` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 27 : 。Bitter Beat - track twenty six

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ก.ค. 57

 

 


 

 

  

 26

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

            แพคฮยอนเดินก้าวเข้ามาในห้องพักของตัวเองโดยมีมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงจูงมือเดินนำอยู่ด้านหน้า ชานยอลพาแพคฮยอนออกมาจากสถานีโทรทัศน์แห่งนั้นโดยใช้ประตูด้านหลังที่มีเพียงพนักงานเท่านั้นที่จะเดินเข้าออกได้ มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงยอมทิ้งงานของตัวเองเอาไว้เพราะเขาไม่อยากให้แพคฮยอนต้องอยู่คนเดียวในสถานการณ์แบบนี้ ระหว่างทางที่ชานยอลขับรถมาส่งแพคฮยอนที่คอนโดนักร้องนำตัวเล็กจึงส่งข้อความไปบอกเซฮุนว่าตนเองกำลังจะกลับห้องไม่ต้องเป็นห่วง โชคดีที่วงไนท์แมร์ไม่มีตารางงานต่อหลังจากนี้ การที่แพคฮยอนขอตัวกลับไปพักก่อนจึงไม่ได้สร้างประเด็นความสงสัยให้กับทีมงาน

 

 

            แต่ปัญหาดูเหมือนจะเป็นที่ชานยอลเสียมากกว่าเพราะเจ้าตัวมีงานที่ต้องทำต่อจากนี้อีก แต่ถึงจะรู้ดีอย่างนั้นชานยอลก็ยังเลือกที่จะอยู่ดูแลแพคฮยอน นักร้องนำตัวเล็กแห่งวงไนท์แมร์ได้แต่นึกขอบคุณชานยอลอยู่ในใจหากแต่ที่จริงแล้วเขาเองก็รู้สึกผิดไม่น้อยที่ต้องทำให้ชานยอลกลายเป็นคนไร้ความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของตัวเอง

 

 

“นายเข้าไปอาบน้ำล้างตัวเถอะ เดี๋ยวฉันทำอะไรให้กิน” ชานยอลเอ่ยบอกกับแพคฮยอนอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะเดินไปหยิบผ้าขนหนูสีขาวสะอาดออกมาจากตู้เสื้อผ้าแล้วส่งมันให้แพคฮยอนก่อนที่จะออกแรงดันหลังของคนตัวเล็กให้เดินเข้าไปในห้องน้ำ

 

นักร้องนำตัวเล็กรับผ้าขนหนูในมือของชานยอลมาถือเอาไว้ก่อนที่จะค่อย ๆ ปิดประตูห้องน้ำลงอย่างแผ่วเบา แพคฮยอนจ้องมองเงาสะท้อนของตัวเองในกระจกเงาในห้องน้ำก่อนที่จะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่แล้วจึงค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่อย่างไม่รีบร้อน

 

 

แพคฮยอนได้ยินเสียงเปิดของเตาไฟฟ้าจากเคาน์เตอร์ครัวที่อยู่หน้าห้องน้ำระหว่างที่เขากำลังชโลมครีมอาบน้ำลงบนผิวของตัวเอง เขาเดาว่าตอนนี้ชานยอลคงกำลังเลือกทำอาหารง่าย ๆ สักอย่างเพื่อรอให้เขาออกไปกินเป็นแน่ แพคฮยอนถอนหายใจออกมาอีกครั้งเมื่อสัมผัสได้ว่าชานยอลในตอนนี้กับชานยอลเมื่อเจ็ดปีที่แล้วนั้นแทบไม่ได้ต่างกันเลย อีกฝ่ายมักจะค่อยดูแลเขาเสมอในยามที่แพคฮยอนเสียใจ และไม่ว่าเรื่องของแพคฮยอนจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่เคยมองข้ามและละเลยมันไป

 

 

หากแต่ก่อนหน้านี้มันกลับไม่ได้เป็นแบบนั้น ช่วงเวลาหนึ่งที่แพคฮยอนต้องเสียใจที่สุดในชีวิต ในช่วงเวลานั้นชานยอลกลับไม่ได้อยู่เคียงข้างกายเขาอย่างที่ควรจะเป็น มันมีเพียงแค่หยดน้ำตาและความเงียบงันเท่านั้นที่อยู่ปลอบประโลมแพคฮยอน และตัวเขาเองก็ไม่รู้ในช่วงเวลาที่เขาต้องการชานยอลมากที่สุดนั้น มือกีต้าร์ตัวสูงคนนั้นหายไปอยู่ที่ไหน...

 

 

แพคฮยอนเอื้อมมือไปปิดฝักบัวเมื่อเขาล้างคราบสบู่ที่อยู่บนเนื้อตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ความคิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับชานยอลหยุดชะงักลงพร้อมกับหยดน้ำที่หยุดไหลออกมาจากฝักบัว มือเรียวสวยของแพคฮยอนเอื้อมไปหยิบผ้าขนหนูมาพันรอบเอวของตัวเองก่อนที่จะเอื้อมมือออกไปเตรียมที่จะบิดลูกบิดประตูห้องน้ำให้เปิดออก แต่แล้วคนตัวเล็กกลับต้องชะงักมือของตัวเองเอาไว้เมื่อเขาได้ยินเสียงพูดคุยโทรศัพท์ของชานยอลที่ดังขึ้น

 

 

“ขอโทษที่หนีออกมาก่อน แต่ฉันมีธุระสำคัญจริง ๆ” เสียงของแพคฮยอนที่ได้ยินเมื่อครู่ก็ทำให้นักร้องนำตัวเล็กพอจะเดาได้ว่าตอนนี้ชานยอลคงกำลังโดนทีมงานหรืออาจจะเป็นสมาชิกในวงโทรตามให้เจ้าตัวกลับไปทำงานที่ละทิ้งมา

 

 

“รู้แล้ว แต่ฉันยังกลับไปตอนนี้ไม่ได้จริง ๆ” แพคฮยอนยืนนิ่งเพื่อรอฟังบทสนทนาของชานยอลกับใครบางคนที่เขาไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่าปลายสายของชานยอลนั้นคือใครกันแน่

 

 

“อะไรนะ ? เพลงกับเอ็มวีหลุดเหรอ !?” ดวงตาเรียวสวยของคนตัวเล็กปิดลงเมื่อเขาได้ยินประโยคเมื่อครู่ที่ชานยอลเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงตกใจและร้อนรน แพคฮยอนรู้อยู่แล้วว่าเหตุการณ์แบบนี้มันจะต้องเกิดขึ้น เพราะเขาเองคือคนที่ส่งอีเมล์ที่มีเพลงในอัลบั้มใหม่พร้อมกับไฟล์เอ็มวีเพลงใหม่ของชานยอลให้กับนักข่าวคนสนิท แม้ว่าสิ่งที่แพคฮยอนทำในครั้งนี้มันจะไม่ได้สร้างข่าวฉาวให้กับตัวของชานยอลเอง หากแต่การที่เพลงและเอ็มวีหลุดออกไปล่วงหน้าก่อนที่ฟีนิกซ์จะคัมแบ็คก็สร้างความเสียหายให้กับชานยอลและวงอยู่ไม่น้อย

 

 

และแพคฮยอนก็ตั้งใจให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนั้น...

 

 

มันคงยากหากจะหาต้นตอของสาเหตุที่ทำให้เพลงในอัลบั้มใหม่ทั้งหมดรวมไปถึงเอ็มวีที่เสร็จเรียบร้อยแล้วหลุดออกมา เพราะโลกอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายและหายไปอย่างรวดเร็ว และยิ่งแพคฮยอนเลือกที่จะยืมมือของนักข่าวคนสนิทเป็นคนดำเนินการทั้งหมด มันจึงไม่มีทางที่คนอื่นจะรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกอย่างคือพยอนแพคฮยอน

 

 

เมื่อไม่นานก่อนหน้านี้แพคฮยอนขโมยไฟล์เพลงและเอ็มวีที่อยู่ในโทรศัพท์ของชานยอลมาเก็บเอาไว้ก่อนที่จะส่งมันให้กับนักข่าวคนสนิทเมื่อเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่จะลงมือทำอะไรแพคฮยอนคิดไตร่ตรองเอาไว้ดีแล้วว่าสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจทำลงไปนั้นมันจะไม่ทำให้เขาเสียใจในภายหลัง

 

 

หากแต่ในตอนนี้ตัวแพคฮยอนเองก็เริ่มไม่แน่ใจว่าที่เขาร้องไห้ไปเมื่อครู่นั้น เป็นเพราะเขาเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นหรือเป็นเพราะแพคฮยอนเสียใจกับสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจทำลงไปเพื่อสร้างความเดือดร้อนให้ชานยอลกันแน่

 

 

“ฉันจะรีบไปก็แล้วกัน” ชานยอลเอ่ยบอกปลายสายเป็นประโยคสุดท้ายก่อนที่แพคฮยอนจะไม่ได้ยินเสียงใด ๆ ของชานยอลอีก นักร้องนำตัวเล็กสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดอีกครั้งก่อนที่จะค่อย ๆ เปิดประตูห้องน้ำออกมา

 

 

และสิ่งแรกที่แพคฮยอนเห็นคือใบหน้าที่ดูคร่ำเครียดของชานยอลที่ยืนนิ่ง ๆ อยู่ในครัว แต่เมื่อชานยอลหันกลับมาเห็นเขาที่เดินออกมาจากห้องน้ำแล้ว มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงกลับส่งยิ้มมาให้อย่างอ่อนโยน

 

 

“ไปแต่งตัวแล้วมากินข้าวด้วยกันนะ”

 

 

แพคฮยอนตักข้าวผัดในจานเข้าปากสลับกับที่เงยหน้าขึ้นมามองท่าทางของชานยอลที่ยังดูเป็นปกติดี หากแต่ที่จริงแล้วแพคฮยอนเองก็รู้ว่าผู้ชายตัวสูงที่นั่งอยู่ตรงหน้าเขานั้นกำลังเครียดอยู่ไม่น้อย

 

 

“อร่อยไหม ?” ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาเอ่ยถามแพคฮยอนพร้อมกับมอบรอยยิ้มจาง ๆ มาให้ แพคฮยอนจึงพยักหน้าพร้อมกับส่งยิ้มตอบกลับไป

 

 

“ถ้าอร่อยก็ต้องกินเยอะ ๆ นะรู้ไหม นายทำงานหนักมาทั้งวันแล้ว” มือหนาของมือกีต้าร์หนุ่มเอื้อมมาลูบที่ศีรษะของแพคฮยอนเบา ๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะปล่อยให้เขาได้ทานข้าวต่อ

 

 

            พวกเขาทั้งคู่ทานข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วหากแต่ชานยอลก็ยังไม่ยอมทิ้งให้แพคฮยอนต้องอยู่คนเดียว หลังจากที่เขาและชานยอลช่วยกันล้างจานจนเสร็จเรียบร้อย พวกเขาทั้งคู่ก็ย้ายมานั่งเล่นด้วยกันที่โซฟากลางห้องพร้อมกับเสียงของโทรทัศน์ที่ดังคลอไปกับบทสนทนาเรื่อยเปื่อยของเขาและชานยอล

 

 

            แพคฮยอนอยากจะเอ่ยบอกชานยอลว่าตอนนี้เขาไม่เป็นอะไรแล้ว ชานยอลควรจะกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อให้เสร็จเรียบร้อย แต่ยังไม่ทันที่แพคฮยอนจะได้เอ่ยพูดอะไรออกไปเสียงแจ้งเตือนข้อความของโทรศัพท์ของแพคฮยอนที่ดังขึ้นเรียกให้คนตัวเล็กหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดอ่าน

 

 

โดนแค่ไข่เน่าคงไม่เป็นอะไรมากหรอกมั้ง ปล่อยให้ชานยอลกลับมาทำงานได้แล้ว ก่อนที่นายจะโดนมากกว่าไข่เน่า

 

 

แพคฮยอนแค่นหัวเราะออกมาเบา ๆ เมื่อเห็นข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ แม้ว่าจะไม่ได้เมมเบอร์ของคนที่ส่งข้อความมาแต่แพคฮยอนก็เดาออกมาว่าเจ้าของข้อความนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โดคยองซู

 

 

อีกฝ่ายคงจะหัวหมุนน่าดูที่อยู่ดี ๆ มือกีต้าร์หนุ่มของวงก็ดันหายตัวไปแล้วทิ้งงานไปทั้งอย่างนั้น และเมื่อยิ่งเห็นข้อความที่ดูอวดดีจากอีกฝ่ายมันยิ่งทำให้เขานึกสมเพชในการกระทำของอีกฝ่าย

 

 

คงจะอยากให้ชานยอลกลับไปทำงานด้วยจนตัวสั่นเลยสินะ...

 

 

“แพคฮยอน นายโอเคแล้วใช่ไหม ?” นักร้องนำตัวเล็กละสายตาออกจากหน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาสบตากับชานยอล

 

 

“โอเคขึ้นแล้วล่ะ” แพคฮยอนเอ่ยตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงนิ่ง ๆ ก่อนที่จะค่อย ๆ วางโทรศัพท์ของตัวเองลงบนโซฟา ร่างเล็ก ๆ ของแพคฮยอนเขยิบเข้าไปใกล้กับชานยอลที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เพราะเขารู้จักชานยอลดีแพคฮยอนจึงรู้ว่าที่ชานยอลเอ่ยถามออกมาแบบนั้นคงจะเป็นเพราะมันถึงเวลาที่ชานยอลควรจะได้กลับไปทำงานเสียที

 

 

แต่เพราะข้อความที่แสนจะอวดดีนั้นทำให้ความคิดของแพคฮยอนที่อยากให้ชานยอลกลับไปรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองต้องเปลี่ยนแปลงไป

 

 

“แต่ถึงฉันจะรู้สึกดีขึ้นแล้ว ฉันก็ยังอยากให้ชานยอลอยู่กับฉันทั้งคืนนะ” นักร้องนำตัวเล็กกอดเอวหนาของมือกีต้าร์หนุ่มเอาไว้หลวม ๆ ก่อนที่จะพิงศีรษะของตัวเองลงบนแผ่นอกของชานยอลอย่างออดอ้อน

 

 

ชานยอลที่กำลังใจสั่นเมื่อถูกแพคฮยอนอ้อนจึงทำอะไรไม่ได้เสียนอกจากยกมือทั้งสองข้างของตัวเองโอบกอดร่างเล็กของแพคฮยอนเอาไว้ก่อนที่จะก้มลงจูบเบา ๆ ที่กลุ่มผมหอม ๆ ของนักร้องนำตัวเล็ก

 

 

และดูเหมือนคืนนี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งคืนที่แพคฮยอนจะมีชานยอลอยู่เคียงข้างกายไปจนแสงแรกแห่งรุ่งอรุณจะส่องประกาย

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

แพคฮยอนตื่นนอนในตอนช่วงสายของวัน เขาไม่แปลกใจเท่าไหร่นักที่ตื่นมาแล้วพบว่าชานยอลไม่ได้นอนอยู่เคียงข้างเขาอย่างเมื่อคืน ที่จริงแล้วแพคฮยอนพอจะรู้สึกตัวว่าชานยอลลุกออกไปจากเตียงในช่วงเช้ามืดและก่อนที่มือกีต้าร์หนุ่มจะเดินออกไปจากห้องเจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะฝากจุมพิตแทนคำบอกลาที่หน้าผากเนียนของแพคฮยอน

 

 

นักร้องนำตัวเล็กลุกขึ้นมาล้างหน้าแปรงฟันอย่างที่เคยทำเป็นประจำก่อนที่จะเดินไปเปิดตู้เย็นเพื่อหยิบเอาคอนเฟลคและนมออกมาทำเป็นอาหารเช้าง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยากแต่ก็อิ่มท้อง แพคฮยอนเก็บนมและคอนเฟลคเข้าไว้ในตู้เย็นตามเดิมก่อนที่จะเดินไปหยิบช้อนมาหนึ่งคันแล้วลงมือทานคอนเฟลคในชามเงียบ ๆ คนเดียว

 

 

วันนี้แพคฮยอนมีซ้อมที่บริษัทในช่วงเย็นและแน่นอนว่าช่วงเวลาที่เหลืออยู่นี้แพคฮยอนก็เลือกที่จะเก็บตัวเองอยู่ในห้อง ที่จริงแล้วเขาไม่ค่อยชอบออกไปเที่ยวข้างนอกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าเลี่ยงได้แพคฮยอนก็อยากจะเลี่ยงสถานที่ที่มีคนเยอะเพราะการที่เขาเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่งมันเป็นการยากที่จะใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา

 

 

นักร้องนำตัวเล็กเดินมาทิ้งตัวนั่งลงโซฟาตัวใหญ่ภายในห้องก่อนที่จะผ่อนลมหายใจออกมาอย่างเบื่อหน่าย เขาไม่รู้ว่าจะทำอะไรอยู่ในห้องระหว่างที่รอเวลาให้ถึงช่วงเย็นที่เขาจะต้องเข้าไปซ้อมที่บริษัท แต่แล้วระหว่างที่แพคฮยอนกำลังคิดหากิจกรรมทำแก้เบื่อ ดวงตาเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กจึงเหลือบไปเห็นกีต้าร์โปร่งตัวสวยที่วางพิงอยู่ด้านข้างของตู้เก็บของใบใหญ่ภายในห้อง

 

 

นานแค่ไหนกันนะที่แพคฮยอนไม่ได้แตะต้องกีต้าร์โปร่งตัวนั้น

 

 

แพคฮยอนเดินเข้าไปหยิบกีต้าร์โปร่งตัวเองออกมาจากกระเป๋าแล้วจึงเดินกลับมานั่งที่โซฟาตามเดิม นิ้วเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กลองดีดที่สายของกีต้าร์โปร่งเพื่อทดสอบว่ากีต้าร์ตัวนี้ยังสามารถใช้งานได้หรือไม่ และเสียงที่ออกมาจากการดีดของแพคฮยอนเมื่อครู่ก็สร้างความพึงพอใจให้คนตัวเล็กอยู่ไม่น้อย เพราะกีต้าร์ตัวนี้ยังคงใช้งานได้เป็นอย่างดีแม้ว่าแพคฮยอนจะไม่ได้สนใจมันมาสักพักใหญ่ ๆ แล้วก็ตาม

 

 

ความจริงอีกอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับแพคฮยอนแต่น้อยคนนักที่จะรู้ก็คือแพคฮยอนสามารถเล่นกีต้าร์ได้ แม้จะไม่ได้เล่นเก่งอย่างเซฮุนแต่เขาก็สามารถที่จะดีดกีต้าร์คลอไปกับการร้องเพลงของตัวเองได้เป็นอย่างดี ความสามารถในข้อนี้ของแพคฮยอนมีไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้เพราะเจ้าตัวเองไม่เคยแสดงออกถึงความสามารถในข้อนี้ให้คนอื่นได้เห็น คนที่จะรู้ว่าแพคฮยอนสามารถเล่นกีต้าร์ได้ก็มีเพียงแค่โอเซฮุนและอีบยองฮยอนที่เป็นเพื่อนสนิทของแพคฮยอนมาตั้งแต่สมัยมัธยม และอีกคนหนึ่งที่รู้ว่าแพคฮยอนสามารถเล่นกีต้าร์ได้นั้นก็เป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก ปาร์คชานยอล

 

 

ที่จริงแล้วจะเรียกว่าความสามารถก็ไม่ถูกมากเท่าไหร่นักเพราะการที่แพคฮยอนสามารถเล่นกีต้าร์ได้นั้นเป็นเพราะคนตัวเล็กมีชานยอลคอยสอนและให้คำแนะนำวิธีการเล่นอยู่เสมอ

 

 

ใช่แล้ว ปาร์คชานยอลคือคนที่ทำให้พยอนแพคฮยอนคนนี้สามารถเล่นกีต้าร์ได้ มันอาจจะเป็นเพราะความถนัดของชานยอลที่มีและตัวของแพคฮยอนในอดีตที่อยากเล่นกีต้าร์เป็นจึงผลักดันให้เขาขอร้องแกมบังคับให้ชานยอลช่วยสอนกีต้าร์ให้และเพราะเหตุนี้เองที่เป็นกลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของชานยอลและแพคฮยอนที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่พัฒนาจากคำว่าเพื่อนกลายไปเป็นคนรัก

 

 

 

 
ตอนนี้คอมเม้นท์ขึ้นเร็วกกว่าปกติ ขอบคุณทุกคนมากนะคะ *กอดแน่น*
และเพราะว่าคอมเม้ท์ขึ้นเร็วเราจึงมาอัพให้เเบบรวดเร็วเลยด้วย ! อิอิ 
ตอนต่อไปจะเป็น previous track นะคะ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวในอดีตของชานแพคที่ทุกคนสงสัยกันอยู่นั่นเอง !
ที่นี้เราก็จะรู้กันแล้วนะว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยค่ะที่ยังอยู่ด้วยกัน รักนะตัวเอง กิ ____ กิ
อย่าลืมคอมเม้นท์และติดแท็กกันนะ ! 
#ฟิคบทบ   © Tenpoints!
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1394 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:44
  ไม่รู้แล้วว~ '^'
  #1394
  0
 2. #1368 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 11:43
  หน่วงแทนยอล แบคเองก็รู้สึกผิดนะที่ทำแบบนั้น แต่ทำไงได้ ทำไปแล้วนี่เนอะ อ่านแล้วเกลียดโด้มว้ากกก รู้สึกสมน้ำหน้าที่แบครั้งตัวยอลไว้แบบนี้ คริคริ เอาให้อกแตกตายไปเลย อยากให้จงอินรู้เรื่องนี้จัง ดูซิ จะจัดการโด้ยังไง ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมากมายค่ะ ^^
  #1368
  0
 3. #1318 MINE_XO (@mine_xo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 00:57
  กรี๊ดดดด อ่านมาถึงตอนนี้ ขออนุญาติเม้นทีเดียว ก่อนที่จะไปอ่าน Previous track TvT เราไม่พร้อมอ่านจริงๆค่ะพี่มินา //เพราะมันดึกแล้ว #ไม่เกี่ยว ตั้งเเต่ตอนเเรกที่อ่านเลย รู้เลยว่า ชานยอลกัลเเลคต้องมีซัมติงอะไรก่อนเท่ามาในวงการเเน่ๆ เเล้วคือตกใจมากที่อยู่ๆแบคอยากแก้เเค้นชานยอลมาก ทั้งที่ดูชานยอลก็ไม่ได้มีเเผนซ้อน มีเเผนหลอกล่ออะไร มีเเต่ใจกับใจให้แบคล้วนๆอ่ะ ถถถถถ คือเห็นงี้เเล้วสงสารชานยอลม้ากมาก มากมายอ่ะ ทั้งข่าว ทั้งเพลงหลุด ทั้งเอมวีหลุด เเต่ก็ยังเลือกแบคอ่ะ เเบคไม่น่าทำร้ายชานยอลเลยนาา /// คยองซูเรื่องนี้เด็ดมาก เห็นเงียบๆนึกว่าจะไม่มีพิษภัย ที่ไหนได้ ร้ายเพียบเลยข่า 5555555555 เห็นครั้งเเรกพอรู้อยู่ว่าเเอบคิดไม่ซื่อกับชานยอล เเต่ไม่นึกว่าเพราะแยากแก้เเค้นเเบคเลยต้องทำแบบนี หนำซํ้านี่ยอมเอาตัวเข้าแลกกับจงอินเลยอ่ะ ร้ายมว้ากกกก จัดว่าเป็นบุคคลอันตรายในเรื่องเลย แอบกลัวจงอินด้วย กลัวคยองสู้กับจงอินเนี่ยเเหล่ะ กลัวมีเเผนที่กำจัดเเบคอ่ะ เเต่ชานยอลคงไม่ยอมเเน่ๆอ่ะ เอ... เเต่หลังจากตอนนี้ไปก็ย้อนอดีตนี่นา ไม่เป็นไร ดีเเล้วๆ ยังพอมีเวลาให้คิด เเล้วก็เผื่อใจให้ชานเเบคเค้าอยู่ด้วยกันไปก่อน ฮ่าาาาาาาาา
  #1318
  0
 4. #1217 บยอนลี่เกิล (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 20:03
  แบคแค้นฝังใจมากอ่า ฮือออ ดรามาๆๆๆๆ
  #1217
  0
 5. #1153 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 11:59
  เคืองเเบคนะแต่ไม่เเสดงออก ฮืออออออ สงสารชานยอลอ่า.___.
  #1153
  0
 6. #1117 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:53
  โหยยยยยยย มันดูสดใสน่ารักมากอ่ะ ความสัมพันของเพื่อนที่ค่อยๆพัฒนามาเป็นคนรัก ง่าาาาา มันน่าเกิดเรื่องเลยจริงๆ เสียดายความทรงจำดีๆที่ผ่านร่วมกันมา ไหนจะคำสัญญาอีก
  #1117
  0
 7. #1058 rata (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 22:48
  ชานยอลห่วงแบคมากเลยน้า แต่แบคก็ยัง.................

  บางทีเราก็กลัวที่จะอ่านนะ กลัวดราม่า เออกลัวทำไมก็มันฟิคดราม่า

  ไม่รู้สิ กลัวความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวจัง โอยยยยไม่บ่นละ ยังไงแบค

  ก็อย่าทำร้ายชานมากนะ ชานรักแบคนะเว้ยย ;--------;
  #1058
  0
 8. #1035 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 02:23
  เหิ้มมมมมมมม เราเข้าใจแบคแต่ก็เข้าใจชานยอลนะ สงสารทั้งคู่เลย แต่ขอเอนเอียงไปทางแบคนิดนึง 555555
  หมั่นไส้คยองอ่ะ เอาไข่เน่าไปปากลับแม่มมม
  #1035
  0
 9. #1009 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 16:32
  แบคอ่าาาาาาาาาาาาาาาา แต่ดีใจอ่ะ ชานยอลอบอุ่นและดีโคตรๆ
  จะได้รู้อดีตที่อยากรู้แล้ว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1009
  0
 10. #1001 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 / 14:50
  โหย รอมานานแล้วอ่ะ อยากรู้จริงๆ ว่าเรื่องราวในอดีตเป็นยังไง
  #1001
  0
 11. #999 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 / 01:15
  กรี๊ดดดดอยากอ่านตอนต่อไปใจแทบขาดอ่ะ!!! งื้อแต่คยองซูจะทำอะไรมากกว่าปาไข่ไหมเนี๊ยะเป็นห่วงแบคอ่ะ!!!
  #999
  0
 12. #998 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 22:58
  คยองซู.... /กลอกตา
  #998
  0
 13. #991 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 17:09
  คยองกับแบคนี่คือไฝว้กันตลอด แต่ถ้าเป็นเรื่องชานยอลคยองคือแพ้นะ เพราะชานยอลรักแบคมาก
  #991
  0
 14. #990 ` annasui ♡ (@Dizx-anna) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 13:17
  หมั่นไส้คยองซูจริงๆอ้ะ รู้สึกดีที่แบคกักตัวชานยอลไว้ได้ทั้งคืน โฮะๆ
  #990
  0
 15. #989 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 13:10
  อยากรู้แล้วว่าเมื่อเจ็ดปีก่อนมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง อะไรที่ทำให้แบคเป็นแบบนี้กันนะ? ไรท์รีบมาต่อนะคะ รออยู่จ้า~
  #989
  0
 16. #988 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 12:03
  ในที่สุดก็จะได้รู้ถึงอดีตของชานแบคแล้ว
  #988
  0
 17. #987 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 10:49
  เย้ๆๆ อยากรู้เรื่องราวในอดีตแล้ววว
  #987
  0
 18. #986 sherline (@numtiii) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 08:35
  จะย้อนอดีตแล้ววว จะได้รู้แล้วเกิดอะไรขึ้นกะแบคกะยอล ฮรือออออออ
  #986
  0
 19. #985 katanPN (@katanpn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 05:45
  เอาจริงๆเราไม่สงสารชานยอลอะ เราสงสารแบคมากกว่า แบบแค้นก็แค้น รักก็รัก แต่ก็จะแก้แค้น ละนางจะต้องเสียใจแน่ๆกับสิ่งที่ทำลงไป ชานยอลดีมากจริงๆ มากจนเราสงสารแพคเลยว่าจะต้องเสียใจแน่ที่ทำร้ายคนดีดีแบบนี้ โอ๊ยๆๆ
  #985
  0
 20. #984 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 04:10
  ชานยอลห่วงแบคมากอ่า คยองนี่นะใจร้ายจรุง ทีนี้มารอลุ้นพาร์ทในอดีตต่อ จะได้รู้สาเหตุว่าทำไมแบคถึงต้องทำแบบนี้ รอติดตามนะคะ
  #984
  0
 21. #983 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 02:54
  ยืนยันคำเดิม ยังคงสงสารชานยอล ;3;
  #983
  0
 22. #982 Paranice Nice (@parakt) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 00:16
  ฮ่อล ดูท่าทางเรื่องจะวุ่นวายมากขึ้นนนนนนนนน คยองอย่าทำไรแบคเล้ยย
  ยิ่งทำร้ายแบค ชานก็จะยิ่งห่วงไปอี๊กกกก


  #982
  0
 23. #980 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 21:55
  เรื่องราวในอดีตเป็นอะไรที่รอคอยมาก มันคาใจ 55555555
  #980
  0
 24. #979 JeansLevis (@jeanslevis) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 20:58
  ทั้งเรื่องชานยอลน่าสงสารสุดแล้วมั้งเนี่ย ;w;
  #979
  0
 25. #978 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 20:40
  ร้าย เทอมันร้ายจริงๆ คายองซูวววววว
  #978
  0