พิศวาสสีรุ้ง

ตอนที่ 43 : พิศวาสสีรุ้ง : 43

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,764
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
    12 ก.พ. 63พี่ก้อง กอดแยมหน่อยสิคะ แยมหนาว คนใต้ร่างไม่เพียงไม่ยอมปล่อย ทั้งยังออกแรงรั้งอีกฝ่ายมากขึ้น

น้องแยมยังไม่สร่างเมาใช่ไหม ถึงได้ทำอะไรบ้าๆ แบบนี้ พี่บอกให้ปล่อยไงครับ

ก้องภพพยายามขืนตัวเอาไว้สุดฤทธิ์ ชายหนุ่มรู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกันว่ายุวันดาเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน หรือว่าเขาเป็นอะไรถึงได้รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะพ่ายแพ้ให้แก่ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้

พี่ก้องเกลียดแยมใช่ไหมคะ ถึงได้ทำท่ารังเกียจแยม ยุวันดาตัดพ้อต่อว่า แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยแขนจากต้นคอของคู่หมั้นหนุ่มอยู่ดี

เหลวไหลน่า ถ้าเกลียดแล้วพี่จะหมั้นกับน้องแยมทำไมล่ะ นอนต่อเถอะนะ พรุ่งนี้พี่มีประชุมแต่เช้า

คู่หมั้นหนุ่มพยายามหว่านล้อม หากแต่ทุกถ้อยคำนั้นล้วนออกมาจากใจทั้งสิ้น ระหว่างนั้นก็พยายามแกะมือที่เหนียวแน่นหนึบของยุวันดาออกจากต้นคอเบาๆ ชายหนุ่มจึงเหลือแขนเพียงข้างเดียวยันที่นอนนุ่มเอาไว้ ยุวันดาจึงใช้จังหวะนั้นพลิกกายอย่างกะทันหัน ย้ายร่างของตัวเองขึ้นทาบทับเขาแทน

โอ๊ะ! น้องแยมจะทำอะไรน่ะ

ถ้าไม่เกลียดก็แปลว่ารักใช่ไหมคะ

ร่างบางไม่ตอบคำถามของคนตัวใหญ่ แต่กลับโน้มใบหน้าลงไปถามแนบชิดริมฝีปากของคู่หมั้น และตั้งใจให้ผิวเนื้อของตนสัมผัสบนแผงอกตึงแน่นด้วยกล้ามเนื้อของเขา

อย่าบังคับพี่เข้าใจไหม อย่าให้พี่ต้องทำอะไรที่ไม่ควรทำตอนนี้ เพราะฉะนั้นกลับลงไปนอนเดี๋ยวนี้ ก่อนที่พี่จะเปลี่ยนใจ

ก้องภพต่อว่าเสียงเข้มจนเกือบเป็นดุ ใครจะรู้บ้างว่าตอนนี้เขารู้สึกเช่นไร เขาเป็นผู้ชายมีเลือดมีเนื้อ ไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่จะนิ่งเฉยอยู่ได้ และตอนนี้ทุกอณูบนเรือนกายของยุวันดาก็กำลังปลุกอารมณ์ของเขาให้เพริดขึ้นมาจนสุดจะยั้ง

ถ้าพี่ก้องไม่ตอบ แยมก็จะนอนทับพี่อยู่แบบนี้แหละค่ะ

ยุวันดาท้าทายคู่หมั้น โดยหารู้ไม่ว่าตัวเองนั้นกำลังสุมไฟบางอย่างในกายของชายหนุ่มให้โหมกระพือขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว

ยั่วนักใช่ไหม คนร่างใหญ่เค้นเสียงลอดไรฟันพร้อมพลิกกายกลับมาเป็นฝ่ายทาบทับร่างบางอีกครั้ง เขาเห็นแววตาของคนใต้ร่างเบิ่งกว้าง แต่จะด้วยสาเหตุใดนั้นเขาไม่ใส่ใจ

อุ๊ย! เปล่ายั่วนะคะ แยมแค่อยากรู้ว่าพี่ก้องคิดยังไงกับแยมเท่านั้นเองค่ะ

ถ้าอยากรู้นักพี่จะบอกให้ แต่ไม่ใช่ด้วยคำพูดหรอกนะ

ก้องภพเอ่ย แววตาของเขาเป็นประกายวาววับขณะกวาดสายตาไปทั่วใบหน้านวลเนียนของคู่หมั้นสาว

พะ...พี่ก้องจะทำอะไรคะ แม้ภายในห้องนั้นจะมืดมิด มีเพียงแสงจันทร์เท่านั้นที่ลอดผ่านเข้ามา แต่คนตัวเล็กก็สามารถมองเห็นสัญญาณบางอย่างในแววตาคู่คมของอีกฝ่ายได้

น้องแยมอยากให้พี่ทำอะไรล่ะ

เอ่อ...แยมไม่...

ยุวันดาไม่มีโอกาสปฏิเสธอีกต่อไป เมื่อไฟเสน่หาในกายของก้องภพกำลังลุกโชนเกินหยุดยั้ง ชายหนุ่มกดริมฝีปากของเขาบนกลีบปากนุ่มหนักๆ ด้วยอารมณ์รักที่ถูกปลุกขึ้นมาจากฝีมือของหล่อน ก่อนดูดกลืนความหอมหวานที่เคยลิ้มลองมาแล้วครั้งหนึ่งอย่างหิวกระหาย มือหนาสัมผัสเรือนกายที่มองภายนอกเหมือนจะบอบบางแต่ยามสัมผัสนั้นกลับเต็มไม้เต็มมืออย่างหลงใหล

ยุวันดางุนงงชั่วครู่กับสัมผัสที่พานพบเป็นครั้งที่สอง ก่อนจะหลงเพริดไปกับการปลุกเร้านั้นอย่างห้ามไม่ได้ ยิ่งรู้ว่าตัวเองรักเขามากเพียงใดก็อยากทอดกายให้เขาเชยชมอย่างเต็มใจ แต่ระหว่างที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยความร่วมมือของกันและกัน ก้องภพก็ชะงักกะทันหันเมื่อนึกขึ้นได้ว่าคู่หมั้นสติสตังยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร

เอ่อ...พี่ขอโทษนะ พี่ลืมคิดไปว่าน้องแยมกำลังเมา พี่ไม่ควรเอาเปรียบน้องแยมแบบนี้ ก้องภพหยุดภารกิจที่ทำและกำลังจะผละห่างแต่ถูกร่างบางรั้งเอาไว้แน่น

แยมรู้ตัวดีนะคะพี่ก้อง แล้วแยมก็เต็มใจ คนเต็มใจบอกด้วยสีหน้าแดงก่ำ

น้องแยมรู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา

ดวงตาคู่คมหรี่มองคนใต้ร่างอย่างไม่เชื่อหู ยุวันดาสูดหายใจเข้าลึก ก่อนตัดสินใจพูดถ้อยคำที่เก็บไว้ในใจออกมาด้วยสีหน้าแดงก่ำ

แยมรักพี่ก้องค่ะ รักแยมต่อได้ไหมคะ

แยมเต็มใจให้พี่รักใช่ไหม เสียงทุ้มทวนถามพลางเชยคางมนขึ้นสบตากับเขา ร่างบางพยักหน้าเบาๆ เป็นเชิงตอบรับแต่ก็ยังไม่กล้าสบตากับเขาอยู่ดี

ถ้าพี่รักจริงๆ อย่ามาโอดครวญกับพี่ทีหลังนะ

เมื่อได้รับการพยักหน้ารับอีกครั้ง ชุดนอนเนียนบางก็ถูกปลดออกไปจากกายสาวด้วยฝีมือของชายหนุ่ม ร่างใหญ่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ก่อนจัดการกับชุดนอนบนกายของตัวเองบ้าง จากนั้นก็กลับลงไปทาบทับร่างบางที่จับจ้องทุกอิริยาบถของเขาอย่างนุ่มนวล

น้องแยมไม่เปลี่ยนใจใช่ไหมครับ อนุญาตให้พี่รักจริงๆ นะ

ยุวันดาไม่ตอบแต่หลับตาพริ้มเมื่อจมูกและปากร้อนรุ่มของคู่หมั้นเริ่มสัมผัสตามผิวกายอ่อนนุ่ม ร่างบางสะท้านเยือกทุกครั้งเมื่อเขาบรรจงปลุกเร้าด้วยความชำนิชำนาญ.......(ขออนุญาตตัดบางช่วงออกนะคะ)

******************************************************

ฝากพิจารณา e-book ด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน ขอบคุณทุกคอมเมนต์และกำลังใจค่ะ
ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

411 ความคิดเห็น