[ My Hero Academia / Boku no Hero Academia & Kimetsu No Yaiba ] แมงมุมไร้เดียงสา - Rui -

ตอนที่ 6 : แมงมุมตัวที่5 : กระบอกไม้ไผ่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 593 ครั้ง
  24 ก.ค. 63

 

 

 

 

 

 

 

 

ทันทีที่มือเล็กสีขาวจับบิดกลอนประตู และแง้มเปิดมันช้าๆ พบว่าไม่มีใคร รุยหันซ้านทีขวาทีหาคนที่เคาะประตู แต่ก็ไม่พบใครเลย รุยยืนนิ่งคิดว่าตนคงหูฟาดไปเท่านั้น และตอนนี้ก็ยังไม่เห็นไอซาวะรุยจึงตัดสินใจที่จะออกไปหา อสูรน้อยก้าวขาออกมาตากตัวบ้านผ่านช่องประตู เดินไปได้เพียงสี่ห้าก้าวก็ต้องชะงักลง

 

 

กึก!

 

 

เท้าเปล่าเล็กๆเตะเข้ากับอะไรบางอย่างเบาจนเกินเสียง รุยก้มลงมองต้นเสียงพบเป็นกระบอกอะไรสักอย่างกลิ้งห่างออกไปจากการที่เท้าเผลอไปเตะเข้า เด็กชายเอียงคอสงสัยพร้อมกับเดินเข้าไปใกล้ๆและหยิบสิ่งนั้นขึ้นมา

 

 

"นี่มัน..."

สิ่งของในมือเป็นกระบอกสีเขียวสดของไม้ไผ่ขนาดหนึ่งข้อ มีผ้าสีแดงสอดเข้าไปข้างในทะลุออกมายังปลายตัดทั้งสองข้าง หากคนอื่นพบเจอคงสงสัยและขว้างทิ้งไปเพราะดูไร้ค่าไม่มีอะไรนัก หากแต่มันต่างกับรุยเพราะกระบอกไม้ไผ่นี่คุ้นตาคล้ายคลึงเหมือนเขาเคยเห็นมันมาก่อน

 

 

'เหมือนกับกระบอกไม้ไผ่ที่หญิงสาวเนซึโกะผูกติดปากและคาบมันไว้เลย...'

ภาพหญิงสาวอสูรตัวเล็กตะกูลคามาโดะฉายขึ้น ที่เมื่อตอนนั้นเขาจับตัวเธอมาเผื่ออยากให้เป็นน้องสาว และเห็นว่าเธอคาบมันไว้ตลอดเวลา เหมือนกับป้องกันไว้ไม่ให้เธอทำร้ายมนุษย์

 

 

แววตาสีฟ้าเทาหรี่ลงเศร้าออกมา รู้สึกผิดเมื่อนึกถึงเรื่องที่ทำไป รุยมองกระบอกไม้ไผ่ในมืออย่างเหม่อลอยด้วยความเศร้าและจับผลิกไปมาในมือ

 

 

"นี่"

เสียงเรียกทักจากด้านหลังพร้อมกับฝ่ามือหนาวางลงบนไหล่เล็กๆของรุยอย่างกระทันหัน เด็กชายที่เหม่อลอยอยู่เมื่อโดนทักอย่างนั้นจึงเผลอสะดุ้งเฮือก สัญชาตญาณสั่งการอย่างฉับไวมือเล็กตวัดไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว แต่เป้าหมายนั้นหลบทัน

 

 

ไอซาวะหลบนิ้วมือเล็กที่เกร็งเล็บและตวัดมายังเขาอย่างรวดเร็ว ดีที่เขาหลบทันและถอยออกห่างตัวเด็กชาย ไม่งั้นเขาคงโดนเล็บคมนั่นข่วนเอาเป็นแน่ เด็กชายเหมือนรู้ตัวเเล้วว่าตนทำอะไรลงไป หันมาทำท่าทีลุกลี้ลุกลนพร้อมกับขอโทษขอโพย

 

 

"ผะ ผมขอโทษ คะ คือผมตกใจ"

 

 

"อ่า ไม่เป็นไรๆ ฉันไม่คิดมากหรอก แล้วมายืนอะไรที่หลังบ้านล่ะ"

ไอซาวะปรามเด็กน้อยที่ขอโทษและบอกว่าไม่เป็นไรไม่อยากให้คิดมาก ก่อนจะชะเง้อมองผ่านเด็กชายไปว่ามีอะไรแปลกหรือไม่ แต่ก็ไม่มีอะไร และถามเด็กชายไปว่ามายืนอะไรอยู่ตรงนี้ทั้งที่เขากำชับไว้ว่าให้รออยู่ที่ห้อง พอเขาเข้าบ้านมาและเอาถุงเลือดไปแช่ในตู้เย็นของห้องครัวก็ออกมาเห็นประตูหลังเปิดอ้าอยู่ พอเดินมาก็พบกับรุยที่ยืนหันหลังอยู่นั่นเอง

 

 

"คือ ผมได้ยินเสียงเคาะที่ประตู คิดว่าเป็นคุณ เลยมาดูก็พบนี่น่ะครับ"

อสูรน้อยอธิบายตามความจริงพร้อมกับยื่นกระบอกไม้ไผ่ในมือให้ชายร่างสูงดู

 

 

"กระบอกไม้ไผ่เหรอ"

 

 

"ครับ"

 

 

"แปลกดีมีผ้าอยู่ด้วย จะทิ้งไหมล่ะ"

ไอซาวะหยิบกระบอกไม้ไผ่ผ้าสีแดงขึ้นมาพลิกดูไปดูมา เห็นว่าไม่มีอะไรพิเศษหรือมีประโยชน์อะไรจึงหันมาถามเสนอกับเด็กชายที่ยืนมองอยู่

 

 

รุยส่ายหน้าขึ้นทันทีพร้อมสีหน้าตื่นตระหนกฉวยกระบอกไม้ไผ่จากมือไอซาวะด้วยความเร็วมาถือไว้

 

 

"คะ คือ ผมขอเก็บไว้ได้ไหมครับ"

อสูรน้อยกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเคลือถามชายร่างสูงที่มองตกใจที่เด็กชายดูหวงกระบอกไม้ไผ่นี่ชัดเจนระดับนึง แต่ก็ไม่อยากไปถามเซ้าซี้เด็กชายให้มากความ เนื่องด้วยตอนนี้ก็ดึกมากแล้ว จะเป็นการยื้อเวลาให้นานเสียเปล่า

 

 

"อ่า ได้สิ จะกินเลือดก่อนไหม หรือจะนอนเลย"

 

 

"ไม่เป็นไรครับ ผมขอนอนเลยดีกว่า"

.

.

.

.

.

ร่างเล็กผิวขาวซีดเผือกนั่งลงบนฟูกเตียงอย่างแผ่วเบา ก่อนจะยกขาขึ้นตามและนอนราบลงไป ไอซาวะที่ตามขึ้นมาทีหลัง เดินตรงเข้ามาห่มผ้าให้เด็กชาย และลูบศีรษะเบาๆ

 

 

"ราตรีสวัสดิ์นะ"

 

 

"ครับ คุณไอซาวะก็ด้วยนะ"

อสูรน้อยเผยรอยยิ้มเล็กจิ้มลิ้มออกมาอย่างอ่อนโยน รู้สึกเหมือนนานแค่ไหนแล้วที่ตนไม่ได้รับความอบอุ่นแบบนี้ ชายร่างสูงยิ้มตอบกลับเล็กๆก่อนจะขอตัวออกจากห้อง เพื่อให้เด็กชายได้หลับพักผ่อน และไม่ลืมที่จะกดปิดสวิตไฟห้องก่อนไปด้วย

 

 

จากห้องที่สว่างด้วยแสงไฟนีออน เปลี่ยนเป็นความมืด มีแสงจันทร์ทะลุผ้าม่านมาบ้างเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ได้รบกวนรุยถึงขั้นนอนไม่หลับ แต่เป็นสิ่งอื่นต่างหากที่รบกวนใจให้เขานอนไม่หลับ รุยยังคงถือกระบอกไม้ไผ่ที่เจอในมือแน่น พลางคิดถึงหน้าหญิงสาวอสูรเนซึโกะ

 

 

'เธอคงใช้นี่ป้องกันไม่ให้ตัวเองทำร้ายมนุษย์สินะ'

 

 

'งั้นผมจะใช้มันเพื่อไม่ให้ผมทำร้ายใครอีก'

อสูรน้อยตั้งความตั้งใจอย่างแน่วแน่ภายในใจ เขาจะทำทุกอย่างไม่ให้ตนทำร้ายมนุษย์เด็ดขาด และไม่ยอมให้ใครล่วงรู้ถึงอสูรที่แท้จริงของตนเป็นอันขาด ยังไงก็ไม่ยอมเพราะตนนั้นได้ตัวตนใหม่ที่อยู่ร่วมกันคนอื่นได้แล้ว

 

 

รุย เด็กชายหลงทางไร้เดียงสา

 

 

แต่ตอนนี้เขานั้นต้องข่มตานอนหลับได้แล้ว

.

.

.

.

.

ชายผมดำขลับสวมผ้าพันคอ หลังจากส่งเด็กชายที่ตนดูแลอยู่เข้านอนเรียบร้อยแล้ว ตนก็ตรงดิ่งมายังห้องนอนข้างๆทันที ห้องนอนนี้ไม่ได้ต่างจากห้องที่เด็กอยู่เสียเท่าไร แต่มีเอกสารจดบันทึกจำนวนนึงวางอยู่บนโต๊ะใกล้หน้าต่าง ไอซาวะดึงเก้าอี้เข้ามานั่ง เริ่มจดบันทึก เกี่ยวกับอสูรตัวน้อยรุย เนื่องเขาจะต้องบันทึกเกี่ยวกับรุยไว้ เพื่อส่งให้กับผู้อำนวยการเนซึ และส่งให้แก่ตำรวจเช่นเดียวกัน เพราะด้วยรุยนั้นไปทำร้ายวิลเลินจนปางตาย นอนโคม่าอาการหนักอยู่ แน่นอนว่าตำรวจต้องหาเหตุผล และเหตุผลนั้นมันก็เป็นแค่1ชายผิวขาวผมหงอกที่เรียกตนว่าไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นอสูรนั้นเป็นคนทำ ดูไม่น่าเชื่อหากแต่เป็นความจริงทั้งสิ้นจากปากของฮีโร่อิเรเซอร์เฮด และจากปากของเด็กชายเอง แต่ที่ตำรวจไม่โผล่มาตรงๆคงเพราะเกรงว่าเด็กชายจะหวาดกลัวเอาได้ ส่วนทางผู้นวยการเนซึก็เข้ามาช่วยไอซาวะดูแลอีกแรง คิดว่ามันคงจะยุ่งยากวุ่นวาย แต่ที่ไหนได้ มันกลับง่ายแสนง่าย เพราะรุยนั้นให้ความร่วมมือมาก

 

 

ปลายปากกาตวัดเป็นจังหวะอยู่นาน เจ้าของมือที่จับอยู่และดูเหม่อลอยเมื่อนึงถึงเรื่องที่จะต้องเขียน รู้ตัวอีกทีก็เขียนจนจบเสียแล้ว ไอซาวะมองกระดาษตรงหน้าพลางถอนหายใจดังๆออกมาและหยิบเอกสารจากที่ทำงานเตรียมทำต่อ

 

 

ระหว่างจัดความเรียบร้อยบนโต๊ะอยู่ ก็ได้ยินเสียงเดินอยู่หน้าห้องตรงทางเดิน ตามมาด้วยเสียงเคาะประตูครั้งสองครั้งข้างนอกห้อง ไอซาวะวางเอกสารลงกับโต๊ะลุกออกจากที่นั่งเดินตรงไปเปิดประตูบานหนา ก้มลงมองเห็นรุยยืนถือกระบอกไม้ไผ่ก้มหน้าก้มตาอยู่ตรงหน้า

 

 

"มีอะไรเหรอ"

 

 

"ถ้าผมเอาฟูกมาปูบนพื้นจะได้ไหมครับ..."

รุยพูดพลางชี้นิ้วไปทางห้องของตน ชายร่างสูงถอนหายใจเหมือนรู้จุดมุ่งหมายจริงๆของเด็กชายที่เข้ามาเคาะประตูหน้าห้อง ซึ่งมันก็ไม่ใช่แค่ฟูกด้วย

 

 

"เห็นก่อนหน้านี้ ยังนอนที่โรงพยาบาลได้เลยนี่"

สิ้นคำพูดของชายสวมผ้าพันคอ เด็กชายก็สะดุ้งขึ้นรู้แล้วว่าอีกฝ่ายจับได้ว่าตนโกหก

 

 

"คะ คือผม......"

 

 

"กลัวผีเหรอ"

ไอซาวะลองคาดเดาสิ่งง่ายๆที่เด็กวัยอย่างรุยจะมีได้ แต่ก็ได้คำตอบเป็นการส่ายหน้าปฏิเสธมาแทน เด็กชายแอบตกใจกับการคาดเดานี้ เพราะตนคงไม่มีทางกลัวสิ่งแบบนั้น เพราะตนก็เป็นสิ่งที่มนุษย์กลัวกันอยู่แล้ว

 

 

"หรือว่า..."

 

 

"กลัวอยู่คนเดียวล่ะ"

คำคาดเดาที่สองเปล่งออกมา และได้รับคำตอบเป็นการพยักหน้าตอบรับจากรุย ใช่ อสูรน้อยกลัวอยู่คนเดียว กลัวตื่นมาแล้วต้องอยู่ตัวคนเดียว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เด็กชายนอนไม่หลับ มัวแต่คิดมากกับเรื่องนี้อยู่ ไอซาวะยืนคิดอยู่ครู่นึงว่าจะแก้ยังไงดีและไม่นานก็นึกออก

 

 

"มานอนห้องนี้ก่อนก็ได้ ฉันต้องทำงานก่อน ไม่ต้องกลัวอยู่คนเดียวหรอก"

ไอซาวะเสนอออกไป ตามด้วยรุยที่มองด้วยความดีใจในใจลึกๆ ก่อนจะเดินดุ่มๆขึ้นไปนอนบนเตียง ไอซาวะปิดประตูห้องลงและปิดไฟเพื่อไม่ให้รบกวนเด็กชาย เขาเลือกที่จะเปิดโคมไฟบนโต๊ะและนั่งเขียนเอกสารนั่นนี่จากที่ทำงานรึก็คือตรวจงานต่างๆของโรงเรียนUAนั่นแหละ โดยมีเด็กชายตัวน้อยนอนมองกระพริบตาปริบๆบนเตียงอย่างตั้งใจอยู่ตลอดทั้งคืน

.

.

.

.

.

เวลาผ่านไปนาน จนถึงเที่ยงคืน เอกสารบนโต๊ะเคลียร์จนหมดแล้วไม่เหลืออะไรให้ทำอีก ดังนั้นจึงได้เวลาพักผ่อนแล้ว ชายร่างสูงเก็บเอกสารต่างๆให้เข้าที่เป็นระเบียบ ก่อนจะปิดปากหาวไปทีนึง จู่ๆก็มีเสียวดังขึ้นจากกระเป๋ากางเกง เป็นเสียงข้อความจากโทรศัพท์มือถือที่มีคนส่งเข้ามา ไอซาวะหยิบขึ้นมาเปิดดูเผ็นเป็นข้อความของผู้อำนวยการเนซึว่า

 

 

'พรุ่งนี้ให้มาทำงานตามปกติได้ และก็พาเด็กที่ชื่อรุยมาด้วยนะไอซาวะคุง' [ข้อความแชท]

 

 

ทันทีที่อ่านจบไอซาวะแทบอยากจะตอบปฏิเสธไป เพราะข้อความหลังนั้นเอง ไม่ใช่ว่าเขาไม่ชอบรึเกลียดเด็กคนนี้ แต่รุยนั้นอาจจะตื่นตระหนกได้ เพราะแค่กับเด็กที่วิ่งเล่นในสวนโรงพยาบาล รุยยังไม่กล้าไปร่วมด้วยเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าหากเป็นคำสั่งของผู้อำนวยการเนซึมันจะต้องมีอะไรแฝงอยู่บ้าง จึงไม่ได้ตอบปฏิเสธไป ตอบเพียงครับไปและเก็บมือถือเข้ากระเป๋าตามเดิม

 

 

พลันสายตาก็หันไปบนเตียงเห็นเด็กชายร่างเล็กนอนหลับปุ๋ยอยู่พร้อมกับกระบอกไม้ไผ่ในมือที่ยังคงถือไว้อยู่ ไอซาวะมองอยู่สักพักก่อนจะคิดขึ้นได้ว่าเขาจะนอนไหนดีงานนี้ จะให้นอนกับรุยก็กลัวจะไปรบกวนจนเด็กน้อยตื่นเข้า

 

 

สุดท้ายแล้วก็มาจบที่เขาต้องลากฟูกนอนจากตู้ในห้องนี้มาปูลงบนพื้นและนอนไปทั้งอย่างนั้นตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าไป

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

___________________________________________________________________________________________

ตอนนี้จบไม่ขัดใจ และได้สปอยไว้แล้วว่าตอนต่อไปคือน้อนรุยลุยUAจ้าาาาา

 

ตอนนี้ดีแล้วที่ไรท์ให้ไอซาวะนอนพื้นกับฟูกไป ขืนนอนกับน้องรุย ติดคุกพอดี55555555

 

ปล.น้องแอบเหวอที่อาจารย์เขาคิดว่าน้องกลัวผี โถ่อาจารย์ขา555555

 

ปล.2 ตอนต่อไปนี้บอกไว้ก่อนนะคะว่ายังไม่เจอตัวเอก มิโดริยะ บาคุโก บลาๆ~ เพราะไม่ใช่ปีเดียวกันค่ะ ตัดความหวังรีดไว้ก่อน55555 แต่ว่าเจอเหล่าอาจารย์เพื่อนร่วมงานของไอซาวะเค้าเด้ออออ

 

ปล.3 ตอนก่อนหน้านี้เห็นมีรีดบอกว่าน้องจะโดนอุ้มรึเปล่า แหมะเกือบเขียนให้เดินอุ้มซะแล้ว5555 แต่ไรท์เขียนตามที่วางพลอตไว้ดีกว่า เดี๋ยวจะทำร้ายรีดเกินไป55555 แต่ถ้าอุ้มจริงๆไรท์นี่แหละอุ้ม! เพราะน้องตั้ลล๊าก!!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 593 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

524 ความคิดเห็น

 1. #456 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 10:22
  อาาาาาาน้องน่ารัก
  #456
  1
  • #456-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 6)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 07:14
   ความน่ารักของน้องก้อนรุยยย
   #456-1
 2. #423 MickeyBlack (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 02:08
  อยากได้น้อวววมาเลี้ยงบ้างง่ะ
  #423
  1
  • #423-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 6)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 03:41
   ไอซาวะบอก เป็นของเขาค่ะ

   ไรท์:เจ้าฮีโร่โชตะค่อนเอ้ย!
   #423-1
 3. #289 n0658919936 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 22:46
  กระบอกไม้ไผ่ของเนซึโกะหรอ? น่าจะใช่แหละ ในเรื่องหลัก เนซึโกะเป็นอสูรตนเดียวที่คาบนิ? ใครมาเคาะประตู? อ่า. ปริศนามาแล้ว~// รุยน่ารักกก
  #289
  1
  • #289-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   21 กันยายน 2563 / 14:09
   น่าฉงฉัยยน
   #289-1
 4. #242 knunkim (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 18:58

  โถ่น้องงงง ว่าแต่ใครมาเคาะประตูหลังบ้านอะ กระบอกไม้ไผ่มาได้ไง

  #242
  1
  • #242-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   23 สิงหาคม 2563 / 22:06
   นั่นสิน้าาาา ใครเคาะ แล้วกระบอกไม้ไผ่มาไง
   #242-1
 5. #133 pam005 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 07:21
  นี่ก็อ่านเพลินจะกดอ่านตอนต่อไปสรุป เอ้า หมดแล้ว=_=;;;
  #133
  1
  • #133-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   31 กรกฎาคม 2563 / 02:54
   แง่งง จะรีบปั่นนะคะ
   #133-1
 6. #132 สิ่งที่เรียกว่าbok choy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 10:47

  โอ๊ยยยยย อกแป้นจิแตกน้องน่ารักมุบมิบ(?)มากเลยอ่า ฮือออออ อยากกระโดดกอดน้อนรุยอ่าาา😳💓✨
  #132
  2
  • #132-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   29 กรกฎาคม 2563 / 20:46
   ไอซาวะคุ้มกันอยู่ค่ะ ขอเอาไปทิ้งก่อน---//โดนอาจารย์ตบ
   #132-1
 7. #130 oilpani (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 12:13
  อบอุ่นหัวใจมากเว่อ น้ำลายไหล
  #130
  2
  • #130-1 oilpani(จากตอนที่ 6)
   27 กรกฎาคม 2563 / 12:13
   น้ำ ตา ไหล.....
   #130-1
  • #130-2 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   27 กรกฎาคม 2563 / 16:14
   ซับน้ำลายเอ้ย!น้ำตานะคะ
   #130-2
 8. #128 gail08 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 11:00

  รักเรื่องเน้ฮืออออออออออปลื้มปลิ่มhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-13.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #128
  1
  • #128-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   26 กรกฎาคม 2563 / 11:42

   แง่งง จริงเหยออ ขอบคุณน้าา
   #128-1
 9. #125 Rindis (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 08:02

  ปลื้มปริมน้ำตาไหล ไม่ค้างโว้ยยยยยยยย


  น้องจะเป็นโซตะไปตลอดเปล่าคะ?อสูรโตได้ไหมอะ?


  #125
  1
  • #125-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 08:22
   ไรท์คิดว่าอสูรไม่น่าเติบโตทางอายุได้นะคะ แต่ทางร่างกายไม่แน่ น่าจะตามใจอสูรเลย เพราะอสูรเป็นอมตะอยู่เป็นร้อยๆปี ตัวอย่างจ้าวอสูรมุซันที่พี่แกจะปรับเปลี่ยนร่างตัวเองได้ล่ะมั้งคะ เห็นเป็น เด็ก เป็นผู้ชาย ผู้หญิง ได้หมดเลยค่ะรายนั้น แต่ว่านั่นคือจ้าวอสูร แต่กับอสูรอย่างน้องรุยนี่แค่น่าจะอายุไม่เติบโตขึ้น และก็คงร่างเดิมที่ถูกเปลี่ยนเป็นอสูรซึ่งคือตอนเด็ก แต่รอลุ้นต่อไปนะคะว่าไรท์จะแต่งยังไง:)
   #125-1
 10. #124 JirajedPhakdeeto (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 01:20

  สนุกมากเลยค่า ติดตามค่า
  #124
  1
  • #124-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:27
   งุ้ยย ขอบคุณน้าา
   #124-1
 11. #123 some-siwarak (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:45
  แงแงงง รอตอนต่อนะคะะ สู้ๆค่าาา สนุกมากกก
  #123
  1
  • #123-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:27
   จะรีบปั่นเด้อค่าา
   #123-1
 12. #122 Ja245 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:34

  รอติดตามเลย
  #122
  1
  • #122-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:26

   ขอบคุณค่าา
   #122-1
 13. #121 Cuj27eja (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:12
  อ๊ากกกกกก ไม่ตัดจบแต่อย่าสปอยเซ้!!!!!!
  #121
  1
  • #121-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:26
   อุ๊บ หลุดค่ะ555
   #121-1
 14. #120 tingtingg4213 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:57
  ตอนอ่านไปครึ่งตอนเรานี่ใจหายแว้บ คิดไม่น่ารีบอ่านเลย เพิ่งนึกได้ว่าไรท์ชอบตัดค้าง

  โชคดีที่ตอนนี้ตัดไม่ค้าง 555555
  #120
  1
  • #120-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:26
   ตอนนี้ขอใจดีกับรีดค่ะ555
   #120-1
 15. #119 pitchypai (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:54

  รอน้องงน้าาา

  #119
  1
  • #119-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:26
   จะรีบปั่นน้องน้าา
   #119-1
 16. #118 91250 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:52
  เจอครูนกแก้วแน่ คนนี้มีหวังทำน้องร้องไห้
  #118
  1
  • #118-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:26
   หูน้องแตก ร้องไห้เเน้ว!
   #118-1
 17. #117 I-Hate-Exams (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:43
  จะมีหรือไม่มี รอดูน้องโดนอุ้มล่ะ จังหวะนี้ ตั้ลร้ากกกกกเกินไปนะ-ต้าวววว----...
  #117
  1
  • #117-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:25
   ต้าวแมงมุมขาวว
   #117-1
 18. #116 Twins_WM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:23

  น้อนนนนนนนนนนนน น่าเอ็นดูจังเลยรู้กกกกกกกก

  ว่าแต่น้องจะได้ใช้กระบอกไผ่จริงเหรอคะ แต่เราไม่อยากเห็นน้องคลั่งกินเนื้อมนุษย์อ่าาา ใจแม่เจ่บ

  #116
  1
  • #116-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:25
   คงต้องรอตอนต่อไปค่าา สปอยเยอะไปเด๊ะไม่หนุก555
   #116-1
 19. วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:19
  นะ...น่ารักเกินต้านนนนน
  #115
  1
  • #115-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:24
   อยากขย้ำน้อน!
   #115-1
 20. #114 [Shiro-san] (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:16
  คุณพ่อมือใหม่ชัดๆ 555+ น่าร๊ากกกก
  #114
  1
  • #114-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:24
   Daddyที่ไม่แปลว่าพ่อ

   กี๊ดดดด
   #114-1
 21. #113 Juko123 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:15

  เอ็นดู เธอรู้ไหมมมมมมมมมม~~~
  #113
  1
  • #113-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:24
   เอ็นดูน้อนนน
   #113-1
 22. #112 อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:08

  น้องรุยยยยยยน่ารักจริงๆอยากพาไป(ลัก)กลับบ้านจังเลย~ #โชตะจงเจริญ
  #112
  1
  • #112-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:24
   พ่อเค้าหวงท่าจะยากค่ะ555
   #112-1
 23. #111 Caramel_Star^^ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:06
  ไรท์....ระวังคุกนะ รีดเตือนด้วยความหวังดีนะจ้ะ บาย~//แอบโทรหาตำรวจ555
  #111
  1
  • #111-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:23
   โปรดวางมือถือลงงงงงง ใจเยนๆ
   #111-1
 24. #110 Darkness Wolf (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:06

  เราไม่ยอมให้ไรท์อุ้มน้องไปหรอก! เพราะเราจะอุ้มเอง!!!
  #110
  1
  • #110-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:23
   เถียงกันสุดท้าย อาจารย์ไอซาวะอุ้มไปค่ะ!
   #110-1
 25. #109 Tery2006 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:00
  น้องน่ารักจริงๆค่ะ
  #109
  1
  • #109-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:22
   ต้าวตั้ลล้ากกก
   #109-1
 26. #108 Pxre14 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:59
  เย่~~~ น้อนจะเข้ายูเอ(ใช่ไหม??)☺☺☺☺
  #108
  1
  • #108-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:22
   ลุ้นตอนต่อๆปายยยย
   #108-1
 27. #107 Mynun9412 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:59
  ใครคู่น้องคะ ไอซาว่าชิมิ จะได้เตรียมคุก 5555
  #107
  1
  • #107-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:22
   อันนี้แล้วแต่รีดจะจิ้น แต่ช่วงนี้ขอเทให้อาจารย์ค่าาาา
   #107-1
 28. #106 S2O3 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:59

  อ่านชื่อตอนแล้วนึกถึงเนสุโกะ
  #106
  1
  • #106-1 mniwrrs(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2563 / 02:21
   คาบให้เหมือนกันไปเล๊ยยย
   #106-1