` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 32 : 。Bitter Beat - previous track thirty one

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  30 ก.ค. 57

 

 


 

 

  

 31

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            จิตใจของแพคฮยอนไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่นัก... ใช่เพราะเหตุการณ์เมื่อเย็นที่ชานยอลจูบเขามันยังคงทำให้แพคฮยอนรู้สึกสับสนและไม่เข้าใจว่าทำไมชานยอลถึงทำแบบนั้น

 

 

            มือเรียวสวยของคนตัวเล็กแตะลงเบา ๆ ที่ริมฝีปากของตัวเองหลังจากที่แพคฮยอนเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับผ้าขนหนูสีขาวสะอาดที่คลุมอยู่บนเส้นผมเปียกชื้นของเขา ปลายนิ้วเรียวสวยไล้เบา ๆ ที่ริมฝีปากของตัวเอง สัมผัสนั้นของชานยอลยังคงตราตรึงแม้ว่าเหตุการณ์นั้นมันจะผ่านมาแล้วก็ตาม

 

 

คนตัวเล็กสะบัดหัวไปมาเพื่อไล่ความคิดที่ตีกันวุ่นวายอยู่ในสมองของเขาตอนนี้ก่อนที่จะผ้าขนหนูที่วางคลุมอยู่บนศีรษะซับน้ำออกจากเส้นผมของตัวเอง แพคฮยอนนั่งเช็ดผมของตัวเองอยู่ครู่หนึ่งแล้วจึงหยุดชะงักการเครื่องไหวของตัวเองเมื่อเขาได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ ที่ดังมาจากหน้าต่างห้องนอนของตัวเอง

 

 

“อะไรวะ” แพคฮยอนบ่นพึมพำกับตัวเองก่อนที่จะรวบรวมความกล้าค่อย ๆ เดินตรงไปยังหน้าต่างห้องนอนของตัวเองทั้ง ๆ ที่ยังมีผ้าขนหนูคลุมอยู่บนศีรษะ ผ้าม่านที่ผิดอยู่ทำให้แพคฮยอนมองไม่เห็นว่าข้างนอกนั้นมีอะไรอยู่หรือไม่ แล้วอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เกิดเสียงประหลาด ๆ ที่หน้าต่างห้องของเขา

 

 

มือเรียวสวยของคนตัวเล็กเอื้อมไปเปิดผ้าม่านออกทั้ง ๆ ที่ดวงตาเรียวนั้นหลับตาปี๋เพราะไม่กล้าดูว่าอะไรที่อยู่ด้านนอกหน้าต่าง แต่แล้วเสียงที่ยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงทำให้แพคฮยอนตัดสินใจค่อย ๆ เปิดเปลือกตาขึ้นตัวเองขึ้นอย่างช้า  ๆ

 

 

“แพคฮยอน ! ทำอะไรอยู่ ทำไมออกมาช้า !” น้ำเสียงของคนคุ้นเคยทำให้แพคฮยอนเปิดหน้าต่างก่อนที่จะก้มลงมองด้านล่างแล้วจึงพบกับปาร์คชานยอลที่อยู่ในชุดนอนยืนอยู่หน้าบ้านของเขา พร้อมกับก้อนหินก้อนเล็ก ๆ ในมือของอีกฝ่าย แพคฮยอนเดาว่าถ้าเขายังไม่ยอมออกมาเปิดหน้าต่างโผล่หน้ามาแบบนี้แล้วล่ะก็ ชานยอลอาจจะขว้างก้อนหินก้อนนั้นขึ้นมาอีกเป็นแน่

 

 

 

แต่ว่า ... ไอ้การปาหินเรียกกลางดึกแบบที่ชานยอลทำอยู่ในตอนนี้มันช่างเหมือนกับตอนที่เขาเอายาแก้ปวดเมื่อยไปให้ชานยอลไม่มีผิดเพี้ยน !

 

 

“นายมาทำอะไรดึก ๆ เนี้ย !” แพคฮยอนตะโกนกลับลงไป หากแต่คนตัวเล็กก็ไม่กล้าตะโกนเสียงดังมากเท่าไหร่นัก เพราะตอนนี้มันก็เริ่มดึกแล้ว พ่อกับแม่ของเขาก็น่าจะเข้านอนไปแล้วด้วย

 

 

“ลงมานี่หน่อยดิ” เด็กหนุ่มตัวสูงเอ่ยบอกเพื่อนตัวเล็กที่โผล่หน้าออกมาจากหน้าต่างห้องนอนของตัวเอง

 

 

“เออ ๆ แป๊ปหนึ่ง” แพคฮยอนพยักหน้าตอบตกลงก่อนที่จะปิดหน้าต่างของตัวเองตามเดิมแล้วจึงรีบวิ่งลงไปยังชั้นล่างของบ้าน คนตัวเล็กเดินไปเปิดประตูบ้านก่อนที่จะหันซ้ายหันขวาเพื่อมองหาชานยอล

 

 

“อยู่นี่ !” ร่างของแพคฮยอนสะดุ้งจนตัวโยนเมื่อเสียงทุ้มของชานยอลดังขึ้นที่ด้านหลังของตัวเอง นักร้องนำตัวเล็กหันมาเตะหน้าแข้งของชานยอลหนึ่งทีโทษฐานที่ทำให้เขาตกใจ

 

 

“เล่นบ้าอะไรเนี่ย ! ตกใจหมด” แพคฮยอนบ่นออกมาก่อนที่จะหลุดขำเมื่อเห็นว่าชานยอลกำลังกระโดดโหยงเหยงโดยใช้ขาข้างเดียวที่ไม่โดนเขาเตะ มือทั้งสองข้างของเจ้าตัวจับที่หน้าแข้งเอาไว้ก่อนที่จะซี๊ดปากด้วยความเจ็บ

 

 

“ม-มีอะไรก็พูดมาสิ” แพคฮยอนพยายามควบคุมไม่ให้เสียงของตัวเองสั่นจนผิดสังเกต

 

 

“เรื่องเมื่อเย็น...” คำขึ้นต้นของชานยอลที่เอ่ยออกมาทำให้แพคฮยอนนิ่งค้างราวกับว่าเข็มเวลาหยุดเดินเสียอย่างนั้น คนตัวเล็กค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นสบสายตาของเพื่อนตัวสูงที่ก้มหน้ามองเขาอยู่ก่อนแล้ว ก่อนที่จะค่อย ๆ กลืนน้ำลายลงในลำคอที่แห้งผาก

 

 

“ร-เรื่องที่ปากเราแตะกันอะ” ชานยอลตะกุกตะกักเอ่ยพูดออกมาพร้อมกับความรู้สึกเห่อร้อนไปทั้งใบหน้า โชคดีที่ตอนนี้เป็นเวลาดึกแล้ว ท้องฟ้ากลายเป็นสีเข้มจะมีก็เพียงแค่แสงไฟจากข้างทางเท่านั้นที่พอจะทำให้เขามองเห็นทางเดิน ไม่อย่างนั้นแพคฮยอนคงจะเห็นใบหน้าที่แดงก่ำของเขาได้อย่างชัดเจนเป็นแน่ 

 

 

“ปากแตะกันบ้าอะไรล่ะ ! เมื่อเย็นนายจูบฉันนะโว้ย !” แพคฮยอนโวยออกมาก่อนที่จะรู้ตัวว่าเขาไม่ควรเอ่ยพูดออกมาแบบนั้น ริมฝีปากบางอ้าปากค้างเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองเผลอหลุดพูดอะไรออกไปในขณะที่มือของตัวเองกำลังชายเสื้อเอาไว้แน่น

 

 

“อ-เออ ! นั่นแหละ ที่เราจูบกันอะ”

 

 

“นายจูบฉันคนเดียวโว้ย !

 

 

“เออนั่นแหละ จะฉันจูบนายหรือเราจูบกัน สุดท้ายก็คือปากเราเตะกันนั่นแหละวะ !” ชานยอลเอ่ยออกมาเสียงดังเมื่อแพคฮยอนเอาแต่พูดว่าเขาจูบอีกฝ่าย

 

 

“ก็ใช่ไง ฉันจูบนาย เออ นั่นแหละ ฉันจูบนาย ! ถ้าแพคฮยอนไม่น่ารักจนฉันแทบบ้า ฉันก็คงไม่ก้มลงไปจูบนายที่นอนอยู่ใต้ร่างฉันแบบเมื่อเย็นหรอกโว้ย !” และเมื่อเส้นความอดทนขาดลง ชานยอลจึงหลุดพูดความในใจทุกอย่างออกไปจนหมดเปลือก และเพราะประโยคเหล่านั้นเองที่ทำให้แพคฮยอนยิ่งนิ่ง ดวงตาเรียวเบิกกว้าง ริมฝีปากบางเองก็อ้าออกอย่างไม่เชื่อหูกับสิ่งที่เขาเพิ่งได้ยิน

 

 

“ต-ตอนแรกก็คิดเรียบเรียงคำพูดมาดี ๆ อยู่แล้วแต่นายเอาแต่พูดว่าฉันจูบนาย ฉันจูบนายอยู่ได้ เป็นไงล่ะ ฉันหลุดเลยเห็นไหมเล่า !” ชานยอลแกล้งโวยวายออกมาบ้างทั้ง ๆ ที่ใบหน้าของเขาตอนนี้น่ะมันเห่อร้อนไปหมด แก้มก็แดงและชานยอลเดาว่ามันคงแดงลามไปถึงใบหูของเขาแล้วแน่ ๆ

 

 

แพคฮยอนกระพริบตาปริบ ๆ จ้องมองเพื่อนตัวสูงที่ยืนกำชายเสื้อของตัวเองเอาไว้แน่น แม้จะมองไม่ชัดว่าตอนนี้ชานยอลหน้าแดงแค่ไหนแต่เขาก็พอจะเดาได้ว่าเพื่อนตัวสูงของเขาคงจะเขินอายกับคำพูดตรง ๆ เมื่อครู่อยู่ไม่น้อย

 

 

“ล-แล้วจะให้ฉันพูดอะไรเล่า !” คนตัวเล็กเอ่ยออกมาอย่างตะกุกตะกัก เอาจริง ๆ ตอนที่เขาได้ยินคำสารภาพของชานยอลแบบนั้นมันทำให้หัวใจของเขาพองโตราวกับว่ามีใครมาสูดลมใส่เสียอย่างนั้น แล้วที่สำคัญ มันก็ไม่ใช่เพียงแค่ชานยอลคำเดียวหรอกนะที่เขินอายกับคำพูดเหล่านั้น ตัวแพคฮยอนเองก็เขินไม่น้อยไปกว่าชานยอลเลยสักนิด เพียงแค่เขาพยายามเก็บอาการอยู่ต่างหาก

 

 

“ก-ก็ที่ฉันมาหานายตอนนี้ก็เพราะอยากบอกให้นายรู้ ฉันนอนไม่หลับแล้วก็คิดมาตลอดว่าอยากบอกให้นายรู้ว่าตอนนี้ฉันไม่ได้คิดกับนายแค่เพื่อนนะแพคฮยอน” ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาสบสายตากับแพคฮยอนที่ยืนมองเขาอยู่ ทั้ง ๆ ที่บนศีรษะของเจ้าตัวยังมีผ้าขนหนูสีขาวสะอาดคลุมอยู่อย่างนั้น แต่ชานยอลก็มองว่าแพคฮยอนน่ารักสำหรับเขาเสมอไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรก็ตาม

 

 

 

“ฉันเองก็ไม่รู้ตัวหรอกว่าตัวเองเริ่มคิดกับนายมากกว่าเพื่อนตั้งแต่ตอนไหน แต่ตอนนี้ฉันรู้ตัวแล้วว่าไม่ได้อยากเป็นแค่เพื่อน ฉันอยากดูแลนาย อยากปกป้อง อยากกอด อยากจูบ อยากทำอะไร ๆ ด้วย”

 

 

“ไอ้ลามก !” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นเมื่อชานยอลเอ่ยสารภาพความในใจออกมาจนหมดเปลือก

 

 

“นายไม่เข้าใจหรอก ว่าการมีนายที่ตัวขาว ๆ หอม ๆ น่ารักน่าฟัดขนาดนี้มาอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลาน่ะฉันต้องพยายามห้ามใจตัวเองแค่ไหน แต่เมื่อเย็นมันห้ามไม่ไหวแล้วจริง ๆ ฉันก็เลยทำแบบนั้น...”

 

 

“ฉันจูบนายก็เพราะอยากจูบนาย” ชานยอลป่อนลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อได้สารภาพความในใจทุกอย่างให้คนตัวเล็กได้รับรู้ และเขาเองก็ทำใจมาแล้วด้วยว่าการสารภาพครั้งนี้อาจจะทำให้เขาผิดหวัง แพคฮยอนอาจจะเกลียดขี้หน้าเขาไปเลยก็ได้ หากแต่ชานยอลก็อยากจะบอกสิ่งเหล่านี้ออกไปให้แพคฮยอนได้รู้อยู่ดี ถึงแม้จะผิดหวัง แต่อย่างน้อยเขาจะจำเอาไว้ ว่าเขาได้ทำมันอย่างเต็มที่แล้วจริง ๆ

 

 

“และนี่คือความในใจทุกอย่างของฉัน” แพคฮยอนนิ่งเงียบไปครู่หนึ่งกับคำสารภาพของชานยอลที่เขาเพิ่งรับรู้ ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้เขาไม่เคยคิดถึงเรื่องแบบนี้เลยสักนิด แพคฮยอนรู้แค่ว่าเขาอยู่กับชานยอลแล้วสบายใจ ไม่ว่าแพคฮยอนจะทำอะไรก็จะมีชานยอลอยู่เคียงข้างเสมอ ๆ และเขาคิดว่าความสัมพันธ์แบบนั้นมันแสนวิเศษ และแพคฮยอนก็อยากให้มันเป็นแบบนี้ไปอีกนานเท่านาน

 

 

แต่เมื่อแพคฮยอนได้รับรู้ถึงความในใจของชานยอล ตอนแรกเขายอมรับว่าเขาตกใจที่เพื่อนตัวสูงคิดกับเขามากกว่าคำว่าเพื่อน แต่ถ้าถามว่าแพคฮยอนรู้รึกรังเกียจความรู้สึกนั้นของชานยอลไหม ? เขาก็ตอบได้อย่างมั่นใจเลยว่าไม่ เขาไม่ได้รังเกียจชานยอลที่ชอบเขา อยากปกป้องหรืออยากดูแลเขา

 

 

“แล้วยังไงต่อล่ะ ?” เกือบนาทีที่แพคฮยอนเงียบไปทำให้ชานยอลได้แต่ยืนรอความเคลื่อนไหวของคนตัวเล็ก เด็กหนุ่มตัวสูงสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดก่อนที่จะเอ่ยถามประโยคหนึ่งออกมาที่มันจะมีความหมายอย่างมากมายกับความรู้สึกของเขา

 

 

“แล้วนายคิดแบบเดียวกับฉันไหม ?” แพคฮยอนนิ่งไปอีกครั้งเมื่อได้ยินคำถามของชานยอล เขาเองก็ตอบไม่ได้เช่นกันว่าที่จริงแล้วเขาคิดกับอีกฝ่ายในรูปแบบไหนกันแน่ แต่ที่แพคฮยอนมั่นใจคือเขามองชานยอลแตกต่างจากที่เขามองเซฮุน บยองฮยอน และเพื่อนคนอื่น ๆ

 

 

“ฉันไม่รู้...” ชานยอลแทบหยุดหายใจกับคำตอบนั้นของแพคฮยอน

 

 

“ฉันไม่รู้ว่าฉันคิดยังไงกับนายกันแน่ แต่ที่ฉันรู้ตอนนี้คือฉันไม่อยากให้นายหายไป อยากมีนายอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ แบบที่เราเคยเป็น นายไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรทั้งนั้น เพราะที่เราเป็นก่อนหน้านี้มันดีที่สุดสำหรับฉันแล้ว นายเข้าใจไหมชานยอล ?”

 

 

 

“แค่เราอยู่ด้วยกัน แค่นั้นก็พอแล้ว” ชานยอลพยักหน้าเบา ๆ ก่อนที่จะส่งยิ้มให้เพื่อนตัวเล็กที่อยู่ตรงหน้า เขาเข้าใจว่าแพคฮยอนคงกำลังสับสนกับคำสารภาพของเขา ก็แน่ล่ะ ใครจะไปคิดว่าเพื่อนที่เคยสนิทกันมาจะดันมารู้สึกพิเศษ ๆ กับตัวเอง ลองมองในมุมกลับกัน ถ้าเขาเป็นแพคฮยอนที่โดนสารภาพแบบเมื่อครู่ เขาก็คงจะทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน แต่คำตอบของแพคฮยอนที่บอกว่าอยากให้เขาอยู่ข้าง ๆ แค่นั้นก็มากพอที่จะทำให้ชานยอลยอมหันหลังให้ทุกคนแล้วยืนอยู่เคียงข้างกับเพื่อนตัวเล็กของเขาแล้ว

 

 

แค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับหัวใจดวงนี้

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

“วันนี้ทำได้ดีมากทุกคน !” เด็กหนุ่มทั้งสี่คนโค้งให้ทีมงานของร้านอาหารที่พวกเขามาเล่นดนตรีให้ก่อนที่จะแยกย้ายกันเดินลงเวที เวลาหกเดือนที่ผ่านมาทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่กับวงดนตรีที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเองกับมือมากขึ้น จากที่เคยเป็นแค่เด็กนักเรียนธรรมดาที่ไม่มีคนรู้จัก ตอนนี้วงของพวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น เริ่มมีลูกค้าประจำที่จะมาทุกครั้งที่พวกเขามีแสดงในผับแห่งนี้ มันเป็นการพัฒนาศักยภาพของพวกเขาให้ก้าวไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

 

 

และมันก็ไม่ใช่เพียงแค่วงดนตรีเท่านั้นที่กำลังไปได้สวย ความสัมพันธ์ของชานยอลและแพคฮยอนเองก็เช่นกัน แม้คนอื่นจะมองว่าชานยอลและแพคฮยอนยังคงเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่พวกเขาสองคนต่างก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าพวกเขาเป็นมากกว่านั้น ไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมวง ไม่ใช่แค่เพื่อนเล่นทั่วไป ไม่ใช่แค่เพื่อนสนิทคนหนึ่งที่ควรจะมีในช่วงชีวิตมัธยม ทั้งชานยอลและแพคฮยอนมองกันและกันพิเศษมากกว่านั้น

 

 

จนบางทีมันก็อาจจะเรียกได้ว่าความรัก

 

 

ความรักแบบที่ใครคนหนึ่งจะสามารถใช้หัวใจของเขารักใครอีกคนหนึ่งจนหมดหัวใจ นั่นแหละคือความรู้สึกที่พวกเขามอบให้กันและกันในตอนนี้

 

 

“วันนี้พวกเราไปหาอะไรกินกันเถอะ !” บยองฮยอนเอ่ยออกมาอย่างร่าเริงก่อนที่จะวิ่งเข้ามากอดคอแพคฮยอนเอาไว้หลังจากที่พวกเขารับเงินค่าจ้างของเดือนนี้มาแล้ว

 

 

“เนื้อย่าง ! อยากกินเนื้อย่าง !” แพคฮยอนตะโกนออกมาหลังจากที่พวกเขาเดินออกมาจากร้านแล้ว ทางเดินที่พวกเขาควรจะใช้เดินกลับบ้านเปลี่ยนไปเป็นอีกทางที่มีร้านเนื้อย่างเจ้าประจำของพวกเขา

 

 

“วู้วว พวกเรานี่เจ๋งชะมัด !” บยองฮยอนเอ่ยออกมาอย่างร่าเริงก่อนที่จะกระโดดโหยงเหยงไปมากับแพคฮยอนอย่างสนุกสนาน ปล่อยให้ชานยอลและเซฮุนเดินตามหลังไปเงียบ ๆ

 

 

พวกเขาทั้งสี่คนมักจะยิ้มออกมากว้าง ๆ เสมอหลังจากที่การแสดงของพวกเขาจบลงด้วยดี มันอาจจะเป็นเพราะพวกเขาได้ทำในสิ่งที่รัก และเขาก็ทำมันออกมาได้ดี เป็นที่ชื่นชมของผู้คน นั่นเลยทำให้พวกเขามีความสุข

 

 

“นี่มันแค่ก้าวแรกของพวกเราเท่านั้นแหละ ! งานออดิชั่นที่กำลังจะถึงเนี่ย พวกเราต้องทำให้ได้ !” แพคฮยอนหันกลับมาเอ่ยพูดกับเพื่อนสมาชิกทั้งสี่คน นอกจากพวกเขาจะเล่นดนตรีในผับแล้ว ช่วงนี้พวกเขาทั้งสี่คนต่างก็ฝึกซ้อมกันอย่างหนักหน่วงเพื่อเตรียมตัวสำหรับการเข้าออดิชั่นวงดนตรีที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกสองเดือนข้างหน้า

 

 

“ต่อจากนี้ไปพวกเรามาพยายามให้มากกว่าเดิม เพื่อความฝันของเรา ! วู้ววว!” 
 


สกรีมกันได้ที่แฮชแท็ก #ฟิคบทบ นะคะ

 © Tenpoints!
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1403 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 / 14:15
  ชอบที่ยอลสารภาพอ่ะ ตรงดี 55555 เข้าใจในความตื่นเต้นของความรู้สึกเลยนะ ประหม่าจนคำพูดสวยหรูที่เตรียมไว้ถูกกลืนกินเข้าไปหมด ขุดมาพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว มีแต่ความจริงใจล้วนๆ ที่พ่นออกมา ฮาตรงที่นางบอกว่า อยากกอด อยากจูบ อยากทำอะไรๆ 55555555 คือแกจะสารภาพทั้งที ตัดประโยคนี้ออกไปก็ได้ป่ะ ไม่ต้องบอกเขาหมดหรอกน่า มันไม่งาม คริคริ แต่ชอบนะที่นางเป็นแบบนี้ น่ารักดี ดูไม่เฟก เอิ๊กๆ ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมากมายเลยค่ะ ^^
  #1403
  0
 2. #1234 Namsoya90 (@lovestrawberry90) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 21:00
  ลามก 5555555555555555555 โธ่แบค เราอิจฉามากเลยรู้้มั้ย
  เรายังไม่เคยมีใครมาบอกแบบนี้บ้างเลย ฮื้ออออออ ยอลน่ารักมากมายยยย มาจุ้บที #เกิบใคร 555
  #1234
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #1205 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 13:33
  อดีตมันดีแบบนี้นี่เอง 
  #1205
  0
 5. #1204 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 11:50
  น่ารักมาก แต่ปัจจุบันเนี่ยมันคนละเรื่องเลย อดีตรักกันหวานชื่นมดยังอิจฉาเลย รออ่านต่อนะคะ
  #1204
  0
 6. #1203 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 09:19
  เป็นคำสารภาพรักที่น่ารักจังเลยนะชานยอล
  #1203
  0
 7. #1201 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 08:30
  ความสัมพันธ์ตอนนั้นมันดีมากเลยอ่ะ แต่เพราะอะไรถึงต้องแยกกัน? เกิดหลังจากออดิชั่นหรือเปล่า?
  #1201
  0
 8. #1200 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 08:10
  แล้วชานชานไปทำอะไรอีท่าไหนให้อบคเจ็บล่ะเนี๊ยะ ททุกอย่างก็ไปได้ดีอยู่แล้วเชียว โธ่
  #1200
  0
 9. #1199 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 21:53
  ความสัมพันธ์เมื่อก่อนคือน่ารักมาก อยากให้เป็นเหมือนเดิม แงงงงง
  #1199
  0
 10. #1198 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 22:05
  รออะไรอะไรที่ชานบอกอยู่นะคะ ไรท์พร้อมเมื่อไรต่อโลดดด
  #1198
  0
 11. #1197 Parkpum (@parkpum002) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 11:53
  อยากทำอะไรๆ ด้วย นี่คือ อะไร ? 55555
  #1197
  0
 12. #1196 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 09:05
  นี่ชยอลทุตส่าห์มาสารภาพรักเลยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ แบคทำไมไปว่าเขาว่าลามกล่ะลูก 55555555555 น่ารักอ่ะ ชยอลพูดออกมาหมดเลย ก้นะแบคมันน่ารักจะไม่ให้หลงรักก็ไม่ใช่อ่ะ ><
  #1196
  0
 13. #1195 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 / 00:24
  หูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไร้เดียงสากันทั้งคู่เลยอ่ะ
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกก ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆ
  #1195
  0
 14. #1194 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 23:14
  โอ้ย พูดอะไรออกมาพิชาน ฉันเขินนนน
  #1194
  0
 15. #1193 P a я m ' m (@pear2222) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 17:20
  ย๊าาาาาาา น่ารักกก ฟินเฟร่อออ
  #1193
  0
 16. #1191 Janua (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 14:42
  น่าจ้ากกกกกกกกกก ชานยอลอยากทำอะไรกะแบคหรอ.....  อยากรุ้ว่าอะไรืำให้ทั้งสองเปลี่ยนไป ทั้งที่รักกันขนาดนี้  ช่วยกลับมาเป็นเหมือนเดิม ได้มั้ยเธอออออ....

  #1191
  0
 17. #1190 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 11:06
  อยากทำอะไรๆด้วย ไอ่ลามกก 55555555555555555555555
  #1190
  0
 18. #1189 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 09:27
  แบคเขินน่ารักอ่ะ โวยวายซะชานยอลหลุดเลย 55555 แล้วจะเป็นไงต่อน๊าาาา? ><
  #1189
  0
 19. #1187 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 02:12
  อ๊ากกกกก น้องแบคน่ารักมากกก ชานยอลมาสารภาพถึงที่ นี่ถ้าพ่อตาควักปืนออกมากันท่านี่ทำไง 555+
  #1187
  0
 20. #1186 limitedear (@limitedear) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 00:44
  น่ารักจัง ._.
  #1186
  0
 21. #1185 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 00:02
  ยอลสารภาพแล้ว!! แบคโวยวายกลบเกลือน เขินอะดิเรา 55555555
  #1185
  0
 22. #1184 DuckingSunshine (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 23:56
  ทำอะไรหรอคะพี่ชาน *^*
  #1184
  0
 23. #1182 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 18:53
  ที่โวยวายนี่แบคใช่ป่ะ? เพราะว่าเขินก็เลยทำเป็นโวยวายกลบเกลื่อนอ่ะดิ๊แบค >< 5555555
  #1182
  0
 24. #1181 Parkpum (@parkpum002) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 08:56
  โวยวายๆ นี่ชอบอ่ะดิ๊ 5555 >\<
  #1181
  0
 25. #1180 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 08:36
  โวยวายเนี่ยต้องเป็นแบคแน่ๆเลย ไม่ใช่ปากแตะกัน แต่เป็นจูบกัน เราไม่ได้จูบกัน แต่นายจูบฉันคนเดียว 555555555555 ตลกอ่ะ
  #1180
  0