` {fic exo} 。 m e l t ♡ chanbaek

ตอนที่ 2 : 。 m e l t ♡ - 0 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,724
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 217 ครั้ง
  9 มี.ค. 56

 

 

... m e l t  01...

.

 

.

 

แบคฮยอนกำสายประเป๋าเป้ของตัวเองก่อนที่จะกวาดสายตาสำรวจบรรยากาศรอบๆบ้านหลังใหม่ของเขา ก่อนหน้านี้คุณแจฮยอนและชานยอลเดินเข้ามาช่วยแม่ของเขาหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าจำนวนหนึ่งที่อยู่หลังรถเดินขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน ส่วนตัวเขาเองสะพายเพียงแค่กระเป๋าเป้ใบใหญ่อยู่ที่หลัง

 

“มีของอะไรอีกไหม ?” แบคฮยอนสะดุ้งตัวเล็กน้อยทันทีที่ได้ยินเสียงทุ้มๆขัดจังหวะความคิดของเขา ก่อนที่เจ้าตัวจะหันหลังกลับมาพบกับปลายคางของชานยอลที่ยืนอยู่ด้านหลัง

 

“ไม่มีแล้วล่ะ ขอบใจมากนะ” ชานยอลก้มลงมองรอยยิ้มของคนตัวเล็กก่อนที่จะยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ ก่อนที่จะหันหลังกลับเดินขึ้นบันไดขึ้นไปยังชั้นสองของบ้าน

 

“ชานยอล !” เจ้าของร่างเล็กเอ่ยเรียกของอีกฝ่าย ก่อนที่จะวิ่งมาหยุดบนขั้นบันไดที่อยู่สูงกว่าขั้นที่ชานยอลยืนอยู่ แบคฮยอนหันหน้ากลับมามองน้องชายต่างสายเลือดคนใหม่ด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะคลายมือที่กำสายกระเป๋าเป้ของตัวเองออก

 

“ช่วยพาฉันไปส่งที่ห้องทีได้ไหม ?”

 

“อื้ม” น้องชายตัวสูงตกปากรับคำของพี่ชายก่อนที่จะเดินนำแบคฮยอนขึ้นไปยังชั้นสองของบ้าน เลี้ยวซ้ายแล้วชี้มือไปยังประตูห้องที่อยู่ด้านในสุด

 

“นั่นห้องของนาย ฉันเอากระเป๋าเข้าไปวางให้แล้ว” เจ้าตัวพูดไว้เพียงเท่านั้นก่อนที่จะเดินหายเข้าไปในห้องที่อยู่ติดกัน แบคฮยอนถอนหายใจออกมาแล้วจึงเดินไปเปิดประตูห้องของตัวเอง มือเรียวทั้งสองข้างปลดสายกระเป๋าเป้ออกจากบ่าทั้งสองข้าง วางเอาไว้บนโซฟาที่อยู่ในห้อง แสงแดดสีส้มส่องผ่านเข้ามาในห้องทำให้บรรยากาศในห้องดูอบอุ่น คนตัวเล็กเดินสำรวจห้องนอนใหม่ของตัวเองไปเรื่อยๆ มือเรียวหยิบจับสิ่งของที่วางอยู่ในห้องขึ้นมาดูเพียงครู่หนึ่งก่อนที่จะวางมันลงที่เดิม สายตาเหลือบไปเห็นกระเป๋าเดินทางสีน้ำตาลที่วางอยู่ข้างเตียง คงจะเป็นชานยอลที่เอามาวางไว้เจ้าตัวคิด

 

ห้องนอนของแบคฮยอนมีห้องน้ำอยู่ในตัว มันไม่ได้กว้างมากเท่าไหร่นัก แต่ก็มีพื้นที่เหมาะสมกับห้องนอนของคนหนึ่งคน แบคฮยอนเปิดกระเป๋าเดินทางของตัวเองออก ก่อนที่จะค่อยๆจัดการเอาเสื้อผ้าไปแขวนไว้ในตู้เสื้อผ้าที่อยู่ใกล้กับประตูห้องน้ำ ใช้เวลาสักพักหนึ่งเสื้อผ้าสีสันสดใสทั้งหมดก็ถูกแขวนอยู่ในตู้อย่างเป็นระเบียบ แบคฮยอนหยิบข้าวของเครื่องใช้จำพวกครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน แชมพู และของอื่นๆขนเข้าไปไว้ในห้องน้ำ เดินออกมาเพื่อจะหยิบของใช้จำพวกครีมทาหน้า ครีมทาผิว รวมไปถึงเครื่องประทินโฉมสำหรับผู้ชายไปจัดวางเรียบที่โต๊ะเครื่องแป้ง แต่แล้วสายตาของคนตัวเล็กก็เหลือบไปเห็นอะไรบ้างอย่างที่อยู่หลังโต๊ะเครื่องแป้ง มือเรียวทั้งสองข้างปล่อยข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ในอ้อมกอดของตัวเองลงบนเตียง ก่อนที่จะเดินเข้าไปดูที่โต๊ะเครื่องแป้ง

 

“มันคืออะไรอะ ?” พยอนแบคฮยอนพึมพำกับตัวเองเบาๆเมื่อเห็นเหมือนบานประตูสีน้ำตาลที่โผล่พ้นโต๊ะเครื่องแป้งขึ้นมา เจ้าตัวตัดสินใจลากโต๊ะเครื่องแป้งออก ไปอีกด้านหนึ่ง ก่อนที่จะพบกับประตูสีน้ำตาลที่มีลักษณะเหมือนกับประตูทุกบานในบ้านหลังนี้ มือเรียวเอื้อมไปจับลูกบิด แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเรียกของแม่ตัวเองที่ดังมาจากหน้าห้อง

 

“แบคฮยอน ลงไปทานข้าวได้แล้วลูก ถึงเวลามื้อเย็นแล้ว”

 

“ครับ !” แบคฮยอนละความสนใจจากประตูบานนั้นก่อนที่จะเปิดประตูเดินตามผู้เป็นแม่ของตัวเองลงไปทานอาหารมื้อเย็นด้านล่าง

 

“อีกอาทิตย์เดียวก็จะเปิดเทอมแล้ว แบคฮยอนเตรียมข้าวของอะไรหรือยัง ?” ปาร์คแจฮยอนเอ่ยถามลูกชายคนใหม่ของตัวเองเพื่อสร้างบรยากาศครอบครัวที่อบอุ่นระหว่างมื้ออาหาร เจ้าของชื่อเงยหน้าจากจานข้าวของตัวเองขึ้นมามองผู้เป็นพ่อคนใหม่ก่อนที่จะพยักหน้าตอบรับ

 

“เตรียมไว้แล้วครับ”

 

“หรอ ถ้าอย่างนั้นขาดเหลืออะไรก็บอกพ่อได้นะ” แบคฮยอนพยักหน้ารับพร้อมกับส่งยิ้มให้แจฮยอนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะแทนการตอบรับด้วยคำพูด ก่อนที่จะคนตัวเล็กจะหันไปสนใจน้องชายที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของตัวเองที่กำลังกินข้าวในจานตรงหน้าโดนไม่คิดจะเงยหน้าขึ้นมาสนทนาร่วมกับใคร

 

“ล-แล้วชานยอลเตรียมของหรือยัง ?” ตัดสินใจเอ่ยถามออกไป เขาเห็นว่าชานยอลชะงักมื้อที่กำลังเอื้อมออกไปตักกับข้าวที่อยู่ด้านหน้า ก่อนที่เจ้าตัวจะส่ายหน้าเป็นคำตอบ

 

“งั้นเดี๋ยวฉันช่วยไหม ?”

 

“ก็แค่เปิดเทอม ไม่มีอะไรต้องทำมากมายหรอก” ชานยอลพูดออกมาโดยไม่ได้สบสายตากับใครรวมถึงคนถามเองด้วย เจ้าตัวก้มหน้าก้มตากินข้าวในจานของตัวเองต่อ

 

“เจ้าชานยอลก็แบบนี้แหละ แบคฮยอนอย่าถือสาเลยนะ” ปาร์คแจฮยอนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าลูกชายแท้ๆของตัวเองเริ่มทำลายบรรยากาศดีๆระหว่างมื้ออาหาร

 

“ไม่เป็นไรครับ” แบคฮยอนส่งยิ้มคืนให้ผู้เป็นพ่อก่อนที่จะนั่งทานข้าวในจานของตัวเองต่อไป หลังจากนั้นไม่นาน ชานยอลที่ทานข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอตัวขึ้นห้องไปก่อน แบคฮยอนมองตามน้องชายของตัวเองไปเล็กน้อยก่อนที่จะหันกลับมาสนใจอาหารตรงหน้าต่อ

 

“ชานยอลเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ก็เลยไม่ค่อยมีสังคมกับเขาเสียเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะพ่อเองที่ดูแลชานยอลได้ไม่ดีเสียเท่าไหร่ จะคุยกันได้ยาวๆเมื่อไหร่ก็ต้องเป็นอันว่าทะเลาะกันตลอด แบคฮยอนอย่าโกรธเจ้าชานยอลมันเลยนะ”

 

“ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ”

 

“จากนี้พ่อก็ฝากดูแลเจ้าชานยอลมันด้วยแล้วกันนะแบคฮยอน แต่ถ้าว่าเราไม่ชอบ ก็ไม่เป็นไร ปล่อยชานยอลไปก็ได้ไม่ต้องสนใจหรอก”

 

“ครับ” แบคฮยอนตอบรับคำของผู้เป็นพ่อพลางคิดในใจถึงสาเหตุที่ทำให้ชานยอลกลายเป็นเด็กที่ติดจะเย็นชาแบบนี้ ส่วนหนึ่งเขาคิดว่าจะต้องเป็นเพราะการเลี้ยงดูของปาร์คแจฮยอนที่หล่อหลอมให้ชานยอลมีบุคลิกนิสัยแบบนั้น แต่ถึงอย่างนั้นแบคฮยอนก็ไม่คิดโทษแจฮยอนเสียทั้งหมด เพราะเขาเข้าใจดีว่ามนุษย์แต่ละคนล้วนมีความคิดความอ่านที่แตกต่างกันออกไป จะให้ผู้คนมากมายบนโลกใบนี้นิสัยเหมือนกันหมดก็คงไม่ใช่

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นแบคฮยอนก็ได้แต่หวังว่าหลังจากนี้ ชานยอลจะยอมรับความรักความห่วงใยจากพี่ชายคนนี้ . . . ในสักวันหนึ่ง

 

.

 

.

 

.

 

“บ้านใหม่น่าอยู่มากเลยล่ะคยองซู รู้สึกว่าจะมีสวนเล็กๆที่หลังบ้านด้วยนะ แต่ว่าวันนี้ฉันยังไม่ได้ไปเดินดูเลย กว่าจะมาถึงก็ตอนเย็นแล้วอะ ไหนจะเก็บข้าวของให้เข้าที่เข้าทางอีก รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่แม่มาเรียกไปกินข้าวเนี่ยแหละ พอกินเสร็จฟ้าก็มืดแล้ว นี่ก็เลยขึ้นมาอาบน้ำแล้วกำลังจะไปจัดของต่ออีกนิดหน่อย แต่คยองซูก็โทรมาหาก่อน” แบคฮยอนนั่งลงบนเตียงของตัวเองพลางพูดกับโทรศัพท์ที่ถืออยู่ในมือ โดคยองซูคือเพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่ระดับมัธยมต้น เมื่อรู้ว่าแบคฮยอนจะต้องย้ายมาอยู่ในบ้านหลังใหม่ คยองซูเองก็อดไม่ได้ที่จะเป็นห่วงว่าบ้านหลังใหม่ของแบคฮยอนนั้นจะเป็นยังไง เพื่อนสนิทของเขาจะอยู่สุขสบายเหมือนกับบ้านหลังเก่าหรือไม่

 

“หรอ ? ก็ดีแล้วล่ะ แล้วนี่ยังเหลือของที่ต้องจัดอีกเยอะหรือเปล่าเนี่ย ?”

 

“ก็เยอะอยู่นะ งั้นฉันวางสายก่อนนะคยองซู อยากจัดของให้เสร็จภายในคืนนี้น่ะ”

 

“โอเค เอาไว้เจอกันตอนเปิดเทอมนะแบคฮยอน ราตรีสวัสดิ์”

 

“อื้อ ราตรีสวัสดิ์” แบคฮยอนกดวางสายจากเพื่อนที่มีขนาดตัวไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่นัก ก่อนที่จะหันมาหยิบข้าวของเครื่องใช้ที่วางเกลื่อนอยู่ยนเตียงขึ้นมาวางจัดเรียงบนโต๊ะเครื่องแป้ง หลังจากที่เก็บข้าวของทุกอย่างจนเข้าที่เข้าทางแล้ว คนตัวเล็กก็เดินมาหยุดอยู่หน้าบานประตูที่เคยอยู่หลังโต๊ะเครื่องแป้งของตัวเองอีกครั้ง ใจหนึ่งแบคฮยอนอยากจะรู้ว่าประตูบานนี้มีอะไรซ่อนอยู่เบื้องหลัง แต่อีกใจหนึ่งเขาก็แอบกลัวว่าถ้าเปิดไปแล้วเจอในสิ่งที่ไม่ดีแบคฮยอนจะทำยังไง ? แต่แล้วความคิดอย่างแรกก็ชนะ มือเรียวยกขึ้นบิดลูกบิดประตูอย่างช้าๆ ออกแรงผลักเล็กน้อยประตูบานนั้นก็เปิดออก ไอความเย็นที่เล็ดรอดผ่านมาทางประตูทำให้แบคฮยอนขนลุกซู่ อุณหภูมิที่ต่ำหว่าห้องนอนของเขามากทำให้แบคฮยอนแปลกใจว่าห้องนี้เป็นห้องนอนของใคร แต่แล้วภาพของชานยอลที่เดินหายเข้าไปในห้องที่อยู่ติดกับห้องของเขาก็ผุดขึ้นมาในหัว หรือว่านี้จะเป็นห้องของชานยอล ?

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นแบคฮยอนจึงเดินเข้ามาในประตูบานนั้น ห้องนอนที่มีขนาดเท่ากับห้องนอนของเขา แต่ด้านนอกกลับมีระเบียงที่ยื่นออกมาให้ได้นั่งรับลมเย็นยามค่ำคืนทำให้แบคฮยอนแอบนึกอิจฉาอยู่ในใจ เพราะห้องนอนของเขาไม่มีระเบียงที่ยื่นออกมาด้านนอกแบบห้องนี้ เขาเห็นว่าชานยอลยืนเท้าแขนทั้งสองข้างกับราวของระเบียงเอาไว้ ในมือข้างขวาของชานยอลเหมือนจะคีบอะไรบางอย่างเอาไว้ บางอย่างที่มีควันสีเทาล่องลอยออกมา

 

บุหรี่หรอ ?

 

แบคฮยอนขมวดคิ้วไม่ชอบใจก่อนที่จะค่อยๆเดินเข้าไปใกล้ประตูระเบียงที่เป็นกระจกใส ชานยอลคีบบุหรี่ม้วนขึ้นดูดก่อนที่จะพ่นควันสีเทาออกมา เพียงครู่เดียวที่มันล่องลอยไปในอากาศก่อนที่จะจางหายไป

 

“นายเข้ามาได้ไง ?” แบคฮยอนสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อคนที่ยืนเท้าแขนอยู่กับราวระเบียงหันกลับมามองเขาด้วยสีหน้าไม่พอใจ

 

“เอ่อ . . . ฉันเห็นว่าห้องฉันมีประตูอยู่ก็เลยสงสัย เลยลองเปิดดู . . . ก็เลยมา . . . อยู่นี่”

 

“ฉันอุตส่าห์เลื่อนโต๊ะเครื่องแป้งไปบังแล้วนายจะเลื่อนออกทำไม”

 

“ก็ตอนแรกฉันไม่รู้นี่”

 

“ที่นี่รู้แล้วก็อย่าใช้ประตูบานนั้นอีก ลูกบิดมันเสีย ล็อคไม่ได้ และฉันก็ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายในห้องของฉัน เพราะฉะนั้น กลับห้องนายไปได้แล้ว” แบคฮยอนมองชานยอลอย่างอึ้งๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ชานยอลพูดกับเขาด้วยประโยคที่ยาวเหยียดนั่น แต่เขาเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะดีใจดีไหม ในเมื่อประโยคยาวยืดของชานยอลนั้นเจือไปด้วยน้ำเสียงไม่พอใจและดูเหมือนจะเป็นประโยคที่ค่อนข้างจะแสดงให้เห็นถึงท่าทีที่ไม่อยากจะยุ่งกับเขาเสียเท่าไหร่นัก

 

“ฉันกลับก็ได้ แต่ว่านายสูบบุหรี่ด้วยหรอ ?” ชานยอลเหลือบมองม้วนบุหรี่ที่อยู่ในมือของเขาเล็กน้อยก่อนที่จะยกมันขึ้นดูดอีกครั้ง

 

“ถ้าฉันสูบแล้วนายจะทำไม” ชานยอลเดินเข้ามาหาพี่ชายตัวเล็กของตัวเอง ก้มตัวลงให้สายตาอยู่ในระดับเดียวกับพี่ชายตัวเล็ก ก่อนที่จะพ่นควันสีเทาใส่คนตรงหน้าจนเจ้าตัวสำลักควัน ไอจนจมูกรั้นเปลี่ยนเป็นสีแดง

 

“ฉัน ... แค่ก แค่ก แพ้ . . . . บุหรี่” แบคฮยอนเบี่ยงหน้าหนีควันบุหรี่จากตัวของชานยอล ยกมือขึ้นปัดให้ควันตรงหน้าจางหายไป ก่อนที่จะเอ่ยบอกทั้งๆที่ยังสำลักควันเหล่านั้นอยู่

 

“ถ้าแพ้ก็อย่ามายุ่งสิ” ชานยอลยืดตัวให้ตรงเหมือนเดิม ก่อนที่จะปล่อยบุหรี่ม้วนนั้นให้ร่วงลงพื้น ใช้สลิปเปอร์ที่ใส่อยู่บดบี้ม้วนบุหรี่จนมันดับม้อดไป

 

“มันไม่ดีต่อปอดของนายนะ”

 

“ปอดฉัน ไม่ใช่ปอดนาย กลับห้องไปได้แล้ว จะกลับไปดีๆหรือให้ฉันลากนายออกไป ?”

 

“โอเคๆ ฉันกลับแล้วก็ได้ ! ที่หลังอย่ามาพ่นควันใส่หน้าฉันอีกนะ ! ฉันเป็นพี่นายนะ !

 

“ไปกินนมให้สูงกว่านี้อีกสักนิดแล้วค่อยมาคุยเรื่องนี้กันใหม่แล้วกันนะ . . . .

 

น้องแบคฮยอน . . . .”สวัสดีค่ะ ^ - ^ ตอนแรกไม่รู้จะพูดอะไรดี ฮ่า ยังไงก็ฝากฟิคเรื่องละลายไว้ด้วยนะคะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ  แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ <3

@mmeawchy


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 217 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,840 ความคิดเห็น

 1. #6774 Tofu_Jcbsmm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 22:08
  อิบ้าาา ชั้นเขินนตรงน้องเนี่ยแหละะ น้องแบคฮยยอนนน อิบ้าๆๆเขิน
  #6,774
  0
 2. #6744 Me_onyourmind (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 12:17
  เปงใครมาเรียกเค้าน้องง แงงง
  #6,744
  0
 3. #6731 _stargaze (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 12:25
  กลายเป็นน้องเฉยเลย น้องแบคฮยอน
  #6,731
  0
 4. #6712 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 01:07
  55555555น้องแบคฮยอนนน
  #6,712
  0
 5. #6696 cuttt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 00:28
  ชอบฟิคแนวนี้มากอ้ากกกก
  #6,696
  0
 6. #6669 11507416p (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 11:44
  โง้ยยยย น่ารักจัง"น้องแบคฮยอน"55555
  #6,669
  0
 7. #6636 NookNH94 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 22:42
  ทำไมเขิน น้องแบคฮยอน ฮือออออ
  #6,636
  0
 8. #6590 ดั๋มได๋ยัยแตง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 10:28
  5555555 ด่าแบคกระทบคนอ่านอย่างเรามากกกก
  #6,590
  0
 9. #6552 pim pimmi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 20:56
  555555 เจ็บแทนแบคเลย 555
  #6,552
  0
 10. #6494 อ่านกันเข้าไป (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 12:21
  ถ้านมมันช่วยได้จริงๆ แบคก็คงไม่ตัวสูงเท่านี้อยู่ได้ตั้งนานหรอกนะคะชานยอล 555+
  #6,494
  2
  • #6494-1 NaTcHaYa(จากตอนที่ 2)
   20 มีนาคม 2559 / 13:40
   อย่าพูดแบบนั้นค่ะ สะเทือน 5555555555
   #6494-1
  • #6494-2 NaTcHaYa(จากตอนที่ 2)
   20 มีนาคม 2559 / 13:40
   อย่าพูดแบบนั้นค่ะ สะเทือน 5555555555
   #6494-2
 11. #6491 Kimji_sag (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:46
  สายฮาร์คคอ
  #6,491
  0
 12. #6479 Natchan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 23:32
  ชานยอลถึงยังไงก็อายุน้อยกว่า ควรให้เกียรติแบคฮยอนด้วยสิ
  #6,479
  0
 13. #6476 mookalohaexodo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2558 / 18:26
  อิหย๋อยยย มันก็สะเทือนฉันนะเว้ย!!
  #6,476
  0
 14. #6449 little daffodil (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 / 07:18
  เจ็บตรงไปกิยนมให้สูงกว่านี้ก่อนเถอะ โฮ ชานยอลสายดร๊าก
  #6,449
  0
 15. #6418 pakjeejan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 09:28
  ชานเหมือนจันิ่งๆแต่แอบแสบๆว่ะ ห่วงแบคเลย
  #6,418
  0
 16. #6390 D.Minlor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 09:35
  หูยย ชานยอลอ่า ทำไมไม่เคารพแบคเลยเดี๋ยวแม่โบกหงีบเข้าให้หรอก
  #6,390
  0
 17. #6360 มนุษย์ไอศกรีม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 22:27
  โห...ตัวเองเป็นน้องแต่ไปเรียกแบคว่าน้อง แบบนี้มันหยามกันชัดๆ:(
  #6,360
  0
 18. #6343 Tuangporn Srichalerm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 22:30
  ปากหมามากกเลยนะยอลลี่
  #6,343
  0
 19. #6335 IVY_EXO-L (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 23:44
  พวกเย็นชานี่ล่ะ เจอความสดใสเข้าไปก็เงิบทุกราย
  #6,335
  0
 20. #6313 ByunNisarat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 16:29
  น่ารักอ่ะ น้องแบคฮยอน งื้อออออ
  #6,313
  0
 21. #6295 'Wife Tuan'? (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2557 / 01:11
  มีประตูเชื่อม(รัก)ด้วย ชอบจังง อรั้ยยย คร่าาพ่อชยอลคนสูง
  #6,295
  0
 22. #6197 Wushishi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 19:32
  5555ไปกินนมให้สูงกว่านี้ก่อน เป็นประโยคที่ฟังแล้วจี้ดดดดมากกอ่ะ^___^
  #6,197
  0
 23. #6185 KYP-kwan-kk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 20:51
  แบคกี้ยอลลี่ เข้ากันจุงง
  #6,185
  0
 24. #6170 p r a e w a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 07:33
  อิหยอย ปากแกช่าง..เฮ้อช่างเถอะ
  #6,170
  0
 25. #6152 StarFireLightNii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 20:58
  น้องแบคฮยอน 55555
  #6,152
  0