ราคีสีน้ำผึ้ง

ตอนที่ 13 : ราคีสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  7 ก.ย. 60
วินเซนซ์เดินทางไปยังอพาร์ตเมนต์ที่เขาใช้เป็นสถานที่หาความสุขกับสาวๆ ตั้งแต่บ่ายโมงกว่าๆ และใช้เวลาอยู่ที่นั่นจนกระทั่งใกล้ถึงเวลานัดหมาย เรียกว่าวันนี้ทั้งวันเขางดกิจกรรมที่เคยทำประจำแทบทุกอย่าง แม้แต่อาหารก็ยังทานไปเพียงมื้อเดียวเท่านั้น ระหว่างที่นั่งรอก็จิบเครื่องดื่มไปพลางๆ ท่าทางเหมือนคนใจเย็น ทว่าปฏิกิริยาภายนอกที่เห็นกับความรู้สึกภายในมันช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิง

เจ้านายจะรับของว่างสักหน่อยไหมครับ เดวิดเดินเข้ามาถามนายหนุ่มอย่างหวังดี

ฉันไม่หิว

คนเป็นเจ้านายตอบสั้นๆ ทั้งที่อยากจะตอบลูกน้องไปตามตรงเลยว่า เขาไม่อยากกินของว่าง แต่จะรอกินของหวานที่กำลังจะเดินทางมาถึงในอีกไม่ช้านี้

วันนี้เจ้านายทานมื้อกลางวันไปแค่นิดเดียวเองนะครับ ถ้าไม่ทานมื้อเย็นก็น่าจะทานของว่างสักนิดก็ยังดีนะครับ

คนสนิทยังไม่วายห่วงใย การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในขณะที่ท้องปราศจากอาหารคงไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพสักเท่าไร ที่สำคัญเขารู้ว่าอีกไม่นานเจ้านายจะต้องใช้พลังงานไปกับกิจกรรมบางอย่าง เขาจึงอยากให้นายหนุ่มเลิกดื่มแล้วหันมาสนใจอาหารแทน

นายกลัวว่าฉันจะเป็นลมเป็นแล้งไปขณะปฏิบัติภารกิจหรือไงฮึ

น้ำเสียงที่แฝงไปด้วยพลังอำนาจเอ่ยถาม ขณะที่ขาแข็งแรงทั้งสองข้างถูกยกขึ้นพาดบนโต๊ะตรงหน้าด้วยท่าทางสบายๆ ใบหน้าหล่อเหลาหากแต่ดูแข็งกระด้างสวมทับด้วยหน้ากากแห่งอำนาจและหยิ่งยโสหันไปทางคนสนิท ดวงตาสีเหล็กที่ดูเย็นชาจับจ้องที่ใบหน้าของอีกฝ่ายคล้ายกับจะล้อเลียน

เอ่อ...ผมก็แค่หวังดีเท่านั้นล่ะครับ

ตอบไปก็หลบสายตาของนายหนุ่มไปด้วย

หึๆ ขอบใจ แต่นายไม่ต้องกังวลถึงขนาดนั้นก็ได้ แค่ไม่ได้ทานข้าวมื้อเดียว ไม่ทำให้ฉันขาดพลังงานหรอกน่าวินเซนซ์หัวเราะในลำคออย่างนึกขำ

ครับ ผมอาจจะกังวลมากไปจริงๆ

เอาละ นายจะไปทำอะไรก็ไปเถอะ ฉันอยากอยู่คนเดียว

ครับ ถ้างั้นผมไปรอรับสาวไทยคนนั้นก่อนนะครับ เดวิดรับคำอย่างนอบน้อม ก่อนจะเดินออกจากห้องนั้นไปเงียบๆ

อีกไม่นานแล้วสินะ

วินเซนซ์พึมพำขณะก้มลงมองนาฬิกาแพลทินัมสีเงินวาววับบนข้อมือหนา หัวใจแข็งกระด้างของนักธุรกิจหนุ่มวัยสามสิบสามเต้นกระหน่ำอย่างห้ามไม่ได้ แม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงมาแล้วมากมายจนนับไม่ถ้วน ผ่านประสบการณ์บนเตียงมาอย่างโชกโชน

ทว่ากับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมา เขาไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน หรือว่าหล่อนเป็นของแปลกใหม่ที่เขายังไม่เคยลิ้มลอง เขาถึงได้รู้สึกรุ่มร้อนไปทั้งกายแบบนี้ แต่กระนั้นชายหนุ่มก็ยังเชื่อว่า สาวไทยคนนี้ก็คงจะไม่แตกต่างไปจากทุกๆ ราย และคงจะเลิกตื่นเต้นหลังจากที่ได้ลิ้มรสสวาทจากสาวหน้าหวานคนนั้น

 

อากาศเย็นของมหานครนิวยอร์กหาได้มีผลต่ออาการมือไม้สั่นของสาวไทยวัยยี่สิบสามนามว่ามาธวี อมรรัตนาได้มากเท่ากับรถลีมูซีนที่จอดรอรับเธออยู่ที่หน้าอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ เพราะรถคันหรูที่เห็นตรงหน้าไม่ใช่รถม้าที่กำลังจะนำพาเธอไปหาเจ้าชายเหมือนซินเดอเรลลา แต่มันกำลังจะพาเธอไปหาชายแปลกหน้าที่ยอมทุ่มเงินจำนวนมากซื้อเธอเพื่อบำเรอความใคร่ในค่ำคืนนี้

เชิญครับคุณผู้หญิง

ประตูรถที่เปิดอ้าและคำเชิญภาษาสากลสุภาพที่ดังมาจากชายอเมริกันร่างสูงใหญ่ในชุดสูทสีเข้มนั้น ทำให้คนที่ถูกเชื้อเชิญต้องกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่

ขอบคุณค่ะ

สาวไทยใบหน้าสวยหวานในชุดสเวตเตอร์สีดำกับกระโปรงยาวกรอมเท้าสีเดียวกันตอบกลับไปด้วยภาษาของเจ้าถิ่น ก่อนจะก้าวขึ้นไปนั่งบนรถคันหรูนั้นด้วยอาการเกร็งๆ

เดี๋ยวค่ะ

มือเล็กรีบดันประตูรถเอาไว้ ก่อนที่มันจะถูกปิดลง ในขณะที่ใบหน้าแหงนมองใบหน้าคมเข้มของอีกฝ่ายอย่างตัดสินใจ

เอ่อ...ฉันเปลี่ยนใจตอนนี้ได้ไหมคะน้ำเสียงของเธอหวาดหวั่น ดวงตาคู่งามเต็มไปด้วยความสับสน และเกิดความกลัวขึ้นมาจับหัวใจ

เจ้านายกำลังรอคุณอยู่ครับ

คำตอบที่ได้รับทำให้ร่างบางนั่งแข็งทื่อเป็นหินในทันใด เพียงแค่นี้สาวไทยก็รู้แล้วว่า หล่อนทำได้แค่เดินหน้าเท่านั้น

ขอความกรุณาใช้ผ้าผืนนี้ผูกตาเอาไว้ด้วยนะครับคุณผู้หญิง

นอกจากจะถอนตัวไม่ได้แล้ว หนุ่มอเมริกันร่างใหญ่ยังยื่นผ้าชิ้นหนึ่งมาตรงหน้าสาวไทย ทั้งยังสั่งให้เธอทำอะไรที่เป็นใครก็ต้องสงสัย

ทำไมฉันต้องปิดตาด้วยล่ะคะ

มันเป็นความต้องการของเจ้านายครับ ระหว่างที่คุณอยู่กับท่าน คุณจะต้องปิดตาเอาไว้ตลอดเวลา และห้ามปลดมันออกมาจนกว่าภารกิจจะเสร็จสิ้นหลังน้ำเสียงที่ราบเรียบแต่ความหมายเฉียบขาดนั้น ประตูรถคันหรูก็ถูกปิดลงอย่างเบามือ

ฝ่ายคนที่ถือผ้าปิดตาไว้ก็ได้แต่อ้าปากค้าง ทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ พานให้คิดไปว่า หน้าตาของมหาเศรษฐีคนนั้นคงจะน่าเกลียดน่ากลัว หรือไม่ก็แก่เสียจนไม่อยากให้ใครได้เห็นใบหน้าอันเหี่ยวย่นของเขา

มาธวีลังเลที่จะทำตาม แต่เมื่อคนกำชับซึ่งขึ้นไปนั่งทางตอนหน้าหันกลับมามองความเรียบร้อยอีกครั้ง ทั้งยังกำชับด้วยสายตาอีกหน หญิงสาวก็จำต้องทำตามคำสั่งของอีกฝ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

มาธวีไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า ตัวเองจะจนตรอกถึงกับต้องยอมทอดกายขายศักดิ์ศรีให้กับผู้ชายที่ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเห็นหน้า เพื่อแลกกับความปลอดภัยของมารดาและอนาคตทางด้านการศึกษาที่ตัวเองใฝ่ฝัน แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่ามันเป็นการกระทำที่น่าอับอาย แต่เมื่อมันเป็นทางเลือกสุดท้าย เธอก็จำต้องยอมเป็นโสเภณีให้กับผู้ชายแปลกหน้า ทั้งที่ใจไม่ปรารถนาแม้แต่น้อย

 

ก๊อกๆ ก๊อกๆ

ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงหลังจากส่งคนไปรับสาวไทยหน้าหวานจากอพาร์ตเมนต์ของเธอ ประตูห้องนอนบานหรูก็ถูกเคาะเบาๆ เป็นสัญญาณเตือนให้ผู้ที่อยู่ด้านในได้รับทราบ ก่อนจะถูกเปิดเข้ามาโดยไม่จำเป็นต้องรอฟังคำอนุญาต ซึ่งในกรณีนี้จะเป็นที่รู้กันระหว่างบ่าวไพร่ที่ทำหน้าที่พาผู้หญิงของเจ้านายขึ้นมาส่งที่ห้องนอน

*********************************

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

2,678 ความคิดเห็น

 1. #2429 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 09:38
  เอาแล้ว
  #2429
  0
 2. #2403 tungkn4841 (@tungkn4841) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 01:35
  มารอลุ้นจะเกิดอะไรขึ้นกับน้ำผึ้ง...รอไรเตอร์มา up ต่อ
  #2403
  0