` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 24 : 。Bitter Beat - track twenty three

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

  23

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

            ข่าวของชานยอลยังคงเป็นกระแสในโลกของอินเตอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มแฟนคลับบางกลุ่มต่างแสดงท่าทีไม่พอใจกับรูปภาพและข้อความที่หลุดออกมาเพราะนั่นอาจจะหมายความว่าศิลปินที่พวกเธอหลงใหลคลั่งไคล้นั้นอาจจะกำลังมีความสัมพันธ์พิเศษ ๆ กับใครคนหนึ่งอยู่ แต่ก็ไม่มีใครล่วงรู้ได้เลยว่าใครคนนั้นที่อาจจะเป็นคนรักของชานยอลคือใคร เป็นคนที่อยู่ในวงการหรือนอกวงการ แต่ถึงจะมีแฟนคลับบางกลุ่มที่แสดงความไม่พึงพอใจออกมาอย่างชัดเจน แต่ก็ยังคงมีกลุ่มแฟนคลับอีกกลุ่มหนึ่งที่มองว่าการมีคนรักของชานยอลนั้นเป็นเรื่องปกติ เพราะชานยอลก็เป็นคนธรรมดาที่มีความรู้สึกและรักใครเป็น แม้ว่าจะโดดเด่นและถูกจับตามองในฐานะของศิลปินแต่พวกเธอก็เข้าใจและยอมรับถ้าหากว่าชานยอลจะเปิดเผยคนรักในชีวิตจริงของเจ้าตัว

 

 

แม้ว่าข่าวที่ออกมาของชานยอลจะไม่ได้เป็นข่าวร้ายแรงและทำลายชื่อเสียงของมือกีต้าร์หนุ่มมากเท่าไหร่นัก แต่แพคฮยอนก็พึงพอใจอยู่ไม่น้อยกับกระแสตอบรับจากข่าวฉาวที่เขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง มันอาจจะฟังดูโหดร้ายไปหน่อยกับการใช้ความเชื่อใจที่ชานยอลมีให้มาหลอกทำร้ายกันแบบนี้ แต่แพคฮยอนมองว่าความวุ่นวายที่ชานยอลได้รับในตอนนี้มันยังเทียบไม่ได้กับสิ่งที่เขาต้องพบเจอมาในอดีต สิ่งที่ทำให้พยอนแพคฮยอนค่อย ๆ เปลี่ยนไปทีละเล็กทีละน้อย

 

 

ในค่ำคืนวันหนึ่งเซฮุนเคยเดินเข้ามาหาเขาพร้อมกับกระป๋องเบียร์หนึ่งกระป๋องที่อยู่ในมือ เพื่อนร่วมวงหน้าหล่อของแพคฮยอนยื่นเบียร์กระป๋องนั้นมาให้แพคฮยอนก่อนที่นักร้องนำตัวเล็กจะยกมันขึ้นดื่ม

 

 

“คิดดีแล้วเหรอที่ทำแบบนี้ ?” น้ำเสียงนิ่ง ๆ ของเพื่อนร่วมวงหน้าหล่อเอ่ยถามนักร้องนำตัวเล็กประจำวงก่อนที่ทั้งคู่จะจดจ้องไปยังท้องฟ้าสีมืดยามค่ำคืน จากที่ที่พวกเขายืนอยู่ในตอนนี้มันเป็นสถานที่ที่ในตึกสูงสามารถมองเห็นดวงดาวได้อย่างชัดเจน ท่ามกลางท้องฟ้ามืดครึ้ม แต่ถึงแพคฮยอนและเซฮุนจะมองเห็นหมู่ดาวเหล่านั้นชัดเจนมากเพียงไหน พวกเขาก็รู้ดีว่ามือทั้งสองข้างของพวกเขาไม่มีทางเอื้อมไปถึงมัน และเพราะความมืดมิดที่ปกคลุมไปด้วย ดาวดวงน้อยเหล่านั้นก็ไม่มีทางที่จะมองเห็นพวกเขาที่ไม่มีแสงสว่างในตัวเอง

 

 

บางทีใครคนหนึ่งที่ยืนจ้องมองดวงดาวอยู่ในตอนนี้อาจจะเปรียบเสมือนกับตัวของแพคฮยอนเมื่อเจ็ดปีก่อนในขณะที่ชานยอลเป็นดาวดวงหนึ่งที่ส่องแสงสว่างเป็นประกายอยู่บนฟากฟ้า

 

 

แพคฮยอนรู้ว่าชานยอลยังคงมีตัวตนอยู่จริง หากแต่เขาก็สัมผัสไม่ได้ แพคฮยอนทำอะไรไม่ได้เลยนอกเสียจากมองดูดาวดวงนั้นอยู่เพียงลำพัง

 

 

“ฉันไม่ได้จะห้ามนายหรืออะไรหรอกนะแพคฮยอน” เซฮุนเอ่ยพูดขึ้นมาอีกครั้งเมื่อนักร้องนำตัวเล็กของวงไม่ยอมตอบคำถามของเขาเมื่อครู่

 

 

“แต่ฉันแค่อยากรู้ว่าความรู้สึกจริง ๆ ของนายแล้วอยากทำให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นจริง ๆ ใช่ไหม ?” แพคฮยอนละสายตาออกจากดวงดาวตรงหน้าก่อนที่จะหันมาสบตากับเพื่อนร่วมวงที่เขาสนิทที่สุด ถ้าไม่นับชานยอลที่ออกจากวงของเขาไปนานแสนนาน

 

 

“นายก็รู้ว่าพวกเราต้องผ่านอะไรมาบ้าง ฉันแค่อยากให้พวกเขาเข้าใจถึงความลำบากของพวกเราบ้าง” แพคฮยอนถอนหายใจก่อนที่จะเอ่ยอธิบายออกมา

 

 

“นายเกลียดเขา ?” เซฮุนเอ่ยถามต่อทันทีโดยที่พวกเขาทั้งคู่รู้ดีว่า เขา ที่กล่าวถึงในที่นี้นั้นหมายถึงใคร

 

 

“ใช่ ฉันเกลียดเขา” แพคฮยอนพยักหน้า

 

 

“แต่ก็รักเขาด้วย ?” เซฮุนเอ่ยถามออกมาอีกครั้งด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยแบบเดิม เขากับแพคฮยอนรู้จักกันมานาน พวกเขาทั้งคู่ต่างก็รู้จักนิสัยของกันละกันเป็นอย่างดี ถ้าถามว่าในโลกใบนี้ใครที่รู้จักแพคฮยอนดีที่สุด บางทีแล้วคำตอบนั้นอาจจะเป็นเซฮุน

 

 

เขาอาจจะรู้จักแพคฮยอนดีเสียยิ่งกว่าคนรักเก่าอย่างปาร์คชานยอลเสียด้วยซ้ำ

 

 

“ใช่ ทั้งรักทั้งเกลียดนั่นแหละ” แพคฮยอนเอ่ยปากตอบออกมาอย่างจำนน เซฮุนคือคนที่เขาไว้ใจมากที่สุดในตอนนี้ มันไม่จำเป็นเลยที่เขาจะต้องปิดบังความรู้สึกของตัวเองต่อหน้าเพื่อนสนิท

 

 

“งั้นฉันก็ขอให้นายโชคดีกับสิ่งที่นายได้ทำไปแล้ว รวมไปถึงสิ่งที่นายกำลังจะทำต่อจากนี้ด้วย” เซฮุนทิ้งคำพูดเอาไว้เพียงเท่านั้นก่อนที่จะเดินออกจากห้องซ้อมไป ปล่อยให้แพคฮยอนยังคงจมอยู่กับห้วงความคิดของตัวเอง

 

 

เขาตัดสินใจแล้วที่จะเลือกทำในสิ่งเหล่านี้และแพคฮยอนจะไม่มีวันเสียใจกับการกระทำของตัวเอง เพราะต่อให้สิ่งที่เกิดขึ้นมันจะเป็นความผิดพลาดที่ใหญ่หลวงมาแค่ไหนก็ตาม แพคฮยอนจะไม่เสียใจที่ได้ทำมัน

 

 

เช่นเดียวกับเมื่อเจ็ดปีก่อน เพราะจนถึงกระทั่งตอนนี้ แพคฮยอนก็ยังไม่เคยนึกเสียใจที่เขาได้รักชานยอลอย่างสุดหัวใจ

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

“ย้ายเข้าไปอยู่หอรวม ?” เสียงของจีฮยอกเอ่ยขึ้นด้วยความสงสัยในขณะที่สมาชิกของวงฟินิกซ์ทุกคนกำลังนั่งประชุมกันอยู่ที่บริษัท

 

 

“เป็นความคิดของคยองซูน่ะ พวกนายใกล้จะคัมแบ็คแล้ว ฉันเห็นด้วยกับคยองซูนะที่อยากให้พวกนายมาอยู่หอรวมด้วยกันอีกครั้ง เวลาไปทำงานจะได้สะดวก ไม่ต้องมานั่งคอยเวลาสมาชิกแต่ละคน” ผู้จัดการของวงเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจังในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ กำลังนั่งฟังอย่างตั้งใจ ก่อนหน้านี้พวกเขาทั้งสี่คนแยกกันอยู่คนละหอเพราะต่างคนต่างก็อยากมีชีวิตส่วนตัว เพราะตารางงานที่ต้องทำด้วยกันเกือบยี่สิบสี่ชั่วโมงทำให้พวกเขาไม่ค่อยได้มีสังคมกับเพื่อนคนอื่น ๆ เท่าไหร่นัก ดังนั้นทางบริษัทจึงอนุญาตให้พวกเขาแยกกันอยู่คนละหอเพื่อความสะดวกสบายของแต่ละคนในช่วงที่มีงานเข้ามาไม่เยอะมากนัก แต่อีกไม่นานนี้จะเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาต้องคัมแบ็คและกลับมามีตารางที่แสนจะวุ่นวายร่วมกันอีกครั้ง 

 

 

ชานยอลนั่งนิ่งไปเพราะกำลังจมอยู่ในห้วงความคิดของตัวเอง จริงอย่างที่ผู้จัดการพูดว่าการที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ที่หอรวมด้วยกันมันจะสะดวกในการเดินทางไปทำงาน เพราะตารางงานตอนช่วงคัมแบ็คจะเป็นช่วงที่วุ่นวายและพวกเขาเองก็แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน แต่ในอีกใจหนึ่งที่แย้งขึ้นมาคือเรื่องของแพคฮยอน ถ้าชานยอลย้ายเข้าไปอยู่หอรวมนั่นหมายความว่าเขาจะมีเวลาที่ได้อยู่กับแพคฮยอนน้อยลง ไม่ใช่เพียงแค่ตารางงานที่มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว แต่ถ้าต้องไปไหนกับสมาชิกอีกสี่คนที่เหลือตลอดเวลา มันคงเป็นเรื่องยากที่เขาจะแยกตัวเพื่อไปหาพยอนแพคฮยอน

 

 

“พวกนายคนอื่น ๆ ว่ายังไงกันล่ะ  ? มินซอก ? ชานยอล ?” ผู้จัดการเอ่ยเรีกชื่อสมาชิกอีกสองคนที่ยังไม่ได้เอ่ยพูดอะไรออกมา

 

 

“เดี๋ยวแล้วทำไมพี่ไม่ถามผมบ้างล่ะ ?” จีฮยอกเอ่ยถามขึ้นบ้าง

 

 

“แล้วนายว่าไงล่ะ ?”

 

 

“ก็โอเคนะ ผมยังไงก็ได้อยู่แล้ว” จีฮยอกยักไหล่อย่างไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่นัก เขาไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วกับการอยู่หอรวม เพราะคนที่อยู่ด้วยก็เป็นสมาชิกในวงเดียวกันอยู่แล้ว การได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ก็คงสะดวกหากเวลาจะต้องเดินทางไปทำงานด้วยกัน

 

 

“แล้วนายสองคนล่ะ ? คยองซูที่เป็นคนเสนอความคิดนี้คงเห็นด้วยอยู่แล้ว” ผู้จัดการหันกลับมาถามมินซอกและชานยอลอีกครั้งหลังจากที่ยังคงไม่ได้รับคำตอบรับใด ๆ

 

 

 

เจ้าของดวงตากลมโตเจ้าของความคิดให้พวกเขาทั้งสี่คนมาอยู่ที่หอรวมด้วยกันจ้องมองไปยังมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงที่นั่งจมอยู่กับความคิดของตัวเอง แม้ว่าเหตุผลหลักที่เขาเอาขึ้นมาอ้างจะเป็นเหตุผลที่ดีสำหรับผู้จัดการและสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง หากแต่ที่จริงแล้วคยองซูแค่ต้องการจะแยกชานยอลออกจากแพคฮยอนให้ได้มากที่สุด ช่วงเวลาที่อีกฝ่ายอยู่คนเดียวและสามารถจะไปมาหาสู่กับแพคฮยอนได้นั้นคยองซูอยากจะกำจัดมันออกไปให้หมดสิ้น การที่ให้พวกเราทั้งสี่คนย้ายเข้ามาอยู่ในหอรวมแม้ว่ามันอาจจะช่วยตัดช่วงเวลาของแพคฮยอนและชานยอลออกไปได้ไม่มาก แต่มันก็ยังดีกว่าปล่อยให้พวกเขาทั้งสี่คนต้องแยกกันอยู่แบบเดิม

 

 

            “ผมยังไงก็ได้” และเมื่อได้ยินคำตอบของมินซอกดังนั้น ชานยอลจึงเงยหน้าขึ้นมาสบตากับผู้จัดการ ก่อนที่จะพยักหน้าตอบตกลงโดยที่ไม่ได้หลุดคำพูดใด ๆ ออกมา

 

 

ในเมื่อสมาชิกที่เหลืออีกสามคนต่างก็เห็นด้วยกับการย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันที่หอรวม แม้ว่าในใจจริง ๆ ของชานยอลแล้วไม่อยากจะทำแบบนั้นแต่เขาก็ต้องจำยอมเพราะเขาไม่อยากทำตัวแตกแยกหรือเรื่องมาก

 

 

คยองซูยกยิ้มอย่างพึงพอใจเมื่อชานยอลยอมตกลงที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในหอรวม นอกจากจะได้กันชานยอลออกจากแพคฮยอนแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่คยองซูอยากให้อยู่หอรวมด้วยกันนั่นคือเขาเองก็อยากมีช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับชานยอลให้มากขึ้นไปอีก

 

 

.

 

 

 

.

 

 

.

 

 

แพคฮยอนไม่แปลกใจมากเท่าไหร่นักที่เขารู้ว่าในช่วงนี้เขาและชานยอลจะมีเวลาพบเจอกันน้อยลง เพราะต่างฝ่ายต่างก็ต้องทำงานเพลงในส่วนของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด ที่จริงแล้วตลอดเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันชานยอลมักจะเลี่ยงการพูดถึงวงดนตรีของพวกเรา เวลาที่พวกเขาทั้งคู่อยู่ด้วยกันมันจึงมีแต่เรื่องราวของตัวเขาและชานยอลเพียงเท่านั้น ไม่มีการบอกกล่าวว่างานเพลงในส่วนของตัวเองก้าวหน้าไปถึงไหนแล้ว ในเมื่อชานยอลไม่เอ่ยบอก แพคฮยอนเองก็ไม่ได้เอ่ยเล่าถึงการทำงานของตัวเองเช่นเดียวกัน แต่ที่พวกเขารู้ว่าพวกเราทั้งคู่ต่างก็กำลังซุ่มทำงานเพลงอัลบั้มใหม่กันอยู่นั่นก็เป็นเพราะข่าวความคืบหน้าของคนภายในบริษัทเสียมากกว่า

 

 

นอกจากจะต้องเตรียมงานหนักสำหรับการคัมแบ็คในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันแล้ว ชานยอลเองที่ต้องย้ายเข้าไปอยู่ในหอรวมทำให้สามารถหาเวลาปลีกตัวออกมาพบกับแพคฮยอนได้ยากขึ้นไปอีก ไม่ใช่ว่ามือกีต้าร์หนุ่มไม่อยากเจอนักร้องนำตัวเล็กที่อยู่ในวงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่แข่งในวงการเพลง หากแต่สิ่งที่ชานยอลต้องรับผิดชอบนั้นมีมากมายเสียจนเวลาพักผ่อนของเขาเองก็แทบจะไม่เหลืออยู่

 

 

และในเมื่อชานยอลไม่มีเวลามาหา แพคฮยอนเองก็ไม่ได้เรียกร้องที่จะพบเจอ เพราะเขาเชื่อว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เขาสามารถทำให้ชานยอลทั้งรักและหลงในตัวเขาเองอยู่ไม่น้อย มันอาจจะเป็นเพราะถ่านไฟเก่าที่เคยเป็นไฟรักที่ร้อนแรง แม้วันเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ถ้าหากถูกเติมเชื้อเพลิงลงไป มันก็คงไม่ยากที่จะทำให้ถ่านไฟเก่าเหล่านั้นมาคุขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

เมื่อคิดมาถึงตรงนี้แพคฮยอนก็ต้องยกยิ้มขึ้นด้วยความพึงพอใจเมื่อเขาลองเปรียบเทียบความสัมพันธ์และระหว่างเขาและชานยอลและคยองซูกับชานยอล จริงอยู่ว่าชานยอลและคยองซูสนิทกันเพราะอยู่วงเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนนั้นรึจะสู้ความปรารถนาของหัวใจที่แรงกล้าของชานยอลที่มีต่อตัวของเขาได้

 

 

แพคฮยอนอาจจะเรียกได้ว่าหลงตัวเอง แต่นั่นคือความจริงที่แพคฮยอนมั่นใจว่าในบางทีคยองซูก็รู้ดีว่าในเรื่องหัวใจของชานยอลนั้น นักร้องนำเจ้าของดวงตากลมโตคนนั้นไม่มีทางมาแทรกกลางระหว่างพวกเขาได้

 

 

นักร้องนำตัวเล็กละสายตาของตัวเองออกจากหน้าจอโน๊ตบุ๊คเครื่องสวยเมื่อเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์เครื่องใหม่ของแพคฮยอนแผดเสียงร้องขึ้น

 

 

‘010-962-12xx’

 

 

แม้ว่าแพคฮยอนจะเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่และไม่ได้บันทึกเบอร์โทรศัพท์ของชานยอลเอาไว้ แต่ทุกครั้งที่มือกีต้าร์หนุ่มโทรหา แพคฮยอนก็มักจะจำตัวเลขทั้งสิบหลักนั้นได้อย่างขึ้นใจ

 

 

“ซ้อมเสร็จแล้วเหรอ ?” ไม่จำเป็นต้องมีการเอ่ยทักทายทางโทรศัพท์อย่างที่ผู้คนส่วนมากทำกัน เพราะแพคฮยอนมองว่าเวลาที่เขาจะได้คุยกับชานยอลในตอนนี้นั้นมันเหลือน้อยลงกว่าเมื่อก่อน การที่เราเริ่มคุยกันถึงเรื่องที่ทำให้อีกฝ่ายโทรมาหาเขาเลยนั้นจะเป็นการประหยัดเวลาที่ดีกว่า

 

 

“ตอนนี้ซ้อมเสร็จแล้ว วันนี้อย่าเพิ่งนอนเร็วนะ เดี๋ยวฉันไปหา” เสียงปลายสายที่เอ่ยตอบกลับมาฟังดูเหนื่อยล้าจนแพคฮยอนเองก็อดไม่ได้ที่จะเห็นใจอีกฝ่าย แต่เมื่อนึกดูให้ดีแล้ว เขาเองก็ต้องเหนื่อยลำบากเพราะการซ้อมดนตรีไม่ต่างจากชานยอลมากเท่าไหร่นัก เพียงแค่ในตอนนี้แพคฮยอนได้นั่งพักจนหายเหนื่อยแล้วก็เท่านั้น

 

 

“นายไม่ต้องกลับหอพร้อมกับคนอื่นหรอกเหรอ ?”

 

 

“ไม่ล่ะ วันนี้ฉันอยากไปเจอนายมากกว่า” ชานยอลเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่นัก ตารางชีวิตของชานยอลในตอนนี้มีแต่การซ้อมที่บริษัทและกลับไปพักผ่อนที่หอร่วมกับเพื่อนอีกสามคน แม้ว่าจะสะดวกสบายอย่างที่ผู้จัดการบอก แต่ชานยอลกลับไม่มีความสุขหรือรู้สึกสนุกกับสิ่งที่เขาต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้เลยแม้แต่น้อย ชานยอลต้องซ้อมหนักกว่าทุกวัน มือไม้ของเขาปวดไปหมดต้องเพราะดีดกีต้าร์วันละไม่รู้กี่ร้อยคอร์ดเพื่อให้การแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ออกมาสมบรูณ์แบบมากที่สุด และในยามที่ชานยอลเหนื่อยกาย คนเดียวที่เขานึกถึงและเปรียบเสมือนที่ชาร์จพลังของชานยอลนั่นก็คือพยอนแพคฮยอน

 

 

“ถ้าอย่างนั้นก็รีบมานะ” แพคฮยอนเอ่ยตอบอีกฝ่ายกลับไป ในขณะที่ปลายสายส่งเสียงหัวเราะตอบกลับมาเบา ๆ

 

 

“ลองนับหนึ่งถึงสามสิ” แพคฮยอนนิ่งไปเสี้ยววินาทีก่อนที่จะค่อย ๆ ยกโน๊ตบุ๊คบนตักวางลงบนโต๊ะญี่ปุ่นตัวเล็กที่วางอยู่หน้าโซฟาตัวที่เขานั่งอยู่ นักร้องนำตัวเล็กยังไม่ได้เอ่ยตอบอะไรกลับไปก่อนที่เท้าทั้งสองข้างของคนตัวเล็กจะพาร่างบางเดินไปยังหน้าประตูห้องของตัวเอง

 

 

แพคฮยอนนับหนึ่งถึงสามอยู่ในใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปเปิดประตูห้องให้เปิดออกและทันทีที่ในใจของเขานับถึงเลขสาม ใบหน้าของปาร์คชานยอลก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าของเขาทันที

 

 

“นับถึงสามแล้วสินะ” ชานยอลส่งยิ้มกว้างให้คนตัวเล็กก่อนที่จะกดวางสายแล้วจูงมือให้นักร้องนำตัวเล็กเดินตามเข้ามาภายในห้องของเจ้าตัวเอง

 

 

“ทำอะไรอยู่เนี่ย ?” ชานยอลหันกลับมาถามคนรักตัวเล็กเมื่อดวงตากลมโตเหลือบไปเห็นว่าบนโต๊ะญี่ปุ่นหน้าโซฟามีโน๊ตบุ๊คของแพคฮยอนตั้งอยู่

 

 

“เช็คไฟล์เสียงที่ส่งมาจากบริษัทน่ะ” ชานยอลพยักหน้าตอบรับอย่างไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่นักก่อนที่จะจูงมือแพคฮยอนให้เดินมาทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟาด้วยกัน

 

 

“เหนื่อยจังเลยขอกำลังใจหน่อยสิ” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเผยยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนที่จะกดลงสูดดมความหอมที่แก้มขาวของคนตัวเล็กที่ในตอนนี้ถูกย้ายเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของเขาเสียแล้ว

 

 

แพคฮยอนเองที่โดนหอมแก้มทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวยังไม่ทันจะได้เอ่ยอนุญาตก็ไม่ได้เอ่ยถามอย่างไร แถมเมื่อชานยอลหอมแก้มขาว ๆ ของเจ้าตัวจนหนำใจแพคฮยอนยังใจดีด้วยการยื่นริมฝีปากของตัวเองไปจุมพิตลงบนแก้มสากของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา แค่การกระทำเพียงเท่านั้นก็สามารถเรียกรอยยิ้มกว้างที่หายไปหลายวันของชานยอลให้กลับมาได้ในทันที

 

 

“ไปอาบน้ำก่อนไป ซ้อมมาเหนื่อย เหม็นเหงื่อจะแย่อยู่แล้ว” แพคฮยอนแกล้งยู่หน้าของตัวเองก่อนที่จะดันให้มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงลุกขึ้นไปอาบน้ำเสียที ชานยอลที่ก้มลงสูดดมเสื้อของตัวเองเบ้หน้าออกมาเล็กน้อยเมื่อพบว่าน้ำหอมที่เขาฉีดก่อนมาหาแพคฮยอนนั้นไม่สามารถกลบกลิ่นเหงื่อของเขาได้สนิท คนตัวสูงจึงยอมลุกออกจากโซฟาและตรงไปคว้าเอาผ้าเช็ดตัวและเดินหายเข้าไปในห้องน้ำอย่างง่ายดาย

 

 

แพคฮยอนหันหลังกลับไปมองชานยอลที่เดินหายเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่จะหันกลับมามองบางสิ่งบางอย่างที่ชานยอลวางเอาไว้ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวเอาไว้

 

 

โทรศัพท์มือถือ

 

 

แพคฮยอนนั่งนิ่งจมอยู่กับความคิดของตัวเองอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กจะเอื้อมไปคว้าเอาโทรศัพท์มือถือของชานยอลมาถือเอาไว้ และเมื่อแพคฮยอนได้ลองเลื่อนนิ้วเพื่อค้นหาอะไรบางอย่างที่เขาคาดเดาว่ามันน่าจะมีอยู่ในเครื่องความคิดบางอย่างก็ผุดขึ้นในห้วงความคิดทันทีที่แพคฮยอนมองเห็นสิ่งที่เขากำลังหาอยู่

 

 

มือเรียวสวยไม่รอช้าคว้าเอาสายยูเอสบีที่สามารถเชื่อมเอาข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของชานยอลคัดลอกลงในความจำของคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาเครื่องนี้ของเขา นิ้วชี้เรียวสวยคลิกเบา ๆ ที่เม้าท์แพดของโน๊ตบุ๊คเครื่องสวยในขณะที่รอให้ไฟล์ข้อมูลบางอย่างคัดลอกลงในความจำเครื่องแพคฮยอนเองก็หันกลับไปมองที่หน้าประตูห้องน้ำเพื่อเฝ้าดูว่าชานยอลนั้นออกมาหรือยัง แต่เสียงของหยดน้ำที่ไหลกระทบพื้นอยู่ก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าอีกฝ่ายยังคงอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กถอดสายยูเอสบีออกก่อนที่จะวางโทรศัพท์ของชานยอลเอาไว้ที่ตำแหน่งเดิมและทำเหมือนราวกับว่าก่อนหน้านี้เขาไม่เคยได้แตะต้องโทรศัพท์ของชานยอลแพคฮยอนสูดลมหายใจเข้าปอดก่อนที่จะผ่อนลมหายใจออกมาเพื่อปรับให้จังหวะการเต้นของหัวใจที่สั่นรัวเมื่อครู่ของเขากลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

 

 

เมื่อทุกอย่างกลับคืนสู่สภาพเดิม แพคฮยอนจึงค่อย ๆ หลับตาลงแล้วเอ่ยพึมพำออกมาเบา ๆ เพียงลำพัง

 

 

“พวกนายลองมารู้สึกแบบที่ฉันเคยรู้สึกบ้างก็แล้วกัน”
อย่าลืมติดแท็กกันนะ ! ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ด้วยนะคะ ^ - ^  
#ฟิคบทบ  
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,440 ความคิดเห็น

 1. #1391 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:35
  แบคฮยอน.. 
  #1391
  0
 2. #1363 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กันยายน 2557 / 14:58
  ฮือ.__. หน่วง หน่วง หน่วง
  #1363
  0
 3. #1345 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กันยายน 2557 / 12:03
  แบบนี้นี่เองที่ทำให้บยอนแค้น แต่ยอลก็เคยบอกไว้นี่นาว่าที่ออกจากวงไปก็เพราะอยากจะทำความฝันของแบคให้สำเร็จ แต่แบคไม่เข้าใจสินะ เอาจริงๆ เป็นเราเราก็คงไม่เข้าใจกับการที่ยอลเลือกให้ตัวเองได้เดบิวต์ก่อนใคร ทั้งๆ ที่พวกแบคก็ไม่ได้คิดจะล้มเลิกความฝันซะหน่อย ทำไมถึงไม่เลือกฝ่าฟันไปด้วยกัน หรือแค่คิดว่ามีโอกาสก็ต้องรีบคว้าไว้อะไรแบบนั้นหรือเปล่า เฮ้อออ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนอ่ะเนอะ ต่างคนก็ต่างความคิดนั่นแหละ แต่ตอนนี้แบคกำลังแก้แค้นแล้วสิ เรื่องจะเป็นไงต่อเนี่ย ยอลรักจนหมดใจเลยนะนั่น และถึงแบคจะรัก แต่ก็แค้นไปด้วย ถ้ายอลรู้จะเป็นยังไงนะ เพลียจริงๆ ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมากเลยค่ะ ^^
  #1345
  0
 4. #1242 SnowflAke (@sasi-akb48) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2557 / 22:58
  เง้ออ
  #1242
  0
 5. #1150 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 11:28
  แบคฮยอน จะทำอะไรนะ?! แง่งงงงงงงงงสงสารชานยอลล่ะนะเนี่ย เรื่องในอดีตก็ปล่อยให้มันเป็นอดีตไม่ได้หรอ ที่ชานยอลเข้ามาฝึกก็เพราะอยากดึงเเบคมาอยู่ด้วยกันมาทำความฝันให้เป็นจริงไม่ใช่หรอ ไม่ได้จะทิ้งกันไปซะหน่อย
  #1150
  0
 6. #1114 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:15
  แงงงงงง ทำไมมันหน่วงแบยนี้อ่ะ ทั้งความรักทั้งความฝันเลิกไม่ได้จริงๆ แบคร้องไห้เพราะเพลงของยอลนี่เราจะร้องตาม ถ้าไม่เกิดเรื่องก่อนคงจะมีความสุขอยู่ด้วยกันแล้ว ความรักของพี่ลู่กับน้องฮุนอีก เข้าใจนะรักในวงมันทั้งดีและไม่ดี ถ้าดีก็อยู่รอดถ้าเลิกกันขึ้นมาก็มองหน้ากันไม่ติด คยองทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย เก็บอารมณ์หน่อย ยิ่งทำแบบนี้ยอลก็ไม้หันมาสนใจหรอกนะ
  #1114
  0
 7. #1056 P a я m ' m (@pear2222) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 15:35
  แบคอย่าแก้แค้นเลยยยย มันไปได้ได้ดีแล้ว จริงๆนะมันไปได้ดีแล้วว
  #1056
  0
 8. #1032 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 02:05
  งูยสงสารทั้งแบคทั้งยอล น้ำตาจจะไหลที่แบคบอกทั้งรักทั้งเกลียด TT
  #1032
  0
 9. #995 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 22:17
  เอาที่สบายใจจ้า เห้อมมมมมมมม แบคอย่าใช้ชานยอลเป็นเครื่องมือจิ เล่นกับใจคนมันไม่ดีนะรู้ป่าว
  #995
  0
 10. #908 LADYGIFTZY (@ladygiftzy0107) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 08:17
  มินา เราชอบเรื่องนี้...สนุกและเนื้อเรื่องเข้มข้น ดราม่าสลับละมุนเป็นครั้งคราววว น้องแบค ฮรือออออ อย่าใจร้ายกะชานยอลนักนะ
  #908
  0
 11. #879 Marchmello (@marchmello21) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 09:03
  คยองมันร้าย ส่วนแบคมันแค้นฝังใจ ชานยอลทำอะไรไว้บ้างในอดีตเราไม่รู้ แค่แบคอย่าหลอกชานยอลเลยนะ :(
  #879
  0
 12. #877 pure_ka (@pureka) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 14:02
  ตามลำบากเลยแบคเอ้ย  อยากทำไรก้อทำเถอะ 

  เตรียมผ้าไว้ซับน้ำตาตัวเองด้วยนะแบค  เพราะเวลายอลเจ็บ
  ไม่ใช่แบคด้วยเหรอที่เจ็บตาม 
  #877
  0
 13. #873 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 16:21
  แบคคคค เดี๋ยวก็มาเจ็บทีหลังหรอกกก  เฮ้อออ
  #873
  0
 14. #864 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 11:36
  แบค! หนูเอาเพลงใหม่ของยอลไปใช่มั้ย! โธ่~~~สงสารยอลแล้วอ่ะ จะโดนแบคเอาคืน
  #864
  0
 15. #857 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 01:04
  แบคคค ทั้งรักทั้งเกลียดเนี่ย ยังไงก็รักสินะ
  จะทำไรยอลอีก สงสารยอลลลลลล
  #857
  0
 16. #856 손한월 (@iamaorae) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 22:17
  อะไรคือเรื่องเก่าในอดีตที่ทำให้แบคอยากแก้แค้นขนาดนี้ มันต้องเป็นสิ่งที่เจ็บปวดมากเลยใช่ไหม ถึงได้ทั้งรักทั้งเกลียด
  #856
  0
 17. #855 White Valentine (@NuPunchZa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 22:11
  ทั้งรักทั้งเกลียดสินะ เห้อออ
  แบคคคค
  ชานนนนนนน
  TT
  เจ็บทั้งคู่อ่ะ
  #855
  0
 18. #852 sherline (@numtiii) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 20:37
  อยากรู้อดีตของชานยอลกะแบค ฮรึก ต่อไปคงเจอพายุลูกใหญ่แน่เลย *เตรียมผ้าเช็ดหน้ารอ*
  #852
  0
 19. #851 Janua (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 20:23
  แบคหนูเป็นนางเอกนะลูก.....บูกอย่าทำแบบี้เลย มันจะเรื่องใหญ่นะ  ถ้าชานยอลรู้ จะโกรธแบคมั้ย ตอบบบ....ไม่น่านะ ถามเองตอบเอง  แม่ไม่อยากให้หนูเสียใจอีกนะลูกแบคของแม่ ถถถถถถโถ
  #851
  0
 20. #850 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 19:40
  กรี๊ดดดไม่อยากจะนึกถึงเลย ถ้าแบคทำลงไป คนอ่านต้องกินมาม่าเคล้าน้ำตาแน่ๆ หรือจะหักมุมอีกด้วบการชานหลอกแพคอีกรอบ (เพราะโดคยองซูคาดการณ์ไว้แล้ว) แล้วนี่ฉันจะมาเดาเรื่องทำไม รออานเสมอนะคะ เป็นกำลังใจให้แต่งออกมาให้อ่านเรื่อยๆนะคะ
  #850
  0
 21. #847 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 17:26
  แบค เอาแล้วไง คือจะสงสารชานยอลก็ไม่ได้เต็มร้อยอ่ะ
  เพราะปมความหลังมันยังติดใจเราอยู่
  #847
  0
 22. #846 xoxo_b (@xoxo_b) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 17:24
  แบคคคค อย่าทำแบบนี้เลย แบบนี้เลย T.T
  #846
  0
 23. #845 ซีบีชิพพพ. (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 17:00
  แอบกลัวสิ่งที่แบคกำลังจะทำจัง ...
  #845
  0
 24. #844 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 16:58
  แบคทั้งรักทั้งเกลียดชานยอลมากเลยสินะถึงได้ทำขนาดนี้ อยากรู้เรื่องราวในอดีตของแบคกับยอลจัง
  #844
  0
 25. #843 chnxbaek92 (@pangpang43) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 16:43
  อยากให้แบครู้ความจริง ทั้งคู่จะได้ไม่ต้องเจ็บปวด ทำอย่างนี้ไม่ได้มีผลดีเลยนะแบค ทั้งกับชานยอลและตัวแบคเอง;(
  #843
  0