` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 21 : 。Bitter Beat - track twenty

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

  

 20

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

            แพคฮยอนลุกขึ้นจากเตียงนอนหลังจากที่เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น นักร้องนำตัวเล็กเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อจัดการธุระส่วนตัวและเตรียมตัวที่จะออกไปทำงานอย่างเช่นทุกวันที่ผ่านมา คนตัวเล็กฮัมเพลงออกมาอย่างสบายอารมณ์ในขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินวนไปวนมาอยู่ภายในห้องของตัวเอง

 

 

            มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กเอื้อมไปเปิดประตูห้องของตัวเองก่อนที่จะล็อคมันด้วยระบบคีย์การ์ดอย่างที่เคยทำเป็นประจำ แต่สิ่งที่แปลกไปในวันนี้คือหน้าห้องของแพคฮยอนกลับมีกระดาษโพสอิทสีเหลืองใบเล็กแปะอยู่ที่บานประตูหน้าห้องของเขา

 

 

ติดต่อหาผมด้วยนะ

ชานยอล

 

ข้อความสั้น ๆ ที่ปรากฏชัดอยู่บนกระดาษโพสอิทใบนั้นเรียกให้แพคฮยอนเผลอยิ้มมุมปากขึ้นมาเล็กน้อยก่อนที่คนตัวเล็กจะขยำกระดาษใบนั้นแล้วโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดีก่อนที่จะเดินออกจากเพนท์เฮ้าส์ของตัวเองเพื่อไปทำงานตามตารางงานของวันนี้โดยที่นักร้องนำตัวเล็กคนนี้ไม่คิดจะทำตามข้อความที่ปรากฏอยู่บนกระดาษโพสอิทแผ่นนั้นเลยแม้แต่น้อย

 

 

แพคฮยอนตั้งใจทำงานของตัวเองตลอดทั้งวันโดยไม่คิดจะปริปากบ่นออกมาสักคำแม้ว่างานของวันนี้จะหนักหนาและทำให้ร่างกายของตัวเองอ่อนล้ามากแค่ไหนก็ตาม เสียงติเตือนที่ได้รับมาในบางช่วงเวลาของการทำงานแม้ว่าจะทำให้นักร้องนำตัวเล็กรู้สึกไม่พอใจหากแต่แพคฮยอนก็เลือกที่จะควบคุมอารมณ์ของตัวเองเอาไว้แล้วพยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ดีขึ้นจนเป็นที่ยอมรับของทีมงานทุกคน

 

 

“วันนี้นายไม่ได้เอาโทรศัพท์มือถือมาเหรอ ?” ลู่หานหันมาเอ่ยถามนักร้องนำตัวเล็กของวงเมื่อสังเกตเห็นว่าในช่วงเวลาพักงานของพวกเขา แพคฮยอนไม่ได้หยิบโทรศัพท์เครื่องสวยขึ้นมาเล่นแบบทุกครั้งที่ผ่านมา คนตัวเล็กเพียงแค่นั่งมองทีมงานคนอื่นอยู่เฉย ๆ เพียงเท่านั้น

 

 

“ก็ไม่เชิงไม่ได้เอามาหรอก ฉันแค่คิดว่ามันน่าจะเรียกว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วมากกว่า” แพคฮยอนยักไหล่ตอบคำถามของลู่หานอย่างสบาย ๆ มือเบสตาสวยเมื่อเห็นรอยยิ้มแววตาและน้ำเสียงที่คนตัวเล็กใช้ตอบคำถามของเขาเมื่อครู่ก็พอจะนึกออกว่าการกระทำแบบนี้ของแพคฮยอนคงเป็นไปตามที่เจ้าตัวได้วางแผนเอาไว้ทุกอย่าง และแม้ว่าแพคฮยอนจะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปบางอย่างแต่เขาก็ไม่ใช่คนที่ติดโทรศัพท์มากถึงขนาดว่าจะลงแดงตายหากไม่มีมันอยู่ใกล้ตัว

 

 

เพราะการทิ้งให้โทรศัพท์เครื่องนั้นวางไร้ค่าอยู่บนโต๊ะที่ห้องของเขา กำลังจะสร้างเรื่องสนุกให้กับแพคฮยอนมากเสียกว่าหยิบมันมาใช้งานเสียอีก

 

 

“ถ้าไม่ได้เอาโทรศัพท์มาก็ยังไม่เห็นข่าวนี้สินะ” ลู่หานยื่นโทรศัพท์มือถือของตัวเองให้นักร้องนำตัวเล็กดูก่อนที่จะทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาข้าง ๆ กับที่แพคฮยอนนั่งอยู่

 

 

หลุดว่อนเน็ตภาพแคปบทสนทนาโชว์หราของมือกีต้าร์หนุ่มปาร์คชานยอลแห่งวงฟินิกซ์กับบุคคลปริศนาที่คาดว่าน่าจะเป็นคนรักของเจ้าตัว !’

 

 

พาดหัวข้อข่าวที่ปรากฏอยู่ในเว็บข่าวบันเทิงชื่อดังของประเทศเรียกรอยยิ้มมุมปากของแพคฮยอนให้ปรากฏขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย

 

 

“เร็วจังเลย นึกว่าข่าวจะออกสักวันพรุ่งนี้เสียอีก” นักร้องนำตัวเล็กเอ่ยพูดออกมาก่อนที่จะเลื่อนหน้าจอโทรศัพท์เพื่อตามอ่านเนื้อหาของข่าวเมื่อครู่

 

 

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอี้ชิงจะปล่อยข่าวออกมาเร็วขนาดนี้” ลู่หานชะโงกหน้าเข้าไปร่วมอ่านเนื้อหาของข่าวดังกล่าวพร้อม ๆ กับที่แพคฮยอนค่อย ๆ เลื่อนหน้าจอโทรศัพท์เพื่ออ่านข่าวนั้นให้ครบทุกตัวอักษรอย่างละเอียด

 

 

ภาพแคปที่ปรากฏอยู่ในเนื้อหาข่าวส่วนมากจะเป็นรูปภาพแคปชั่นบทสนทนาของปาร์คชานยอลและบุคคลปริศนาที่ไม่เห็นชื่อและบทสนทนาส่วนมากที่หลุดออกมานั้นก็เป็นข้อความนัดทานข้าวตามร้านอาหารต่าง ๆ แถมด้วยคำพูดหวาน ๆ ที่ชานยอลเคยส่งให้แพคฮยอนเมื่อสองสามอาทิตย์ก่อน

 

 

ที่จริงแล้วรูปภาพแคปชั่นบทสนทนาดังกล่าวคงจะไม่มีมูลความจริงใด ๆ เลย หากแต่ชาวอินเตอร์เน็ตที่ได้อ่านข่าวนี้ต่างก็ลงความเห็นว่าข้อความบทสนทนาเหล่านี้เป็นของชานยอลจริง เพราะสถานที่ วันและเวลาที่ชานยอลนัดพบกับบุคคลปริศนาคนนี้ตรงกับช่วงที่มือกีต้าร์หนุ่มมีรูปหลุดออกมาตามร้านอาหารต่าง ๆ และนอกจากนั้นสิ่งที่เป็นประเด็นมากที่สุดของข่าวนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น รูปของมือกีต้าร์หนุ่มที่เปลือยเสื้อผ้าท่อนบนที่ถูกส่งมาให้บุคคลปริศนาในโปรแกรมแชทยอดนิยม

 

 

“ฉันเพิ่งรู้นะว่าเวลานายคุยกันต้องส่งรูปแบบนี้ให้กันด้วย” ลู่หานเอ่ยพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงล้อเลียนเมื่อเห็นว่ารูปที่ชานยอลส่งมาให้แพคฮยอนในบทสนทนานั้นเป็นรูปภาพใบหน้าของมือกีต้าร์หนุ่มที่ไร้เครื่องสำอางและเปลือยท่อนบนอยู่

 

 

แพคฮยอนยกยิ้มมุมปากเบา ๆ ก่อนที่จะหลุดหัวเราะออกมาเบา ๆ เมื่อนึกถึงตอนนั้นที่ชานยอลส่งรูปนี้มาให้เขา ในตอนนั้นเพียงแค่แพคฮยอนส่งว๊อยซ์ด้วยน้ำเสียงออดอ้อนบอกว่าเขาคิดถึงอีกฝ่ายและอยากเจอหน้า อยากถูกกอด หากแต่ชานยอลติดงานอยู่ที่ต่างจังหวัดจึงส่งรูปตัวเองเปลือยท่อนบนมาให้แพคฮยอนราวกับว่าจะเป็นตัวแทนของตัวเองโดยที่ชานยอลไม่ได้นึกเอะใจเลยว่าสุดท้ายแล้วรูปถ่ายของตัวเองที่เขาตั้งใจหามุมแสงที่ดูดีที่สุดรูปนั้นจะหลุดออกมาสร้างประเด็นข่าวที่อาจจะทำร้ายชื่อเสียงของตัวเอง

 

 

“นายส่งรูปให้อี้ชิงแค่เท่านี้เองเหรอ ? ฉันนึกว่าจะมีอะไรที่เด็ด ๆ กว่านี้เสียอีก” ลู่หานเอ่ยพูดขึ้นมาหลังจากที่พวกเขานั่งอ่านข่าวด้วยกันจนจบ

 

 

“ก็คงต้องรอดูกระแสตอบรับก่อนล่ะมั้ง ว่าข่าวพวกนี้มันจะทำให้ชานยอลหัวหมุนแค่ไหน” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นอย่างไม่ใส่ใจก่อนที่จะคืนโทรศัพท์มือถือให้กับลู่หานแล้วจึงเดินเข้าไปหาทีมงานเพื่อเริ่มทำงานในส่วนของตัวเองต่อ

 

 

“ฉันจะภาวนาให้ข่าวพวกนี้ไม่ทำให้นายต้องกลายมาเป็นฝ่ายหัวหมุนเองก็แล้วกันนะแพคฮยอน” มือเบสตาสวยเอ่ยพึมพำกับตัวเองเบา ๆ ก่อนที่จะเก็บโทรศัพท์มือถือลงในกระเป๋าของตัวเองแล้วจึงลุกไปทำงานของตัวเองบ้าง

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

แพคฮยอนเดินลงจากรถตู้ของทีมงานที่ขับมาส่งเขาถึงทางจอดรถในคอนโดเพนท์เฮ้าส์ที่เขาอาศัยอยู่ คนตัวเล็กบอกลาเพื่อนร่วมวงคนอื่น ๆ ก่อนที่จะเลื่อนปิดประตูรถแล้วจึงเดินเข้ามาภายในตัวอาคาร แต่ในขณะที่แพคฮยอนกำลังจะเดินไปกดลิฟท์เพื่อขึ้นไปยังห้องของตัวเอง คนตัวเล็กกลับต้องสะดุ้งตัวด้วยความตกใจเมื่ออยู่ดี ๆ ก็มีใครบางคนเอื้อมมือมาคว้าแขนของเขาเอาไว้ และด้วยสัญชาติญาณของมนุษย์ทำให้แพคฮยอนสะบัดแขนของตัวเองออกมาจากการกอบกุมของอีกฝ่ายอย่างทันทีโดยที่ยังไม่ได้หันกลับไปมองว่าใครคือคนที่มาจับแขนของตัวเองเอาไว้

 

 

“แพคฮยอน นี่ผมเอง” เสียงนุ่มทุ้มของคนคุ้นเคยดังขึ้นทันทีที่แพคฮยอนสะบัดแขนของตัวเองออกมาจากการกอบกุม นักร้องนำตัวเล็กหันกลับมามองแล้วจึงพบว่าคนที่จับแขนของเขาเอาไว้เมื่อครู่นั้นคือปาร์คชานยอลที่ยังอยู่ในสภาพเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็ม แพคฮยอนเดาว่าอีกฝ่ายคงตรงดิ่งมาที่นี่ทันทีที่เลิกงาน

 

 

“ผมติดต่อคุณไม่ได้เลยตั้งแต่เมื่อวาน คุณหายไปไหนมา ? โกรธอะไรผมหรือเปล่า ?” แพคฮยอนยืนนิ่งฟังคำถามของชานยอลที่เจ้าตัวเปลี่ยนมาใช้สรรพนามแทนตัวเองและแทนตัวเองด้วยคำว่า ผม และ คุณ แพคฮยอนรู้ดีว่าชานยอลมักจะใช้สรรพนามเรียกแทนตัวแบบนี้ในเวลาที่เจ้าตัวรู้สึกผิดและอยากขอโทษ แต่ในครั้งนี้แพคฮยอนได้แต่นึกขันอยู่ในใจ ทั้ง ๆ ที่ชานยอลไม่ได้มีความผิดหรือทำให้เขาไม่พอใจอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่มือกีต้าร์หนุ่มกลับแสดงออกถึงท่าทางที่ดูจะโอนอ่อนและยอมเขาเสียอย่างนั้น

 

 

“โทรศัพท์ของฉันหายเมื่อวาน ก็เลยติดต่อใครไม่ได้เลย ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะ” แพคฮยอนเอ่ยคำโป้ปดออกไปอย่างง่ายดาย แววตาที่เขาใช้จ้องมองคนตัวสูงถูกฉาบไปด้วยความเสียใจที่เสแสร้งแกล้งทำขึ้นมา หากแต่มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงกลับไม่ได้นึกระแคะระคายสิ่งเหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย

 

 

“ไม่เป็นไร แค่นายไม่เป็นไรฉันก็หายห่วงแล้ว” ชานยอลส่งยิ้มบาง ๆ ให้คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงหน้า แพคฮยอนหันซ้ายหันขวาเพื่อมองหาว่ามีใครจะเห็นพวกเขาทั้งคู่อยู่ตรงนี้หรือไม่ แม้ว่าคอนโดเพนท์เฮ้าส์แห่งนี้จะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม แต่เขาก็ไม่อยากให้ใครมาเห็นเขาและชานยอลอยู่ด้วยกันในเวลานี้อยู่ดี

 

 

“เราขึ้นไปคุยกันบนห้องเถอะ” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นก่อนที่จะเอื้อมมือไปกดลิฟท์และเพียงไม่นาน กล่องโดยสารสี่เหลี่ยมก็พาร่างของมือกีต้าร์ตัวสูงและนักร้องนำตัวเล็กขึ้นมาส่งถึงหน้าห้องพักของแพคฮยอน

 

 

“ฉันขอโทษนะชานยอล” หลังจากที่แพคฮยอนปิดประตูห้องของตัวเอง ปล่อยให้ชานยอลเดินนำเขาเข้ามาในห้องได้ไม่นาน นักร้องนำตัวเล็กจึงเดินเข้ามาสวมกอดร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มจากทางด้านหลัง ใบหน้าน่ารักซบลงบนแผ่นหลังที่มีกลิ่นหอมของน้ำหอมบางเบาอย่างออดอ้อน

 

 

“ขอโทษเรื่องอะไรครับ ?” ชานยอลเลื่อนมือของตัวเองมาแกะมือเรียวสวยของแพคฮยอนที่โอบอยู่รอบเอวของตัวเองก่อนที่จะหันหน้ากลับมาสบตากับนักร้องตัวเล็กที่อยู่ในอ้อมกอดของตัวเอง

 

 

“เรื่องข่าวของนายที่ออกมาวันนี้ มันเป็นความผิดของฉันเอง เพราะฉันไม่ระวังให้ดี อย่างน้อยฉันก็ควรตั้งรหัสล็อคโทรศัพท์เอาไว้ เป็นฉันเองที่สัพเพร่า ไม่อย่างนั้นเรื่องแบบนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ฉันขอโทษนะชานยอล” แพคฮยอนเอ่ยพูดออกมาด้วยน้ำเสียงและแววตาที่เต็มไปด้วยความรูสึกผิด นักร้องนำตัวเล็กช้อนสายตาของตัวเองขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาของมือกีต้าร์หนุ่มที่โอบกอดร่างของตัวเองเอาไว้อย่างออดอ้อน หยาดน้ำใสที่พยายามเรียกให้คลออยู่ที่ดวงตาเรียวเพื่อหวังใช้เป็นเครื่องมือเรียกร้องให้ชานยอลรู้สึกสงสารและเห็นใจแทนที่จะเป็นการสงสัยและปรักปรำว่าเรื่องข่าวที่หลุดออกมาในวันนี้แท้จริงแล้วพยอนแพคฮยอนนั่นเองคือคนที่อยู่เบื้องหลังทุกสิ่งทุกอย่าง

 

 

“ช่างมันเถอะ ฉันไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่” ชานยอลก้มลงจูบเบา ๆ ที่ปลายจมูกเชิดของคนในอ้อมแขน แม้ว่าวันนี้เขาจะต้องทำงานหนักตลอดทั้งวัน แถมยังต้องคอยหลบหน้านักข่าวไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ แต่เพียงแค่ในตอนนี้ชานยอลมีแพคฮยอนอยู่ในอ้อมกอดเพียงเท่านี้ความเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวันที่เขาสะสมมามันก็ทลายหายไปจนหมดสิ้น

 

 

มือกีต้าร์หนุ่มเกยศีรษะของตัวเองบนเส้นผมนุ่มของนักร้องนำตัวเล็กก่อนที่จะสูดดมความหอมจากกลุ่มผมสีสวยของคนตัวเล็กด้วยความเอ็นดู เขาไม่นึกโกรธเคืองหรือไม่พอใจแพคฮยอนเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าข่าวที่หลุดออกมาสร้างความวุ่นวายและกระทบต่อชื่อเสียงของเขาจะมีต้นเหตุมาจากโทรศัพท์มือถือของแพคฮยอนที่หายไปก็ตาม

 

 

ในขณะเดียวกันที่แพคฮยอนปล่อยให้ชานยอลก้มลงสูดดมความหวานจากเรือนร่างของตัวเอง ใบหน้าน่ารักที่ซุกอยู่ที่แผงอกอุ่นของมือกีต้าร์หนุ่มกลับเผยยิ้มมุมปากขึ้นมาเล็กน้อยก่อนที่แพคฮยอนจะค่อย ๆ ดันตัวเองออกจากอ้อมกอดของชานยอล

 

 

“วันนี้คงเหนื่อยน่าดูเลยใช่ไหม รอแป๊ปหนึ่งนะเดี๋ยวฉันไปเอารีมูฟเวอร์มาลบเครื่องสำอางให้” ชานยอลพยักหน้ารับเบา ๆ ก่อนที่จะทิ้งตัวนั่งพักบนโซฟาภายในห้องของแพคฮยอน ในขณะที่คนตัวเล็กเดินหายเข้าไปในห้องนอนของตัวเอง

 

 

หลังจากนั้นเพียงไม่นาน แพคฮยอนก็กลับออกมาพร้อมกับขวดรีมูฟเวอร์สำหรับลบเครื่องสำอาง กล่องสำลีแบบแผ่นกะละมังใบเล็กที่มีผ้าขนหนูผืนเล็กแช่น้ำอยู่ด้านในอ่างและแอปเปิ้ลสีแดงสดน่ากินอีกหนึ่งลูก

 

 

“หิวมาหรือเปล่า ? รามมยอนที่ห้องหมด ข้าวก็ยังไม่ได้หุง กินแอปเปิ้ลนี่รองท้องไปก่อนก็แล้วกันนะ แต่กินหลังจากที่เช็ดเครื่องสำอางเสร็จแล้วนะ ไม่งั้นฉันเช็ดหน้าให้นายไม่ได้” แพคฮยอนเดินมานั่งลงข้าง ๆ ชานยอลก่อนที่จะยื่นแอปเปิ้ลสีแดงลูกใหญ่ให้มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงแล้วจึงค่อย ๆ บีบรีมูฟเวอร์แบบน้ำลงบนสำลีแบบสี่เหลี่ยมก่อนที่จะค่อย ๆ บรรจงเช็ดเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าหล่อเหลาของชานยอลอย่างเบามือ

 

 

ท่ามกลางความเงียบงันยามค่ำคืนไร้ซึ่งเสียงพูดคุยใด ๆ ระหว่างมือกีต้าร์หนุ่มและนักร้องนำตัวเล็ก แพคฮยอนค่อย ๆ เช็ดคราบเครื่องสำอางที่บริเวณหน้าผาก ไล่ลงมายังดวงตากลมโตทั้งสองข้างของชานยอลแล้วจึงเปลี่ยนสำลีแผ่นใหม่และเริ่มเช็ดที่บริเวณแก้มของมือกีต้าร์หนุ่มที่นั่งนิ่ง ๆ ยอมให้แพคฮยอนเช็ดเครื่องสำอางออกแต่โดยดี

 

 

จนกระทั่งแพคฮยอนเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าหล่อเหลาออกมาจนหมด คนตัวเล็กจึงใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กที่แช่น้ำอยู่ในกะละมังใบเล็กขึ้นมาเช็ดใบหน้าของชานยอลอีกหนึ่งครั้งเพื่อเช็ดคราบของรีมูฟเวอร์ออกจากใบหน้าของมือกีต้าร์ตัวสูง ตั้งแต่เริ่มเช็ดเครื่องสำอางจนทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ดวงตากลมโตของชานยอลจดจ้องอยู่ที่ใบหน้าของแพคฮยอนเพียงอย่างเดียวไม่ได้ละสายตาออกไปมองสิ่งไหนเลยแม้เพียงเสี้ยววินาที

 

 

เพราะเขาชอบช่วงเวลาแบบนี้ ช่วงเวลาที่เขาได้อยู่กับแพคฮยอนโดยไม่ต้องคิดเรื่องอื่นให้วุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อเสียง หน้าที่การงานหรืออะไรก็ตาม ชานยอลชอบช่วงเวลาที่เขาได้อยู่กับแพคฮยอน เพราะมันคือช่วงเวลาที่เขาสามารถปล่อยให้ร่างกายและสมองได้ทำในสิ่งที่หัวใจของเขาอยากทำ ถ้าอยากกอดแพคฮยอน ชานยอลก็เพียงแค่ยกแขนโอบรอบเรือนร่างเล็ก ๆ ของแพคฮยอนเอาไว้ ถ้าอยากจูบ มันก็ไม่ยากเลยที่เขาจะก้มลงไปมอบจุมพิตหวาน ๆ ให้แก่แพคฮยอนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กัน

 

 

“เดี๋ยวฉันมานะ” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงพยักหน้ารับคำก่อนที่จะปล่อยให้แพคฮยอนลุกออกจากโซฟาไปพร้อมกับกะละมังใบเล็ก ชานยอลหยิบเอาแอปเปิ้ลสีแดงสดขึ้นมากัดกินเพื่อรอเวลาที่แพคฮยอนจะเดินกลับมานั่งลงข้าง ๆ เขาอีกครั้ง มือหยาบของมือกีต้าร์หนุ่มเอื้อมไปหยิบรีโมทโทรทัศน์ที่วางอยู่บนโต๊ะกระจกตัวเล็กที่อยู่ด้านหน้าโซฟามาเปิดโทรทัศน์เพื่อไม่ให้บรรยากาศภายในห้องเงียบเหงาจนเกินไป แม้ชานยอลจะรู้ดีว่าในวันนี้พรุ่งนี้เขามีงานต้องทำตั้งแต่เช้าตรู่และสถานที่ที่ต้องไปนั้นก็อยู่ไกลจากคอนโดของแพคฮยอนมาก แต่ชานยอลก็ไม่ลังเลที่จะตัดสินใจอยู่กับแพคฮยอนที่ห้องนี้ตลอดทั้งคืน

 

 

“พรุ่งนี้ไม่มีงานเหรอ ?” ชานยอลละสายตาออกจากโทรทัศน์ตรงหน้าในขณะที่แพคฮยอนเดินมาทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาข้าง ๆ กับที่ชานยอลนั่งอยู่ มือกีต้าร์หนุ่มยกแขนข้างหนึ่งของตัวเองขึ้นมาพาดที่ผนักพิงของโซฟาก่อนที่จะค่อย ๆ โอบร่างเล็กของแพคฮยอนเข้ามาใกล้ แพคฮยอนเองก็เหมือนจะรู้หน้าที่ คนตัวเล็กเขยิบตัวเข้าใกล้มือกีต้าร์หนุ่มก่อนที่จะพิงศีรษะของตัวเองกับบ่ากว้างของชานยอลที่นั่งกินแอปเปิ้ลอยู่ข้าง ๆ

 

 

“ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของวันพรุ่งนี้เถอะ คืนนี้ฉันอยากอยู่กับแพคฮยอนมากกว่า”

 

 

“ปากหวานจังเลยนะ” แพคฮยอนเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มล้อเลียนมือกีต้าร์หนุ่มที่ทำหน้าที่เป็นเบาะพิงให้เขาอยู่ ไม่ได้มีคำพูดใด ๆ หลุดออกมาจากริมฝีปากของทั้งสองคนอีกจะมีก็เพียงแค่สายตาของคนทั้งคู่ที่จ้องมองซึ่งกันและกันอย่างมีความหมาย 

 

 

แพคฮยอนคิดว่ามันอาจจะเป็นพลังบางอย่างของชานยอลที่ค่อย ๆ ดึงดูดให้เขาเลื่อนริมฝีปากของตัวเองเข้าไปใกล้กับแอปเปิ้ลลูกสีแดงสดที่ชานยอลกำลังกัดอยู่ในตอนนี้ จนในที่สุดริมปากบางของนักร้องนำตัวเล็กก็แนบสนิทอยู่ที่พื้นผิวของผลไม้สีแดงสดที่ชานยอลกำลังถือเอาไว้ราวกับว่าพวกเขาทั้งคู่จูบกันโดยที่มีแอปเปิ้ลลูกสีแดงเป็นที่กั้น

 

 

ฟันขาวสวยของนักร้องนำตัวเล็กค่อย ๆ กัดเล็มเนื้อแอปเปิ้ลทีละน้อย คนตัวเล็กเขยิบตัวเล็กน้อยเพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนตัวเข้าหาริมฝีปากอิ่มของมือกีต้าร์หนุ่มที่อยู่อีกฝั่งของแอปเปิ้ลผลสีแดง  รสหวานของเนื้อแอบเปิ้ลและน้ำฉ่ำของผลไม้สีสวยไม่ได้เรียกความสนใจของแพคฮยอนได้เท่าริมฝีปากหนาของชานยอลที่อยู่ไม่ไกล ยิ่งเวลาเดินผ่านความใกล้ชิดของพวกเขาทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น แพคฮยอนไล่แทะเนื้อผลไม้สีแดงสดอย่างใจเย็นจนกระทั่งริมฝีปากของเขาและชานยอลมาประกบกันในที่สุด

 

 

ไม่มีใครสนใจผลไม้สีแดงสดรสหวานที่ร่วงหล่นไปบนพื้น สาเหตุอาจจะมาจากคนทั้งคู่ค้นหาสัมผัสหอมหวานที่ชวนให้หลงใหลยิ่งกว่ารสชาติแสนอร่อยของผลไม้ลูกนั้น แพคฮยอนดูดริมฝีปากของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเบา ๆ ก่อนที่ชานยอลจะเอื้อมมือของตัวเองมาโอบกอดเอวขาวของแพคฮยอนเอาไว้

 

 

ร่างกายของพวกเขาขยับเข้ามาหากันอย่างเป็นธรรมชาติในขณะที่ริมฝีปากของพวกเขาทั้งคู่กำลังทำหน้าที่ถ่ายทอดความหอมหวานให้แก่กันและกันโดยไม่มีใครคิดจะผละออก ยิ่งได้ลิ้มรสก็ยิ่งหลงใหล มันอาจจะเปรียบเสมือนกับยาเสพติดที่ยิ่งได้สัมผัสก็ยิ่งยากที่จะถอนตัว แพคฮยอนหลับตาพริ้มเพื่อปล่อยให้ชานยอลป้อนจูบที่แสนร้อนแรงแต่ทว่าแฝงไปด้วยหอมหวานให้ตัวเอง

 

 

ไม่ใช่เพียงแค่ชานยอลเท่านั้นที่กำลังหลงใหลในความหอมหวานที่แพคฮยอนมีและเขากำลังจะได้ครอบครองมัน หากแต่แพคฮยอนเองที่พยายามหักห้ามความรู้สึกของตัวเองก็ดูเหมือนจะโดนมนต์สะกดของชานยอลไปด้วยเช่นเดียวกัน เขาปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่ารสจูบของชานยอลนั้นมันวิเศษมากแค่ไหน และยิ่งแพคฮยอนได้สัมผัสเขาก็ยิ่งสูญเสียการควบคุม ในช่วงเวลานั้นแพคฮยอนได้แต่ปล่อยให้ร่างกายและสมองของเขาได้ทำตามสิ่งที่หัวใจต้องการ

 

 

“ชานยอลนายจะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม ?”

 

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีค่ะทุกคน ^ - ^

ขอโทษที่หายไปนานค่ะ พอดีช่วงที่ผ่านมายุ่งเรื่องเรียนและฟิคโปรเจ็คเลยไม่มีเวลามาแต่งฟิคเรื่องนี้ต่อ แต่ตอนนี้เสร็จภารกิจทุกอย่างแล้วจึงมีเวลากลับมาปั่นเรื่องนี้เหมือนเดิม

ก่อนอื่นเลยขอขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามฟิคเรื่องนี้อยู่เสมอนะคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์และทุกแท็กในทวิตเตอร์นะคะ เพราะทุกคอมเม้นท์และทุกแท็กที่มีเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจเขียนฟิคต่อ ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะ ส่วนฟิคอีกสองเรื่องที่ค้างเอาไว้ รออีกนิดหนึ่งนะคะ

ฟิคกระดาษเราเขียนกับน้องอีกคนหนึ่งซึ่งช่วงนี้ไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศเวลาก็เลยไม่ต้องกันแล้วน้องเองก็ยุ่ง ๆ ด้วย ฟิคกระดาษจึงเดินหน้าได้ช้า ส่วนฟิคชูบี้เราก็ไม่ได้ทิ้งนะคะ อดใจรอกันอีกนิดนะคะ  

สุดท้ายนี้ก็ขอฝากฟิคเรื่องนี้เอาไว้ด้วยและหวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ หากมีข้อสงสัยหรืออยากแสดงความคิดเห็น ติชมอะไร สามารถคอมเม้นท์ทิ้งเอาไว้ได้เลยค่ะ หรือจะติดแท็ก #ฟิคบทบ ก็ได้ค่ะ
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1388 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:28
  แบคฮยอนที่ผ่านมานี่แผนนายหรอ
  แล้วข่าวที่ออกมานี่ก็นายทำใช่มั้ย
  ทั้งเรื่องแคปข้อความของชานยอล
  ทำไมอะแง้ง'^'ทำไมละแบรคคค! 
  #1388
  0
 2. #1346 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 16:50
  อะรายกัน!! แบคแค้นไรยอล มีเรื่องไรกัน ฮื่อ~
  #1346
  0
 3. #1341 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 13:34
  กรี๊ดดดๆๆๆ ตอนนี้ฟินได้อีกคร้าาาา ไม่อยากให้ชยอลรู้เลยว่าเป็นแผนของแบคอ่ะ กำลังมีความสุขแท้ๆ เลยเชียว กระซิกๆ สนุกมากเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ อ่านฟิคของไรท์เตอร์แล้วมีความสุขจริงๆ ^^
  #1341
  0
 4. #1146 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 21:21
  หวานกันมากอ่ะแต่ยังไงก็แอบสงสานชานยอลแล้วก็เคืองแบคนิดๆ หลายอารมณ์ไปป่ะ55555 แต่แบบสนุกอ่ะเหมือนค่อยๆคลายปมสงสัยทีละนิดๆ รึป่าว55555
  #1146
  0
 5. #981 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 23:14
  สงสารพิชานนนนน
  แบคขี้ยั่ว .///////.
  #981
  0
 6. #755 Nursery*purr-fect (@NurseryAha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 13:19
  น้อววววววววววววว T/////////T ถึงจะมีอะไรแอบแฝงแต่เราก็ชอบนะ หวานเยิ้มมม
  จีิงๆอ่านตั้งแต่วันที่มินามาอัพแล้วแต่เราเพิ่งมาเม้นให้  เป็นกำลังใจให้น้า สู้ๆ
  #755
  0
 7. #752 jty (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 21:39
  แบคอย่าร้ายมากนะ เสียใจเองขึ้นมาจะโทษใครไม่ได้นะลูก

  สงสารชานยอลด้วย
  #752
  0
 8. #751 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 17:32
  โอ้ยยย ฟินตัวจะแตกกก ฉากจูบกับแอปเปิ้ลลล  >/////<
  แต่แอบสงสารชานยอลถ้ามารู้เรื่องที่แบคทำเพราะแก้แค้น


  #751
  0
 9. #750 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 15:29
  โรแมนติกอ่ะโอ้ยยยยย -///////////- 
  แต่แบคร้ายเนอะ .. แอบสงสารชานยอล ไปทำอะไรให้แบคแบคมันถึงแค้นน่ะ 
  คิดว่าแบคต้องมีใจให้ชานยอลบ้างแหละ .. เดี๋ยวอีกหน่อยก็คงจะเสียใจกับการกระทำของตัวเอง เฮ้อ 
  #750
  0
 10. #749 Puifaii23 (@koonjira-23) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 08:13
  เป็นจูบรสแอปเปิ้ลที่หวานละมุนละไม >////< ต่อให้แบคไม่ขอยอลก็คงไม่กลับแล้ว >___<
  #749
  0
 11. #747 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 01:09
  ชอบตอนที่แบคเช็ดเครื่องสำอางค์ให้ปาร์คอ่ะ ละมุนดี ดูแลกันดี
  แบคเอาคืนอย่างเต็มรูปแบบแล้ว สงสารปาร์คเลย ชอบจูบแอปเปิ้ลจัง
  #747
  0
 12. #746 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 22:15
  หานไปนาน แต่เรายัฝรออัพอยู่ตลอดนะ โอ๊ะ !!! อ่านตอนนี้แล้วนึกถึงโมเม้นท์แอปเปิ้ลในคอนเลย 55555 แบคอย่าทำร้ายชานยอลมากไปกว่านี้เลยนะ สงสารพิชาน
  #746
  0
 13. #744 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 19:19
  เย้!!!! ดีใจมากอ่ะ คิดถึง >w<

  แบค เดี๋ยวหนูจะเจ็บภายหลังนะลูก เริ่มทำตามหัวใจตัวเองแล้ว
  #744
  0
 14. #743 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 14:22
  อยากรู้จังว่าเมื่อก่อนเกิดอะไรขึ้นกับสองคนนี้
  #743
  0
 15. #741 park-cb (@satangar) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 10:45
  เย้มาแล้ววววว  คิดถึงจัง ไรท์สู้ๆๆๆ 
  #741
  0
 16. #738 pure_ka (@pureka) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 08:46
  น้องแบคเอ้ย เรื่องจะเข้าตัวนะไม่ว่า ล้อเล่นกับหัวใจใครก้อได้ แต่กับหัวใจตัวเอง มันน่ากลัวนะลูกเอ้ย
  #738
  0
 17. #737 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 08:28
  สงสานชานยอลอะ แต่ก้อหวานดี55555 เขิลเลย แบคจะทำอะไรกันแน่
  #737
  0
 18. #735 sherline (@numtiii) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 08:10
  เหมือนจะหวาน แต่สงสารชานยอล เห้อออออ แบคเอ้ยยยยย ;^;
  #735
  0
 19. #733 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 01:39
  แบคทำงี้ เราสงสารชานยอลจริงๆนะ ฮอลลลลลลลลล
  #733
  0
 20. #732 Marchmello (@marchmello21) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 00:37
  จูบผ่านแอปเปิ้ล หน่อวววววนี่มันแอปเปิ้ลในคอนวันนี้นี่ ><
  #732
  0
 21. #731 xtabi ` (@first--2) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 00:25
  นี่ฟินกับโมเม้นชานแบคในคอนแล้วมาเจอฉากกินแอปเปิ้ลในฟิคอีก
  บอกเลยว่าฟินมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  เริ่มจะเป็นห่วงแบคแล้วล่ะ ท่องไว้ว่าแก้แค้นนะแบคนะ
  ไม่งั้นได้ตกหลุมที่ตัวเองเป็นคนขุดแน่ๆ ;////////////////;
  #731
  0
 22. #729 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 23:25
  ถึงเวลาแก้แค้นแล้วสินะ
  อยากรู้เหตุผลของชานยอลในอดีตจัง
  #729
  0
 23. #728 MyLuckyStar (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 23:01
  อยากรู้จังว่าแบคทำแบบนี้ทำไม???
  #728
  0
 24. #727 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 22:43
  กรี้ดดด ไรท์มาอัพแล้วว แล้วก็ตัดให้เราค้างด้วยย T____T
  #727
  0
 25. #726 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 / 21:59
  ง่าาาาา ทำไมละแบคคคคคค
  #726
  0