` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 4 : 。Bitter Beat - track three

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,581
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


  

 

 

.

 

 03

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

            งานประกาศรางวัลผลงานเพลงที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกสองวันข้างหน้าทำให้วันนี้สมาชิกของวงไนท์แมร์ที่ได้รับเกียรติมาร่วมแสดงในงานประกาศรางวัลต้องซ้อมกันอย่างหนักเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโชว์พิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในงานประกาศรางวัลที่แสนยิ่งใหญ่ และโชว์พิเศษที่ว่ามันยิ่งพิเศษมากขึ้นไปอีกเมื่อวงดนตรีอย่างไนท์แมร์และฟีนิกซ์ต้องมาแสดงโชว์นี้ด้วยกัน

 

            โชว์พิเศษที่ว่านั่นคือให้นักร้องนำของอีกวงไปร่วมแสดงโชว์กับนักดนตรีของอีกวงเพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนแนวเพลงแบบเดิมเพราะถึงวงไนท์แมร์และวงฟีนิกซ์จะเป็นวงดนตรีเหมือนกัน หากแต่ในรายละเอียดแล้วทั้งสองวงต่างก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป

 

            ในช่วงแรกที่สมาชิกในวงไนท์แมร์ทราบข่าวแน่นอนว่าพวกเรารู้สึกตกใจไม่น้อยที่อยู่ดี ๆ แพคฮยอนกลับต้องไปร้องเพลงร่วมกับวงที่เป็นคู่แข่งและพวกเขาเองก็ต้องเล่นดนตรีโดยมีคยองซูมาเป็นนักร้องนำของวง แต่ถึงอย่างนั้นพยอนแพคฮยอนที่ต้องรับหน้าที่หนักที่สุดเพราะต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับบทเพลงของฟีนิกซ์และการเล่นดนตรีของสมาชิกในวงนั้นกลับไม่คิดจะย่อท้อต่อบทพิสูจน์ในครั้งนี้ เพราะแพคฮยอนคิดว่าการได้ลองทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อนมันคือความท้าทายที่จะสอนประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง และมันจะยังเป็นบทพิสูจน์ในคนอื่นได้เห็นว่าพยอนแพคฮยอนคนนี้มีความสามารถและเขาเองก็อยากเป็นที่ยอมรับในกลุ่มของผู้คนส่วนมากไม่ใช่เพียงแค่ฐานแฟนคลับที่เขามี

 

            “ฉันไปก่อนนะ” แพคฮยอนเอ่ยบอกลาเพื่อนร่วมวงอีกสามคนที่ยืนอยู่หน้าห้องซ้อมใต้ดินของพวกเขาก่อนที่จะโบกมือลาแล้วเดินออกไปอีกทางหนึ่งที่ไม่ใช้ทางหอพักของพวกเขา เพราะหลังจากที่พวกเขาทั้งสี่คนซ้อมกันเสร็จเรียบร้อย แพคฮยอนมีคิวต้องไปซ้อมร้องเพลงในโชว์พิเศษร่วมกับวงฟีนิกซ์ต่ออีก ส่วนอีกสามสมาชิกที่เหลือไม่มีซ้อมต่อแล้วเพราะคิวของโดคยองซูนั้นว่างวันพรุ่งนี้คืนนี้พวกเขาทั้งสามคนที่เหลือจึงมีโอกาสได้กลับไปพักผ่อนก่อนนักร้องนำของวง

 

            บยองฮยอนขอตัวกลับไปก่อนเพราะมีนัดกับพี่สาวในตอนนี้จึงเหลือเพียงแค่เซฮุนกับลู่หานที่ยืนสะพายเครื่องดนตรีของตัวเองอยู่บนบ่า ที่จริงแล้วพวกเขาทั้งสี่ไม่ได้อยู่หอเดียวกันทุกคน แพคฮยอนจะอยู่คอนโดที่เป็นเพนท์เฮ้าส์คนเดียวเช่นเดียวกับบยองฮยอนที่อาศัยอยู่ที่บ้านของพี่สาวที่อยู่ในกรุงโซล สมาชิกในวงที่อยู่คอนโดเดียวกันก็คงจะมีเพียงแค่เซฮุนและลู่หาน แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ไม่ได้อยู่ห้องเดียวกัน เซฮุนอยู่ในห้องชั้นสี่ในขณะที่ลู่หานอยู่ห้องชั้นห้า ห้องของพวกเขาอยู่ฝั่งเดียวแต่ก็ไม่ตรงกันเสียทีเดียว ห้องของลู่หานจะเยื้องไปทางซ้ายจากห้องของเซฮุน

 

            “กลับกันเลยไหม ?” เซฮุนพยักหน้าตอบคำถามของลู่หานก่อนที่จะขยับปีกหมวกแก๊ปของตัวเองไปไว้ด้านหลัง พวกเขาทั้งคู่ก้าวเดินไปบนถนนเส้นทางที่แสนคุ้นเคยเพราะหลังจากซ้อมเสร็จเซฮุนและลู่หานก็มักจะเดินกลับคอนโดด้วยกันอยู่เสมอ ๆ และก็เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะไม่เอ่ยพูดอะไรออกมาท่ามกลางความเงียบสงบของเมืองในยามค่ำคืน

 

            ลู่หานไม่พูดเซฮุนก็ไม่ตอบ พวกเขาเพียงแค่เดินเคียงข้างกันไปพร้อมกับความเงียบและเครื่องดนตรีของตัวเองสะพายอยู่ ระยะห่างระหว่างพวกเขาทั้งสองยังคงห่างเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้จะต้องอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเป็นเวลาหนึ่งปีกว่า ๆ อาจจะมีที่เริ่มคุ้นเคยและสนิทกันมาบ้างแต่พวกเขาทั้งคู่ก็ยังคงระยะห่างระหว่างพวกเขาเอาไว้อยู่เสมอ

            “ฉันแวะซื้อขนมแป๊ปนึงนะ” ลู่หานหันกลับมาบอกกับคนที่เดินอยู่ข้างกายก่อนจะเดินปลีกตัวไปเข้าแถวซื้อขนมปังปลาที่ส่งกลิ่นหอมยั่วยวน มือกีต้าร์หนุ่มที่เห็นดังนั้นจึงเดินตามมือเบสในวงของตัวเองไป

 

โครกคร่อก~

 

เสียงท้องร้องที่ดังขึ้นเรียกให้ลู่หานหันกลับมามองเด็กหนุ่มตัวสูงที่ยืนอยู่ข้างหลังของเขาก่อนที่จะพยายามกลั้นขำเมื่อเห็นว่าเซฮุนดูมีสีหน้าที่เขินอายอยู่ไม่น้อยกับอาการหลุดของตัวเองเมื่อครู่

 

“ป้าครับ เอาเพิ่มอีกที่หนึ่งนะครับ” เด็กหนุ่มตาหวานหันกลับไปบอกกับคุณป้าเจ้าของร้านขนมปังปลาไส้ถั่วแดงก่อนที่จะเอื้อมมือไปหยิบขนมปังร้อน ๆ มาถึงเอาไว้แล้วจึงยื่นไปแบ่งเด็กหนุ่มข้างกาย

 

“หิวก็กินซะ” ไม่มีคำขอบคุณใด ๆ ออกมาจากปากของเซฮุนหากแต่เจ้าตัวก็ยอมรับขนมปังปลาร้อน ๆ ไปถือเอาไว้ก่อนที่จะออกเดินไปพร้อม ๆ กับลู่หานอีกครั้งหนึ่ง

 

มือเบสของวงกินขนมปังปลาร้อน ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยไม่ใช่เพราะความหิวแต่เป็นเพราะเขาอยากกินมาตั้งนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้กินสักที ในขณะที่ลู่หานกำลังเอร็ดอร่อยกับขนมปังในมือเซฮุนกลับค่อย ๆ กัดมันทีละคำช้า ๆ ทั้ง ๆ ที่เมื่อครู่ท้องของเขาส่งเสียงร้องเพราะต้องการย่อยอาหารแต่เซฮุนคิดว่าเพียงแค่ได้มองคนข้าง ๆ ทานขนมปังในมือด้วยใบหน้าที่ปริ่มสุขเขากลับรู้สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก

 

เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นทำให้ลู่หานหยุดกินขนมปังในมือแล้วจึงล้วงมือเข้าไปในกางเกง ชื่อที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอบอกว่าคนที่โทรเข้ามาคือแม่ของเขาเองเจ้าของดวงตาหวานจึงไม่รอช้ารีบกดรับโทรศัพท์โดยเร็ว และถึงแม้ว่าสายตาของมือกีต้าร์หนุ่มจะจับจ้องไปยังทางเดินด้านหน้าแต่หูของเขากลับเงี่ยฟังเสียงพูดคุยของลู่หานและแม่ของเจ้าตัวอย่างเงียบ ๆ

 

 

“แม่ก็ดูแลตัวเองดี ๆ นะครับ งั้นแค่นี้ก่อนนะ รักแม่นะครับ ~” ลู่หานกดวางสายแล้วจึงสอดโทรศัพท์มือถือของตัวเองเข้าไปในกางเกง เจ้าของดวงตาหวานกระเด้งตัวกระชับกระเป๋าเบสที่แบกอยู่บนไหล่เล็กน้อยแต่ด้วยความไม่ทันได้ระวังก้อนขนมปังปลาที่เจ้าตัวเพิ่งกินไปได้เพียงครึ่งเดียวจึงร่วงหล่นบนพื้นไปในทันที

 

“โอ๊ะ!” มือเบสของวงก้มลงมองเจ้าก้อนขนมปังแสนอร่อยที่ตอนนี้ลงไปนอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้นด้วยความเสียดายเพราะเขาเพิ่งกินมันไปได้เพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นเอง

 

เซฮุนมองการกระทำเหล่านั้นของลู่หานด้วยแววตานึกขัน บางทีลู่หานก็เหมือนเด็กที่ไม่ทันได้ระวังแต่บางทีความคิดความอ่านของมือเบสตาสวยคนนี้กลับซับซ้อนและดูโตเป็นผู้ใหญ่เสียจนเซฮุนเองยังตามไม่ทัน

 

พวกเขาทั้งสองคนเดินผ่านขนมปังปลาชิ้นนั้นมาด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกัน เซฮุนไม่ได้คิดอะไรมากกับของกินที่ตกพื้นไปแล้วในขณะที่ลู่หานยังนึกเสียดายมันอยู่ไม่น้อย เขายังคงอยากกินขนมปังปลาไส้ถั่วแดงอยู่แต่ถ้าให้เดินกลับไปซื้อใหม่ก็คงไม่ทำเหมือนกันเพราะอีกไม่ไกลก็จะถึงคอนโดของพวกเขาอยู่แล้ว

 

มือกีต้าร์หนุ่มเหลือบไปเห็นแววตาเสียดายที่เหมือนกับเด็กน้อยที่สูญเสียของเล่นชิ้นโปรดไปก็กลับมาจ้องมองขนมปังปลาที่อยู่ในมือของตัวเองอีกครั้งอย่างชั่งใจก่อนที่จะตัดสินใจยื่นมันออกไปตรงหน้าของคนที่เดินอยู่เคียงข้างกาย

 

ไม่มีคำพูดใด ๆ เกิดขึ้นระหว่างมือกีต้าร์และมือเบสของวงไนท์แมร์หากแต่การกระทำที่ชัดเจนของเซฮุนก็สื่อไปถึงลู่หานและคนรับเองก็เข้าใจมันเป็นอย่างดี มือเรียวของเจ้าของนัยน์ตาหวานจึงเอื้อมมารับขนมปังชิ้นนั้นไปจากมือของเซฮุน รอยกัดมันน้อยกว่าที่เขากินเมื่อครู่เสียอีก ถึงแม้จะอยากรู้ว่าทำไมเซฮุนถึงยื่นขนมปังชิ้นนี้มาให้เขาทั้ง ๆ ที่ท้องของเด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่านั้นส่งเสียงร้องโครกคราก หากแต่ลู่หานก็ไม่ได้เอ่ยถามอะไรออกไป

 

 

ทั้งเซฮุนและลู่หานก้าวเดินไปบนถนนเส้นเดิมอีกครั้งแต่ครั้งนี้พวกเขาทั้งคู่กลับรู้ดีว่าระยะห่างระหว่างพวกเราทั้งคู่มันลดน้อยลงไปอีกนิดหนึ่ง

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

พยอนแพคฮยอนหยุดยืนอยู่ตรงหน้าประตูห้องซ้อมที่ระบุเอาไว้ในแผนที่ที่เขาได้รับมาจากผู้จัดการเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา คนตัวเล็กสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดอีกครั้งเพื่อรวบรวมกำลังใจของตัวเองก่อนที่จะออกแรงผลักประตูบานนั้นให้เปิดเข้าไป

 

 

อากาศภายในห้องซ้อมอุ่นกว่าอากาศข้างนอกเล็กน้อยและทันทีที่เปิดประตูเข้ามาทุกสายตาของคนที่นั่งอยู่ในห้องก็หันมาจับจ้องที่เขาเป็นสายตาเดียว

 

“จะเริ่มซ้อมกันเลยไหม ?” แพคฮยอนเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงมั่นใจเพราะมันไม่มีเหตุผลอะไรที่เขาต้องรู้สึกประหม่าแม้จะอยู่ในถิ่นฐานของคู่แข่งก็ตาม แต่ในวันนี้เวลานี้เขาไม่ได้มาเพื่อแข่งขันแต่มาเพื่อเตรียมโชว์ให้ออกมาดีที่สุด

 

“เอาสิ  ซ้อมเลยก็ได้เดี๋ยวจะเลิกดึก” คิมมินซอกเอ่ยตอบรับคำพูดของแพคฮยอนก่อนที่จะเดินควงไม้กลองไปประจำตำแหน่งหลังกลองชุดของตัวเอง จีฮยอกที่เป็นมือเบสก็ปรับสายเบสของตัวเองอย่างเตรียมพร้อมจะมีก็แต่ปาร์คชานยอลเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ยังคงนั่งอยู่บนลำโพงเฉย ๆ ทำเพียงแค่จ้องมองมาที่แพคฮยอนอย่างเปิดเผย

 

นักร้องนำต่างวงพยายามควบคุมท่าทางของตัวเองให้เป็นปกติที่สุดเพราะแพคฮยอนไม่อยากให้ใครบางคนที่กำลังจ้องมองเขาอยู่สังเกตเห็นความผิดปกติใด ๆ และเสียงเคาะไม้กลองที่มินซอกเป็นคนเคาะให้จังหวะทำให้ทุกคนในห้องนั้นเรียกสมาธิของตัวเองกลับมาเพื่อฝึกซ้อมกันอย่างจริงจัง

 

เพลงแรกที่แพคฮยอนและวงฟีนิกซ์เริ่มซ้อมกันคือเพลงเปิดตัวของวงฟีนิกซ์โดยมีคยองซูคอยนั่งดูอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้จะเป็นวงคู่แข่งกันแต่สมาชิกในวงฟีนิกซ์ต่างก็ยอมรับในความสามารถของแพคฮยอนที่สามารถร้องเพลงออกมาได้เป็นอย่างดีแถมยังแฝงเอกลักษณ์การร้องในแบบของตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน พวกเขาซ้อมเพลงเดิมอยู่หลายรอบเพราะแพคฮยอนต้องการปรับเทคนิคการร้องของตัวเองให้เข้ากับดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของวงฟีนิกซ์เช่นเดียวกันกับสามนักดนตรีของวงฟีนิกซ์ที่พยายามปรับเปลี่ยนโน้ตดนตรีของวงตัวเองเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับโชว์ของพวกเขา

 

จากนาทีเปลี่ยนเป็นชั่วโมง จากหนึ่งชั่วโมงแปรเปลี่ยนเป็นสองชั่วโมง สามชั่วโมง พวกเขาซ้อมร้องเพลง ๆ เดิมซ้ำไปซ้ำมาเพื่อหาแนวทางที่จะผสมผสานระกว่างสไตล์การร้องเพลงของแพคฮยอนและการเล่นดนตรีในแบบของฟีนิกซ์ให้เข้ากันมากที่สุด

 

“วันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วกัน” จีฮยอกคือคนแรกที่เอ่ยขึ้นมาหลังจากที่พวกเราหยุดพักกันครู่หนึ่ง สมาชิกวงฟีนิกซ์คนอื่น ๆ รวมไปถึงแพคฮยอนเองก็เห็นด้วยเช่นเดียวกัน คนตัวเล็กลุกขึ้นยืนหลังจากที่นั่งพักไปครู่หนึ่งก่อนจะบอกลากับสมาชิกต่างวง ถึงแม้จะต้องทำงานร่วมกันแต่แพคฮยอนเองก็ไม่อยากสนิทสนมกับคนเหล่านี้มากเท่าไหร่นักเพราะคู่แข่งยังไงก็คือคู่แข่งอยู่วันยันค่ำ ไม่มีทางที่พวกเขาจะกลายมาเป็นมิตรสหายกันอย่างแน่นอน

 

“ท่าทางพวกนั้นคงจะไม่ชอบพวกเราน่าดู” มินซอกเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่แพคฮยอนเดินออกไปจากห้องซ้อมของพวกเขาแล้ว ถึงจะได้ทำงานร่วมกันแต่พวกเขาก็สัมผัสได้ว่าแพคฮยอนเว้นระยะห่างกับพวกเขาเอาไว้อย่างชัดเจน

 

“นี่มือถือของแพคฮยอนหรือเปล่า ?” จีฮยอกเอ่ยขึ้นอีกครั้งเมื่อสายตาของเขาเหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือสีขาวที่วางอยูบนโซฟาที่แพคฮยอนเพิ่งลุกออกไปเมื่อครู่ คยองซูมองตามสิ่งที่จีฮยอกำกลังพูดถึงแต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้ทำอะไรชานยอลกลับเดินมาคว้ามันเอาไว้แล้วเอ่ยบอกลากับเพื่อนร่วมวงอย่างเร่งรีบแล้วเดินออกจากห้องไปโดยไม่หันกลับมาตอบคำถามหรือสบสายตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยของอีกสองคนที่เหลืออยู่เลยแม้แต่น้อย

 

 

คยองซูมองตามชานยอลที่เดินออกไปจากห้องซ้อมด้วยสายตาที่ไม่มีใครสามารถอ่านมันออก นักร้องนำตัวเล็กคว้าเอากระเป๋าเป้ของตัวเองขึ้นมาสะพายแล้วจึงเอ่ยเรียกสมาชิกอีกสองคนให้แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน

 

 

           

           

            

 

 

           

           

            

 

    

 

  


รับสมัครคนพรู๊ฟฟิค ฮ่า 
#ฟิคบทบ
@mmeawchy
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1434 kamrung (@kamrung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 16:36
  ฮุนฮานคือดี รักลู่หานที่สุด
  #1434
  0
 2. #1433 kamrung (@kamrung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 16:35
  หืมมม คยองชอบชานหรอ
  #1433
  0
 3. #1372 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 21:26
  แบคฮยอนจะทำไรอ่ะ..
  ไม่เอานะใสๆนะค่ะลูกคิคิ 
  #1372
  0
 4. #1349 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 17:42
  แบคจะทำอะไร ?? ไม่ร้ายแรงใช่มั้ย งื้อ รู้สึกสงสารชานยอล หงิดๆแล้วอ่ะ
  #1349
  0
 5. #1147 StarFireLightNii (@wanisa38cb) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 21:48
  คยองจ๋า หนูคิดอะไรกับหยอยรึเปล่าลูก
  #1147
  0
 6. #1129 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 16:28
  เหมือนจะมีรักสามเส้าไงไม่รู้ ฮุนฮานนี่เงียบๆแต่ความฟินเพียบนะคับ555555
  #1129
  0
 7. #1085 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 21:20
  น้องแบคไม่ใสนะคะนางมีแผนนะ ชยอลติดกับแล้ว แต่แผนแบคคืออะไร จะร้ายแรงมากมั้ยเนี่ย เหมือนกำลังล้อเล่นกับความรู้สึกกันอยู่เลย
  #1085
  0
 8. #861 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 02:49
  คยองคิดไรกะปาร์คหรือเปล่าาาา

  #861
  0
 9. #742 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 11:09
  อย่าบอกนะว่าคยองแอบรักชยอลน่ะ เห็นแปลกๆ มาหลายรอบและ ดูท่าว่าจะรู้อะไรสินะ แต่ขอแค่ให้รู้เถอะ อย่าแอบหลงรักชยอลเลย ไม่งั้นมีดราม่าแน่ 555 ชอบฮุนฮานอ่ะ เย็นชาแต่น่ารักทั้งคู่เลย คงจะเขินกันอยู่สินะ เนี่ยแหละคนที่มันคิดไม่ซื่อต่อกันมักจะเว้นระยะห่างไว้ให้กันเสมอ คริคริ ขอบคุณมากนะคะไรท์เตอร์ สนุกมากเลยค่ะ ^^

  #742
  0
 10. #724 park-cb (@satangar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 16:40
  มาแล้วๆๆๆๆๆ แบคร้ายจริงๆเลยยย
  #724
  0
 11. #701 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 04:49
  คยองจูวชอบยอลเหรอ ?????

  #701
  0
 12. #685 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 01:35
  อยากรู้อดีตชานแบคใจจะขาด ถ้าแบคและเซฮุนแค้นขนาดนี้ ชานยอลคงต้องไรไม่ดีมากแน่ๆเลย หักหลังเรื่องเกี่ยวกับวงดนตรีใช่มั้ย? ต้องใช่แน่ๆ และแบคเริ่มที่จะเอาคืนแล้วใช่มั้ย?
  #685
  0
 13. #662 smokybaek (@nunanumja) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 20:20
  มีคยองซูด้วยเหร อ *0 * คยองซูเป็นนักร้องนำของฟีนิกซ์ 
  เราอยากรู้เรื่องแบคในอดีตจังงงงง TT___TT 
  คือแบบดูเหมือนว่าแบคจะหยิ่งๆ แล้วฮื่อออ ชานยอล
  โอ้ยยยยย TT____TT 
  #662
  0
 14. #637 됴타오 (@deknoi_98) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 10:58
  แบคฮยอนจะทำอะไรค่ะแง จงใจทุกอย่างเลย อยากให้ชานยอลแพ้เหรอ ฮืออไม่นะ
  #637
  0
 15. #466 ิbluerabbit (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:48
  มีผู้ต้องสงสัยเพิ่มมาอีกหนึ่งคน "คยองซู"  ในอดีตเคยเกิดอะไรขึ้น ยิ่งอ่านยิ่งอยากรู้  หน่วงกันทุกตอนเลยนะเรื่องนี้ ไม่ถึงกับเศร้าแต่มันหน่วงๆหนึบๆในหัวใจ โง้ยยยยยยย
  #466
  0
 16. #395 kkoy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:22
  อืมมม ทำไมล่ะ
  #395
  0
 17. #337 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 00:28
  วงขิองแบคฮยอนดูจะเป็นคนพูดไม่เก่งกันทุกคนเลย ทั้งแบคฮุนฮาน 5555555 ฮุนฮานนี่ไม่ได้หวานแต่ก็รู้สึกน่ารัก-/-
  คยองซูชอบชานยอลแน่เลย รึป่าว
  #337
  0
 18. #259 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 10:19
  โว้
  สามเส้าสินะ (รึเปล่า?)
  ได้มาร่วมงานกันแบบนี้
  ต้องเข้าใกล้กันอีก อิอิ

  ฮุนหานน่ารัก ค่อยๆรักกันนะ^^*
  #259
  0
 19. #235 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 21:12
  รักสามเศร้าเริ่มมีเคล้าลางที่จะมาแล้วววว O_O
  #235
  0
 20. #213 deedear (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 15:13
  ดโยชอบยอลหรอ? ไม่นะ ยอลเป็นของแบคคนเดียวนะ!
  #213
  0
 21. #210 มินยอล (@pparkmn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 11:55
  แบคตั้งใจลืมโทรศัพท์ไว้รึเปล่า? เดาเอานะ55555555
  ทำไมถึงต้องเย็นชากับชานยอลด้วยล่ะ:-(

  คยองแอบคิดซัมติงกับชานยอลป่ะ -3-
  หรือแค่ไม่ชอบแบคเพราะเป็นคู่แข่ง?
  #210
  0
 22. #163 SSveerakulMook (@iimook) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 20:50
  เราไม่อยากเกลียดคยองนะ แต่รู้สึกได้ว่าเรื่องนี้นางจะร้าย 555555 ฮุนฮานนนน >~~<
  #163
  0
 23. #152 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 12:34
  คยองดูเหมือนว่าจะชอบยอลนะ
  #152
  0
 24. #129 bigbadbgirl (@-axxvvxx95) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 23:54
  รู้สึกหน่วงมากอ่ะทั้งๆที่ยังไม่ถึงดราม่าแบบเต็มๆเลยอ่ะ TT
  เป็นอะไรที่อึดอัดใจมากกกกก
  คยองซูนี่ชอบชานยอลสินะสินะ หรือยังไง?
  #129
  0
 25. #121 bitty.honey (@sour-sugar) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 15:04
  อึดอัดอึมมมมมครึมมม ขอบคุณฮุนฮานมาทำให้ฟิคละมุน 555
  #121
  0