` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 17 : 。Bitter Beat - track sixteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 

.

 

 16

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

            แพคฮยอนเดินออกมายืนตากลมรอชานยอลที่หน้าคอนโดของตัวเองพร้อมกับเสื้อฮู้ดสีดำสนิทและแมสก์ที่ใส่ปิดปากของตัวเองเอาไว้ นักร้องนำตัวเล็กตัวสั่นเล็กน้อยเพราะสายลมหนาวที่พัดผ่านร่างของเขาไป แต่แพคฮยอนก็ยังคงยืนรอชานยอลอยู่ที่เดิมไม่ได้ขยับไปทางไหน จนกระทั่งถึงเวลาสามทุ่มตรง รถยนต์คันหรูที่แพคฮยอนคุ้นตาก็เคลื่อนเข้ามาจอดอยู่ตรงหน้า ก่อนที่เจ้าของรถจะก้าวออกมาจากรถโดยไม่คิดจะใช้หมวกหรือฮู้ดของเสื้อกันหนาวปกปิดใบหน้าของตัวเองเอาไว้อย่างที่แพคฮยอนทำ

 

 

            คนตัวเล็กเดินเข้าไปนั่งในรถที่มีชานยอลเปิดประตูให้อย่างว่าง่ายก่อนที่จะปิดปากเงียบไม่พูดอะไรออกมาและไม่ยอมถอดแมสก์ที่ปิดปากของตัวเองอยู่ออก แม้ว่ามือกีต้าร์หนุ่มจะรู้สึกสงสัยอยู่ไม่น้อยกับท่าทางของแพคฮยอน แต่เขาก็เลือกทีจะไม่เอ่ยถามอะไรออกไป เพราะเดาเอาว่าที่แพคฮยอนใส่แมสก์ปิดปากแบบนี้คงเป็นเพราะว่าเจ้าตัวอาจจะแสบจมูกเนื่องจากอาการที่หนาวจนบาดผิวของพวกเขา

 

 

            “ฉันมีร้านไส้หมูอยากจะแนะนำให้นายลองไปกิน เราไปกินด้วยกันนะ” แพคฮยอนพยักหน้าเออออไปกับคำชวนของชานยอล หลังจากนั้นไม่นานรถยนต์คันหรูของมือกีต้าร์หนุ่มหล่อก็เคลื่อนตัวออกสู่ถนนใหญ่เพื่อมุ่งหน้าไปยังร้านไส้หมูอาหารที่แพคฮยอนบ่นว่าอยากกิน

 

 

เนื่องจากร้านดังกล่าวที่ชานยอลอยากจะแนะนำให้แพคฮยอนมากินด้วยกันเป็นร้านที่เปิดเป็นเต็นท์เล็ก ๆ ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนัก มันจึงเป็นร้านอาหารที่ตั้งเต็นท์อยู่บนเนินเขาซอยที่รถของชานยอลไม่สามารถเข้าไปได้ และแม้ว่าแพคฮยอนจะรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อยแต่เขาก็ยอมออกจากรถและเดินตามหลังชานยอลขึ้นเนินเขาไปเพื่อทานไส้หมูร้านโปรดของชานยอล

 

 

ลมหนาวพัดผ่านใบหน้าน่ารักของคนตัวเล็กเป็นระยะ ๆ จนแพคฮยอนไม่สามารถควบคุมตัวเองไม่ให้ตัวสั่นได้อีกต่อไป มือกีต้าร์หนุ่มที่หันกลับมาเห็นว่าแพคฮยอนเดินขึ้นเนินเขามาด้วยอาการเนื้อตัวสั่นแถมใบหูทั้งสองข้างก็ยังแดงก่ำ มือกีต้าร์หนุ่มจึงเดินย้อนกลับลงมาหาแพคฮยอนก่อนที่จะเบียดตัวเองเข้ามาใกล้แล้วคว้าเอามือเรียวสวยของแพคฮยอนมาจับเอาไว้ข้างหนึ่งก่อนที่จะยัดมือของแพคฮยอนข้างนั้นลงในกระเป๋าเสื้อโค้ทตัวใหญ่ที่เขาสวมใส่อยู่

 

 

ชานยอลกระชับมือเรียวสวยของแพคฮยอนให้แน่นขึ้นไปอีกเมื่อเขาสัมผัสได้ว่ามือของคนตัวเล็กนั้นเย็นมากแค่ไหน แม้ว่ามือของเขาเองก็ไม่ได้ให้ความอุ่นอะไรได้มากมาย แต่ชานยอลก็ยังอยากจะทำให้แพคฮยอนรู้สึกอุ่นมือขึ้นมาบ้าง พวกเขาทั้งคู่เดินเคียงข้างไปด้วยกันโดยไม่ได้เอ่ยพูดอะไรออกมา

 

 

ถึงแม้ว่าร้านอาหารแห่งนี้ที่ชานยอลอยากพาแพคฮยอนมาทานจะเป็นร้านอาหารที่เดินทางมาค่อยข้างลำบาก แต่มันก็เป็นผลดีต่อทั้งตัวของชานยอลและแพคฮยอนเองตรงที่ว่าที่ตรงนี้ไม่มีกลุ่มแฟนคลับของพวกเขาคอยจับตามองว่าศิลปินที่พวกเธอรักกำลังทำอะไรอยู่ ไม่มีเสียงกดชัตเตอร์จากกล้องโทรศัพท์ใด ๆ ดังขึ้นรบกวนเวลาพักผ่อนของพวกเขา

 

 

ชานยอลเดินเข้ามาในร้านพร้อม ๆ กับแพคฮยอนก่อนที่พวกเขาทั้งคู่จะเดินเข้าไปหาที่นั่งและเริ่มสั่งเมนูอาหารกับแม่ค้าวัยกลางคน นักร้องนำตัวเล็กล้วงเอาโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาเล่น จิ้มนั่นนี่ไปเรื่อยเปื่อยก่อนที่จะวางมันลงบนโต๊ะและจ้องมองชานยอลที่นั่งมองเขาอยู่ก่อนแล้ว

 

 

“หน้าฉันมีอะไรเหรอ ?” น้ำเสียงนุ่มเอ่ยถามออกมา พร้อมกับเลิกคิ้วขึ้นหนึ่งข้าง

 

 

“เปล่า ก็แค่อยากมอง” ชานยอลยกยิ้มแล้วจึงเอ่ยตอบกลับไป

 

 

“แบบนี้เขาไม่เรียกว่ามองแล้ว แบบนี้มันคือการจ้อง” คนตัวเล็กเอ่ยออกมาก่อนที่จะขยับตัวไปเท้าแขนลงบนโต๊ะตรงหน้าแล้วจึงเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเรียวสวยช้อนขึ้นมองดวงตากลมโตของชานยอลที่ก้มลงมองตามการกระทำของเขาอย่างตั้งใจ

 

 

“จะจ้องหรือมองผลลัพธ์มันก็เหมือนกันคือฉันแค่อยากเห็นนายอยู่ในสายตาก็เท่านั้น”

 

 

            “เดี๋ยวนี้พูดอะไรแบบนี้เป็นด้วยเหรอ ?” แพคฮยอนเอ่ยถามมาด้วยความสงสัยแต่ในน้ำเสียงนั้นกลับแฝงไปด้วยความขี้เล่นและเสน่ห์ที่น่าค้นหา มันเป็นคำถามที่ใช้เอ่ยถามออกมาโดยที่เจ้าตัวเองไม่ได้ต้องการได้รับฟังคำตอบแต่อย่างใด

 

 

            “บางทีก็ลองฝึกเอาไว้ เผื่อว่ามันจะทำให้ใครบางคนใจอ่อนสักที” แม้ว่าจะไม่ได้เอ่ยชื่อหรือบ่งบอกลักษณะที่ชัดเจนของใครบางคนที่ชานยอลเอ่ยพูดขึ้นมาเมื่อครู่ แต่สายตาที่มือกีต้าร์หนุ่มจ้องมองมาที่แพคฮยอนมันก็สามารถสื่อออกมาได้อย่างชัดเจนว่าใครคือใครบางคนที่ชานยอลพูดถึง

 

 

            “เหรอ ? แล้วตอนนี้ใครบางคนของนายเขาใจอ่อนเพราะคำพูดแบบนั้นของนายไหม ?”

 

 

            “ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน นายคิดว่าการที่เขายอมออกมากินข้าวกับฉันแค่สองคนตอนดึก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอาการใจอ่อนของเขาได้หรือเปล่าล่ะ ?” ชานยอลเอ่ยถามออกมาพร้อมด้วยใช้สายตาที่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์เอ่ยถามแพคฮยอนราวกับผู้ที่ถือไพ่เหนือกว่า

 

 

“ถ้าอย่างนั้น ” แพคฮยอนเอ่ยพูดออกมาอย่างเชื่องช้า มือเรียวสวยที่เคยวางอยู่เฉย ๆ ค่อย ๆ ตั้งขึ้นมาก่อนที่แก้มขาวเนียนจะวางทับลงฝ่ามือของตัวเอง แพคฮยอนเอียงใบหน้าจ้องมองปาร์คชานยอลพร้อมกับส่งยิ้มขี้เล่นให้อีกฝ่ายปล่อยให้มือกีต้าร์หนุ่มที่กำลังรอฟังคำตอบอยู่หัวใจสั่นไหวเพราะท่าทางน่าจับมาฟัดของคนตรงหน้า 

 

 

“ก็ยินดีด้วยนะชานยอล เขาคงจะยอมใจอ่อนให้นายแล้วล่ะ” ชานยอลจ้องมองรอยยิ้มนั้นของแพคฮยอนพร้อมกับเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจที่สั่นแรงขึ้นเมื่อคนตัวเล็กเอ่ยพูดประโยคเมื่อครู่จบลง ไม่ต้องได้สัมผัสร่างกายแต่อย่างใด แต่สายตารอยยิ้มละคำพูดที่แพคฮยอนสื่อออกมาเพียงเท่านั้นมันก็สามารถสั่นไหวหัวใจของชานยอลได้อย่างรุนแรง

 

 

และในตอนนั้นเองที่ชานยอลมั่นใจว่าเขาทั้งรักและหลงใครบางคนของเขามากถึงเพียงไหน

           

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            “อาหารไม่ถูกปากเหรอ ?” คยองซูเงยหน้าขึ้นมาจากโทรศัพท์ของตัวเองส่ายหน้าเป็นการปฏิเสธคำพูดของจงอินก่อนที่จะวางมือถือลงบนโต๊ะแล้วหั่นสเต็กเนื้อชั้นดีขนาดพอดีเข้าปาก

 

 

“เป็นอะไรทำไมถึงเหม่ออยู่ได้ ?” คยองซูไม่ได้เอ่ยตอบอะไรออกมาเพราะเมื่อฟังจากน้ำเสียงแล้ว จงอินดูเหมือนว่ากำลังจะไม่พอใจกับท่าทางของเขาเท่าไหร่นัก

 

 

ดวงตาคมของผู้บริหารหนุ่มเลื่อนไปดูที่หน้าจอโทรศัพท์ของนักร้องนำตัวเล็กที่วางอยู่บนโต๊ะ ก่อนที่จะพยายามเพ่งมองว่าสิ่งที่ปรากฏชัดอยู่บนหน้าจอและทำให้คยองซูดูเหม่อลอยนั่นคืออะไร

 

 

“นั่นชานยอลเหรอ ?” ผู้บริหารหนุ่มเอ่ยถามออกมาด้วยน้ำเสียงแข็ง ๆ เมื่อตนเองพอจะทราบสาเหตุที่ทำให้คยองซูดูจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

 

 

บนหน้าจอโทรศัพท์ปรากฏรูปของชานยอลที่อยู่ในชุดธรรมดานั่งอยู่ในร้านอาหารข้างทางแห่งหนึ่งที่จงอินไม่รู้ว่ามันคือที่ไหน ใบหน้าของมือกีต้าร์หนุ่มดูมีความสุขแม้ว่าจะไม่ได้มีรอยยิ้มประดับอยู่บนใบหน้าก็ตาม สิ่งที่น่าสงสัยเป็นอย่างต่อมาคือรูปถ่ายที่ถูกปล่อยออกมาจากแฟนคลับนั้นเป็นรูปของชานยอลเพียงคนเดียว แต่สิ่งที่น่าสงสัยคือท่าทางของมือกีต้าร์หนุ่มที่กำลังนั่งกินอะไรบางอย่างพร้อมกับกำลังพูดคุยกับใครสักคน แต่ใครคนนั้นกลับไม่ได้อยู่ในเฟรมกล้องเดียวกันกับชานยอล

 

 

“ครับ แฟนคลับไปเจอเขาออกไปนั่งกินข้าวอยู่ข้างนอก” คยองซูอธิบายโดยที่ดวงตากลมโตคู่นั้นไม่ได้เงยขึ้นมาสบสายตากับจงอินเลยแม้แต่น้อย

 

 

“แล้วมันแปลกตรงไหน ?”

 

 

“ไม่แปลกเหรอครับ คุณจงอินอย่าสนใจเลย ผมแค่สงสัยเฉย ๆ ว่าเขาไปกินกับใคร” คยองซูเอ่ยบอกออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ เพื่อต้องการให้จงอินเลิกซักไซ้ตนเองเสียที

 

 

“บอกให้ฉันอย่าสนใจนายก็อย่าสนใจด้วยก็แล้วกัน รู้ใช่ไหมว่าเวลาอยู่กับฉันต้องทำตัวยังไง”

 

 

“ผมรู้ครับ” คยองซูพยักหน้าขึ้นลงก่อนที่จะค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมาช้อนสายตามองผู้บริหารหนุ่มที่ทำให้เขาสามารถก้าวมาถึงจุดที่ยืนอยู่ตรงนี้ได้อย่างง่ายดาย

 

 

เสียงของคมมีดที่กระทบกับจานกระเบื้องชั้นดีดังขึ้นเบา ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอาหารค่ำใต้แสงเทียนที่สุดโรแมนติก ทั้งร้านอาหารในชั้นนี้ไร้ซึ่งผู้คนจะมีก็เพียงแค่ร่างของผู้บริหารหนุ่ม นักร้องนำตัวเล็ก และบริกรพิเศษเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่คอยอยู่บริการลูกค้าชั้นเยี่ยมทั้งสองคน

 

 

คยองซูไม่ได้หันกลับไปสนใจโทรศัพท์มือถือของตัวเองอีกหลังจากนั้นแต่ภายในห้วงความคิดของนักร้องตัวเล็กกลับเต็มไปด้วยคำถามต่าง ๆ มากมาย ทั้ง ๆ ที่วันนี้เขาลองเอ่ยปากชวนให้ชานยอลออกมาทานอาหารร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ แต่ชานยอลกลับปฏิเสธอย่างรวดเร็วและในตอนนี้เจ้าตัวกลับไปนั่งทานอาหารร้านข้างทางอยู่กับใครที่คยองซูไม่รู้ว่าคน ๆ นั้นคือใคร แถมชานยอลก็ยังดูมีความสุขจนคนอย่างเขาอดไม่ได้ที่จะแอบอิจฉาใครคนนั้นที่อยู่กับชานยอล

 

 

ในขณะเดียวกันหลังจากที่ทั้งชานยอลและแพคฮยอนต่างก็รับประทานอาหารกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว มือกีต้าร์หนุ่มจึงยอมทำหน้าที่เป็นสารถีที่ดีโดยการขับรถพาแพคฮยอนมาส่งถึงคอนโดส่วนตัวของอีกฝ่าย แม้ว่าจะยังอยากใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนตัวเล็กต่อให้นานกว่านี้ แต่เพราะท่าทางที่ดูเหนื่อยล้าของแพคฮยอน ชานยอลจึงตัดสินใจเอ่ยลาแล้วขับรถกลับไปยังคอนโดของตัวเองเพราะอยากให้แพคฮยอนพักผ่อนให้เพียงพอ

 

 

มือเรียวสวยของคนตัวเล็กเอื้อมไปกดเปิดไฟภายในห้องพักของตัวเองให้สว่างขึ้นมาก่อนที่จะเดินไปทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางห้อง แพคฮยอนล้วงเอาโทรศัพท์มือถือของตัวเองออกมาจากกระเป๋ากางเกงก่อนที่จะจิ้มนิ้วไปเรื่อยเปื่อยเพื่อเช็คข่าวสารบ้านเมืองรวมถึงคอยเช็คเรทติ้งของตัวเองและวงไนท์แมร์ด้วยเช่นกัน

 

 

แต่แล้วมือเรียวสวยกลับต้องหยุดชะงักไปครู่หนึ่งเมื่อแพคฮยอนมองเห็นรูปถ่ายที่ปรากฏชัดอยู่ในโทรศัพท์มือถือ

 

 

มันเป็นรูปของชานยอลที่ถูกถ่ายเมื่อตอนที่เขานั่งอยู่ร้านไส้หมูที่ชานยอลพาเขาไป แพคฮยอนพยายามเพ่งมองรูปถ่ายรูปนั้นอย่างชัดเจนก่อนที่จะถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อเขาเห็นว่าไม่มีใบหน้าของตัวเองติดมากับรูปถ่ายรูปนั้นด้วย หลังจากที่พยายามเพ่งมองรูปถ่ายนั้นอยู่สักพักหนึ่งแพคฮยอนกลับพบว่าใบหน้าของชานยอลดูมีความสุขแม้ว่าจะไม่มีรอยยิ้มอยู่ก็ตามและแน่นอนว่ามันเป็นใบหน้าแบบเดียวกับที่เขาเห็นชานยอลเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา แววตาของมือกีต้าร์หนุ่มคนนั้นดูเปล่งประกายและแฝงไปด้วยความหวังอะไรบางอย่าง มันอาจจะฟังดูเกินจริงไปสักหน่อยสำหรับการนั่งจ้องมองรูปถ่ายจากโทรศัพท์มือถือที่ถูกปล่อยออกมา แต่สิ่งที่ทำให้แพคฮยอนรู้สึกแบบนี้เป็นเพราะสิ่งที่เขาเห็นและจดจำได้ในตอนที่เขาเผยใจให้ชานยอลได้รับรู้ แววตาที่ดูมีความหวังและเปี่ยมไปด้วยความสุขของชานยอลทำให้แพคฮยอนรู้สึกสุขใจที่เขาสามารถทำให้อีกฝ่ายมีความสุขได้

 

 

เห็นรูปที่ออกมาหรือยัง ?แพคฮยอนหยุดเลื่อยสายตาอ่านข่าวในหน้าจอโทรศัพท์เมื่อมีข้อความจากลู่หานเด้งขึ้นมา

 

 

เห็นแล้ว นิ้วเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กพิมพ์ตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว

 

 

ถึงคนอื่นจะไม่รู้ว่าชานยอลไปกับใคร แต่ฉันก็มั่นใจว่าคนที่นั่งอยู่อีกฝั่งกับชานยอลคือนาย

 

 

ถึงนายจะรู้ก็ไม่เป็นอะไรหรอก ฉันเชื่อว่านายคงไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใคร

 

 

            ระวังจะถูกจับได้ว่านายแอบไปคั่วกับมือกีต้าร์ของวงศัตรูก็แล้วกันแพคฮยอนยกยิ้มมุมปากเมื่อเขาได้อ่านข้อความล่าสุดที่ลู่หานส่งมา

 

 

มันไม่มีวันเป็นแบบนั้นแน่แพคฮยอนพิมพ์ข้อความตอบกลับไปก่อนที่จะทิ้งโทรศัพท์มือถือของตัวเองเอาไว้บนโซฟาก่อนที่เจ้าตัวจะลุกขึ้นและเดินหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่ออาบน้ำชำระร่างกายของตัวเอง

 

 

สายน้ำอุ่นที่ไหลออกมาจากฝักบัวกระทบกับผิวขาวเนียนของนักร้องนำตัวเล็กมือเรียวสวยของแพคฮยอนลูบไล้ไปตามเนื้อตัวส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเพื่อใช้สบู่เหลวทำความสะอาด ไอน้ำจากฝักบัวลอยตัวไปเกาะอยู่ที่กระจกห้องอาบน้ำของแพคฮยอนจนเกิดเป็นฝ้าบาง ๆ ช่วยบดบังเรือนร่างขาวนวลของนักร้องนำตัวเล็กที่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการทำความสะอาดร่างกายของตัวเอง

 

 

แพคฮยอนยืนนิ่งให้สายน้ำตกกระทบกับร่างกายของตัวเองแล้วไหลผ่านลงท่อระบายน้ำออกไปในขณะที่ห้วงความคิดของคนตัวเล็กกำลังคิดหาเหตุผลหรือคำพูดดี  ๆ ที่จะเอ่ยชักชวนให้มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงคนนั้นได้หันมาใช้เวลาอยู่ร่วมกับเขาอีกครั้ง

 

 

มันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเรื่องราวทุกอย่างในชีวิตของแพคฮยอนจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ถึงจะรู้ดีอย่างนั้น พยอนแพคฮยอนก็ยังมั่นใจในความคิดและการตัดสินใจของตัวเอง

 

 

ไม่ว่าเรื่องอะไรจะเกิดขึ้น แพคฮยอนพร้อมแล้วที่จะฉุดดึงให้ชานยอลกลับมายืนเคียงข้างเขาอีกครั้งหนึ่ง

 

 

  


ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ ทุกแท็ก และคนที่วิจารณ์ให้นะคะ <3

 

 

 

            

 

 

 

 
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1385 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:16
  แบคไม่เข้าใจแล้วอ่ะ.. 
  ที่พูดแบบนี้คืออะไร.. จริงใจใช่มั้ย?
  #1385
  0
 2. #1295 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 12:13
  กำลังงงว่าตกลงแบคกี้ต้องการจะทำอะไรกันแน่ ที่ทำไปทั้งหมดคือจริงใจกับชยอลใช่ป่ะ เรื่องรักอ่ะรู้ว่ารักจริง แต่แผนการในตอนแรกที่เหมือนว่าแบคคิดจะทำอะไรสักอย่างมันทำให้เค้าสงสัยว่าที่ทำไปทั้งหมดนี่เพื่ออะไร แค่เพื่อต้องการให้ชยอลมาอยู่ข้างๆ กันเหมือนเดิม หรือเพื่อผลประโยชน์อย่างอื่นกันแน่ ยังไงก็ขอให้เป็นข้อแรกก็แล้วกันนะ ไม่งั้นจะแซดมากอ่ะบอกเลย TT^TT ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์
  #1295
  0
 3. #1142 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 20:42
  คู่คยองซูกะคิมไคนี่น่ากลัวแปลกๆ= = แบคจะทำอะไรอ่าา จะดึงชานยอลกลับมานี่คือยังไง?
  #1142
  0
 4. #1122 Praew (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 18:17
  เนื้อเรื่องมันลึกลับ ซับซ้อนน เหมือนจะเดาได้แต่มันก็ไม่ใช่่ๆๆๆๆ

  สนุกมากๆๆๆๆๆ เลยจ้าาาา
  #1122
  0
 5. #695 LADYGIFTZY (@ladygiftzy0107) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 16:35
  แบคฮยอนนนนน อย่าร้ายยกะพี่ชานมากกเลย
  #695
  0
 6. #620 aukrisluhan (@aukrisluhan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 13:38
  อ่านๆ ไปทำไมรู้สึกแสบๆ คันๆ
  เห่ยยยย มดขึ้น ก็มันหวานซะขนาดนี้

  เราหวังว่าการกระทำของแบคฮยอน
  มันจะไม่มีอะไรแอบแฝงนะ
  #620
  0
 7. #560 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 23:07
  ที่อยากให้ชานยอลกลับบมายืนข้างๆ นี่คือจริงใจใช่มั้ยน้องแพค
  แบบว่าไม่ได้หลอกกันว่าชอบใช่มั้ย อย่าทำแบบนั้นเลยนะ T^T
  สงสารชยอล ดูก็รู้ว่ามีแต่ใจให้ไป งื้อออออ มันหวานแบบหน่วงๆ
  #560
  0
 8. #554 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 11:44
  แอบหวั่นๆนะ คือแบบ ... ตัดสินใจคิดอะไรดีๆนะแบค ไม่ใช่ว่ามีชานยอลเคียงข้างแล้วจะไม่ดีแต่มันก็ต้องมีอุปสรรคนั่นแหละเนอะ
  ชานยอลน่ารักตลอดเลย 555555555555555555555
  คยองนี่แบบ .. แอบร้าย ? 
  #554
  0
 9. #553 pure_ka (@pureka) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 07:17
  หวังว่าแบคคงรู้ตัวนะว่ากำลังทำอะไร ยังไงก้อขอให้คิดหน้า คิดหลังให้ดีนะค่ะ

  การกระทำบางอย่าง มันอาจสร้างความร้าวรานจนยากจะประสาน

  แต่ถ้าทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ก้อเดินหน้าลุยเลยลูก ไม่ต้องแคร์สื่อ

  ชีวิตมันสั้นนัก อยากทำไรที่ไม่มีใครเดือดร้อน ก้อทำเลย แม่เชียร์ใจขาดค่ะ
  #553
  0
 10. #537 MoojuM (@moojumm) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 21:32
  ถ้าสิ่งที่กำลังทำอยู่คิดว่าดีแล้วก็ทำไปนะแบค
  แต่ขออย่างเดียว อย่าทำร้ายชานยอล แค่นั้นแหละ
  ขอแค่นั้นจริงๆ สงสารอะถ้าจะดราม่าอ่า
  แงงง แต่ว่าตอนนี้แอบหวานเนอะ ><
  คยองซูตัวปัญหา =__=
  #537
  0
 11. #536 jty (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 12:46
  เดี๋ยวนะ ไอที่ฉุดชานยอลให้มาอยู่ข้างกันเหมือนเดิมนี่หมายความว่ายังไง ?

  รักเขาเลยอยากให้เขาอยู่ข้างๆ หรือมันมีแฝงในประโยคนั้นมากกว่านี้ ? 555555555555

  โถน้องแบค ทำอะไรอย่าให้ตัวเองเสียใจด้วยแล้วกันนะ
  #536
  0
 12. #535 shubiep (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 00:56
  แบคจะทำอะไร??????????
  #535
  0
 13. #534 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 00:36
  กรี๊ดดดดด ทำถูกแล้วค่ะ >_<
  #534
  0
 14. #533 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 22:06
  แบคกำลังคิดจะทำอะไรกันแน่
  #533
  0
 15. #532 tinypenguinx (@tinypenguinx) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 20:51
  แบคฮยอนกำลังใจอ่อนแล้ว
  ชานยอลเสี่ยวแล้วเอาชนะใจได้ดีนะเนี่ย 5555555
  #532
  0
 16. #531 iphone-pp (@iphone-pp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 14:14
  แบคไม่ได้วางแผนอะไรร้ายๆอยู่ใชมั้ย ตอบบบบบบบบ TT
  #531
  0
 17. #530 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 13:09
  แบคมีแผนการอะไรแอบแฝงอยู่หรือว่าทำไปตามความรู้สึกจากใจจิงๆล่ะเนี้ย
  #530
  0
 18. #529 Janua (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 12:11
  ถึงแบคแบคไม่ดึง...ยอลก็จะอยู่ข้างแบคอยู่ดีแหล่ะลูก  มาต่อนิดโหน่ยก็ยังดี อ่านแล้วชื่นจายยยย
  #529
  0
 19. #528 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 03:18
  แบคฮยอนต้องการให้ชานยอลมาอยู่ข้างๆจริงๆใช่มั้ย?? ไม่ใช่ว่าพอชานยอลมาแล้ว แล้วจะทิ้งชานยอลนะ
  ไหนจะคยองซูอีก จงอินจับตาดุเมียตัวเองดีๆนะ ส่วนแบคฮยอน ขอให้รักชานยอลจริงๆเถอะ
  #528
  0
 20. #527 ชิทแอลเอ็มพี. (@stupidp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 00:53
  แบคมีแผนหรือมาจากใจจริงเนี่ย-0-
  #527
  0
 21. #526 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 00:39
  แบค~หนูคิดอะไรอยู่ค่ะลูก~ แม่ลุ้น 555555
  #526
  0
 22. #525 JeansLevis (@jeanslevis) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 00:29
  เธอจะมาไม้ไหนนะแบคฮยอน
  #525
  0
 23. #524 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 23:07
  แบคคงไม่ได้มีแผนอะไรใช่ป้ะ T-T
  #524
  0
 24. #523 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 22:58
  แบคคคคค ฮื้อออ ให้ความหวังชานยอลมากไปแล้ว
  #523
  0
 25. #521 bluerabbit (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 22:44
  แบคฮยอนให้ความหวังทั้งขานยอลและคนอ่านตาดำๆอย่างเรา  แต่ๆๆๆ ลึกๆในใจมันยังคิดว่าแผนขอแบคฮยอนมันต้องมีอะไรแน่ๆ  ไหนจะคยองซูอีกคน คงไม่ปล่อยชานยอลง่ายๆ ถ้ารู้ว่าคนที่ชานยอลไปด้วยคือแบคฮยอนนี่จะเกิดอะไรขึ้น  เอาจริงๆปมเบื้องหลังยังไม่คลี่คลายเลยใช่ไหมคะมินาาาาาา  เรื่องนี้สงสัยจะยาววววววววววววววววววววววววววววว  มาต่อไวๆนะจ๊ะ ไรท์คนสวย^^
  #521
  0