` {fic exo} 。 m e l t ♡ chanbaek

ตอนที่ 32 : 。 m e l t ♡ - s p e c i a l

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  22 ก.ค. 57

... m e l t ...
special

 

.

 

.

 

.

 

            ชานยอลเอื้อมตัวไปคว้าเอาเสื้อแจ็กเก็ตที่อยู่หลังรถขึ้นมาวางคลุมเอาไว้บนไหล่ของตัวเอง แล้วจึงก้าวเท้าลงจากรถคันสวย มือหนากดปุ่มล็อครถอัตโนมัติแล้วจึงเดินตรงเข้าไปยังโรงเรียนสอนร้องเพลงที่อยู่ด้านหน้า เสียงทักทายของพนักงานสาวที่นั่งอยู่ตรงเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์เอ่ยขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มหวานเมื่อเห็นว่าเป็นใครที่เดินเข้ามา ชานยอลส่งยิ้มกลับไปให้เธอตามมารยาทก่อนที่จะเดินไปกดลิฟท์และยืนรออย่างใจเย็น

 

            กล่องโดยสารสี่เหลี่ยมพาร่างของน้องชายตัวสูงขึ้นตึกมายังชั้นเกือบบนสุด ชานยอลก้าวเท้าออกจากลิฟท์ก่อนที่จะเดินไปตามทางเดินอย่างคุ้นเคย มือหนาของเขาเอื้อมไปเปิดประตูของห้องเรียนห้องหนึ่งที่ในตอนนี้มีเด็กนักเรียนอายุไม่เกิน 15 ปี กำลังเรียนร้องเพลงโดยมีคุณครูตัวเล็กเป็นผู้สอน

 

            “พี่ชานยอลมาแล้ว !” เสียงเล็กๆ ของเด็กชายคนหนึ่งดังขึ้นเมื่อเจ้าตัวเหลือบไปเห็นว่าผู้มาเยือนห้องเรียนของตนคือพี่ชายสุดหล่อคนสนิท ที่เขามักจะพบหน้าอยู่แทบจะทุกวัน

 

            “สวัสดีครับทุกคน” ชานยอลเอ่ยทักเด็กๆ อย่างเป็นกันเอง เด็กน้อยเกือบสิบคนภายในห้องละความสนใจจากคุณครูตัวเล็กที่ยืนอยู่หน้าห้อง พร้อมใจกันวิ่งเข้ามาหาพี่ชายสุดหล่อตรงหน้าประตู

 

            “วันนี้พี่ซื้อขนมมาเผื่อทุกคนด้วยนะ” ชานยอลชูถุงขนมหลากสีขึ้นเพื่อโชว์ให้เด็กน้อยทั้งหลายดู เสียงโห่ร้องด้วยความดีใจและรอยยิ้มกว้างปรากฎอยู่บนใบหน้าของเด็กนักเรียนเหล่านั้น

 

            “พอพี่ชานยอลมาทุกคนก็ทิ้งครูหมดเลยนะ” เสียงหวานของคุณครูแบคฮยอนเอ่ยขึ้นอย่างน้อยใจ ก่อนที่เด็กหญิงคนหนึ่งจะวิ่งมาดึงมือเรียวสวยของคุณครูคนโปรดของเธอให้เดินมานั่งลงทานขนมที่ชานยอลซื้อมาด้วยกัน

 

            แบคฮยอนทำหน้าที่เป็นคุณครูสอนร้องเพลงให้เด็กเล็กในโรงเรียนสอนร้องเพลงที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในกรุงโซลทันทีที่ตัวเองเรียนจบและชานยอลเองก็กลายเป็นศิลปินอายุน้อยผู้มีชื่อเสียงที่เพิ่งจะเปิดหอศิลป์ที่แสดงผลงานของตัวเองไปเมื่อไม่นานมานี้ รูปวาดต่างๆ ของน้องชายตัวสูงคนนี้สามารถเรียกเม็ดเงินจำนวนไม่น้อยเขากระเป๋าของเขาได้อย่างสบายๆ ในขณะที่แบคฮยอนเองก็ได้ค่าตอบแทนจากการสอนเพียงพอต่อการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ในตอนนี้ทั้งชานยอลและแบคฮยอนต่างก็มีความสุขดี เพราะพวกเขาทั้งคู่ได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก ส่วนในเรื่องของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของทั้งคู่ก็เป็นที่ยอมรับจากพ่อแม่และคนรู้จักใกล้ชิด

 

            “พี่ชานยอลเล่นกีต้าร์ให้ฟังได้ไหมคะ โซริอยากฟังพี่ชานยอลเล่นกีต้าร์จังเลย ~” เด็กน้อยเสียงใสเอ่ยขึ้นหลังจากที่เธอหยิบขนมชิ้นสุดท้ายเข้าปากของตัวเอง น้องชายตัวสูงหันกลับมามองที่เด็กหญิงตัวน้อยพูดขึ้น ก่อนที่จะพยักหน้ารับเบาๆ แล้วจึงเดินไปหยิบกีต้าร์โปร่งตัวหนึ่งที่ตั้งอยู่ในห้องเรียน

 

            “ให้คุณครูแบคฮยอนร้องเพลงด้วยนะคะ โซริชอบเพลงนั้นที่ครูแบคฮยอนชอบร้อง !” เด็กหญิงตัวน้อยพูดต่อด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น ก่อนที่จะหันไปกระตุกชายเสื้อของคุณครูตัวเล็กให้ตอบตกลงคำขอของเธอ

 

            “ได้เลยครับสาวน้อย ถ้างั้นมาช่วยครูร้องเพลงด้วยกันนะ ?” แบคฮยอนตอบตกลงพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง เขาเดินไปลากเก้าอี้สองตัวมาตั้งเอาไว้ตรงกลางห้องก่อนที่จะหย่อนตัวลงนั่งบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง และชานยอลจึงเดินลงมานั่งลงบนเก้าอี้อีกตัวหนึ่งที่อยู่ข้างกัน เด็กๆ ในห้องเรียนต่างก็ย้ายมานั่งรวมกันอยู่ตรงบริเวณด้านหน้าของคุณครูตัวเล็กและนักกีต้าร์ตัวสูง

 

            เสียงของกีต้าร์โปร่งที่ดังขึ้นจากน้องชายตัวสูงและน้ำเสียงหวานที่พี่ชายตัวเล็กเป็นคนเปล่งเสียงร้องออกขับกล่อมให้เด็กน้อยทั้งหลายในห้องเรียนเพลิดเพลินไปกับบทเพลงไพเราะนั้น มีบ้างที่เด็กน้อยบางคนพึมพำเนื้อเพลงร้องตามคุณครูของเล็กของเขาไปด้วย

 

            บรรยากาศน่ารักๆ ที่ตลบอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นแบบนี้มักจะเกิดขึ้นในห้องเรียนแห่งนี้เสมอในยามที่มีน้องชายตัวสูงอยู่คู่กับพี่ชายตัวเล็ก เพราะถ้าวันไหนที่ชานยอลไม่มีงานที่ต้องทำ เขาก็มักจะแวะมาหาแบคฮยอนที่ทำหน้าที่สอนร้องเพลงให้กับเด็กๆ อยู่บ่อยครั้ง จนเด็กนักเรียนในห้องของแบคฮยอนสามารถจดจำชื่อชานยอลได้ครบทุกคน แถมยังสนิทสนมกับน้องชายตัวสูงอีกต่างหาก

 

            “พี่ชานยอลกับครูแบคฮยอนเจ๋งที่สุดเลย !” เสียงปรบมือของเด็กๆ ดังขึ้นอย่างพร้อมเพรียงทันทีที่เพลงของชานยอลและแบคฮยอนจบลง บ่อยครั้งที่ชานยอลมักจะเล่นกีต้าร์พร้อมทั้งมีแบคฮยอนทำหน้าที่เป็นคนร้องเพลงขับกล่อมให้เด็กๆ รู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายจากการเรียน   

           

“โอ๊ะ ! อาคริสมาแล้ว !” เด็กน้อยฮยองซอกเอ่ยขึ้นอย่างดีใจเมื่อเห็นว่าคุณอาของตัวเองเปิดประตูก้าวเข้ามาในห้องเรียนของเขา

 

            “สวัสดีครับ” ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งหน้าตาหล่อเหลาเอ่ยทักเด็กๆ ทุกคนในห้องก่อนที่จะหันมาส่งยิ้มหวานให้กับคุณครูตัวเล็กที่นั่งอยู่บนเก้าอี้

 

“สวัสดีครับคุณคริส” แบคฮยอนส่งยิ้มตอบกลับไปพร้อมกับเอ่ยคำทักทายตามมารยาท คริสคือคุณอาของฮยองซอกเด็กนักเรียนคนหนึ่งในความดูแลของเขา แบคฮยอนมักจะพบเจอกับคริสอยู่เสมอ เพราะชายหนุ่มร่างสูงหน้าตาดีคนนี้ทำหน้าที่มารับฮยองซอกที่โรงเรียนสอนร้องเพลงแห่งนี้อยู่เสมอ

 

“วันนี้ผมขับรถผ่านร้านขนมเค้กแห่งหนึ่ง เห็นว่าหน้าตาน่ารับประทานดี ผมก็เลยซื้อมาฝากครับ” คริสเดินตรงเข้ามาหาแบคฮยอนที่ยังคงนั่งอยู่ที่เดิมพร้อมกับยื่นถุงขนมสีหวานให้กับคุณครูตัวเล็กที่อยู่ตรงหน้า

 

“ขอบคุณครับ” ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะได้เอ่ยพูดขอบคุณอะไรกับคริส เป็นน้องชายตัวสูงที่นั่งอยู่ข้างกันที่เอื้อมมือมาดึงถุงขนมสีหวานที่คริสถืออยู่ไปถือเองแล้วจึงเอ่ยขอบคุณด้วยน้ำเสียงทื่อๆ คริสนิ่งอึ้งไปครู่หนึ่งและนั่นจึงทำให้แบคฮยอนต้องส่งยิ้มอ่อนพร้อมกับเอ่ยขอบคุณคริสอีกครั้ง

 

“เอาล่ะเด็กๆ พี่ชายใจดีคนนี้เขาซื้อขนมมาฝาก มากินด้วยกันเถอะ” ชานยอลถือวิสาสะเปิดถุงขนมออก แล้วหยิบเอาคัพเค้กชิ้นเล็กๆ ที่บรรจุอยู่ภายในกล่องออกมาแจกจ่ายให้กับเด็กน้อยที่นั่งรออยู่ที่ละคน

 

“คัพเค้กมีไม่พอกับจำนวนของพวกเราทั้งหมด เพราะฉะนั้นต้องแบ่งกันกินนะครับ” ชานยอลเอ่ยพูดกับเด็กน้อยในห้องเรียนด้วยน้ำเสียงสบายๆ โดยที่ไม่ได้สนใจสีหน้าของคนที่ซื้อขนมมาให้แบคฮยอนเลยแม้แต่น้อย คริสหน้าเสียไปเล็กน้อยกับการกระทำของชานยอล แต่เขาก็พยายามส่งยิ้มให้แบคฮยอนอยู่บ่อยครั้ง ส่วนพี่ชายตัวเล็กเองก็ไม่ได้ว่าอะไรกับการกระทำของชานยอล เพราะถึงยังไงเขาก็เต็มใจที่จะแบ่งขนมเหล่านั้นให้เด็กๆ อยู่แล้ว และแบคฮยอนเองก็พอจะดูออกว่าชานยอลดูจะไม่ค่อยชอบคริสเท่าไหร่นัก

ชานยอลรู้ว่าคริสคงรู้สึกชอบพอกับพี่ชายตัวเล็กของเขาอยู่ไม่น้อย ดูจากท่าทาง สายตา และคำพูดที่คริสแสดงออกมาเมื่อตอนที่อยู่กับแบคฮยอนนั่นก็ชัดเจนมากพอ ในช่วงแรกเขาไม่ได้สงสัยอะไรในตัวคริสเท่าไหร่นักเพราะเข้าใจว่าคริสมีหน้าที่ที่จะต้องมารับหลานชายของตัวเองกลับบ้าน แต่ที่ทำให้ชานยอลเริ่มรู้สึกสงสัยในพฤติกรรมของคุณอาหนุ่มนั่นก็คือ คริสมักจะแอบมองแบคฮยอนอยู่บ่อยครั้ง แถมยังซื้อของมาฝากให้พี่ชายตัวเล็กของเขาบ่อยจนผิดปกติ และที่ชัดเจนมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องที่คริสพยายามจะใช้เวลาอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ให้นานที่สุด เพราะคุณอาหนุ่มคนนี้มักจะนั่งเล่นอยู่ในห้องเรียนที่มีหลานชายของตัวเองเรียนอยู่ เขาเห็นว่าคริสพยายามชวนแบคฮยอนพูดคุยแทนที่จะรีบพาหลานชายของตัวเองกลับบ้านทันทีที่มาถึงที่โรงเรียนแห่งนี้

 

“พี่คริสคะ ! ขนมอร่อยมากๆ เลย ขอบคุณมากนะคะ” สาวน้อยคนหนึ่งเอ่ยขึ้นหลังจากที่เธอได้ทานคัพเค้กในมือจนหมดเกลี้ยง คริสส่งยิ้มหวานให้เด็กน้อยคนนั้นเล็กน้อย แต่ในใจกลับนึกเสียดายที่แบคฮยอนไม่ได้ทานขนมที่เขาอุตส่าห์ขับรถไปซื้อมาให้แม้แต่นิดเดียว คุณอายังหนุ่มเหลือบมองไปทางผู้ชายตัวสูงอีกคนที่อยู่ในห้องเรียนห้องนี้ ถ้าจำไม่ผิดเด็กหนุ่มที่ดูอายุน้อยกว่าเขาน่าจะชื่อชานยอล แต่สิ่งที่คริสไม่รู้ก็คือชานยอลมีความสัมพันธ์แบบไหนกับแบคฮยอน แต่ดูจากท่าทีที่ไม่ค่อยจะชอบขี้หน้าของเขาเท่าไหร่นัก ก็ทำให้คริสพอที่จะเดาออกว่าแผนการณ์จีบแบคฮยอนของเขาคงเป็นอันต้องพับเก็บไป

 

“ถ้าอย่างนั้นวันนี้ผมกับฮยองซอกกลับก่อนนะครับ สวัสดีครับแบคฮยอน พี่ไปก่อนนะทุกคน” คริสเอ่ยล่ากับทุกคนในห้องเรียนก่อนที่จะจูงมือหลานชายของตัวเองเดินไปขึ้นรถที่จอดอยู่

 

“นี่ฮยองซอก พี่ชายตัวสูงที่อยู่ในห้องเรียนคนนั้นชื่ออะไรหรอ ?” คริสเอ่ยถามหลานชายเมื่อเห็นว่าไฟจราจรบนท้องถนนเปลี่ยนเป็นสีแดง

 

“อ๋อ พี่เขาชื่อชานยอลครับ พี่ชานยอลทั้งหล่อแล้วก็เล่นกีต้าร์เก่งด้วย เพื่อนๆ ในห้องชอบให้พี่ชานยอลเล่นกีต้าร์แล้วก็ให้คุณครูแบคฮยอนร้องเพลงให้ฟัง ผมก็ชอบนะ พี่ชานยอลเล่นกีต้าร์แล้วดูเท่ห์มากๆเลย ผมอยากเท่ห์แบบพี่เขามั่งจัง” เด็กน้อยที่กำลังสนใจของเล่นในมือเงยหน้าขึ้นมาตอบผู้เป็นอาด้วยน้ำเสียงสดใส

 

“แล้วพี่เขามาที่ห้องเรียนของเราทุกวันเลยหรอ ?”

 

“ไม่ทุกวันครับ แต่ว่าพี่ชานยอลมาที่โรงเรียนบ่อยเพราะมารับคุณครูแบคฮยอนกลับบ้าน”

 

“จริงหรอ ? พี่ชายคนนั้นดูสนิทกับคุณครูของฮยองซอกจังเลยเนาะ”

 

“ต้องสนิทสิครับ ก็พี่ชานยอลกับพี่แบคฮยอนเป็นแฟนกันนี่นา”

 

“หื้ม ? แล้วเราไปรู้ได้ยังไงเนี่ย ?”

 

“ก็ซอรินบอกผมมาอะ ซอรินบอกว่าพี่ชานยอลกับพี่แบคฮยอนชอบจับมือกัน”

 

“เรานี่รู้เยอะจังเลยนะเนี่ย” คริสหัวเราะออกมาเบาๆ กับท่าทางชั่งพูดของหลานชาย ก่อนที่จะเอื้อมมือไปขยี้ผมของฮยอกซองด้วยความเอ็นดู และเมื่อได้ยินคำตอบในความสัมพันธ์ของทั้งแบคฮยอนและชานยอลเองก็ทำให้คริสรู้สึกวูบโหวงในใจเล็กน้อย

 

เห็นทีครั้งนี้ว่าคุณอาของฮยองซอกจะอกหักเสียแล้วล่ะ

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 
.สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายจากการลงฟิคไปนานเลย แฮ่ คิดถึงกันไหมเอ่ย ?
เราเอาสเปเชี่ยลมาลงในเด็กดีตามที่ได้บอกกันแล้วนะคะ
แต่ว่านี่ยังไม่ใช่เนื้อหาทั้งหมดของตอนสเปเชี่ยลนะคะ ยังมีต่อจากนี้อยู่อีกนิดหน่อย แต่ในส่วนนั้นขอเก็บเอาไว้ให้เฉพาะคนที่สั่งหนังสือเท่านั้นนะคะ ^ - ^
และสำหรับใครที่สั่ง ฟิคเม้ลท์รอบแรกไม่ทัน ตอนนี้เปิดจองรอบสองแล้วนะคะ ส่งอีเมล์เข้ามาจองกันได้เลย
ช่วงนี้เราอาจจะยังไม่กลับมาอัพฟิคบ่อยมากนัก แต่อีกไม่นานจะกลับมาพร้อมกับฟิคยาวชานแบคเรื่องหน้าแน่นอนค่ะ
คิดถึงทุกคนเหมือนเดิมนะคะ ^ - ^
@mmeawchy

:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,840 ความคิดเห็น

 1. #6661 Sea121 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:13
  เอิ่ม....ไม่นะ พี่คริสผู้น่าฉงฉาร
  #6,661
  0
 2. #6649 Keawza31 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:32
  สงสารพี่คริส55555
  #6,649
  0
 3. #6648 Keawza31 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 17:32
  สงสารพี่คริส55555
  #6,648
  0
 4. #6579 pim pimmi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:06
  พี่คริส555555
  #6,579
  0
 5. #6550 แอลซ์ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 06:31
  สงสารพี่เขานะคะ5555555555
  #6,550
  0
 6. #6487 Kemo19 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 23:11
  สงสารอีพี่คริส 5555555555
  #6,487
  0
 7. #6475 little daffodil (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 23:38
  คริสมาแค่นี้เองเหรอ55555 แถมยังกินแห้วเข่งใหญ่เลย
  #6,475
  0
 8. #6444 pakjeejan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 22:09
  พี่คริสๆ เราว่างนะ .#หลบเกิบ
  #6,444
  0
 9. #6416 ♚champagne♚ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 23:21
  คริสนี่นักแสดงรับเชิญหรอ5555 มาตอนแรกตอนเดียวและตอนสุดท้าย ก็อกหักดังเป๊าะซะแล้ว^^
  #6,416
  0
 10. #6288 Pulaporn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 14:38
  พี่คริสอกหักง่ะ..T_T..มารักเค้าแทนก็ได้น่ะ_รอเสมอ(?)>3< #แอดด้ามีรอยหนูแทะของใครเอ่ย??
  #6,288
  0
 11. #6265 spbx_ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 21:12
  สเปเชี่ยลน่ารักมากค่ะ555555555 ยังคงละมุน

  ละไมตามสไตล์ไรท์เตอร์อยู่เหมือนเดิม พี่คริสคะ..

  แบคฮยอนมีแฟนแล้ว แต่รีดคนนี้ยังว่างๆอยู่นะคะ

  5555555555555
  #6,265
  0
 12. #6186 เด็กหญิง ทัศนีย์ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 16:13
  อ๊ายยย สงสารเฮียน่ะ แต่ก็นะ มันคือชานแบคอ่าาา อิอิ ทำใจซะเฮีย
  #6,186
  0
 13. #6165 Aomdmsh' (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 02:12
  น่ารักกกกกกกก ความรักสองคนนี้น่าอิจฉาชริมๆ งื้อ-w-
  #6,165
  0
 14. #6034 Pornpawee_zZ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 21:39
  ฮ้าาาาาาาาาาา

  ปริ่มจุง

  ขอบคุณสำหรับฟิคดีอีกครั้งครับ^^
  #6,034
  0
 15. #5986 Isabella >_ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 22:27
  น่ารักก
  #5,986
  0
 16. #5957 oummy-boice (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 14:53
  เฮียจีบผิดคนแล้วค่ะ  กรุณากลับไปหาพี่อี้นะ  55555
  ชานยอลขี้หวงเนอะ  ตั้งแต่ม.ปลายมาล่ะนะ
  #5,957
  0
 17. #5827 'lกรีu_มืoฉมัง' (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 01:11
  โถ่เฮียคริสอุตส่าห์มาแบบหล่อ 
  โดนแฟนครูสอนร้องเพลงหักหน้า
  ซะอย่างนั้น เจ็บปวดเลยอ่ะดิ
  แต่เฮียออกมาเถอะ ชานแบค เค้าจะ
  จู๋จี๋กัน ^.^
  #5,827
  0
 18. #5573 i love แทแท (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 21:02
  อ่านแล้วก็ปลื้มปริ่มในความรักของคู่นี้
  รักกันมากจนใครก็ไม่สามารถแยกออกจากกันได้เลย
  ความรักมันสวยงามอย่างนี้นี่เอง
  #5,573
  0
 19. #5509 JaeGun_KRAY_2MIN (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 23:52
  ปรี้คริสมาหาน้องมาเดี๋ยวน้องดามใจให้ 55555555555555555555555
  ฟินนนนนนน
  #5,509
  0
 20. #5420 patpat (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2556 / 12:06
  อาคริสมาจากไหนเนี่ยยยย555

  krisyeol is real but chanbaek is realer 5555555
  #5,420
  0
 21. #5354 aukrisluhan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 13:59
  จบแล้วววว ปริ่มอ่าาาาา
  ความสุขมันเอ่อล้น
  จนไม่รู้จะอธิบายยังไง
  ขอบคุณไร์ที่ทำให้มีความสุขนะคะ
  #5,354
  0
 22. #5334 ดาว (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 / 01:11
  ฟินค่าาาาาาาา

  จบซะและ
  #5,334
  0
 23. #5317 yingxx (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 / 17:33
  ยังไงแบคก็เป็นของชานยอลซินะ
  #5,317
  0
 24. #5289 `PM'exo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 18:32
  โอ้วววว ฟินมากข่าาาาา >/////////////<  ละมุน อิอิ
  #5,289
  0
 25. #5287 BriZzarD^ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 13:30
  เพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ อ่านรวดเดียวจบ ไม่หลับไม่นอนเลยทีเดียว555555
  มันเป็นฟิคที่ดีมากกกกกกค่ะ เราชอบมากๆ
  เราชอบคาแรกเตอร์ของแบคมาก ไรท์ถ่ายทอดออกมาได้ดีจริงๆ
  ความอ่อนโยนของตัวละครมันส่งมาถึงคนอ่านได้ดีเลยค่ะ
  ไม่รู้จะพิมพ์อะไรอ่า มันไม่สารถบรรยายผ่านตัวอักษรได้(เวอร์55555)
  เราจะติดตามผลงานของไรท์ต่อไปนะคะ สู้ๆ
  #5,287
  0