Lost Angeles 21+ [ CHANBAEK ft. EXO ] จบแล้ว

ตอนที่ 3 : Scene 2 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,753
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 172 ครั้ง
  6 มี.ค. 59
Scene 2

Is it possible to make love without love?

 

 

จนแล้วจนรอดแบคฮยอนจำต้องแบกหน้ามาที่สตูดิโออีกครั้งในวันถัดมา แน่นอนว่าคนที่ดีใจที่สุดที่ได้เห็นหน้าเด็กหนุ่มอีกครั้งก็คือบอสใหญ่แห่งลอสท์แองเจิลลิส ชายหนุ่มกระชับมือกับนักแสดงคนล่าสุดในสังกัดทันทีที่เห็นลายนามซึ่งลงลายมือโดยเจ้าของชื่อที่มุมล่างขวาของสัญญา
 

ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะแบคฮยอน

ขอบคุณเช่นกันครับคุณจงแด


ทุกคนที่นี่อยู่กันแบบเพื่อน แบบพี่น้อง เรียกฉันว่าพี่ก็พอ

ครับ พี่จงแด

มุมปากของจงแดยิ่งยกสูงขึ้นไปอีกเมื่อนานทีจะมีเด็กหน้าตาน่ารักมาเรียกเขาว่าพี่ให้รื่นหู ทุกวันนี้ที่ได้ยินจากพวกนักแสดงของเขาก็มีแต่ไอ้จงแด หรือจงแดเฉยๆก็บุญหัวแล้ว ถึงจะครองตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดของลอสท์แองเจลลิส ก็ไม่มีใครคิดว่าเขาจะกล้าเอาอำนาจบาดใหญ่นั้นมาใช้ไล่พวกมันออกกันสักคน

ไอ้จงแด

คนบางคนก็ไวไม่แพ้ความคิด ลู่หานมักทะเล่อทะล่าเข้ามาในห้องทำงานเจ้านายโดยไม่ห่วงมารยาทเป็นนิจ จงแดเคยบ่นเรื่องนี้อยู่ประมาณหนึ่งอาทิตย์แล้วพบว่าป่วยการจะด่า เขารู้ดีว่าต่อให้เอาซองขาวมาขู่เข็ญ ดาราหนังผู้ใหญ่สุดฮอตอย่างลู่หานก็ไม่ออก

กูกำลังคุยธุระไม่เห็นหรือไง

ที่กูเห็นคือเสร็จแล้วไม่ใช่เหรอ เป็นยังไงบ้างแบคฮยอน เมื่อวานจู่ๆก็วิ่งออกไปกลางคันดารารุ่นพี่ฉีกยิ้มต้อนรับ ต่อให้ไม่แง้มถามคนชั่วโมงบินมากกว่าก็รู้ว่าแบคฮยอนหนีกลับไปทำอะไร

ขอโทษทุกคนนะครับที่ทำให้เสียงาน ผมนึกได้ว่ามีธุระด่วนจริงๆแบคฮยอนโกหกคำโต โค้งขอโทษจงแดทีลู่หานที รู้สึกนึกผิดในใจที่เมื่อวานเผลอทำกองถ่ายล่มกลางคัน ลู่หานคงหัวเสียไม่น้อย

ไม่เป็นไรหรอก ฉันรู้ว่านายไม่ชิน

เออ มาก็ดี ช่วยสอนงานแบคฮยอนวันนี้เลยนายสะดวกใช่มั๊ย

ตามบัญชานายท่าน

กูถามแบคฮยอน ! ”

ความสุขอย่างหนึ่งของลู่หานคือการเห็นจงแดชักสีหน้าเหนื่อยสุดขีด ร่างเล็กหัวเราะคิกคักเมื่อก่อกวนจงแดได้สำเร็จ คนกลางระหว่างเจ้านายใหม่และเพื่อนร่วมงานพยักหน้าเพื่อเบนความสนใจ

สะดวกครับ วันนี้ผมไม่มีเรียนดี งั้นตามฉันมาเลยเด็กใหม่ 

 

             แบคฮยอนถูกพามาอีกห้องซึ่งอยู่ชั้นสองของสตูดิโอ ห้องที่ไม่ซ้ำกับห้องที่เขาเคยมาในครั้งไหน มีเตียงแฝดขนาบคู่กันคนละมุมผนัง ข้าวของเครื่องใช้ระเกะระกะเกินกว่าจะเป็นสถานที่สำหรับถ่ายหนังอย่างว่า

ที่นี่เป็นห้องพักนักแสดง เผื่อใครเพลียหลังจากถ่ายเสร็จแล้วกลับบ้านไม่ไหวก็ซุกหัวนอนกันที่นี่แหละ แต่ไม่ค่อยมีใครมาใช้หรอก มีแต่ไอ้จงอินนั่นแหละ รายนั้นไม่มีงานก็เพลียตลอดเวลา อ้อนายคงยังไม่เจอมันสินะ พูดจบก็ทิ้งก้นลงบนเตียงพอดิบพอดี

ครับ

ไม่ต้องเกร็งหรอก คิดเสียว่าฉันเป็นเพื่อนคนหนึ่งของนาย

โอเคแบคฮยอนทำตาม ร่างเล็กค่อยๆหย่อนสะโพกลงบนเตียงอีกฝั่งที่ว่างอยู่ นึกไม่ออกว่าจงแดจะใช้ลู่หานสอนงานอะไรเขา ถ้าเป็นเรื่องบนเตียงล่ะก็น่าจะรู้กันอยู่ว่าทุกคนต่างมีประสบการณ์กันมาแล้วทั้งสิ้น

ไหนถอดเสื้อผ้าให้ฉันดูที

อีกแล้วเหรอครับ

รู้ไหม นายจำเป็นต้องหาจุดขาย ฉันจะช่วยดูเถอะน่าไม่ต้องอายหรอก

แบคฮยอนแน่ใจว่านี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ถูกขอให้เปลื้องผ้า ร่างเล็กยอมทำตามอย่างไม่อิดออด ครู่เดียวก็เหลือแต่ชุดวันเกิดตามคำสั่งรุ่นพี่ ร่างเล็กยืนขึ้นแล้วหมุนตัวหนึ่งรอบเช่นเดียวกับที่ทำครั้งก่อน ลู่หานลูบคาง พยักหน้าก่อนเอ่ยปาก

หน้าอกนายอวบดีนะ แถมสีก็สวยด้วย ปกติทาครีมตรงนี้เหรอ

แบคฮยอนอยากเอามือปิดส่วนที่ถูกวิจารณ์ ไม่ก็ปิดปากลู่หานเสีย ปิดปาก ปิดตา ปิดทุกการรับรู้ของอีกฝ่าย เขาไม่เคยเจอใครพูดจาตรงไปตรงมาอย่างไร้ยางเท่านี้มาก่อน เมื่อห้ามฝ่ายนั้นไม่ได้ก็ต้องเตือนตัวเองให้ชิน ต่อไปนี้คงได้ยินคำพูดคำจาโผงผางแบบนี้ไปจนกว่าจะเลิกทำงาน

ผมทาโลชั่นทาผิวปกติครับ ไม่ใช่ครีมเฉพาะจุดอย่างที่คุณลู่หานหมายถึงหรอก

ถ้างั้นต่อไปก็ต้องใช้นะ อาชีพอย่างเราๆจำเป็นอย่างมากที่ต้องดูแลทุกซอกทุกมุมของร่างกาย หน้าอกของนายคือจุดขาย ฉันจะบอกชานยอลกับจงอินว่าต้องเน้นตรงนี้ คนดูน่าจะชอบ

ทำไมพี่จงแดถึงหานายเอกใหม่เหรอครับ ผมคิดว่ามีคุณลู่หานก็เรียกคนดูได้เยอะแล้วแบคฮยอนเลี่ยงประเด็นโดยการถามอะไรก็ได้ให้ลู่หานลืมเรื่องขนาดหน้าอกหน้าใจของเขาเสีย

แล้วนายคิดว่าฉันคนเดียวจะมีเซ็กส์กับผู้ชายเป็นสิบๆคนต่อเดือนไหวเหรอ คนนะไม่ใช่ตุ๊กตายาง

ก็จริง… ”

อีกอย่าง ลอสท์แองเจลลิสไม่เน้นปริมาณลูกค้าหรอก เราต้องการแต่พวกเศรษฐีขาประจำ ไม่อย่างนั้นจะเก็บค่าสมาชิกแพงๆไปทำไมกัน มานั่งนี่สิลู่หานตบเตียง

ดาราฝึกหัดลากขาขึ้นไปนั่งกอดเข่าบดบังส่วนอนาจารไว้ แม้ว่าของสงวนจะผ่านตาลู่หานมาแล้วก็ตาม แต่การแก้ผ้าโทงๆเดินไปมาก็ไม่ใช่เรื่องที่แบคฮยอนคิดว่าต้องทำให้ชิน

ฉันจะบอกความลับของพวกเราให้อย่างหนึ่งลู่หานเว้นจังหวะจะโคน เมื่อเห็นว่าแบคฮยอนมีแก่ใจรอคอยความลับของเขา ร่างบางจึงเฉลยต่อ บางทีพวกเราก็ไม่ได้ถึงจุดสุดยอดจริงอย่างที่เห็นในหนังหรอกนะ

จริงเหรอครับ ? ” ความประหลาดใจถูกแสดงออกผ่านทางหัวคิ้วที่ยกสูงของคนฟัง ลู่หานอดกลั้นขำไม่ได้ เหมือนแบคฮยอนจะไม่รู้ตัวเลยว่าทุกอารมณ์ที่เจ้าตัวรู้สึกมันฉายชัดขนาดไหน

บางทีพวกเราก็ต้องแกล้งทำหน้าฟินให้เนียน ทำเหมือนมีความสุขเสียวมากๆแม้ว่าในใจอยากจะถีบยอดหน้าคู่นอนแค่ไหนก็ตาม เพื่ออรรถรสของผู้ชม

คราวนี้แบคฮยอนเอียงคอเพิ่ม ดูเหมือนเด็กใหม่จะไม่เข้าใจอะไรที่เขาอธิบายง่ายๆ แบคฮยอนมีอาการหน้าแดงเสมอเวลาเขาพูดเรื่องทำนองนี้ แต่ก็ดูเหมือนใครรู้ตลอดเวลา

นายไม่เข้าใจเหรอ ของที่โดนทุกวันๆมันน่าเบื่อจะตายไป ยิ่งพวกเราสนิทกันมากเท่าไหร่ อารมณ์มันก็ยิ่งหดหาย บางทีถึงกับต้องพึ่งไวอากร้า

หา… ”

แต่นายคงไม่ถึงกับต้องใช้มันหรอก แต่ก็ต้องทำหน้าตาให้สวยอยู่ตลอด ต้องรู้มุมกล้อง คิดเสมอว่ามีคนมองเราอยู่ตลอดเวลาแบคฮยอนพยักหน้าพลางคิดตาม แต่ก็อย่าลืมว่าถ้าเก๊กมากเกินไปมันก็จะเกร็ง ไม่เป็นธรรมชาติ

อ่าว

เพราะแบบนี้ไงจงแดถึงให้ฉันมาสอนนาย เข้าใจแล้วก็นอนลงไปสั่งให้แบคฮยอนนอนแต่เป็นลู่หานเองที่ผลักแบคฮยอนหงายหลังลงบนเตียง

คุณลู่หานจะทำอะอ๊า คนมากประสบการณ์ไปรอให้ลูกศิษย์หายข้องใจ ฝ่ามือบางก็นาบลงบนแผ่นอกที่เขาบอกว่าอูมอิ่ม วนเป็นวงกลมเบาๆพอให้บังเกิดความเสียวซ่าน แบคฮยอนคว้ามือที่กำลังหยอกเอินหน้าอกของเขา ทว่าไม่ได้ขืนแรงห้าม ปล่อยให้มือที่ติดจะชื้นเหงื่อคลอเคลียยอดถัน

อย่าเกร็ง ปล่อยไปตามอารมณ์ แล้วสมมุตว่ากล้องซูมหน้านายอยู่

เด็กหนุ่มรุ่นน้องพยักหน้า หลับตาพริ้ม ปั้นอารมณ์ ขบริมฝีปากล่าง นิ้วเรียวเล็กก็จิกผืนเตียง ปล่อยเสียงเสนาะลอดเร้นออกมาจากเรียวปากบาง

อื้ออ๊าๆ

ยั่วยวนกว่านี้ แต่อย่าครางพร่ำเพื่อคนดูจะรำคาญ เก็บเสียงไว้ร้องตอนสอดใส่ ตอนนี้นายต้องช่วยคู่ของนายสร้างอารมณ์ เล้าโลมน่ะสั่งแล้วก็หยิบมือแบคฮยอนมาแปะบนหัวไหล่มนของตัวเอง ขณะสัมผัสผิวเนื้อบนลาดไหล่เล็ก พลันความคิดหนึ่งเข้าแทรก ไม่ยักรู้ว่าร่างเล็กหน้าสวยปานสตรีเพศอย่างลู่หานก็รุกกับเขาได้โทษที ไม่คิดว่าพวกมึงจะกำลัง… ”

เทรนงานให้เด็กใหม่ ไม่ใช่อะไรที่มึงคิดหรอกน่า ลู่หานผละออกจากแบคฮยอน ต่อประโยคที่ชานยอลกำลังจะพลั้งออกมาจากความคิดวิตถาร

ชานยอลยักไหล่ เพิกสนใจต่อข้อหาที่ลู่หานพยายามยัดเยียดให้เขา เมื่อเดินเข้าไป ดาราหน้าใหม่ก็ผุดลุกนั่ง ดึงผ้าห่มขึ้นปิดเนื้อหนังกันอนาจาร

งั้นเหรอ สอนอะไรล่ะ

กูสอนแบคฮยอนเก๊กหน้าเวลาเล้าโลมอยู่ เดี๋ยวเย็นนี้กูต้องไปธุระว่ะ ไหนๆมึงก็มาแล้วฝากต่อด้วยแล้วกัน

แววพริ้มพรายปรากฏในดวงตา ลู่หานจะรู้ตัวหรือเปล่าว่าทิ้งระเบิดลูกโตไว้กับแบคฮยอนเสียแล้ว ดาราเจ้าบทบาทกระซิบบางอย่างกับคนที่เข้ามาใหม่ ตบบ่าฝากผีฝากไข้กันดิบดี เสร็จแล้วก็เดินหนี

แบคฮยอนก็ถูกทิ้งไว้กลางทาง

สิ้นเสียงประตูลั่นเข้ากรอบ ชานยอลก็ย่างกรายเข้ามาหาร่างเล็กที่กึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียงโดยมีแค่ผ้าห่มผืนเดียวปิดหน้าอกไว้

ลู่หานสอนถึงไหนแล้วล่ะ ฉันจะต่อให้

 

 

                                                                                                                      LOST ANGELES

 

 

               ลู่หานตรงกลับบ้านทันทีที่โยนงานให้เพื่อนตัวสูง อันที่จริงนั่นน่ะคือหน้าที่ของชานยอลเลยต่างหาก นายเอกตัวเล็กๆอย่างเขาหรือจะสู้ฝีมือพระเอกตัวจริงเสียงจริงอย่างปาร์ค ชานยอลได้ สงสารก็แต่แบคฮยอน ไม่รู้ป่านนี้โดนเพื่อนปากว่าตาขยิบของเขาทั้งเสี้ยมทั้งสอนอะไรไปบ้าง

                กลับมาแล้วเหรอลู่หาน

อื้ม ฉันเอง

                กลอนประตูลั่นเสียงกริ๊กเดียวเสียงใสแจ๋วของคนประสาทหูเป็นเลิศก็ร้องถาม ลู่หานขานรับ สลัดรองเท้าไว้หน้าประตูห้อง เขาพบว่าเพื่อนร่วมห้องกำลังนั่งหันหน้าออกหน้าต่าง ราวกับกำลังทอดสายตามองตึกรามที่ถูกประกายแดดในฤดูร้อนอาบไล้

                แต่ร่างบางรู้ดี แน่นอนว่าคิม มินซอกไม่มีทางได้ชื่นชมทัศนียภาพใดๆทั้งปวง

                ลู่หานชูถุงพลาสติกสีดำขึ้นระดับใบหน้ามินซอก เขย่าให้เกิดเสียง เรียกความสนใจได้ดีเทียว

                “ อะไรน่ะ

                แกะดูสิ

                มือบางตะกายหาจุดกำเนิดเสียง ลู่หานยิ้มชอบใจ ปล่อยของที่ตั้งใจซื้อฝากในมือลงบนหน้าตักอีกคน มินซอกค่อยๆคลำสำรวจ สัญชาตญาณของคนตัวเล็กบอกว่ามันคือกล่องพลาสติกโปร่งแสง เมื่อแกะออกก็จับโดนลูกกลมๆนับไม่ถ้วนอยู่ข้างใน ลองเสี่ยงเอาปากกัดเข้าปากหนึ่งคำ

                สตรอเบอร์รี่นี่นา หน้าร้อนยังหาสตรอเบอร์รี่หวานๆแบบนี้ได้อีกเหรอ

                “ เพราะฉันเก่งน่ะสิ คนอื่นทำไม่ได้หรอกรู้ไหมยื่นหน้าไปใกล้พวงแก้มยุ้ย วางมือบนกลุ่มผมเส้นเล็กของมินซอก เขาปรารถนาจะเห็นรอยยิ้มที่เบียดแก้มยุ้ยๆนั่นออกมาทุกวันเช่นนี้

                ขอบคุณนะลู่หาน

                มินซอกวางมือทับมือที่วางอยู่บนศีรษะ รู้สึกได้ว่าลมหายใจของลู่หานรินรดแก้มขาว มินซอกหันหน้าหาอีกคน ทำเหมือนสบตาที่เต็มไปด้วยประกายพริบพราวราวกับดาวบนฟ้าในจินตนาการของมินซอก

                ทั้งที่จริงแล้วมันว่างเปล่า ไม่มีแม้กระทั่งสีดำในมโนสำนึก

                “ ท้องฟ้าวันนี้เป็นยังไงบ้าง แดดร้อนน่าดูเลยใช่ไหมแม้มองไม่เห็นก็ใช่ว่าสัมผัสไม่ได้ แสงแดดที่ต้องใบหน้าหวานร้อนจัดกว่าวันที่ผ่านมา

                “ ร้อนสิ ไว้นายหายดีเมื่อไหร่เราไปอาบแดดที่ฮาวายกันสักครั้งไหมล่ะ ลู่หานวาดหวังให้มินซอกครั้งแล้วครั้งเล่า มินซอกยิ้ม คว้ามือบางมากุม มือคู่น้อยของลู่หานนุ่มนิ่ม หากแต่หาความอบอุ่นไม่เคยเจอ

                ไม่เห็นต้องไปไกลขนาดนั้นเลย แค่มีลู่หานอยู่ด้วยฉันก็ไม่ต้องการอะไรแล้ว

                หากในชีวิตนี้จะเกิดปาฏิหาริย์กับคนไร้สมรรถภาพทางสายตาเช่นมินซอก สิ่งที่เขาปรารถนาไม่ใช่กลับไม่ใช่การได้กลับมามองเห็น หากแต่เป็นการได้รับความรักจากลู่หานตอบแทนสักครั้ง 

               

ลู่หานสอนถึงไหนแล้วล่ะ ฉันจะต่อให้

แทบจะทันทีที่ชายหนุ่มย่างสามขุมเข้าหา เรียวขาใต้ผ้าห่มชันขึ้นราวกับต้องการสร้างเกราะให้ร่างเปลือยอีกชั้น ชานยอลมองอากัปกิริยานั้น ไล่ตั้งแต่ปลายเท้า แวะสายตาที่เนินอกและลาดไหล่นานกว่าที่อื่น แล้วค่อยสบใบหน้าตระหนกของเด็กหนุ่มรุ่นน้อง

ไม่เป็นไรครับ ผมคิดว่าผมถามเอาจากคุณลู่หานวันหลังก็ได้

แบคฮยอนเล็งเสื้อผ้าที่ถอดกองข้างเตียง ร่างเล็กหอบผ้าห่มตะเกียกตะกายหมายรอดพ้นสายตาที่เล็งร่างเขาราวอยากจะพุ่งกระสุนใส่ แค่คืบเท่านั้นก่อนแบคฮยอนจะคว้าชั้นในได้ เสื้อกล้ามสีกรมก็ตกลงบนหลังมือเขาเหมือนจับวาง ก่อนมันจะร่วงหล่นลงไปพะเนินทับของของแบคฮยอน

พอเงยหน้าขึ้นแบคฮยอนก็พบว่าเหลือแค่ถอดท่อนล่างเท่านั้น ชานยอลก็จะตีแต้มเสมอ

ไม่ต้องถามใครที่ไหนหรอก ยังไงนายก็ต้องถ่ายหนังใหม่กับฉันอยู่แล้ว คิดเสียว่านี่เป็นรอบซ้อมมือก็แล้วกันคนตัวใหญ่กว่าดึงผ้าห่มออก กดร่างน้อยแนบกับที่นอน แบคฮยอนจะไม่ประหม่าเท่านี้เลยหากไม่เคยถูกชานยอลวิจารณ์รูปร่างจนความมั่นใจเหือดหายไปวันนั้น  ฉันถามว่าลู่หานสอนอะไรนายบ้าง

คุณลู่หานเขาบอกให้ผมทำหน้ายั่วยวน

แสดงให้ฉันดูสิ
 

ตัดไปที่ไบโอทวิตนะคะ
 


                “ แค่ครางชื่อก็พอ อย่าเพิ่งรีบร้องดังเกินไป

                คุณก็หยุดเอามันมากระแทกผมสักทีสิ ! ”

                ชานยอลเก็บตัวช่วยชั้นดีลงกระเป๋าเมื่อคนใต้ร่างลืมตาขึ้นมาแหวใส่ แบคฮยอนตีหน้ายุ่งทั้งที่ความเสียวซ่านยังกระจายทั่วสรรพางค์ มีอย่างที่ไหนให้เขาข่มอารมณ์ ส่วนตัวเองกระแทกเอากระแทกเอาแต่ใจอยากอย่างนั้น

                จะไปไหน

                “ ช่างผมเถอะน่า ! ”

                แบคฮยอนสะบัดข้อมือออกจากมือใหญ่ ไถลลงจากเตียงไล่เก็บเสื้อผ้าส่วนของเขาขึ้นมาแล้วปิดส่วนอ่อนไหวที่ไม่อ่อนอีกต่อไปแล้ว จ้ำอ้าวเข้าห้องน้ำ ปิดประตูดังปัง

                หึๆ เด็กก็คือเด็ก

                ว่าเขาแต่พอก้มดูของตัวเองก็มีสภาพไม่ต่างกัน ชานยอลถอนหายใจ ไหวหน้า ตัดสินใจถลกกางเกงขายาวลงไปที่ข้อเท้า เปิดภาพเคลื่อนไหวที่ตัวเขาเองเป็นผู้ถ่ายและ ทำ เองกับมือ กอบกุมส่วนแข็งขืนขึ้นมา เริ่มบรรเลงสวรรค์ที่สรรค์สร้างเองได้โดยอาศัยภาพและเสียงของนายเอกในคลิป และเสียงกระเส่าของตัวจริงที่เล็ดลอดจากห้องน้ำ

                อ่าเด็กแสบเอ๊ย… ”

               

 

 

                

 

 

ยังๆ นี่แค่ซ้อมๆนะ555555

ใครอยากดูของจริงอย่าลืมจ่ายค่าสมาชิกให้ลอสท์แองเจลลิสเป็นคอมเม้น + แท็กด้วยนะจ๊า

ทีมงานกำลังผลิตหนังเกรดA+++มาให้เสพ
ดีใจมากๆๆๆที่เห็นแท็ก TT ขอบคุณนะคะ

#ficlostangeles

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 172 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,015 ความคิดเห็น

 1. #3006 jj-cb8523461 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 21:16
  แรงมากกกก
  #3,006
  0
 2. #2985 PRAE.VV (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 05:02
  อมก. แรงไม่หยุด และน่าจะแรงกว่านี้อีก
  #2,985
  0
 3. #2979 iirny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 00:25
  เผ็ชมากกกก
  #2,979
  0
 4. #2970 Yeolmae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 22:42
  คุณพระ!!!
  #2,970
  0
 5. #2955 damnernkit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 00:04
  จิกนิ้วเจ็บไปหมดแล้วแม่
  #2,955
  0
 6. #2932 ChanBaekWarrior (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 05:00
  แหม่ๆๆๆ
  #2,932
  0
 7. #2929 kkoouunngg (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 13:51
  ดูncได้ที่ไหนคะ
  #2,929
  0
 8. #2907 JongjitSriyan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:54
  ชานยอลทำมาเป็น 55555
  #2,907
  0
 9. #2889 11507416p (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 15:05
  โอ้มายยยย55
  #2,889
  0
 10. #2881 mpndss (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 22:58
  โอ๊ยยย แค่นี้ยังแซ่บอ่ะ
  #2,881
  0
 11. #2865 -3-Lucky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 22:38
  ชอบอ่ะ มันดี 5555555
  #2,865
  0
 12. #2834 dianeee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 06:41
  อะไรยังไงอะชัลๆ555
  #2,834
  0
 13. #2812 sweetticb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 06:56
  10 10 10 !!!!!!!!
  #2,812
  0
 14. #2794 CornettoX (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 21:44
  แค่ซ้อมเอ๊งงงง
  #2,794
  0
 15. #2769 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:01
  นี่แค่ซ้อมนะคะพี่~~ ไม่อยากจะคิดว่าวันจริงจะเต็มขนาดไหน
  #2,769
  0
 16. #2760 HoneyB9410 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 03:14
  ตายแล้ววง นี่แค่ซ้อม
  #2,760
  0
 17. #2714 maaminddd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 02:07
  ฮอล~ เขินสุดๆ
  #2,714
  0
 18. #2687 pcy921 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 02:01
  อย่าว่าเด็กก้มดูกางเกงตัวเองเดี๋ยวนี้
  #2,687
  0
 19. #2664 N_udaen_G (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 19:58
  โอ๊ยๆๆๆๆ พี่ชานนนนน ปากว่าตาขยิบสุดค่ะ! หมั่นไส้ สงสารแบคอะ โดนแกล้งตลอดดด
  #2,664
  0
 20. #2660 Euneiei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:34
  ฮ่อยยย เขิลลแรงงง
  #2,660
  0
 21. #2625 Baekkumaaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 22:52
  ทำไมนี่เขินลู่แบคล่ะ เห้ย5555
  #2,625
  0
 22. #2620 ;Godji (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 20:46
  ชั้ลหายใจไม่ทั่วท้องเลยขุ่นพระ...
  #2,620
  0
 23. #2601 BFern.SLW (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 17:42
  วันจริงมันแน่ๆ
  #2,601
  0
 24. #2539 Rainyloveyou (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 23:46
  พี่หมินตาบอดอ่าา ?? เขินชานยอลมากกอ่าาา ????????????
  #2,539
  0
 25. #2489 DreamBH (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 14:20
  โอ้ ชอบสไตร์นี้
  #2,489
  0