เจ้าบ่าวมาเฟีย

ตอนที่ 8 : เจ้าบ่าวมาเฟีย : ตอนที่ 8

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,133
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
    14 มิ.ย. 62

เหตุการณ์ในค่ำคืนที่ผ่านมาทำให้คีแรนตัดสินใจสานสัมพันธ์กับพลิสซิลล่า สาวเลือดผสมอเมริกัน-จีน-แคนาดา วัยยี่สิบเจ็ดปี ลูกสาวเจ้าของกาสิโนในลาสเวกัส ซึ่งเคยพบกันหลายครั้งตามงานเลี้ยงต่างๆ ปัจจุบันทั้งสองก็ยังติดต่อสื่อสารกันอยู่ เพียงแต่ยังไม่ถึงขั้นลึกซึ้ง

ก่อนหน้านี้คีแรนพยายามที่จะรักษาท่าทีของตัวเองไว้ เพราะรู้ว่าพลิสซิลล่าไม่ใช่ของเล่นที่เขาจะทิ้งขว้างได้เมื่อไม่ต้องการ แต่นับจากนี้ไปเขาจะคบกับเธออย่างจริงจัง เพราะจะว่าไปเธอเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับเขามากที่สุดแล้วในเวลานี้

ชุดนี้เป็นยังไงบ้างคะคีแรน

พลิสซิลล่าหยิบชุดที่ตัวเองชอบขึ้นมาโชว์ให้ชายหนุ่มช่วยพิจารณาด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม บอกไม่ถูกว่าดีใจแค่ไหนที่เขาเป็นฝ่ายโทร.หาเธอก่อน พอเธอบอกว่าจะออกมาซื้อของ เขาก็อาสาไปรับและเดินเป็นเพื่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่คิดไม่ฝัน เพราะก่อนหน้านั้นเขาไม่มีทีท่าว่าจะสนใจเธอเป็นพิเศษเลย

สวยครับ คีแรนตอบจากใจ ใบหน้าหล่อเหลาระบายด้วยรอยยิ้มอบอุ่น

งั้นเอาชุดนี้ด้วยนะคะพลิสซิลล่าหันไปบอกพนักงานขาย พร้อมทั้งส่งชุดในมือให้อีกฝ่ายนำไปรวมกับอีกสองชุดที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้

ไม่เลือกต่อเหรอครับ เพิ่งจะได้แค่สามชุดเอง คีแรนเอ่ยถามอย่างสงสัย

พอแค่นี้ก่อนดีกว่าค่ะหญิงสาวบอกอย่างเกรงใจ คีแรนคือผู้ชายคนที่สองที่ทำให้เธอรู้สึกแบบนี้ เพราะปกติเธอจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และด้วยฐานะที่เป็นถึงลูกสาวเจ้าของกาสิโน เธอจึงไม่คิดที่จะเกรงใจใคร โดยเฉพาะคนที่อยู่ภายใต้บังคับบัญชาของบิดาตัวเอง

คุณจะดูกระเป๋าหรือรองเท้าต่อก็ได้นะครับ วันนี้ผมว่างทั้งวันคีแรนรู้ว่าหญิงสาวเกรงใจจึงเป็นฝ่ายเสนอเสียเอง

ถ้าคุณไม่รีบไปไหน เราไปนั่งกินอาหารอร่อยๆ กันดีกว่านะคะ

พลิสซิลล่ารู้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบการเดินช็อปปิ้ง จึงเป็นฝ่ายเสนอกิจกรรมที่คิดว่าไม่น่าเบื่อสำหรับเขา

ตกลงครับ

คีแรนตอบรับข้อเสนอนั้นด้วยสีหน้ายิ้มๆ ก่อนจะเดินไปที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์เพื่อชำระค่าสินค้าตามหน้าที่ของสุภาพบุรุษพึงกระทำ โดยมีพลิสซิลล่าเดินตามติดๆ อยู่ไม่ห่าง ท่ามกลางสายตาอิจฉาของพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านแห่งนั้น

 

เอลล่า...เอลล่า เรเน่ สาวอเมริกันวัยยี่สิบสี่ปีสะกิดเรียกเพื่อนสาวคนสนิทยิกๆ เมื่อบังเอิญเหลือบไปเห็นบุคคลที่น่าสนใจเข้า และเธอมั่นใจว่าเพื่อนสาวจะต้องสนใจเช่นกัน

ยืนอยู่ด้วยกันแท้ๆ จะเรียกทำไมล่ะ

อรรัมภาซึ่งกำลังเลือกเสื้อให้มารดาอย่างตั้งใจตอบอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงติดจะรำคาญเล็กน้อย ขณะที่สายตาก็ไม่ได้ละไปจากสินค้าที่กำลังเลือกอยู่

มาดูอะไรนี่สิเอลล่าเรเน่เอ่ยชวนด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

แป๊บหนึ่งนะ ขอเลือกเสื้อให้คุณแม่ก่อน อรรัมภาบ่ายเบี่ยง เพราะคิดว่าเพื่อนสาวคงจะชวนให้ดูสินค้าที่มีอยู่มากมายภายในร้าน

ถ้าไม่หันมาตอนนี้ เธอจะอดดูของดีนะเอลล่าเมื่อเพื่อนไม่ยอมหันมาง่ายๆ ก็ใช้วิธีกระตุ้นด้วยวาจา ซึ่งก็ได้ผลในระดับหนึ่ง

จะให้ดูอะไรล่ะ ถ้าไม่ดีจริงมีเคืองนะจะบอกให้สาวเลือดผสมแกล้งว่าเมื่อหันมาทางเพื่อนสาว

นั่นไง ดีจริงไหมล่ะเรเน่พยักพเยิดไปที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ของร้านจำหน่ายเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีแบรนด์ดัง ซึ่งก็คือร้านเดียวกับที่ตนและเพื่อนสาวกำลังเลือกสินค้าอยู่นั่นเอง

พี่คี...ภาพที่เห็นนั้นทำให้อรรัมภาตะลึงตาค้าง ทั้งนี้ก็เพราะว่าเธอไม่เคยเห็นคีแรนควงสาวคนไหนเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้ามาก่อน ขนาดเธอชวนเขามาเดินเป็นเพื่อน เขายังปฏิเสธ แต่เหตุใดผู้หญิงคนนี้จึงได้รับสิทธิพิเศษนั้น คิดแล้วก็ทั้งน้อยใจและโมโหระคนกัน

ผู้หญิงคนนั้น แฟนพี่ชายเธอเหรอเอลล่าเรเน่กระซิบถามอย่างสงสัยใคร่รู้

อย่าเพิ่งถามอะไรตอนนี้ เพราะฉันไม่มีอารมณ์ตอบ

อรรัมภาหน้ามุ่ย ก่อนจะคว้าเสื้อที่ราวแขวนมาถือไว้โดยไม่สนใจขนาดและความสวยงาม จากนั้นก็สาวเท้าตรงเข้าไปหาหนุ่มสาวคู่นั้นทันที

นั่นเธอจะรีบไปไหน รอฉันด้วยสิว่าแล้วก็เดินแกมวิ่งตามอรรัมภาไปด้วยสีหน้างงงัน

 

พี่คีคะ

น้ำเสียงคุ้นหูที่ดังมาจากทางด้านหลัง ทำให้คีแรนและสาวสวยที่มากับเขาหันไปมองเจ้าของเสียงนั้นอย่างสนใจ พบว่าอีกฝ่ายกำลังเดินเข้ามาหาด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม

เอลล่า มาเดินที่นี่เหมือนกันเหรอคีแรนต้องการทักทายมากกว่าจะอยากได้ยินคำตอบ

ค่ะ อรรัมภาพยักหน้ารับ พลางเหลือบไปมองสาวสวยที่ยืนอยู่ข้างๆ ร่างสูงใหญ่ เธอเคยเห็นผู้หญิงคนนี้ตามนิตยสารชื่อดังของอเมริกา จึงพอจะรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร แต่ที่เธออยากจะรู้ในตอนนี้ก็คือว่า เจ้าหล่อนสนิทสนมกับคีแรนถึงขั้นไหนแล้ว

นี่พลิสซิลล่า คนที่พี่บอกว่าจะพาไปเซอร์ไพรส์เธอไงล่ะ คีแรนแนะนำเมื่อเห็นสายตาสงสัยใคร่รู้ของอรรัมภา

พลิสซิลล่าครับ นี่เอลล่า คู่หมั้นของพี่ชายผมครับ

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะคุณเอลล่า

ฐานะของสาวสวยตรงหน้าทำให้พลิสซิลล่าผ่อนลมหายใจออกมาอย่างโล่งใจ พลางยิ้มให้อีกฝ่ายอย่างเป็นมิตร ผิดกับอรรัมภาที่รู้สึกชาวาบในหัวใจ เมื่อรู้ว่าคีแรนมีหญิงสาวที่เขาหมายปองแล้วจริงๆ

***********************************************

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ ^ ^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

128 ความคิดเห็น