พิศวาสสีรุ้ง

ตอนที่ 13 : พิศวาสสีรุ้ง : 13

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,832
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
    17 ม.ค. 63ภายในห้องทำงานใหญ่โตโอ่อ่าของภีมวัจน์ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกจัดวางอย่างลงตัวและเหมาะแก่ประโยชน์ใช้สอย แม้จะมีอยู่น้อยชิ้นเพราะเจ้าของห้องไม่ชอบอะไรที่เกะกะรกตา ทว่าเมื่อมองโดยรวมแล้วกลับดูสวยสง่า สมกับที่เป็นห้องทำงานของท่านประธานกรรมการบริหารของพิพัฒน์สกุลชัยอย่างแท้จริง

บนเก้าอี้หรูที่วางอยู่หลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ภีมวัจน์นั่งเอนกายพิงพนักอย่างผ่อนคลาย สายตาคู่คมจับจ้องที่ประตูห้องอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่านอกจากเอกสารตรงหน้าแล้ว เขาก็มองแต่ประตูห้องทำงานของตัวเองเท่านั้น

ก๊อกๆ ก๊อกๆ

แต่ทว่าเมื่อประตูห้องถูกเคาะและเปิดเข้ามาจริงๆ เจ้าของห้องกลับรีบหลุบตาลงมองเอกสารตรงหน้าอย่างสงบนิ่ง ทั้งที่จริงสมาธิของเขาไม่ได้อยู่ตรงนั้นเลยแม้แต่น้อย

ภาพถ่ายที่คุณภีมต้องการได้แล้วครับผม รณยศรายงานพร้อมทั้งวางซองเอกสารสีน้ำตาลไว้บนโต๊ะทำงานของนายหนุ่ม

อือ...วางไว้ตรงนั้นล่ะ ส่วนนายจะไปทำอะไรก็ไปเถอะ

ภีมวัจน์เอ่ยสั่งโดยที่สายตายังคงหยุดนิ่งอยู่ที่แฟ้มเอกสาร ทำทีเป็นว่าซองสีน้ำตาลที่ลูกน้องนำมานั้นหาได้สำคัญกับเขาไม่

ครับ รณยศรับคำสั้นๆ จากนั้นก็โค้งศีรษะให้เจ้านายอย่างนอบน้อม ก่อนหมุนกายเดินออกไปจากห้องนั้น

เดี๋ยวยศ นายเตรียมพร้อมไว้หน่อยก็ดี เผื่อบางทีฉันมีเรื่องด่วนให้ทำเสียงสำทับที่ดังตามหลังมาทำให้คนสนิทของภีมวัจน์หยุดชะงักอยู่แค่ประตูห้อง

ครับผม รณยศอยากจะบอกคนเป็นเจ้านายเหลือเกินว่า ตลอดสองวันนี้เขาเตรียมพร้อมรับคำสั่งทุกวินาทีเลยก็ว่าได้ เพราะเขาเชื่อว่านายหนุ่มจะต้องมีงานเร่งด่วนที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจให้เขาและเอกชัยทำอีกอย่างแน่นอน

ทันทีที่ประตูห้องทำงานถูกปิดลง อาการสงบนิ่งของภีมวัจน์ก็เปลี่ยนไป มือหนาคว้าซองสีน้ำตาลที่นอนนิ่งอยู่ตรงหน้ามาเปิดดูสิ่งที่อยู่ด้านในอย่างรีบร้อน

ปานไพลิน

ภาพพริตตี้สาวในชุดกระโปรงทรงสอบสีขาวสั้นจนเห็นโคนขาอ่อน ทุกสัดส่วนของเธอเย้ายวนชวนให้หลงใหล รอยยิ้มที่กล้องจับภาพได้สามารถดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นราวกับเป็นแม่เหล็กต่างขั้ว และมันสามารถทำให้หัวใจผู้ชายมากมายเต้นไม่เป็นจังหวะ ไม่เว้นแม้แต่ทายาทพิพัฒน์สกุลชัยที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า หญิงสาวในภาพน่าปรารถนามากมายเพียงใด แม้ทุกอิริยาบถของเธอจะเป็นไปโดยธรรมชาติ แต่เจ้าตัวจะรู้หรือไม่ว่า ท่าทางที่เธอแสดงออกมานั้นกระตุ้นความต้องการของเพศตรงข้ามได้มากมายเพียงใด

ผมคงต้องรีบทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะปานไพลิน ขืนปล่อยให้

ก้องภพคบหาคุณอยู่แบบนี้ น้องสาวผมไม่มีทางที่จะสมหวังแน่ๆ

ภีมวัจน์พึมพำกับตัวเองเบาๆ เมื่อพอเห็นแววว่าน้องสาวจะผิดหวังเรื่องความรักอยู่รำไร เพราะคู่ต่อสู้ที่แม้จะด้อยกว่าเรื่องฐานะและชาติตระกูล แต่เรื่องเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ปานไพลินกลับมีมากกว่ายุวันดาหลายเท่านัก แล้วพี่ชายอย่างเขาย่อมไม่อยากเห็นคนที่ตัวเองรักผิดหวัง แต่ภีมวัจน์จะรู้ใจตัวเองบ้างหรือไม่ว่า ส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจช่วยยุวันดาอย่างจริงจังนั้น เป็นเพราะความต้องการของเขาด้วยเช่นกัน

 

หลังเลิกงานปานไพลินก็ไม่อาจต้านทานการเหนี่ยวรั้งของเจนจิราและเพื่อนอีกสามคนได้ สุดท้ายเธอก็ต้องติดสอยห้อยตามสี่สาวมายังร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเจนจิราได้สัญญากับปานไพลินไว้ว่าจะพาไปส่งที่พักหลังพบนายจ้างและทานอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไปเถอะ ของเราเป็นห้องวีไอพีอยู่ด้านในโน่นจ้ะ

เจนจิราบอกเพื่อนสาวของเธอด้วยสีหน้าเริงร่า ก่อนคว้าข้อมือปานไพลินที่ดูเงอะงะเพราะกำลังไม่มั่นใจในสถานที่ที่เพื่อนพามาสักเท่าไร

อย่าทำหน้าแบบนั้นสิปาน ยิ้มเข้าไว้จ้ะ เดี๋ยวไม่สวยน้า

เจนจิราแสร้งเย้าเมื่อเห็นหัวคิ้วของปานไพลินกำลังจะขยับเข้ามาบรรจบกันอยู่รอมร่อ แต่ต่อให้อีกฝ่ายไม่ยิ้มก็ยังดูสวยจับตา เจนจิราไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่มีคนยอมทุ่มให้กับผู้หญิงคนนี้อย่างมากมาย เลยทำให้เธอมีผลพลอยได้ตามไปด้วย

เลิกงานแล้วไม่สวยก็ช่างมันเถอะจ้ะ ปานไพลินยังคงทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่เช่นเดิม

ได้ไงล่ะปาน เอาเป็นว่ายิ้มนิดหน่อยก็ยังดีนะ อย่าทำหน้าอมทุกข์แบบนั้นสิ

นั่นสิ พวกเรามาสนุกกันนะปาน ขืนทำหน้าแบบนั้น นายจ้างเห็นก็เผ่นกันพอดีหรอก

เพื่อนสาวอีกคนช่วยกระตุ้นเพราะนายจ้างของพวกเธอแต่ละคนชอบรอยยิ้มหวานๆ ปานน้ำผึ้งกันทั้งนั้น

เออๆ ยิ้มก็ได้ ว่าแต่รีบๆ ทานแล้วรีบกลับเถอะนะ ฉันไม่อยากอยู่ดึกน่ะปานไพลินบอกคล้ายรำคาญมากกว่าจะยินยอมพร้อมใจ

โอเคจ้ะ ห้องนี้ล่ะพวกเรา เข้าไปกันเถอะ

เจนจิราเปิดประตูห้องวีไอพีให้เพื่อนๆ ทยอยกันเดินเข้าไปด้านใน ซึ่งตอนนี้มีชายวัยตั้งแต่สามสิบตอนปลายถึงวัยสี่สิบต้นๆ นั่งคอยอยู่ก่อนแล้วถึงห้าคนด้วยกัน และแต่ละคนนั้นท่าทางจะไม่ธรรมดาเสียด้วยสิ 


******************************************************


ช่วงนี้มดจัดโปรโมชั่น e-book พิศวาสสีรุ้ง ราคาพิเศษ 139 บาท จากราคาปก 289 บาทค่ะ
หมดโปรฯ ราคา e-book จะอยู่ที่ 209 บาทค่ะ

ฝากพิจารณาด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน ขอบคุณทุกคอมเมนต์และกำลังใจค่ะ
ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

411 ความคิดเห็น