{ My Hero Academia / Boku no Hero Academia } & Corpse Bride

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร (แก้ไขนิสัย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  3 พ.ค. 63

 

 

ชื่อ : เอมิลี่ ยามะโอกะ
อัตลักษณ์ : ขั้นปกติ (ภายนอก) มีผมสีน้ำตาลน้ำเชื่อมแอปเปิ้ลยาวกลางหลัง รูปร่างมนุษย์ปกติทุกประการ
(พลัง/ความสามารถ) จะใช้เป็นผีเสื้อ (ผีเสื้อทุกตัวจะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงินหมดนะ)ใช้พลังระยะการเติมโตของผีเสื้อได้ เช่นหนอนดักแด้ไรงี้ และผีเสื้อใช้เป็นชนิดๆไป แต่ไม่ใช่ใช้ได้ทุกชนิด แค่บางชนิดเท่านั้น ความสามารก็จะมีเสริมมาแต่ละชนิดของผีเสื้อ เช่นผีเสื้อชนิดนึงอาจจะดมกลิ่นดี ก็จะได้ความสามารแบบตามร่องรอยโดยกลิ่นได้ อีกพลังนึงคือ เป็นดอกไม้ จะใช้ได้แค่3ชนิด (ดอกไม้ทั้งหมดจะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีดำเท่านั้น)คือดอกกุหลาบ ลิลลี่ และยิปโซ ยกตัวอย่างเช่น โล่ดอกไม้
(จุดอ่อน) แพ้พวกไฟ ความร้อนสูง ระเบิดพวกนี้ เพราะพลังจะเป็นรูปแบบธรรมชาติเลยไม่แปลกที่จะแพ้ทาง อีกอย่างนึงคือสู้แบบระยะประชิดไม่เก่ง พวกศิลปะการต่อสู้ เนื่องจากร่างกายบอบบาง และด้วยนิสัยส่วนตัว: ขั้นพิเศษ (ภายนอก) มีผมสีน้ำเงินลาพิสยาว ผิวหนังทั้งร่างเป็นสีฟ้าเซอร์รูเลี่ยน สภาพคล้ายศพผิวหนังบนแขนข้างซ้ายหลุดออกไปจนเหลือแต่กระดูก และขาข้างขวาก็ด้วย ตรงแก้มข้างนึงเนื้อหลุดไปจนจนเป็นซี่ฟันภายใน ใต้หน้าอกเนื้อหลุดออกไปจนเห็นซีกโครง สภาพโดยรวมคือแย่ แต่ยังมีความงดงามอยู่ ชุดจะแปรเปลี่ยนเป็นชุดแต่งงานสีขาวเก่ามีรอยขาดประปราย
(พลัง/ความสามารถ) ???? ไปลุ้นในเรื่อง บอกก็ไม่สนุกสินิสัย: นิสัยเดิมตามกุลสตรีทุกประการ แต่กาลเวลาและการการเกิดใหม่ทำให้นิสัยเปลี่ยนไปมาก ปกติจะเป็นเหมือนสาวทั่วไป จะเก็บอาการได้ดี เรียบร้อยน่ารัก อารมณ์ขันทั่วไป หากโกธรรึมีเหตุการณ์อะไรมาทำให้กระตุกล่ะก็จะสู้กลับ ถึงจะไร้ฝีมือแต่รักศักดิ์ศรีมาก
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
_______________________________
เหนื่อยมากแม่เอ๋ยยย กว่าจะคิดได้ ไรท์อาจเขียนได้ไม่เก่ง มีข้อผิดพลาดต้องของโทษด้วยจ้าา
คือไรท์เขียนคู่ชาย-หญิงครั้งแรก ข้ามโลกครั้งแรกด้วย จะพยายามให้เรื่องเน้นสนุก ใช้ภาษาที่บรรยายน้อยๆไว้ก่อน ถ้าบรรยายยาวเอาสวยๆไรท์ไหลออกทะเลเเน่นอนจ้า5555
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

80 ความคิดเห็น

 1. #58 Jecelyn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 19:38
  ชอบมากกกก เราชอบเจ้าสาวศพสวยอยู่เเล้ว ยิ่งพลังคาเเรกเตอร์ชอบบ รักศักดิ์ศรีเเบบนับถือ วีรสตรีมากเเม่!
  #58
  0