[ My Hero Academia / Boku no Hero Academia & Kimetsu No Yaiba ] แมงมุมไร้เดียงสา - Rui -

ตอนที่ 5 : แมงมุมตัวที่4 : คำถามกับบ้านใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,404
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 599 ครั้ง
  21 ก.ค. 63

 

 

 

 

 

"เอ่อ คุณไอซาวะครับ นั่นอะไรเหรอครับ?"

เสียงเด็กชายตัวเล็กถามขึ้นระหว่างรถขับเคลื่อนบนท้องถนน ไอซาวะหันเหลือบมองเด็กชายก่อนจะกลับมามองทางถนนตรงหน้ากระจกรถ พร้อมกับถอนหายใจไป เนื่องจากเขาโดนรุยถามนั่นนี่มาตลอดทางขับรถจากโรงพยาบาลตั้งแต่เย็นตอนนี้ก็ใกล้ค่ำฟ้ามืดมารำไร ยิ่งตอนพึ่งพาขึ้นมานั่งรถ โดนถามซะยิ่งกว่าอะไร ทั้งเบาะนั่ง พวงมาลัย เกียร์ และอีกสารพัดที่โดนถาม แต่ยังคงเว้นช่วงที่ถามบอกเพราะรุยกลัวไอซาวะดุเข้า แต่มันก็มากอยู่ดี

 

 

ชายผมดำขลับขับชะลอให้ช้าลงและหันมาทักเด็กชายที่นั่งทำหน้าสงสัยทุกสิ่งอย่าง รุยเมื่อสังเกตเห็นว่าความเร็วของรถลดลงจึงเงยหน้ามองไอซาวะ เห็นอีกฝ่ายจ้องตนอยู่

 

 

"นี่รุยฉันรู้ว่าเธอสงสัย แต่หยุดถามก่อนนะ คุยระหว่างขับรถนี่อันตราย"

ไอซาวะพูดพร้อมกับทำสีหน้าอ่อนโอนลงเท่าที่จะทำได้ หวังให้เด็กชายเข้าใจ รุยพยักหน้ารับคำและหันไปมองนอกกระจกเวลากลางคืนเงียบๆ ไอซาวะถอนหายใจโล่งอกที่เด็กชายเข้าใจเขาก่อนจะกลับมาตั้งใจขับรถตามเดิม แต่ดูเหมือนความหมายของการสื่อสารเมื่อกี้รุยจะตีความผิดไปนิดหน่อยโดยที่ไอซาวะไม่รู้ตัวเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"ถึงแล้วหล่ะ ลงได้แล้ว"

รถชะลอลงเมื่อถึงที่หมาย เคลื่อนตัวรถเข้าใกล้บ้านและจอดลงช้าๆ ชายร่างสูงปลดเข็มขัดนิรภัยตัวเองออกก่อนจะเปิดประตูรถออกไปเปิดฝั่งคนนั่งข้างๆด้านนอก ที่มีเด็กชายนั่งนิ่งมองบ้านนอกกระจกรถออกไป บ้านไม่ใหญ่โตโออาจและไม่เล็กจนรู้สึกอึดอัด สภาพก็ดีไม่ได้เก่าเหมือนกับบ้านที่รุยตื่นขึ้นมา บ้านเก่าซอมซ่อกลางป่า รุยยังคงมองบ้านต่อไปจนไม่ได้ยินเสียงเรียกทักจากชายสวมผ้าพันคอที่ขับรถพาเขามาตลอดทาง ซึ่งตอนนี้อีกฝ่ายรู้ตัวแล้วว่าโดนเมินอยู่

 

 

ไอซาวะวางมือลงบนไหล่เล็กผ่านชุดสีขาวยาวแขนสั้นๆที่โรงพยาบาลให้มาเบาๆ เพื่อดึงสติเรียกรุยให้หันมามอง ซึ่งมันก็ได้ผลรุยสะดุ้งขึ้นเบาๆก่อนจะหันมาเห็นไอซาวะที่ยืนยื่นใบหน้ามาใกล้ๆ

 

 

"ลงกันเถอะ"

ไอซาวะพูดย้ำอีกรอบพร้อมกับยื่นตัวเข้ามาผ่านหน้ารุยไปเล็กน้อยเพื่อที่จะให้มือไปปลดเข็มขัดนิรภัยให้เด็กชาย และบอกให้รุยลงมา อสูรน้อยไม่ขัดอะไรก้าวขาเล็กๆลงมาจากรถ รองเท้าแตะสีขาวของโรงพยาบาลวางลงบนพื้นหญ้า ตามด้วยร่างเล็กตามลงมา ไอซาวะผลักประตูปิดไปพร้อมกับยื่นกุญแจรถไปทางรถคันสีดำตรงหน้าและกดปุ่มล็อคให้เรียบร้อย

 

 

ไอซาวะเดินนำมายังหน้าประตูบ้านบานสีน้ำตาลโอ็ค โดยมีรุยเดินตามต้อยๆมาอยู่ยืนมองร่างสูงปลดล็อคประตูด้วยกุญแจสีเงินเล็กๆอย่างสนอกสนใจและสงสัยไปพร้อมกัน

 

 

ทันทีที่ปลดล็อคเรียบร้อย บานประตูก็แง้มเปิดตามแรงของชายสวมผ้าพันคอ เปิดมาก็เป็นพื้นเรียบๆมีชั้นวางรองเท้าใกล้ประตู และพื้นก็สูงขึ้นอีกขั้นเป็นทางเดินของบ้าน ทั้งคู่เดินเข้ามา ไอซาวะกวาดตามองครู่นึงนึกดีใจที่ไฟเปิดไว้ทั่วบ้าน หากมืดเขาคงลำบากและต้องคลำหาสวิตรอบบ้าน เพราะเขายังไม่เคยมาที่นี่ และใช่ที่นี่ไม่ใช่บ้านของไอซาวะที่บอกกับเด็กชายในตอนแรก แต่เป็นบ้านที่เปิดซื้อใหม่โดยผู้อำนวยการเนซึ เพื่อให้เด็กน้อยอยู่และเขาคอยดูแล จึงไม่แปลกที่สภาพบ้านหลังนี้จะใหม่เอี่ยมเหมือนไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน ไอซาวะเปิดมือถือขึ้นมาดูข้อความล่าสุดที่ผู้อำนวยการเนซึส่งมาให้ มันเป็นแผนผังบ้านหลังนี้ที่อธิบายทุกอย่างอย่างละเอียดเอาไว้ ไอซาวะอ่านทำความเข้าใจครู่นึงก่อนจะเก็บมือถือลงกระเป๋าดั่งเดิม และพารุยเดินสำรวจแนะนำห้องต่างๆไป

 

 

ตลอดทางไอซาวะคอยอธิบายต่างๆเกี่ยวกับห้องนั้นๆภายในชั้นล่าง ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องเก็บของ เด็กชายดูตื่นเต้นกับสิ่งของต่างๆ ราวกับมันเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับอสูรน้อยมาก แต่ยังคงเก็บปากสงบคำเงียบอยู่ จนสร้างความแปลกใจแก่ไอซาวะมาก เพราะปกติรุยจะถามนั่นนี่ทันที และยิ่งสิ่งต่างๆดูแปลกตาสำหรับรุยแล้ว ยิ่งทำให้รุยอยากรู้มากยิ่งขึ้นจนแสดงออกมาทางใบหน้าแต่ทำไมเด็กชายยังเงียบไม่ถามอะไรชายร่างสูงสักแอะ

 

 

"สงสัยอะไรรึเปล่า ถามฉันได้นะ เพราะยังไงเธอก็ต้องอยู่ที่นี่ไปก่อน"

ไอซาวะนั่งยองลงให้ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกับเด็กชาย ก่อนจะถามและลูบผมหงอกสีขาวสว่างๆให้อสูรน้อยผ่อนคลายขึ้น แต่รุยกลับทำหน้าลังเล หันหน้าหลบไม่มองตาของไอซาวะ ชายสวมผ้าพันคอมองปฏิกิริยาอย่างไม่เข้าใจว่าเด็กชายเป็นอะไรไป จึงลองถามคาดเดาไปดู

 

 

"หิวเหรอ ถุงเลือดอยู่บนรถเดี๋ยวฉันไปเอามาให้"

 

 

"ปะ เปล่าหรอกครับ...."

เด็กชายส่ายหน้าปฏิเสธพร้อมคำพูด

 

 

"แล้วเป็นอะไรล่ะ ปกติจะถามไม่หยุดเลยนี่หน่า"

 

 

"ผะ ผมแค่กลัว..."

รุยพูดตะกุกตะกักขาดห้วง เหมือนไม่อยากตอบ แต่ก็ฝืนตอบไปด้วยเสียงเล็กๆที่เบามาก พร้อมกับก้มหน้าก้มตา บีบมือไปมาอย่างทำตัวไม่ถูก ทางฝ่ายไอซาวะได้ยินคำพูดครึ่งนึงนั้น ยังไม่เข้าใจแน่ชัดได้ เลื่อนฝ่ามือจากเส้นผมมายังใบหน้าเล็กเรียวรูปไข่สีขาวเผือก ประคองให้เงยขึ้นมามองเขา และถามซ้ำไปอีกครั้ง

 

 

"กลัวอะไรล่ะ"

 

 

"กลัวคุณไอซาวะโกธรเกลียดที่ผม...ที่ผม...."

 

 

"ที่?"

 

 

"ที่ถามมากน่ารำคาญครับ...."

ความเงียบเข้าปกคลุมทันทีหลังจากรุยตอบความจริงออกไป ไม่มีเสียงตอบกลับจากไอซาวะสักคำ อสูรน้อยหลับตาเตรียมรับคำดุด่ารึกล่าวโทษอะไรก็ตามทีที่ไอซาวะจะตอบกลับมา แต่ทว่ามันกลับไม่ใช่ กลายเป็นเสียงหัวเราะในลำคอของชายสวมผ้าพันคอเบาๆสั้นๆมาแทน รุยเปิดตามองไอซาวะที่ส่ายหัวให้กับเขา รุยไม่เข้าใจเลยสักนิด ไม่ดุด่า เเต่กลับหัวเราะ

 

 

"เครียดเรื่องที่ฉันพูดบนรถเหรอ ฉันไม่ได้หมายความแบบนั้นหรอกนะ แค่บนรถถ้าไม่มีสมาธิตอนขับมันจะเกิดอันตราย เข้าใจนะ?"

ร่างสูงอธิบายให้เด็กชายฟังอย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้เด็กชายคิดเออเอง รุยพยักหน้าตอบรับเข้าใจไปอย่างนั้น ทั้งที่ในหัวยังคงไม่หายสงสัยและแปลกใหม่กับสิ่งที่ไอซาวะพูดกับเขา ปกติเมื่อตนถามคำถามรึทำตัวน่ารำคาญ ท่านมุซันก็จะดุด่า และทำร้ายด้วยการตัดแขนขารึไม่ก็ทำสิ่งที่ทำเป็นประจำคือดื่มเลือดของอสูรน้อยลำดับ5ข้างแรมอย่างรุนแรง พอมาเจอความอ่อนโยนแบบนี้ เล่นเอาอสูรน้อยทำตัวไม่ถูก ทำได้แค่พยักหน้าตอบรับตามน้ำไปเท่านั้น

 

 

ไอซาวะเมื่อเห็นเด็กชายเข้าใจแล้วจึงปล่อยให้รุยถามได้สารพัดคำถามเกี่ยวกับสิ่งของต่างๆ ซึ่งเขาก็ตอบไม่ขาดสาย สำรวจแบะพูดคุยกันพักใหญ่อยู่ที่ชั้นล่าง ก็พาขึ้นชั้นบน ชั้นบนนี้ไม่มีอัไรมากมีแค่สองห้องนอนติดกัน ทั้งสองห้องไม่มีความต่างอะไรกันมาก เตียงสีขาวสะอาด ห้องสีเรียบๆพื้นๆ โต๊ะเขียนหนังสือขนาดกลาง ตู้เสื้อผ้าหนึ่งตู้ และหน้าต่างกระจกบานเลื่อนมีผ้าม่านสีขาวปิดทับอยู่ แต่ว่ามีอยู่ห้องนึงมีกล่องกล่องนึงวางบนเตียง ไอซาวะเดินเข้ามาดูกล่องโดยมีรุยโดนตามเข้ามาไม่ห่าง ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดเปิดกล่องดูพบว่าข้างในมีเสื้อผ้าที่พับกันอยู่สองชุด ชุดนึเป็นชุดยูกาตะสีขาวซึ่งเป็นชุดเดียวกับที่เจอรุยครั้งแรกและชุดเด็กธรรมดาเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ก่อนจะสังเกตเห็นว่ามีกระดาษที่มีข้อความใบนึงแนบอยู่

 

 

[ชุดของรุยจังที่ซักแล้ว และก็ชุดลำลองชุดนึงให้รุยจัง สู้ๆนะจ๊ะฮีโร่อิเรซอร์เฮด _/จากมิดไนท์/_]

 

 

อ่านจบไอซาวะก็ขยำกระดาษทิ้งทันทีอย่างไม่ใยดี และหันมาเห็นรุยที่มองชุดยูกาตะของตนอยู่ในกล่อง ไอซาวะลุกขึ้นไปเปิดแง้มผ้าม่านดูเห็นข้างนอกที่มืดสนิทประกอบกับนาฬิกามุมห้องบอกเวลามืดค่ำพอสมควร ซึ่งก็เลยเวลาที่เด็กควรจะนอนได้แล้วมาสักพัก

 

 

"อ่า นี่ก็มืดแล้ว ก็คงได้เวลานอนแล้วล่ะ เธอเปลี่ยนชุดเป็นเก่าของเธอก่อนเถอะ ส่วนชุดใหม่นี่ฉันค่อยสอนวิธิใส่พรุ่งแล้วกัน"

ไอซาวะยกกล่องบนเตียงขึ้นและมอบให้รุยไป ก่อนจะขอตัวลงไปเอาถุงเลือดในรถก่อน ให้รุยแต่งตัวในห้องนี้ไประหว่างที่เขาไปเอาถุงเลือด รุยพยักหน้าตอบรับ ชายสวมผ้าพันคอเดินออกจากห้องไปและออกจากบ้านไปยังรถที่จอดอยู่ รุยใช้เวลาไม่นานนักในการสวมชุดยูกาตะคงเพราะความเคยชินและสวมแต่ชุดนี้ซ้ำไปซ้ำมามานานหลายปี เมื่อแต่งตัวเสร็จรุยได้แค่นั่งรอในห้องนี้ไม่ก็เดินวนสำรวจสิ่งต่างๆไป

.

.

.

.

.

รอและเดินวนอยู่สักพัก รุยเห็นว่าไอซาวะยังไม่ขึ้นมาหาเขา จนรุยเกิดความคิดนึงชั่ววูบขึ้นมา

 

 

'ผมจะโดนทิ้งไว้เหรอเปล่า'

ความคิดชั่ววูบนั้นทำให้รุยเกิดความไม่สบายใจขึ้นทันที คิดไปไกลต่างๆนานา รุยจึงตัดสินใจเดินออกจากห้องและลงบันไดมายังชั้นล่าง อสูรน้อยเดินตรงมายังประตูหน้ายื่นมือเตรียมเปิดประตูแต่ก็ต้องชะงัก เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูมาจากประตูหลัง เรียกความสนใจของเด็กชายได้อย่างมาก

 

 

รุยหันตัวกลับและเดินไปยังประตูด้านหลังของบ้าน เดินไปไม่นานก็ถึง รุยคิดว่าคงจะเป็นไอซาวะแต่ก็สงสัยว่าทำไมไม่เข้ามาทางด้านหน้า แต่เป็นด้านหลังแทน แต่ว่าร่างกายอสูรน้อยก็ขยับไปแล้วยื่นมือเปิดออกทันที พบว่า.......

 

 

"???"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

_________________________________________________________________________

ตัดจบ! ความจริงจะแต่งยาวกว่านี้นะ แต่ว่าอยากตัดแบบขัดใจคนอ่านอีก55555555//โดนทุบ

ขอโทษที่สัญญาไรท์ท่านนึงว่าจะแต่งตอนนี้ให้ยาวกว่านี้ แต่ว่าไรท์อยากแกล้งรีดก่อน5555

 

ตอนนี้น้องแอบกลัวไอซาวะ5555 อาจารย์คะอย่าดุน้องงง

 

ปล.น้องยังเอ๋อเหมือนเดิม

ปล.2ไรท์อาจจะลงช้าขึ้นเพราะงานที่ร.ร.เยอะมากกกกกกกกก เยอะแบบค่ตพ่อค่ตแม่=_= แต่จะรีบอัพเด้อจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 599 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

524 ความคิดเห็น

 1. #510 เวนีล่า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 21:06
  คือทำไมท่านมุซันถึงลงโทษน้องด้วยการ 'ดูดเลือดอย่างรุนแรง' เป็นประจำอะคะ ตัดแขนขานี่เราว่าปกติอยู่นะ แต่ดูดเลือดเนี่ยคืออัลไรรรรรร

  //เราอ่านแล้วคิดดีไม่ได้เลยค่ะ ว๊ายยยยย
  #510
  0
 2. #455 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 10:17
  ใครอะที่มาเคาะ
  #455
  1
  • #455-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 5)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 07:14
   ใครกันน้าาาา
   #455-1
 3. #241 knunkim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 18:52

  ไรท์คะ... No no no

  #241
  1
  • #241-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   23 สิงหาคม 2563 / 22:05
   ใครหลังประตูน้าา
   #241-1
 4. #103 nathfon96 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:51
  เธอมัน! เป็นคนนิสัยเสียไรท์!(TT)
  #103
  1
  • #103-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   24 กรกฎาคม 2563 / 20:56
   ไรท์เป็นคนใสๆค่ะ ไสยศาสตร์5555
   #103-1
 5. #102 JirajedPhakdeeto (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 09:26

  ค้างก็ค้าง อยากอ่านก็อยากอ่าน ไรท์ก็งานเยอะ ฮือแง แต่ติดตามเสมอค่ะ มาต่อไวๆนะะะ 😿
  #102
  1
  • #102-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   24 กรกฎาคม 2563 / 20:56
   ค่าา จะรีบปั่นรีบลงน้าาาา
   #102-1
 6. #101 rotazx9077 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 08:51

  ทุกคนค่ะ! ตอนนี้มีคนทำร้ายนักอ่านค่ะ!!!

  #101
  1
  • #101-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   24 กรกฎาคม 2563 / 20:55
   ไม่มี๊!!!
   #101-1
 7. #100 Cuj27eja (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 20:44
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก
  ต่อมความ-ของมนุษย์เรามันเยอะนะค่ะ
  #100
  3
  • #100-1 Cuj27eja(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 20:44
   ความอยากรู้อยากเห็น
   #100-1
  • #100-2 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:33
   ต่อมความอยากรู้มากแค่ไหนไรท์ยิ่งอยากแกล้งค่ะ กี๊ดด555
   #100-2
 8. #99 payang2394 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 20:38
  อ๊าก!!ทำร้ายกันชัด//ไม่ยอม! ไม่ยอม! แงง(TT)
  #99
  2
  • #99-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:32
   ก็ต้องยอมค่ะ5555555
   #99-1
 9. #98 Jkl Kannapat (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 20:17
  เฮ้อ ไม่คิดเลยว่าจะเจอฉากตัดจบแบบนี้ น่าเอาก้านมะยมตีจริงๆ
  #98
  1
  • #98-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:32
   ถ้ารีดใจเย็นๆและวางไม้ลงก่อน~
   #98-1
 10. #97 Mine_Cafe (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 19:55
  ค้างครับค้างงงงงงงงงงงง // คว่ำโต๊ะ
  #97
  1
  • #97-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:32
   ใจเยนเย๊นน
   #97-1
 11. #96 [Shiro-san] (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 17:37
  อาจจะมีคนมาฉุดน้องกะได้ ก็น้องน่ารักออกขนาดนี้!!!
  #96
  1
  • #96-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:31
   ไรท์คือผู้นั้น--แค่กๆ
   #96-1
 12. #95 PNoTZa1 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 17:31
  ไรท์โหดร้ายที่สุดเลยค่ะ ตัดจบได้แบบละครไทยมาก
  #95
  1
  • #95-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:31
   ติดเชื้อละครไทย555
   #95-1
 13. #94 ChanY_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 16:00

  หรือมีคนมาฉุดน้อง!!Σ(O_O;)
  #94
  2
  • #94-1 Shoto_sobalover(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 17:42
   เราจะปกป้องน้องเอง!
   #94-1
  • #94-2 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:31
   หน่วยพิทักษ์น้อนรุย
   #94-2
 14. #93 RainOnline (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 14:54
  ~ทำไมถึงทำกับฉันได้~
  #93
  1
  • #93-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:30
   แกล้งเพราะร้ากกก
   #93-1
 15. #92 pitchypai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 14:21

  ไรท์ทำร้ายยย--

  #92
  1
  • #92-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:29
   ไรท์รักจึงหยอก
   #92-1
 16. #91 some-siwarak (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 14:11
  เอ๊ะ ใครทำอะไรน้อง! ดีใจที่คุณไรท์อัพนะคะแง สนุกมาก สู้ๆนะคะ
  #91
  1
  • #91-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:29
   จะรีบอัพเด้อค่า
   #91-1
 17. #90 อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 13:48

  ไรท์กลับมาต่อเดี๋ยวนี้นะมันค้างงงงงงงงงง
  (ノ`⌒´)ノ┫:・┻┻
  #90
  1
  • #90-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:22
   เร่งอยู่คนดี
   #90-1
 18. #89 Rindis (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 13:33

  มาให้หายคิดถึงแต่ยังทำให้ค้างต่อ อือหืมมมม


  #89
  1
  • #89-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:21
   อือหือ อาหร่อยยย---ไม่ใช่ละ
   #89-1
 19. #88 PPK261001 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 13:30

  8÷€÷&#€÷**÷#€×(*×€@÷&÷ คือถ้าไม่อยากค้างนี่ต้องดองจนเรื่องจบใช่มะ เพราะเห็นค้างทุกตอนเลยอ่ะ โป้งแล้ว (๑`~`๑)
  #88
  1
  • #88-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:21
   โอ๋ๆ ง้อๆนะคะ
   #88-1
 20. #87 Twins_WM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 13:14

  โดนไรท์ตกไปอีกเรื่อง กี๊ดดดดดด เรื่องนี้น้องรุยน่ารักกก//โยนเข้าคอลแลคชั่น

  #87
  1
  • #87-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   22 กรกฎาคม 2563 / 07:21
   ไอต้าวรุยอยากน้วยแก้ม
   #87-1
 21. #86 tingtingg4213 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:53
  สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากไรท์คือ.....อย่ารีบอ่าน ให้ดองไว้เยอะๆ จะได้ไม่ค้าง =_=
  #86
  1
  • #86-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 13:13
   5555 รีดบรรลุแล้ว
   #86-1
 22. #85 Darkness Wolf (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:49
  น้องรุยน่ารักมาเลยยยย อยากถ่ายรูปเก็บไว้! (ตัดจบแบบนี้ก็ได้เหรอ ใครกันนะที่เขามาประตูหลัง หวังว่าจะไม่ใข่คนไม่ดีนะ ไม่งั้นเราเหล่าสาวกน้องรุยไปรุมขย้ำแน่!)
  #85
  2
  • #85-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 13:13
   ใครกันนะหลังประตู~~~
   #85-1
 23. #84 0658596385 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:48

  สู้ๆนะคะ สนุกมากเลยย
  #84
  1
  • #84-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 13:12

   เย้ ขอบคุณค่าา
   #84-1
 24. #83 I-Hate-Exams (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:46
  ตั--- ตัด-- ตัด... ทามไมมมมมมมม แงงงงงงง
  #83
  1
  • #83-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 13:12
   อยากแกล้งรีดล้วนๆค่ะ5555
   #83-1
 25. #82 Fralele (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 12:43
  ยัยน้อนยังน่ารักกกก แงงงง /เข้าใจไรท์เลยค่ะของเรางานเยอะมากเหมียนกัน555555
  #82
  1
  • #82-1 mniwrrs(จากตอนที่ 5)
   21 กรกฎาคม 2563 / 13:12
   น้องงุ้ยยยย/งานเยอะจริงไม่ติงนังเลยค่ะ
   #82-1