` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 9 : 。Bitter Beat - track eight

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 

 08

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

            ชานยอลไม่รอช้าเมื่อเขาได้ยินประโยคที่คลอไปด้วยเสียงสะอื้นเสียใจของแพคฮยอน มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงก้าวเท้าออกจากรถกดล็อครถก่อนที่จะหันซ้ายหันขวาเพียงอย่างละทีแล้วจึงรีบก้าวข้ามถนนด้วยความร้อนใจ ในมือของคนตัวสูงยังคงถือโทรศัพท์มือถือเครื่องหรูแนบกับใบหูเอาไว้ไม่ให้ห่าง

 

 

            แพคฮยอนที่ได้ยินเสียงหอบน้อย ๆ ของชานยอลเล็ดรอดเข้ามาทางโทรศัพท์ และนั่นทำให้คนตัวเล็กรู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังร้อนใจมากแค่ไหนเพียงแค่เขาเอ่ยอ้อนวอนให้ชานยอลมาหา คนตัวเล็กยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจแต่ดวงตาเรียวสวยก็ยังคงเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาที่ดูน่าสงสาร

 

 

            “ฉันมาแล้วแพคฮยอน” น้ำเสียงนุ่มทุ้มเอ่ยขึ้นจากปลายสายทำให้แพคฮยอนลุกออกจากเตียงนอนของตัวเองเดินมุ่งหน้าไปยังประตูห้อง เท้าเล็กเหยียบย้ำลงบนพื้นพรมอย่างใจเย็นและไม่รีบร้อน ก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตูแพคฮยอนกดวางสายจากชานยอลแล้วจึงเปิดประตูห้องของตัวเองออกกว้างราวกับเชิญชวนให้อีกฝ่ายย่างก้าวเข้ามาอย่างง่ายดาย คนตัวสูงเดินก้าวเข้ามาในห้องท่ามกลางความเงียบเชียบและแสงไฟสลัว ๆ ที่แพคฮยอนเปิดเอาไว้ มือเรียวสวยดันประตูให้ปิดลงก่อนที่จะหันมาเผชิญหน้ากับชายหนุ่มตัวสูงที่เขาเป็นคนเอ่ยปากขอร้องให้อีกฝ่ายมาหาถึงที่ห้องนอนของตัวเอง

 

 

 

            ชานยอลพูดไม่ออกเมื่อเขาเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตาของแพคฮยอน มือหนาของนักกีต้าร์หนุ่มเอื้อมมือออกไปตรงหน้าเพื่อหวังจะเช็ดคราบน้ำตาที่เปรอะเปื้อนอยู่รอบดวงตาและแก้มนวลของคนตัวเล็กกว่า แต่แล้วมือของชานยอลกลับชะงักอยู่กลางอากาศเพราะเขาเพิ่งรู้ตัวว่า ชานยอลคนนี้ไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรแบบนั้น

 

 

 

            แต่แล้วทุกอย่างกลับต้องเปลี่ยนแปลงไปเมื่อแพคฮยอนเอื้อมมือของตัวเองไปจับมือหนาของชานยอลที่ค้างอยู่กลางอากาศขึ้นมาทาบที่แก้มของตัวเอง มือเรียวสวยของนักร้องนำค่อย ๆ จับปลายนิ้วโป้งของคนตัวสูงให้เกลี่ยหยาดน้ำตาที่ยังเลอะอยู่บนใบหน้าของตัวเองออกอย่างเชื่องช้า

 

 

            ชานยอลยืนอยู่นิ่ง ๆ ยอมให้แพคฮยอนทำทุกอย่างได้ตามใจชอบ เขาพร้อมจะกลายเป็นอะไรก็ได้ที่ทำให้แพคฮยอนพึงพอใจ และเมื่อหยาดน้ำตาค่อย ๆ เลือนหายไปจากใบหน้าของคนตัวเล็ก แพคฮยอนจึงซบแก้มนวลของตัวเองลงบนฝ่ามือหนาของชานยอล มันคงเป็นเรื่องบังเอิญที่ฝ่ามือใหญ่ของชานยอลนั้นช่างดูพอดีที่จะรองรับเนื้อแก้มนวลใสของคนตัวเล็กตรงหน้าเอาไว้ นักร้องนำตัวเล็กค่อย ๆ ไถใบหน้าของตัวเองกับฝ่ามืออุ่นของชานยอล ดวงตาเรียวสวยที่เคยปิดลงเพื่อซึมซับสัมผัสที่แสนอบอุ่นค่อย ๆ เปิดเปลือกตาขึ้นแล้วจึงช้อนมองใบหน้าของชานยอลที่จ้องมองมาที่เขาอย่างเปิดเผย

 

 

 

            “ขอบคุณที่มาหานะ” ชานยอลอยากจะเอ่ยบอกว่าไม่จำเป็นเลยที่แพคฮยอนจะต้องเอ่ยขอบคุณเขา เพราะถึงแพคฮยอนไม่ต้องขอร้องอ้อนวอนชานยอลก็มักจะมาที่นี่โดยที่ไม่รู้สึกตัวอยู่เสมอ ๆ และเขาก็ให้เหตุผลของการกระทำนั้นว่ามันเป็นสิ่งที่ในใจลึก ๆ ที่เขาอยากและเต็มใจจะทำ

 

 

            “ฉันนี่มันแย่ชะมัดเลย มาร้องไห้ให้คู่แข่งเห็นถึงความอ่อนแอได้อย่างไรกัน ” พยอนแพคฮยอนเอ่ยออกมาทั้ง ๆ ที่ยังคงแนบมือของชานยอลเอาไว้ที่แก้มของตัวเองอยู่แบบเดิม คนตัวสูงจ้องมองไปที่ดวงตาเรียวสวยของแพคฮยอนและตั้งใจฟังทุกพยางค์ที่แพคฮยอนเอื้อนเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงทรงเสน่ห์ นักร้องตัวเล็กคนนี้รู้จักการใช้การเว้นวรรคคำและการใช้น้ำเสียงหนักเบาในแต่ละประโยคที่ตัวเองเอ่ยออกมา และนั่นทำให้ชานยอลรู้สึกว่าในตอนนี้เขากำลังตกอยู่ในภวังค์ของพยอนแพคฮยอนอย่างแท้จริง

 

 

            “นายไม่ใช่คู่แข่งของฉันแพคฮยอน ” ชานยอลเอ่ยปฏิเสธออกมาเพราะเขาไม่อยากให้แพคฮยอนมองว่าเขาคือคู่แข่งของเจ้าตัว การที่พวกเขาต้องแข่งขันกันทางด้านดนตรีไม่ได้หมายความว่าในชีวิตจริงพวกเราต้องเกลียดกัน และแน่นอนว่าชานยอลไม่ได้เกลียดแพคฮยอน ไม่เคยเกลียดและเขาคิดว่าเขาก็คงเกลียดแพคฮยอนไม่ลงด้วยเช่นกัน

 

 

            “แล้วถ้าฉันจะบอกว่าฉันไม่ยินดีที่นายได้รางวัลนั้น นายจะว่าอะไรฉันไหม ?” นักร้องนำตัวเล็กเอียงใบหน้าของตัวเองเล็กน้อยในขณะที่เอ่ยถามออกมา

 

            “ไม่เลย ฉันจะไม่ว่านายเลยแพคฮยอน” แพคฮยอนยกยิ้มขึ้นด้วยความพอใจ ในตอนนี้เพียงแค่คำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ กับแววตาออดอ้อนชานยอลก็ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาอย่างสมบรูณ์ บางทีแล้วนี่มันอาจจะเป็นการสะกดจิตอย่างหนึ่งที่แพคฮยอนรู้ดีว่าเขาสามารถใช้มันได้กับแค่ปาร์คชานยอลเพียงคนเดียวเท่านั้น

 

 

 

            .

 

 

 

            .

 

 

 

            .

 

 

 

            พยอนแพคฮยอนเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่เปียกที่มีเอาไว้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าขึ้นมาก่อนที่จะค่อย ๆ บรรจงเช็ดเครื่องสำอางต่าง ๆ ออกมาจากใบหน้าของตัวเอง แม้ว่าน้ำตาที่ไหลออกมาเมื่อครู่อาจจะทำให้คราบอายไลน์เนอร์นั้นเลอะเปรอะเปื้อนอยู่บ้าง แต่คนตัวเล็กก็สามารถเช็ดมันออกจนสะอาดหมดจดได้อย่างง่ายดาย

 

 

แพคฮยอนจ้องมองเงาสะท้อนของตัวเองในกระจกโต๊ะเครื่องแป้งที่ตั้งอยู่ในห้องนอนมือเรียวสวยยกขึ้นมาปิดใบหน้าของตัวเองไปซีกหนึ่ง ซึ่งใบหน้าในส่วนที่ถูกปิดไปนั้นคือส่วนที่แพคฮยอนยังไม่ได้ล้างเครื่องสำอางออกไป ในตอนนี้เงาสะท้อนที่ปรากฏอยู่ในกระจกเงาบานใหญ่คือใบหน้าใสของนักร้องนำวงไนท์แมร์ที่ไร้ซึ่งเครื่องประทินโฉมใด ๆ แสดงออกให้เห็นถึงแพคฮยอนในมุมที่ใครหลายคนไม่เคยเห็น มุมที่แพคฮยอนอ่อนแอและดูขาดความมั่นใจ หากแต่เมื่อมือเรียวสวยที่เคยปิดใบหน้าส่วนยังไม่ได้ลบเครื่องสำอางบนใบหน้าเปิดออก พยอนแพคฮยอนกลับกลายเป็นใครอีกคนที่ดูแตกต่างจากคนเมื่อครู่ไปอย่างสิ้นเชิง พยอนแพคฮยอนที่ดูมีความมั่นใจในตัวเองและพร้อมที่จะก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไม่คิดกลัวปรากฏชัดอยู่ในกระจกเงาตรงหน้า

 

 

 

สองบุคลิกที่แสนจะขัดกันซ่อนอยู่ภายในพยอนแพคฮยอนเพียงคนเดียว และมันก็คงจะดูยากเสียเหลือเกินถ้าหากจะให้คนภายนอกบ่งบอกว่าตัวตนแบบไหนคือบุคลิกที่แท้จริงของพยอนแพคฮยอน

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

เป็นอีกค่ำคืนหนึ่งที่รถยนต์คันหรูของชานยอลจอดนิ่งอยู่ตรงข้ามกับคอนโดเพนท์เฮ้าส์ของแพคฮยอน หากแต่ใครจะไปสนใจกันเล่าในเมื่อน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเจ้าของรถยนต์คันหรูนั้นคือคน ๆ เดียวกับมือกีต้าร์หนุ่มสุดหล่อที่เพิ่งจะคว้าถ้วยรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยมมาครอบครอง

 

 

การใช้ชีวิตอยู่ในเพนท์เฮ้าส์ของแพคฮยอนในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อน ๆ ที่ชานยอลเคยมาอย่างสิ้นเชิงเพราะพวกเขาพูดคุยกันมากยิ่ง ใกล้ชิดกันมากขึ้น ถึงแม้ว่าชานยอลจะนึกแปลกใจกับท่าทีที่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือของแพคฮยอนแต่เขาก็ไม่คิดจะคิดเอะใจเพราะการที่มันเป็นแบบนี้นั้นคือสิ่งดีที่เกิดขึ้นกับตัวเขาและชานยอลก็ไม่อยากทำลายบรรยากาศดี ๆ ระหว่างเขากับแพคฮยอนให้พังทลายลงไป

 

 

เข็มนาฬิกาที่บอกเวลาตีสองกว่าหากแต่เขาและแพคฮยอนกลับไม่มีใครที่คิดจะหลับนอนเลยแม้แต่น้อย หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ทั้งมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงและนักร้องนำตัวเล็กต่างก็กำลังใช้เวลาร่วมกันโดยการนั่งจมอยู่บนโซฟาตัวนุ่มที่เบื้องหน้ามีโทรศัพท์จอแบนขนาดใหญ่กำลังฉายภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ชานยอลไม่รู้จักชื่อและแพคฮยอนไม่รู้จักชื่อของนักแสดง หากแต่พวกเขาทั้งคู่ก็ยังคงจับจ้องภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนั้นไปเรื่อย ๆ โดยไม่มีใครคิดจะลุกหนีไปไหน

 

 

ระยะห่างบนโซฟาระหว่างพวกเขาทั้งสองคนค่อย ๆ หดหายไปทีละนิด ทีละนิด เมื่อคนทั้งสองคนต่างค่อย ๆ เขยิบเข้าหากันอย่างเชื่องช้าและไม่รีบร้อน ทุกอย่างมันเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แพคฮยอนยังคงหายใจด้วยจังหวะที่เป็นปกติเช่นเดียวกับอัตราการเต้นหัวใจของชานยอลที่ยังคงเป็นปกติ จนในที่สุดที่ว่างระหว่างพวกเขาทั้งสองคนก็เลือนหายไปจนหมดเมื่อท่อนแขนของชานยอลสัมผัสกับเนื้อผ้าจากเสื้อนอนตัวสวยของแพคฮยอน

 

 

เมื่อเขาทั้งคู่ใกล้กันสำหรับชานยอลแล้วสิ่งที่น่าสนใจกว่าภาพยนตร์ตรงหน้าก็คงจะหนีไม่พ้นคนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างกาย บ่อยครั้งที่ชานยอลมักจะหันกลับมามองใบหน้าของแพคฮยอนที่กำลังจับจ้องไปยังหน้าจอโทรทัศน์ที่อยู่เบื้องหน้า

 

 

แพคฮยอนเองก็รู้สึกถึงสายตาของชานยอลที่จ้องมองมายังตนเองอย่างเปิดเผย หากแต่ในเวลานี้มันไม่ใช่เวลาที่เขาจะต้องหันไปให้ความสนใจกับการกระทำของชานยอล ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์ตรงหน้ามันน่าสนใจกว่าหรืออย่างไร หากแต่การปล่อยให้ชานยอลได้ซึมซับอยู่กับความคิดของตัวเองนั่นแพคฮยอนคิดว่ามันยิ่งทำให้ง่ายขึ้นหากแพคฮยอนคิดจะหลอกล่ออีกฝ่ายด้วยอะไรบางอย่างที่ชานยอลค่อย ๆ หลงใหลในตัวเขาอย่างช้า ๆ

 

 

จากที่เคยหันไปมองแพคฮยอนอยู่บ่อยครั้งในวินาทีนี้ชานยอลกลับไม่สามารถละสายตาออกไปจากใบหน้าด้านข้างของแพคฮยอนเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าพวกเราจะไม่ได้สบสายตากันอยู่ก็ตาม หากแต่ชานยอลสัมผัสได้ว่าตัวของแพคฮยอนมันมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ดึงเข้าให้เข้าไปใกล้โดยไม่ทันได้คิดถึงอันตราย

 

 

ราวกับเกสรดอกไม้ที่มีทั้งสีสันสวยสดใสและกลิ่นรสที่หอมหวานเย้ายวนเจ้าแมลงตัวน้อยหลงใหลและบินเข้าไปอย่างง่ายดายโดยไม่ทันได้คิดถึงภัยอันตรายที่อาจจะแว้งกลับมาทำร้ายตนเอง

 

 

Oh darling 넘지말아요 (ที่รักอย่าเพิ่งเข้ามา)” อยู่ดี ๆ แพคฮยอนก็เอ่ยปากร้องเพลงที่ดังคลอไปกับภาพยนตร์ตรงหน้าด้วยน้ำเสียงทรงเสน่ห์ที่เจ้าตัวมี เสียงแหบแห้งที่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานขับกล่อมให้คนที่ได้รับฟังรู้สึกเหมือนโดนมนต์สะกดให้หลงงมงายจนไม่สามารถควบคุมความรู้สึกของตัวเองได้อีกต่อไป

 

 

두입술사이거린아직까진50cm (ริมฝีปากของเราห่างกันแค่ 50 ซม. เท่านั้น)” ริมฝีปากบางนั้นยังคงเอื้อนเอ่ยร้องเพลงนั้นออกมาโดยไม่คิดจะหยุดพักแม้ว่าเจ้าตัวจะหันกลับมาพบกับสายตาของชานยอลที่เปลี่ยนแปลงไปจากตอนแรกที่พวกเขานั่งอยู่ด้วยกัน

 

 

사랑은, 이사랑은완벽할거에요 (รักความรักนี้จะสมบูรณ์แบบ)” เรือนร่างบอบบางของแพคฮยอนค่อย ๆ เอนตัวลงบนโซฟาตัวใหญ่อย่างเชื่องช้าเมื่อชานยอลค่อย ๆ โน้มตัวเข้ามาใกล้กับแพคฮยอนมากยิ่งขึ้น

 

 

Largo, adagio 조급해말아요 (ช้าๆช้าลงอย่ารีบ)” ทุกการเคลื่อนไหวของทั้งชานยอลและแพคฮยอนมันเกิดขึ้นอย่างเชื่องช้าจนคนทั้งสองคนสามารถกักเก็บรายละเอียดของทุกอย่างเอาไว้ในความทรงจำได้อย่างแม่นยำ เสียงร้องทรงเสน่ห์ของแพคฮยอนยังคงเอื้อนเอ่อยออกมาขับกล่อมชายหนุ่มตัวสูงที่ดูเหมือนจะถูกสะกดเอาไว้

 

 

Slowly, baby slowly, very slow 느린템포로 (ช้าลงที่รักช้าลงพร้อมกับจังหวะที่นุ่มนวล)” แพคฮยอนหยุดเคลื่อนไหวเมื่อแผ่นหลังบอบบางของเจ้าตัวแนบสนิทไปกับเบาะของโซฟาโดยไม่มีช่องว่างใด ๆ เลยแม้แต่น้อย และในตอนนี้เองที่เรือนร่างสูงใหญ่ของชานยอลคร่อมอยู่เหนือร่างเล็กของแพคฮยอนอย่างพอดิบพอดี ดวงตากลมโตอยู่ในระดับเดียวกับดวงตาเรียวสวย จมูกโด่งรั้นอยู่ตรงกับจมูกเชิดรั้น ริมฝีปากอวบอิ่มอยู่ตรงกับริมฝีปากบางสีเชอรี่ของคนที่ยังคงร้องเพลงออกมาอย่างเชื่องช้า

 

 

ชานยอลค่อย ๆ โน้มตัวลงไปหาคนที่นอนอยู่ใต้ร่างของเขาอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากอวบอิ่มในตอนนี้อยู่ห่างจากริมฝีปากบางสวยที่ยังคงขยับเขยื้อนร้องเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องโดยไม่คิดเกรงกลัวกับการกระทำรุกรานของคนตัวสูงเลยแม้แต่น้อย

 

 

Oh darling 넘지말아요 (ที่รักอย่าเพิ่งเข้ามา)” ชานยอลหยุดการเคลื่อนไหวของตัวเองเอาไว้เมื่อแพคฮยอนเอ่ยร้องเพลงท่อนนั้นออกมาพร้อมกับนิ้วชี้เรียวสวยที่เจ้าตัวยกขึ้นมาวางเอาไว้บนริมฝีปากของเขาราวกับจะสะกดให้ชานยอลหยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่างเอาไว้เพียงเท่านั้น

 

 

“มันยังไม่ใช่เวลาของเรานะชานยอล” เสียงหวานของพยอนแพคฮยอนเอ่ยขึ้นมาอย่างแผ่วเบากลับหยุดความคิดทุกอย่างของชานยอลได้อย่างอยู่หมัด ความเงียบเกิดขึ้นเท่ากับระยะเวลาที่เข็มวินาทีที่เดินไปข้างหน้าห้าครั้ง ก่อนที่แพคฮยอนจะผงกศีรษะของตัวเองขึ้นมากดจูบลงบนนิ้วชี้เรียวสวยของตัวเองที่ยังคงทาบอยู่กับริมฝีปากอวบอิ่มของชานยอล

 

 

มันเป็นการสัมผัสระหว่างริมฝีปากอิ่มของชานยอลและริมฝีปากบางของแพคฮยอนที่เกิดขึ้นอย่างไม่สมบรูณ์เท่าไหร่นัก เนื้อปากของพวกเขาจรดกันเพียงนิดเดียวเพราะนิ้วชี้เรียวสวยของแพคฮยอนที่กั้นพวกเราเอาไว้ หากแต่สัมผัสนี้ของแพคฮยอนกลับหอมหวานเสียยิ่งกว่าหยาดน้ำหวานที่ชานยอลได้เคยลิ้มลอง มันเป็นรสจูบที่หวานฉ่ำแม้ว่าเขาจะไม่สามารถดูดกลืนมันได้อย่างเต็มที่ก็ตาม

 

 

และในวินาทีที่แพคฮยอนผละออกไป ชานยอลจึงมองเห็นความรู้สึกต่าง ๆ มากมายผ่านทางดวงตาเรียวสวยของคนที่นอนอยู่ใต้ร่างของเขาได้อย่างชัดเจน

 

 

ดวงตาเรียวสวยที่แสนหวานฉ่ำแต่กลับแฝงร่องรอยแห่งความขมขื่นเอาไว้อย่างชัดเจน ….
  


เย้เฮด มาอัพต่อจบครบแล้วนะคะ 
ขอบคุณคนที่คลิกเข้ามาอ่านและทิ้งคอมเม้นท์เอาไว้ให้ทั้งในนี้และในเเท็กทวิตนะคะ <3
ตอนแรกเห็นมีแต่คนบอกว่าสงสารแบค แล้วไม่ชอบคยอง ไป ๆ มา ๆ 
หลายคนเริ่มบอกว่าแบคกับคยองนี่ร้ายพอ ๆ กันเลย ? ฮ่าาา มารอลุ้นกันเนาะะะ 
ตอนนี้หลายคนอยากรู้อดีตของชานแบคมาก เราไม่ยังไม่บอกหรอก แฮ่ เพราะยังมีเรื่องต้องเกิดอีกเยอะเลย
ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ^ - ^ 
ฝากนิดนึงน้าา ใครไปงานฟิควันที่ 
8 กุมภาพันธ์ 2557มาเจอกันได้ที่บูธ G10 นะคะ 

เราจะเอา #ficmelt #ficmate และ #ficgelato ไปวางขายด้วยนะคะมาอุดหนุนกันเยอะ ๆ น้า ~ 
ส่วนใครที่อยากจอง เมท หรือ เม้ลท์เอาไว้ก่อนแล้วนัดรับที่งานฟิคก็ได้นะคะ
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ
เปิดจอง ฟิคเม้ลท์รอบรีปริ้นท์ - 
CLICK 
เปิดจอง ฟิคเมทรอบสต๊อค (มีหนังสือพร้อมส่ง) - CLICK
แล้วเจอกันตอนหน้านะคะ <3 
#ฟิคบทบ @mmeawchy© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1377 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 21:50
  เอออออนะแบคมันร้ายกาจไม่แพ้คยอง55555555
  ชานยอลต้องโดนปั่นหัวแน่ๆอ่ะ
  #1377
  0
 2. #1161 StarFireLightNii (@wanisa38cb) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 21:38
  มันจะไม่ดราม่าใช่ไหม
  #1161
  0
 3. #1134 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 17:05
  แบคฮยอนเธอมันร้ายไม่เบา555555 เริ่มสงสารชานยอลเเล้วนะเหมือนโดนปั่นหัวตลอดเลย
  #1134
  0
 4. #1030 DuckingSunshine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 00:27
  แบคร้ายกาจ ทำชานยอลหลงหัวปักหัวปำ */////*
  #1030
  0
 5. #904 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 12:42
  อยากรู้มากว่าแบคจะทำอะไรชยอล แล้วทำไมแบคต้องเป็นคนแบบนี้ อดีตทำร้ายอะไรนาง อยากรู้ววว สนุกมากเลยค่ะไรท์เตอร์ ขอบคุณมากนะคะ ^^
  #904
  0
 6. #870 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 14:35
  ความหลังเปนไรที่โคตอยากรุ้ 
  บางทีก้สงสัยนะ แบคปั่นหัวชานยอลเล่น
  เพราะจะทำไรกันแน่
  แต่ลึกๆก้เหมือนแบคจะคิดถึง
  #870
  0
 7. #706 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 16:17
  แบคคิดจะทำอะไร จากสงสารแบคจะมาเป็นชานยอลแล้วนะ - ^ - 
  #706
  0
 8. #667 smokybaek (@nunanumja) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 20:53
  จะว่าแบคก็ไม่น่าไว้ใจ เหมือนจะหลอกให้ชานยอลตายใจ
  แบคเป็นยังไงกันแน่ 
  จากอินโทรคือคนที่ก้าวขึ้นมาเป็นไนท์แมร์ 
  พาร์ทต่อมาบอกว่าไม่ใช่คนอ่อนแอ 
  และที่พูดว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล บลาๆ 
  แล้วก็มาทำดีกับชานยอล 
  ยอลกะแบคเคยคบกันใช่มั้ยไรท์ 
  มาตอนนี้ชานยอลก็เหมือนเขว แบคก็เบว แต่เหมือนแบคจะรุก แล้วชานยอลก็ตามน้ำ 
  #667
  0
 9. #471 bluerabbit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 16:16
  ถ้าจะเป็นแบบนี้เค้าเรียกว่าเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกันนะ  คยองซูกับแพคฮยอน หึหึหึ  งานนนี้คนที่น่าสสารที่สุดคงเป็นชานยอล(หรือเปล่า ??)  #471
  0
 10. #402 kkoy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:21
  อืออออออ คงยังเหลือแค่ยอลแล้วล่ะที่หน้าสงสาร ฮาฮาฮา ทำไมฉันสะใจ
  #402
  0
 11. #394 iphone-pp (@iphone-pp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:51
  คิดตามที่ลู่หานพูดนะแบคน้าา ปล่อยวางบ้างอะไรบ้างเถอะเนอะๆๆๆ
  #394
  0
 12. #362 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 15:16
  งือ ~บอกไม่ถูก -..-
  #362
  0
 13. #342 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 01:43
  ทำไมเรารู้สึกว่าแบคไม่ใช่แค่กำลังหลอกชานยอลแต่ก็กำลังหลอกตัวเองด้วยเหมือนกัน
  แบบไม่รู้สิ อย่างน้อยๆคนเคยรักยังไงๆก็ต้องมีสัมพันธ์อะไรเหลืออยู่
  คนที่น่าสงสารที่สุดคงไม่พ้นชานยอล ㅠㅠ กลัวว่ากว่าแบคจะกลับใจจะแบบสายไปจะดราม่า(กว่านี้) ถถถถถถถถถถ
  #342
  0
 14. #326 LUSEE - 루시 (@bbbluesky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 14:14
  จากตอนที่แล้วแบคเป็นคนที่น่าสงสารที่สุด
  ...แต่มาตอนนี้สัมผัสได้ว่าคนที่น่าสงสารที่สุดจะเป็นชานยอลแล้วสิ
  ผู้ชายหล่อๆคนหนึ่งที่รักใครสักคน
  จนกระทั่งยอมเป็นได้ทุกอย่างเพื่อให้อีกคนพอใจ
  ต้องมาถูกทำร้ายอย่างขมขืนกลืนยาพิษแบบนี้จริงๆเหรอ
  ไม่จริ๊งงงงง
  #เราเริ่มคลั่งละ
  แต่บางทีเรื่องราวในอดีตชานยอลอาจจะร้ายที่สุดก็ได้
  อ่านเรื่องนี้ต้องเผื่อใจให้กับความร้ายที่เดาไม่ค่อยจะออกของแต่ละนาง
  ไรเตอร์แต่งเก่งมากค่ะ
  ติดตามๆๆๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 มกราคม 2557 / 14:22
  #326
  0
 15. #270 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 21:15
  อดีตแบคคงขมขื่นสุดๆสิน่ะ!
  #270
  0
 16. #268 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 02:03
  จากที่อ่านๆดูแล้ว สรุปได้ว่า ทั้งคยองซูทั้งแบคฮยอนร้ายทั้งคู่เลย
  กินกันไม่ลงจริงๆ ตอนนี้สงสารชานยอลสุดเลยอ่ะ
  #268
  0
 17. #264 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 12:07
  สรุปก็ร้ายพอกันไหมมม
  คนที่น่าสงสารที่สุดคือชานยอลสินะ =_=
  คือนางทำทุกอย่างอย่างที่ใจต้องการจริงๆ
  แต่อีกสองคน ใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือแบบนี้ไม่เวิร์คเลยยยย

  ชอบฉากเกือบจูบจัง
  รู้เลยว่าชานยอลหลงแบคมากแค่ไหน
  อยากรู้เรื่องในอดีตแล้ววววว 

  เป็นกำลังใจให้จ้า สู้ๆ
  #264
  0
 18. #255 Xtabi (@first--2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 19:20
  แบคฮยอนมาเหนือ ทั้งที่ตอนแรกคิดว่าคยองนี่เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวแล้วนะ
  เจอพาร์ทนี้ของแบคไปคือถ้าชานยอลจะตกหลุมพรางนี่จะไม่แปลกใจเลย -..-
  #255
  0
 19. #254 mook (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 17:09
  อยากรู้เบื้องหลังของสองคนนี้จริงๆ แต่จริงๆพอเดาได้ว่าอาจจะชอบกันมาก่อน

  แต่จุดที่ทำให้แตกหักกันมันเดาไม่ถูก ได้แต่รอให้ไรท์เฉลย 555555555555

  ชอบอ่ะ.. แบคนางร้าย แต่เรารู้นะว่านางรู้สึกดีกับชานยอล ใช่ม้าาา

  รออ่านตอนต่อไปค่ะ สู้ๆนะคะไรท์
  #254
  0
 20. #253 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 15:25
  แบคกำลังหลอกล่อยอลโดยใช้ความรักที่ยอลมีให้เพื่ออะไรสักอย่าง
  #253
  0
 21. #252 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 12:56
  จริง ๆ เหมืิอนชานยอลก็เต็มใจเข้าไปเล่นในเกมส์ของแบคนะ แต่ที่อยากรู้คือ ชานยอลรักแบคขนาดนี้ แล้วคือทำไมกลายมาเป็นคู่แข่งกันได้
  #252
  0
 22. #251 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 11:41
  เรื่องมันดูซับซ้อนจัง
  #251
  0
 23. #250 sasi1234 (@jennaloveu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 10:32
  อ่านทุกเรื่่องมาชอบเเละเข้าข้างเเบคตลอด เเต่มาเรื่องนี้คุณเเม่ไม่ปลื้ม!!! อย่าใช้ความรักไปหลอกล่วงใครนะเพราะคนที่เจ็บก็ตัวเองนั่นเเหละ เเต่ยังไงก็ไม่อย่าให้คยองร้ายอ่ะ เหมือนเรื่องนี้คยองจะดีจะร้ายยังไงก็เป็นฝ่ายผิดตลอด อิหมีลูกเเม่ คงจะไม่ใช่ตัวร้ายใช่มั้ย T~T บทบาทคล้ายตัวจริงมากไปเลยคิดว่าร้ายไม่ลงเลย
  #250
  0
 24. #249 ` POPRAEE (@popraeprae) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 10:18
  งือออออออ จูบแบบนี้มันนนนน หวานนมากกก //-//


  #249
  0
 25. #247 Lumograph (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 10:00
  สงสารแบคคฮืออออออ
  #247
  0