ขนาดตัวอักษร

 • font-size
 • font-size

สีพื้นหลัง

ระยะห่างบรรทัด

ตอนที่ 35 : 。m e l t ♡ - ประกาศรายชื่อผู้ชนะ #ficmelt special event !

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • 12 ส.ค. 57

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,841 ความคิดเห็น

 1. #6204 Namsoya90 (จากตอนที่ 35)
  8 ก.ย. 57 / 23:23 น.
  ส่งชื่อที่อยู่ไปแล้วนะค้าาาาาาา ขอบคุณค่าาาาา
  #6,204
  0
 2. #6191 sayhi (จากตอนที่ 35)
  6 ส.ค. 57 / 21:11 น.
  ชื่อผู้ร่วมเข้ากิจกรรม : SAYHii  คิดอย่างไรกับเนื้อหาฟิคเม้ล : เป็นเนื้อเรื่องที่ดูธรรมดา .... แต่ลึกๆ เวลาอ่านแล้วเนื้อหามันหวานมากก ไม่ค่อยมีเอ็นซี ไม่ค่อยมีคำหยอดหวานในเรื่อง แค่อ่านเนื้อหาก็ยิ้มได้แล้ว ... แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีตัวละครได้ธรรมดาทั่วไปมาก อ่านแล้วสนุกดี  ฉากไหนที่ชอบ :ชอบฉากที่แพคฮยอนไปพูดกับพ่อของชานยอลที่อยากให้ชานยอลได้เรียนศิลปะตามที่ชานยอลฝัน แล้วแลกเปลี่ยนด้วยการที่ตัวเองต้องย้ายไปเรียนที่อื่น โดยมีข้อเเม้ห้ามให้ชานยอลกับแพคฮยอนติดต่อกันเลยจนกว่าจะเรียนจบ เราคิดว่าแพคฮยอนแน่มากๆในตอนนี้ ถ้าแพคฮยอนไม่ขอร้องพ่อชานยอลแล้วต่อรองแบบนั้น ฟิคเรื่องนี้อาจจะจบแบบ พ่อแม่ของชานยอลแบคฮยอนกีดกันคนทั้งสองให้เลิกกัน ให้เป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น แพคฮยอนเองอาจจะถูกส่งไปเป็นครูสอนดนตรีที่ไหนสักแห่ง ส่วนชานยอลเองก็เป็นได้แค่จิตรกรวาดภาพ
  #6,191
  0
 3. #6190 say (จากตอนที่ 35)
  6 ส.ค. 57 / 20:56 น.
  ชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม : SAYHii  คิดอย่างไรกับเนื้อหาฟิคเม้ล : เป็นเนื้อเรื่องที่ดูธรรมดา ... แต่ลึกๆ เวลาอ่านแล้วเนื้อมันหวานมาก ไม่ค่อยเอ็นซี ไม่ค่อยมีคำหยอดหวาน แค่เรื่องอ่านเเล้วก็ยิ้มได้แล้ว ... และเป็นเรื่องที่มีตัวละครได้ธรรมดาทั่วไปมากอ่านแล้วสนุกดี  ฉากไหนที่ชอบ :ชอบฉากที่แบคฮยอนไปพูดกับพ่อของชานยอลให้ชานยอลได้เรียนศิลปะเเทนการที่ตัวเองต้องย้ายไปเรียนที่อื่น โดยห้ามให้ชานยอลกับแพคฮยอนติดต่อกันเลยจนกว่าจะเรียนจบ เราคิดว่าแพคฮยอนแน่มากๆ ถ้าแพคฮยอนไม่ขอพ่อของชานยอลแล้วต่อรองแบบนั้นฟิคเรื่องนี้มันอาจจะจบแบบที่ว่า พ่อแม่ของชานยอลและแพคฮยอนกีดกันทั้งสองให้เลิกรักกัน ให้เป็นแค่พี่น้องเท่านั้นแล้วแพคฮยอนอาจจะถูกส่งไปเป็นครูสอนดนตรีที่ต่างประเทศดนเดียว ส่วนชานยอลก็เป็นจิตรกรที่ดังมากในเกาหลี

  #6,190
  0
 4. #6189 - Renejung (จากตอนที่ 35)
  26 ก.ค. 57 / 05:28 น.
  ชื่อผู้เข้าร่วม : ppmonster94

  *ยาวไปหน่อยนะคะ แต่ตั้งใจพิมและอยากจะสื่อให้ไรท์ได้อ่านจริงๆ :D

  คิดอย่างไรกับเนื้อหา : ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่เราได้มาอ่านหลังจากที่ได้แต่งจบไปนานมาแล้ว เราใช้เวลาไม่นานที่จะไล่ย้อนอ่านจนจบเพราะเนื้อหาของฟิคทำให้เราอยากติดตามต่อไปเรื่อยๆ มีที่มาที่ไปอย่างดี เป็นเรื่องที่บางครอบครัวเกิดขึ้นได้จริงๆ อย่างในเรื่องการศึกษาต่อหลายคนเลือกที่จะเรียนตามสิ่งที่พ่อแม่อยากให้เรียน ‘’ชานยอลเป็นคนเรียน ไม่ใช่พ่อที่ไปเรียนกับเขา พ่อไม่คิดบ้างหรอครับว่าชานยอลจะอึดอัดแค่ไหนถ้าเขาต้องเรียนในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้รัก’’ เราว่าประโยคนี้เป็นสิ่งที่อยู่ในใจของลูกหลายๆคนเลย แล้วก็ในเรื่องความรักของทั้งคู่ในฟิคนี้เป็นความรักที่ดีมากๆ เป็นความรักที่แสดงออกทั้งคำพูด การกระทำ การให้ การเสียสละ แล้วด้วยภาษาที่ไรท์เขียนออกมาแล้วทำให้เรารู้สึกตามที่ไรท์เขียนขึ้นมาจริงๆ เราชอบภาษาของไรท์มากๆ ทำให้เรารู้สึกมีอารมณ์ร่วมกับทั้งสองคนในทุกๆตอน บทจะหวานก็รู้สึกละมุน ฟินอะไรก็ว่ากันไป บทจะดราม่านี่ก็ทำเอาอาการหนักตามตัวละคร หลังๆเลยต้องเอากล่องทิชชู่วางไว้ข้างๆคอม 555555555

  ฉากที่ชอบ : จริงๆในทุกๆฉากเราชอบและคิดว่ามีความหมายกับฟิคเรื่องนี้หมด แต่เราขอยกฉากดราม่าของเรื่องนี้มาค่ะ ฉากนี้เราเชื่อว่าทำให้รีดเดอร์ทั้งหลายร้องไห้และสงสารชานยอลกันมากๆ T^T เวลาเราล้ม เราเจ็บหรือมีปัญหา ไม่มีใครอยากจะแบกรับไว้คนเดียวหรอก เราต่างต้องการคนที่เข้าใจเรา ปลอบเราด้วยกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะแสดงท่าทีออกมาเหมือนว่าไม่ได้เป็นอะไร ชานยอลที่เติบโตมาพร้อมกับความแข็งกระด้าง ไม่ได้รับความเอาใจใส่จากใครและมีแผลจากประโยคที่พ่อปลูกฝังว่าเค้าเกิดจากความผิดพลาดจากพ่อและแม่ของเค้ามาแต่เล็ก เค้าพยายามกลบแผลนี้ให้มิด ไม่แสดงออกให้ใครรู้ว่าเค้าคิดหรือรู้สึกอย่างไร เมื่อวันนึงแบคฮยอนเข้ามามอบความรักและดูแลเอาใจใส่อย่างดี เป็นผู้ที่มาทำลายกำแพงที่ชานยอลได้สร้างขึ้นและมาเติมเต็มในที่สิ่งที่ชานยอลโหยหามาตลอด มันไม่แปลกเลยที่ชานยอลจะรักและยกหัวใจให้แบคฮยอนไปทั้งดวง ชานยอลเลือกที่จะพูดความรู้สึกที่เค้าเก็บไว้ทั้งหมดออกมาเพื่อปกป้องความรักของทั้งคู่ ตอนที่แบคฮยอนเข้ามาปลอบในห้องน้ำมันรู้สึกอบอุ่นอ่า แบคฮยอนเหมือนเบต้าดีนชั้นดีที่มารักษาแผลของชานยอลให้ค่อยๆหายไปแบบไม่ทิ้งความแสบไว้แบบแอลกอฮอล์ และยังช่วยสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาทดแทนส่วนนั้นโดยไม่เกิดรอยแผลเป็น (เกี่ยวมั้ยเนี่ย - -'' )

  ถ้าไม่ทำสิ่งนั้น คิดว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร : พ่อของชานยอลจะไม่ได้กลับไปคิดเลยว่าที่ผ่านมาคำพูดของเค้าได้ทำร้ายจิตใจลูกตัวเองมากแค่ไหน พ่อจะไม่ได้รู้ถึงเหตุผลที่ชานยอนอยากเรียนศิลปะ พ่อไม่เคยถามว่าชานยอลต้องการอะไรแต่กลับให้ทำตามในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าดีซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป ความรักของทั้งสองคนอาจจะไม่เป็นที่ยอมรับจากพ่อและแม่ เพราะเห็นว่าอาจจะเกิดจากความใกล้ชิด ความลุ่มหลงกันเพียงชั่วคราว ถ้าไม่มีฉากนี้ก็คงจะไม่มีฉากที่เป็นบทพิสูจน์ความรักของคนสองคนที่ถ้าเวลาจะผ่านไปนานและระยะทางห่างไกลกันจะทำให้ความรู้สึกที่คนสองคนมีต่อกันลดน้อยลงและพบว่าเป็นเพียงความหลงจริงๆหรือเปล่า และอีกหลายๆฉากหลังๆ เอาเป็นว่าฉากนี้เราคิดว่าเป็นฉากกำหนดแนวทางในการดำเนินเรื่องตอนจบก็แล้วกันค่ะ

  #6,189
  0
 5. #6183 pure_ka (จากตอนที่ 35)
  19 ก.ค. 57 / 17:03 น.
  ชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม : pure_ka

  ฉากที่ประทับใจที่สุด  คือ ฉากที่แบคฮยอนไม่สบายเพราะปวดท้องอาหารเป็นพิษ แล้ววิ่งเข้าไปอ้วกพร้อมร้องไห้ออกมา
  ชานยอลมาคอยนั่งเคียงข้างลูบหลังปลอบใจคนร้องไห้อย่างน่าสงสาร  ชานยอลยอมทำทุกอย่างเพื่อจะได้อยู่ดูแลแบคฮยอน
  ไม่ยอมออกไปเที่ยวกับเพื่อน  โทรถามวิธีดูแลคนป่วย  ทำโจ๊กมาให้  ลูบท้องให้  

  ซึ่งถ้าชานยอลไม่ทำน้องแบคอาจไม่รู้สึกดีดีจนกลายเป็นความรักขึ้นมาได้ 

  เป็นฉากที่ประทับใจที่สุดค่ะ  นึกถึงตอนตัวเองไม่สบายแล้วอ้วก  ก้อได้คนใกล้ตัวคอยดูแลเหมือนกัน
  ถึงตอนนี้เค้าจะไปดูแลคนอื่นแทนแล้ว  แต่ความประทับใจ ความอบอุ่นที่ได้รับในวันนั้นยังคงตรึงอยู่ในใจเราเสมอ  
  และคิดว่าน้องแบคเองก้อคงจะเก็บความประทับใจนี้ไว้กับตัวเองไปอีกนานแสนนาน

  ยอมรับเลยค่ะ ว่าตอนที่ได้อ่านฉากนี้น้ำตาไหลพราก  ร้องไห้หนักมาก  มันไม่ใช่น้ำตาจากความเสียใจ แต่เป็นน้ำตาที่
  ออกมาจากความประทับใจ  ที่ัเรายังคงเก็บความอบอุ่นนั้นไว้  หล่อเลี้ยงหัวใจในวันที่เราอ่อนแอ ^^
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 กรกฎาคม 2557 / 17:04
  #6,183
  0
 6. #6175 ChanBaek_Mesa (จากตอนที่ 35)
  14 ก.ค. 57 / 14:34 น.
  ชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม : ChanBaek_kris

  คิดอย่างไรกับเนื้อหาของฟิค : เอาจริงจริงเลยนะ.. คือฟิคชานแบคเนี่ยเราอ่านมาหลายเรื่องแล้วแหละ แต่อ่านไม่ถึงครึ่งเรื่องก็เปลี่ยนไปอ่านเรื่องอื่นเพราะมันไม่สนุกเลยอะ เราก็หาหาหาหาาาไปเรื่อยเรื่อย(แบบว่าเป็นชั่วโมงอะเพื่อหาฟิคที่สนุกๆ) แล้วเราก็เลยมาเจอเรื่องนี้แหละอยากจะบอกว่าฟิคเรื่องนี้อะแม่งโคตรฟินเลย >
  #6,175
  0
 7. #6151 Namsoya90 (จากตอนที่ 35)
  4 ก.ค. 57 / 22:51 น.
  คำตอบอยู่เม้นล่างค่ะ ตอนแรกไม่เห็นคอมเม้นขึ้นเลยมาพิมใหม่อีกรอบ ขอประทานอภัย หน้าแตกเลย 555 T^T

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 กรกฎาคม 2557 / 22:56
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 4 กรกฎาคม 2557 / 23:03
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 4 กรกฎาคม 2557 / 23:12
  #6,151
  0
 8. #6150 Namsoya90 (จากตอนที่ 35)
  4 ก.ค. 57 / 22:24 น.
  ชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม : Soya

  คิดอย่างไรกับฟิค : ถ้าจะตอบว่าสนุกมาก มันก็ไม่เชิงค่ะ มันให้อารมณ์อิ่มมากกว่า เป็นฟิคที่อ่านแล้วอิ่มจริงๆ ไม่ใช่ฟิคที่เหนือจินตนาการหรือโอเว่อร์จนเกินไป  เราว่าความรักแบบนี้หาได้จากชีวิตจริงค่ะ คนที่ไม่เคยได้สัมผัสกับความอบอุ่นหรือมีอดีตที่ตัวเองกลัว เวลาได้เจอคนที่มาหยิบยื่นสิ่งที่ขาดให้ ก็จะอยากได้สิ่งนั้นเข้ามาเติมเต็ม ตอนแรกเราอ่านๆไปก็ให้ความรู้สึกแค่สนุกค่ะ
  พอมาถึงช่วงใกล้ๆกลางเรื่อง ยอลเริ่มเปืดใจมากขึ้น จนในที่สุดแบคก็แน่ใจตัวเอง เราถึงกับไม่กินข้าวเที่ยงเลย55555
  แล้วมาถึงตอนที่คุณพ่อเจอเลิฟซีนในครัว อ่านแล้วใจหายเลยค่ะ เพราะเราเองก็ประสบปัญหานี้มาเมื่อ3ปีก่อน 55555
  (แต่ไม่ได้เจอเลิฟซีนนะคะ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด แค่จับได้ว่ามีแฟนเฉยๆ) 
  โชคดีที่จุดจบเรื่องนี้คือผู้ใหญ่เข้าใจและให้โอกาส ทั้งคู่เลยได้มีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง
  แต่กรณีเรานั้นไม่ค่ะ และคนในอดีตเค้าก็ไม่ใจสู้เหมือนชานแบคซะด้วย 555 สุดท้ายเลยจบไม่สวยแบบฟิคเรื่องนี้
  โดยรวมแล้วภาษา การดำเนินเรื่อง จังหวะของตัวละครแต่ละตัวที่เข้ามา พอเหมาะพอดีมากค่ะ
  แนะนำให้ไรท์แต่งฟิคต่อไป หรือจะแต่งนิยายส่งสำนักพิมพ์จริงๆจังเลยก็ได้ เพราะคนอ่านอิ่มเอมใจมากจริงๆ (เวิ่นซะยาว555)


  ฉากหนึ่งที่คิดว่าทำไมชานยอลถึงทำสิ่งนั้นกับแบคฮยอน
  ขอตอบว่า ตอนที่แบคฮยอนไม่สบายอ่ะค่ะ สิ่งที่ชานยอลทำคือการแสดงออกอย่างเงอะงะ พยายามโทรหาเซฮุนให้ช่วย
  และดูแลแบคแบบที่แม้แต่ตัวเองยังไม่เคยทำให้ เราว่าฉากนั้นมันน่ารักมากเลยค่ะ ให้อารมณ์แบบ ผู้ชายแบดๆคนนึงกำลังพยายามทำอะไรเพื่อคนอื่นอยู่ เหมือนยอลเริ่มจะห่วง คือถ้าไม่ห่วงจริงๆก็คงไม่ร้อนรน ไม่ทำอะไรแบบนั้น (เพราะขนาดตอนแรกแบคโดนจี้ ยอลยังดูเฉยๆเลย) แล้วพี่แกก็ไม่เข้าใจตัวเองไงคะ ถ้าคนนั้นไม่สำคัญกับเรา เราจะห่วงถึงขนาดนั้นเลยเหรอ ยิ่งคนแบบยอล(ในเรื่อง)ด้วยแล้ว ถ้าไม่ห่วงคงไม่เลิกวางฟอร์มแล้วทำอะไรแบบนี้แน่ๆ อาจเป็นฉากที่ไม่ได้มีความหมายลึกซึ้งอะไร แต่สำหรับเราเราว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมือนเป็นการทุบกำแพงในใจยอลให้เริ่มสนใจคนอื่นมากกว่าตัวเองค่ะ


  ถ้าไม่ทำสิ่งนั้น คิดว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร 
  ถ้าวันนั้นยอลไม่ทำ แบคก็คงจะไม่เริ่มรู้ว่ายอลเริ่มเปลี่ยนไป ยอลคงออกไปแข่งรถแล้วปล่อยแบคป่วยคนเดียว ก็จะไม่เกิดความรู้สึกแปลกๆขึ้น เพื่อนตัวป่วน2คนก็คงไม่เข้ามาช่วยให้ยอลรู้ใจตัวเอง และคิดว่าแบคก็คงต้องพยายามมากกว่านี้ในการสอนให้น้องชายมีความอ่อนโยนอ่ะค่ะ เดาไม่ถูกเหมือนกันว่าจะจบยังไง แต่คิดว่าเรื่องอาจจะยืดเยื้อไปอีก เพราะแบคป่วยขนาดนั้นถ้ายอลไม่สนใจ แปลว่ายอลมันเกินเยียวยาแร้วววว และทั้งคู่อาจไม่เริ่มต้นความรู้สึกพิเศษดีๆต่อกันเลยก็ได้ (สำหรับเราความรักคือการใส่ใจ ไม่ใส่ใจกันก็อย่ารักกันเลย กร้ากกก)

  จริงๆชอบทุกฉากในเรื่องเลยนะคะ ทั้งความหมายตอนที่จูจุ้บ เรื่องเพ้นเล็บ ภาพวาด ความหมายของเพลง หรือตอนที่ยอลคุยกับแบคฝ่ายเดียว แต่ที่เลือกตอบฉากดูแลคนป่วยนี่เพราะคิดว่า ถ้ายอลไม่ทำ นางก็คงไม่เปิดใจมองแบคมากขึ้นแน่ๆ และฉากข้างต้นก็จะไม่เกิดตาม

  สุดท้ายนี้,,,,,ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ 55555


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 กรกฎาคม 2557 / 22:54
  #6,150
  0
 9. #6087 Fio Ai Calet (จากตอนที่ 35)
  2 มิ.ย. 57 / 10:00 น.
  ชื่อผู้สมัคร:Fiomi

  ถามว่าชอบฟิคเรื่องนี้ที่ตรงไหน... หนูชอบในความสัมพันธ์ที่อบอุ่นของชานยอลกับเเบคฮยอนค่ะ
  เป็นฟิคที่ไม่จำเป็นต้องหวือหวา ร้อนเเรง ซับซ้อน ตลบพลิกหน้าพลิกหลังหักมุมเหมือนเรื่องอื่นๆ ล่ะมั้งที่ทำให้หนูรู้สึกว่ามันพิเศษ
  ถามว่าชอบฉากไหนมากเป็นพิเศษมั้ย... จริงๆ ชอบหมดเเหละค่ะ เเต่ก็มีฉากที่หนูประทับใจนะ
  ชอบฉากที่ชานยอลคุยโทรศัพท์กับเเบคค่ะ... เป็นฉากที่หนูรู้สึกว่าพิเศษกว่าฉากอื่นๆ เพราะชานยอลรู้ว่าเเบคจะตอบอะไร จะถามอะไร
  เหมือนกับว่ารู้ใจกันเสมอค่ะ ไม่ต้องพูดอะไรก็รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการจะถามอะไร ตอบเเบบไหน นี่คือสิ่งที่ทำให้หนูรู้สึกว่าคนที่เข้าใจกันจริงๆ เป็นยังไง ถ้าไม่มีฉากนี้ยอลกับเเบคสุดท้ายก็ลงเเบบเดิมนี่ล่ะ ความรักของสองคนที่มั่นคงตลอดเเม้ไม่ได้เห็นหน้ากัน ไม่ได้มากขึ้นเเต่ก็ไม่ได้ลดน้อยลง เเต่ยังไงฉากนี้มันทำให้หนูอิจฉาจริงๆ ที่มีคนเข้าใจเราได้ขนาดนี้ จะมีกี่คนกันบนโลกที่จะเข้าใจเราเเบบนี้ รู้เเละเข้าใจความรู้สึกเราขนาดนี้ ถ้าได้เจอสักคนคงดีนะ ^^
  จริงๆ ชอบทุกฉากนะ ฉากเพ้นท์ต้นกระบองเพชร เพ้นท์เล็บ เล่นกีต้าร์ ทุกฉากที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันเลย
  เเล้วก็...ชอบเเม่ของเเบคฮยอนมากๆ เลย จะมีเเม่กี่คนที่เข้าใจเราได้ขนาดนี้ จะมีกี่คนที่เข้าใจสิ่งที่เราต้องการขนาดนี้ รู้ใจเราขนาดนี้ รักเราขนาดนี้ เชื่อมั่นในตัวเราขนาดนี้ จริงๆ ตัวละครทุกตัวพิเศษค่ะ ทั้งเเม่เเบค พ่อชานยอล ชานยอล เเบคฮยอน จงอิน เซฮุน ลู่หานด้วย ถึงเเม้บทจะมีเเค่นิดเดียวก็เถอะ ยังไงก็ชอบทุกๆ ตัวละครเลย ชอบมากๆ
  สรุปเรื่องโดยรวมคือชอบมากกกกกกกก เเละคงจะชอบต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ เนื้อเรื่องน่ารักอบอุ่นเเบบหาได้ยาก ไม่เหมือนใคร ไม่ต้องอลังการเเต่ก็ทำให้ยิ้มได้ทุกตอนเลยอะ ดราม่ามาทีก็ร้องไห้น้ำตาเเตก เห็นได้ถึงความใส่ใจในเนื้อเรื่องเเละตัวละครของพี่เลย เก่งมากๆ ค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด หาคนเเบบนี้ยากค่ะเพราะฉะนั้นเเต่งฟิคต่อไปเรื่อยๆ นะคะ ^^
  อยากจะให้เรื่องนี้จบช้ากว่านี้ ถึงเเม้ว่าจะรู้สุดท้ายมันก็ต้องไปถึงตอนจบก็ขอให้เวลาผ่านไปช้าๆ อยากจะให้มีต่อไปเรื่อยๆ จริงๆ นะ น่ารักมากเลย
  ขอบคุณจริงๆ ที่เเต่งเรื่องนี้ออกมา ขอบคุณที่ทำให้หนูได้อ่านฟิคละลายนี้นะคะ
  หนูเองก็ได้อะไรมากมายจากฟิคเรื่องนี้ค่ะ ไม่รู้จะพูดออกมายังไงเลย เอาเป็นว่าชอบมากๆ ><
  ฟิคเรื่องนี้สวยงามในเเบบของมันค่ะ เเละจะสวยงามตลอดไป อย่าลบฟิคเรื่องนี้นะคะ เเละหนูจะติดตามผลงานของพี่ไปเรื่อยๆ เเน่นอน
  เป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น น่ารัก สบายใจ ซึ้ง เเละมีอะไรที่สอนเราอยู่ในนั้นค่ะ เเต่งฟิคไปเรื่อยๆ นะคะ จะตามไปอ่านเเน่นอนเลย

  ขอบคุณที่ให้ใชัพื้นที่ในส่วนนี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 มิถุนายน 2557 / 16:45
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 28 มิถุนายน 2557 / 21:51
  #6,087
  0
 10. #6086 `614CB92 (จากตอนที่ 35)
  1 มิ.ย. 57 / 22:24 น.
  ชื่อผู้เข้ารวมกิจกรรม : Dobi
  คิดว่าเรื่องนี้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เค้าอ่านเเล้วอบอุ่นๆพอๆกับอ่านฟิคคุณเเม่จำเป็นของพี่พัชเลยงับ
  คือเนื้อเรื่องดูไม่หวือหวา ดูธรรมดาเเต่น่าติดตามอ่ะพี่ อ่านเเล้วมันเขินโดยที่แบบมันไม่ต้องมีฉากที่หวือหวา คือเเค่มีการกระทำ
  เล็กๆน้อยๆของตัวละครในเรื่องก็พาฟินไปสุดเขตแดนสยามเเล้วอ่ะ #อันนี้ก็เว่อร์ไป5555555555555555 ส่วนฉากที่ชอบ..
  มันมีเยอะนะพี่มินาโดยรวมคือชอบหมดอ่ะ เเต่ถ้าพูดถึงฉากที่ชอบมากจริงๆก็คงจะเป็นฉากที่ชานยอลเพ้นท์เล็บให้แบคอ่ะค่ะ
  คือด้วยความที่แบบชานยอลเป็นคนนิ่งๆดูทื่อๆ คือไม่นึกว่าจะแสดงออกในด้านที่ออกเเนวจะโรเเมนติกแบบนี้ได้อ่ะ พออ่านละก็
  รู้สึกว่าชานยอลจริงจังเเล้วก็ต้องการเเบคฮยอนจริงๆ เเต่ด้วยความที่เเสดงความรู้สึกไม่ค่อยเก่งก็เลยใช้ความสามารถของตัวเอง
  เพ้นท์เล็บเพื่อเเสดงความรักที่มีให้เเบคละก็ใช้เป็นสิ่งที่แสดงความเจ้าของเเทนที่จะทำอะไรๆแบบนั้น//////-////// เหลืออีกคำถามนึงใช่ป่ะคะถ้าไม่เกิดเหตุการณ์นี้เรื่องจะจบยังไง คือเค้าคิดว่าเรื่องตอนจบคงไม่เปลี่ยนไปจากเดิมมากหรอกมั้งคะ เเต่ที่ชานยอลทำไปก็เพื่อที่จะเเสดงว่าแบคฮยอนเป็นของชานยอล ซึ่งก็นั่นแหละค่ะการแสดงความเป็นเจ้าของก็มีเยอะเเยะไปนะ อาจจะไม่จำเป็นต้องเพ้นท์เล็บก็ได้ เเต่ด้วยความที่ชานยอลแสดงออกไม่เก่งก็เลยทำแบบนี้แทนอ่ะค่ะ สรุปก็คือถึงจะไม่มีฉากนี้เค้าก็คิดว่าตอนจบก็คงจะเหมือนเดิม คือฉากนี้เหมือนเป็นดีเทลที่มาขยายการกระทำของชานยอลที่มีต่อแบคฮยอนอ่ะค่ะ ถ้าไม่มีจุดนี้เนื้อเรื่องตอนจบก็น่าจะยังเหมือนเดิม แต่ไม่ขาดฉากไหนไปก็ดีที่สุดเเล้วล่ะค่ะ เพราะทุกๆฉากทุกๆประโยคที่เขียนมันรวมกันเป็นฟิคเม้ลท์ได้สมบูรณ์แบบที่สุดเเล้วล่ะค่ะ ♥
  #6,086
  0
 11. #6085 ouiza_exo (จากตอนที่ 35)
  1 มิ.ย. 57 / 10:39 น.
  ไรท์ขราาา รอนานแย้วน้าาาาา ><
  #6,085
  0
 12. #6067 Am Chotychoty (จากตอนที่ 35)
  25 พ.ค. 57 / 23:27 น.
  ปลายเดือนแล้วเค้ารอๆๆๆ
  #6,067
  0
 13. #5992 หมีคริสลี่ (จากตอนที่ 35)
  8 พ.ค. 57 / 18:48 น.
  รอค่าาาาาา ^^
  #5,992
  0
 14. #5991 i love แทแท (จากตอนที่ 35)
  7 พ.ค. 57 / 17:54 น.
  รับทราบคร้าาาาา
  #5,991
  0