` {fic exo} 。p a p i e r ♡ chanbaek

ตอนที่ 18 : 。p a p i e r ♡ - 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,191
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  24 ก.ค. 57

p a p i e r

15th p a g e

 

 

หลังจากที่แพคฮยอนสามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งปันปิงปองมาได้ ดูเหมือนว่าเพื่อนร่วมห้องทุกคนต่างก็ดีกับแพคฮยอนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอนนี้นั้นแทบจะไม่มีใครคิดว่าแพคฮยอนเป็นคนต้องสาปอย่างเดิมอีกต่อไปแล้ว และเมื่อทุกคนเริ่มเปิดใจให้แพคฮยอน นักเรียนมัธยมปลายปีสามห้องเอจึงได้รู้ว่าที่จริงแล้วแพคฮยอนเป็นคนน่ารัก ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาเท่านั้นที่น่ารัก แต่แพคฮยอนยังเป็นคนมีน้ำใจ ขี้เกรงใจแถมยังชอบช่วยเหลือเพื่อนคนอื่นอยู่เสมอๆ อีกด้วย และท่าทีตอบรับของเพื่อนร่วมห้องที่มีต่อแพคฮยอนพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น คนตัวเล็กจึงเริ่มมีความสุขกับการใช้ชีวิตอยู่ที่โรงเรียนมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

ไปกันเถอะ อีกสิบนาทีชานยอลจะลงแข่งแล้ว แพคฮยอนพยักหน้าพร้อมกับส่งยิ้มให้จงอินและจงแดที่หันมาเอ่ยเรียกเขาและเพื่อนร่วมห้องคนอื่นๆ ให้ไปเชียร์ชานยอลที่ลงแข่งว่ายน้ำรอบชิงชนะเลิศวันนี้

 

 

ชานยอลต้องชนะชัวร์เลย หมอนั่นได้เหรียญทองมาครองทุกปีที่ลงแข่งเลยนะ ซึงจุนจากห้องบีน่ะไม่ชนะชานยอลแน่ๆ แพคฮยอนแอบพยักหน้าเห็นด้วยกับคำบอกเล่าของนักเรียนหญิงคนหนึ่งในห้องที่กำลังเดินไปยังสระว่ายน้ำหลังโรงยิม เขาเองก็มั่นใจในตัวของชานยอลไม่ต่างจากเพื่อนในห้องคนอื่นๆ เช่นเดียวกัน

 

 

แพคฮยอนเชื่อว่าชานยอลจะต้องชนะอย่างที่เขาชนะอย่างแน่นอน

 

 

กำลังจะเริ่มพอดีเลย จงแดเอ่ยขึ้นอย่างตื่นเต้นก่อนที่พวกเรานักเรียนมัธยมปลายปีสามห้องเอจะวิ่งตรงไปยังขอบสระเพื่อรอเชียร์ชานยอล คนตัวเล็กกวาดสายตามองหาชานยอลจากผู้ลงแข่งทั้งหมดห้าคนก่อนที่เขาจะพบว่าชานยอลอยู่ที่ลู่กลางของสระว่ายน้ำพอดี

 

 

จงแด สระว่ายน้ำที่นี่ลึกกี่ในตรเหรอ ?” แพคฮยอนหันกลับไปถามจงแดที่ยืนอยู่ข้างๆ กัน เขามองจากสายตาตัวเองแล้วคิดว่าระดับน้ำไม่น่าจะลึกเท่าไหร่นัก แต่ถึงอย่างนั้นแพคฮยอนก็ยังอยากได้ยินคำยืนยันจากจงแดอยู่ดี เพราะเขาว่ายน้ำไม่เป็นละไม่เคยมาที่สระว่ายน้ำของโรงเรียนเลยสักครั้ง แม้ว่าในช่วงเย็นของบางวันชานยอลจะมาซ่อมว่ายน้ำแต่แพคฮยอนก็ไม่ได้มาด้วย

 

 

ประมาณสองเมตรครึ่งน่ะ ลึกใช้ได้เลยล่ะ คนตัวเล็กพยักหน้ารับคำของจงแดก่อนที่จะหันกลับไปมองชานยอลที่โบกไม้โบกมือให้กับเพื่อนๆ ในห้องที่มาเชียร์ตัวเองในวันนี้

 

 

ปาร์คชานยอล ปาร์คชานยอล สู้ๆ !”

 

 

เพื่อนๆ ในห้องช่วยกันส่งเสียงเชียร์ให้คุฯหัวหน้าห้องคนเก่งที่ส่งยิ้มกว้างมาให้ แพคฮยอนเองก็เช่นกัน คนตัวเล็กส่งยิ้มกว้างให้ชานยอลก่อนที่จะยกมือขึ้นมากำแล้วสั่นมันเบาๆ ราวกับจะบอกให้ชานยอลสู้ๆ

 

 

นักเรียนทุกคนเข้าที่ การแข่งขันจะเริ่มแล้วครับ เสียงของกรรมการตัดสินในครั้งนี้เป่านกหวีกเพื่อเรียกนักกีฬาทั้งห้าคนให้ขึ้นเตรียมตัวบนแท่นกระโดด แพคฮยอนจ้องมองชานยอลที่มองมาทางเขาเช่นเดียวกันก่อนที่จะส่งยิ้มเป็นกำลังใจให้ชานยอลอีกครั้ง คุณหัวหน้าห้องคนเก่งยิ้มกว้างตอบกลับมาก่อนที่จะดึงแว่นตาว่ายน้ำที่คาดอยู่บนศีรษะมาใส่และวอร์มร่างกายเล็กน้อยก่อนที่จะก้มตัวลงอยู่ในท่าเตรียมพร้อมกระโดด

 

 

ปริ๊ดดด !

 

เสียงเป่านกหวีดของการเขียงขันที่ดังขึ้นทำให้เสียงเชียร์ที่เคยเงียบไปกลับมาดังขึ้นอีกครั้ง นักเรียนทุกคนที่เชียร์อยู่ข้างสระต่างก็ตะโกนเรียกชื่อของเพื่อนร่วมห้องของตัวเองที่เป็นตัวแทนลงแข่งว่ายน้ำในครั้งนี้ แพคฮยอนรู้มาว่าการแข่งว่ายน้ำต้องว่ายไปกลับทั้งหมดสามรอบ และถ้าหากว่าใครสามารถแตะขอบสระได้ก่อน คนนั้นก็จะได้รางวัลเหรียญทองไปครอบครอง

 

 

เสียงเชียร์เรียกชื่อของชานยอลดังกระหึ่มเพราะตอนนี้ชานยอลเป็นตัวเต็งที่หนึ่งในการแข่งขันวันนี้ แพคฮยอนเห็นว่าร่างของชานยอลที่กำลังว่ายน้ำอยู่อยู่ห่างจากนักเรียนตัวแทนจากห้องบีเพียงหนึ่งช่วงตัว คนตัวเล็กขย้ำปลายเสื้อของตัวเองแน่น เพราะรู้สึกตื่นเต้นไปกับการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่

 

 

วู้ววว กลับตัวแล้วโว้ย !” จงอินและจงแดตะโกนเชียร์ออกมาอย่างร่าเริงเมื่อชานยอลกลับตัวและว่ายกลับไปก่อนใครเพื่อนก่อนที่คนอื่นๆ จะตามมาติดๆ แพคฮยอนเผยยิ้มกว้างเมื่อคิดว่าทุกอย่างคงเป็นไปอย่างที่คิด ชานยอลคงจะชนะและสร้างชื่อเสียงให้ห้องของพวกเราอย่างที่แพคฮยอนได้ทำไปแล้วเมื่อวาน

 

 

แต่แล้วรอยยิ้มที่เคยประดับอยู่บนใบหน้าน่ารักของแพคฮยอนกลับค่อยๆ เลื่อนหายไปเมื่อคนตัวเล็กมองเห็นความผิดปกติบางอย่างในสระว่ายน้ำ

 

 

จงแด ! ชานยอลเป็นอะไร !” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นมาด้วยความร้อนใจเมื่อร่างของชานยอลที่เคยว่ายน้ำนำอยู่ดีๆ กลับนิ่งเฉยไปเสียอย่างนั้น และเมื่อชานยอลไม่เคลื่อนไหว นักกีฬาคนอื่นๆ จึงวิ่งนำไปก่อน

 

 

เฮ้ย ! ชานยอลเป็นอะไรวะ และเมื่อเพื่อนคนอื่นๆ สังเกตเห็นความผิดปกติของตัวแทนห้อง ทุกคนจึงส่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจ แพคฮยอนรีบวิ่งไปยังแท่นกระโดดที่ชานยอลเพิ่งออกตัวไปก่อนหน้านี้

 

 

 

ชานยอล ! ชานยอล !” คนตัวเล็กร้องเรียกชื่อของเพื่อนตัวสูงด้วยความตกใจเมื่อวิ่งมาเห็นว่าชานยอลยังคงอยู่กลางสระแบบเดิมไม่ขยับไปไหนเลย

 

 

ไม่ต้อง ! เดี๋ยวฉันลงไปเอง แพคฮยอนที่ลืมตัวเกือบจะพุ่งตัวลงไปในสระน้ำเพราะเป็นห่วงชานยอลกลับถูกจงอินรั้งตัวเองไว้ ก่อนที่จงอินจะถอยรองเท้าและถุงเท้าของตัวเองออกแล้วพุ่งตัวลงไปในสระว่ายน้ำทันที

 

 

ใบหน้าของแพคฮยอนวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัก ดวงตาเรียวจ้องมองไปยังร่างของจงอินที่ว่ายเข้าใกล้ชานยอลมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากนั้นเพียงไม่นานร่างที่เคยจมหายไปของชานยอลจึงโผล่ขึ้นมาพ้นน้ำพร้อมกับจงอิน จงแดและเพื่อนคนอื่นๆ ที่วิ่งตามแพคฮยอนมาพยายามเคลียร์พื้นที่เพื่อให้จงอินสามารถนำตัวของชานยอลขึ้นมาได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

 

เดี๋ยวกูช่วย แพคฮยอนถอยไปเล็กน้อยเพื่อให้จงแดสามารถเดินเข้ามาที่ขอบสระแล้วดึงตัวของชานยอลขึ้นจากน้ำในตอนที่จงอินพาหัวหน้าคนตัวสูงมาถึงขอบสระได้อย่างปลอดภัย

 

 

ชานยอลเป็นตะคริวเหรอ?” แพคฮยอนเอ่ยถามเพื่อนตัวสูงทันทีที่จงแดดึงตัวของชานยอลขึ้นมานอนพักที่ขอบสระ ชานยอลพยักหน้าตอบแพคฮยอนเบาๆ เขาไม่สามารถพูดออกมาในตอนนี้ได้เพราะมัวแต่สำลักน้ำอยู่ เมื่อจงแดได้ยินแบบนั้นเขาจึงพยายามนวดขาข้างซ้ายของชานยอลที่ดูจะขยับเขยื้อนไม่ได้

 

 

ไม่เป็นไรแล้วนะชานยอล แพคฮยอนที่ทำอะไรไม่ถูกจึงได้แต่พยายามเอ่ยปลอบชานยอล มือเรียวสวยของแพคฮยอนค่อยๆ ประคองร่างของชานยอลขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่จะปาดหยดน้ำที่เกาะอยู่บนใบหน้าของเพื่อนตัวสูงออก

 

 

 

ในวินาทีนั้นแพคฮยอนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เขาไม่สนใจว่าการแข่งขันจะเป็นอย่างไรต่อ ไม่ได้สนใจว่านักกีฬาคนไหนที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ไม่ได้สนใจว่ารอบตัวของเขาจะเอ่ยพูดอะไรออกมาบ้าง ลืมนึกไปถึงเรื่องที่พยายามตีตัวออกห่างจากชานยอลเพราะคิดว่ามันไม่เหมาะสมในเมื่อชานยอลก็มีจีฮเยอยู่แล้ว  แพคฮยอนลืมไปหมดทุกอย่างเพราะในวินาทีนี้ความปลอดภัยของชานยอลถึงว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

 

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

เช้าวันถัดมาดูไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่นักสำหรับแพคฮยอน เมื่อวานหลังจากที่ชานยอลหายดี เมื่อเขาหันกลับไปอีกทีเพื่อนร่วมห้องที่มาเชียร์ก็หายไปหมดเหลือเพียงแค่เขาจงแดและจงอินที่อยู่รอชานยอลอาบน้ำและแต่งตัวเพื่อกลับบ้าน การแข่งขันเมื่อวานกรรมการตัดสินใจซึงจุนจากห้องบีเป็นผู้ชนะเพราะเจ้าตัวเข้าถึงเส้นชัยก่อนเป็นคนแรก และปาร์คชานยอลกลายเป็นนักกีฬาที่ตกรอบเพราะเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหกว่างการแข่งขัน แพคฮยอนไม่ได้สนใจว่าชานยอลจะได้เหรียญหรือไม่ เขาสนใจเพียงแค่ว่าชานยอลไม่เป็นอะไรเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

 

 

แต่ดูเหมือนชานยอลเองก็คงรู้สึกแย่อยู่ไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หัวหน้าห้องคนเก่งที่เคยยิ้มกว้างอย่างร่าเริงจึงแทบไม่เอ่ยพูดอะไรออกมาเลยตลอดการเดินทางกลับบ้านของพวกเขาสองคน      ในคืนนั้นแพคฮยอนส่งข้อความไปให้กำลังใจชานยอล บอกว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และมันไม่เป็นอะไรเลยที่ชานยอลไม่ได้เหรียญทองมาเพื่อห้อง

 

 

สำหรับแพคฮยอนแล้วมันไม่เป็นอะไร แต่กลับนักเรียนคนอื่นๆ ในห้องกลับไม่ได้คิดอย่างนั้น

ฉันเคยได้ยินเพื่อนจากห้องบีบอกว่า ชานยอลไปซ้อมแค่ครั้งสองครั้งเอง นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงแพ้ในการแข่งครั้งนี้

 

 

พวกเด็กห้องอื่นคงจะสะใจน่าดูเลย ก็หัวหน้าห้องของเราแพ้ไม่เป็นท่า

 

 

ฉันได้ยินมาว่าพักหลังๆ มานี้ชานยอลติดแฟน ก็เลยรีบกลับบ้านไปหาแฟนไม่ยอมไปซ้อมว่ายน้ำแหละ

 

 

จริงเหรอ !? ทำไมชานยอลถึงแย่แบบนี้นะ นึกว่าจะเป็นหัวหน้าห้องที่ดีเสียอีก

 

 

แพคฮยอนหยุดนิ่งรับฟังเสียงพูดคุยของนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งในห้องเรียน คนตัวเล็กไม่สามารถปล่อยให้สิ่งเหล่านั้นให้มันผ่านไปได้

 

 

เมื่อวานมันเป็นอุบัติเหตุนะ ชานยอลไม่ได้ผิดสักหน่อย ใครๆ ก็เป็นตะคริวได้ทั้งนั้นต่อให้จะซ้อมมาเยอะแค่ไหนก็ตาม คนตัวเล็กเอ่ยเถียงขึ้นมาทำให้สายตาของนักเรียนกลุ่มนั้นหันมามองที่คนตัวเล็กทันที

 

 

ไม่จริงเหรอกแพคฮยอน ชานยอลไม่ยอมไปซ้อมเพราะติดแฟนน่ะสิ ห้องเราก็เลยแพ้กลับมาแบบนี้ น่าอายจริงๆ คนตัวเล็กอ้าปากค้าง ไม่รู้จะเอ่ยเถียงออกมาอย่างไรดี เขาไม่เคยเถียงกับคนอื่นเพราะส่วนมากแล้วแพคฮยอนมักจะไม่เป็นที่สนใจและไม่มีสิทธิมีเสียงอะไรอยู่แล้ว หากแต่ในครั้งนี้เรื่องของชานยอลเขาไม่สามารถปล่อยให้มันผ่านไปแบบนี้ไม่ได้

 

 

ไม่เป็นไรแพคฮยอน คนตัวเล็กที่กำลังจะเอ่ยพูดหลังจากยืนเรียบเรียงคำพูดของตัวเองอยู่กลับหยุดชะงักเมื่อน้ำเสียงทุ้มๆ ของเพื่อนตัวสูงดังขึ้นที่ด้านหลัง

 

 

เรื่องเมื่อวาน...ฉันผิดเองชานยอลส่งยิ้มเศร้าๆ ให้แพคฮยอนก่อนที่จะเดินไปวางกระเป๋าลงบนเก้าอี้ของตัวเอง คนตัวเล็กเมื่อได้ยินดังนั้นจึงไม่รู้จะพูดอะไรออกมา เขาจึงค่อยๆ เดินไปนั่งที่โต๊ะของตัวเอง ดวงตาเรียวสวยของแพคฮยอนจ้องไปยังชานยอลที่วันนี้ดูไม่เหมือนชานยอลคนเดิม คนที่เคยร่าเริง แจกยิ้มกว้างและแสนอบอุ่นให้กับเพื่อนร่วมห้องคนอื่นๆ ชานยอลในตอนนี้ดูไม่เหมือนชานยอลคนที่เคยเป็นหัวหน้าห้องคนเก่งที่เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ดูไม่เป็นปาร์คชานยอลคนที่แพคฮยอนเคยรู้จัก

 

 

ช่วงกีฬาประจำปีก็จบแล้ว หลังจากนี้ก็เป็นช่วงที่เราต้องเตรียมจัดงานวันคริตส์มาสกับปีใหม่กันแล้วล่ะ แต่ว่าขึ้นปีใหม่ทั้งที พวกเราควรเลือกหัวหน้าห้องคนใหม่กันไหม ?”

 

 

แพคฮยอนเบิกตากว้างด้วยความตกใจเมื่ออยู่ดีๆ มีจิน นักเรียนหญิงของห้องก็ลุกขึ้นเดินไปยังหน้าห้องแล้วบอกกับเพื่อนทั้งห้องด้วยประโยคเมื่อครู่

 

 

ชานยอลก็เป็นหัวหน้าพวกเรามาตั้งแต่ต้นเทอมแล้ว ถ้าเขาทำผลงานได้ไม่ดี เราก็ควรเปลี่ยนไม่ใช่เหรอ ?” เสียงพูดคุยอื้ออึงดังขึ้นทันทีเมื่อมีจินเอ่ยประโยคเมื่อครู่ออกมา แพคฮยอนเองเมื่อได้ยินดังนั้นจึงหันไปมองที่ชานยอลทันที แต่ดูเหมือนเพื่อนตัวสูงของเขาจะไม่ได้เอ่ยค้านอะไรขึ้นมา เจ้าตัวยังคงนั่งฟังสิ่งที่มีจินเอ่ยพูดอยู่หน้าห้อง จงอินกับจงแดที่นั่งอยู่ด้านหลังของชานยอลเองแม้ว่าจะรู้สึกไม่พอใจกับคำพูดของเพื่อนร่วมห้อง แต่เขาก็ยังนั่งนิ่งเพื่อรอดูว่าหญิงสาวคนนั้นจะทำอะไรต่อไป

 

 

เอาล่ะ เรามาเสนอชื่อหัวหน้าห้องคนใหม่กันเถอะ เลือกกันวันนี้เลยก็ได้ ยังไงนี่ก็เป็นคาบโฮมรูมอยู่แล้ว ใครที่ชนะการโหวตในวันนี้ก็เริ่มทำหน้าที่หัวหน้าห้องคนใหม่แทนคนเก่าทันทีที่เปิดเทอมหลังหยุดวันปีใหม่เลยก็แล้วกัน มีใครจะค้านข้อเสนอของฉันไหม ?” เสียงพูดคุยที่เคยดังอื้ออึงในห้องเงียบลงเมื่อมีจินเอ่ยถามเพื่อนทุกคนในห้อง

 

 

ปัญญาอ่อนชะมัดจงอินเอ่ยพูดออกมาก่อนที่จะมองหน้าหญิงสาวด้วยความไม่พอใจ

 

 

นายมีปัญญาเหรอจงอิน ?” มีจินเลิกคิ้วถาม แต่ถึงนายมีมันก็ไร้ประโยชน์อยู่ดี ในเมื่อเพื่อนคนอื่นๆ เห็นด้วย แพคฮยอนเอ่ยปฏิเสธว่าไม่อยู่ในใจเมื่อมีจินเอ่ยพูดแบบนั้นออกมา

 

 

เอาล่ะ เรามาเสนอชื่อกันเถอะ ใครอยากเสนอชื่อใครก็ยกมือเลยแล้วกัน ฉันขอสักห้าคน มีจินหันไปหยิบปากกาเมจิคสีขาวขึ้นมาก่อนที่จะขัดเส้นแบ่งกระดานดำออกเป็นห้าส่วน แล้วเริ่มเขียนชื่อของนักเรียนที่เพื่อนในห้องเสนอชื่อขึ้นมาเพื่อโหวตเป็นหัวหน้าห้องคนใหม่

 

 

คนที่สาม โอฮีจุน คนที่สี่ อีมีเฮ มีใครจะเสนอชื่อใครอีกไหม คนสุดท้ายแล้ว มีจินที่เขียนรายชื่อของเพื่อนที่ถูกเสนอเป็นหัวหน้าห้องหันกลับมาถามเพื่อนร่วมห้องคนอื่นๆ ที่ตอนนี้คิดไม่ออกแล้วว่าควรเสนอรายชื่อของใครดี

 

 

แพคฮยอนที่นั่งอยู่หลังสุดของห้องค่อยๆ ยกมือของตัวเองขึ้นอย่างช้า มีจินจึงหันมาทางคนตัวเล็กแล้วเอ่ยถามว่าแพคฮยอนจะเสนอชื่อของใคร

 

 

ปาร์คชานยอล

 

 

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบอีกครั้งเมื่อแพคฮยอนยกมือเพื่อเสนอชื่อของชานยอลขึ้นมา มีจินหันกลับมามองแพคฮยอนด้วยความสงสัย ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะบอกว่าอยากเปลี่ยนหัวหน้าห้องแต่คนตัวเล็กกลับเสนอชื่อของชานยอลขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

เราเสนอชื่อของชานยอล เพราะเราอยากให้ชานยอลเนหัวหน้าห้องต่อ

 

 

คนตัวเล็กเอ่ยอธิบายออกมาอย่างกล้าหาญ ในวันนี้มันจะไม่มีอีกแล้วกับแพคฮยอนคนเดิมที่เป็นเพียงผู้ฟังไร้สิทธิไร้เสียง เขาเองก็มีความคิดเช่นเดียวกับเพื่อนคนอื่นๆ และแพคฮยอนก็อยากจะเอ่ยพูดออกมาในมุมมองของเขาเช่นเดียวกัน

 

 

เรารู้ว่าทุกคนกำลังโมโหและไม่พอใจที่เมื่อวานชานยอลไม่สามารถเอาเหรียญทองมาให้พวกเราได้ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานมันเป็นอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนั้นหรอก ทุกคนก็เห็นว่าตอนแรกชานยอลยังว่ายน้ำนำคนอื่นอยู่เลย แต่พอชานยอลเป็นตะคริวทุกอย่างมันก็กลับกันไปหมด เราไม่อยากให้ทุกคนเอาเรื่องความผิดพลาดเมื่อวานมาตัดสินว่าชานยอลไม่ควรเป็นหัวหน้าห้องของพวกเราต่อไป ทุกคนก็รู้ว่าชานยอลทำหน้าที่นี้ได้ดีตั้งแต่ต้นเทอม ไม่เห็นเหรอว่าชานยอลทำมันได้ดีแค่ไหน ถึงชานยอลจะเหนื่อยแต่เขาก็ยังมีรอยยิ้มให้พวกเราเสมอ ชานยอลช่วยพวกเราแม้ว่าเขาจะไม่ได้อะไรตอบแทน...

 

 

แพคฮยอนหยุดพักหายใจเมื่อเขาตัดสินใจเอ่ยบอกความในใจออกมาจนหมด

 

 

ฉันเคยถามชานยอลว่าไม่เหนื่อยเหรอที่ต้องแบกรับหน้าที่หัวหน้าห้องเอาไว้ แต่มันกลับยิ้มแล้วบอกว่า มันก็สนุกดี แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ได้เห็นเพื่อนในห้องมีความสุข สิ่งที่ได้กลับมาคือความทรงจำดีๆ ร่วมกับเพื่อนร่วมห้อง เท่านี้ก็เป็นของขวัญสำหรับการทนเหนื่อยแล้ว มันเคยบอกฉันเอาไว้แบบนี้ และฉันเห็นด้วยกับแพคฮยอนที่จะเสนอชื่อของชานยอลในการเป็นหัวหน้าห้องต่อไป จงแดที่เงียบมานานเอ่ยขึ้นมาบ้างเนื่องจากเขาเองก็รู้ว่าที่จริงแล้วชานยอลภูมิใจกับตำแหน่งหัวหน้าห้องที่ตัวเองได้มามากแค่ไหน

 

 

ฉันดีใจที่มีคนเสนอชื่อของฉันเป็นหัวหน้าห้อง  แต่ฉันคิดว่าฉันคงทำหน้าที่ได้ไม่ดีเท่ากับที่ชานยอลเคยทำเอาไว้เหมือนกัน

 

 

โอฮีจุน หนึ่งในนักเรียนที่ถูกเสนอชื่อเอ่ยขึ้นมาบ้างหลังจากที่จงแดและแพคฮยอนพูดจบ เพื่อนทุกคนในห้องเงียบลงอีกครั้งเมื่อใช้ความคิด และแล้วมีจินที่เป็นคนเสนอเรื่องการเปลี่ยนหัวหน้าห้องคนใหม่จึงเอ่ยขึ้นมา

 

 

ถ้าอย่างนั้น งานเลี้ยงฉลองวันคริตมาสที่จะถึงนี้ ฉันจะให้ชานยอลได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ถ้านายทำงานออกมาได้ดี ทำให้พวกเราทุกคนมีความสุข เราก็ไม่จำเป็นต้องมีการเลือกหัวหน้าห้องคนใหม่ ตกลงไหมชานยอล ?”

 

 

คนตัวสูงที่นั่งเงียบไม่เอ่ยอะไรขึ้นมาเลยเงยหน้าขึ้นมาก่อนที่จะค่อยๆ พยักหน้าตอบรับเบาๆ และเพียงเท่านั้นรอยยิ้มน่ารักจึงปรากฏขึ้นอย่างช้าๆ บนใบหน้าของแพคฮยอน

 

 

กลับมาแล้วสินะ ปาร์คชานยอลคนเดิมที่แพคฮยอนรู้จักเป็นอย่างดี  .
.
.
 

ตอนนี้ #ฟิคกระดาษ เปิดจองแล้วนะคะ ! 
30 คนแรกที่โอนเงินเข้ามาก่อนจะได้รับของขวัญพิเศษด้วยค่ะ ^ - ^ 

 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,468 ความคิดเห็น

 1. #1460 หมีคริสลี่ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 02:56
  ฮ่อยสู้!
  #1,460
  0
 2. #1429 pim pimmi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 19:29
  สู้ฮะ ^^
  #1,429
  0
 3. #1409 Dyo.A (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 23:02
  หัวแกนนำจังนะเธอ
  #1,409
  0
 4. #1386 Byun Sania >< (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กันยายน 2557 / 22:23
  ชานยอลเริ่ดคร่ะ เริ่ดมากกกกกก
  #1,386
  0
 5. #1352 b-byun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 23:43
  เออ..เอากันเข้าไป

  เขาทำดีมาตั้งนานไม่สนใจ

  เกิดเรื่องไม่ดีเข้าหน่อย จิกกัดกันซะ!!
  #1,352
  0
 6. #1283 unjiza (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 14:18
  เป็นตะคริวทีเปลี่ยนหัวหน้าห้อง 55555555
  #1,283
  0
 7. #1198 fangfangs (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 21:29
  เรื่องเเค่นี้เอง ต้องถึงกลับเปลี่ยนหัวหน้าเลยอ่ะ ใจร้ายกันจัง คิดถึงข้อดีกันบ้างสิ
  #1,198
  0
 8. #1174 mamama (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 00:21
  ใจร้ายกันจัง
  #1,174
  0
 9. #1151 ploy ploylovelyGirl (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 20:17
  ทำไมแย่จัง แค่เรื่องแค่นี้เองนะ จะเอามาตัดสินได้ยังไง เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ U_U ดีนะที่แพคกล้าพูดออกไป
  #1,151
  0
 10. #1129 tenly0627 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 13:39
  เฮ้อออโล่งงงง นึกว่าชานยอลจะถูกปลดการเป็นหัวหน้าห้องซะแล้ว สู้ๆนะชานยอลยังมีโอกาส! แบคดีมากอะ คือแบบปกป้องชานยอลด้วยฮรืออออ;-; เพราะจีฮเยเลยอะที่ทำให้ชานยอลต้องเป็นแบบนี้ เซ็งงงง ถ้ามันลำบากใจมากก็บอกเลิกไปเลยดิชานยอล-0- กลัวไรอะอิพี่ชานคนป๊อดเอ้ย
  #1,129
  0
 11. #1128 -FL- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 13:25
  รอๆๆๆฉันรอไรต์อยู่ บอกเลิกแล้วสินะ ตื่นเต้นอ่ะกลับมาต่อไวๆเน้อ
  #1,128
  0
 12. #1109 babemay (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 10:11
  คนในห้องนี่ทำไมดูแย่ๆจังเลย ทำไมแบบเรื่องแค่นี้ก็เอามาตัดสินว่าเขาไม่ดีโดยไม่ได้หันไปมองสิ่งดีๆที่เขาเคยทำ ? 
  แพคฮยอนนี่น่ารักจริงๆเลย  T_T คนดีของบ่าว 
  ชานยอลสู้ๆนะ อย่าท้อ ! 
  #1,109
  0
 13. #1102 BACON_BAEK (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 13:07
  ชานยอลพลาดครั้งเดียวถึงกับต้องเปลี่ยนหัวหน้าห้องไม่คิดถึงสิ่งดีๆที่เค้าทำมาตลอดบ้างล่ะ เป็นเพื่อนที่แย่มากเลยนะแบบนี้
  #1,102
  0
 14. #1101 บายอล (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 12:42
  ถึงที่เพื่อนๆพูดมันจะดูเห็นแก่ตัว แต่เราว่ามันเป็นสัจธรรมว่ะ

  เคยได้ยินมาว่าทำดีร้อยครั้งไม่มากเท่าทำผิดหนึ่งหน คนเราก็งี้ ปลงๆไปเหอะ  เออ แล้วแบคอ่ะ ดูเก่งดี เก่งขึ้นมาเลย 5555555555555  ปล. ชานไม่ต้องติดแฟนมากก็ได้มั้ง จีฮเยอ่ะไม่ต้องไปหาบ่อยหรอก เว้นๆมั่ง ติดแฟนแบบนี้คนอื่นก็จะพาลโทษไง  ปล.2 เมื่อไหร่ยูจินโอปป้าเราจะมีโอกาสทำคะแนนกับแบคคะ ถามเจรงงงงงงงงง 5555555555555555555555555
  #1,101
  0
 15. #1100 Delight.PN (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 07:59
  เพื่อนในห้องนี่แย่นะ แค่ชานยอลแข่งแพ้ถึงกับอยากเปลี่ยนหัวหน้าห้องเลย แบคสุดยอดอ่ะที่กล้าพูดแบบนั้นออกไป เยี่ยมมาก! ^^
  #1,100
  0
 16. #1098 ว้าว แฟนแทสติกเบเบ้๏ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 23:04
  เพื่อนในห้องนี่ก็นะ
  #1,098
  0
 17. #1097 Cocoa Rabbit (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 21:35
  เพื่อนในห้องแย่อ่ะ คืออะไรห๊ะ
  พอเค้าไม่ทำผลงานให้ห้องก็ถีบหัวส่ง ลืมเรื่องที่เค้าเคยทำไว้หมดเลย
  ฮึ่ยยย หงิิดๆๆ
  #1,097
  0
 18. #1096 giikzsmile (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 20:58
  แบคเก่งมากกๆๆๆ
  #1,096
  0
 19. #1095 `ตูดหมึก (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 22:18
  เพื่อนในห้องนี่แย่นะ ตะคริวนี่มันห้ามกันได้หรอจ๊ะแม่คุณ
  #1,095
  0
 20. #1094 พ า ว เ ว อ ร์ พี . (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 21:16
  แพคน่าสงสารTT ยอลไมไม่สารภาพรักกับแบคเล่าา
  #1,094
  0
 21. #1093 t-t-thn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 18:52
  แบคยอมเถียงคนอื่นเพื่อยอลเลยนะะะะ
  #1,093
  0
 22. #1092 Ch_pct (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 16:51
  จะสงสารหรือสมน้ำหน้ายอลดีเนี่ย เอาแต่ไปหาจีฮเยๆๆๆ อยู่นั้นแหละ :P
  #1,092
  0
 23. #1085 ♥kaejaa♥ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 14:03
  อุ่ย นักเรียนต้องสาปรู้จักเถียงแล้วนะ เพื่อพิชานเลยนะ
  #1,085
  0
 24. #1084 Baekbaekchanna (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 11:01
  นั้นไงงงแอบบสมน้ำหน้ายอลนิดนึง
  #1,084
  0
 25. #1082 YeolYeol (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 01:59
  ชานยอลไม่ได้ติดแฟน ชานยอลติดแบคฮยอนต่างหาก
  #1,082
  0