(นิยายจีนลงไม่จบเรื่อง) I Shocked the World After Being Forced to Farm ฉันทำให้โลกตะลึง หลังจากถูกบังคับให้ทำฟาร์ม

ตอนที่ 21 : ไม่เหลือใคร?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,001
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 156 ครั้ง
  7 พ.ย. 63

006.
 ก่อนหน้านี้ที่เฟิงเหวินซานตอบกลับในแชทกลุ่มของอวี้สือไปแบบนั้นก็ด้วยจุดประสงค์ง่ายๆคือ อวี้สือได้รับความนิยมมากในชั้นปี ดังนั้นเขาจึงต้องการให้อวี้สือได้พบกับความลำบากใจบ้าง ตอนนั้นเขาคิดว่ายังไงซะคนส่วนใหญ่ก็ไม่เคยชอบกินแตงกวาอยู่แล้ว และตอนนี้เขาก็ตัดสินใจตบตัวเองสองครั้งเพื่อลงโทษ 

ใครบอกว่าคนส่วนใหญ่ไม่ชอบแตงกวา?
 
 กร๊วบบ!
 
 เฟิงเหวินซานกัดคำใหญ่แล้วเคี้ยวกรุบๆ ภายในปากสัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำ รสชาติหวานและความสดชื่น ด้วยวิธีนี้สามารถทำให้คนเสพติดได้เลย
 
 เฟิงเหวินซานเคี้ยวแตงกวาหมดลูกอย่างรวดเร็ว เขาเหลือบมองส่วนที่มีสีเขียวเข้มและกัดเข้าไปคำเต็ม ก้านแตงกวามีรสฝาดเล็กน้อยซึ่งทำให้เฟิงเหวินซานคิดถึงรสชาติอร่อยๆก่อนหน้านี้มากขึ้น เขามองไปที่โต๊ะของซีจิงหยานเงียบ ๆ ตอนนี้ซีจิงหยานกำลังใช้โทรศัพท์มือถือของเธอถ่ายรูปแตงกวาที่อวี้สือให้เธอมา
 
 หลังจากเลือกมุมต่างๆเป็นเวลานาน ซีจิงหยานก็ได้ภาพสองสามภาพที่ถ่ายได้ค่อนข้างดี เพิ่มฟิลเตอร์และลบส่วนเกินเล็กๆน้อยๆที่อยู่ข้างๆ แล้วส่งไปยังโมเมนต์ด้วยความพึงพอใจ
 
 มือของเฟิงเหวินซานมีอาการคัน เขาสะกิดซีจิงหยานที่ไหล่ เธอเอ่ยคำพูดอย่างรวดเร็วโดยไม่ละสายตาออกจากหน้าจอโทรศัพท์ "มีอะไรเหรอ?"
 
 เฟิงเหวินซานลูบมือของเขาและแสดงรอยยิ้มที่สดใส "หยานเจี่ย  พวกเราก็เป็นเพื่อนร่วมชั้นกันมาตั้งแต่มอปลายแล้วนะ~ และตอนนี้ฉันก็ยังเรียนมหาลัยเดียวกับเธอมาตั้งสามปีแล้ว ... "
 
 ผ่านไปครึ่งทาง ซีจิงหยานอดไม่ได้ที่จะวางโทรศัพท์มือถือของเธอลงและมองไปที่เฟิงเหวินซานด้วยสายตาที่สงสัยอย่างมาก
 
 สายตาของเธอกวาดไปที่เฟิงเหวินซานหลายครั้งและซีจิงหยานมองไม่เห็นว่าทำไม อย่างไรก็ตามเฟิงเหวินซานมีปัญหาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเวลาที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่หวานจนน่ารังเกียจอย่างกะทันหันแบบนี้ 

ซีจิงหยานเป็นผู้หญิงที่ไม่แยแส เธอยื่นมือออกไปเพื่อปิดกั้นใบหน้าของเฟิงเหวินซาน "ฉันมีแฟนแล้ว ไม่มีเงินและไม่มีการบ้าน"

 
 เฟิงเหวินซาน: "... ไม่ใช่แบบนั้น"
 ซีจิงหยานขมวดคิ้ว "งั้นนายต้องการอะไร? "
 
 เฟิงเหวินซานไอสองครั้งและชี้นิ้วไปที่แตงกวาครึ่งกล่องเล็ก ๆ ที่วางอยู่ตรงหน้าซีจิงหยานอย่างเขินอาย "เธอจะกินแตงกวาทั้งหมดเลยเหรอ? "
 
 ซีจิงหยาน: "นายกำลังทำอะไร? นายอยากเอาไปทาหน้าของตัวเองด้วยงั้นเหรอ? แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะมีประโยชน์กับผิวคล้ำๆของนายหรอกนะ"
 
 เฟิงเหวินซานที่ถูกยิงอย่างกะทันหันอดไม่ได้ที่จะกลอกตาของเขา 

เขาหยิบก้านแตงกวาที่กินหมดแล้วแกว่งไปมาต่อหน้าซีจิงหยานสองครั้ง แล้วเขาก็กระซิบ: "ฉันจะเอามาทาหน้าทำไมล่ะ ฉันเป็นผู้ชายสุดเท่อยู่แล้ว! ฉันแค่อยากจะกินแตงกวาแบบนี้!"
 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 156 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

154 ความคิดเห็น

 1. #106 first_m16 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2563 / 09:31
  ทุกคนจะต้องรู้จักน้อง
  #106
  0
 2. #39 Sara love (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 13:36
  รอๆ เเรกอ่านจะยังงงๆ เเต่อ่านไปเรื่อยๆ ก็เเปลดีขึ้นนะ สนุกมากๆ

  เพียงเเต่ "หญ้าโรงเรียน" ประโยคนี้เเปลเป็นเเบบนี้จริงๆหรอ

  ส่วนตัวคิดว่าคำว่าหญ้า น่าจะเเปลเป็นคำอื่นนะ เพราะคำว่าหญ้า นี่อ่านเเล้วนึกถึง คนทั่วๆไปเลย ไม่ได้รู้สึกถึงการยกน่องหรือความพิเศษใดๆนะสิ
  #39
  1
  • #39-1 _ShamA_(จากตอนที่ 21)
   29 พฤศจิกายน 2563 / 11:16
   เราคิดว่าปย.นี้น่าจะแปลตรงตัวจากคำว่า 校草 ที่แปลว่าเดือนโรงเรียนนะคะ ทางผู้แปลอิ๊งน่าจะแปลตรงตัวมา พอผู้แปลไทยเจออาจจะหาคำแปลไม่ได้เลยแปลตรงๆตาม
   #39-1
 3. #19 JubJanga (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 10:13

  ท่านแปล...มาน้อยจัง
  #19
  0