ใครเป็นภรรยาแกฟะ (Yaoi)

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 13 = บทลงโทษ.....(ลบ NC)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  6 ม.ค. 54

ตอนที่ 13

 

 

 

                ฟุ่บ!

 

            ในจังหวะที่ผมหันไปมองไอ้โจ๊ก ตุ๊กตาโยโย่ชิชิถูกโยนมาตรงหน้าผมพอดีเป๊ะครับ ด้วยความที่ผมตกใจ ผมจึงเผลอเอื้อมแขนไปรับตามสันชาติญาณของคน กว่าที่ผมจะเรียบเรียงเหตุการณ์ทุกอย่างได้ครบ คนรอบข้างก้อส่งเสียงกันเฮลั่นแล้วล่ะครับ

 

                กรี๊ดดดดดดด....!!!!”

 

            ว้ายๆๆ....ริวรับได้เหรอเนี่ย

 

            ง่า ฉันอยากได้อ่ะ....

 

            เอ๋อแดกเลยครับไอ้ริว ไม่นึกว่าผมจะได้ไอ้เจ้าโยโย่ชิชิตัวเดิมกลับมา ผมสะบัดหน้าไปมองบนเวที ก้อพบว่าไอ้ราฟมันยิ้มใจละลายแถมยังยักคิ้วให้จึ๋งนึงด้วย ไอ้ริวแทบอยากจะด่ามันตอนนี้เลยครับ ไอ้ราฟมันแกล้งให้ผมเสียใจเล่นๆอ่ะ อ๊ากกกกกก....!!! กูคิดอะไรออกไปเนี่ยยยย....

 

                โอ้ว...ไม่นึกเลยนะครับ ว่าเด็กผู้ชายน่ารักๆอย่างริวจะได้ของที่ระลึกจากผมไปไอ้ราฟมันพูดผ่านทางไมค์ ของที่ระลึกเหรอ ของที่ระทึกล่ะสิไม่ว่า แม่งเอ๊ย ผมโดนไอ้ราฟหลอกเอาอ่ะ เจ็บใจโว้ยยยยยย....

 

                ผมทำหน้าหงิกและโชว์นิ้วกลางที่เป็นคำด่าของต่างประเทศใส่มัน แทนที่มันจะโกรธนะครับ มันกลับขำก๊ากก่อนที่มันจะบอกลามหาชน และเดินออกจากเวทีไป ผมมองตามมันอย่างเคืองๆครับ แต่ความโกรธก้อต้องหยุดลง เมื่อผมก้มลงมองไอ้เจ้าตุ๊กตาโยโย่ชิชิที่ไอ้ราฟมันโยนมาให้ แถวๆก้นของตุ๊กตาเป็นรอยเปื้อนดินนิดๆ ผมปัดเศษดินออก ก่อนที่จะยิ้มให้กับเจ้าตุ๊กตาโยโย่ชิชิ กูได้มันกลับมาแล้ว อิอิ

 

                โหย ยิ้มหน้าบานเลยนะมึงไอ้ปอนด์มันแซวผมอีกแล้วครับ ผมลืมไปเลยว่าผมไม่ได้ยืนอยู่คนเดียว แต่มีมหาชนทั้งโรงเรียนยืนอยู่รอบๆผม ผมรีบตีหน้าตายทันที

 

                ยิ้มบ้านมึงดิด่าแก้เขินครับ ไอ้ปอนด์กับไอ้โจ๊กมันรู้ว่าผมกำลังเขิน พวกมันเลยหัวเราะคิกคัก

 

                แหมๆ ทำเป็นด่า ที่แท้มึงก้อเขิน ไม่ต้องอายหรอกเพื่อน คนกันเองทั้งน๊านนน...ไอ้โจ๊กมันลากเสียงให้ยาวไว้ครับ ผมก้อยิ่งอายหนักเข้าไปใหญ่ แม่ง เสือกมาแซวกูเรื่องนี้อีก ชิ

 

                555+ มึงนี่โดนแซวอะไรนิดหน่อยก้อเขินแล้ว ตกลงเพื่อนกูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่วะเนี่ยอ๊ายยยยปอนด์......กูจะฆ่าเมิ๊งงงงงงงงงงงงงงง..................!!!

 

 

 

 

                                    .................................................................................

 

 

 

                หลังจากที่การแสดงของวงสุดท้ายจบลงไปได้ซักพัก ผม ไอ้ปอนด์ และไอ้โจ๊กก้อพากันเข้ามาส่วนของหลังเวทีครับ ซึ่งหลังเวทีใหญ่จะเป็นห้องแต่งตัวที่กว้างพอที่จะสามารถจุคนได้เกือบร้อยคน และยังมีห้องแต่งตัวส่วนตัวที่แยกออกไปหลายๆห้องอีก บอกได้คำเดียว แม่ง โคตรของโคตรหรูเลยครับ

 

                หลังจากการแสดงต่างเสร็จสิ้น พวกนักแสดงก้อเริ่มเก็บข้าวของกันแล้ว ถึงแม้ว่านี้เป็นแค่การเก็บของ แต่ดูแล้ววุ่นวายชะมัดเลยครับ คนก้อเยอะอ่ะ ถึงแม้ว่ามันจะกว้างก้อตามที แต่มันดูแออัดมากๆเลยครับ เดินไปเดินมา ดูแล้วมึนเลยครับ เวียนกบาลแทน

 

                เฮ้ย! ไอ้ริวๆเสียงอันแสนคุ้นเคยเรียกผมจากด้านหลัง ผมหันไปก้อเจอพี่ผมครับ พวกพี่กำลังนั่งพักอยู่ พวกผมก้อเลยเดินเข้าไปหาครับ

 

                สุดยอดเลย ไม่นึกเลยว่าเฮียราฟจะร้องเอง แถมร้องเก่งซะด้วยไอ้โจ๊กครับ มันมาถึงก้อยอไอ้ราฟก่อนเลย ผมแอบมองมันนิดนึง มันยิ้มเขินเล็กๆให้กับไอ้โจ๊กด้วยครับ แต่ผมอ่ะ กำลังหงุดหงิด

 

                ขอบใจว่ะไอ้โจ๊ก พอดีไอ้ริกมันให้กูลองดูอ่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะร้องได้ถึงขนาดนี้เหมือนกันหนอย ทำเป็นถ่อมตัว ชิ หมั่นไส้โว้ย

 

                โคตรเท่ห์เลยเฮียโดยเฉพาะเพลง Numb อ่ะ สุดยอดเลย เท่ห์กว่าพี่พีชอีกอ่ะเอาเข้าไปครับ ไอ้ปอนด์ก้อยอไอ้ราฟเหมือนกัน ไอ้ทั้งสองคนนี่ยอไอ้ราฟยิ่งกว่ามันเป็นนักร้องมืออาชีพ

 

                แต่ก้อต้องยอมรับนะครับ ไอ้ราฟมันเท่ห์จริงๆ ขนาดผมเองยังหลงเสน่ห์ไปกับมันเลยนะ คนอาร๊ายเกิดมาหล่อ แถมยังเท่ห์ ร้องเพลงเก่งอีกตะหาก (อ๋า แอบน้ำลายสอครับ) แต่ผมจำเป็นต้องอยู่เฉยๆครับ มันหลอกผมอ่ะ ผมต้องแอ๊บทำนิ่งไว้ก่อนครับ ผมยังต้องสะสางกับมันก่อน ชิ

 

                โหย ไอ้ปอนด์ มึงมายอกูแบบนี้กูก้อเขินแย่ดิ กูไม่เท่ห์ขนาดนั้นหรอกน่าเอาเข้าไปครับไอ้ราฟ มันก้อยังถ่อมตัวอยู่นั่นแหละ ผมรู้หรอกน่าว่ามันดีใจขนาดไหน ทำเป็นเกาหัวแก้เขิน ทำแบบนั้นมันไม่น่ารักหรอกเว้ย เอ๊ะ! แล้วทำไมมันต้องน่ารักด้วยวะ งงกะตัวเองจริงผม

 

                โธ่เฮีย เฮียเท่ห์จริงๆนะ สาวๆที่ยืนอยู่ข้างๆพวกผมนี่กรี๊ดลั่นเลยนะ ไม่เชื่อก้อถามไอ้ริวดูดิ ใช่มั้ยไอ้ริวมึงก้อคิดว่าเฮียราฟเท่ห์ใช่มะไอ้ปอนด์มันหันมาถามผม ไอ้ปอนด์มันโยนขี้มาให้ผมจนได้ครับ กูยิ่งแอ๊บนิ่งอยู่ สาดดดด

 

                ก้อดี ไอ้ปอนด์มันโยนมาให้ ผมก้อคิดอะไรดีดีออกล่ะครับ หึหึ ไอ้ราฟ มึงแกล้งกูนัก เดี๊ยะเหอะมึง

 

                เออ...สาวๆเขากรี๊ดดังจริงๆ แต่กูว่าไอ้ราฟมันเท่ห์สู้พี่พีชไม่ได้หรอกว่ะเรียบๆครับไอ้ริว ทำให้เนียนสุดๆ

 

                ได้ผลครับ จากที่ไอ้ราฟกำลังยิ้มดีใจ กลายเป็นว่ามันหุบยิ้มทำหน้าเศร้าไปเลยครับ ก๊าก สะใจผมจริงๆ

 

                เฮ้ย! มึงนี่ตาถั่วป่าววะ เฮียเขาออกจากเท่ห์ลากดินแบบนี้ จะไปเท่ห์แพ้พี่พีชที่ร้องเพลงจีบได้ไงวะ มันต้องแรงๆแบบเฮียราฟนี่สิถึงจะเท่ห์ของจริงอ่ะไอ้โจ๊กค้านขึ้นมาเลยครับ มันทำหน้างงๆเมื่อเห็นว่าผมไม่สนใจไอ้ราฟซักเท่าไหร่

 

                นั่นดิพี่พีชแค่ร้องเพลงจีบ ไม่เห็นว่ามันจะแรงตรงไหน ดูนิ่งๆหงิ๋มๆ ไงก้อไม่รู้ว่ะ เนอะไอ้โจ๊กเฮ้อ...ยอกันเข้าไป ก้อนั่นมันลูกพี่พวกมึงนี่หว่า แต่กูอ่ะ จะแกล้งลูกพี่มึง ฮี่ฮี่

 

                ไม่รู้โว้ย! ยังไงกูก้อว่าพี่พีชเท่ห์อ่ะ คนอะไรก้อไม่รู้ หล่อชิบ เท่ห์ แถมยังใจดีอีกต่างหากผมใส่ฟืนเข้าไปในกองไฟเยอะๆครับ ผมแอบเหลือบมองไอ้ราฟ เห็นมันกำหมัดแน่น มันไม่มองผมแล้วครับ มันเบือนหน้าไปมองทางอื่นแทน เหอๆ สะใจชิบ

 

                หืม?...ไอ้พีชมันเท่ห์ขนาดนั้นเลยเหรอวะจู่ๆก้อมีคนเข้ามาล็อกผมครับ ผมเงยหน้ามองก้อเห็นพี่ผมกำลังยิ้มแหม่งๆให้ผม ดูมันครึ่มๆ เมฆบดบังราวกับว่ามีลางร้ายกำลังมาเยือนยังไงไม่รู้อ่ะครับ ผมนี่ได้แต่ยิ้มแหยๆให้อ่ะ ฮือๆ ผมไปสะกิดความน่ากลัวของพี่ผมเข้าให้แล้วมั้ยล่ะ

 

                ว่าไงครับ ไอ้พีชมันเท่ห์ขนาดนั้นเชียวหรอ น้องชายพี่ถึงไปติดใจมันน่ะยังจะถามอีกนะครับ แง้ๆ ไอ้ริวตายโหงแน่ๆ

 

                กะ....ก้อพี่เขาหล่อนี่ ผมชอบอ่ะผมตอบเพื่อไม่ให้เสียหน้าครับ ก้อผมกำลังแกล้งไอ้ราฟอยู่นี่ ถือคติว่าหยิ่งครับ กลัวหน้าแตก

 

                พี่หล่อขนาดนั้นเชียวหรอครับ น้องน่ารักอ๊ากกกกกกก....!!! เวรกรรมของไอ้ริวขนาดแท้คร๊าบ ผมไม่รู้ว่าไอ้พีชมันมาถึงข้างหลังพวกผมเมื่อไหร่ แต่มันอ่ะยิ้มหน้าบานแฉ่งมาแต่ไกลครับ มันได้ยินที่ผมพูดด้วยเหรอเนี่ย ตายโหงงงงงง.....

 

                ไอ้พีชพี่ผมอุทานเบาๆครับ แต่ผมอ่ะได้ยิน

 

                แหมๆ พี่ล่ะดีใจจังครับ ที่น้องน่ารักชอบพี่ หึหึไอ้พี่พีชมันพูดพลางหัวเราะในลำคอครับ เสร็จแน่ ซวยแล้ว เพราะปากมึงแท้ๆเลยไอ้ริว โฮๆ

 

                น้องน่ารักงั้นหรอ อย่าบอกนะ ว่าเพลงที่มึงร้องวันนี้ให้....พี่แชมป์ที่ทำหน้าที่เป็นเบ๊ชั่วคราวเข้ามาถามครับ ไอ้พวกพี่ๆที่ไม่รู้อะไรนี่มองมาทางผมที ทางไอ้พี่พีชที ยิ่งไอ้ราฟนี่ มันเริ่มหงุดหงิดแล้วล่ะครับ มันดูเหมือนว่ามันจะไม่ชอบไอ้พี่พีชเอาซะเลย มันจ้องไอ้พี่พีชซะเขม็ง

 

                เออสิวะ กูร้องเพลงจีบน้องริวไงล่ะไอ้พี่พีชมันตอบแบบหน้าด้านๆมากครับ

 

                โหย เสี่ยวแดก มึงคิดได้ไงวะไอ้พีชพี่แบงค์ถามครับ ไอ้พี่พีชยิ้มตาวาวเลยอ่ะ มองผมด้วยสายตาแทะโลมด้วย

 

                แหม ทำไงได้วะ กูชอบน้องเขานี่ กูไม่รู้จะทำยังไงนี่หว่าไอ้พี่พีชหันไปคุยกับพี่แบงค์อ่ะครับ แต่สายตาก้อยังคงจับจ้องผมอยู่ เมิงจะมองมาทางกูทำเพื่อ????????

 

                เฮ้ยๆ กูว่ามึงอย่าแซงคิวดีกว่านะไอ้พีชและแล้วเสียงเย็นๆของไอ้ราฟก้อโผล่งขึ้นมาครับ ทั้งผม พี่ และไอ้พี่พีชหันไปมองไอ้ราฟกันทั้งนั้น ฮือๆ ไอ้ริวแทบจะร้องไห้อ่ะครับ ไอ้ราฟมันน่ากลัวมั่กๆ นึกดูนะครับไอ้ราฟทำหน้าอย่างกับโงกุนในเรื่องดราก้อนบอลตอนโกรธ โดยที่มีพลังซุปเปอร์ไซย่าขั้น 4 อยู่รอบๆ แถมยังมีแบล็กกราวด์เป็นไฟมาคุด้วยครับ จะไม่ให้ผมร้องไห้ได้ง๊ายยยยย.....!!!

 

            อะไรของมึงไอ้ราฟ พูดงี้หมายความว่าไงวะไอ้พี่พีชเปิดศึกแล้วครับ ทำหน้าโหดพอๆกันเลย มันจะทำสงครามแย่งผมอะไรตอนนี้

 

                กูจีบริวก่อนมึงอีก แถมกูยังเป็น.....อ่ะจ๊ากกกกกกก.....ซาต็อปปปปปปป....

 

            ด้วยความที่กลัวว่าไอ้ราฟมันจะปูดเรื่องของพวกเราออกมา ผมรีบผละจากวงแขนพี่ผม เข้าไปกอดไอ้ราฟแถมด้วยเอื้อมมือตัวเองไปอุดปากมันครับ เพื่อนๆพี่ๆทุกคนนี่งงเป็นไก่ตาแตกเลย ที่เห็นผมทำแบบนั้น

 

                ไอ้ราฟ มึงบอกกับกูไม่ใช่หรอ ว่าจะไปห้องน้ำเพื่อล้างเหงื่ออ่ะอ้างครับ อ้างไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยไปเคลียกับมันในห้องน้ำ ผมกระพริบตาให้มันรัวๆ ไอ้ราฟก้อคงเข้าใจนะ เห็นมันพยักหน้าหงึกๆ ผมก้อเลยปล่อยมันครับ เฮ้อ.....

 

                เออใช่ๆ เฮ้ย พวกมึงไปกันก่อนนะ เดี๋ยวกูไปล้างเหงื่อกับไอ้ริวแป๊บว่าแล้วไอ้ราฟมันก้อเข้ามาล็อคคอผมแล้วหยิบผ้าเช็ดตัวกับกระเป๋าเป้ครับ หนอยๆ ไอ้นี่กูเปิดโอกาสหน่อยเป็นไม่ได้ แต๊ะอั๋งกูเลยนะมึง ไอ้ชั่วววววววว

 

            เฮ้ยๆ ไอ้ราฟ มึงจะพาน้องน่ารักของกูไปหนายยยยยไอ้พี่พีชโวยวายครับ ส่วนไอ้ราฟนี่ชั่วชิบหาย มันลากคอผมไปกับมันแล้วหันไปชูนิ้ว x You! ให้ไอ้พีชมัน ไอ้พีชงี้จี๊ดครับ ทำท่าจะเข้ามาแย่งตัวผม แต่ว่า.....

 

                เออๆ เจอกันที่โต๊ะแก๊งค์นะมึงพี่ลีกับพี่เคียวเข้ามากันไอ้พีชครับ แล้วก้อทำมือไล่พวกเราไป โดยที่ตลอดทางออกจากหอประชุม ผมได้ยินเสียงพี่ผม พี่วิน พี่แชมป์ และพี่พีชทะเลาะกันครับ (เรื่องอะไรกันอีกล่ะนั่น)

 

                ไอ้ราฟมันลากผมไปที่ห้องน้ำข้างนอก (ในโรงเรียนผมมีห้องน้ำทั้งในอาคารและนอกอาคารครับ) ซึ่งห้องน้ำข้างนอกจะอยู่เลยไปหลังตึกเพาะช่าง ห้องน้ำแถวไหนส่วนมากไว้ใช่เวลาล้างเนื้อล้างตัวกันครับ พวกนักกีฬาและนักเรียนที่เรียนเพาะช่างส่วนมากจะใช้ที่นี่กันครับ ประจำคนใช้ทีนี่เยอะพอควรเลย

 

                แต่สิ่งที่ผมรับไม่ได้คือ ที่นี่มันออกจะเปลี่ยวอ่ะครับ ห่างไกลความเจริญเสียเหลือเกินครับ ข้างหน้าเป็นโรงเพาะช่างที่ร้าง (โรงเพาะช่างมี 4 หลังครับ) ด้านขวาเป็นแปลงเกษตร  ด้านซ้ายเป็นบ่อปลา และด้านหลังเป็นป่ายาง + หญ้าคาครับ แถวนี้ถือว่ากันดารสุดๆ

 

                และยิ่งไปกว่านั้น เวลานี้ประจำจะมีนักเรียนชายมาใช้ล้างเนื้อล้างตัวกันเยอะ แต่วันนี้ทำไมไม่ใครอยู่เลยล่ะคร๊าบบบบบบบ....โฮๆ

 

                เดี๋ยวๆ ไอ้ราฟ มึงจะไปล้างตัว มึงก้อไปคนเดียวดิ ทำไมต้องพากูเข้าไปด้วยอ่ะผมพยายามรั้งตัวเองไว้ครับ คือไอ้ราฟมันจับมือผมอยู่ พอไอ้ราฟทำท่าจะลากผมเข้าไป ผมก้อเลยดึงมือตัวเองไว้ครับ

 

                กูต้องคิดบัญชีกะมึงมันพูดห้วนๆครับ มันหันกลับมามองหน้าผมด้วย แต่สายตามันดูทมึงถึงยังไงก้อไม่รู้ครับ ดูแล้วบรรยากาศมันมาคุแปลกๆ

 

                บัญชีเหี้ยไร กูไม่ได้ทำอะไรซะหน่อยนิเถียงครับ ทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองทำอะไร แต่มึงทำกูก่อนนิ ชิ

 

                หรอ มึงไม่ได้ทำอะไรใช่มั้ยมันพูดกรอดๆครับ ไอ้ริวงี้เสียวสันหลังวาบ ไอ้ราฟมันก้มตัวลง แล้วมันก้อ......

 

                เฮ้ยยยยย....!!! ไอ้ราฟ ทำเหี้ยไรของเมิ๊งงงงงงงง......!!!”ไอ้ราฟมันก้มลงเพื่อจะอุ้มผมครับ ผมตกใจมากรีบดิ้นเลยครับ

 

                ไอ้ราฟฟฟฟ....ปล่อยกูลงน๊าาาาาาาาา....!!!”แหกปากลั่นเลยครับผม พยายามชกมันให้ปล่อยผมลง แต่ไอ้ราฟมันไม่สะทกสะท้านเลยซักนิด มันอุ้มผมตัวปลิวเข้าห้องน้ำไปแล้วคร๊าบ ฮือๆ ม่ายยยยย......

 

                ไอ้ราฟมันอุ้มผมที่กำลังดิ้นสุดชีวิตเข้าห้องน้ำห้องหนึ่งครับ ซึ่งห้องน้ำห้องนั้นเป็นห้องสำหรับอาบน้ำโดยเฉพาะครับ ข้างในก้อจะมีฟักบัว และจะมีก๊อกน้ำอยู่ใต้ฟักบัวครับ ส่วนด้านหลังประตูจะมีตะกร้าขนาดพอเหมาะแขวนอยู่ (เป็นตะกร้าสี่เหลี่ยมอ่ะครับ)

 

                ไอ้ราฟมันปล่อยตัวผมลงแล้วมันก้อหันไปล็อกประตูครับ มันหยิบผ้าขนหนู กระเป๋าเป้ และเจ้าโยโย่ชิชิจากผมโยนลงในตะกร้า แล้วมันก้อหันมาทางผมครับ

 

                อะ...ไอ้ราฟ...มึงจะทำอะไร...ผมพูดเสียงสั่นๆพลางถอยหลังเดินหนี ไอ้ราฟมันเดินตามผมมาติดๆครับ ผมก้อถอยเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าหลังตัวเองชนกับฝาผนังของห้องน้ำครับ แล้วไอ้ราฟมันเข้ามาค้ำตัวผมไว้ หมดหนทางหนีแล้วกู

 

                หึ กูหล่อน้อยกว่าไอ้พีชงั้นเหรอมันพูดถามห้วนๆครับ กำ มันโกรธผมเพราะเรื่องนี้น่ะเอง

 

                เออ...โอ้ย ปากหนอปาก มึงพูดอะไรออกไป ไอ้ริวววววว

 

                ไอ้พีชมันเท่ห์กว่ากูใช่มั้ยมันยังไม่จบอีกครับ มันจะถามอะไรนักหนาฟร๊า

 

                เออเวงกำ ปากไม่ตรงกับใจครับผม ใครก้อได้หาเข็มมาเย็บปากผมที ฮือๆ

 

                แล้วมึงก้อชอบไอ้พีชมากกว่ากูใช่มั้ย

 

                

           
ไปอ่าน NC ตอนที่ 80 นะจ้ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

16,267 ความคิดเห็น

 1. #16248 Pongpang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 15:21
  ยังขอ nc ได้อยู่ไหม ขอทุกตอนเหมือนกัน

  overdrink147@gmail.com
  #16248
  0
 2. #16247 ริวจิ คาเงะ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 11:55
  ขอ ncทุกตอนเลยค่ะ panphitchaya@email.com
  #16247
  0
 3. #16224 boss (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 01:22
  ขอฉาก NC หน่อยน๊า ทุกตอนเบย

  bambamboss285@gmail.com
  #16224
  0
 4. #16168 นิ้ง บูด (@ning98) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 19:11
  ขอ nc น๊าาาา ><
  ningbood98@hotmail.com
  #16168
  0
 5. #16141 may (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กันยายน 2556 / 14:57
  ขอ nc หน่อค่า may123_@outlook.com
  #16141
  0
 6. #16122 [[Bella]].de. Batrolenzia Budis FS (@breadpe) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2556 / 03:31
  ขอหน่อยคะๆ chairoshi.ritsuto@hotmail.com
  #16122
  0
 7. #16093 Stofy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2556 / 23:20
  ท่ายากนะ ราฟฟ 55555 55.  ริว คนชอบเยอะจัง คงต้องมีใครสักคนทำใหเรื่องนี้ มีดราม่า แน่เลยยย
  #16093
  0
 8. #15876 porukimi (@zentee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2556 / 20:06
  พี่ราฟรุนแรงอีกและ
  #15876
  0
 9. #15850 แก้วการ (@kisstan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2555 / 17:16
  ขอบคุณมาก
  #15850
  0
 10. #15819 ไอ้ทอมบอย (@yync) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 21:18
  มั่งเด้ๆๆ
  fang_love-mom@hotmail.com
  #15819
  0
 11. #15718 KiHae*129 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2555 / 03:14
  ลาตายอย่างสงบ

  เฮือกกกกกกกกกกกกกกก

  น่ารักอ่ะเรียกพี่

  #15718
  0
 12. #15644 prim (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2555 / 21:46
  ขอด้วยๆ >< prim39@hotmail.co.th แต้งกิ้วจ้าๆ

  #15644
  0
 13. #15597 Tk @love323 (@lek323) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2555 / 22:00
  lekzyyy@hotmail.com ขอด้วยคะๆๆๆ
  #15597
  0
 14. #15570 Rabbit blood (@love-ya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 22:01
  ด้วยยยย ing2510@hotmail.com (ขอ nc ทั้งหมดเลยน้าคร๊า)
  #15570
  0
 15. #15559 Mee-Noiy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 / 00:53
  เอาด้วยๆๆๆๆ

  (yui_budsayamat@hotmail.com)
  #15559
  0
 16. #15519 nat-up110 (@nat-up110) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 / 20:21
   บทลงโทษ........  :m10: :m10: :m10: :m10: :m10:
  #15519
  0
 17. #15351 ยุ้ย (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 15:11
  Nc  yu15_warin@msn.com
  #15351
  0
 18. #15350 b.girl conan (@num-b-girl) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2555 / 20:26
  ขอncหน่อยนะ<br />
  ส่งมาที่.  num_7007@hotmail.com
  #15350
  0
 19. #15343 fuef (@fue1987) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 17:50
   ขอบคุณครับ
  #15343
  0
 20. #15170 Pan 28167 (@p28167) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 13:58
  อ๊าก! เลือดจะหมดตัว>.,<
  #15170
  0
 21. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 09:20
  เอาเเบบsmอีกค่าาา ชอบบบบ >.,<d (เเอบไปอ่ายncมาเเล้ว)
  #15059
  0
 22. #15028 G-Aommy (@aommy-zaza) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2555 / 21:52
   ขอ nc น้า พลีสสส
  mmyyy00@hotmail.com
  #15028
  0
 23. #14921 Eบร้ากลางซอย (@earn-1827) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2554 / 19:43
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  รุนแรงมากกกกกกกกกกกก
  #14921
  0
 24. #14843 ^_^ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 19:21
  โดนจัดหนัก ตายคาส้วมแน่ๆ!!
  #14843
  0
 25. #14691 Ap'aQPr (@pray2626) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2554 / 11:34
   จัดหนัก =..=
  #14691
  0