` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 34 : 。Bitter Beat - previous track thirty three

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,077
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  6 ส.ค. 57

 

 

 

 

 

 

  

33

 

 .

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

  

 

            เซฟซาวด์ คือชื่อวงดนตรีของพวกเขาทั้งสี่คน ในตอนแรกแพคฮยอนเสนอชื่อนี้ขึ้นมาก่อนโดยให้คำอธิบายว่า ซาวด์นั้นหมายถึงเสียงที่สามารถได้ยินด้วยหู ซึ่งเสียงที่ว่านี้อาจจะหมายถึงเสียงร้องของเขา เสียงกีต้าร์ของชานยอล เสียงเบสของเซฮุน รวมไปถึงเสียงกลองของบยองฮยอน และพวกเขาทั้งสี่คนก็มีหน้าที่รักษาเสียงทั้งสี่เหล่านั้นให้คงอยู่ด้วยกัน ให้ก้าวเดินไปด้วยกันอย่างสวยงาม เพราะเพลงที่มีความไพเราะนั้นจะต้องประกอบไปด้วยเสียงทั้งสี่ จะขาดหายเสียงใดเสียงหนึ่งไปไม่ได้ นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อวง

 

 

            แต่ดูเหมือนชื่อวงที่มีความหมายของพวกเขาจะไม่ได้ผ่านเข้าไปในรอบออดิชั่น หากถามว่าเสียใจไหม พวกเขาทั้งสี่ก็คงตอบออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเสียใจ เสียใจที่ไม่ผ่านเข้ารอบ เสียใจที่โอกาสของพวกเขามันยังมาไม่ถึง เสียใจที่บางทีแล้วความสามารถของพวกเขาอาจจะยังไม่มากพอที่จะเข้าชนะคนอื่น ๆ แต่แพคฮยอนและเพื่อนอีกสามคนจะไม่ยอมให้ความเสียใจที่พวกเขาได้รับในวันนี้มาเป็นตัวถ่วงทำให้พวกเขาไม่สามารถก้าวเดินต่อไปได้อีก

 

 

ทุกคนย่อมได้เรียนรู้กับความสมหวังและผิดหวัง มันจะช่วยสร้างพลังที่แข็งแกร่งให้พวกเขามากยิ่งขึ้นถ้าหากเขาได้พาลพบกับความผิดหวังก่อนที่จะสมหวัง เพราะแพคฮยอนเชื่อว่าความผิดหวังเหล่านั้นจะเป็นตัวที่ผลักดันให้เขามีแรงกำลังที่จะเดินไปถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้

 

 

“เอาไว้ครั้งหน้าพวกเรามาพยายามกันใหม่นะ” ชานยอลเอ่ยขึ้นหลังจากที่ทั้งห้องซ้อมปกคลุมไปด้วยความเงียบมาสักพักใหญ่ ๆ

 

 

“ครั้งหน้าเราจะต้องพยายามมากกว่านี้ เราจะต้องเก่งมากกว่าเดิม” บยองฮยอนเองก็เอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น แม้ว่าวันนี้เขาจะเสียใจแต่เขาจะไม่หยุดพยายาม

 

 

“ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มกันใหม่เถอะ” เซฮุนเองก็เอยขึ้นมาบ้าง และเมื่อเขาได้มองเห็นแววตาของเพื่อนร่วมวงอีกสามคนที่เหลือ ความมุ่งมั่นก็ก่อตัวขึ้นอีกครั้งแม้ว่าเขาจะเพิ่งได้พบกับความผิดหวังมาก็ตาม

 

 

“เซฟซาวด์สู้ !!!” เด็กหนุ่มทั้งสี่คนรวมตัวกันตรงกลางของห้อง มือทั้งสองข้างของพวกเขาวางกองรวมกันอยู่ตรงกลางวงที่พวกเขายืนล้อมกันอยู่ ก่อนแพคฮยอนจะเอ่ยพูดออกมาเสียงดังแล้วจึงตามมาด้วยเสียงเฮด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจากพวกเขาทั้งสี่คน

 

 

พยอนแพคฮยอน ปาร์คชานยอล อีบยองฮยอน และโอเซฮุน จะไม่ปล่อยให้ความฝันของพวกเขาต้องหลุดลอยไปเพียงเพราะว่าความเสียใจในครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            หลังจากการออดิชั่นครั้งนั้นที่ทำให้พวกเขาทั้งสี่คนต้องผิดหวัง แพคฮยอนและสมาชิกอีกสามคนที่เหลือก็ไม่ได้คิดย่อท้อต่อโชคชะตา พวกเขายังคงหมั่นฝึกซ้อมและแสดงดนตรีในผับเช่นเดิมอย่างที่เคยทำมา ละในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่พวกเขาได้กลับมาแสดงที่ผับนี้อีกครั้ง แต่ที่พิเศษกว่าครั้งก่อน ๆ นั่นก็คือช่วงนี้เป็นช่วงวันหยุดยาว ลูกค้าในร้านก็เลยเยอะมากเป็นพิเศษแถมพี่ชายของเซฮุนก็ยังใจดี บอกว่าจะเลี้ยงเครื่องดื่มพวกเขาถึงว่าเป็นการฉลองที่ได้ทำงานร่วมกันมาหลายครั้งและยังถือว่าเป็นการเลี้ยงปลอบใจที่พวกเขาไม่ผ่านออดิชั่นอีกด้วย

 

 

เสียงเฮฮาของเหล่าสมาชิกทั้งสี่ของวงเซฟซาวด์ดังขึ้นก่อนที่พวกเขาทั้งสี่คนจะหยิบเอาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาชนแก้วกันก่อนที่จะยกดื่มรวดเดียวจนหมด บยองฮยอนที่ดื่มหมดคนแรกหลับตาปี๋เพราะรสขมบาดคอของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เพิ่งดื่มเข้าไป ส่วนชานยอลที่วางแก้วเปล่าลงบนโต๊ะเป็นคนที่สองจึงหันไปมองใบหน้าปูเลี่ยนของแพคฮยอนที่นั่งอยู่ด้านข้าง ไม่บ่อยนักที่พวกเราจะมานั่งดื่มด้วยกันแบบนี้ ตั้งแต่เริ่มคบกันมา ชานยอลนับครั้งได้เลยว่าเคยดื่มแบบนี้กับแพคฮยอนมากเท่าไหร่ และประสบการณ์ครั้งก่อน ๆ ก็สอนให้ชานยอลรู้ว่า ถึงแม้ว่าแพคฮยอนจะตัวเล็กและดูน่าปกป้องหากแต่เจ้าตัวก็ร้ายเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แพคฮยอนไม่ใช่คนที่เมาง่าย เจ้าตัวมักจะนั่งตัวตรงอยู่เป็นสุดท้ายอยู่เสมอ ๆ ในขณะที่เพื่อนร่วมวงบางคนนั้นล้มคอพับคออ่อนไปแล้ว และชานยอลคิดว่าการที่แพคฮยอนเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่เหมือนกัน

 

 

อย่างน้อยแพคฮยอนจะไม่โดนใครมอมเหล้าง่าย ๆ ล่ะนะ

 

 

“เดี๋ยวฉันมาแป๊ปหนึ่งนะ” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเอ่ยขึ้นก่อนที่จะเดินออกจากโต๊ะไปโดยไม่คิดจะหยิบโทรศัพท์มือถือหรือกระเป๋าสตางค์ไปด้วย เพราะตอนนี้ชานยอลเพียงแค่อยากอัดควันบุหรี่เข้าปอดเพียงเท่านั้น

 

 

เด็กหนุ่มตัวสูงเดินออกมาหลังร้านก่อนที่จะล้วงเอาไฟแช็คออกมาจากกระเป๋ากางเกง มือหนาของเจ้าตัวตบเอาบุหรี่ออกมาจากซองแล้วจึงใช้ริมฝีปากของตัวเองคีบมันเอาไว้ มือข้างซ้ายยกขึ้นป้องปากส่วนมืออีกข้างจึงหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุด เพียงไม่นานนักแสงไฟสีส้มที่ติดอยู่ปลายมวนบุหรี่ก็ทำให้ชานยอลรู้สึกสบายขึ้น

 

 

ชานยอลไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่าเขาถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มคนที่ติดบุหรี่หรือเปล่า แต่ในทุก ๆ วันเขาต้องสูบบุหรี่อย่างน้อยวันละมวน

 

 

มือกีต้าร์หนุ่มปล่อยให้ความคิดของตัวเองให้ฟุ้งกระจายไปพร้อมๆ กับควันสีเทาที่ล่องลอยออกมาในยามที่ชานยอลดึงมวนบุหรี่ออกจากปาก เรือนร่างสูงโปร่งของชานยอลพิงอยู่กับกำแพงของผับโดยใช้เท้าข้างซ้ายยันกำแพงเอาไว้ ท่วงท่าที่ดูสง่างามของเด็กหนุ่มตัวสูงที่ไม่ได้ปรุงแต่งแต่อย่างใดอยู่ในสายตาของใครบางคนที่เดินตามชานยอลออกมาจากร้าน

 

 

“ขอบ้างสิ” ชานยอลเบือนสายตาของตัวเองกลับมามองแพคฮยอนที่เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าของเขา

 

 

“เอาตัวที่นายดูดนั่นแหละ” คนตัวเล็กเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าชานยอลคาบบุหรี่เอาไว้ในปากก่อนที่จะล้วงมือทำเหมือนจะหยิบซองบุหรี่ในกระเป๋ากางเกงออกมา ชานยอลยักไหล่ก่อนที่จะดึงเอาบุหรี่ออกจากปากของตัวเอง เขากำลังจะส่งมวนบุหรี่ที่อยู่ในมือให้กับแพคฮยอน หากแต่คนตัวเล็กกลับก้าวเท้าเข้ามาใกล้กับเรือนร่างของชานยอลที่ติดอยู่กับกำแพง ปลายเท้าของนักร้องนำตัวเล็กเขย่งขึ้นก่อนที่มือเรียวสวยทั้งสองข้างของเจ้าตัวจะประคองใบหน้าหล่อเหลาของชานอยอลเอาไว้ แพคฮยอนเปิดปากของตัวเองก่อนที่จะดูดเอาควันบุหรี่สีเทาที่ชานยอลเพิ่งพ่นออกมาเมื่อครู่เข้าไปแล้วจึงยกยิ้มมุมปากอย่างร้ายกาจ

 

 

ในวินาทีที่ริมฝีปากของแพคฮยอนเคลื่อนเข้ามาใกล้เขา สิ่งที่นักร้องนำตัวเล็กฉกฉวยไปไม่ใช่เพียงแค่ควันบุหรี่จากตัวของชานยอลเพียงเท่านั้น มันเหมือนกับว่าแพคฮยอนดูดเอาทุกสิ่งทุกอย่างไปจากตัวของชานยอลจนหมดสิ้นไม่ว่าจะเป็น ลมหายใจ ความรัก ความใคร่ เสน่หา แพคฮยอนได้ทุกอย่างไปอย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลยแม้แต่น้อย และเพราะใบหน้าเจ้าเล่ห์ของเจ้าตัวที่ยกยิ้มมุมปากอยู่ตรงหน้าทำให้ชานยอลตัดสินใจปล่อยบุหรี่ที่คีบไว้ในมือทิ้งลงบนพื้น ปลายเท้าของเจ้าตัวบดขยี้มันอย่างไม่ใยดี เช่นเดียวกับริมฝีปากของเขาที่กำลังบดขยี้ลงบนริมฝีปากสีเชอรี่ของพยอนแพคฮยอน

 

 

ชานยอลรั้งร่างกายของแพคฮยอนเข้ามาใกล้ก่อนที่จะบดเบียดจูบเร่าร้อนให้กับอีกคน เสียงของริมฝีปากที่เบียดสีกันอย่างไม่มีใครยอมใครดังชัดเจนในห้วงความคิดของคนทั้งคู่ แพคฮยอนปรับใบหน้าของตัวเองเพื่อให้ได้องศาที่เหมาะสมจะรับจูบที่แสนดูดดื่มจากมือกีต้าร์หนุ่มตรงหน้า พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่าตอนนี้สถานที่ที่พวกเขากำลังแลกเปลี่ยนรสจูบเร่าร้อนนั้นไม่ได้อยู่ในที่ลับตาคน มันเป็นทีโล่งแจ้งหากแต่ท้องฟ้าที่เป็นสีมืดและบริเวณหลังผับไม่ได้เป็นที่พลุกพล่านของผู้คนมากเท่าไหร่นัก จึงไม่มีใครที่มองเห็นการกระทำแสนเร่าร้อนของเด็กหนุ่มทั้งคู่

 

 

จากที่เคยเป็นฝ่ายพิงกำแพงในตอนนี้ชานยอลกลับพลิกตัวให้แพคฮยอนกลายเป็นฝ่ายที่อยู่ติดกับกำแพงแทนเสียอย่างนั้น ทุกการเคลื่อนไหวมันเกิดขึ้นเร็วมาก ราวกับว่าพวกเขาทั้งคู่ไม่อยากจะผละออกจากกันแม้แต่วินาทีเดียว ชานยอลไม่จำเป็นต้องตรึงข้อมือสวยของแพคฮยอนเอาไว้กับกำแพงอย่างที่เขาเคยเห็นในละคร เพราะแพคฮยอนเองก็เต็มใจให้สัมผัสเหล่านี้มันเกิดขึ้น ไม่มีการบังคับขืนฝืนใจ ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติของความต้องการที่พวกเขามี มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กกำเข้าที่กลุ่มเส้นผมสีดำของมือกีต้าร์ตัวสูงในขณะที่ริมฝีปากอิ่มค่อย ๆ ผละออกจากริมฝีปากบางที่ตอนนี้บวมเจ่อขึ้นมาเพราะรสจูบยาวนานที่เพิ่งผ่านไปเมื่อครู่

 

 

ชานยอลก้มลงประทับจูบลงบนลำคอขาวนวลของนักร้องนำตัวเล็ก เขาไม่ได้สร้างรอยรักสีแดงเอาไว้ มันเป็นเพียงแค่การกดจูบเบา ๆ ที่บ่งบอกให้แพคฮยอนรู้ว่าในตอนนี้ชานยอลทั้งรักและหลงคนตัวเล็กในอ้อมแขนของเขามากแค่ไหน มือเรียวสวยของแพคฮยอนที่เคยกอบกุมกลุ่มเส้นผมของชานยอลอยู่ค่อย ๆ ละมือออกก่อนที่จะเลื่อนมาวางบนแผ่นอกอุ่นของเด็กหนุ่มตัวสูงตรงหน้าที่กำลังปล้นจูบอย่างเพลิดเพลิน แพคฮยอนผลักอกของชานยอลออกเล็กน้อยก่อนที่จะใช้ดวงตาเรียวสวยที่ตอนนี้ฉ่ำวาวไปด้วยหยาดน้ำในแววตาเงยขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาของมือกีต้าร์หนุ่ม

 

 

“กลับเข้าข้างในกันเถอะ”

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

หลังจากที่งานเลี้ยงของพวกเขาจบลง สมาชิกทั้งสี่คนตัดสินใจกันว่าจะอยู่พักที่ห้องพักด้านบนของผับแห่งนี้แทนการกลับบ้าน เพราะในตอนนี้พวกเขาทุกคนสติไม่เต็มร้อยและเป็นเพราะว่านี่ก็ดึกมากแล้ว การนอนพักที่นี่คืนนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าแยกย้ายกันเดินทางกลับบ้าน

 

 

แพคฮยอนโทรศัพท์บอกกับที่บ้านว่าวันนี้เขาจะนอนค้างบ้านเพื่อนเพราะเลิกแสดงโชว์ดึก และแม่ของเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ท่านเพียงแต่บอกว่าให้แพคฮยอนดูแลตัวเองดี ๆ เพียงเท่านั้น เซฮุนที่เป็นคนไปติดต่อขอเช่าห้องพักกับพี่ชายที่รู้จักเดินกลับมาที่โต๊ะอีกครั้งพร้อมกับกุญแจห้องสองดอก

 

 

“นายนอนกับชานยอลแล้วกัน เดี๋ยวฉันนอนกับบยองฮยอนเอง นี่กุญแจห้องของนาย 416 เดินขึ้นไปชั้นสี่อยู่ทางซ้ายมือ” เซฮุนยื่นกุญแจดอกนั้นให้แพคฮยอนก่อนที่จะพยุงร่างของบยองฮยอนเดินขึ้นบันไดนำไปก่อน เซฮุนได้พักที่ห้องชั้นสามส่วนแพคฮยอนและชานยอลต้องขึ้นไปอีกหนึ่งชั้น

 

 

“ขึ้นไปนอนกันเถอะ” ชานยอลพยักหน้าตอบรับคนตัวเล็กก่อนที่พวกเขาจะเดินตามเซฮุนขึ้นไปยังห้องพักด้านบน สามสิบนาทีหลังจากนั้น ทั้งชานยอลและแพคฮยอนต่างก็อยู่ในชุดคลุมอาบน้ำที่มีจัดเอาไว้สำหรับแขกที่มาพัก ที่จริงแล้วแพคฮยอนเองก็ไม่อยากอาบน้ำมากเท่าไหร่ แต่เพราะทั้งกลิ่นเหล้าและกลิ่นบุหรี่ที่ติดตัวมาด้วยทำให้เจ้าตัวคิดว่าเขาคงนอนไม่หลับแน่ ๆ ถ้าขืนนอนทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้อาบน้ำ

 

 

“แล้วเราจะนอนกันยังไงล่ะ ?” แพคฮยอนเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าในห้องมีเพียงเตียงขนาดควีนไซส์เพียงเท่านั้น โซฟาในห้องก็ไม่มี ถ้าพวกเขาไม่นอนด้วยกันก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งที่นอนพื้น

 

 

“ก็นอนด้วยกันไง ไม่เห็นจะยาก” ชานยอลยักไหล่ก่อนที่จะหัวเราะออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ แพคฮยอนเหล่ตามองเพื่อนตัวสูงก่อนที่จะเตะหน้าแข้งของชานยอลไปหนึ่งทีเพราะความหมั่นไส้

 

 

“ไม่ต้องมาเขินหรอกน่า ทีเมื่อกี้ยังมาดูดปากฉันจ๊วบ ๆ เลย” ชานยอลหัวเราะออกมาเบา ๆ เมื่อเห็นว่าแพคฮยอนเขินอายกับประโยคเมื่อครู่ของเขา

 

 

“เลิกพูดได้แล้ว ! จะนอนก็นอนดิ !” แพคฮยอนตัดสินใจเดินไปปิดไฟก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนบนเตียง

 

 

“แพคฮยอน” ขนแขนของแพคฮยอนลุกขึ้นทันที่ชานยอลค่อย ๆ คลานขึ้นมาบนเตียงก่อนที่จะกระซิบเรียกชื่อของเขาด้วยน้ำเสียงแหบๆ ข้างใบหูของคนที่นอนอยู่ก่อนแล้ว

 

 

“ขอกอดได้ไหม ?”

 

 

แพคฮยอนนิ่งกับคำขอของชานยอลเมื่อครู่ แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะรู้ใจตัวเองดีกว่าเราไม่ได้เป็นเพียงแค่เพื่อนกัน แต่มันก็อดไม่ได้จริง ๆ ที่จะทำให้แพคฮยอนรู้สึกแปลก ๆ เขาไม่เคยมีอะไรกับชานยอล ไม่เคยนอนด้วยกันแบบนี้เสียด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่แพคฮยอนได้ใช้เวลาอยู่กับชานยอลเพียงสองคนบนเตียงในยามค่ำคืน

 

 

“แค่กอดอย่างเดียวเอง...นะ...นะ” น้ำเสียงออดอ้อนที่ดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่นักกับคนตัวสูงทำให้แพคฮยอนถอนหายใจออกมาก่อนที่จะเอ่ยตอบรับออกไปด้วยการพยักหน้าเบา ๆ

 

 

ชานยอลหัวเราะหึๆ ในลำคอก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนข้าง ๆ กับคนตัวเล็กแล้วจึงค่อย ๆ สอดมือเข้ามากอดรัดร่างของแพคฮยอนเอาไว้ ด้วยความที่ส่วนสูงของมือกีต้าร์หนุ่มมีมากกว่าแพคฮยอนหลายสิบเซน เด็กหนุ่มตัวสูงจึงสามารถก้มลงจูบเบา ๆ ที่ศีรษะของแพคฮยอนได้

 

 

“หัวเหม็นบุหรี่จัง” แต่แทนที่แพคฮยอนจะเขินกับจูบของชานยอลเมื่อครู่ คนตัวเล็กกลับศอกเข้าที่แผ่นอกของชานยอลเพราะเจ้าตัวดันมาพูดทำลายบรรยากาศของพวกเขาทั้งคู่เสียอย่างนั้น

 

 

 “หัวเหม็นก็ปล่อยสิ”

 

 

“ต่อให้เหม็นกว่านี้ก็ไม่ปล่อยหรอก จะปล่อยได้ยังไงเล่า ก็รักขนาดนี้แล้ว” แต่แล้วประโยคนั้นของชานยอลกลับทำให้แพคฮยอนลอบยิ้มกว้างกับตัวเองเพียงลำพัง คนตัวเล็กนึกขอบคุณความมืดมิดภายในห้องที่ช่วยเขาซ่อนรอยยิ้มของตัวเองเอาไว้ไม่ให้ชานยอลเห็น เพราะถ้าชานยอลรู้ว่าแพคฮยอนยิ้มแล้วล่ะก็ เขาอาจจะโดนล้ออีกเป็นแน่

 

 

หลังจากนั้นก็ไม่มีคำพูดใด ๆ หลุดออกมาจากปากของคนทั้งคู่ ไม่มีการบอกฝันดีสำหรับชานยอลหรือแพคฮยอน มันมีเพียงแค่อ้อมกอดของคนสองคนที่เปรียบเสมือนโล่กันฝันร้ายของพวกเขาทั้งคู่ เพราะตราบใดที่อ้อมแขนที่พวกเขาทั้งคู่ใช้กอดกันมันยังคงอบอวลไปด้วยความรัก มันก็ไม่จำเป็นต้องมีถ้อยคำหวานใด ๆ อีกต่อไป 

 
 

สกรีมกันได้ที่แฮชแท็ก #ฟิคบทบ 

 © Tenpoints!
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1405 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 13:25
  กรี๊ดดดดดดดด หวานกันจังเลยน้าาา มีความสุขสุดๆ อ่ะ อ่านแล้ก็อิจฉา 5555555 แบคกี้ก็แอบร้อนแรงใช่ย่อย แล้วจะมาทำเป็นเขินอีก คริคริ น่ารักเว่อร์ๆ คร้าาา บอกเลยว่าไม่อยากให้มีการมาม่าเลยจริงๆ ทนไม่ด้ายยยยยยยยย ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมากมายคร้าาาา
  #1405
  0
 2. #1308 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2557 / 15:21
  ตอนหวานๆก็เขินดีอะนะ แต่ตอนที่ยอนบอกว่าดูดปากจ๊วบๆมันแบบหมดฟิลหรือเปล่า -*-
  #1308
  0
 3. #1282 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 08:14
  อ๊ากกกกกกกกกก มาอ้อนขอกอดดอารายยยย ชานแบคน่ารักอ่ะ อ่านไปก็เขินแทนแบค
  #1282
  0
 4. #1281 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 00:54
  เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ชอบฉากนี้อ่ะ
  ฉากดูดควันบุหรี่เป็นอะไรที่ตรงข้ามกับฉากที่ชานแบคทะเลาะกัน
  หลังจูบแรกเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ฉากดูดควันนี่แบคแบดมากกกกกกกกกกก
  ฉากจูบก็แซ่บอ่ะ ชอบบบบบบบบบบบบ มันร้อนแรงงงงงงงงงงงดีมากกก
  #1281
  0
 5. #1279 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 22:13
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดร้อนแรงชรุง
  #1279
  0
 6. #1278 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 13:29
  หวานและร้อนแรงมากจิงๆ
  #1278
  0
 7. #1277 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 11:58
  ก็รักมากขนาดนี้ โหยยยยยยยยยยยย เป็นแฟนกันเลยเถอะ จะได้ไม่เป็นภาระของคนแอบฟิน ><
  #1277
  0
 8. #1276 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 09:50
  แบคอ่อยชานป่ะตอนดูดบุหรี่อ่ะ แล้วก็จูบกันซะดูดดื่มเลย ชานโหมดนี้น่ารักนะ อ้อนขอกอดแบค ทำไมไม่เป็นแฟนกันไปเลยล่ะ? ><
  #1276
  0
 9. #1275 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 07:59
  ชานยอลโหมดอ้อนน ~~ เราจะไม่ทนน .//////.
  #1275
  0
 10. #1274 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 14:17
  ขอกอดไร ขอกอดเฉยๆใช่ป้ เราไม่ได้คิดลึกอะไรใช่ป้ะ ฮื่ออออออออออออออออ แค่อานก็เขินแล้วอ่ะ เป็นแบคแบคจะไม่เขินได้ไงว้าาาา นี่กรี๊ดมากตอนดูดควันบุหรี่จะปากชยอลแล้วก็จูบกันซะดูดดื่มอ่ะ ร้อนแรงมากคู่นี้ แบคอ่อยก่อนนะ แบคอ่อยก่อน!!
  #1274
  0
 11. #1273 JeansLevis (@jeanslevis) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 01:12
  มันไม่ควรหยุดแค่กอด -///////-
  #1273
  0
 12. #1272 P a я m ' m (@pear2222) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 22:45
  ด้ายยย กอดได้ /อ่าแขนรอ
  #1272
  0
 13. #1270 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 13:16
  ขอกอดได้ไหม?! คือกอดเฉย ๆ หรือหมายถึงอย่างอื่นด้วยพิชาน !!
  #1270
  0
 14. #1269 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 08:47
  ฮื้อออ อะไรมาดูดบุหรี่จากปากเค้าได้ไงแบค ว้ายยย เขิลอะ 55555 จะกอดก้อกอดเลยชานยอล กอดแน่นๆให้จมเตียงเลย เขินแทนจริงๆๆๆๆนะ สู้ๆๆนะคะไรเตอร์
  #1269
  0
 15. #1268 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 07:48
  ชานแบคนี่มันอาร๊ายยยยยยยยย โหยยยดูดปากจ๊วบๆ 555+ น้องแบคตอนทำนี่มัน น่านัก!!! แล้วดูจิชานยอลจะล้อทำไม?! น้องซึนเลยอิอิ อยากอ่านต่อแทบขาดใจ ใจจะขาดรอนๆ~
  #1268
  0
 16. #1267 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 01:49
  กรี๊ดดดดดดดดด จะกอดก็กอดเลย ไม่ต้องขอละะ 55555555555555
  #1267
  0
 17. #1266 limitedear (@limitedear) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 00:41
  สกรีมมมมมมมมมมมม
  #1266
  0
 18. #1265 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 00:01
  จะได้นอนหรอ คึคึคึ
  #1265
  0
 19. #1264 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 20:25
  เอาตัวที่นายดูดด้วย นี่มันจูบทางอ้อมม่ะ
  #1264
  0
 20. #1263 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 14:32
  อุบ๊ะ!!!! เป็นอะไรที่เราชอบอ่ะ ไม่รู้สิ คริคริ
  #1263
  0
 21. #1262 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 12:24
  ไม่ต้องเครียดหรอกนะ โอกาสยังมีอยุ่ข้างหน้า หนูบแค ใสใสแบบหนูไม่ควรสูบบุหรี่เลยนะลูก
  #1262
  0
 22. #1261 P a я m ' m (@pear2222) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 11:43
  แบคสูบเสจรีดต่อนะ อ๊ายย
  #1261
  0
 23. #1260 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 09:30
  แบคจะสูบบุหรี่เหรอ? ไม่ดีม้างงงง -[]-
  #1260
  0
 24. #1259 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 08:16
  กรี๊ดดดด คือบรรยายชานยอลได้เท่ห์มากอ่ะ แล้วคุณบยอนนี่ยังไง กรี๊ดดดด
  #1259
  0
 25. #1258 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 08:16
  กรี๊ดดดด คือบรรยายชานยอลได้เท่ห์มากอ่ะ แล้วคุณบยอนนี่ยังไง กรี๊ดดดด
  #1258
  0