` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 26 : 。Bitter Beat - track twenty five

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,348
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 ก.ค. 57

 

 


 

 

  

 

 25

 

 

.

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            แพคฮยอนนั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้นวมตัวใหญ่มาหลายนาทีแล้วในขณะที่ดวงตาเรียวของนักร้องนำตัวเล็กจับจ้องอยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองเป็นเวลาเกือบสิบนาที นิ้วเรียวสวยของแพคฮยอนไม่ได้ขยับขึ้นลงหรือเคลื่อนที่ไปไหน มือของแพคฮยอนทั้งสองข้างมันถูกวางประคองโทรศัพท์เอาไว้เพียงเท่านั้น ร่างกายของแพคฮยอนไม่ไหวติ่งหากแต่ใครจะรู้ว่าในห้วงความคิดของเจ้าตัวนั้นมันมีหลายสิ่งหลายอย่างกำลังวิ่งวุ่นอยู่ในนั้น

 

 

            ดวงตาเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กไล่อ่านรายละเอียดของข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองราวกับจะตรวจดูว่ามันมีจุดไหนขาดตกบกพร่องไปหรือเปล่า หากแต่แพคฮยอนก็ตรวจสอบแล้วว่ามันไม่มีอะไรผิดพลาดเลยแม้แต่น้อย ที่เหลืออยู่เป็นอย่างสุดท้ายก็เพียงแค่เขาที่ต้องจิ้มนิ้วลงบนคำว่าส่งที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ หากแต่แพคฮยอนก็ยังไม่ตัดสินใจกดส่งอีเมล์ฉบับนี้ไปเสียที

 

 

แพคฮยอนไม่รู้ว่าเขากำลังรออะไรพอ ๆ กับที่ไม่รู้ว่าเขาควรจะทำอย่างที่ตั้งใจตอนแรกเอาไว้ดีหรือไม่ นิ้วเรียวสวยกำลังจะกดลบอีเมล์ฉบับนั้นทิ้งหากแต่เมื่อความทรงจำบางอย่างที่ฉายขึ้นมาในห้วงความคิดทำให้แพคฮยอนชะงักมือที่กำลังจะกดลบอีเมล์ฉบับนั้น เปลือกตาสวยที่ถูกเคลือบด้วยเครื่องสำอางชั้นดีปิดลงอย่างเชื่องช้า แพคฮยอนสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดก่อนที่จะค่อย ๆ เปิดเปลือกตาของตัวเองขึ้นอีกครั้ง ดวงตาเรียวสวยจ้องมองโทรศัพท์ของตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะตัดสินใจกดส่งอีเมล์ฉบับนั้นออกไป

 

 

“แพคฮยอน สแตนบายได้แล้ว” เสียงเรียกของทีมงานที่ดังขึ้นปลุกให้แพคฮยอนหลุดออกจากภวังค์ความคิดของตัวเองก่อนที่นักร้องตัวเล็กจะลุกออกจากเก้าอี้ เก็บโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ลงในกระเป๋ากางเกงแล้วจึงเดินไปรวมกับเพื่อนร่วมวงอีกสามคนที่ยืนรออยู่ก่อนแล้ว

 

 

แพคฮยอนจะไม่มีวันเสียใจกับการตัดสินใจของตัวเอง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคนตัวเล็กเชื่อแบบนั้นมาตลอด หากแต่ในวันนี้มันกลับมีความรู้สึกบางอย่างที่ขัดแย้งกับคติที่แพคฮยอนยึดถือตลอดมา

 

 

ในตอนนี้แพคฮยอนจึงได้แต่หวังว่าเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้มันจะไม่ทำให้เขาเสียใจกับการกระทำของตัวเอง

 

 

ใช่ ... แพคฮยอนจะต้องไม่เสียใจกับการตัดสินใจของตัวเอง

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

งานวันนี้ของวงไนท์แมร์คือการถ่ายรายการเรียลลิตี้ที่จะออกอากาศในช่วงเวลาที่วงคัมแบ็ค และภารกิจของพวกเขาทั้งสี่คนในวันนี้คือการจัดมินิคอนเสิร์ตขนาดเล็กหน้าสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าแฟนคลับทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงแนวดนตรีและการใช้ชีวิตของวงไนท์แมร์ได้อย่างง่ายดาย

 

 

แพคฮยอนจ้องมองเวทีขนาดเล็กที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้สำหรับรายการนี้โดยเฉพาะและอีกไม่กี่นาทีต่อจากนี้แพคฮยอนจะต้องก้าวขึ้นไปบนเวทีนั้น เวทีที่เขาจะต้องแสดงความสามารถของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด แม้จะเป็นเพียงเวทีเล็ก ๆ ที่ใช้เวลาไม่นานในการจัดเตรียม หากแต่คนดูที่กำลังจะเข้ามาชมงานดนตรีนั้น แพคฮยอนจะต้องทำให้บุคคลเหล่านั้นมองเห็นถึงศักยภาพที่พวกเขามี

 

 

เสียงประสานงานของทีมงานในการถ่ายทำดังเซ็งแซ่ไปหมด เสียงพูดคุยของเหล่าแฟนคลับและคนธรรมดาที่มารอดูไนท์แมร์ขึ้นแสดงดังกลบเสียงของทีมงานในบางครั้งบางคราว นั่นจึงทำให้การทำงานของพวกเขาล่าช้าไปจากเดิมเล็กน้อย หากแต่แพคฮยอนก็ไม่ได้คิดใส่ใจ นักร้องนำตัวเล็กกำลังพยายามรวบรวมสมาธิของตัวเองให้อยู่กับตัวให้มากที่สุด เขาไม่อยากจะทำพลาดแม้ว่านี่จะเป็นเพียงเวทีการแสดงโชว์เล็ก ๆ ก็ตาม

 

 

“ทีมของยูจินพอเสร็จจากกองนี้แล้วตามไปที่สตูดิโอห้าด้วยนะ วันนี้ทีมงานไม่พอเราต้องไปช่วยกันจัดไฟให้พวกฟีนิกซ์ด้วย อีกแป๊ปเดียวพวกฟีนิกซ์ก็คงมาถึงแล้วล่ะ เร่งมือด้วยนะทุกคน” เสียงของทีมงานหญิงคนหนึ่งที่ดังขึ้นเรียกความสนใจของแพคฮยอนให้หันไปสนใจกับคำพูดเมื่อครู่ วงฟีนิกซ์ที่เขาได้ยินเมื่อครู่กำลังจะมาทำงานที่สถานีโทรทัศน์แห่งนี้นั่นก็หมายความว่าแพคฮยอนอาจจะได้เจอกับสมาชิกทั้งสี่คนของวงฟีนิกซ์และแน่นอนว่าหนึ่งในสมาชิกทั้งสี่คนของฟีนิกซ์ก็มีชานยอลรวมอยู่ด้วย

 

 

“ไนท์แมร์เตรียมพร้อมนะครับ อีกหนึ่งนาทีขึ้นแสดงบนเวทีได้เลยครับ” แพคฮยอนละความคิดเรื่องของชานยอลทิ้งไปก่อนที่จะรวบรวมสมาธิของตัวเองอีกครั้ง มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กกำที่ไมค์โครโฟนในมือของตัวเองแน่นก่อนที่จะเปลือกตาสีสวยจะปิดลงและเปิดครึ่งอีกครั้งในเวลาต่อมา สมาชิกทั้งสี่คนของวงไนท์แมร์ก้าวเท้าขึ้นไปยืนบนเวทีขนาดเล็กก่อนที่จะแยกย้ายกันไปประจำตำแหน่งของตัวเอง และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที พยอนแพคฮยอนจึงกลายเป็นใครอีกคนที่ดูต่างออกไปจากเดิม

 

 

เพราะจิตวิญญาณของแพคฮยอนกำลังขับกล่อมให้ผู้ชมทุกคนเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงที่พวกเขาได้บรรเลงขึ้น

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

“นั่นพวกไนท์แมร์นี่” เสียงของมินซอกที่ดังขึ้นเรียกให้สมาชิกอีกสามคนของวงฟีนิกซ์ที่กำลังจะเดินเข้าสถานีโทรทัศน์ต้องหยุดชะงักโดนเฉพาะมือกีต้าร์หนุ่มอย่างชานยอล ดวงตากลมโตของเจ้าตัวจับจ้องไปยังร่างเล็กของแพคฮยอนที่กำลังถือไมค์โครโฟนเปล่งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ร้องเพลงออกมา

 

 

“เพิ่งรู้แหะว่าวันนี้พวกนั้นก็มีงานที่นี่ด้วย” หนึ่งในสมาชิกของวงฟีนิกซ์เอ่ยขึ้นหากแต่ชานยอลไม่ได้สนใจว่าใครเป็นคนพูดประโยคนั้น เพราะในตอนนี้ความสนใจเดียวของเขามันหยุดอยู่ที่พยอนแพคฮยอนเสียแล้ว

 

 

“เฮ้ย ! ชานยอล ไปได้แล้ว” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงสะดุ้งตัวเล็กน้อยเมื่อโดนเพื่อนในวงสะกิดพร้อมกับเอ่ยเรียกชื่อของเขาออกมาเสียงดัง ชานยอลพยักหน้ารับส่ง ๆ ก่อนที่จะเดินตามสมาชิกคนอื่น ๆ เข้าไปในสตูดิโอกระจกใสที่ไม่ไกลจากเวทีนั้นเท่าไหร่นัก

 

 

อาจจะเป็นเพราะว่าชานยอลไม่ได้คิดจะสนใจสมาชิกในวงของตัวเองเสียเท่าไหร่นัก มือกีต้าร์หนุ่มจึงมองไม่เห็นแววตาที่แฝงไปด้วยความไม่พอใจของโดคยองซูที่ใช้จ้องมองไปยังเวทีเล็ก ๆ ด้านหน้าสถานีโทรทัศน์อย่างเปิดเผย

 

 

หลังจากที่ชานยอลแต่งหน้าแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว มือกีต้าร์หนุ่มจึงเดินออกมานอกสตูดิโอเพื่อเฝ้ามองการแสดงดนตรีของวงไนท์แมร์ที่ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ไม่บ่อยครั้งนักที่ชานยอลจะได้มองเห็นแพคฮยอนเวลาที่อยู่บนเวทีแบบนี้ด้วยตาของตัวเอง เพราะตารางงานของเขามันทำให้ชานยอลแทบจะไม่มีโอกาสได้มองดูแพคฮยอนแสดงสดเลยสักครั้ง ส่วนมากเขาจะมองเห็นแพคฮยอนอยู่บนเวทีผ่านหน้าหน้าจอโทรทัศน์บ้างล่ะ หรือไม่ก็หน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองบ้างล่ะ แต่ถึงไม่ว่าชานยอลจะเฝ้ามองแพคฮยอนคนที่กำลังยืนร้องเพลงอยู่บนเวทีผ่านทางไหน เสน่ห์เฉพาะตัวที่แพคฮยอนมีมันก็มักจะทำให้ชานยอลหลงใหลนักร้องนำตัวเล็กคนนั้นอยู่เสมอ

 

 

มือกีต้าร์หนุ่มยืนมองการแสดงของวงไนท์แมร์อยู่เงียบ ๆ เพียงลำพัง ถึงแม้ว่าเขาจะได้ยินเสียงเพลงของวงไนท์แมร์ไม่ชัดเท่าไหร่นัก แต่ชานยอลก็สัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการแสดงของสมาชิกทั้งสี่คน และสามในสี่คนนั้นเคยเป็นเพื่อนสนิทของเขา

 

 

เพื่อนที่ชานยอลต่างก็รู้จักนิสัยของแต่ละคนเป็นอย่างดี ...

 

 

“ฝนตกเหรอ ?” ชานยอลเอ่ยพึมพำกับตัวเองเมื่อเห็นว่าที่พื้นคอนกรีตด้านนอกมีน้ำฝนร่วงหล่นลงมาเป็นจุด ๆ มือกีต้าร์หนุ่มละสายตาออกจากพื้นคอนกรีตตรงหน้าเพื่อจ้องมองไปยังเวทีเล็ก ๆ ที่วงไนท์แมร์เพิ่งแสดงเพลงจบลง แม้จะแอบเป็นกังวลกลัวว่าถ้าแพคฮยอนโดนฝนแล้วอาจจะไม่สบาย หากแต่ชานยอลก็ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะในตอนนี้แพคฮยอนทำหน้าที่ของตัวเองอยู่ และตัวเขาเองก็มีหน้าที่ที่จะต้องทำด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

ในขณะที่มือกีต้าร์หนุ่มกำลังจะหันหลังกลับเพื่อเดินเข้าไปในสตูดิโอของตัวเอง หากแต่ดวงตากลมโตที่ยังคงจ้องมองไปที่แพคฮยอนกลับเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจ เมื่อชานยอลเห็นว่าในขณะที่แพคฮยอนและสมาชิกของวงไนท์แมร์คนอื่น ๆ กำลังเก็บเครื่องดนตรีของตัวเอง กลับมีใครบางคนที่ปะปนอยู่กับผู้ชมด้านล่างขว้างปาไข่ขึ้นไปยังเวทีและแน่นอนว่ามันโดนเข้าที่หน้าผากด้านซ้ายของแพคฮยอนเต็ม ๆ

 

 

เรื่องมันคงจะจบลงเพียงเท่านั้นหากแต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่ชานยอลคิดเอาไว้ เพราะเมื่อมีไข่ฟองที่หนึ่งมันย่อมมีฟองที่สองสามสี่ตามมา ชานยอลไม่รู้ว่าเขากำมือของตัวเองเอาไว้แน่นมากแค่ไหนพอ ๆ กับที่ไม่รู้ว่าเขาออกตัววิ่งไปทางเวทีด้านหน้าของสถานีโทรทัศน์เร็วมากแค่ไหน ในวินาทีนั้นชานยอลรู้เพียงแค่ว่าเขาจะต้องไปหาแพคฮยอน ใช่ เขาจะต้องไปปกป้องแพคฮยอนแม้ว่าจะต้องกลายเป็นคนไร้ความรับผิดชอบที่ต้องละทิ้งหน้าที่ของตัวเองไปก็ตาม

 

 

“ชานยอล จะไปไหนน่ะ! มันถึงเวลาทำงานแล้วนะ !” จีฮยอกที่เดินออกมาหวังจะตามเพื่อนตัวสูงกลับต้องตะโกนเรียกชานยอลเสียงดังเพราะอยู่ดี ๆ มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงประจำวงกลับวิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

 

 

            “แพคฮยอนอยู่ไหน !?” ชานยอลเอ่ยถามขึ้นอย่างร้อนรนเมื่อเขาวิ่งมาแล้วพบกับเซฮุนที่กำลังเดินก้มหน้าเข้ามาในสถานี หากแต่ดวงตากลมโตกลับไม่เห็นแพคฮยอนที่ควรจะเดินมาพร้อมกับเซฮุน

 

 

            มือกีต้าร์หนุ่มของวงไนท์แมร์ชะงักไปครู่หนึ่งเมื่อเห็นว่าใครคือคนที่วิ่งมาหยุดอยู่ตรงหน้าพร้อมกับเอ่ยถามคำถามเมื่อครู่ออกมาด้วยน้ำเสียงร้อนรน

 

 

“เดี๋ยวคงเดินตามมา” เซฮุนเอ่ยบอกเพียงเท่านั้นชานยอลจึงไม่รอช้า มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงออกตัววิ่งออกไปทางประตูด้านหน้าของสถานีอีกครั้งโดยไม่ได้หันกลับมาเห็นสายตาที่ไม่สามารถตีความหมายได้ของโอเซฮุน

 

 

“แพคฮยอน !” ชานยอลเอ่ยเรียกชื่อของนักร้องนำตัวเล็กเมื่อดวงตากลมโตเห็นว่าแพคฮยอนกำลังเดินก้มหน้าเข้ามาในตัวสถานีพร้อมกับทีมงานสองคนและสมาชิกที่เหลืออีกสองคนของวงไนท์แมร์

 

 

คนถูกเรียกชื่อชะงักไปก่อนที่แพคฮยอนจะค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมาสบสายตากับเจ้าของน้ำเสียงที่เอ่ยเรียกชื่อของเขาออกมา ลู่หานที่เดินมาข้าง ๆ แพคฮยอนเดินแยกตัวออกไปพร้อมกับทีมงานอีกหนึ่งคนเช่นเดียวกันกับบยองฮยอนที่กำลังปัดเศษเปลือกไข่ที่เสื้อหนังของตัวเองออกพร้อมกับทีมงานอีกหนึ่งคนที่วอคุยกับทีมงานคนอื่น ๆ อย่างเคร่งเครียด

 

 

เป็นเพราะความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า กลุ่มผู้ประสงค์ร้ายที่ปาไข่ขึ้นมาบนเวทีไม่ได้มีเพียงแค่คนเดียว และแน่นอนว่าเมื่อปะปนอยู่ในกลุ่มแฟนคลับของวงไนท์แมร์ย่อมมีสงครามขนาดย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการหยุดการทะเลาะวิวาทดังกล่าว ทีมงานจำนวนไม่น้อยจึงต้องเข้าไปแยกตัวของคนสองกลุ่มออกจากกัน และเนื่องด้วยจำนวนของทีมงานที่มีไม่มากพอ จึงมีทีมงานเพียงแค่สองคนเท่านั้นที่เดินตามสมาชิกทั้งสี่คนของวงไนท์แมร์เข้ามาในตัวสถานีก่อนที่ประตูของสถานีจะปิดลงทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้การทะเลาะวิวาทดังกล่าวมาสร้างความเสียหายให้กับสถานีด้านใน

 

 

“ไปล้างตัวกันเถอะ” ชานยอลเอื้อมไปคว้ามือของแพคฮยอนเอาไว้ก่อนที่จะออกแรงดึงเบา ๆ ให้แพคฮยอนที่ยังไม่ปริปากเอ่ยพูดอะไรออกมาเดินตามตัวเองไป

 

 

เพียงไม่กี่วินาทีต่อมา ชานยอลและแพคฮยอนจึงยืนอยู่ในห้องน้ำของสถานีที่ไร้ซึ่งผู้คน มือหนาของชานยอลเอื้อมไปดึงทิชชู่ออกมาก่อนที่จะเปิดก๊อกน้ำเพื่อทำให้ทิชชู่ในมือของตัวเองเปียก หลังจากนั้นมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงจึงค่อย ๆ ใช้ทิชชู่เปียกในมือของตัวเองบรรจงเช็ดคราบไข่ที่เลอะอยู่บนใบหน้าของแพคฮยอนออกอย่างแผ่วเบา

 

“ไม่เป็นไรนะ” ชานยอลเอ่ยออกมาพร้อมกับลูบผมของแพคฮยอนเพื่อเป็นการปลอบประโลมอีกฝ่าย เพราะชานยอลรู้ดีว่าเวลาที่แพคฮยอนเจอเรื่องไม่ดีมา แพคฮยอนจะกลายเป็นเหมือนคนที่สติเลื่อนลอย ไม่เอ่ยปากพูดอะไรออกมาสักคำ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กที่ยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อครู่ค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมาสบสายตากับมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงที่บรรจงเช็ดคราบไข่บนใบหน้าของตัวเองออกให้อย่างอ่อนโยน ดวงตาเรียวสวยของแพคฮยอนคลอไปด้วยหยดน้ำใสที่พร้อมจะไหลออกมาตลอดเวลา บวกกับปลายจมูกเชิดรั้นที่เปลี่ยนเป็นสีแดงบ่งบอกให้ชานยอลรู้ว่าอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าแพคฮยอนจะต้องร้องไห้ออกมาอย่างแน่นอน

 

 

“ไม่ต้องร้องนะคนเก่ง ฉันอยู่ตรงนี้แล้ว” ชานยอลหยุดเช็ดคราบไข่บนใบหน้าของแพคฮยอนก่อนที่จะค่อย ๆ ดึงร่างของนักร้องนำตัวเล็กเข้ามากอดเอาไว้อย่างอ่อนโยน มือหนาของชานยอลลูบผมของแพคฮยอนอย่างแผ่วเบาในขณะที่ริมฝีปากสวยก็เอ่ยปลอบประโลมแพคฮยอนออกมาไม่ขาดสาย

 

 

ชานยอลรู้ว่าแพคฮยอนกำลังขวัญเสีย และวิธีที่ทำช่วยให้แพคฮยอนรู้สึกดีขึ้นคือการกอดแพคฮยอนเอาไว้พร้อมกับพร่ำบอกให้อีกฝ่ายหายกลัว

 

 

แพคฮยอนที่อยู่ในอ้อมกอดของชานยอลปล่อยให้หยดน้ำตาไหลออกมาอย่างห้ามไม่ไหว กำแพงของความเข้มแข็งที่แพคฮยอนพยายามสร้างมันขึ้นมาพังทลายลงเมื่อเขาอยู่ในอ้อมกอดของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงตรงหน้า สัมผัสของชานยอลมักจะทำลายกำแพงที่แพคฮยอนพยายามสร้างมันขึ้นมาอยู่เสมอ ความอบอุ่นที่ชานยอลมอบให้มันค่อย ๆ ละลายกำแพงน้ำแข็งของแพคฮยอนเสียจนหมดสิ้น

 

 

พยอนแพคฮยอนนึกโทษตัวเองอยู่ในใจว่าทำไมเขาถึงได้กลายเป็นคนอ่อนแอทุกครั้งที่อยู่ในอ้อมกอดของชานยอล เหตุการณ์ตรงหน้ามันทำให้เขารู้สึกตื่นตกใจและหวาดกลัวก็จริง แต่นั่นไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้แพคฮยอนร้องไห้ออกมา

 

 

อ้อมกอดที่แสนอบอุ่นของชานยอลต่างหากที่ทำให้แพคฮยอนต้องหลั่งน้ำตา เพราะความอบอุ่นของชานยอลที่แพคฮยอนมองว่ามันคือลวดหนามกำลังทิ่มแทงจิตใจของแพคฮยอนจนมันพังยับเยินยิ่งได้เห็นแววตาและน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความห่วงใยของชานยอลแพคฮยอนก็ยิ่งร้องไห้ออกมาหนักกว่าเดิม สัมผัสแผ่วเบาที่ลูบผมของเขาอยู่นั่นก็ทำให้แพคฮยอนรู้สึกปลอดภัยแต่มันก็แฝงไปด้วยความเจ็บปวดเช่นเดียวกัน ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้ว่าชานยอลยอมละทิ้งเวลาในการทำหน้าที่และความรับผิดชอบของตัวเองทิ้งเพื่อปลอบประโลมให้เขาคลายจากอาการตื่นตกใจและความหวาดกลัว

 

 

เพราะการกระทำของชานยอลมันช่างแสนดีเสียจนแพคฮยอนนึกโทษตัวเองในใจว่าเขาไม่เคยทำอะไรดี ๆ ให้กับชานยอลเลยแม้แต่น้อย คนตัวเล็กยกมือของตัวเองขึ้นกอดตอบชานยอลก่อนที่จะซุกใบหน้าของตัวเองลงกับแผ่นอกอุ่น ๆ ของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงก่อนที่จะปล่อยให้เสียงสะอื้นหลุดออกมาและยิ่งแพคฮยอนได้นึกถึงเรื่องราวที่เขาเพิ่งตัดสินใจทำมันลงไป นักร้องนำตัวเล็กก็ยิ่งร้องไห้ออกมาหนักกว่าเดิมเมื่อแพคฮยอนรับรู้ความจริงว่า

 

 

เขาเองที่เป็นคนทำลายคนที่กำลังโอบกอดเขาอย่างอบอุ่นอยู่ในตอนนี้

 


เรื่องนี้คอมเม้นท์น้อยจังเลย .___. 
แต่ก็ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ที่มีให้เสมอมานะคะ <3
#ฟิคบทบ  © Tenpoints!
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1393 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:41
  อยากรู้เรื่องอดีตของทั้งสองคน..
  จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะอยู่ฝั่งไหน55
  #1393
  0
 2. #1367 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 13:54
  โอ๊ย ตายๆๆ แบคทำอะไรลงไปล่ะนั่น ยอลแสนดีด้วยขนาดนี้ เง้อออ พลาดไปแล้วสินะ เอาใจช่วยให้คู่นี้รักกันแบบไม่ขมขื่น ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ มันได้ใจทีเดียว ว่าแต่คนที่ปาไข่เป็นฝีมือคยองอยู่เบื้องหลังป่ะเนี่ย อ๊ากกก สงสารแบคกี้ 
  #1367
  0
 3. #1365 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 กันยายน 2557 / 15:25
  แบคจ๋า สงสารยอลหน่อยน้าาา งื่อ สงสารทั้งสองคนเลย แล้วที่เขวี้ยงไข่เนี้ย มช่คยองที่อยู่เบื้องหลังรึป่ะ
  #1365
  0
 4. #1216 บยอนลี่เกิล (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 19:52
  กริ๊ดดดดด ไม่น่าเลยแพคคค สงสารพี่ยอลลล ฮือออออ
  #1216
  0
 5. #1157 lkjhgf (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 14:58
  สู้ ๆ น้า ฮือ อยากมีแบบพี่ชานบ้าง -3-
  #1157
  0
 6. #1152 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 11:52
  โอ้ยถึงขั้นปาไข่เลยอ่อ ไข่มันเเพงนะเว้ยไม่ใช่ละ5555555 แบคหยุดแผนแก้เเค้นไว้ตอนนี้ก็น่าจะยังทันน้า;^;
  #1152
  0
 7. #1123 Praew (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 19:36
  เป็นไงต่อไปเนี่ยยย แบคทำไรลงไป แล้วจะเกิดอะไรขึ้นน?????
  #1123
  0
 8. #1034 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 02:17
  โอ้ยสงสาร จะร้องไห้ตามแบคฮยอนแล้ว T^T
  #1034
  0
 9. #997 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 22:43
  ใครปาไข่ มาตบกันเลยมา แบคปล่อยเพลงหลุดงี้อ้ะป่ะ .__.
  #997
  0
 10. #977 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 20:36
  พี่ปาร์คอบอุ่นมากกกกกก
  ดูแลน้องแพคดีตลอด ^^
  #977
  0
 11. #971 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 11:29
  โธ่~น้องแบค หนูได้ทำร้ายคนที่รักหนูซะแล้ว T^T
  #971
  0
 12. #954 Firework (@marchmallow) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 11:00
  ไม่ต้องร้องไห้นะแบค T^T
  #954
  0
 13. #953 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 10:34
  ปาไข่คืออะไร หรือคยองซูจะไฝว้แล้ว อะไรยังไงงง 
  #953
  0
 14. #951 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 23:24
  แบคทำอะไรไปนะ บีบหัวใจมากมายจริงๆ
  #951
  0
 15. #950 xtabi ` (@first--2) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 22:53
  คนที่ปาไข่นี่ฝีมือแบคป้ะ แบบจ้างมาสร้างสถานการณ์งี้ T_T
  นี่ระแวงอ่ะบอกเลย ถ้าแบคไม่ได้ทำ ก็คิดไม่ออกแล้วว่าใครจะทำ
  สงสารชานยอลเว้ยยย นี่มาปลอบแบคแล้วงานของตัวเองล่ะ ;---;
  #950
  0
 16. #949 `cassielfpeia513。 (@sarangland) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 20:56
  แพคทำอะไรลงไป ;_____________; โอ้ยพิชานนนนน นางแคร์แพคมากกกก นางแบบ โอ้ยยยยย ขออย่าให้เรื่องร้ายไปกว่านี้ได้ไหม TT!!!
  #949
  0
 17. #948 IT'S.P✿ (@araregirl) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 17:45
  อ่านแล้วอยากจะร้องไห้ออกมาตามบยอนเลย ; - ; ชานยอลดีมากจริงๆ
  ฮืออออ อะไรที่ทำให้แบคฮยอนต้องทำถึงขนาดนี้~ ไรท์เตอร์เฉลยเถอะค่ะ~
  #948
  0
 18. #947 ` annasui ♡ (@Dizx-anna) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 15:00
  มันเศร้าตรงที่ชานยอลคิดอยากจะปกป้องแบคอยู่ตลอด แต่แบคก็คิดจะทำลายชานยอลไปด้วย คือเข้าใจว่าอยากแก้แค้นอ้ะแต่ไม่มีความสุขแล้วจะทำไปทำไม ทั้งๆที่แบคก็รักชานยอล แล้วข้อความอะไรนั่นมันร้ายแรงหรือมีผลเสียมากเลยเหรอ ถ้าชานยอลรู้ทุกอย่างจะผิดหวังมากแค่ไหนอ้ะ แต่ชานยอลก็น่าจะให้อภัยมั้ง ; - ; แบคเริ่มมาคิดได้แล้วใช่ป้ะแต่ดูจะสายไปเนอะ
  #947
  0
 19. #946 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 13:43
  งื้ออออ ทำไมมีแต่ ปมหลังยังไม่คลาย ก็มีปมส่งเมล ปมปาไข่มาอีก ฮืออออ T T  #946
  0
 20. #945 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 13:42
  ทำไมแบคถึงโดนปาไข่ เกี่ยวอะไรกับอีเมลที่แบคส่งไปหรือเปล่า
  #945
  0
 21. #944 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 12:21
  อยากรู้สาเหตุว่าทำไมวงไนท์แมร์ถึงโดนปาไข่? ชานยอลรักแบคมากเลยนะ แบคเลิกทำแบบนั้นเถอะ ทำเองแล้วมารู้สึกเจ็บเอง มันไม่ใช่เรื่องดีเลย ><
  #944
  0
 22. #943 t-t-thn (@thn-56) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 10:38
  ชอบที่แบคฮยอนอ่อนแอเมื่อเจอชานยอล กำแพงที่สร้างพังเพราะชานยอล
  ชานยอลคือความอบอุ่นที่ทำลายน้ำแข็งในใจแบคคค
  ฮื่อออออออออออ
  แบครู้ใจตัวเองจริงๆสักทีเถอะ เลิกทำร้ายยอลเถอะ
  #943
  0
 23. #942 zongpei (@zongpei) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 09:45
  ไมแบคโดนปาไข่ง่า t t
  #942
  0
 24. #941 jty (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 09:38
  เฮ้อแบค ทำไงล่ะทีนี้

  ไม่ทันแล้วด้วย ยังไงก็สู้ๆนะทั้งคู่ ผ่านมันไปด้วยกันให้ได้
  #941
  0
 25. #940 limitedear (@limitedear) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 09:32
  แบคทำไยยยยย .____.
  #940
  0