` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 3 : 。Bitter Beat - track two

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 
 


 02

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

            ท่ามกลางบรรยากาศของถนนสายหลักในยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยผู้คนและไฟสีสวยที่ประดับประดาอยู่เต็มข้างทางช่วยแต่งแต้มสีสันของเมืองให้ดูมีชีวิตชีวาแม้ในยามค่ำคืนแพคฮยอนกำชับเสื้อโค้ทตัวหนาเข้ากับตัวเมื่อสายลมหนาวพัดผ่านร่างของเขาไป เท้าทั้งสองข้างก้าวเดินไปตามฟุตบาทอย่างไม่รีบร้อนเช่นเดียวกับสมาชิกอีกสามคนของวงไนท์แมร์พวกเขาทั้งสี่คนเดินพูดคุยและเล่นกันไปตลอดทางหลังจากที่ซ้อมกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว บยองฮยอนคือคนที่พูดมากที่สุดในกลุ่มในตอนนี้ส่วนแพคฮยอนคือคนที่พูดน้อยที่สุดและนั่นอาจจะเป็นเพราะคนตัวเล็กยังคงรู้สึกเจ็บคอเพราะการฝึกร้องเพลงหลายชั่วโมงติดต่อกัน

 

 

 

ในขณะที่บยองฮยอนกำลังเมามันกับการพูดถึงเรื่องของเกมใหม่ที่เจ้าตัวเพิ่งได้ลองไปเล่นโดยมีเซฮุนและลู่หานที่กำลังเงี่ยหูฟังอย่างตั้งใจ แพคฮยอนเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ดี ๆ ก็หยุดอยู่กับที่ไม่เดินก้าวต่อไปข้างหน้าตามเพื่อนอีกสามคนที่เดินเลยคนตัวเล็กไปแล้ว ดวงตาเรียวสวยจ้องมองไปยังกลุ่มคนมากมายที่อยู่กระจุกรวมกันอยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนน แสงไฟและเวทีขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในที่กลางแจ้งกลายเป็นจุดเด่นของบริเวณนั้นไปโดยปริยาย

 

 

“นั่นใช่พวกฟีนิกซ์หรือเปล่า ?” เป็นเสียงของลู่หานที่เอ่ยขึ้นหลังจากสมาชิกที่เหลืออีกสามคนเดินย้อนกลับมาหาแพคฮยอนเมื่อพบว่าในตอนนี้คนตัวเล็กนั้นหยุดยืนนิ่งไม่เคลื่อนไหวอยู่ตรงหน้าทางม้าลายที่ใช้สำหรับข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่งของถนนขนาดสี่เลน

 

 

“จริงด้วย พวกฟีนิกซ์มีงานเปิดตัวเพลงใหม่วันนี้นี่” เมื่อได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากบยองฮยอนสมาชิกทั้งสี่คนของวงไนท์แมร์กลับหยุดยืนนิ่งราวกับว่ามีใครมาฉุดรั้งพวกเขาเอาไว้ ดวงตาของสมาชิกทั้งสี่คนจ้องมองไปยังเวทีขนาดกลางที่ถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งชายหรือหญิง แสงไฟมากมายที่สาดส่องไปบนเวทีนั่นทำให้พวกเขาทั้งสี่คนที่ยืนอยู่ไกล ๆ สามารถมองเห็นสมาชิกของวงฟีนิกซ์ได้อย่างชัดเจนแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ไกลจากเวทีสักระยะหนึ่งก็ตาม

 

 

 

พยอนแพคฮยอนยืนดูการแสดงของวงดนตรีที่เป็นคู่แข่งของเขาด้วยใบหน้าเรียบเฉยที่ไม่ได้แสดงอารมณ์ใด ๆ ออกมา ดวงตาเรียวสวยเปลี่ยนไปตามสีของแสงไฟที่สาดส่องไปทั่วเวทีหากแต่สิ่งเดียวที่อยู่ในสายตาของแพคฮยอนตลอดเวลาก็คงจะเป็นใครบางคนที่กำลังยืนอยู่บนเวทีที่รายล้อมไปด้วยผู้คนเวทีนั้น ใครคนนั้นไม่ได้ดูโดดเด่นที่สุดเมื่ออยู่บนเวทีแต่กลับเป็นเพียงคนเดียวที่แพคฮยอนยอมสละเวลาหลายนาทีเพื่อจ้องมองใครคนนั้นโดยไม่ปริปากพูดอะไรออกมา

 

 

ไม่มีการสบตา ไม่มีคำทักทาย ไม่มีการกระทำใด ๆ นอกจากการที่พยอนแพคฮยอนที่คงยืนอยู่ที่เดิม ที่อีกฝั่งหนึ่งของถนนที่มีเวทีการแสดงดนตรี และเป็นเพียงแพคฮยอนฝ่ายเดียวที่ใช้ดวงตาเรียวสวยของตัวเองจับจ้องไปยังใครอีกคนที่กำลังมีสมาธิอยู่กับสิ่งที่เจ้าตัวมักจะทำมันออกมาได้ดีอยู่เสมอ

 

 

บทเพลงที่จบไปก่อนหน้านี้เป็นเพลงที่พวกเขาทั้งสี่คนไม่คุ้นเคยและแพคฮยอนเดาว่ามันคงจะเป็นเพลงใหม่ที่วงฟีนิกซ์จะใช้ในการโปรโมทอัลบั้มต่อไปของพวกนั้น หากแต่บทเพลงที่สองที่ดังขึ้นต่อจากเพลงเมื่อครู่ที่เพิ่งจบไปกลับทำให้ร่างของแพคฮยอนถูกฉาบด้วยความรู้สึกบางอย่างที่สายตามองไม่เห็นและตัวของแพคฮยอนเองก็ไม่แน่ใจว่าความรู้สึกนั้นควรจะเรียกมันว่าอะไร มือเรียวสวยทั้งสองข้างของร่างบางไม่ได้กำเข้าหากันแน่นอย่างที่คนที่มีอะไรอัดอั้นอยู่ในใจพึงกระทำ แพคฮยอนยังคงทิ้งมือของตัวเองแนบข้างลำตัวเป็นปกติแบบที่เคยเป็นแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าภายใต้การวางตัวที่แสนสุขุมแบบนั้นกลับมีความรู้สึกต่าง ๆ มากมายปะทุอยู่ในดวงใจของพยอนแพคฮยอน

 

 

 

ลู่หานที่ยืนอยู่ข้างกันกับแพคฮยอนละสายตาของตัวเองออกมาจากเวทีการแสดงตรงหน้า เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำวงฟีนิกซ์ไม่ได้ดึงความสนใจของลู่หานได้เท่ากับร่างบางที่ยืนอยู่ข้างกาย ดวงตาหวานใสกำลังสำรวจความผิดปกติของเพื่อนร่วมวงที่ยืนนิ่งอยู่ข้าง ๆ หากแต่เขากลับไม่พบความผิดปกติใด ๆ ของแพคฮยอนเลยแม้แต่น้อย แต่ลู่หานเองก็รู้ดีว่าแท้ที่จริงแล้วในใจของแพคฮยอนมันไม่ได้กำลังสงบอย่างท่าทีที่คนตัวเล็กกว่าเขาแสดงออกมา

 

 

 

“ถึงจะเป็นวงคู่แข่งอย่างฟีนิกซ์แต่ฉันก็ยอมรับนะว่าเพลงนี้ของพวกนั้นมันเพราะมากจริง ๆ” ท่ามกลางความเงียบเชียบของสมาชิกในวงไนท์แมร์ ลู่หานคือคนแรกที่เอ่ยพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงสบาย ๆ เรียกให้อีกสามคนที่เหลือหันกลับมามองที่มือเบสของวงพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย

 

 

“นั่นสินะ” บยองฮยอนเอ่ยขึ้นมาบ้างเพราะเขาเองก็คิดแบบเดียวกับที่ลู่หานพูดออกมา ในขณะที่เซฮุนและแพคฮยอนยังคงปิดปากเงียบและไม่ได้เอ่ยอะไรออกมา

 

 

“มันเป็นเพลงรัก ฉันคิดว่าถ้าคนแต่งไม่รู้สึกรัก ก็คงแต่งเพลงรักออกมาไม่ได้” ลู่หานเอ่ยพูดออกมาต่อก่อนที่จะหันหน้ากลับไปจ้องมองการแสดงของวงคู่แข่งที่เจิดจรัสอยู่บนเวทีฝั่งตรงข้ามนั่น คำพูดที่แสนธรรมดาในความคิดของใครหลายคนหากแต่สำหรับใครบางคนที่ได้ยินคำพูดนั้นแล้วมันเปรียบเสมือนกับลูกดอกที่พุ่งตรงมาปักลงตรงกลางเป้าอย่างพอดิบพอดีราวกับถูกจับวาง

 

 

 

“ลู่หาน” น้ำเสียงนิ่งเรียบของเซฮุนที่ดังขึ้นมันไม่ได้เป็นเพราะอยากจะเรียกชื่อของสมาชิกชาวจีนให้หันกลับมาสนใจตัวเองหากแต่มันเป็นการเรียกชื่อที่บ่งบอกความนัยว่าให้เจ้าตัวเลิกพูดอะไรที่จะกระทบกระเทือนต่อความรู้สึกของใครบางคนได้แล้ว

 

 

“ฉันก็แค่พูดตามที่ฉันคิดเท่านั้น” ลู่หานยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจเท่าไหร่นัก มือเบสของวงเลิกสนใจเซฮุนก่อนที่จะหันกลับมามองนักร้องนำของวงอีกครั้งแล้วจึงเอ่ยพูดสิ่งที่เขาคิดออกมาอย่างตรงไปตรงมา

 

 

“ถึงแม้ว่าฉันจะอยากให้พวกเราเล่นดนตรีกันด้วยความสุข แต่มันก็คงจะจริงอย่างที่บอสเคยพูดเอาไว้ สำหรับพวกเราแล้วการเล่นดนตรีเพื่อตอบสนองความสุขของตัวเองเพียงอย่างเดียวมันคงไม่พอ ในเมื่อก้าวมาถึงตรงนี้แล้ว เราก็คงจะทำเป็นเล่น ๆ แบบเดิมไม่ได้อีก” สมาชิกทั้งสามคนยังคงยืนนิ่งอยู่กับที่และไม่เอ่ยขัดอะไรออกมาเมื่อทุกคนกำลังคิดตามคำพูดของลู่หาน

 

 

“ถ้าเปรียบพวกเรากับฟีนิกซ์เป็นภาพวาด ตอนนี้ถ้าจะบอกว่าภาพของพวกฟีนิกซ์สวยกว่าภาพของพวกเรา ฉันก็คงจะพูดไม่ผิดใช่ไหม ?”

 

 

“ก็คงงั้น” ในที่สุดคนทีเงียบที่สุดในวงก็เปิดปากพูดตอบรับคำถามเมื่อครู่ของลู่หานแพคฮยอนเงยหน้าขึ้นมาสบตากับมือเบสของวงราวกับกำลังค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่สมาชิกชาวจีนต้องการจะสื่อกับเขา

 

 

“ฉันรู้ว่านายคือคนที่อยากจะทำให้ภาพวาดของพวกเราสวยที่สุดแพคฮยอน ถึงแม้ฉันจะไม่เข้าใจความรู้สึกแบบที่พวกนายรู้สึก แต่ฉันคิดว่ามันก็คงจะดีกว่านี้ถ้าภาพวาดของพวกเราจะสวยกว่าภาพวาดของพวกฟีนิกซ์”เซฮุนจ้องมองใบหน้าของลู่หานที่กำลังสบสายตาอยู่กับแพคฮยอนอยู่ด้วยใบหน้าเรียบเฉย ถึงแม้จะรู้สึกถึงความผิดปกติของคำพูดเหล่านั้นที่ออกมาจากปากของลู่หาน แต่เขาก็ไม่คิดจะเอ่ยอะไรแทรกขึ้นมา

 

 

“แล้วนายรู้ไหมว่าทำไมภาพวาดของพวกนั้นมันถึงสวยกว่าภาพวาดของพวกเรา ?” แพคฮยอนใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีสำหรับการหาคำตอบจากคำถามของลู่หานเมื่อครู่ ริมฝีปากบางยกยิ้มมุมปากเมื่อเขาสามารถค้นหาคำตอบของคำถามนั้นได้เร็วกว่าที่คิด

 

 

“ภาพวาดที่มีแต่สีขาวอย่างภาพของพวกเรามันจะไปสวยงามสู้ภาพที่เต็มไปด้วยสีสันอย่างภาพวาดของพวกนั้นได้ยังไงกัน” เป็นอีกครั้งที่สายตาของแพคฮยอนจับจ้องไปยังใครบางคนที่ยืนโดดเด่นอยู่ทามกลางผู้คนมากมายเหล่านั้น

 

 

“บางที ฉันก็ควรจะเติมสีอื่น ๆ ลงไปในภาพวาดของพวกเราบ้าง ใช่ไหมล่ะ ?” นั่นคือประโยคคำถามประโยคสุดท้ายที่แพคฮยอนทิ้งเอาไว้ก่อนที่ร่างบางจะเดินออกมาจากบริเวณที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีและเสียงเชียร์ที่ดังกระหึ่ม

 

 

ในตอนนี้พยอนแพคฮยอนเริ่มจะเข้าใจสำนวนที่เขาว่ากันว่า ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ถ้าไม่ได้ด้วยมนต์ก็เอาด้วยคาถา ขึ้นมาแบบชัดเจนเลยแหละ

 

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

“ชานยอลกลับด้วยกันไหม?” ชายหนุ่มตัวสูงที่สะพายกระเป๋ากีต้าร์เอาไว้ด้านหลังหันกลับไปมองเจ้าของน้ำเสียงที่เอ่ยถามเขาเมื่อครู่ก่อนที่จะส่ายหน้าเบา ๆ เป็นการปฏิเสธคำชวนนั้นของโดคยองซูเด็กหนุ่มตัวเล็กตาโตที่รับตำแหน่งเป็นนักร้องนำของวง

 

 

“นายกลับไปกับจีฮยอกแล้วก็มินซอกเถอะ วันนี้ฉันเอารถมาด้วย” ชานยอลเอ่ยอธิบายถึงเหตุผลที่เขาไม่กลับไปกับสมาชิกคนอื่น ๆ อย่างจีฮยอกมือเบสของวงและมินซอกมือกลองตัวเล็กที่มีฝีมือไม่ธรรมดาเพราะวันนี้ชานยอลขับรถของตัวเองมาเพื่อแสดงคอนเสิร์ตเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงใหม่ของพวกเราที่เวทีกลางแจ้งใจกลางเมืองในช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา

 

 

คอนเสิร์ตเปิดตัวเพลงใหม่ที่เพิ่งจบไปเมื่อครู่ผ่านไปด้วยดีทุกอย่างท่ามกลางความชื่นชมยินดีของคนมากมายกับความสำเร็จของพวกเขาทั้งสี่แต่ทว่าตัวของชานยอลก็รู้ดีว่าคงมีใครบางคนกำลังรู้สึกไม่พอใจกับความสำเร็จนั้นของเขาอยู่เป็นแน่

 

 

“งั้นก็กลับดี ๆ ก็แล้วกันนะ” ชานยอลพยักหน้ารับคำของนักร้องนำตัวเล็กก่อนที่จะโบกมือลาสมาชิกที่เหลือและทีมงานที่กำลังวุ่นวายอยู่ภายในเต็นท์พักของศิลปิน ชายหนุ่มเจ้าของความสูงหนึ่งร้อยแปดสิบกว่าเซนกระชับสายกระเป๋ากีต้าร์ที่เขายกขึ้นมาสะพายให้เข้าที่ก่อนที่จะเดินฝ่าลมหนาวจากเต็นท์พักของศิลปินออกมายังลานจอดรถที่เขาจอดรถเอาไว้

 

 

ฝ่ามือของชานยอลที่ล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบเอากุญแจขึ้นมาปลดล็อครถหยุดชะงักเมื่อดวงตากลมโตของชายหนุ่มตัวสูงเหลือบไปเห็นว่าบนกระจกหน้ารถของเขามีช่อดอกไม้วางอยู่ มือกีต้าร์หนุ่มไม่รอช้าเดินเข้าไปหยิบดอกไม้ช่อเล็กช่อนั้นมาดูก่อนที่เห็นชัดว่าดอกไม้ช่อนั้นคือช่อของดอกยิปโซ

 

 

เพลงนั้นเพราะดีนะ

 

 

ข้อความในการ์ดใบเล็กที่ผูกติดอยู่กับช่อดอกไม้ไม่ได้ลงชื่อเอาไว้ว่าใครเป็นเจ้าของช่อดอกยิปโซช่อนี้ หากแต่ชานยอลกลับพอจะดูออกว่าใครคือเจ้าของประโยคที่แฝงความนัยเอาไว้เพราะลายมือที่เขาจำมันได้เป็นอย่างดีไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเพียงไหนก็ตาม

 

 

เพลงนั้น ที่ชานยอลรู้ดีว่ามันคือเพลงไหนต่อให้ไม่ต้องมีเชื่อเพลง เนื้อร้อง หรือแม้กระทั้งคอร์ดของกีต้าร์สักตัวเขาก็รู้อยู่แก่ใจดีว่าข้อความในการ์ดใบนี้มันต้องการจะสื่อความหมายอะไรที่มากกว่าการกล่าวชื่นชมยินดีแบบตรงไปตรงมา

 

 

ชานยอลหันซ้ายหันขวาอยู่ครู่หนึ่งราวกับกำลังจะมองหาเจ้าของช่อดอกไม้ช่อเล็กในมือแต่เขาก็ทำได้เพียงแค่แค่นยิ้มกับตัวเองในใจเมื่อรู้ดีว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่ใครคนนั้นจะยอมมาพบหน้ากับเขาง่าย ๆ อย่างแน่นอน

 

 

ตลอดระยะทางที่ชานยอลขับรถกลับบ้านความทรงจำบางช่วงบางตอนในอดีตของปาร์คชานยอลตีรวนขึ้นมาปรากฏชัดในห้วงความคิดราวกับว่าสมองสั่งการให้นำเอาภาพความทรงจำในอดีตกลับมาฉายย้อนให้เห็นถึงสาเหตุที่ทำให้ทุกอย่างดำเนินมาจวบจนถึงทุกวันนี้ กระจกรถฝั่งคนขับถูกลดระดับลงเช่นเดียวกับความเร็วในการเคลื่อนตัวของรถยนต์คันหรูของปาร์คชานยอล

 

 

ชานยอลพิงข้อศอกข้างซ้ายของตัวเองกับขอบกระจกข้างคนขับก่อนที่จะอัดมวนบุหรี่กลิ่นมิ้นต์เข้าปอดของตัวเอง ริมฝีปากสวยพ่นควันสีเทาออกมาเพื่อปล่อยให้กลุ่มควันสีหม่นเหล่านั้นปรากฏชัดตรงหน้าและค่อย ๆ เลือนหายไปในอากาศอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาราวชั่วโมงกว่าที่ชานยอลจะกลับมาถึงคอนโดของตัวเอง คนตัวสูงเสียบคีย์การ์ดเปิดประตูเดินเข้าไปภายในห้องพักที่ทั้งเงียบและมืดแต่ด้วยความเคยชินจึงทำให้ชานยอลสามารถเดินไปมาในห้องได้โดยไม่เดินสะดุดเข้ากับอะไรที่จะทำให้ต้องเจ็บตัว

 

 

ลิ้นชักของตู้เสื้อผ้าถูกเปิดออกโดยเจ้าของร่างสูงของมัน ชานยอลหยิบเอาช่อดอกยิปโซช่อเล็กออกมา ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานเสียจนดอกยิปโซดอกเล็กที่เคยสดใสเหี่ยวเฉาจนเหลือเพียงแค่กลีบดอกกรอบ ๆ สีน้ำตาลหากแต่มันก็เป็นดอกไม้ที่แสนมีค่าในความทรงจำของเขา นานแล้วที่ชานยอลไม่ได้รับช่อดอกยิปโซจากใครคนนั้น

 

 

มันเนิ่นนาน เสียจนทุกอย่างเริ่มจะจางหายไปตามกาลเวลา

 

 

  


ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ ฟิลกำลังมาต้องรีบแต่ง ฮ่า
#ฟิคบทบ
@mmeawchy
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1371 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 21:22
  เลิกกันเพราะอะไร แฮร่.. 
  #1371
  0
 2. #1348 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 17:27
  คยอง~ ชอบชานยอล ช้ะ ช้ะ ช้ะ .__.
  #1348
  0
 3. #1174 pandatao' (@paninfinitekiml) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 16:14
  อดีตของชานแบคมันเป็นยังไงกันแน่นะ 
  #1174
  0
 4. #1128 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 16:14
  เห้อม อดีตของชานแบคน่าสงสัยมากๆ!
  #1128
  0
 5. #1084 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 21:04
  ฮุนฮานนี่ยังไง กิ๊กกันหรอ แบคอย่าทำเข้มดิ ความสัมพันธ์ของเพื่อนในวงดูไม่ค่อยแน่นแฟ้นเลยเนอะเหมือนต่างคนต่างไป มาแค่เล่นดนตรีด้วยกันเท่านั้น
  #1084
  0
 6. #952 park-cb (@satangar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 23:40
  ฮือออออออ ดราม่า แยค บอกว่าให้คิดดีๆไงงง ไม่เป็นไรนะ เราอยู่กับนายเสมออ
  #952
  0
 7. #860 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 02:43
  สงสัยเรื่องในอดีตมากก
  ละแบคจะปั่นหัวอะไรชานมั๊ยยย
  #860
  0
 8. #848 White Valentine (@NuPunchZa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 18:59
  แบคกำลังจะทำอะไร
  รู้สึกถึงลางความเศร้าที่กำลังจะตามมะ TT
  #848
  0
 9. #740 UEchan. (@xxxxxxxxxxxx) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 10:30
  เรารู้สึกว่าถึงแบคจะแสดงออกเหมือนยังรักชานยอล
  แต่แบคต้องมีแผนแน่ๆ แผนที่ไม่ใช่แค่ชานยอลจะเจ็บปวด
  แต่แบคก็คงไม่ต่างกัน เพื่อภาพวาดที่สวยงามกว่าวงฟินิกซ์
  ความขมเริ่มปริ่มแล้ว bitter beat จริงๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 พฤษภาคม 2557 / 22:23
  #740
  0
 10. #716 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 08:59
  อยากรู้ความหลังของชานแบคจุงงง งื้อออ อะไรทำให้แบคเกลียดชยอลขนาดนี้นะ ทั้งๆ ที่ชยอลยังรักแบคอยู่แท้ๆ แต่ตอนนี้นางกำลังจะเอาด้วยกลแล้วสินะ ถึงได้ส่งดอกไม้มาให้น่ะ จงใจให้ชยอลรำลึกความหลังชัดๆ ดูเหมือนฮุนกับลู่ก็รู้เรื่องบ้างสินะว่าแบคกี้รู้สึกยังไงกับชยอล เรื่องเริ่มเข้มข้นเรื่อยๆ ขอบคุณมากค่ะไรท์เตอร์ แต่งกี่เรื่องๆ ก็สนุก สุดยอด!
  #716
  0
 11. #712 uzosou (@uzosou) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 13:44
  มันดูเศร้าๆ

  พี่ลู่ต้องการสื่อไร

  แล้วทำไมแบคต้องบอกว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอาด้วยกลด้วยอะ ?
  #712
  0
 12. #700 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 04:31
  ชานแบคเรื่องนี้มันต้องมีปมในอดีตเป็นแน่แท้ ;wwwwwwwwwwww;
  #700
  0
 13. #661 smokybaek (@nunanumja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 20:14
  แบคจะทำอะไรสักอย่าง คือเดายากมาก
  อ่านๆ ไปบางตอนก็กลายๆ เป้นเศร้ายังไงก็ไม่รู้อ่ะไรท์ TT__TT 
  แต่เราชอบ ♥
  #661
  0
 14. #635 됴타오 (@deknoi_98) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 10:47
  แอร๊กเมนหนูคยองซูจะเป็นมือที่สามแน่เลยโอยยยแงงหน่วงง ทำไมแบคต้องเหวี่ยงขนาดนี้ค่ะ สงชานยอลอยู่ดี
  #635
  0
 15. #465 bluerabbit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:38
  มันต้องมีซัมติงงงงงงงงง  ระหว่างสองคนนี้ต้องมีซัมติงที่ไม่ธรรมดา  แบคดูจะแค้นเคืองอะไรกันอยู่กับวงฟีนิกซ์สินะ  โง้ยยยยยยยยยย มันเกิดอะไรขึ้นนนนนนนนนนน
  #465
  0
 16. #393 kkoy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:29
  นี่หยอยโดนอีกค่ายชิงตัวไปป่ะเนี่ย ดูประธานก็เคืองๆนะ
  #393
  0
 17. #358 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 22:32
  เอาแล้วๆ ชานกับแบคเคยเป็นแฟนกันใช่มั้ย?!??
  #358
  0
 18. #349 tiew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2557 / 19:03
  มันต้องมีความหลังสินะๆๆ
  #349
  0
 19. #347 คิม คยองซู♡ (@pikpicook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2557 / 00:18
  นั่นไงงงงง ชานแบค
  มีซามมดตรงงงง กัน .
  #347
  0
 20. #336 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 00:21
  ปูมหลังอะไรที่ทำให้แบคต้องไม่ชอบชานยอลขนาดนี้เนี่ย แต่ให้เดาอดีตต้องรักกันมาแน่เลย ㅠㅠ
  #336
  0
 21. #233 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 21:06
  อ่านแล้วหน่วงๆถึงจะยังไม่ดราม่ามาก -.-
  #233
  0
 22. #212 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 14:56
  ดราม่าเริ่มมาละ กลิ่นมาละ
  อดีตที่จบกันคงไม่สวยงามแน่เลออออ

  #212
  0
 23. #208 มินยอล (@pparkmn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 11:45
  หน่วงงงงงงง ㅠ ㅠ
  ชานแบคเคยรักกันใช่มั้ยยยย

  กลับมารักกันเร็วๆนะ :-(

  #208
  0
 24. #162 SSveerakulMook (@iimook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 20:42
  ทำไมมันหน่วงงงงง ~ เขามีอดีตอะไรกันหรอ ???!!! แต่ชานยอลดูจะรักแบคมากจริงๆ ลุคเท่มาอ่าาา ชอบชานยอลล>~<
  #162
  0
 25. #151 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 12:29
  เกิดอะไรขึ้นกับแบคแล้วก้อยอลกันล่ะเนี้ย
  #151
  0