(นิยายจีนลงไม่จบเรื่อง) I Shocked the World After Being Forced to Farm ฉันทำให้โลกตะลึง หลังจากถูกบังคับให้ทำฟาร์ม

ตอนที่ 28 : 7.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 918
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 137 ครั้ง
  23 พ.ย. 63

 อาจารย์คนอื่น ๆ ก็มีความคิดคล้ายกันกับซูเหวิน พวกเขาคุ้นเคยกับเซี่ยอี้หมิง เมื่อวันก่อนพวกเขาเพิ่งชวนเซี่ยอี้หมิงไปทานมื้อเที่ยง เซี่ยอี้หมิงบอกว่าเขามีความอยากอาหารน้อย เขาจึงแทบไม่กินอะไรเลย แต่ตอนนี้เซี่ยอี้หมิงพูดเต็มปากเต็มคำว่าเมื่อวานเขาเพิ่มข้าวอีกชาม?
 
 อาจารย์หญิงขยับริมฝีปาก ทำสีหน้าแปลก ๆ : "อวี้สือปลูกแตงกวาพันธุ์ใหม่งั้นเหรอ? มีคนไม่น้อยที่บอกว่ามันดีมาก ฉันเองก็อยากลองชิมดูเหมือนกัน อาเหวิน ฉันขอรหัสวีแชทอวี้สือที?"
 
 ดวงตาของอาจารย์หลายคนก็สดใสมากเช่นกัน “ให้เราได้ลองด้วยสิ?”

 

.
 
 หน้าต่างในห้องนั่งเล่นเปิดอยู่ ลมยามบ่ายพัดผ่านแก้มของอวี้สือเบา ๆ ราวกับขนนก โทรศัพท์ที่วางไว้ใต้หมอนสั่นอย่างกะทันหันหลายครั้งและให้ความรู้สึกรุนแรงเป็นพิเศษ อวี้สือลืมตาขึ้นด้วยความงุนงง เขาเอามือควานไปใต้หมอนและเจอกับโทรศัพท์ เขาเหลือบไปมองหน้าจอมือถือ มันแจ้งเตือนว่าเขาได้รับคำขอเป็นเพื่อน 
 
 เขาแปลกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นมีคำขอเป็นเพื่อนใหม่ๆหลายอัน
 
 นอกจากนี้เขายังได้รับข้อความจากซูเหวิน: “อวี้สือ อาจารย์ในมหาลัยได้ยินว่าแตงกวาที่เธอขายอร่อยมาก พวกเขาเลยอยากจะซื้อกับเธอบ้าง ฉันเลยให้ไอดีวีแชทของเธอไป แต่ยังไงก็เถอะ ฉันเองก็จะซื้อด้วยเหมือนกัน”
 
 อวี้สือ: "... " 
 มีลูกค้ามากกว่าที่คาดไว้ แต่น่าเสียดายที่ฉันได้รับเงินน้อยเกินไป
 
 อวี้สือจับคางของเขาและครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งพลางลูบคิ้วและตอบว่า: "อาจารย์ครับ แตงกวาชุดแรกขายหมดแล้วและชุดที่สองอาจต้องรอ จะเป็นไรมั้ยครับ?"


 ซูเหวินคาดไว้แล้วว่าสถานการณ์อาจเป็นแบบนี้ เมื่อเธอเห็นข้อความของอวี้สือ เธอจึงไม่ได้ตกใจอะไรมาก เธอจึงส่งอิโมจิคำว่า‘ตกลง’
 
 อวี้สือคลิกออกจากแชทของอาจารย์ซูเหวินแล้วเพิ่มครูอีกสองสามคน ส่งข้อความบอกเหตุผลไปยังเหล่าอาจารย์ จากนั้นเขาก็ไปที่รกร้างว่างเปล่า
 
 อาจารย์ซูเหวินเป็นที่ปรึกษาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักศึกษา เธอเป็นห่วงชีวิตของนักศึกษาเป็นพิเศษ เมื่ออวี้สือและอวี๋กวงเค่อถูกใส่ร้ายในฟอรัม อาจารย์ซูก็มาหาพวกเขาโดยเฉพาะและบอกพวกเขาว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือการมีจิตสำนึกที่ชัดเจน หลังจากผ่านไปสามปีสิ่งต่างๆที่เธอทำทั้งเรื่องใหญ่และเรื่องเล็ก ก็ทำให้อวี้สือประทับใจเธอเป็นยิ่งขึ้น ดังนั้น เขาจึงเต็มใจที่จะหาแตงกวามาให้เธอ
 
 ฟู่เหนียนมีความสุขมากที่เห็นอวี้สือเข้ามา เขากระพือปีกและวิ่งไปหาชายหนุ่ม ดวงตาที่เหมือนถั่วสีนิลของเขาสดใสเป็นประกาย “คุณมาแล้ว มาดูค่าประสบการณ์ของคุณสิ คุณต้องปลูกแตงกวาอีกต้นเพื่ออัพเกรดและปลดล็อกพื้นที่อื่น ๆ "
 
 เมื่อมองไปตามทิศทางที่ปีกของฟู่เหนียนชี้ก็มีแถบประสบการณ์เล็ก ๆ อยู่ในหน้าจอที่ลอยอยู่ แถบสีแดงคือประสบการณ์ก่อนหน้าของเขาและหลังจากนั้นคือประสบการณ์ที่เขาต้องเพิ่ม
 
 อวี้สือตอบรับทันที
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 137 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

155 ความคิดเห็น

 1. #113 first_m16 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2563 / 09:43
  ฟู่เหนียนน่าจะเหงา
  #113
  0
 2. #71 _ShamA_ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 11:23

  เราขอเพิ่มเติมนะคะ หญ้ารร. มาจากคำว่า 校草 ที่แปลว่า เดือนรร. ค่ะ ถ้าเป็นดาวรร. จะเป็นคำว่า 校花(ดอกไม้รร.) ค่ะ

  เป็นกำลังใจให้ผู้แปลนะคะ
  #71
  1
 3. #65 kaikainaa (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 11:09
  หลังจากงงๆไม่แน่ใจว่า "หญ้าโรงเรียน" มีความหมายใด ดีรึร้าย เราก้อได้คำตอบ

  ขอบคุณคร้า
  http://laowaichinese.net/girly-flowers-and-manly-grass.htm
  #65
  0
 4. #64 jhajajune33 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 10:45

  รอร๊อรออ🥺
  #64
  0