` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 19 : 。Bitter Beat - track eighteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,535
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 18

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            แพคฮยอนเดินออกมาจากห้องนอนของชานยอลเมื่อเขาได้ยินเสียงเปิดประตูที่ดังมาจากหน้าห้อง นักร้องนำตัวเล็กก้าวลงจากเตียงสวมใส่รองเท้าสลิปเปอร์ที่วางอยู่ก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูห้องนอนของชานยอลอย่างใจเย็น

 

 

            แม้ว่าแพคฮยอนจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นักที่ชานยอลกลับมาที่คอนโดดึกกว่าที่เขาคิดเอาไว้ เพราะปกติแล้วในวันที่ชานยอลไม่มีตารางงาน มือกีต้าร์หนุ่มจะซ้อมดนตรีเสร็จประมาณสี่ทุ่มกว่าและคงกลับถึงห้องไม่เกินห้าทุ่ม แต่ตอนนี้เข็มนาฬิกาล่วงเลยมาจนถึงเวลาตีสองแล้ว ชานยอลก็ยังไม่กลับมาที่ห้องแต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แพคฮยอนยังนึกแปลกใจตัวเองคือเขาไม่คิดที่จะกลับไปที่ห้องของตัวเองทั้ง ๆ ที่มันไม่มีความจำเป็นอะไรเลยที่เขาจะต้องนั่งทนรอชานยอลอยู่แบบนี้

 

 

            แพคฮยอนไม่ใช่คนจู้จี้เพราะฉะนั้นที่โทรศัพท์มือถือของชานยอลจึงไม่มีสายที่ไม่ได้รับจากนักร้องนำตัวเล็กเลยแม้แต่สายเดียว เหตุผลที่มันเป็นแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะแพคฮยอนคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องโทรตามในเมื่อเขารู้ดีว่าสุดท้ายแล้วยังไงชานยอลก็ต้องมาหาเขา อาจจะฟังดูเหมือนการหลงตัวเองแต่ทว่าแพคฮยอนมั่นใจว่าสิ่งที่เขาคิดกับการกระทำของชานยอลมันไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่นัก

 

 

 

            มือเรียวสวยเอื้อมไปบิดลูกบิดประตูก่อนที่จะค่อย ๆ ดันให้มันเปิดออกอย่างช้า ๆ และทันทีที่บานประตูกว้างออกสิ่งที่อยู่ตรงหน้ากลับทำให้ร่างเล็กของพยอนแพคฮยอนนิ่งค้างไปชั่วครู่หนึ่ง

 

 

 

            ภาพของคยองซูที่กำลังพยุงชานยอลที่ดูเหมือนจะไม่ได้สติพร้อมกับกลิ่นของแอลกอฮอล์ที่คละคลุ้งทำให้แพคฮยอนรู้ได้ทันทีว่าสาเหตุที่ชานยอลกลับมาที่ห้องช้าอาจจะเป็นเพราะบริษัทของอีกฝ่ายอาจจะมีงานเลี้ยงอะไรบางอย่างเกิดขึ้น และดูเหมือนว่างานเลี้ยงในครั้งนี้ก็คงขาดชานยอลไม่ได้เช่นเดียวกัน เพราะก่อนหน้านี้ชานยอลมักจะปฏิเสธนัดของทุกคนเพื่อมาใช้เวลาอยู่กับแพคฮยอน

 

 

 

            “คุณมาที่นี่ได้ยังไง ?” แพคฮยอนขมวดคิ้วเข้าหากันเล็กน้อยเมื่อเขาได้ยินคำถามที่เปล่งออกมาจากปากของคยองซู ก่อนที่จะดวงตาเรียวสวยจะเหลือบไปมองร่างสูงของชานยอลนอนหงายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่กลางห้อง

 

 

            “ชานยอลให้กุญแจห้องเอาไว้กับผม แล้วก็บอกให้ผมมารอเขาที่นี่ แล้วคุณคยองซูล่ะครับ มาที่นี่ทำไม ?” นักร้องนำตัวเล็กเลิกคิ้วขึ้นหนึ่งข้างก่อนที่จะเอ่ยถามคยองซูกลับไปด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างจะเหนือกว่า

 

 

            “ผมมาส่งชานยอล” คยองซูตอบและแพคฮยอนเองก็พยักหน้ารับก่อนที่จะหันกลับไปมองชานยอลที่นอนอยู่

 

 

“มาส่งแล้วก็กลับไปสิครับ” เจ้าของดวงตากลมโตเงยขึ้นมาสบสายตากับเจ้าของประโยคเมื่อครู่ มือเล็กของคยองซูที่กำลังจะเอื้อมไปดึงถุงเท้าที่ชานยอลใส่อยู่ออกหยุดชะงักเมื่อเขาเห็นสายตาที่แพคฮยอนจ้องมองมา

 

 

“ผมว่าคุณแพคฮยอนนั่นแหละที่ต้องกลับไป วันนี้ชานยอลคงไม่พร้อมจะคุยด้วย” คยองซูเอ่ยตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงราบเรียบในขณะที่แพคฮยอนเองก็ไม่ได้เก็บคำพูดเหล่านั้นมาคิดหรือให้ความสนใจแต่อย่างใด

 

 

            “ผมคงยังกลับไม่ได้ถ้ายังไม่ได้คุยกับเขา” แพคฮยอนเลี่ยงการเอ่ยชื่อเป็นการเลื่อนสายตาไปมองที่ร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มเพื่อเป็นการย้ำชัดให้คยองซูรู้ว่า เขา ในที่นี้ที่แพคฮยอนหมายถึงนั่นคือปาร์คชานยอล

 

 

“คุณแพคฮยอนไม่รู้เหรอครับว่าคนเมามักจะคุยไม่รู้เรื่อง ?” คยองซูช้อนสายตาขึ้นมามองตอบแพคฮยอนด้วยความรู้สึกไม่พอใจ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมแพคฮยอนถึงไม่ยอมกลับไปเสียที ที่จริงแล้วคยองซูเองก็รู้สึกตกใจและแปลกใจไม่น้อยที่เขาได้มาพบแพคฮยอนอยู่ในห้องของชานยอลแบบนี้ เพราะเท่าที่คยองซูสังเกต แพคฮยอนมักจะเลี่ยงการพบเจอกับชานยอลเสมอไม่ว่าจะเป็นในเวลางานหรือเวลาส่วนตัว เขาเข้าใจว่าแพคฮยอนเกลียดกับชานยอลเสียด้วยซ้ำ แต่การที่เขามาพบกับแพคฮยอนเดินออกมาจากห้องนอนของชานยอลในวันนี้ทำให้คยองซูต้องปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเองเสียใหม่

 

 

“แล้วคุณคยองซูไม่รู้เหรอครับว่าเรื่องบางเรื่องของคนสองคนบางทีไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดใด ๆ แต่เราก็เข้าใจซึ่งกันและกันได้” แพคฮยอนเอียงคอตอบด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนพร้อมกับรอยยิ้มหวานแต่ในสายตาของคยองซูแล้วรอยยิ้มและน้ำเสียงหวาน ๆ นั่นกำลังปั่นประสาทของเขาทีละเล็กทีละน้อย

 

 

“ผมว่าคุณนั่นแหละที่ควรจะกลับไปได้แล้ว มาส่งเพื่อนถึงห้องอย่างปลอดภัยแล้วจะอยู่ต่ออีกทำไมล่ะครับ แค่ชานยอลเมาแค่นี้ผมดูแลได้ ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณหรอกครับ” แพคฮยอนเอ่ยพูดออกมาอีกครั้งหลังจากที่คยองซูเงียบไปเพราะกำลังสกัดกลั้นอารมณ์ที่ตีรวนอยู่ภายในอก

 

 

“นี่ก็ดึกมากแล้วด้วย ผมว่าคุณคยองซูควรรีบกลับไปพักผ่อนนะครับ ถ้าไม่อย่างนั้นเสียงพังขึ้นมาคุณจะใช้อะไรหากินล่ะครับ ?” ยิ่งแพคฮยอนเห็นท่าทีของคยองซูที่ดูนิ่งไปคนตัวเล็กก็ยิ่งได้ใจ เอ่ยพูดถ้อยคำร้ายกาจออกมาด้วยน้ำเสียงประชดประชัน

 

 

“นายมาที่นี่เพื่ออะไรกันแน่ ?” สรรพนามเรียกชื่อที่เปลี่ยนไปของคยองซูทำให้แพคฮยอนยกยิ้มมุมปากด้วยความพึงพอใจที่เขาสามารถทำให้อีกฝ่ายหลุดออกจากภาพลวงตาที่มักจะสร้างขึ้นมาตบตาคนอื่น ๆ

 

 

“ที่ผมมาที่นี่ผมไม่ได้ต้องการอะไรหรอกครับ” นิ้วชี้เรียวสวยของแพคฮยอนลากไปบนผนักพิงโซฟาตัวยาวที่ชานยอลนอนอยู่ตามทางที่แพคฮยอนก้าวผ่าน

 

 

“แต่เพราะคนที่อยู่ที่นี่ต้องการผมต่างหาก ผมก็เลยมา”

 

 

แพคฮยอนสำรวจมองเรือนร่างของคยองซูแล้วจึงพบว่ามันไม่มีการกำมือเพราะความเคียดแค้นจากคำพูดของพยอนแพคฮยอน ไม่มีการขบฟันเพื่อระงับความโกรธเกลียดที่พุ่งพล่านอยู่ในกายของคยองซู ไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ ของคยองซูที่แสดงออกถึงความเกลียดชังที่เจ้าตัวมีต่อแพคฮยอน แต่สิ่งเดียวที่คยองซูแสดงออกมาว่าเกลียดชังแพคฮยอนมากเท่าใดนั่นคือความรู้สึกที่บอกผ่านออกมาจากดวงตากลมโตทั้งสองข้างของเจ้าตัว และยิ่งได้เห็นแบบนั้นแพคฮยอนยิ่งได้ใจ และมันยังทำให้พยอนแพคฮยอนคนนี้มั่นใจในความรู้สึกที่คยองซูมีให้กับชานยอล

 

 

“แพคฮยอน ~” เสียงละเมอของชานยอลที่ดังขึ้นราวกับสั่งได้เรียกให้สายตาของนักร้องนำตัวเล็กทั้งสองคนที่ยืนอยู่หันกลับไปมองเรือนร่างของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงที่ขยับตัวไปมาเพราะรู้สึกอึดอัด

 

 

“ที่นี้ได้ยินชัดแล้วใช่ไหมครับ ว่าชานยอลต้องการใคร ?”

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

แพคฮยอนยืนกอดอกมองมือกีต้าร์ตัวสูงที่ยังคงนอนบิดตัวไปมาอย่างอึดอัดอยู่บนโซฟาโดยที่ไม่คิดจะทำอะไรต่อ โดคยองซูกลับออกไปตั้งแต่หนึ่งชั่วโมงที่แล้วภายในห้องจึงเหลือเพียงแค่เขาและชานยอลเท่านั้น

 

 

ตุบ

 

 

แพคฮยอนส่ายหัวอย่างเอือมระอาเมื่อร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มที่เคยนอนอยู่บนโซฟากลิ้งตกจากโซฟาอย่างแรง แต่เป็นเพราะอาการเมาของอีกฝ่ายทำให้ชานยอลไม่ได้รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาแต่อย่างใด แพคฮยอนเดาว่าถ้าอีกฝ่ายตื่นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นแล้วอีกฝ่ายคงมีอาการปวดเนื้อปวดตัวเพราะท่านอนที่ไม่สบายบวกกับการตกลงมากระแทกพื้นเมื่อครู่ด้วยเป็นแน่

 

 

“ชานยอล” นักร้องนำตัวเล็กเดินเข้าไปใกล้กับร่างสูงที่นอนสลบอยู่บนพื้นก่อนที่จะค่อย ๆ ยื่นขาออกไปเขี่ยที่ต้นขาของชานยอลเบา ๆ

 

 

“นี่ตื่นสิ” เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่มีปฏิกิริยาตอบรับอะไรกลับมา แพคฮยอนจึงใช้เท้าของตัวเองเขี่ยขาของชานยอลแรงยิ่งขึ้น

 

 

“อื้ม~” เสียงของชานยอลที่ตอบกลับมาเป็นเพียงแค่เสียงครางงึมงำที่ไม่มีความหมายอะไร

 

 

“เฮ้อ” แพคฮยอนถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยใจก่อนที่จะค่อย ๆ ย่อตัวลงใช้มือเขย่าแขนของชานยอลแรงยิ่งขึ้น แต่ทุกอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม ชานยอลไม่ได้ตอบรับอะไรกลับมานอกจากเสียงครางงึมงำที่อยู่ในคอ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กยกแขนข้างหนึ่งของชานยอลขึ้นพาดบ่าก่อนที่จะค่อย ๆ ฉุดดึงร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มให้ลุกขึ้นก่อนที่จะแพคฮยอนจะพยายามพยุงร่างของชานยอลไปโยนทิ้งเอาไว้บนเตียงด้วยความยากลำบาก

 

 

พยอนแพคฮยอนถอนหายใจออกมาอีกครั้งหลังจากที่เขาผลักร่างของชานยอลให้ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงหนานุ่มของเจ้าตัว ถึงแม้ว่าชานยอลจะไม่ได้เป็นคนตัวอ้วนแต่เพราะส่วนสูงของอีกฝ่ายที่มากกว่าเขาอยู่หลายเซนติเมตรนั่นจึงทำให้คนตัวเล็กอย่างแพคฮยอนต้องใช้แรงพยุงตัวของชานยอลอยู่ไม่น้อย

 

 

“ปล่อยให้ตัวเองเมาแบบนี้ได้ยังไงกัน” นักร้องนำตัวเล็กบ่นพึมพำกับตัวเองเพียงลำพังก่อนที่จะเดินไปถอดถุงเท้าและปลดเข็มขัดที่ชานยอลใส่อยู่ออกเพื่อให้ชานยอลได้รู้สึกสบายตัวมากยิ่งขึ้น มือเรียวสวยม้วนเส้นเข็มขัดราคาแพงวางทิ้งเอาไว้บนหัวเตียงก่อนที่จะเดินไปโยนถุงเท้าลงในตะกร้าซักผ้าแล้วจึงเดินเข้าไปล้างมือในห้องน้ำก่อนที่จะกลับออกมาอีกครั้งพร้อมกับกะละมังใส่น้ำและผ้าขนหนูผืนเล็ก

 

 

แพคฮยอนหย่อนตัวนั่งลงบนเตียงข้าง ๆ กับที่มีร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มนอนเหยียดกายอยู่ก่อนที่มือเรียวบิดผ้าขนหนูผืนในมือจนหมาดก่อนที่วางพักเอาไว้บนหน้าขาของตัวเอง แพคฮยอนหันกลับมาเพื่อหวังจะปลดนาฬิกาข้อมือเรือนสวยที่ชานยอลใส่อยู่แต่แล้วการกระทำทุกอย่างของแพคฮยอนกลับต้องหยุดชะงักไปเมื่อดวงตาเรียวเหลือบไปเห็นว่าที่ข้อมือข้างซ้ายของชานยอลนั้นนอกจากจะมีนาฬิการาคาแพงแล้วมันยังมีสร้อยหนังสีดำเส้นเล็กที่มีจี้เป็นรูปแม่กุญแจอยู่บนข้อมือของชานยอลด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

และเป็นเพราะสร้อยหนังเส้นเล็กเส้นนั้นเองที่ทำให้การกระทำทุกอย่างของแพคฮยอนต้องหยุดชะงักไป มือเรียวสวยที่ปลดนาฬิกาออกจากข้อมือใหญ่ของชานยอลออกไปแล้วค่อย ๆ เอื้อมมาแตะลงบนสร้อยหนังเส้นนั้นอย่างแผ่วเบาก่อนที่จะใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบา ๆ ที่จี้รูปแม่กุญแจอันเล็กที่ติดอยู่กับสร้อยเข็มนาฬิกาเดินผ่านไปอย่างเชื่องช้าในขณะที่ความทรงจำบางอย่างของแพคฮยอนไหลย้อนกลับเข้ามาในห้วงความคิดของนักร้องนำตัวเล็ก แพคฮยอนนั่งจ้องมองสร้อยข้อมือเส้นนั้นราวกับตกอยู่ในมนต์สะกด ปลายนิ้วเรียวสวยก็ยังคงลูบไล้สร้อยหนังเส้นนั้นราวกับกำลังจะพิสูจน์ว่าสร้อยที่อยู่บนมือของชานยอลในตอนนี้นั้นมันคือสร้อยเส้นเดียวกับที่เคยอยู่ในความทรงจำของเขามาก่อนหรือไม่

 

 

ดวงตาเรียวของนักร้องนำตัวเล็กที่เคยว่างเปล่าในตอนนี้กลับมีหยาดน้ำตาใส ๆ เอ่อคลออยู่ ปลายจมูกเล็กที่เปลี่ยนเป็นสีแดงบ่งบอกว่าแพคฮยอนในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงอารมณ์อ่อนไหวและอาจจะร้องไห้ออกมาได้อย่างง่ายดาย และเพียงไม่กี่วินาทีหลังจากนั้นทันทีที่แพคฮยอนกระพริบตาหยดน้ำตาหนึ่งหยดจึงรินไหลจากดวงตาเรียวของแพคฮยอนก่อนที่จะหยดลงบนหลังมือของมือกีต้าร์หนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงเมื่อนักร้องนำตัวเล็กเห็นชัดเจนว่าที่จี้รูปแม่กุญแจอันนั้นมีอักษรตัวบีปรากฏอยู่ชัดเจน

 

 

แพคฮยอนร้องไห้เงียบ ๆ เพียงลำพังในขณะที่มือเรียวก็ยังคงทำหน้าที่ใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดตามเนื้อตัวเพื่อให้ชานยอลสบายตัวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่แล้วการกระทำของแพคฮยอนกลับต้องหยุดชะงักลงอีกครั้งเมื่ออยู่ดี ๆ มือหนาของชานยอลค่อย ๆ เอื้อมมาจับข้อมือเล็กของนักร้องนำตัวเล็กเอาไว้

 

 

แพคฮยอนยกแขนขึ้นมาเพื่อใช้แขนเสื้อของตัวเองปาดน้ำตาที่เลอะอยู่บนใบหน้าออกอย่างรวดเร็วเพราะเขากลัวว่าชานยอลอาจจะตื่นมาและเห็นว่าเขากำลังร้องไห้ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่ได้เป็นอย่างที่แพคฮยอนคิดเพราะชานยอลไม่ได้ลืมตาตื่นขึ้นมา และการที่อีกฝ่ายยื่นมือมาจับข้อมือของเขาเอาไว้นั่นอาจจะเป็นเพียงแค่อาการละเมอของคนที่กำลังเมาอย่างชานยอลเพียงเท่านั้น

 

 

นักร้องนำตัวเล็กถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อชานยอลไม่ได้ตื่นขึ้นมาพบกับเขาในตอนที่สภาพจิตใจกำลังอ่อนแอและร้องไห้ออกมาอย่างง่ายดาย มือเรียวที่หยุดชะงักไปค่อย ๆ ดึงออกจากการกอบกุมของมือกีต้าร์หนุ่มก่อนที่แพคฮยอนจะเริ่มเช็ดตัวให้ชานยอลต่ออีกครั้ง

 

 

พยอนแพคฮยอนรู้ดีว่าทุกสิ่งทุกอย่างล้วนก้าวเดินต่อไปข้างหน้าเฉกเช่นเดียวกับสายน้ำที่ไม่มีวันไหลย้อนคืน แต่ท่ามกลางกาลเวลาที่ก้าวเดินไปข้างหน้านั้นแพคฮยอนไม่รู้ว่าเขาควรจะทำอย่างไรเมื่อความทรงจำในอดีตที่เคยมียังคงมีอิทธิพลดึงให้ตัวเขาย้อนกลับไปรับรู้ถึงความรู้สึกในช่วงเวลานั้น

 

 

 

เมื่อกาลเวลาที่แปรเปลี่ยนย่อมเปลี่ยนให้ความสุขที่แสนหวานกลายเป็นความทุกข์ที่แสนขมขื่น การทำใจยอมรับและก้าวผ่านมันไปให้ได้มันเป็นสิ่งยากแต่แพคฮยอนเชื่อว่าการที่ต้องพยายามบังคับไม่ให้ตัวเองกลับไปรู้สึกแบบเดิมและจมอยู่ในภาพเหตุการณ์เดิม ๆ อีกครั้งนั้นเป็นสิ่งที่ยากยิ่งกว่า

 

 

แต่สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับแพคฮยอนในตอนนี้นั้นคือการพยายามไม่กลับไปรักคนที่เขาเคยให้ใจและทุ่มเทความรักทั้งหมดที่มีให้ไป

 

 

คนที่พยอนแพคฮยอนเคยรักมากยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง

 

 

ปาร์คชานยอล

 

 

 

 

 สวัสดีค่ะทุกคน
ไม่ได้เขียนทอล์คมาหลายตอนตอนนี้ขอเขียนทักทายทุกคนหน่ออยก็แล้วกันเนาะ อิอิ
           ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าฟิคเรื่องนี้ได้แรงบันดาลมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งที่เคยเป็นการ์ตูนมาก่อน มีบางคนทายถูกว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นคือภาพยนตร์เรื่อง NANA นั่นเองค่ะ เราได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เนื้อเรื่องไม่เหมือนกันทั้งหมดนะคะ ได้แรงบันดาลใจมาแค่บางส่วนเพียงเท่านั้น
           จากที่ได้อ่านคอมเม้นท์หลายคนหมั่นไส้คยองซูมากเลย ฮ่า ใจเย็นกันก่อนนะคะ เราจะบอกว่าการประทำของแต่ตัวละครล้วนมีเหตุของมันเองอยู่ค่ะ เอาไว้มารอติดตามกันนะคะว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป
            สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณสำหรับทุกคนที่คอมเม้นท์และติดแท็กในทวิตเตอร์มากนะคะ เราอ่านทุกคอมเม้นท์และจำได้ทุกคนที่ติดแท็ก อาจจะไปพูดคุยด้วยบ้างแต่อาจจะช้าไปหน่อยนึงเนาะ ฮ่า ยังไงก็ขอฝากติดตามฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ เราตั้งใจเขียนมากจริง ๆ อิอิ แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ <3 
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,440 ความคิดเห็น

 1. #1387 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:24
  อั้ยย่ะเด็ดคยองเงิบละสิ;p 
  #1387
  0
 2. #1335 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 13:38
  แบคเอ๊ยยย จะห้ามใจตัวเองไม่ให้กลับมารักชยอลได้เหร๊อออ เห็นๆ กันอยู่ว่ารักเค้าเข้าอีกครั้งแล้ว แต่ก็ยังอุตส่าห์จะดิ้นรนทำตามแผนของตัวเองเนอะ ระวังจะเจ็บเจียนตายนะจ๊ะบยอน ส่วนคยอง ตอนนี้แอบสะใจที่แบคตอกกลับแบบนั้น แต่ก็อย่างที่ไรท์เตอร์บอกว่าตัวละครแต่ละตัวมีที่มาที่ไป อยากรู้ว่าที่คยองเป็นแบบนี้เพราะอะไร ขอบคุณมากเลยค่ะ สนุกมากค่ะ ^^
  #1335
  0
 3. #1192 StarFireLightNii (@wanisa38cb) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 16:40
  อู้วววววววววว!
  #1192
  0
 4. #1144 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 21:02
  เคยรักกันมาก่อนสินะ ปอลอ.ชานยอลละเมอได้เหมาะเหมงมาก5555555 เหมือนจะสงสารคยองนะแต่สะใจมากกว่าอ่ะบัยสึ
  #1144
  0
 5. #854 White Valentine (@NuPunchZa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 21:34
  โอ้วววววว เหมือนเมียหลวง ปะทะ เมียน้อยเล็กๆ 55555

   แต่ว่านะ แบค อดีตของเทอมันเศร้ามากขนาดนั้นเลยหรอ สร้อยนั่นคืออะไร TT
  #854
  0
 6. #656 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 00:24
  กรี๊ดดดด ถ้าแฟนคลับกลายเป็น CIA FBI น้องแพคคงไม่รอดหรอกกก แล้วนี่ใครเป็นคนแอบถ่ายนะ?
  #656
  0
 7. #652 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 22:25
  ถ่านไฟเก่ามันร้อนรอวันรื้อฟื้นนนนนนนน
  #652
  0
 8. #638 michifo (@michifo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 16:27
  ไรท์รีบมาต่อเร็วววว มันค้างมากกก T^T
  #638
  0
 9. #633 'โยดา (@rapromma) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 05:58
  อูบี้~ ผิดไหมที่อ่านแล้วสะใจ 555
  #633
  0
 10. #630 ปาร์คฮยอน (@gamgirl) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 08:51
  โอ้ยยยย เจ็บ
  #630
  0
 11. #628 CBsea (@exosea) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 14:04
  ว่าแล้ววววววววววววววววววววววววววววว
  #628
  0
 12. #626 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 00:35
  นั่นไง ว่าแล้ว ต้องเคยรักกันมาก่อน !!!
  #626
  0
 13. #624 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 16:14
  เคยรักกันมาจริงๆสินะ .. รอดูต่อไก่อนละกันว่าเพราะเหตุอะไรถึงเลิกกัน 
  แต่สงสารทั้งคู่เลย เห้อ .__. 
  #624
  0
 14. #623 aukrisluhan (@aukrisluhan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 14:41
  นี่แหละ เมียหลวง วะฮ่าาๆๆๆๆๆๆๆ (หัวเราะอย่างผู้ชนะ)

  อะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้แบคฮยอนและชานยอล
  ต้องเป็นแบบนี้นะ อยากรู้
  #623
  0
 15. #622 aukrisluhan (@aukrisluhan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 14:40
  นี่แหละ เมียหลวง วะฮ่าาๆๆๆๆๆๆๆ (หัวเราะอย่างผู้ชนะ)

  อะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้แบคฮยอนและชานยอล
  ต้องเป็นแบบนี้นะ อยากรู้
  #622
  0
 16. #619 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 01:08
  แบคอย่าร้อง. TT
  #619
  0
 17. #618 bluerabbit (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 21:44
  ก่อนอื่นขอชมมินาก่อนเลย เรื่องนี้พลอตเรื่องแหวกแนวเดิมของมินามาก  แต่ก็ทำได้ดีมาก น่าติดตาม จากที่เราไม่กล้าอ่านตอนแรกๆ เพราะกลัวฟิคดราม่า ตามมาอ่านจนติดขนาดนี้  ยอมนะนี่ยอมหน่วงๆหนึบๆไปกับทุกคนในฟิคเรื่องนี้ งื้อออออออออ  แล้วตอนนี้ปมในอดีตก็คลายออกมานิดนึงแล้ว เป็นเหมือนอย่างที่เคยเดาว่าชานยอลกับแบคฮยอนต้องมีอดีตร่วมกัน  แต่จากคนเคยรักมาเป็นความสัมพันธ์แบบนี้มันเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้กันนะ  นี่เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ต้องติดตามค้นหากันต่อไป งื้อออออออออ  #618
  0
 18. #617 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 18:50
  ชานแบคเคยคบกันมาก่อนสินะเนี้ย
  #617
  0
 19. #616 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 15:35
  ที่เราอยากรู้ที่สุดเลยก็คือ ชานแบคเคยคบกันใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นแล้วเลิกกันทำไม
  #616
  0
 20. #615 BYUNBEAR (@045204317) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 12:15
  แบคยอลเคยคบกันใช่มั้ยเนี่ย? อ้าว แล้วทำไมแบคจำยอลไม่ได้ล่ะ
  แต่ยอลนี่น่าจะจำแบคได้นะ ยังไงเราก็มั่นใจว่ายอลรักแบคมากๆแบบรักจริงๆอะ
  #615
  0
 21. #614 Janua (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 11:11
  แบคชนะแบบใสใสนะคะ  แล้วสร้อยหล่ะ....มันคืออัลไร  มันต้องสำคัญมาก ไม่งั้นแบคคงไม่ร้องไห้แบบนี้  ชาลยอลก็หลับลึกไปล่ะ พลาดแระ....ตื่นขึ้นมาเด๋วนี้!!!!!!!!
  #614
  0
 22. #613 park-cb (@satangar) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 10:06
  เราไม่เคยดูเรื่องนานะเลย แต่ก็เคยได้ยิน แต่ว่า ทำไมแบคต้องพยายามไม่รักชานยอลอะ  แล้วตกลงชานยอลรักแบคมานานแล้ว หรือว่าเพิ่งมารัก แล้วแม่กุญแจตัวบีมีความสำคัญยังไง ทำไมมันทำให้แบคร้อง โอ๊ยยย สงสัยๆ  รออยู่นะคะไรท์เตอร์ สู้ๆ ติดตามมาทุกเรื่องเลยยย
  #613
  0
 23. #612 lalen (@lalen) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 08:26
  เราคิดไว้ล่ะและรู้สึกได้ตั้งแต่อ่านแรกๆที่นักร้องนำคือน้องแพคที่ดูลึกลับเย็นชามันช่างคล้ายกับนานะ และมือกีตาร์วงที่กำลังดังมีชื่อเสียงที่มีอดีตกับน้องแพค พี่ชานนี่เหมือนพี่เรนเลย อิอิ แต่คยองไม่ใช่ไลลาแน่นอนเพราะนางร้ายเกินไปจนน่าหมั่นไส้มากกกกกกกกกกก รต.เคยดูที่เป็นภาพยนต์ชิมิ อันที่เป็นการ์ตูนสนุกกว่าและละเอียดกว่าเยอะนะ สะใจจจจจจจ พี่ชานละเมอออกมาได้ถูกจังหวะมากกกกกกก #ปาใจใส่พี่ชานสิบดวง คยองควรกลับไปซะ อย่าด้านอยู่ขวางคู่รักเลย หุ แต่ช็อตเช็ดตัวละเจอสร้อยหนังนี่ ชอบนะ ให้น้องได้อ่อนแอเรื่องพี่ชาน เรื่องของเราบ้างงี้ น้องได้กลับมารักพี่ชานให้มากๆ เพราะพี่ชานรักน้องมากเลยนะ ไม่อยากให้แผนการใดๆก้อตามที่น้องคิดจะทำมาทำลายความรักครั้งนี้ลงเลย ทำลายวงคู่แข่งพอ เอาให้ตัวเองดังได้สมใจงี้ #แต่คงยากที่น้องจะไม่ทำลายพี่ชาน รอติดตามนะคะ
  #612
  0
 24. #610 pure_ka (@pureka) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 07:52
  ในเมื่อเคยรักกัน ทำไมต้องทำใจให้ลืมด้วยหล่ะแบค
  หรือเพราะยอลเคยทำให้เสียใจมากๆ จนไม่อาจกลับมารักกันได้อีกแล้ว
  #610
  0
 25. #609 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 06:52
  แบคเคยรักกะยอลชั่ยมั้ย แล้วเลิกกันเหรอหรือไง แต่ดูท่าทางแล้ว ชานยอลก้อรักแบคมากนะ แต่เรื่องราวเปนไงจะรอติดตามนะคะ ชอบมาก สนุกมากค่ะ สู้ๆๆๆต่อไปนะคะเปนกำลังใจให้ครัช
  #609
  0