนียนลื่น หน้าก้อหวาน...ปากก้อน่าจูบ ตัวเล็กเหมาะมือ มามะ...มาให้พี่จูบซักนิดเซ่ะไอ้ดีนที่นั่งข้างๆพูดขึ้นด้วยเสียงยานๆ มันดึงหน้าผมแล้วทำปากจู๋ครับ เย้ย ไอ้เชี้ยดีน นี่มึงจะทำอะไรกู๊....จ๊ากกกกกก.......!!!!

 

                จูบตีนกูก่อนมั้ยไอ้ดีน เดี๊ยะเหอะ ลามปามน้องกูไอ้พี่ริกมันดึงผมไปนั่งตักตัวเองแล้วก้อกอดผมแน่นเลย อย่างที่ไอ้ดีนพูดครับ ผมอ่ะตัวเล็กเหมาะมือจริงๆ พี่ผมโอบผมสบายๆเลยอ่ะ (เศร้าจายครับ ดันเกิดมาตัวเล็กกว่าชาวบ้านเขาอ่าครับ ฮือๆ)

 

                โหย อ๊ายเชี้ยริก หวงอย่างกะเมียเลยนะเมิง น่านน้องเมิงน๊าเว้ยยย...ไอ้พี่โอห์มพูดขึ้นครับ มันคงหมั่นไส้ที่มันไม่ใครให้กอด เพราะเวลาเมาแบบนี้ ไอ้พวกแก๊งค์พี่เขามันชอบหาคนกอดเล่นครับ ซึ่งคนที่ซวยมักจะเป็นไอ้โจ๊ก ถึงมันตัวใหญ่กว่าผมนิดนึง แต่มันชอบทำตัวลีบๆ เลยโดนรุมกอดเป็นประจำ แต่คราวนี้คนที่ซวยเป็นผมเองครับ แต่โชคดีหน่อยผมมากะพี่ผม เหอๆ

 

                ไมวะ กูหวงของๆกู เมิงเสือกอารายด้วย อือ....พี่พูดผมเสร็จก้อกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นครับ เอาคางตัวเองวางบนไหล่ผมด้วยครับ ดูๆไปมันส่อครับ ว่าผมอ่ะเป็นเมียพี่ ทั้งๆที่พี่ผมก้อกอดผมออกบ่อยไป (โดยเฉพาะเวลามากินเหล้ากะพี่ ผมโดนพี่ผมกอดประจำแหละ)

 

                ในขณะที่พวกพี่ๆผมกำลังเฮฮาปาจิงโกะ ผมก้อดันไปสบตากะไอ้ราฟเข้าจังๆ มันมองหน้าผมแล้วทำหน้าไม่พอใจ ก่อนที่มันจะหันไปสนใจแก้วเหล้าในมือของมันต่อ อะไรวะ ทำหน้าหงิกแบบนั้นไมวะ อยากโดนตีนกูไง ชิชิ

 

                โอ้ย อิจฉาว่ะ ไอ้ริวมานี่มั่งดิ๊ไม่ทันที่ผมกะไอ้พี่ชายผมได้ตั้งตัว ไอ้พี่วินก้อดึงผมไปนั่งหว่างขาพี่เขา แขนของไอ้พี่วินโอบเอวผมไว้ ไอ้ริวเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้วครับ เพราะอ้อมกอดมันไม่เหมือนที่พี่ผมกอดอ่ะ สยิวแปลกๆ ผมเริ่มดิ้นครับทีนี้

 

                พี่วินทำไรอ่ะ ปล่อยผมนะผมดิ้นดุ๊กดิ๊กในอ้อมกอดไอ้พี่วิน แต่ไอ้พี่วินเสือกกอดผมแน่นครับ ดิ้นไงก้อไม่หลุดแล้วล่ะครับแบบนี้

 

                อยู่เฉยๆดิค๊าบ พี่กอดแป๊บเดียวน่าไอ้พี่วินกระซิบข้างๆหูผม ไอ้หย๋า ขนลุกซู่เลยครับ จั๊กกะเดี่ยมไงชอบกลง่ะ ผมยังจำที่ไอ้พี่วินชวนผมไปสวรรค์ได้นะครับ

 

                เฮ้ย อ้ายวิน มึงกอดเสด...กูขอต่อนะเว้ยไอ้พี่คีย์ที่นั่งข้างๆพี่วินพูดขึ้นครับ

 

                กูต่อไอ้คีย์นะเว้ยไอ้พี่โอห์มพูดต่อ

 

                กูด้วยนะไอ้พี่ลีครับทีนี้

 

                กูด้วย เดี๋ยวขอหอมซักที เหอๆไอ้พี่แบงค์ครับ มันทำหน้าหื่นๆด้วย

 

                หง่ะ นี่สรุปจะกอดผมกันทั้งโต๊ะเลยหรอเนี่ย ซวยแล้ว ไอ้ริวเอ๊ย....

 

                มะเหงกเด่ะ...พวกเมิงนี่ จะกอดน้องกูกันทั้งโต๊ะไงวะ น้องกูเป็นคนนะเว้ย แม่ง จะกอดน้องกูอย่างกะจะเวียนเทียน สาดไอ้พี่ริกด่าเสียงดังครับ แล้วก้อเกิดการจลาจลฝีปากกันครับ

 

                อะไรวะ กอดมั่งดิ

 

            โหย แม่ง หวงไปได้

 

            น้องมึงนะไม่ใช่เมีย

 

            ไอ้พวกขี้เมาทั้งหลายเริ่มโวยวายครับ ไอ้ผมคนที่ซวยนี่ไม่พูดอะไรซักคำ ไม่กล้าต่อปากไอ้พวกขี้เมาอ่าครับ ผมเถียงพวกมันไม่ชนะหรอก (น้องเล็กสุดต้องทำใจครับ กระซิก กระซิก)

 

                ไม่ต้องเลยพวกมึง ไอ้วิน เอาน้องกูคืนได้และว่าแล้วไอ้พี่ชายผมก้อดึงผมกลับไปกอดต่อ โล่งใจครับ ที่พี่กอด เพราะยังไงพี่ผมก้อไม่คิดอะไรกะผมอยู่แล้ว น้องชายนี่นะ

 

                โหย ไรวะ ยังกอดไม่สะใจเลยไอ้พี่วินบ่นครับ แต่ก้อหันไปแดกเหล้าต่อ เหมือนดั่งเช่นทุกคน เมื่อความพยายามที่จะกอดผมไม่ได้ผล ก้อต้องหันมาสนใจแดกเหล้าต่อไป

 

                พี่ ปล่อยได้แล้ว ผมจะแดกเหล้าผมบอกพี่ผมซึ่งกำลังยกแก้วขึ้นพอดี

 

                ไม่ต้องเลย นั่งนี่แหละ เดี๋ยวพี่เอาแก้วให้ว่าแล้วไอ้พี่ชายผมก้อเอื้อมไปหยิบแก้วผมมาให้ครับ ไอ้ริวก้อต้องจำใจนั่งแดกเหล้าในอ้อมกอดพี่ชาย

 

                นั่งแดกเหล้าไปซักพักใหญ่ ไอ้ริวก้อเริ่มมึนครับ แดกเข้าไปหลายแก้วอยู่เหมือนกัน ร้อนๆไงชอบกล เมื่อผมเมาก้อเริ่มครับ ไอ้สันดานคลอเคลีย เริ่มจากพี่ชายเลยครับ กอดกูนัก ยั่วแม่งเลย (ผมเมาครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องแล้ว) ผมเอาหัวตัวเองถูๆกับอกพี่ผม ทำอ้อนๆครับทีนี้

 

                หึ เมาแล้วรึเราน่ะ เป็นลูกแมวเชียวพี่ผมหัวเราะครับ ลูบหัวผมปอยๆ ไอ้ผมก้อสันดานครับ เสือกชอบให้คนลูบหัวเวลาเมา มันเพลินครับ แหะๆ

 

                ป่าวซ๊าหน่อย ม่ายด้ายมาวน๊า คิคิ...ไอ้ผมก้อพูดเสียงอ้อแอ้ครับ ถูหน้าตัวเองเข้ากับแขนพี่ชาย ซุกไซ้ไปทั่ว ทุกคนคงเริ่มเห็นอาการผมแล้วครับ เพราะพวกมันเริ่มพูดขึ้นเรื่องนี้อีกแล้ว

 

                เฮ้ย...ไอ้ริก ขอกอดน้องมึงหน่อยไม่ได้ไงว้า...แม่ง น่ากอดชิบไอ้พี่โอห์มพูดก่อนเพื่อนครับ

 

                เออว่ะ ดูดิ อย่างกะลูกแมวอ่ะ น่ารักว่ะไอ้พี่คีย์เริ่มมั้งครับ วางแก้วลงทันที

 

                ไม่ได้เว้ย น่ารักแบบนี้ของกูคนเดียว 555+พี่ผมหัวเราะร่าเลยครับ ส่วนผมก้อนะครับ คลอเคลียอยู่ตรงอกพี่ชายอยู่นั่นแหละ แขนเริ่มไปคว้าคอพี่เขามากอด ซุกไซ้ตรงซอกคอพี่ชาย ผมรู้อ่ะครับว่าทำแบบนี้กระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลย แต่ผมดันไม่รู้สึกครับว่าทำอะไรลงไปมั่ง บางครั้งเกือบได้ผัวเลยก้อมี

 

                อือ...เพ่คร๊าบ ง่วงนอนจางผมก้อยังคลอเคลียไม่หยุดครับ รู้สึกว่าพี่โอบกอดผมไว้ พอบอกว่าง่วงนอน ก้ออยากนอนจริงๆครับ ฟุบหัวลงตรงซอกคอพี่ผมนั่นแหละ สบายดี เหอๆ

 

                เอ้า ง่วงและ เออๆ นอนดีๆ ไอ้ดีนไปนั่งกะไอ้ซีเด๊ะ เดี๋ยวให้ไอ้ริวนอนหนุนตักกูนี่แหละผมได้ยินพี่ผมพูดแบบนั้นครับ เพราะตาผมหนักมาก เปิดไม่ไหวและ รู้สึกว่าพี่ผมให้ผมลุกขึ้นจากหว่างขา แล้วก้อให้นอนลงหนุนตักพี่ ซึ่งไอ้ผมก้อจวนเจียนจะร่วงแล้ว เลยนอนแม่งตรงนั้นแหละ ง่วงจริงๆครับ....

 

 

                                ******************************************************************

 

 

 

                ริว ริว ไอ้ริว...จู่ๆผมก้อได้ยินเสียงคนเรียกครับ ผมค่อยๆลืมตาขึ้น ก้อเห็นหน้าพี่ชายผมก่อนเพื่อน

 

                หืม...มีอารายอ่า พี่ผมงัวเงียเต็มที่ครับ ยังไม่ค่อยลืมตา แต่ก้อรู้ล่ะ ว่าพี่ผมกำลังมองผมอยู่

 

                ไปลุก เดี๋ยวไปนอนในห้องไอ้ลีดีกว่า นอนตรงนี้ยุงกัดพี่ผมพยุงให้ผมลุกขึ้นนั่ง ผมก้อยันตัวเองให้ลุกขึ้น ขยี้ขี้ตาออก ถึงจะได้นอนซักงีบ แต่มันก้อยังไม่สร่างเมานะครับ เริ่มคว้าคอพี่ผมมาคลอเคลียต่อ เหอๆ

 

                เอ้า ไอ้นี่ยังไม่สร่างเมาหรอ ไปๆ ลุกขึ้น เดี๋ยวพี่พาไปนอนที่ห้องพี่ผมลุกขึ้นครับ แถมพ่วงตัวผมไปด้วย พี่ผมค่อยๆพยุงผมที่คอพับไปบนบ้านของพี่ลี ไอ้ผมก้อเดินตามพี่ชายอย่างว่าง่ายครับ มึนๆ ร้อนๆ จนไม่อยากจะทำอะไรมากนัก ในที่สุดพี่ผมก้อพาผมมาถึงห้องนอนของพี่ลี พี่ผมปล่อยให้ผมนอนลงบนเตียง ไอ้ผมก้อค่อยๆคลานไปหาหมอนครับ พอเจอหมอนก้อนอนลงเลย

 

                เฮ้อ...ขี้อ้อนจิงน้า นอนอยู่นี้นะ อย่าไปไหนซะล่ะพี่ผมบอกผม ผมยกมือหยอยๆ เป็นเชิงบอกว่าได้ยินแล้ว แล้วผมก้อได้ยินเสียงปิดประตูหลังจากที่พี่พูดเสร็จ ส่วนผม ก้อไปเฝ้าพระอินทร์ครับ สบ๊าย สบาย

 

 

                                ********************************************************************

 

 

                        (หาอ่านได้ตามในบอร์ดนี้นะจ้ะ) 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16265 GOT-MarkBam (@Angle-2358) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 08:14
  ขอลงเรือผีได้ไหมเนี่ยยย น่ารักมากกกกก
  #16265
  0
 2. #16165 รักเธอตลอดไป>O< (@kknew) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 10:52
  อ๊ายยยยย. อยากเป็นริวอ่ะ
  #16165
  0
 3. #15865 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2556 / 01:48
  ริวน่ารักอะ
  #15865
  0
 4. #15829 Ma~Nell (@mayorra) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 / 21:12
  -..- ริกคิดไรกับริวปะ
  #15829
  0
 5. #15814 E-vanFUU (@alter1012) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 22:51
  เชสโด้ ริวน่ารักได้อีก อยากให้มาอ้อนจังเล้ยๆๆๆ
  #15814
  0
 6. #15707 KiHae*129 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กันยายน 2555 / 00:47
  น่ารักอ่ะริวววววววววววววววววววววววว

  เสร็จราฟแน่

  หึหึ
  #15707
  0
 7. #15631 บันนี่ล่องหน (@krissana45) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2555 / 17:29
  อ่านแล้วเขินอ่ะ  -///-
  #15631
  0
 8. #15584 -Potta- (@minaminamo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 18:56
  ริวน่าร๊ากกกกกก แต่อาจโดนลากได้นะถ้าขืนยังเป็นยังงี้ (  > v < b)
  #15584
  0
 9. #15553 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 12:58
   อ๊ายย่ะ !!! :>
  #15553
  0
 10. #15482 Vampire under the moon (@nonticha-t3t) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 08:08
  แอบจิ้นคู่ ริกกับริว >..<
  #15482
  0
 11. #15336 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 15:49
   ขอบคุณมากครับ
  #15336
  0
 12. #15233 เจ้าหญิงในนิทรา (@nana15-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2555 / 21:39
  น่ารัก
  #15233
  0
 13. #15159 Pan 28167 (@p28167) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 13:41
  ต่อมจิ้นเริ่มทำงาน
  #15159
  0
 14. #15068 julin-c (@21281) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:40
  5555555555555

  เวลาริวเมาน่ารักจังเลยยยยยยยยยยยย 
  #15068
  0
 15. #15040 kongkung116 (@kongkung116) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2555 / 09:35
  แมวน้อยน่าร้ากกกกกกกกกอะ
  #15040
  0
 16. #14907 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2554 / 22:39
   อ๊ายยยยยยยยยยยยยย
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #14907
  0
 17. #14831 ^_^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 16:32
  ริวเมาแล้วอ้อนแบบนี้ คงต้องให้เมาบ่อยๆแล้วล่ะ
  #14831
  0
 18. #14796 pingGGbee (@pingonly13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2554 / 21:22
   ริวน่ารักกก
  #14796
  0
 19. #14789 เขี้ยวจันทราทะลวงสวรรค์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2554 / 19:25
  ทุกคนบนโต๊ะ หื่น...ได้อีก
  #14789
  0
 20. #14679 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2554 / 01:31
   ริวน่ารักอ่ะ ><'
  #14679
  0
 21. #14605 ...>>เบคอนน (@-bacon-fa-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 12:18
  อั๊ยยะ!? น่ารักอ่ะ!!> <
  #14605
  0
 22. #14458 อารายว้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 17:40
  อัยย่ะ ริวน่ารักง่ะ
  #14458
  0
 23. วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 12:18
  ขอแบบนี้สักตัว เห้ย คน ใส่ห่อให้ด้วยแบบว่า น่ารักอ่ะ!
  #14381
  0
 24. #14208 F!ShR@iNBo.OW (@rainbowfairy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 19:15

  ครอเครียแบบลูกแมว น่ารักสาดๆ 555
  ทั้งโตะนี้ อย่างหื่น อ่ะ

  #14208
  0
 25. #14159 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 21:32
   เฮียริกน่ารักอะ -..- 
  #14159
  0