` {fic exo} 。p a p i e r ♡ chanbaek

ตอนที่ 13 : 。p a p i e r ♡ - 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,897
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  5 ก.ค. 57

11th page.
.
.

 

 

            ความทรงจำระหว่างแพคฮยอนและชานยอลเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นตามวันเวลาที่พวกเขาใช้ร่วมกัน ยิ่งเวลาเลยผ่านความสนิทสนิมของพวกเขาทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น และแพคฮยอนดีใจที่มันเป็นแบบนั้น ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าในคนอย่างเขาจะมีเพื่อนที่แสนดีอย่างชานยอลก้าวเข้ามาในชีวิต ชีวิตที่ถูกสาปของแพคฮยอนทำให้ตัวตนที่อ่อนโยนของแพคฮยอนถูกปกปิดเอาไว้ด้วยคำบอกเล่าจากปากต่อปาก อาจจะมีบ้างที่แพคฮยอนนึกน้อยใจในโชคชะตาที่กำหนดให้เขากลายเป็นต้องสาปในสายตาของเพื่อนฝูง หากแต่โชคชะตาก็ไม่ได้ใจร้ายไปเสียทีเดียว เพราะไม่อย่างนั้น คนบนฟ้าก็คงไม่ดลบันดาลให้เขามารู้จักกับชานยอล

 

 

ปาร์คชานยอลเด็กหนุ่มที่เปรียบเสมือนสายลมในหน้าร้อนที่ทั้งเย็นสบายหากแต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่นเช่นเดียวกัน ชานยอลใจดีคุณสมบัติข้อนี้ของหัวหน้าห้องตัวสูงเป็นที่รู้โดยทั่วกัน แต่แพคฮยอนไม่คิดว่าชานยอลจะใจดีกับคนต้องสาปแบบเขาเช่นเดียวกับที่เจ้าตัวทำให้คนอื่น และนั่นมันทำให้แพคฮยอนประทับใจในตัวของหัวหน้าห้องตัวสูง คนต้องสาปอย่างแพคฮยอนประทับที่เจ้าตัวกล้าที่จะก้าวเข้ามาหาเขาแม้ว่าเขาอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้ชานยอลเองก็ตาม และเป็นเพราะชานยอลที่เข้ามาเติมสีสันให้กับชีวิตที่เปรียบเสมือนกระดาษสีขาวโล่ง ๆ ของแพคฮยอน เด็กหนุ่มตัวสูงเจ้าของรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นคนนั้นค่อย ๆ แต่งแต้มสีสันลงไปบนกระดาษใบนั้นจนมันเริ่มสวยงามขึ้นทีละเล็กทีละน้อย และหัวใจที่เคยว่างเปล่าราวกับกระดาษสีขาวของแพคฮยอนก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป

 

 

หัวใจที่เคยเป็นเพียงกระดาษสีขาวที่วางเปล่าของแพคฮยอนกำลังถูกย้อมด้วยสีชมพูจากความเอาใจใส่ดูของชานยอล และแพคฮยอนเองก็รับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงนี้ หัวใจดวงน้อยเริ่มสั่นใจทุกคราที่เขารับรู้ว่าชานยอลกกำลังปฏิบัติกับเขามากเกินกว่าสิ่งที่เพื่อนคนหนึ่งจะพึงกระทำต่อเพื่อนอีกคนหนึ่ง แต่แพคฮยอนก็พยายามหักห้ามใจ เขาพยายามใช้ยางลบที่สร้างขึ้นมาเองในจินตนาการค่อย ๆ ลบรอยสีชมพูที่ถูกชานยอลระบายลงในหัวใจของเขา หากแต่แพคฮยอนกลับลืมไปเสียสนิทว่ายางลบนั้นไม่สามารถลบสีได้

 

 

“แพคฮยอน วันนี้ไปเยี่ยมจีฮเยด้วยกันนะ” คนตัวเล็กพยักหน้าตอบรับคำชวนของชานยอล มันกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วที่แพคฮยอนมักจะตามชานยอลไปเยี่ยมจีฮเยด้วยกันที่โรงพยาบาล ที่จริงแล้วแพคฮยอนเองก็ไม่ได้รู้จักหรือสนิทสนมกับจีฮเยมากเท่าไหร่นัก เขาเพียงแค่ทักทายเธออย่างผิวเผินเพียงเท่านั้น เพราะส่วนมากแล้วในตอนที่ชานยอลไปเยี่ยมจีฮเยที่โรงพยาบาล และในตอนนี้เขาไม่รู้จะพูดคุยอะไรกับหัวหน้าห้องคนเก่ง แพคฮยอนมักจะนั่งอยู่เงียบ ๆ บนโซฟาที่มุมห้องเสียมากกว่า เขาปล่อยให้ชานยอลได้คุยกับเธอตามประสาเพื่อน

 

 

แพคฮยอนคิดมาตลอดเวลาชานยอลและจีฮเยนั่นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนในที่สุดเรื่องราวของชานยอลบางอย่างที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนก็ถูกเปิดเผยขึ้น

 

 

“แม่ดีใจที่จีฮเยได้แฟนดี ๆ แบบชานยอลนะลูก ขนาดว่าพักหลัง ๆ มานี้แม่ไม่ค่อยได้ยินจีฮเยเล่าเรื่องของชานยอลให้ฟังเท่าไหร่ แต่หนูก็ยังมาเยี่ยมเยือนจีฮเยอยู่เสมอ ๆ แม่รู้สึกขอบคุณและดีใจกับจีฮเยจริง ๆ ที่เลือกคนไม่ผิด” บรรยากาศภายในห้องผู้ป่วยเงียบลงทันทีที่แม่ของจีฮเยเอ่ยประโยคเมื่อครู่ออกมา หัวหน้าห้องคนเก่งนิ่งค้างไปครู่หนึ่งก่อนที่จะเผยยิ้มแห้ง ๆ ออกมาในขณะที่จ้องมองไปยังหญิงวัยกลางคนที่กำลังลูบผมของลูกสาวของเธอที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียง

 

 

และในขณะที่ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ พยอนแพคฮยอนเองก็กำลังนั่งนิ่งกับสิ่งที่เขาเพิ่งได้ยินมาเมื่อครู่

 

 

ที่จริงแล้วชานยอลเป้นแฟนกับจีฮเยหรอกเหรอ ?

 

 

มันเป็นเรื่องที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน และชานยอลเองก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน แต่เมื่อแพคฮยอนลองคิดย้อนดูตัวเองแล้ว มันมีเหตุผลอะไรที่ชานยอลจะต้องบอกว่าจีฮเยคือแฟนสาวของตัวเอง? มันไม่มีเหตุจำเป็นอะไรเลยแม้แต่น้อยที่ชานยอลจะบอกบอกเขาในเรื่องนี้ และในตอนนั้นเองที่แพคฮยอนคิดว่าบางทีแล้วเขาอาจจะคิดเข้าข้างตัวเองมากไป เขาคงเผลอคิดไปเองว่าตัวเองนั้นมีความสำคัญกับชานยอลเป็นเพื่อนสนิทของชานยอล ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วเขาอาจจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มเพื่อนธรรมดา ๆ ที่ชานยอลมีเป็นสิบเป็นร้อยคนก็เป็นได้

 

 

“เมื่อคืนจีฮเยก็เอาแต่พูดชมชานยอลให้แม่ฟังทั้งคืนเลย เธอคงจะชอบหนูมาก ยังไงแม่ก็ชานยอลช่วยดูแลจีฮเยด้วยนะลูก” น้ำเสียงอ่อนโยนของหญิงสาววัยกลางคนเอ่ยพูดกับเด็กหนุ่มตัวสูงที่ยืนอยู่ปลายเตียง ชานยอลพยักหน้ารับเบา ๆ ก่อนที่จะหัวเราะแห้ง ๆ ออกมาในขณะที่แพคฮยอนนิ่งค้างไปแล้วกับคำพูดเหล่านั้น

 

 

บรรยากาศแปลก ๆ ที่ก่อตัวขึ้นอย่างเงียบเฉียบทำให้ไม่มีใครเอ่ยพูดอะไรออกมาอีกจนกระทั่งจีฮเยที่หลับอยู่ค่อย ๆ เปิดเปลือกตาขึ้นมาอย่างเชื่องช้า เสียงแหบแห้งของเธอเอ่ยทักทายมารดาและชานยอลที่ยืนอยู่หากแต่จีฮเยกลับไม่ได้เอ่ยทักแพคฮยอนที่นั่งอยู่บนโซฟาตรงมุมห้อง และแพคฮยอนคิดว่าที่มันเป้นแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าจีฮเยมองไม่เห็นเขาก็เป็นได้ เพราะตำแหน่งที่แม่ของเธอนั่งอยู่อาจจะบังร่างของเขาที่นั่งอยู่ตรงนี้

 

 

และในตอนนั้นแพคฮยอนก็กลายเป็นคนไร้ตัวตนไปในทันที

 

 

“ชานยอลมาแล้วเหรอ” น้ำเสียงสดใสของหญิงสาวที่เอ่ยทักชานยอลทำให้แพคฮยอนก้มหน้าลงราวกับคนผิดหวัง มือเรียวสวยของเจ้าตัวบีบมืออีกข้างของตัวเองเอาไว้เบา ๆ ราวกับกำลังให้กำลังใจตัวเองทั้ง ๆ ที่แพคฮยอนเองยังไม่รู้ตัวเลยว่าอะไรที่ทำให้เขารู้สึกแย่แบบนี้

 

 

และในเย็นวันนั้นแพคฮยอนก็ทำได้เพียงนั่งทบทวนความคิดของตัวเองอยู่เพียงลำพังปล่อยให้บทสนทนาของคนทั้งสามคนดังกลบบรรยากาศเงียบเฉียบภายในห้อง โดยที่แพคฮยอนไม่ได้มีส่วนร่วมเลยแม้แต่น้อย ...

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

“ชานยอลไปกันเถอะ !” เสียงของจงอินเอ่ยขึ้นหลังจากที่พวกเขาทั้งสี่คนเก็บของลงกระเป๋าเป้เรียบร้อยแล้ว วันนี้พวกเขาทั้งสี่คน จงอิน จงแด แพคฮยอนและชานยอลนัดกันว่าจะไปซื้อของเพื่อใช้จัดบอร์ดเกี่ยวกับเทศกาลวันคริสต์มาส ที่จริงแล้ววันคริต์มาสน่ะอีกสักพักเลยกว่าจะถึง แต่เป็นเพราะหลังจากนี้จะมีงานกีฬาประจำปีที่ทุกคนต้องเข้าร่วม ชานยอลที่เป็นหัวหน้าห้องจึงตกลงกับเพื่อนทุกคนในห้องว่าพวกเขาควรจะเตรียมการจัดบอร์ดคริสต์มาสเอาไว้เสียก่อน เพราะเมื่อเสร็จจากงานกีฬาประจำปีพวกเขาจะได้ไม่เหนื่อยที่ต้องเร่งทำบอร์ดคริสต์มาสกัน

 

 

“ไปไหนวะ ?” เด็กหนุ่มตัวสูงเอ่ยถามขึ้นเมื่อได้ยินคำชวนจากเพื่อนสนิทของตัวเอง จงอินทำหน้างงในขณะที่จงแดถอนหายใจออกมาและแพคฮยอนเองก็ทำได้เพียงแค่แอบมองสีหน้างงงวยของชานยอล

 

 

“ก็วันนี้พวกเรานัดกันไว้ว่าจะไปซื้อของมาทำบอร์ดไง นี่แกลืมแล้วเหรอวะ เพิ่งจะนัดกันเมื่อสองวันก่อนแท้ๆ” จงแดเป็นฝ่ายเอ่ยอธิบายออกมาก่อนที่จะทำสีหน้าเอือมระอาเมื่อเห็นหัวหน้าห้องคนเก่งเบิกตาอ้าปากกว้างก่อนที่จะอุทานออกมาเสียงดังว่า จำได้แล้ว!’

 

 

“คนอื่นเขาจำได้ตั้งนานแล้ว มีแต่แกเนี่ยแหละที่เพิ่งมานึกออกเมื่อกี้” จงอินบ่นออกมาก่อนที่จะหัวเราะออกมาเบา ๆ กับท่าทางเอ๋อ ๆ ของคุณหัวหน้าห้องคนเก่ง

 

 

“ขอโทษทีนะ แต่ว่าวันนี้จีฮเยต้องสแกนร่างกายเพื่อเช็คร่างกายน่ะ แล้วแม่ของเธอดันติดธุระสำคัญไม่มีคนอยู่เป็นเพื่อน...” แม้ว่าประโยคของชานยอลจะยังเอ่ยออกมาไม่ครบถ้วน แต่ทั้งจงอิน จงแด และแพคฮยอนที่ยืนรออยู่ก็พอจะรู้ถึงความหมายที่ชานยอลกำลังจะสื่อ

 

 

คนตัวเล็กที่สุดของกลุ่มก้มหน้าลงเล็กน้อยเพราะเขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไรออกมาดี หากมีใครสักคนคอยสังเหตก็จะพบว่าในช่วงสองสามวันมานี้แพคฮยอนกลับไปมีอาการอย่างเก่าก่อนที่จะได้รู้จักกับชานยอล นั่นคือการที่คนตัวเล็กจะเดินห้มหน้า ห่อไหล่ราวกับคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้าแพคฮยอนเองก็พยายามที่จะพูดคุยกับเพื่อนคนอื่น ๆ ให้มากขึ้น ใบหน้าน่ารักของเจ้าตัวก็เปื้อนรอยยิ้มที่สดใสบ่อยครั้งขึ้น แต่ดูเหมือนในช่วงนี้แพคฮยอนที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกลับค่อย ๆ หายไปอย่างเงียบ ๆ

 

 

และก็ไม่มีใครสักคนที่จะสังเกตเห็นว่าแพคฮยอนเริ่มที่จะกลับไปเป็นพยอนแพคฮยอน คนต้องสาปคนเดิมอีกครั้ง

 

 

ในตอนนี้ไม่มีใครเลยสักคนที่จะมองเห็นสิ่งที่แพคฮยอนเป็นในตอนนี้

 

 

ไม่มีใครสังเกตเห็นเลยสักคน ไม่มีเลย แม้กระทั่งปาร์คชานยอลเองก็เช่นเดียวกัน

 

 

“จีฮเยอีกแล้วเหรอวะ” เมื่อได้ยินชื่อของหญิงสาวคนหนึ่งที่จงอินเคยรู้จัก เขาก็เอ่ยถามออกมาด้วยน้ำเสียงที่ติดจะไม่พอใจอยู่เล็กน้อยหากแต่ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรออกมาอีก

 

 

“โทษทีนะ แต่ครั้งนี้ฉันคงไปด้วยไม่ได้จริงๆ” ชานยอลเอ่ยออกมาอย่างรู้สึกผิด ดวงตากลมโตของเจ้าตัวหันไปมองคนตัวเล็กที่ยังคงยืนก้มหน้าอยู่กับที่ไม่ได้ขยับไปไหน

 

 

“ถ้าแพคฮยอนซื้อของเสร็จแล้วจะไปโรงพยาบาลด้วยกันหรือเปล่า ?” หัวหน้าห้องคนเก่งอดไม่ได้ที่จะเอ่ยถามคนตัวเล็กออกไปแบบนั้น พักนี้เขาไม่ค่อยได้ใช้เวลาหลังเลิกเรียนอยู่กับแพคฮยอนมากเท่าไหร่นัก เพราะต้องคอยไปดูแลจีฮเยที่ยังคงพักรักษาตัวอยู่เสมอ และดูเหมือนช่วงสองสามวันมานี้แพคฮยอนเองก็ไม่ยอมไปโรงพยาบาลเป็นเพื่อนเขาเสียด้วย

 

 

ชานยอลรู้สึกเสียดายไม่น้อยที่ช่วงนี้เขาไม่ได้ใช้เวลาอยู่กับแพคฮยอนเลย แต่มันก็เป็นเหตุจำเป็นจริง ๆ ที่ต้องไปดูแลจีฮเยเพราะเธอเป็นผู้หญิงตัวคนเดียว แม่ของเธอก็ใช่ว่าจะว่างงานตลอดเวลา ชานยอลจึงช่วยหญิงสามคนนั้นได้เท่าที่ตัวเองสามารถ

 

 

“เอ่อ ... คือ...” แพคฮยอนเงยหน้าขึ้นมาเล็กน้อยก่อนที่จะอ้ำอึ้งไม่กล้าพูดอะไรออกมา ในขณะที่หัวหน้าห้องคนเก่งเฝ้ามองแพคฮยอนเพื่อรอคำตอบอย่างใจจดใจจ่อ

 

 

“แพคฮยอนไม่ไปกับแกหรอก แกจะบ้าหรือไง ช่วยแพคฮยอนไปหาจีฮเยอยู่ได้ รู้จักก็ไม่รู้จัก สนิทก็ไม่สนิท แพคฮยอนจะไปทำไมทุกวี่ทุกวัน เขาไม่ได้สนิทกับจีฮเยแบบแกนี่” จงแดอดไม่ได้ที่จะเอ่ยขึ้นมาเมื่อเขาเห็ฯสีหน้าของแพคฮยอนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก จงแดไม่ได้รู้สึกว่าคำพูดเมื่อครู่ของตัวเองอาจจะดูรุนแรงไปสักนิด เขาพูดตามสิ่งที่เขาคิดทุกประการ และดูเหมือนว่าจงอินเองก็จะคิดแบบเดียวกัน

 

 

“เออฉันเห็นด้วยกับที่จงแดมันพูดนะ ฉันเห็นแกช่วยแพคฮยอนไปโรงพยาบาลด้วยทุกวันเลย แกไม่คิดว่าแพคฮยอนจะเบื่อบ้างเหรอวะที่ต้องเข้าไปนั่งอยู่กับใครก็ไม่รู้ที่แพคฮยอนไม่รู้จักและไม่สนิทน่ะ” จงอินเอ่ยเสนอคำพูดของจงแดในขณะที่คนตัวเล็กพยายามจะเอ่ยถามเพื่อนทั้งสองคนที่กำลังต่อว่าชานยอลอยู่กลาย ๆ หากแต่ริมฝีปากบางกลับไม่ได้เอ่ยคำพูดใด ๆ ออกมาเพราะเขาเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาควรพูดอะไรออกมาในเมื่อสิ่งที่จงแดและจงอินพูดมันคือสิ่งที่แพคฮยอนกำลังรู้สึกอยู่แต่เขาเองก็ไม่กล้าพอที่จะเอ่ยบอกชานยอลออกไปตรง ๆ

 

 

หัวหน้าห้องคนเก่งนิ่งเงียบไปครู่หนึ่งเมื่อโดนเพื่อนสนิททั้งสองคนพูดความจริงตรอกหน้าเข้าให้ ที่จริงแล้วชานยอลลืมคิดไปเสียสนิทว่าแพคฮยอนเองก็ไม่ได้รู้จักหรือสนิทสนมกับจีฮเย แถมบางวันที่เขาพาแพคฮยอนไปด้วยนั้นเจ้าตัวก็แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยเสียอกจากนั่งอยู่เงียบ ๆ บนโซฟาที่มุมห้องเพื่อรอให้เราทั้งคู่ได้กลับบ้านพร้อมกัน

 

 

“ฉันทำให้นายอึดอัดเหรอ ขอโทษนะ ฉันไม่ทันได้คิดน่ะ” ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาเอ่ยขอโทษคนตัวเล็กในขณะที่แพคฮยอนที่ได้รับคำขอโทษนั้นรีบโบกมือปฏิเสธในทันทีว่าไม่เป็นไร และไม่อยากให้ชานยอลคิดมาก คำพูดของจงแดกับจงอินอาจจะฟังดูรุนแรงก็จริง หากแต่ที่จริงแล้วแพคฮยอนก็ไม่ได้นึกโกรธเคืองอะไรชานยอลเลยแม้แต่น้อย

 

 

เพราะแพคฮยอนรู้ดีแล้วว่าในตอนนี้เขาควรวางตัวให้อยู่ในฐานะไหนของชานยอล

 

 

ก็เป็นเพียงแค่เพื่อนธรรมดา ๆ อีกคนหนึ่งของชานยอล

 

 

เพียงเท่านั้น 
 

@_88kraisis :

            ฮาโหล่~ ฟิคกระดาษกลับมาอัพอีกรอบแล้วนะคะ หวังว่าจะยังไม่ทิ้งกันไปไหนนะ ลืมได้แต่อย่าทิ้งกันนะนะ ขอโทษอีกครั้งที่หายไปนานนะคะ หลังจากนี้ไม่ปล่อยให้รอนานละเนาะ สัญญา ๆ ฝาติดตามต่อไปด้วยนะคะ ติ/ชม/สกรีม อย่าลืมแท็กกก #ฟิคกระดาษ จะรออ่านโนะ ไว้เจอกันตอนต่อไปค่ะ <3

 

@mmeawchy :

            สวัสดีค่ะทุกคน ทักทายกันเนาะ หลังจากที่หายไปนาน ฮ่า ตอนนี้กลับมาแลว้นะคะ ช่วนี้เรามีเวลาว่างแล้วจะกลับมาต่อฟิคกระดาษเหมือนเดิม ไม่หายไปแล้วค่า วางใจได้เลย อิอิ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามกันเสมอมานะคะ อีกไม่นานเดี๋ยวฟิคกระดาษก็จบแล้วค่ะ ! กิ ___ กิ มารอลุ้นเรื่องราวความรักของทั้งชานยอลและแพคฮยอนไปด้วยกันนะคะ อย่าลืมแฮชแท็กนะคะ ! #ฟิคกระดาษ มาร่วมสกรีมละพูดคุยกันค่ะ รักนะทุกคน เลิ้บเลิ้บ

            ปล. เร็ว ๆ นี้เดี๋ยวเราจะมาเปิดจองฟิคกระดาษด้วยนะคะ อิอิ เก็บเงินกันเอาไว้น้า ไม่แพงแน่นอนค่ะวางใจได้ ฮ่า แล้วก็ใครที่ไปงานมีทชานแบค เจอกันนะคะ !

 

 

 

 
 
© Tenpoints!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,468 ความคิดเห็น

 1. #1456 หมีคริสลี่ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 02:30
  อมก....บี๋ลูกTT
  #1,456
  0
 2. #1425 pim pimmi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 18:17
  สงสารแบค
  #1,425
  0
 3. #1406 Dyo.A (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 11:34
  ฉันสงสารแบค
  #1,406
  0
 4. #1381 Byun Sania >< (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2557 / 22:02
  ยูจิน จินฮเย ต้องการไรกันจ้ะแหม่. มาเป็นคู่เชอะ
  #1,381
  0
 5. #1364 cat_casper (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 10:14
  โอ่ย ยูจิน ? ฮืมๆ ดีละชานยอลจะได้รู้ว่าแบคก็มีคนสนใจอยู่..
  #1,364
  0
 6. #1348 b-byun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 09:18
  สงสารแบคอ่าาาาาาาา

  กดไลท์ให้จงแดและจงอินรัวๆๆๆๆ
  #1,348
  0
 7. #1338 `xQ-คิตตี้พาโบ* (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 17:18
  นี่แหนะ ชานยอลรู้สึกซะบ้าง ก็แพคเค้าฮอตอะ
  #1,338
  0
 8. #1332 mitake (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 18:02
  มันต้องมีตัวกระตุ้นสินะ 5555555
  #1,332
  0
 9. #1282 unjiza (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 13:00
  ไรท์ ไรท์ ไรท์ รายยยยยยยยยยยท์ ~~~~~~! why did you do that~~~~~!?? (จิกหมอนร้องโหยหวน)
  #1,282
  0
 10. #1191 fangfangs (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 18:50
  เเฟนหรออ เเล้วเเบคละ ที่ทำกับเเบคนี่อะไร
  #1,191
  0
 11. #1169 mamama (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 23:45
  แฟนเหรอ แล้วแบคล่ะ
  #1,169
  0
 12. #1147 ploy ploylovelyGirl (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 19:53
  เฮ้ยยยย แฟนชานยอลหรอ ไม่นะ ;_;
  #1,147
  0
 13. #1124 -FL- (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 13:00
  5555บอกตรงว่าสะใจ อยากทำให้แบคเสียใจก่อน
  #1,124
  0
 14. #941 ribbon blue (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 22:35
  เป็นเเฟนกัน เเล้วเเบคล่ะ งื้ออออออ
  #941
  0
 15. #924 `ตูดหมึก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 22:05
  ทูคิมเอาใจเราไปโลย
  #924
  0
 16. #899 BJCB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 13:26
  แอ่นนนนแน๊ๆๆๆๆๆใครอ้าๆๆๆๆ
  #899
  0
 17. #889 ´ น้องแบคแมน๏ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 00:50
  ไลค์คู่หูตระกูลคิมจงมาก
  *รัวมือ
  #889
  0
 18. #875 tenly0627 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 23:36
  ถ้าจงแดกับจงอินไม่พูดก็คิดไม่ได้สินะชานยอล... สงสารแบคอะแงงง อยากรู้ว่าจีฮเยกับชานยอลเป็นแฟนกันจริงป้ะ -0- ถ้าเป็นแฟนกันจริงละทำไมพี่ชานถึงมาให้ความหวังแบคอย่างเง้หืมมม
  #875
  0
 19. #861 Baekbaekchanna (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 20:58
  ฮืออออสงสารรแบคอะ
  อิชานคนบ้าาา
  แกสนใจเเต่จีฮเยเเล้วเเบคหล่ะ
  เเกเอาแบคไปไว้ไหน
  #861
  0
 20. #860 บายอล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 16:53
  สัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้รอนานนะะะะะะะะะะ มาอัพไวๆนะะะะะะ TT^TT
  #860
  0
 21. #858 BACON_BAEK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 15:53
  ขอบคุณจงแดกับจงอินที่พูดประโยคนั้นออกมา แบคมันจะได้ไม่ต้องไปนั้งเป็นคนไร้ตัวตนแบบนั้นอีก
  #858
  0
 22. #857 Delight.PN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 13:04
  หมาน้อยน่าสงสารตลอดเลย แล้วชานยอลกับจีฮเยเป็นแฟนกันอยู่หรือแค่แฟนเก่าอ่ะ? ไรท์รีบมาต่อนะคะ
  #857
  0
 23. #855 ♥kaejaa♥ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 00:46
  กลับไปเป็นดหมือนเดิมอีกแล้วหมาน้อย ตกลงชานยอลกับจีฮเยคือยังไงเคยเป็นแฟนกันหรือว่ายังเป็นแฟนกัน ใส่ใจกันดีจังเนอะ
  #855
  0
 24. #854 [$0...I...LUV...U] (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 00:10
  คำผิดรึป่าว ชวนแบคฮยอน เอ๊ะหรือช่วย 5555555555555

  ยังตามอยู่นะ ไรท์สู้ๆ *เตรียมทิชชู่เมื่อได้กลิ่นดราม่า
  #854
  0
 25. #853 xoxo_b (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 22:57
  ไม่เอาน้าาาา ชานยอลสนใจแพคหน่อยสิ
  #853
  0