(นิยายจีนลงไม่จบเรื่อง) I Shocked the World After Being Forced to Farm ฉันทำให้โลกตะลึง หลังจากถูกบังคับให้ทำฟาร์ม

ตอนที่ 1 : ฉันให้เธอ 6 ล้าน แล้วปล่อยฉันออกไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,111
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  25 ก.ย. 63

บทที่ 1

 001. 

 เมื่ออวี้สือตื่นขึ้นมาขาของเขาสั่นระลิก มือของเขาแทบจะไร้เรี่ยวแรงและร่างกายของเขาก็แทบจะหมดแรง

 

 นิ้วขาวเรียวจับกิ่งไม้ที่ตายแล้วแน่น ข้อนิ้วกลายเป็นสีขาวเย็นชืด อวี้สือขยับเท้าเล็กน้อยและในที่สุดก็ก้าวขึ้นไปบนกิ่งไม้ เมื่อมองลงไปผ่านชั้นของอากาศไปที่เท้าของเขาเงียบๆ 20 เมตรด้านล่างเป็นพื้นที่รกร้าง ไม่มีหญ้าขึ้นให้เห็น แล้วลมก็พัดเม็ดทรายลอยไปไกล 

เมื่อมองไปตามฝุ่นทราย ดินแดนรกร้างใต้เท้าของเขากว้างมากจนไม่มีที่สิ้นสุด อวี้สือทำได้เพียงแค่ถอนสายตาและบอกตัวเองว่า เขายังคงฝันอยู่

 

 เขาต้องฝัน

 

 อวี้สือเป็นนักศึกษาที่ Imperial University เขาเพิ่งเปลี่ยนที่อยู่อาศัยใหม่เมื่อวานนี้และซื้อบ้านหลังใหม่ในบริเวณบ้านพักใกล้กับโรงเรียน หลังจากซ่อมแซมมาเกือบครึ่งเดือน ในที่สุดเขาก็ย้ายของใช้ในชีวิตประจำวันทั้งหมดมาไว้ที่วิลล่า หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันทั้งคืน อวี้สือก็นอนลงบนเตียงและตื่นขึ้นมา พอลืมตาก็เป็นสภาพแบบนี้ไปซะแล้ว

 

 ลมที่มีทรายสีเหลืองพัดผ่านใบหน้าของเขาและฝุ่นบนใบหน้าของเขาทำให้คัน แต่อวี้สือไม่กล้าที่จะเคลื่อนไหวแบบสุ่มสี่สุ่มห้า ลำต้นของต้นไม้ที่เขาปีนขึ้นมาราวกับฟางช่วยชีวิตเส้นสุดท้าย ดูเหมือนต้นไม้นี้จะมีอายุเพียงไม่กี่ปี ลำต้นของต้นไม้ไม่หนามาก และยิ่งเล็กลงเมื่อมองขึ้นไปและมันก็สั่นเล็กน้อยเมื่อลมพัด อวี้สือกลัวว่าฟางที่ช่วยชีวิตจะขาดออกอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น เขาจึงทำได้เพียงอดทนกับความรู้สึกไม่สบายบนใบหน้าและจ้องไปที่ด้านหน้า

 

 ความกลัวความสูงของเขาไม่ได้ร้ายแรงมากนัก แต่คนธรรมดาที่อยู่บนที่สูงโดยไม่มีอุปกรณ์นิรภัยก็จะมีอาการแขนขาอ่อนแรงเช่นกัน

 อวี้สือสูดลมหายใจและคายมันออกมาอีกครั้ง เขารู้สึกเหมือนว่าช่วงเวลาได้ผ่านไปครึ่งชีวิตแล้ว ทั้งที่ความจริงเพิ่งผ่านไปแค่สิบนาที

 

 เขาอยากจะหลับตาและนอนหลับลงไป เพื่อที่เมื่อเขาลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เขาจะนอนบนเตียงโดยมีผ้านวมนุ่ม ๆ และโทรศัพท์มือถือที่มีนาฬิกาปลุกร้องเสียงดังอยู่ข้างหู

 

 แต่เขาทำไม่ได้

 เขากลัวว่าเมื่อหลับตาเขาจะหายไป และยากที่จะลืมตาขึ้นมาอีกครั้งในตอนนั้น

 

 อวี้สือถอนหายใจในใจด้วยความเสียใจเล็กน้อยอย่างอธิบายไม่ถูก เขากำลังจะนอนไม่ใช่เหรอ? เหตุการณ์ที่คิดไม่ถึงเช่นนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร?

 

 หลังจากนั้นอีกครึ่งชั่วโมงเมื่อความคิดของอวี้สือกำลังจะระเบิด เขาแทบรอไม่ไหวที่จะพุ่งไปข้างหน้า แต่มีจุดดำเล็ก ๆ แทรกเข้ามาในระยะการมองเห็นของเขา จากระยะไกลดูเหมือนว่าจะเป็นนกและเมื่อเวลาผ่านไประยะห่างระหว่างอีกฝ่ายกับอวี้สือก็ใกล้เข้ามามากขึ้น ปีกขนาดใหญ่แผ่กระจายและลอยอยู่เหนือศีรษะของอวี้สือบินข้ามศีรษะ ทำให้เกิดเงาดำทาบทับ หัวใจของอวี้สือสั่นอย่างรุนแรงสองครั้ง

 

 เป็นไปได้ไหมที่เขาจะไม่ได้ตกลงไปตายแต่ถูกนกตัวนี้กินแทน? !!!

 

 . . . ^^{ • ~ • }^^ . . .

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

154 ความคิดเห็น

 1. #74 พริก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2563 / 19:09

  น่าสนใจ

  #74
  0
 2. #67 katsuki41 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 16:13
  เกิดอะไรขึ้นอ่ะ ตื่นเต้น
  #67
  0
 3. #22 Xialyu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 12:55
  ขอบคุณค่ะ
  #22
  0