` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 18 : 。Bitter Beat - track seventeen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 17

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

            “พักนี้ชานยอลมีรูปหลุดออกมาบ่อยนะ”คิมแทจุนคือผู้จัดการวงที่คอยดูแลวงฟีนิกซ์เอ่ยบอกขึ้นระหว่างที่ชานยอลและสมาชิกคนอื่น ๆ ของวงฟีนิกซ์กำลังนั่งอยู่บนรถตู้เพื่อเดินทางไปถ่ายทำรายการที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง

 

 

            “คราวหลังผมจะระวังตัวให้มากกว่านี้ครับ” ชานยอลเอ่ยตอบเมเนเจอร์ของวงกลับไปก่อนที่จะก้มลงเปลี่ยนเพลงในโทรศัพท์มือถือของตัวเอง

 

 

“ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก ว่าแต่ที่นายออกไปบ่อย ๆ นี่ออกไปเดทเหรอ ?” แทจุนจ้องมองไปที่ศิลปินหนุ่มรูปหล่อที่อยู่ภายใต้การดูแลของเขาผ่านทางกระจกรถ ก่อนที่จะเอ่ยถามประโยคที่ค้างคาใจอยู่ออกมา เพราะช่วงนี้เขามักจะเห็นรูปที่แฟนคลับถ่ายชานยอลตามสถานที่ต่าง ๆ ในตอนกลางคืนไม่ว่าจะเป็นตามร้านอาหารหรือร้านขายเสื้อผ้าต่าง ๆ ที่จริงแล้วการมีรูปถ่ายแบบนี้หลุดออกมาก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรของศิลปินทั่วไป หากแต่ที่แทจุนกลับรู้สึกสงสัยเพราะโดยปกติแล้วชานยอลมักจะไม่ค่อยออกไปทานอาหารข้างนอกคอนโดของตัวเอง ส่วนมากมือกีต้าร์หนุ่มมักจะสั่งมาทานที่ห้องหรือแวะซื้อกลับมาเพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ในช่วงระยะหลัง ๆ มานี้เขาเห็นรูปถ่ายของชานยอลที่โผล่ไปตามร้านอาหารต่าง ๆ บ่อยมากขึ้น แม้ว่าวงฟีนิกซ์จะมีชื่อเสียงและโด่งดังอยู่พอสมควรแต่แทจุนก็ยังนึกสงสัยว่าทำไมช่วงนี้ถึงได้มีรูปถ่ายหลุดออกมาแทบทุกวัน

 

 

“ก็ประมาณนั้นครับ” ชานยอลเอ่ยตอบออกไปตามตรงแม้ว่าที่จริงแล้วเขายังไม่แน่ใจว่าการออกไปทานอาหารมื้อดึกกับแพคฮยอนรวมถึงการไปเดินซื้อของในร้านแบรนด์เนมต่าง ๆ จะเรียกว่าการเดทได้หรือเปล่าก็ตาม

 

 

“ถ้าจะมีแฟนก็ระวังหน่อยแล้วกัน อย่าให้มีรูปหลุดออกมาเยอะนัก มันจะไม่ดีกับวง” แทจุนเอ่ยเตือนศิลปินในความดูแลของตัวเองด้วยความเป็นห่วง ที่จริงแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ชานยอลจะมีแฟน เพราะนอกจากเจ้าตัวจะหน้าตาดีแล้ว ความสามารถทางดนตรีก็เป็นเลิศ แถมยังมีชื่อเสียงและเงินทองมากมาย คงไม่แปลกอะไรเลยที่ชานยอลจะกลายเป็นชายในฝันของหญิงสาวทั่วไป

 

 

“ครับ คราวหน้าผมจะระวังมากกว่านี้” ชานยอลเอ่ยย้ำกับผู้จัดการวงของตัวเองอีกครั้งทั้ง ๆ ที่จริงแล้วเขาก็แอบสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทำไมถึงได้มีรูปถ่ายของเขาหลุดออกมาทุกวันเพราะเท่าที่จำได้ ช่วงเวลาที่เขาและแพคฮยอนออกไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่มีแฟนคลับเดินตามเขาหรือแพคฮยอนมาสักคน แต่ทุกครั้งหลังจากที่ส่งแพคฮยอนที่คอนโดแล้ว ก็มักจะมีรูปถ่ายของเขาออกมาด้วยเสมอ แต่ก็ยังถือว่าเป็นโชคดีของชานยอลที่รูปถ่ายที่หลุดออกมาเหล่านั้นมีเพียงเขาคนเดียว ไม่ได้มีแพคฮยอนหรือคนอื่นติดมาด้วย มันจึงไม่ค่อยเป็นปัญหาสำหรับแฟนคลับของเขาและแพคฮยอนเท่าไหร่นัก

 

 

“เห้ย~ เดี๋ยวมีแฟนไม่เห็นจะเล่าให้เพื่อนฝูงฟังเลยนะชานยอล~” มินซอกชะโงกหน้ามาจากเบาะรถด้านหลังก่อนที่จะเอ่ยแซวมือกีต้าร์หนุ่มของวงอย่างอารมณ์ดี เขาก็เพิ่งได้ยินจากปากของชานยอลเองเนี่ยแหละว่าตอนนี้ชานยอลเหมือนจะมีคนที่คุย ๆ กันอยู่และกำลังจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นคนรัก

 

 

“ที่ไม่บอกก็เพราะไม่อยากให้พวกนายรู้ไง” มินซอกผลักศีรษะของชานยอลไปหนึ่งครั้งเพราะรู้สึกหมั่นไส้กับคำพูดของคนตัวสูงเมื่อครู่

 

 

“ทำไมวะ แฟนนายน่ารักจนกลัวพวกฉันไปแย่งมาหรือไง ?”

 

 

“ฉันมั่นใจว่าคนอย่างพวกนายไม่มีวันแย่งไปได้หรอก” ชานยอลยักไหล่พูดด้วยความมั่นใจ เพราะเขามั่นใจว่าถึงมินซอกหรือจีฮยอกคิดจะจีบแพคฮยอน สองคนนี้ก็ไม่มีทางจีบติดแน่ ๆ ชานยอลรู้ดีว่าแพคฮยอนไม่ชอบคนเจ้าชู้และแพคฮยอนก็ยังเป็นคนที่ไว้ใจคนยาก มันคงต้องใช้เวลานานมาก ๆ หากจะให้นักร้องนำตัวเล็กคนนั้นเชื่อใจ

 

 

“หมั่นไส้มันจัง” จีฮยอกเตะเบาะรถที่ชานยอลนั่งอยู่ก่อนที่จะหันกลับไปเล่นเกมในโทรศัพท์ของตัวเองอีกครั้ง เช่นเดียวกับมินซอกที่กลับไปสนใจโทรศัพท์มือถือของตัวเองแทนที่จะแกล้งชานยอลต่อ บรรยากาศภายในรถกลับมาเงียบอีกครั้งหลังจากที่ต่างคนต่างก็จมอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเอง

 

 

คยองซูที่นั่งอยู่บนเบาะข้าง ๆ กับชานยอลเหลือบสายตาไปมองหน้าจอโทรศัพท์ของมือกีต้าร์หนุ่มประจำวงของตัวเองก่อนที่จะพยายามสอดส่องว่าตอนนี้ชานยอลกำลังทำอะไรอยู่

 

 

แม้ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมวงของชานยอลที่มีความสนิทสนมกันไม่น้อย แต่คยองซูก็ไม่เคยได้ยินเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หลุดออกมาจากปากของชานยอลเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าเขาจะพยายามหลอกถามหรือเอ่ยถามออกมาตรง ๆ ชานยอลมักจะเบี่ยงประเด็นและไม่ตอบคำถามเหล่านั้นของเขาเสมอ ดังนั้นคยองซูจึงไม่มีทางรู้เลยว่าคนที่กำลังจะกลายมาเป็นคนรักของชานยอลนั้นคือใครมาจากไหน

 

 

แม้ว่าจะเจ็บปวดอยู่ไม่น้อยที่ต้องทนเห็นชานยอลมีความสุขกับคนอื่นแต่คยองซูก็ยังคงเลือกที่จะสงวนท่าทีของตัวเองเอาไว้ให้ดูสงบและดูเป็นปกติอยู่เสมอ หลายครั้งที่เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูกเมื่อเห็นรูปถ่ายของชานยอลตามสถานที่ต่าง ๆ หลุดออกมา และแน่นอนว่าคนที่อยู่ชานยอลในตอนนั้นไม่ใช่เขา และต่อให้คยองซูไม่รู้ว่าคน ๆ นั้นคือใคร เขาก็มั่นใจว่าเขาเองก็พอจะมีหนทางที่จะทำให้ชานยอลต้องยอมจำนนเดินตามเส้นทางที่เขาขีดเอาไว้ ไม่ใช่เดินตามทางที่เสียงหัวใจของมือกีต้าร์หนุ่มเรียกร้อง

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

กุญแจห้องวางอยู่บนโต๊ะ วันนี้ฉันหวังว่าจะได้กลับไปเจอนายนั่งรออยู่ที่ห้องนะแพคฮยอนละสายตาออกจากโพสอิทสีเหลืองที่มีลายมือเป็นระเบียบของชานยอลเขียนเอาไว้ มือเรียวสวยเอื้อมไปดึงโพสอิทแผ่นนั้นออกมาจากตู้เย็นก่อนที่จะขยำทิ้งแล้วโยนลงถังขยะไป

 

 

นักร้องนำตัวเล็กเดินวนไปวนมาในเคาน์เตอร์ห้องครัวภายในห้องของตัวเองเพื่อทำอาหารเช้าง่าย ๆ รับประทานก่อนที่เขาจะออกไปข้างนอก

 

 

และแน่นอนว่าแพคฮยอนจะออกไปข้างนอกพร้อมกับกุญแจดอกหนึ่งที่วางอยู่บนโต๊ะอาหารดอกนั้น

 

 

ระยะหลัง ๆ มานี้เขากับชานยอลเจอกันบ่อยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าต้องมาเจอกันแทบจะทุกวันแม้ว่าจะเป็นเวลาเพียงไม่นานก็ตาม ความสัมพันธ์ของชานยอลและแพคฮยอนก็พัฒนาเป็นรูปเป็นร่างและมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อคนทั้งคู่ต่างก็เปิดเผยต่อกันและกันในช่วงเวลานี้พวกเขาไม่ได้ข้องแวะกับชายหนุ่มหรือหญิงสาวคนอื่น ๆ เลย

 

 

เมื่อคืนที่ผ่านมาก็เป็นอีกหนึ่งคืนที่อาหารมื้อค่ำของชานยอลและแพคฮยอนจบลงที่ห้องพักของนักร้องนำตัวเล็ก พวกเขาทั้งคู่ใช้เวลาที่พระอาทิตย์ตกดินหมดไปกับการนั่งจิบไวน์รสเลิศท่ามกลางสายลมเย็น ๆ และท้องฟ้ายามค่ำคืนไปด้วยกัน ไม่มีจูบแสนหวานหรือบทรักลึกซึ้ง แต่พวกเขาทั้งคู่กับรู้สึกพอใจที่จะให้ทุกอย่างมันดำเนินไปอย่างเชื่องช้าอย่างเช่นที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เพราะทั้งชานยอลและแพคฮยอนเองต่างคนก็ต่างดื่มด่ำไปกับรสความสัมพันธ์ที่อาจจะไม่หวานฉ่ำแต่ก็ทำให้ลุ่มหลงและเสพติดได้ไม่ยาก

 

 

 

แพคฮยอนยังจำได้ดีถึงเสียงทุ้มของชานยอลที่ขับร้องร่วมกับเสียงคลอเบา ๆ จากกีต้าร์ตัวโปรดของคนตัวสูงที่แปรเปลี่ยนค่ำคืนที่แสนเงียบเหงาและธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนที่อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรู้สึกที่อีกฝ่ายแสดงผ่านออกมาทางแววตาจวบจนกระทั่งรุ่งสาง แพคฮยอนจึงเผลอหลับไปพร้อมกับไออุ่นที่โอบล้อมอยู่รอบกายของเขา น่าแปลกที่ชานยอลไม่ใช่เครื่องทำความร้อน แต่กลับทำให้แพคฮยอนรู้สึกอบอุ่นได้ทั้งร่างกายและจิตใจ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กไม่รู้ว่าชานยอลลุกออกไปจากห้องของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาไม่แน่ใจเสียด้วยซ้ำว่าเมื่อคืนชานยอลได้นอนพักบ้างหรือเปล่า เพราะตอนตื่นนอนขึ้นมาแพคฮยอนก็พบเพียงความว่างเปล่าที่อยู่เป็นเพื่อนเขา แต่ข้อความที่ปรากฏชัดอยู่บนกระดาษโพสอิทใบนั้นกลับช่วยยืนยันและแสดงออกถึงความรู้สึกของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูง

 

 

แพคฮยอนเอื้อมมือไปปิดก๊อกน้ำในอ่างล้างจานก่อนที่จะเดินไปหยิบกุญแจห้องที่ชานยอลทิ้งเอาไว้ให้ใส่ลงในกระเป๋ากางเกงของตัวเองแล้วจึงเดินออกจากห้องไป

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

“ชานยอลวันนี้ซ้อมเสร็จแล้วอย่าเพิ่งรีบกลับบ้านนะ ไปเลี้ยงฉลองด้วยกันก่อน” จีฮยอกเอ่ยชวนเพื่อนร่วมวงตัวสูงของตัวเองทันทีเมื่อการซ้อมในวันนี้ของพวกเขากำลังจะสิ้นสุดลง เพราะพักหลัง ๆ มานี้ชานยอลมักจะปฏิเสธที่จะไปนั่งดื่มกับพวกเขาและเลือกที่จะเดินทางกลับบ้านทันทีที่ซ้อมเสร็จแทน แม้ว่าสมาชิกในวงจะเข้าใจว่าในตอนนี้ชานยอลคงมีคนพิเศษที่เจ้าตัวอยากกลับไปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่พวกเขาก็ไม่ควรปล่อยให้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนในวงต้องเลือนลางหายไป ในวันนี้จีฮยอกจึงจำเป็นต้องพูดดักทางกันชานยอลเอาไว้ไปเลี้ยงฉลองร่วมกับพวกเขาเสียก่อน

 

 

 

“แต่ว่า ” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงกำลังจะเอ่ยปฏิเสธแต่แล้วเสียงของนักร้องนำประจำวงก็เอ่ยดังขึ้นเสียก่อน

 

 

“มีนัดกับแฟนเหรอ ?”

 

 

“ก็ทำนองนั้น”

 

 

“งั้นก็ขอเลื่อนนัดไปก่อนสิ นายไม่ได้ออกไปดื่มกับพวกเรานานแล้วนะ ฉันว่ายังไงแฟนนายก็คงเข้าใจ เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียง ยังไงก็คงให้เวลาทั้งหมดกับเขาไม่ได้หรอกจริงไหม”คยองซูเลิกคิ้วขึ้นหนึ่งข้างก่อนที่จะเอ่ยถามออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะถอนหายใจออกมาเบา ๆ แล้วตัดสินใจพยักหน้าตอบรับคำชวนของเพื่อนร่วมวงทั้งสอง

 

 

มือกีต้าร์หนุ่มลังเลว่าเขาควรจะส่งข้อความไปบอกแพคฮยอนดีหรือไม่ว่าในค่ำคืนนี้เขาอาจจะไปที่คอนโดช้า ใจหนึ่งเขาอยากบอกเพราะกลัวว่าแพคฮยอนจะรอนาน แต่อีกใจหนึ่งเขากลับไม่อยากบอกแพคฮยอนเพราะกลัวว่าถ้าคนตัวเล็กรู้ว่าเขากลับถึงห้องช้า เจ้าตัวอาจจะไม่อยู่รอให้เขากลับไปเจอเสียก่อน

 

 

และแล้วความเห็นแก่ตัวของชานยอลก็เป็นฝ่ายชนะ มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเลือกที่จะไม่ส่งข้อความอะไรไปให้แพคฮยอน เขาเดินออกจากตึกของบริษัทก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถของตัวเองและขับออกไปยังร้านนั่งดื่มที่ทีมงานได้นัดแนะกันเอาไว้ก่อนหน้านี้

 

 

งานเลี้ยงฉลองของพวกเขาเริ่มขึ้นอย่างเรียบง่าย ผู้คนที่เดินขวักไขว่อยู่ในงานส่วนมากเป็นทีมงานของบริษัทและยังมีเหล่าคนดังไม่ว่าจะเป็นนางแบบหรือนักแสดงจากค่ายอื่น ๆ มาร่วมงานด้วย ชานยอลชนแก้วกับทีมงานคนแล้วคนเล่าตามมารยาทของสังคม มือกีต้าร์หนุ่มจำใจกระดกเครื่องดื่มมึนเมาลงในคอของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่เขาพยายามเลี่ยงที่จะดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้แล้วแต่เพราะสภาพแวดล้อมที่รายล้อมเขาอยู่ในตอนนี้มันทำให้ชานยอลทำอย่างที่ใจหวังไม่ได้

 

 

นางแบบสาวชื่อดังเดินเข้ามาทักทายชานยอลอย่างสงวนท่าที กลิ่นน้ำหอมเย้ายวนของเธอทำให้มือกีต้าร์หนุ่มเผลอหลงใหลไปกับความหอมของมัน เขาพูดคุยด้วยกันพอหอมปากหอมคอ ไม่จำเป็นต้องถามชื่อเพราะพวกเขาทั้งคู่ต่างก็รู้จักกันอยู่แล้วเพราะสาวเจ้าเองก็มีชื่อเสียงอยู่ในวงการเช่นเดียวกันกับชานยอล

 

 

แต่การพูดคุยก็จบลงเพียงเท่านั้นและไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ เกิดขึ้นตามมาเมื่อชานยอลตัดสินใจจบบทสนทนาของตัวเองอย่างง่ายดายก่อนที่จะเดินเลี่ยงไปหาคยองซูที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ

 

 

“เมาแล้วเหรอ ?” คยองซูหันมามองมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงที่เดินโซเซเข้ามาหาเขาก่อนที่จะเอื้อมมือไปช่วยพยุงตัวอีกคนเอาไว้

 

 

“ไปส่งที่ห้องหน่อยสิ” ชานยอลไม่เอ่ยตอบคำถามเพราะเขาคิดว่าท่าทางของเขาก็คงเป็นคำตอบให้กับคยองซูได้อย่างดี”

 

 

 

“งั้นไปสิ” นักร้องนำตัวเล็กวางแก้วเครื่องดื่มของตัวเองบนเคาน์เตอร์ก่อนที่จะพยุงให้ชานยอลเดินออกจากร้านแห่งนี้ไปด้วยกัน มือเล็กของนักร้องนำเอื้อมไปหยิบกุญแจรถที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงของชานยอลมากดปลดล็อคก่อนที่จะพยายามจับชานยอลให้เข้าไปนั่งในรถดี ๆ

 

 

โดคยองซูปิดประตูรถฝั่งของชานยอลก่อนที่จะเดินผิวปากกลับไปฝั่งคนขับรถอย่างอารมณ์ดีเพราะการคาดการณ์ของเขาเป็นไปอย่างที่ต้องการ คยองซูรู้ดีว่าชานยอลเป็นคนเมาง่าย ไม่ถึงขั้นคออ่อนแต่ถ้าดื่มเข้าไปเยอะ ๆ ก็ทำให้เดินเซได้เหมือนกัน ต่างกับเขาที่ค่อนข้างคอแข็งและเมาได้ยาก ในตอนแรกเขาปล่อยให้ชานยอลพูดคุยกับทีมงานคนอื่น ๆ รวมไปถึงการยกแก้วขึ้นชนแล้วกระดกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงคอด้วยเช่นเดียวกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก คยองซูจึงเริ่มกวาดสายตาสอดส่องหาร่างสูงของมือกีต้าร์หนุ่มก่อนที่จะตีเนียนเดินเข้าไปอยู่ในบริเวณที่อีกฝ่ายจะมองเห็นได้อย่างง่ายดาย เพราะเขารู้จักชานยอลดีว่าถ้าหากเจ้าตัวเริ่มเมา ชานยอลจะพยายามหลบเลี่ยงจากผู้คนและอยากจะไปนอนพักที่ห้องของตัวเอง และแน่นอนว่าชานยอลเลือกที่จะร้องขอให้เขาที่เป็นเพื่อนร่วมวงไปส่งเจ้าตัวที่คอนโดมากกว่าการร้องขอทีมงานคนอื่น ๆ ที่เจ้าตัวไม่สนิทด้วย

 

 

รถยนต์คันหรูของมือกีต้าร์หนุ่มวงฟีนิกซ์เคลื่อนตัวไปบนท้องถนนอย่างไม่รีบร้อน เพราะมันไม่มีความจำเป็นใด ๆ ที่คยองซูจะต้องเร่งให้เวลาที่เขาจะได้อยู่กับชานยอลเลยผ่านไปอย่างรวดเร็ว
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1386 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:20
  คยองจะไม่ทำอะไรใช่มั้ย?
  #1386
  0
 2. #1313 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2557 / 12:40
  โฮฺกกกก เสียใจที่เรื่องนี้คยองร้ายกาจ แต่เปลี่ยนบทบ้างอะไรบ้างก็ดีลูก บางทีหน้าอย่างหนูก็ไม่ใสซื่อเสมอไป 555 ร้ายกาจแบบเต็มแม็กซ์มากค่ะคยอง คิดจะงาบยอลทั้งๆ ที่ตัวเองก็ยอมเอาตัวเข้าแลกกับจงอินไปแล้วเนี่ยนะ เง้อออ ไม่ไหวจริงๆ อ่านแล้วสงสารชานแบค แต่ก็เริ่มสงสัยแล้วสิว่าแบคทำไปทั้งหมดมันคือแผนแน่ๆ อ่ะ เพราะรูปที่ถูกถ่ายมันมีแต่ชานคนเดียว นั่นหมายความว่าต้องเป็นฝีมือแบคที่จ้างปาปารัซซี่มาแน่ๆ อ่ะ ต้องการทำลายชื่อเสียงวงคู่แข่งสินะ ถึงแบคจะรักชานจริง แต่ทำแบบนี้มันเจ็บปวดนะ เชื่อสิว่าเจ็บปวดทั้งสองฝ่ายแน่ๆ ถ้าชานรู้ความจริง แล้วนี่โด้ก็ไปส่งที่คอนโดฯ อีก อ๊ากกก งานนี้มีปะ ฉะ ดะ!!! แน่นอนคร้าาา ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์
  #1313
  0
 3. #1143 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 20:51
  โอ่ย หวังว่าจะไม่เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นนะเชบัลลล>/|<
  #1143
  0
 4. #1099 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 16:37
  อ้าวๆๆๆ เคยรักกันมาก่อนจริงๆด้วยแต่ทำไมถึงเลิกกันและเหมือนจะโกรธเกลียดพาลไม่อยากเห็นหน้าแบบนี้ ตอนนี้แอบสะใจเบาๆที่คยองแพ้ คือที่จริงคยองไม่ควรไล่แบคนะเพราะคนที่ต้องออกไปคือคยอง คือแค่คนมาส่งอ่ะไม่ต้องเยอะก็ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนที่เขารออยู่เถอะ เนอะ
  #1099
  0
 5. #651 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 22:14
  คยองอย่าทำอย่างนี้เลยยยยยงือ
  #651
  0
 6. #648 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 16:36
  ความสัมพันธ์สองคนนี้จะไปในทิศทางไหนเนี่ย แบคก็ดูไม่อยากจะสานต่อเหลือเกิน
  #648
  0
 7. #621 aukrisluhan (@aukrisluhan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 14:01
  คยองซู นายร้ายกาจ นะยะ
  #621
  0
 8. #585 *Aphorist* (@beloved_yeye13) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 01:21
  ขอเราหมั่นไส้คยองซูเพิ่มขึ้นอีก20เปอร์เซ็นต์เถอะ -*-
  #585
  0
 9. #576 xtabi ` (@first--2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 22:28
  โอ้ยยย คือชานยอลนี่มันน่าโมโห ทำไมเมาง่ายแบบนี้ เข้าทางคยองซูเลยสินะ
  แต่เราแอบคิดนะว่า มันอาจจะเข้าทางแบคฮยอนด้วยก็ได้ คือถ้าไปความแตกเจอกันที่คอนโดจริงๆ
  เราว่าแบคก็น่าจะเตรียมพร้อมแผนการรับมือไว้เหมือนกัน อยากจะรู้ว่าแบคจะทำยังไง
  คยองซูร้ายคือพอรู้จากเรื่องต่างๆที่นางสร้าง แต่ถ้าแผนการเรื่องรูปถ่ายเป็นฝีมือแบคจริง
  เราว่าแบคเองก็ร้ายเหมือนกัน ร้ายXร้าย บอกเลยว่ามันส์แน่ๆงานนี้!
  #576
  0
 10. #574 jty (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 20:12
  เอ้าชานยอลล ทำไมไม่ให้คนอื่นไปส่ง ทำไมต้องคยองชูววววว

  เลาไม่เข้าใจนายเลย ถ้าเจอแบคฮยอนจะทำยังไงค้าา ตายๆ
  #574
  0
 11. #572 bluerabbit (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 19:58
  อ้าวๆๆๆ งานนี้จะมีความแตกหรือป่าวเนี่ย  คยองนี่ร้ายเงียบมาก ร้ายลึกเสียด้วย ร้ายแบบเปิดเผยโจ่งแจ้งไม่ได้  แล้วนี่ใครเป็นคนตามถ่ายรูปชานยอล.....แอบคิดไปแล้วนะว่าแบคฮยอนมีซัมติงรอง หึหึหึ  โอ้ยยยยยย มินาจ๋ามาต่อไวๆน้า เค้าลุ้นนนนนนน ><  #572
  0
 12. #571 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 17:12
  อ้าวเห้ย คยองไปส่งชานยอลที่ห้อง
  แล้วถ้าแบครออยู่ที่ห้องชานยอลล่ะ
  จะเจอกันไหมเนี่ย 
  #571
  0
 13. #569 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 15:51
  แล้วคยองจะไปเจอกับแบคป่าวเนี้ย ยอลแกลืมเหรอว่านัดแบคไว้อ่ะ
  #569
  0
 14. #568 toey941228 (@toey941228) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 13:08
  เราสงสัย ว่าทำไมติดเเค่ชานยอล ไม่ติดเเบค
  มันดูจงใจยังไงไม่รู้ แผนการของเเบคหรอ หรือเราคิดไปเอง
  เเต่ช่างมัน ฮ่าๆๆ ตอนนี้เกลียดคยอง
  หมันไส้มาตั้งเเต่ตอนที่เเย่งซีนเเบคบนเวทีละ
  หมันไส้ๆๆๆๆ พวกร้ายลึก
  เเล้วนี้เเบคกะคยองจะเจอกันไหมเนี่ย หรือเเบคจะไม่รอเเล้ว
  #568
  0
 15. #567 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 12:08
  หายนะละ .. แบนคยองซู -__________- 
  ใครถ่ายรูปชานยอล ? คยองซู ? 
  แล้วแบคก็จะรอเก้อ ? 
  #567
  0
 16. #566 Malangzz (@mymalang1127) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 10:31
  เวรแล้ว

  ยอล ซวยแล้วไง

  ไม่ยอมบอกแบค แล้วดันให้คยองซูไปส่ง  คราวนี้ปะทะกันแน่

  โอ๊ย เกลียดคยองซูสุดๆ
  #566
  0
 17. #565 DadarByun (@dadararada) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 07:32
  หึยยย เรื่องกำลังไปได้สวยเลย ทำไมเปนงี้ อย่าดราม่านะ แบคตัองเจอกะโด้แน่เลย ซวยแลเวงานนี้ สู้ๆๆๆคะไรเตอ
  #565
  0
 18. #563 JoyInExo (@joy083black) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 01:32
  คยองงง ออกไปซะ ไม่งั้นเราจะแย้งจงอินนะ
  #563
  0
 19. #562 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 23:56
  คายองซู นายมันฟา่ฟหกวกาสดากด อ่ะ

  #562
  0
 20. #561 katanPN (@katanpn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 23:18
  คยองซู....
  #561
  0
 21. #559 deedear (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 22:29
  คยองซูแอบชั่วเบาๆนะ -..-
  #559
  0
 22. #558 BYUNBEAR (@045204317) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 22:20
  ร้ายลึกนะคะคยอง ไม่เคยหมั่นไส้คยองเรื่องไหนมาเท่าเรื่องนี้แล้ว
  อารมณ์แบบนางไม่ได้ร้ายแสดงออกไงแต่แผนมากกก
  แต่เดี๊ยนก็มั่นใจว่าน้องแบคต้องรับมือได้
  สงสารก็แต่อิหยอย กว่านางจะได้กุ๊กกิ๊กกับอิแบคก็ยากอยู่
  #558
  0
 23. #557 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 22:09
  คยองซูทำไมเป้นคนแบบนี้ นิสัยไม่ดีเลยอ่ะ
  ไม่ควรทำนะ อยากให้จงอิน ไม่ช่วยนางอ่ะ
  #557
  0
 24. #552 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 01:19
  พอเลยคยอง -.-
  #552
  0
 25. #551 MoojuM (@moojumm) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 01:12
  อยากเข้าไปตรบคยองซูมากอะ
  หมั่นไส้นางขั้นสุด อย่าเยอะได้ป่ะ
  เค้าไม่รักก็อยากได้คือร่ะ? 
  ระวังเจ้าของค่ายไม่ดีกว่าหรอ 
  #551
  0