แสงจันทร์ของโรม

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 6 สาวขี้เมา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 ส.ค. 63

ทางด้านของจ๊าค มาเฟียร่างยักษ์กำลังอุ้มสาวขี้เมามาส่งที่ห้อง 1310 ค่อยๆ วางร่างบางลงบนที่นอนอย่างแผ่วเบา มองหญิงสาวที่นอนหลับใหลอยู่นิด เมื่อคิดอะไรได้ก็สาวเท้าก้าวเดินเข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็ว จ๊าคจ้องมองตัวเองในกระจก สำรวจใบหน้า ซอกคอ แขน และขาอย่างถี่ถ้วน ว่าเกิดอะไรขึ้นผิดปกติกับเขาหรือเปล่า

“ให้ตายสิ!” เขาเอ่ยกับตัวเองอย่างไม่อยากเชื่อ เมื่อไม่มีผื่นแดง ไม่มีตุ่มหรือแม้แต่อาการคัน อาการตื่นเต้นของเขาทำให้เกิดตุ่มและผื่นขึ้นมาเป็นประจำเมื่อผู้หญิงสวยๆ เข้ามาอยู่ใกล้ๆ เสียงโอ๊กอ๊ากจากข้างนอกดังขึ้นมาแว่วๆ ให้ได้ยิน จนทำให้จ๊าคต้องออกมาดู แล้วสิ่งที่เขาเห็นก็คือ.. เคทีกำลังอาเจียนออกมา แล้วหงายหลังลงนอนต่อ ไม่เหลือเค้าสาวสวยที่น่าปรารถนาเลย

จ๊าคสาวเท้าเข้าไปหยุดอยู่ข้างเตียง ส่ายหน้าไปมาอย่างระอา จัดการอุ้มหญิงสาวขึ้นอีกครั้ง พาเดินเข้าห้องน้ำ ค่อยๆ วางร่างบางที่ไม่ได้สติสักเท่าไรลงในอ่างน้ำ จากนั้นก็สำรวจมองดูเสื้อสูทของตัวเองที่เปรอะเล็กน้อย มือหนาจัดการถอดออกวางไว้บนอ่างล้างหน้า แล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ คว้าโทรศัพท์ติดต่อรูมเซอร์วิสทันที ถ้าไม่เปลี่ยนผ้าปูเตียง สาวขี้เมาคงนอนไม่ได้แน่นอน จนกระทั่งวางหูโทรศัพท์ลง จ๊าคเดินวนไปวนมาอยู่หลายรอบในห้องนอนอย่างกลุ้มใจ ว่าจะเอายังไงดีกับคนที่อยู่ในห้องน้ำ

“ให้มันได้อย่างนี้สิ!” น้ำเสียงบ่งบอกว่าไม่ชอบใจสักเท่าไร จากนั้นก็พับแขนเสื้อเชิ้ตของตัวเองขึ้น จัดการรูดเนกไทออกยัดใส่กระเป๋ากางเกง เดินเข้าห้องน้ำอีกครั้ง

จ๊าคพาตัวเองนั่งลงยองๆ จับเคทีให้ขึ้นนั่ง จัดการรูดซิปชุดแซกสีดำของหญิงสาวออก แล้วดึงออกทางศีรษะ จ๊าคไม่มีทางรู้เลย ว่าตอนนี้เขาหน้าแดงไปหมด หูแดง ลำคอแดง อาการขัดๆ เขินอายเกิดขึ้นในตัวของเขาจนทำอะไรไม่ถูก

ทันทีที่ชุดแซกพ้นออกไป จ๊าคแทบจะล้มนั่งลงบนพื้นอย่างตกใจทีเดียว ก็เพราะว่าเคทีโนบรา ทรวงอกสล้างปรากฏออกมาให้เห็น จ๊าครีบหันหน้าหนีภาพนั้นทันที มือสั่นเอามากๆ เมื่อต้องเอื้อมไปเปิดน้ำอุ่นให้ไหลลงอ่าง และทันทีที่เปิดเสร็จก็รีบออกจากห้องน้ำแทบไม่ทัน

จ๊าคปิดประตูห้องน้ำอย่างแผ่วเบา กำลังเห็นเมดเปิดประตูห้องเข้ามาหลังจากเคาะหลายทีแล้วไม่มีใครมาเปิดประตูให้ เกิดการกล่าวทักทายกันนิด แล้วเขาก็ปล่อยให้เมดทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ใหม่ หลังจากทำเสร็จจ๊าคก็ยื่นเงินทิปให้ ในระหว่างที่เมดกำลังทำความสะอาดอยู่นั้น เคทีก็ค่อยๆ ขยับตัวเมื่อได้ยินเสียงน้ำไหล ตาปรือๆ ขยับเปิดขึ้นเล็กน้อย 

“ฉาน..มานอนอยู่ในอ่างนี้ดาย.. งาย.. เนี่ย” เสียงอ้อแอ้รำพันกับตัวเอง ขยับสะโพกขึ้น รูดอันเดอร์แวร์สีดำตัวเล็กออกพาดไว้กับขอบอ่าง กวักน้ำลูบหน้าของตัวเอง แล้วเลื่อนตัวลงในน้ำจนมิดหัวเธอ จากนั้นก็คว้าขวดยาสระผมขึ้นมาสระ หลับตาแช่น้ำอุ่นต่อ เพื่อบรรเทาอาการเมา 

จ๊าคเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาอีกครั้งหลังจากรอให้เมดออกไปแล้ว แต่กว่าเขาจะเข้ามาได้ ก็เล่นยืนทำใจนานพอดูอยู่เหมือนกัน เดินเข้ามาโดยที่ไม่ยอมมองร่างบางที่แช่อยู่ในอ่างน้ำเลยสักนิด เขาหลับตาลง แล้วค่อยๆ จับขอบอ่าง.. ย่อตัวลงข้างอ่างอาบน้ำ แล้วกวักน้ำลูบหน้าหญิงสาว

เคทีลืมตาขึ้นมองทันที เมื่อมีมือของใครคนหนึ่งมาสัมผัสเข้ากับใบหน้า เธอมองเห็นชายหนุ่มคนหนึ่งนั่งยองๆ อยู่ข้างๆ หลับตาปี๋ กวักน้ำลูบหน้าเธออยู่ ใบหน้าของชายหนุ่มแดงมากๆ แม้กระทั่งใบหูและก็ลำคอ

นายคนนี้ที่เจอในคลับนี่ เคทีคิดอย่างมึนๆ

หล่อดีจัง แถมดูเป็นคนขี้อายเอามากๆ เสียด้วย คิดอย่างตลก

จนกระทั่งมือของจ๊าคไปสัมผัสกับสิ่งหนึ่งที่พาดอยู่กับขอบอ่าง ทำให้เขาลืมตาขึ้นดูสิ่งนั้นทันที 

“เฮ้ย!” น้ำเสียงค่อนข้างตกใจ เพราะอันเดอร์แวร์ตัวเล็กสีดำของเคทีกำลังอยู่ในของเขา

“ฮ่า....ฮ่า....ฮ่า” เคทีหัวเราะร่า เมื่อเห็นปฏิกิริยาของชายหนุ่ม

จ๊าครีบยืนขึ้นทันที หันมาจ้องมองหญิงสาวที่นอนเปลือยอยู่ในอ่างอาบน้ำ พบรอยยิ้มของเคทีแล้วยิ่งทำให้ชายหนุ่มสั่นไปทั้งตัว มือหนาคว้าเสื้อสูทที่วางอยู่ติดมือขึ้นไปอย่างรวดเร็ว เดินหนีออกจากห้องน้ำทันที และในขณะที่กำลังจะเปิดประตูห้องด้านนอกออกอยู่แล้ว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น