` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 7 : 。Bitter Beat - track six

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,968
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 06

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

 

            แพคฮยอนนั่งสั่นขาของตัวเองอยู่ในรถตู้ที่กำลังจะพาเขาและสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงเดินทางเข้าไปในงานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปี มือเรียวสวยของแพคฮยอนสั่นเล็กน้อยเพราะคนตัวเล็กรู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยกับงานประกาศรางวัลที่กำลังจะเกิดขึ้น แน่นอนว่าเขาและสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงไม่เคยเข้าร่วมงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้มาก่อน เพราะพวกเขาเพิ่งจะมีชื่อเสียงขึ้นมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในช่วงหลายวันมานี้แพคฮยอนทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการซ้อมแสดงโชว์ของตัวเองออกมาให้ดีที่สุดทั้งโชว์พิเศษที่เขาต้องแสดงร่วมกับวงฟีนิกซ์และโชว์พิเศษของวงพวกเขาเองก็ด้วยเช่นกัน

 

 

            “ไม่ต้องตื่นเต้นนะ ทำให้ดีอย่างที่ตอนซ้อมก็แล้วกัน” ผู้จัดการของวงให้มาพูดกับสมาชิกทุกวงในวงไนท์แมร์เมื่อรถตู้คันที่พวกเขานั่งมาเคลื่อนตัวเข้ามาจอดภายในบริเวณงาน แพคฮยอนมองเห็นผู้สื่อข่าว รวมไปถึงแฟนคลับต่าง ๆ มากมายที่ยืนรอกันอยู่เต็มสองข้างทางที่ถูกปูเอาไว้ด้วยพรมสีแดงเพื่อให้ศิลปินที่มาเข้าร่วมงานได้เดินเข้าไปในฮอลล์ที่จัดการแสดง

 

 

ผู้จัดการวงของพวกเขาหันไปพูดตอบโต้กับวิทยุสื่อสารที่ถืออยู่ในมือเพียงครู่หนึ่งก่อนที่จะหันมาส่งสัญญาณให้พวกเขาค่อย ๆ ทยอยเดินลงจากรถเมื่อตอนนี้รถตู้คันสวยเคลื่อนตัวมาจอดเทียบพรมแดงบริเวณหน้างาน

 

 

 

ทันทีที่เท้าของแพคฮยอนเหยียบลงบนพื้นพรมสีแดง เสียงชัตเตอร์ของกล้องหลายสิบตัวก็รัวขึ้นพร้อม ๆ กัน แสงแฟลชที่ส่องกระทบมาที่ตัวเขาทำให้แพคฮยอนรู้สึกแสบตาอยู่ไม่น้อยแต่คนตัวเล็กก็ยังคงส่งยิ้มสู้แม้ว่าจะรู้สึกแสบตาอยู่บ้างก็ตาม แพคฮยอนเดินไปตามพรมแดงที่ปูยาวไปจนถึงเวทีเล็ก ๆ ที่มีพิธีกรสาวสวยและหนุ่มหล่อรอสัมภาษณ์พวกเขาอยู่

 

 

วงไนท์แมร์ให้สัมภาษณ์กับพิธีกรประจำงานประกาศรางวัลในครั้งนี้เพียงเล็กน้อยก่อนที่พวกเขาจะเดินเข้าไปในตัวงาน และตรงไปยังที่นั่งสำหรับศิลปินนักแสดงที่ทางสถานีได้จัดเตรียมเอาไว้ หลังจากที่พวกเขานั่งประจำที่ได้ไม่นานงานประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ก็เริ่มขึ้นพร้อมกับเสียงเชียร์จากแฟนคลับของศิลปินที่มาเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม

 

 

แพคฮยอนและสมาชิกวงอื่น ๆ ของวงไนท์แมร์นั่งชมการแสดงของศิลปินวงอื่น ๆ ด้วยความสงบ มีบ้างที่เขาอาจจะขยับปากร้องตามบทเพลงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนส่วนมาก นักร้องนำตัวเล็กปรบมือเบา ๆ เมื่อการแสดงของศิลปินหญิงวงหนึ่งจบลง ในระหว่างที่เวทีมืดสนิทเพื่อเตรียมการแสดงของศิลปินวงถัดไป ทีมงานคนหนึ่งจึงเดินเข้ามาหาสมาชิกของวงไนท์แมร์เพื่อบอกให้พวกเขาเตรียมตัวสำหรับการแสดงโชว์สำหรับวันนี้

 

 

สมาชิกของวงไนท์แมร์ทั้งสี่คนเดินตามทีมงานคนนั้นไปเรื่อย ๆ ก่อนที่จะมาหยุดพักอยู่ที่ด้านหลังของเวทีเพื่อเปลี่ยนชุดและเซ็ตเครื่องดนตรีสำหรับการแสดงโชว์ในวันนี้ แพคฮยอนไม่รู้ตัวเลยว่าเวลาในช่วงนั้นทุกอย่างมันผ่านไปเร็วมาก ทุกคนดูชุลมุนวุ่นวายกันไปหมดเพราะการถ่ายสดที่คิวการแสดงโชว์ทุกอย่างต้องลงตัวและเป็นไปตามกำหนดการทุกอย่างจึงทำให้แพคฮยอนอดไม่ได้ที่จะรู้สึกตื่นเต้นจนมือสั่นเมื่ออีกไม่กี่นาทีข้างหน้าจะเป็นช่วงเวลาที่เขาได้ขึ้นไปยืนบนเวทีที่มีผู้คนมากมายจ้องมองมาที่เขาเป็นสายตาเดียว ในตอนนี้แพคฮยอนรู้สึกว่าตัวเองได้เดินเข้ามาใกล้กับความฝันของตัวเองอีกก้าวหนึ่ง เขาภาวนาในทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอให้ตัวเองสามารถทำโชว์ของวงให้ออกมาเป็นที่พึงพอใจของใครหลาย ๆ คน

 

 

“วงไนท์แมร์แสตนบายครับ !” เสียงของทีมงานที่ดังขึ้นทำให้แพคฮยอนต้องสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดเพื่อรวบรวมสติและสมาธิของตัวเองกลับมา ให้จิตวิญญาณของเขาในตอนนี้จดจ้องไปอยู่ที่การแสดงโชว์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

 

 

เสียงดนตรีที่เริ่มขึ้นพร้อมกับเสียงเชียร์และแสงไฟที่สาดส่องไปยังเวทีการแสดงที่แสนยิ่งใหญ่เปลี่ยน

พยอนแพคฮยอนให้กลายเป็นอีกคนไปอย่างสิ้นเชิง แพคฮยอนที่เคยส่งยิ้มสดใสและร่วมหัวเราะเสียงดังไปกับเพื่อนในวงในตอนนี้กลับกลายเป็นชายหนุ่มตัวเล็กผู้ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์และทรงเสน่ห์ เพลงโปรโมทของวงไนท์แมร์ที่เป็นเพลงร็อคผสมผสานกันอย่างดีกับท่วงทำนองของดนตรีและเสียงร้องที่ออกมาในแนวเพลงบัลลาดของพยอนแพคฮยอน ระยะเวลาเพียงแค่สามนาทีกว่า ๆ ของบทเพลง ๆ นี้ แพคฮยอนสามารถสะกดทุกสายตาที่อยู่ภายในงานให้จ้องมองมาที่เขาและขับกล่อมจิตใจของผู้คนเหล่านั้นด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

แม้จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เพียงแค่สามนาทีกว่า ๆ สำหรับการแสดงโชว์ของวงไนท์แมร์หากแต่สมาชิกทุกคนต่างก็ทำผลงานโชว์ของตัวเองได้ออกมาอย่างดีเยี่ยม และนั่นถือว่าเป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นที่ดีในการใช้ชีวิตอยู่ในวงการเพลงของพวกเขาทั้งสี่ เสียงปรบมือและเสียงเชียร์ยังคงดังกึกก้องแม้ว่าสมาชิกของวงจะเดินลงจากเวทีกลับหมดแล้วก็ตาม

 

 

แพคฮยอนเดินยิ้มร่าแล้วกลับมาที่ที่นั่งของศิลปินภายในงานอีกครั้งหลังจากที่โชว์ของพวกเราผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และมันเป็นโชว์ที่พิเศษมาก ๆ ในความทรงจำของแพคฮยอน

 

 

“โชว์ของพวกนายเยี่ยมมากเลย” เสียงพูดของมินซอกดังขึ้นเมื่อสมาชิกของวงไนท์แมร์เดินกลับมานั่งที่ของตัวเองแล้วพบว่าที่นั่งข้างพวกเขาที่เคยเป็นที่นั่งว่างในตอนนี้กลับถูกจับจองโดยสมาชิกวงฟีนิกซ์ทั้งสี่คนที่เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งที่สูสีในเรื่องของงานเพลงถึงแม้ว่าวงฟีนิกซ์จะมีฐานแฟนคลับและชื่อเสียงที่มากกว่าก็ตาม

 

 

แพคฮยอนพยักหน้ารับคำชมนั้นไว้พร้อมกับส่งยิ้มขอบคุณแทนคำพูดก่อนที่จะเดินเข้ามานั่งลงบนเก้าอี้ที่สถานีได้จัดเตรียมเอาไว้ ชายหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างกายของแพคฮยอนตอนนี้ไม่สมาชิกในวงของเขาเองหากแต่เป็นปาร์คชานยอลมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงของวงฟีนิกซ์

 

แสงไฟที่มืดลงเพราะการแสดงโชว์ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อครู่ทำให้แพคฮยอนมองไม่เห็นว่าในตอนนี้บนเวทีกำลังมีการเตรียมการอะไรอยู่ หากแต่แสงไฟที่มืดไปนั้นไม่ได้ทำให้ประสาทการรับรู้อย่างอื่นของแพคฮยอนใช้การไม่ได้ แพคฮยอนจึงรู้สึกถึงฝ่ามืออุ่นของใครอีกคนที่เอื้อมมาจับมือของเขาที่ห้อยอยู่ข้าง ๆ เก้าอี้ฝ่ามือคู่นั้นลูบไล้ที่มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กอย่างแผ่วเบา คนตัวเล็กไม่รอช้า เขาหันกลับไปมองใบหน้าของเจ้าของมือคู่นั้นที่กำลังจับกับมือของเขาอยู่ หากแต่ความมืดมิดที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณแพคฮยอนจึงไม่สามารถมองเห็นดวงตากลมโตคู่นั้นว่ามันสื่อความหมายของการกระทำนี้ออกมาอย่างไร

 

 

เสียงดนตรีสุดเร้าใจที่ดังขึ้นพร้อม ๆ กับเสียงไฟที่เริ่มสว่างขึ้นทีละน้อยทำให้เจ้าของมืออุ่นคู่นั้นค่อย   ๆ ผละออกจากการกอบกุมมือของแพคฮยอนไปในที่สุด และเพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต นักร้องนำตัวเล็กจึงแสร้งทำเป็นหันซ้ายหันขวาราวกับกำลังเก็บภาพบรรยากาศภายในงาน แต่ความเป็นจริงแล้วคือแพคฮยอนกำลังพยายามลอบมองสีหน้าของปาร์คชานยอลที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กันเสียมากกว่าว่าที่แท้จริงแล้วชายหนุ่มคนนั้นต้องการอะไรกับการกระทำของตัวเองเมื่อครู่ที่ผ่านมา

 

 

และสิ่งเดียวที่แพคฮยอนมองเห็นได้อย่างชัดเจนนั่นคือรอยยิ้มที่แสดงออกถึงความยินดีของชานยอลที่ยิ้มออกมาอย่างเปิดเผยและไม่คิดจะแอบซ่อนความรู้สึกอะไรเอาไว้เบื้องหลัง แม้ว่าตอนนี้ชานยอลจะไม่ได้มองมาที่ตัวเขา แต่แพคฮยอนเองก็พอจะเดาได้ว่ารอยยิ้มของคนตัวสูงนั้นมันสมควรที่จะตกเป็นของใคร

 

 

ภายใต้การกระทำที่ดูลึกลับของคนสองคนที่ไม่มีใครคิดจะสนใจกลับตกอยู่ในสายตาของใครอีกคนหนึ่งตั้งแต่เริ่มจนจบ ดวงตากลมโตที่สุกสกาวไม่ได้แสดงออกถึงความรู้สึกยินดียินร้ายกับการกระทำที่เขาเหลือบไปเห็นโดยบังเอิญเลยแม้แต่น้อย ไม่มีรอยยิ้มมุมปาก ไม่มีคำพูดใด ๆ ที่หลุดออกมาจากริมฝีปากรูปหัวใจสวย หากแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าในห้วงความคิดของใครคนนั้นจะไม่ได้คิดสิ่งใดอยู่เลย

 

 

            งานประกาศรางวัลดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ จนมาถึงช่วงเวลาที่ใครหลายคนกำลังรอคอย นั่นคือการแสดงโชว์พิเศษของวงไนท์แมร์และวงฟีนิกซ์ที่จะต้องแสดงร่วมกัน เวทีการแสดงถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่ง โดยฝั่งซ้ายมือจะเป็นฝั่งของนักดนตรีของวงฟีนิกซ์และพยอนแพคฮยอนที่ทำหน้าที่เป็นนักร้องสำหรับโชว์ในวันนี้ และฝั่งขวามือคือฝั่งของนักดนตรีวงไนท์แมร์และโดคยองซูที่รับหน้าที่เป็นนักร้องของวง

 

 

            แสงไฟในฝั่งของวงฟีนิกซ์และพยอนแพคฮยอนค่อย ๆ สว่างขึ้นเมื่อกำหนดการของการแสดงโชว์ในครั้งนี้กำหนดเอาไว้ว่าให้วงฟีนิกซ์และพยอนแพคฮยอนเป็นฝั่งที่ได้เริ่มแสดงก่อน เสียงดนตรีของเพลง Shooting Star ที่ดังขึ้นเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่ยืนอยู่กับเวทีได้เป็นอย่างดี แพคฮยอนจับไมค์ที่เสียบอยู่บนขาไมค์เอาไว้อย่างมั่นคงก่อนที่จะค่อย ๆ เปล่งเสียงร้องเพลงของวงฟีนิกซ์ในแบบของตัวเองออกมาอย่างตั้งใจ

 

 

            ส่วนอีกฝั่งของเวทีที่ไฟยังคงมืดอยู่คยองซูที่ยืนอยู่หน้าสุดของวงค่อย ๆ เดินออกจากตำแหน่งของตัวเอง ก่อนที่จะนั่งลงยอง ๆ กับพื้นของเวทีเพื่อกล่าวทักทายกับแฟนคลับที่มารอเชียร์เขาติดขอบเวที ระยะห่างของเขาและแฟนคลับนั้นไม่ไกลกันมากนัก คยองซูจึงสามารถเอื้อมมือไปจับและพูดคุยทักทายกับแฟนคลับตรงนั้นได้อย่างเป็นกันเอง

 

 

            ลู่หานขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อเห็นการกระทำของคยองซู เขารู้ดีว่าคยองซูคงจะรักแฟนคลับของตัวเองอยู่ไม่น้อย หากแต่ในตอนนี้ขาคิดว่ามันไม่ใช่เวลาที่คยองซูจะมาเซอร์วิสแฟนคลับในขณะที่วงฟีนิกซ์และพยอนแพคฮยอนกำลังแสดงอยู่และอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้ พวกเขาก็ต้องเริ่มแสดงโชว์พิเศษนี้บ้าง

 

 

            เสียงกริ๊ดกร๊าดของแฟนคลับข้างหน้าเวทีที่คยองซูเดินไปเล่นด้วยยิ่งทำให้ลู่หานรู้สึกไม่พอใจเพราะเพื่อนตัวเล็กของเขากำลังตั้งใจแสดงโชว์ของตัวเองอยู่ หากแต่เสียงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในตอนนี้ค่อนข้างจะดึงความสนใจของทุกคนไปจากแพคฮยอนอยู่พอสมควร

 

 

            มือเบสหน้าหวานตัดสินใจเดินออกจากตำแหน่งตัวเองเพื่อจะก้าวเท้าออกไปเรียกให้คยองซูกลับมาประจำที่ของตัวเองได้แล้วเพราะแพคฮยอนกำลังจะร้องเพลงแรกของโชว์จบและกำลังจะแสดงเพลง Love ต่อ แต่ในเสี้ยววินาทีที่ลู่หานกำลังจะก้าวเท้าออกเดินไป ร่างของคยองซูที่เคยนั่งยอง ๆ อยู่บนเวทีกลับค่อย ๆ เคลื่อนลงจากเวทีไปตามแรงดึงของแฟนคลับที่อยู่ด้านล่าง

 

 

            “เห้ย! คยองซูโดยแฟนคลับดึงลงจากเวที !” เสียงของทีมงานที่ดังขึ้นในอินเอียร์ทำให้สมาชิกของวงไนท์แมร์เบิ่งตากว้างด้วยความตกใจและหันไปมองที่ร่างของคยองซูเป็นตาเดียว แต่ดูเหมือนว่านักร้องนำของวงคู่แข่งนั้นจะไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ เพราะร่างของคยองซูกำลังนอนหงายและค่อย ๆ เคลื่อนไปตามแรงดันของฝ่ามือทั้งสองข้างของแฟนคลับจำนวนมหาศาลที่อยู่ด้านล่างของเวที

 

 

            “ทีมงานทุกคนทราบ ! คยองซูโดนแฟนคลับดึงไปเล่นคลื่นเวฟ เปลี่ยนลำดับการแสดงโชว์ใหม่ หลังจากเพลง Shooting Star จบให้กล้องแพลนมาที่คยองซูและวงไนท์แมร์เริ่มเล่นดนตรีได้เลย !คยองซูเริ่มร้องเพลงหลังจาก Shooting Star จบ” ลู่หานและสมาชิกคนอื่น ๆ ของวงไนท์แมร์ขมวดคิ้วแน่นเมื่อได้ยินเสียงคำสั่งจากทีมงานของงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ กำหนดการที่ถูกเปลี่ยนแปลงกะทันหันเพราะสถานการณ์ขับขันที่เกิดขึ้นทำให้ลู่หานอดไม่ได้ที่จะรู้สึกคับแค้นใจแทนพยอนแพคฮยอนที่จะได้แสดงโชว์เพียงแค่เพลงเดียว แต่ยังไม่ทันที่พวกเขาจะได้คิดอะไรมาก ดนตรีของเพลง Shooting Star ที่จบลงและแสงไฟของเวทีฝั่งซ้ายมือที่ดับไปทำให้สมาชิกคนอื่น ๆ ของวงไนท์แมร์ต้องเรียกสติของตัวเองกลับมาเพื่อทำการแสดงโชว์ของพวกเขาให้ออกมาดีที่สุด

 

 

            พยอนแพคฮยอนยืนนิ่งอยู่บนเวทีท่ามกลางความมืดมิดที่เขาแทบจะมองไม่เห็นอะไรเลยเสียนอกจากแสงไฟส่องสว่างที่ค่อย ๆ เคลื่อนไปตามร่างของคยองซูที่กำลังเคลื่อนที่ไปด้วยแรงผลักของฝ่ามือผู้คนมากมายที่อยู่ภายในงาน แม้จะไม่ได้ยืนอยู่บนเวที และร่างของตัวเองกำลังถูกดันไปด้วยแรงผลักของแฟนคลับที่อยู่ด้านล่าง แต่คยองซูก็ยังรับมือกับสถานการณ์ตรงหน้าได้เป็นอย่างดี เขาสามารถร้องเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากแขกในงานและแฟนคลับที่อยู่โซนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

 

            ไมโครโฟนสีดำที่ถูกปิดไฟไปแล้วยังคงอยู่ในมือของพยอนแพคฮยอน หากแต่ตอนนี้มันกลับไม่มีค่าอะไรราวกับก้อนกรวดที่ถูกทิ้งเอาไว้ข้างทางอย่างไม่ใยดี ทั้ง ๆ ที่เป็นโอกาสของเขาที่จะสามารถแสดงให้คนอื่นได้เห็นว่าพยอนแพคฮยอนมีความสามารถและเขาสามารถทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี หนทางนั้นกลับถูกตัดขาดอย่างกะทันหันจนแพคฮยอนเองไม่ทันได้ตั้งตัว ทันทีที่บทเพลง ๆ แรกที่เขาร้องได้จบลงแพคฮยอนก็ไร้ความหมายและทำได้เพียงยืนอยู่ท่ามกลางความมืดมิดที่ไม่มีใครสนใจจะแลหันมามองเหมือนกับใครอีกคนกำลังโดนเด่นและเป็นจุดรวมสายตาของทุกคน

 

 

            น้ำตาหยดหนึ่งของแพคฮยอนไหลออกมาโดยที่เจ้าตัวไม่รู้สึกตัว แต่แพคฮยอนก็พยายามบังคับและข่มใจของตัวเองเอาไว้ไม่ให้น้ำตาหยดที่สองได้ไหลออกมาอีก เขาสูดลมหายใจเขาลึก ๆ ทั้งที่ตัวสั่น แพคฮยอนไม่รู้ว่าน้ำตาที่ไหลออกมานี้มันไหลออกมาเพราะความเสียใจ ความน้อยใจ หรือเป็นเพราะความโกรธแค้นของเขากันแน่

 

 

            ร่างของคยองซูที่ถูกวางลงบนพื้นอย่างดีด้วยความร่วมมือของแฟนคลับหลายร้อยคนยิ่งทำให้แพคฮยอนอดไม่ได้ที่จะกำมือของตัวเองแน่นเสียจนปลายเล็บที่ยาวเกินออกมาจากนิ้วเรียวสวยจิกลงบนฝ่ามือของตัวเองจนเป็นรอยแดง หากแต่ความเจ็บที่มือมันไม่เทียบไม่ได้เลยกับความเจ็บที่หัวใจของเขา แพคฮยอนมองใบหน้ายิ้มแย้มและริมฝีปากที่กลายเป็นรูปหัวใจของใครคนนั้นด้วยความเกลียดชัง จะเรียกเขาว่าเป็นคนอิจฉาก็ย่อมได้ ในเมื่อตอนนี้แพคฮยอนรู้สึกแบบนั้นอยู่จริง ๆ ทั้งอิจฉา และโกรธแค้นกับการกระทำที่ไม่ไว้หน้าของเขาเลยแม้แต่น้อย

 

 

            ถึงแม้ว่าเสียงของทีมงานที่ดังมาจากอินเอียร์จะบอกว่าสิ่งที่เกิดมันคืออุบัติเหตุของคยองซูแต่แพค

ฮยอนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมทีมงานถึงต้องตัดการแสดงโชว์ของเขาออก แต่เมื่อมาคิดดูให้ดีแล้ว บางทีมันก็อาจจะเป็นเพราะโชคชะตาที่กำหนดเอาไว้ไม่ให้อยากให้ได้มีโอกาสร้องเพลงสำคัญเพลงนั้น ร่วมกับคน ๆ นั้นก็เป็นได้ … 

 

 

            ใครคนนั้น ที่ทำได้แค่ยืนมองแผ่นหลังบอบบางของแพคฮยอนที่อยู่ท่ามกลางความมืดมิดความสายตาที่เต็มไปด้วยความห่วงใย ….

 

 

 

 

 


ตอนหน้างานประกาศรางวัลก็ยังไม่จบนะตัวเอง อุอุ 
ฝากติดตามด้วยนะคะ <3 
ปล. ตอนนี้ฟิค melt เปิดจองอีกรอบแล้วนะคะ
ฟิค mate ด็ยังสั่งเข้ามาได้นะคะ มีหนังสือพร้อมส่งจ้า 

#ฟิคบทบ @mmeawchy
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1435 kamrung (@kamrung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 16:48
  เริ่มเกลียดแล้วนะ คยอง
  #1435
  0
 2. #1375 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 21:41
  แบคฮยอนน่าสงสารจังเฮ้ออยากร้องเพลงที่พี่ชานแต่ง..
  แต่ก็โดนคยองเล่นงานเฮ้อ.. คยองร้ายกาจหรอ?!อย่าให้แบคร้ายนะเว้ย55555555
  #1375
  0
 3. #1352 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 18:36
  ฮื่อ สงสารแบค~
  #1352
  0
 4. #1132 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 16:50
  คยองซู เธอมันร้าย! แอบสงสารเเบคเบาๆอย่าร้องไห้เลยน้าาาฮึบไว้ฮึบ
  #1132
  0
 5. #1088 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 08:23
  แบคน่าสงสารอ่ะโดนหนามจนาดนี้ ทำไมคยองทำแบบนี้อ่ะ ทำไมใจร้ายแบบนี้
  #1088
  0
 6. #868 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 13:55
  ฮื่มมมมมมมมม พยอนโดนแกล้ง
  เสียใจแทน ทำแบบนี้มันดูชัดเจนไป
  คยองชัดเจนที่จะทำให้แบครุ้สึกแย่
  #868
  0
 7. #863 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 10:58
  เรื่องนี้คงเป็นเรื่องแรกที่ทำให้เราเกลียดคยอง อ๊ากกกกกกกก คยองเป็นคนที่น่ากลัวมากอ่ะ ดูภายนอกไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ แต่จริงๆ แล้วร้ายกาจมาก! หรือว่าคยองจะแอบชอบชยอลเหมือนกัน สงสารแบคอ่ะ อาลู่คงเป็นอีกคนที่ดูคยองออกแล้วสินะ แบคสู้ๆ นะ เค้าเชื่อว่ายังไงชยอลก็รักแบคคนเดียว แต่แอบเขินกับฉากจับมือ แอร๊ย~ ชยอลน่ารักอ่ะ >O< ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์
  #863
  0
 8. #745 Brink Pitt (@bpitt) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 19:52
  กรี้ดสำหรับเรื่องราวดีๆ เสียวๆว่าต่อไปจะมีไรโผล่มาแน่ๆ._.
  #745
  0
 9. #704 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 16:09
  แบคน่าสงสารทำไมคยองถึงทำแบบนี้ !!!!!!!!!!
  อย่าทำให้เราหมั่นไส้นายนะคยอง ;____________;
  #704
  0
 10. #665 smokybaek (@nunanumja) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 20:40
  ทำไมทำแบบนี้ ทำไมคยองซูทำแบบนี้ 
  วงสารแบคมาก แบบพูดไม่ออก 
  อ่านถึงช่วงน้ำตาแบคไหลก็ร้องตาม 
  คยองซู !!!! คนเล ว
  #665
  0
 11. #469 bluerabbit (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 15:53
  หน้าใสๆไม่น่าจะใจร้ายเลยยยยยยย  คยองซู หนูทำแบบนั้นทำไมคะ หนูแอบชอบชานยอลหรอ  สู้กันซึ่งๆหน้าสิตะ อย่าทำกับแพคฮยอนแบบนี้  สงสารแพคฮยอนนนนนน TT^TT
  #469
  0
 12. #400 kkoy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:44
  โถ่หนูแบค เรี่มแค้นว่ะ
  #400
  0
 13. #360 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 14:14
  ขอจับคยองมาตีตูดได้มั้ยเนี่ย ฮึ้ย!
  #360
  0
 14. #340 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 01:17
  เราว่าชานยอลน่าจะรักแบคมากนะแบบยังห่วงแคร์ แต่ด้วยความเป็นผช.เหมือนจะเย็นชาแล้วก็นิ่งๆรึป่าวเลยเหมือนคำพูดคำพูดกับการแสดงออกเลยไม่ตรงกัน
  ส่วนแบคจริงๆก็คงรักอยู่ แต่เหมือนพยายามหลอกตัวเอง ปิดกั้นตัวเองเพราะความหลังจากอดีตเลยแบบต้องเอาชนะ ต้องดีกว่าให้ได้
  เค้าว่าต้องเป็นความผิดอะไรที่แรงอยู่ไม่งั้นแบคคงไม่โกรธอะไรขนาดนี้ แนวว่ารักมากแค้นมาก5555555
  แต่ไงก็เถอะตอนนี้ทำให้รู้เลยว่าคยองร้ายมาก ร้ายแบบลึกๆ ร้ายแบบนิ่งๆ แถมขี้อิจฉาซะด้วย ถถถถถถ ตอนนี้สงสารแบคเลย ㅠㅠ
  #340
  0
 15. #318 LUSEE - 루시 (@bbbluesky) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 08:51
  เป็นอีกตอนที่รู้สึกว่าชานยอลรักแบคมากนะ
  ชานยอลนะเป็นห่วงก็เข้าไปปลอบจิ
  เอาแต่ส่งสายตาแบบนั้นเมื่อไหร่ความสัมพันธ์จะดีขึ้นมา
  อินละๆ
  เข้ามาอีกทีไรเตอร์อัพไปหลายตอนแล้วเดี๋ยวจะอ่านแล้วก็เม้นท์ให้น๊า
  สู้ๆจ้า
  #318
  0
 16. #266 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 14:38
  เหยยยยยยยยย ใครถามมม??? แล้ววงไหนอะไรยังไงเนี่ยยยย กรี๊ดดดดดดดดดด
  #266
  0
 17. #262 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 11:49
  เรื่องแรกนะเนี่ยที่คยองไม่ไใสสื่อ
  ตายๆๆๆๆๆ ทำไมทำกับแบคแบบนี้
  มันน่าัก สงสารแบคคคคคคค ฮื่ออออ

  เอาคืน แบบนี้ต้องเอาคืนนนน
  จูบปากปาร์คแม่มเลอออออออ
  ดังกว่าอีก กึกึกึกึ
  #262
  0
 18. #238 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 21:41
  คยองเรื่องนี้ไม่ใส่ซื่อ!!!! นางตั้งใจแกล้งแบคระวังตัวเถอะ!!!
  #238
  0
 19. #224 BelyP (@proppy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 18:18
  คือคยองจงใจใช่มั้ย ทำไมคยองใจร้าย TT

  สงสารแบคอ่ะ โอ๋ๆ อย่าร้องไห้นะ ชานยอลปลอบที

  ติดตามนะคะ พี่มินาสู้
  #224
  0
 20. #223 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 17:11
  แบคอย่าทำให้ชานยอลรักแล้วจากไปนะTT
  #223
  0
 21. #222 myyyblm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 17:03
  เหมือนจะเห็นตัวร้ายกลายๆ? 55555555555555555555

  คยองจูวตะไมทำแบบนี้ล่ะคะ T________T

  สงสารแบคอ่าา
  #222
  0
 22. #183 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 23:17
  งืออออ สงสารแบคอ่ะ คยองร้ายกาจ
  #183
  0
 23. #177 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 20:10
  คยองซูนี่ร้ายลึกนะ - * - หึ้ยอยากตบบบ (?) 
  สงสารแบคอ่ะ ฮื่อ ชานยอลมาปลอบแบคที ; ; 
  #177
  0
 24. #176 wanochal (@nochal) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 19:29
  วีนได้ปะ โอ๊ย กรี๊ด โกรธ แกร์ นี่ซาแซงแฟนไนท์แมร์นะ คยองซูใครอะไม่รู้จัก นี่ซาแซงไนท์แมร์ กรี๊ดด
  แพคฮยอนอุลจิมาโยเบบิ๊ โอ๋ๆ เค้าจะปั่นวิวยูทูปให้เตง เค้าจะเป็นซาแซงเตงตลอดไป 5555555555
  คยองถัมเพื่อใครหรอ คยองอยากจะไฝว้กะซาแซงไนท์แมร์หรอ จะเอาป้ะ .ถกแขนเสื้อ
  55555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #176
  0
 25. #175 Lumograph (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 17:06
  โด้ืทัมไมแกร้ายอย่างงี้ห๊าาา!
  #175
  0