` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 15 : 。Bitter Beat - track fourteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,122
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 

 

             .14

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

            “ลองคิดภาพดูสิ ถ้าเกิดว่าใครสักคนในนั้นล้มลง มันก็คงจะยากสำหรับคนที่ยังเหลืออยู่ที่วิ่งต่อใช่ไหมล่ะ ?”

 

 

            คำพูดของลู่หานยังคงวนเวียนอยู่ในห้วงความคิดของแพคฮยอนตลอดระยะเวลาหลายชั่วโมงที่เขาต้องทำงานอยู่ในสตูดิโอเดียวกับกับวงฟีนิกซ์ที่ถือได้ว่าเป็นวงคู่แข่งทางดนตรีของพวกเขา ถึงแม้ว่าการถ่ายทำส่วนมากทั้งของพวกเขาและของวงฟีนิกซ์จะไม่ตรงกัน แต่ก็มีในบางช่วงเวลาที่พวกเราต้องพบกันแบบผิวเผิน แพคฮยอนพยายามไม่หันไปสนใจปาร์คชานยอลแม้ว่าเขาจะพอรู้ตัวว่าตัวเองตกเป็นเป้าสายของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงคนนั้นอยู่แทบจะตลอดเวลาก็ตาม

 

 

            การถ่ายทำตอนสุดท้ายของรายการวาไรตี้ของพวกเขาผ่านไปได้ด้วยดี แพคฮยอนคิดว่าตอนออกอากาศแฟน ๆ ของพวกเขาคงจะคิดว่ารายการวาไรตี้รายการนี้คือความทรงจำที่สวยงามของพวกเขา ใช่ ในตอนแรกแพคฮยอนเองก็คิดและหวังให้มันเป็นแบบนั้นแต่ในวันนี้ที่เขาและลู่หานบังเอิญไปได้ยินความรู้สึกที่แท้จริงของโปรดิวเซอร์รายการที่เอ่ยคุยกับคยองซูนั้นมันทำให้เขารู้ว่าเบื้องหลังคำชื่นชมยินดีที่เขาและสมาชิกอีกสามคนได้รับมาตลอดนั้น มันไม่ได้แฝงไปด้วยความจริงใจของผู้พูดเลยแม้แต่น้อย

 

 

บยองฮยอนและเซฮุนยังคงไม่รู้ว่าเบื้องหลังรายการวาไรตี้ของพวกเขานั้นมันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และแพคฮยอนเองก็ไม่รู้ว่าเขาควรจะบอกสมาชิกอีกสองคนให้มารับรู้เรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า เขาไม่อยากทำลายกำลังใจของสมาชิกอีกสองคนที่เหลือในวง แต่สิ่งที่เขารับรู้มานั้นมันคือความจริงที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ความจริงก็คือความจริงและมันไม่มีทางเปลี่ยนแปลง และดูเหมือนว่าลู่หานเองก็รู้สึกเช่นเดียวกับที่แพคฮยอนรู้สึกเพราะพวกเขาทั้งคู่ไม่มีใครคิดเอ่ยปากเล่าเรื่องที่พวกเขาไปบังเอิญได้ยินมาเลยแม้แต่คำเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ตอนที่พวกเขาถ่ายทำรายการของตัวเองเสร็จเรียบร้อย แพคฮยอนบอกกับสมาชิกอีกสามคนที่เหลือว่าให้แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อนกันได้เลย ส่วนตัวเขาเองก็จะแยกกลับไปที่เพนท์เฮ้าส์ของตัวเองเช่นเดียวกัน มันอาจจะดูแปลก ๆ อยู่บ้างที่พวกเขามาทำงานพร้อมกันแต่กลับแยกย้ายกันกลับห้องใครห้องมัน แต่สำหรับพวกเขานั้น เรารู้ดีว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นปกติ การทำงานร่วมกันในมือไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทั้งหมดจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการอยู่ด้วยกัน ชีวิตของคนแต่ละคนย่อมที่ทางให้เลือกเดินที่แตกต่างกันออกไป แพคฮยอนมีสิ่งที่แพคฮยอนต้องทำ และในเวลาเขาก็อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง พูดคุยกับความคิดที่วิ่งวุ่นอยู่ในห้วงความคิดของตัวเองเพียงลำพังโดยไม่มีใครเข้ามาก้าวก่าย เช่นเดียวกับสมาชิกอีกสามคนที่ต่างคนต่างก็มีสิ่งที่ต้องคิดและต้องทำที่แตกต่างกันออกไป

 

 

รองเท้าผ้าใบสีดำบี้ลงบนมวนบุหรี่ที่แพคฮยอนเพิ่งปล่อยมันทิ้งลงบนพื้นอย่างไม่ใยดี คนตัวเล็กบี้ควันไฟที่ติดอยู่ที่ปลายมวนของบุหรี่ให้มันดับมอดไปก่อนที่จะสอดมือเรียวสวยของตัวเองลงในกระเป๋าของเสื้อฮู้ดที่เขาใส่มาในวันนี้

 

 

มันไม่บ่อยนักที่แพคฮยอนจะสูบบุหรี่ เพราะเขารู้ดีว่าสารเสพติดที่ก่อให้เกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ นั้นมันไม่ได้ส่งผลดีต่อกล่องเสียงของเขา และอาชีพของแพคฮยอนที่ต้องใช้เสียงในการทำมาหากินนั้นบุหรี่จึงเป็นสิ่งที่ไม่คู่ควรกับแพคฮยอนเลยแม้แต่น้อย

 

 

แต่แพคฮยอนก็ยังสูบมัน

 

 

ควันบุหรี่สีเทาจาง ๆ ที่พ่นออกมาเพียงไม่นานก็จางหายไปกับอากาศในบางครั้งมันก็ทำให้หัวสมองของแพคฮยอนรู้สึกโล่งขึ้น อาจจะเป็นเวลาเพียงไม่กี่นาที แต่สำหรับคนที่มีเรื่องรุมเร้ามากมายอย่างแพคฮยอนแล้วนั้น การสูบบุหรี่ก็เป็นทางเลือกในการคลายเครียดที่น่าสนใจอีกทางหนึ่ง

 

 

นักร้องนำตัวเล็กจับฮู้ดขึ้นมาสวมทับเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของตัวเองก่อนที่จะหันกลับมาจ้องมองรถยนต์คันหรูที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรที่ทำให้แพคฮยอนตัดสินใจที่จะรอเจอกับชานยอลแทนที่เขาควรจะเดินทางกลับไปที่ห้องของตัวเองเพื่อพักผ่อนและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการฝึกซ้อมเพื่อทำเพลงใหม่ของพวกเขา

 

 

แพคฮยอนค่อย ๆ ก้าวเท้าเดินตามใครบางคนที่เพิ่งเดินออกมาจากตึกของสถานีโทรศัพท์เพื่อตรงไปยังรถยนต์คันหรูที่เขาจ้องมองเมื่อครู่ เมื่อเสียงสัญญาณปลดล็อครถดังขึ้นพร้อมกับไฟหน้าทั้งสองข้างที่กระพริบหนึ่งครั้ง ชานยอลจึงเปิดประตูรถก่อนที่จะสอดตัวเข้าไปนั่งในตำแหน่งของคนขับแต่ยังไม่ทันที่มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงจะได้กดล็อครถ ประตูรถอีกฝั่งของคนขับกลับถูกเปิดออกอย่างง่ายดายก่อนที่แพคฮยอนจะทิ้งตัวลงนั่งบนเบาะรถข้าง ๆ กับชานยอล

 

 

คนตัวสูงดูจะตกใจอยู่ไม่น้อยที่อยู่ดี ๆ แพคฮยอนก็ปรากฏตัวขึ้นมาแถมเจ้าตัวยังเดินมาเปิดประตูรถของเขาแล้วแทรกตัวเข้ามานั่งอีกต่างหาก

 

 

“ทำไมต้องทำหน้าแบบนั้นด้วย ?” นักร้องนำตัวเล็กหันมาถามเมื่อเขาเห็นว่าชานยอลยังคงนั่งนิ่งไม่ได้ขยับตัวเลยแม้แต่น้อยแถมยังหันมาเบิกตากลมโตของเจ้าตัวใส่เขาอีกต่างหาก

 

 

“ค-คือ แพคฮยอน ?” มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเอ่ยเรียกชื่อของอีกฝ่ายออกมาด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก แพคฮยอนพยักหน้ารับเมื่อชานยอลเรียกชื่อก่อนที่จะเอ่ยตอบกลับไป

 

 

“อื้มฉันพยอนแพคฮยอนเอง จะเรียกทำไมล่ะ ?”

 

 

“ฉันแค่สงสัยว่าทำไม อยู่ดี ๆ นายถึงมาที่นี่ เอ่อ หมายถึง เข้ามานั่งในรถแบบนี้” ชานยอลพยายามเรียบเรียงคำพูดของตัวเองแต่เขากลับรู้สึกว่าในตอนนี้นั้นการทำแบบนั้นมันดูยากเสียเหลือเกิน ลิ้นของเขาพันกันไปหมด

 

 

“คนอื่น ๆ แยกย้ายกันกลับไปหมดแล้ว ” แพคฮยอนเอ่ยพูดออกมาด้วยน้ำเสียงธรรมดา ๆ ก่อนที่จะเว้นวรรคเพื่อสูดลมหายใจเข้าปอดครู่หนึ่ง

 

 

“ไปส่งฉันที่คอนโดหน่อยสิ”

 

 

สิ้นเสียงของแพคฮยอน ชานยอลก็ไม่จำเป็นต้องเอ่ยอะไรออกมาอีก เพียงแค่ประโยคสั้น ๆ ประโยคเดียวของแพคฮยอนเขาก็พร้อมจะทำตามที่คนตัวเล็กต้องการถึงแม้ว่าจะรู้สึกแปลกใจอยู่ไม่น้อยที่อยู่ดี ๆ แพคฮยอนก็เดินเข้ามาหาเขาเสียงอย่างนั้น แต่ชานยอลก็เลือกที่จะละทิ้งความสงสัยเหล่านั้นทิ้งไปเพราะมันก็เป็นการดีแล้วที่เขาจะได้ใช้เวลาร่วมกับแพคฮยอนอยู่แบบนี้ มือกีต้าร์หนุ่มนึกขอบใจตัวเองอยู่ในใจเบา ๆ ที่วันนี้เขาเลือกที่จะเอารถมาเองแทนการนั่งรถตู้ของบริษัทมาถ่ายทำงานที่สตูดิโอของช่องโทรทัศน์แห่งนี้

 

 

รถยนต์คันหรูของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงเคลื่อนตัวไปตามท้องถนนปะปนกับรถยนต์คันอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่มีใครรู้ว่าคนที่กำลังขับเคลื่อนรถยนต์คันหรูสัญชาติยุโรปคันนี้คือปาร์คชานยอลมือกีต้าร์หนุ่มสุดหล่อจากวงดนตรีชื่อดังอย่างวงฟีนิกซ์ และเพราะรถยนต์คันหรูคันนี้ติดฟิล์มดำทั้งคันรถจึงทำให้ไม่มีใครรู้อีกเช่นกันว่าตุ๊กตาหน้ารถของชานยอลในตอนนี้คือพยอนแพคฮยอนนักร้องนำเสียงคุณภาพของวงไนท์แมร์ที่ถือได้ว่าเป็นวงคู่แข่งทางดนตรีของวงฟีนิกซ์ 

 

 

มือเรียวสวยของแพคฮยอนเอื้อมไปเปิดเครื่องเล่นเพลงที่อยู่ตรงหน้าคอนโซลรถของชานยอลในตอนที่รถหยุดเคลื่อนไหวเนื่องจากสัญญาณไฟจราจรที่เปลี่ยนเป็นเหลืองและแดงตามลำดับ เพราะเจ้าตัวคิดว่าบรรยากาศในรถมันดูเงียบเหงาจนเกินไป และเจ้าของรถเองก็ไม่ได้เอ่ยห้ามอะไรออกมา เขาปล่อยให้แพคฮยอนกดเปิดเพลงและปรับระดับความดังได้ตามใจชอบ

 

 

ชานยอลหันกลับไปมองนักร้องนำตัวเล็กที่นั่งพิงเบาะรถของเขาอย่างสบายใจในขณะที่ริมปากเรียวสวยนั้นพึมพำร้องเพลงตามบทเพลงที่ดังอยู่ในรถออกมาเบา ๆ ราวกับไม่อยากให้เขาได้ยิน แต่เพราะบรรยากาศในรถที่เงียบเชียบและเพราะชานยอลกำลังตั้งใจที่จะฟังเสียงของแพคฮยอนเขาจึงสามารถได้ยินเสียงของคนตัวเล็กที่ร้องเพลงออกมาเบา ๆ ได้อย่างชัดเจน

 

 

นอกจากเสียงร้องเพลงที่ดังคลอเบา ๆ ของแพคฮยอนแล้วอีกสิ่งที่ชานยอลยังสนใจในตัวของแพคฮยอนในตอนนี้นั่นคือกลิ่นของบุหรี่อ่อน ๆ ที่เขาได้กลิ่นมันจากเรือนร่างของแพคฮยอน ชานยอลมั่นใจว่ามันเป็นกลิ่นบุหรี่ของแพคฮยอน เพราะวันนี้ทั้งวันเขายังไม่ได้ยัดมวนกระดาษที่เต็มไปด้วยสารนิโคตินเข้าร่างกายเลยตั้งแต่เช้า มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงใช้ช่วงเวลาที่รถหลายคันหยุดชะงักอยู่กลางถนนเอื้อมตัวเข้าไปใกล้กับแพคฮยอนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กัน

 

 

นักร้องนำตัวเล็กผงะไปครู่หนึ่งเมื่อเขาหันกลับมาแล้วพบว่าในตอนนี้ชานยอลกำลังค่อย ๆ เคลื่อนตัวเข้ามาหาเขา แต่ถึงแพคฮยอนจะมองเห็นการเคลื่อนไหวของชานยอลอย่างชัดเจน แต่เขาก็ไม่คิดที่จะเบี่ยงตัวหลบหนีหรือว่าผลักไสไล่ชานยอลออกไป แพคฮยอนเพียงแค่นั่งอยู่กับที่นิ่ง ๆ ไม่ขยับร่างกายส่วนใดเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงริมฝีปากที่เคยขยับร้องเพลงออกมาในตอนนี้นั้นก็ไม่มีเสียงทุ้มหวานของเจ้าตัวเอื้อนเอ่ยออกมาอีกแล้ว

 

 

ทุกสิ่งทุกอย่างเคลื่อนไหวอย่างเชื่องช้าราวกับว่าเข็มของนาฬิกาเดินช้าลงแพคฮยอนถึงได้มองเห็นชานยอลอย่างชัดเจน ดวงตาเรียวสวยไล่สายตามองใบหน้าหล่อเหลาของมือกีต้าร์หนุ่มที่อยู่ห่างกับใบหน้าของเขาเพียงไม่กี่เซนติเมตร ผมสีดำที่มีบางส่วนเคลื่อนลงมาปิดหน้าผากสวยของคนตัวสูงกับดวงตากลมโตที่ทรงสเน่ห์จมูกโด่งและริมฝีปากอิ่มของคนที่อยู่ตรงหน้าช่างดูสมบูรณ์แบบโดยที่แพคฮยอนไม่สามารถปฏิเสธมันได้เลยจริง ๆ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กหลบตาเลื่อนต่ำลงเมื่อเขาเริ่มรู้สึกว่าตัวเองคงจะจ้องมองคนตรงหน้าไปนานไปกว่านี้ไม่ได้เสียงแล้ว แพคฮยอนมองเห็นลูกกระเดือกสวยของชานยอลที่เคลื่อนตัวลงก่อนที่จะเคลื่อนขึ้นกลับมาอยู่ที่เดิมเมื่อเจ้าตัวกลิ่นน้ำลายลงไปเมื่อครู่ มันอาจจะเป็นเพราะบรรยากาศแปลก ๆ ที่ก่อตัวขึ้นจนทำให้แพคฮยอนรู้สึกว่าในตอนนี้เขาหลงใหลในตัวของชานยอลมากกว่าที่ควรจะเป็น

 

 

ในขณะที่แพคฮยอนเองกำลังตกอยู่ในห้วงความคิดของตัวเอง ชานยอลเองก็ดูเหมือนว่าจะมีอาการไม่ต่างกัน มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงหยุดเคลื่อนตัวเข้ามาหาแพคฮยอนก่อนที่จะใช้ดวงตากลมโตของตัวเองมองสำรวจใบหน้าน่ารักของคนตัวเล็กอย่างละเอียดถี่ถ้วน ดวงตาของแพคฮยอนไม่ได้กลมโตสุกสกาวเหมือนดวงดาวบนท้องฟ้า จมูกของคนตัวเล็กไม่ได้โด่งเป็นสัน ริมผีปากบางสีเชอรี่และพวงแก้มขาวนวล ถึงแม้ว่าส่วนประกอบบนใบหน้าของแพคฮยอนจะไม่ได้สมบรูณ์แบบไปเสียทุกส่วน แต่เมื่อคนตรงหน้าเขาในตอนนี้คือพยอนแพคฮยอน สิ่งที่คนตัวเล็กคนนี้มีมันคือสิ่งที่ชานยอลชอบมากที่สุด ต่อให้มีสิ่งที่ดีกว่าอยู่ตรงหน้า เขาก็ไม่ลังเลที่จะโยนมันทิ้งไปแล้วทุ่มแรงกายแรงใจทั้งหมดที่มีเพื่อแพคฮยอนคนเดียว

 

 

เพราะชานยอลหลงรักแพคฮยอนมานานแล้ว

 

 

มันเป็นความรู้สึกที่เขารับรู้มันเป็นอย่างดี และดูเหมือนว่านักร้องนำตัวเล็กคนนั้นก็คงรู้ดีไม่ต่างจากเขา เพราะทุกอย่างที่เขาทำไป ทุกการกระทำ คำพูดมันสื่อความหมายของความรู้สึกของเขาออกไปอย่างชัดเจน แพคฮยอนเองก็รับรู้และมองเห็นมัน เพียงแค่ในเวลานี้ พยอนแพคฮยอนยังไม่ได้ยอบรับความรู้สึกนั้นของชานยอลไป

 

 

เข็มนาฬิกาที่เคลื่อนไปข้างหน้าอย่างเชื่องช้าทำให้แพคฮยอนตัดสินใจค่อย ๆ ช้อนสายตาของตัวเองขึ้นมองชายหนุ่มตัวสูงที่อยู่ตรงหน้าเขาช้า  ๆ ไม่มีใครรู้ว่าชานยอลและแพคฮยอนต่างฝ่ายต่างก็จ้องมองกันเงียบ ๆ อยู่แบบนั้นเป็นเวลากี่วินาที ไม่มีใครรู้ว่าในห้วงความคิดของคนทั้งสองคนนั้นกำลังนึกฝันถึงอะไรกันอยู่ และไม่มีใครรู้ว่าจังหวะหัวใจของคนทั้งคู่นั้นมันเริ่มเต้นเป็นจังหวะเดียวกันตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่มีใครรู้ รวมไปถึงชานยอลและแพคฮยอนด้วยเช่นกัน

 

 

นักร้องนำตัวเล็กค่อย ๆ ปิดเปลือกตาของตัวเองลงเมื่อชานยอลเคลื่อนใบหน้าหล่อเหลาของตัวเองเข้ามาใกล้ ระยะห่างระหว่างคนสองคนที่ลดน้อยลงไปอีกทำให้หัวใจดวงน้อยของแพคฮยอนสั่นไหวอย่างรุนแรง เขาภาวนาว่าอย่าให้ชานยอลรับรู้ถึงจังหวะหัวใจของเขาในตอนนี้เพราะมันอาจจะนำพาเรื่องราวต่าง ๆ อีกมากมายเข้ามาให้พวกเขาทั้งคู่

 

 

แพคฮยอนค่อย ๆ ลืมตาขึ้นมาเมื่อเขาได้ยินเสียงกุกกักของอะไรบางอย่างที่ดังอยู่ข้างตัว คนตัวเล็กมองเห็นว่าใบหน้าของชานยอลนั้นเลยผ่านใบหน้าของเขาไป ท่อนแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามสวยของชานยอลยกขึ้นพาดผ่านร่างของเขาเพื่อที่คนตัวสูงจะได้ดึงเอาสายเข็มขัดนิรภัยมาคาดรั้งตัวของแพคฮยอนเอาไว้

 

 

“ที่หลังอย่าลืมคาดด้วยสิ” แพคฮยอนนึกอยากจะตีตัวเองขึ้นมาทันทีเมื่อเขาได้ยินคำพูดของชานยอลที่ดังขึ้นอย่างชัดเจนทุกถ้อยคำ จะบอกว่าอับอายก็คงแทงใจดำของเขาไปสักนิดเพราะเมื่อครู่แพคฮยอนคิดว่าที่ชานยอลเคลื่อนตัวเข้ามาเป็นเพราะอีกฝ่ายอยากจะจูบกับเขา แต่ความจริงแล้วชานยอลแค่เอื้อมตัวมาคาดเข็มขัดนิรภัยให้เขาเพียงเท่านั้น

 

 

“บุหรี่มันไม่ดีต่อกล่องเสียงนะ” เมื่อสัญญาณไฟแดงเปลี่ยนเป็นสีเขียว รถยนต์ของชานยอลก็เคลื่อนตัวออกไปพร้อม ๆ กับรถอีกหลายคันที่วิ่งอยู่บนท้องถนน มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงที่รับหน้าที่เป็นคนขับของแพคฮยอนในเวลานี้เอ่ยพูดขึ้นมาลอย ๆ ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้จริงจังเท่าไหร่นักแต่มันก็แฝงไปด้วยความเป็นห่วงอยู่ลึก ๆ

 

 

“มีเรื่องให้ต้องคิดนิดหน่อยน่ะ” นักร้องนำตัวเล็กเลี่ยงที่จะตอบรับคำพูดของอีกฝ่ายด้วยการเอ่ยบอกถึงสาเหตุที่ทำให้เขาต้องสูบบุหรี่ในวันนี้ออกไปแต่แพคฮยอนก็ไม่ได้เอ่ยออกไปว่าเรื่องที่เขากำลังคิดอยู่นั้นหมายถึงเรื่องใครหรือเรื่องอะไร และเขาเดาว่าที่ชานยอลรู้ว่าวันนี้เขาสูบบุหรี่คงจะเป็นเพราะกลิ่นของมันที่ติดตัวเขาเองอยู่เป็นแน่

 

 

หลังจากนั้นตลอดทางที่ชานยอลขับรถมาที่คอนโดของแพคฮยอนก็มีเพียงแค่เสียงของเพลงที่ดังมาจากลำโพงภายในรถที่ช่วยทำให้บรรยากาศของทั้งชานยอลและแพคฮยอนดูจะไม่เงียบเหงาจนเกินไป รถยนต์คันสวยเลี้ยวเข้าสู่ตัวอาคารลานจอดรถที่ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน ชานยอลขับรถวนขึ้นไปยังลานจอดรถชั้นห้า ชั้นที่อยู่บนสุดของลานจอดรถทั้งหมด เขาเลือกที่จะขับรถของตัวเองเข้าไปจอดนิ่งในมุมอับของลานจอดรถที่ทั้งมืดและเป็นที่สังเกตเห็นได้ยาก

 

 

“ขอบใจที่มาส่งนะ” แพคฮยอนปลดเข็มขัดนิรภัยของตัวเองออกพร้อมกับเอ่ยขอบคุณที่อีกฝ่ายอุตส่าห์ขับรถมาส่งเขาถึงที่คอนโด มือเรียวสวยที่เอื้อมไปจับลูกบิดประตูรถเพื่อที่จะเปิดมันออกกลับต้องชะงักอยู่กลางอากาศเมื่อชานยอลคว้ามืออีกข้างของแพคฮยอนเอาไว้

 

 

นักร้องนำตัวเล็กหันหน้ากลับมาแต่ยังไม่ทันที่จะได้เอ่ยถามถึงเหตุผลที่ทำให้ชานยอลดึงมือของเขาเอาไว้ ริมฝีปากอวบอิ่มของมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงก็เคลื่อนเข้ามาประกบกับริมฝีปากของเขาอย่างรวดเร็วจนแพคฮยอนเองยังไม่ทันได้ตั้งตัว

 

 

ชานยอลกดริมฝีปากของตัวเองลงบนริมฝีปากของแพคฮยอนค้างเอาไว้อย่างนั้นหลายวินาทีก่อนที่จะค่อย ๆ ผละตัวเองออกมาจ้องมองแววตาตกใจของคนตัวเล็กที่กำลังจะตกอยู่ในอ้อมกอดของเขา

 

 

ไม่มีคำพูดใด ๆ เล็ดรอดออกมาจากริมฝีปากของคนทั้งคู่ที่เพิ่งจูบกันไปเมื่อครู่ จะมีก็เพียงแค่สายตาของทั้งสองคนที่จ้องมองกันราวกับจะสื่อสารถึงข้อความอะไรบางอย่างที่พวกเขาเลือกที่จะไม่พูดมันออกมาตรง ๆ

 

 

ครั้งนี้ชานยอลกดจูบลงบนริมฝีปากนุ่มของแพคฮยอนอีกครั้งอย่างเชื่องช้า เขาจูบซับเบา ๆ ที่ริมฝีปากด้านบนของคนตัวเล็กอยู่หลายครั้งก่อนที่จะค่อย ๆ ปรับองศาของใบหน้าให้รับกับใบหน้าของแพคฮยอน มือกีต้าร์หนุ่มยกมือทั้งสองข้างของตัวเองขึ้นมาประคองใบหน้าของคนตัวเล็กก่อนที่จะค่อย ๆ ส่งจูบรุกล้ำเข้าไปในโพรงปากของนักร้องนำตัวเล็กที่หลับตาพริ้มตอบรับจูบที่แสนลึกซึ้งในความรู้สึกของชานยอลอย่างเต็มใจ

 

 

ชานยอลบดเบียดริมฝีปากของตัวเองเข้าหาริมฝีปากบางของแพคฮยอนอีกครั้ง รสจูบหวานฉ่ำของชานยอลดูเหมือนจะค่อย ๆ ริบเอาลมหายใจของแพคฮยอนไปทีละน้อย ๆ แต่แพคฮยอนเองก็ส่งเรียวลิ้นฉ่ำน้ำของเขาหยอกล้อไปกับลิ้นอุ่นของชานยอลที่เคลื่อนมาสัมผัสกันอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล นานเป็นนาทีที่พวกเขาทั้งคู่แลกจูบลึกซึ้งระหว่างกันและกัน ภายในรถที่เคยเงียบเชียบถูกแทนที่ด้วยเสียงจูบของทั้งชานยอลและแพคฮยอน จนเมื่อถึงเวลาที่พอสมควรคนทั้งคู่จึงค่อย ๆ ผละริมฝีปากออกจากกันอย่างเชื่องช้า

 

 

ดวงตาเรียวสวยฉ่ำน้ำช้อนตาขึ้นสบสายตากับดวงตากลมโตหวานซึ้งที่จ้องมองเขาอยู่ก่อนแล้ว ชานยอลไล้ปลายนิ้วของตัวเองลงบนแก้มนวลของแพคฮยอนเบา ๆ ก่อนที่จะก้มตัวลงมาจูบเบา ๆ ที่ริมฝีปากบางของคนตัวเล็กเพื่อเป็นการปิดท้ายจูบแสนหวานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นบุหรี่อ่อน ๆ ของแพคฮยอน

 

 

แพคฮยอนสูดลมหายใจเข้าปอดของตัวเองก่อนที่จะพยายามปรับลมหายใจและจังหวะการเต้นหัวใจของตัวเองให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ แม้ว่าชานยอลจะยังไม่ใช่คนที่เขาอยากจูบด้วย แต่แพคฮยอนก็ปฏิเสธิไม่ได้จริง ๆ ว่าจูบเมื่อครู่ของชานยอลนั้นมันวิเศษมากเพียงไหน เขาหลงใหลไปกับการกระทำของมือกีต้าร์หนุ่มคนนั้น เผลอปล่อยให้หัวใจเต้นแรงไปกับสัมผัสอ่อนโยนของชานยอลที่เขาโหยหา

 

 

ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป มันต้องไม่ดีแน่ ๆ

 

 

ใช่ มันไม่ดีต่อหัวใจของแพคฮยอนเลยจริง ๆ

 

 

 
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1383 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:10
  ชานยอลวินวินวินZ! 
  #1383
  0
 2. #1254 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2557 / 11:22
  กรี๊ดดดดดดดดด ชยอลเด็ดมากค่ะ รุกไปเรื่อยๆ แบบนี้เลยนะลูก สักวันบยอนจะใจอ่อนเองนั่นแหละ คริคริ ชูป้ายไฟเชียร์ชานแบคเต็มที่ แต่สงสารชยอลก็ตรงที่แบคกี้มีแผนเนี่ยแหละ โฮกกก ไม่รู้ถ้าชยอลรู้จะเปลีึ่ยนโหมดเป็นร้ายกาจหรือเปล่า ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ ตอนนี้จูบกันละมุนมากค่ะ 555555
  #1254
  0
 3. #1140 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 20:29
  แอร๊ยยยยยย เขินเน้/)/////( แบคก็หวั่นไหวแต่ยังไม่อยากยอมรับสินะ สินะ
  #1140
  0
 4. #1097 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 15:58
  หมายความว่าทั้งสองต่างตกหลุกรักกันงั้นหรอ อั้ยย้ะ ฟินไปดิ! คายองนอนกับจงอินแต่ชอบยอล จงอินก็มองข้ามคสามสามารถของแบคและเบีนดให้วงของคยองขึ้นเป็นที่หนึ่ง ไม่อยากจะคิดแต่เหมือนคยองยอมเอาตัวเข้าแลกอ่ะ นี่เพื่อชนะแบคด้วยหรือป่าว
  #1097
  0
 5. #519 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 22:37
  แบคฮยอนนนน งือออออ
  ประโยคสุดท้ายน่ะ ฮืออออ
  #519
  0
 6. #484 *Aphorist* (@beloved_yeye13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 00:09
  "แม้ว่าชานยอลจะยังไม่ใช่คนที่เขาอยากจูบด้วย..."
  ประโยคนี้แปลว่าแบคตั้งใจจะใช้ชานยอลเป็นเครื่องมือจริงๆสินะ
  ถ้าจะแก้แค้นก็อย่าหวั่นไหวนะ
  #484
  0
 7. #477 bluerabbit (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 17:29
  ชานยอลชัดเจนมากว่ารักแพคฮยอนมานานแล้ว  เหลือแต่แพคฮยอนและเรื่องราวในอดีตนั้นที่ยังไม่ชัดเจน  งื้ออออออออออ TT^TT  แอบรู้สึกไม่ได้ว่าแพคฮยอนก็ยังรักชานยอลอยู่ แต่เพราะอะไรก็ตามทำให้ความรักเปลี่ยนเป็นความโกรธความแค้น  ถึงตอนนี้แพคฮยอนก็พยายามจะไม่กลับไปหวั่นไหวกับชานยอลอีก  แต่มันคงยากอ่ะเนอะ ยิ่งรักยิ่งแค้น แต่ก็แพ้ความดีของเธออะไรทำนองนี้หรือป่าวววว??  โอ๊ยยยยยย ย่งคิดยิ่งงง สับสน รอมินามาต่อดีกว่า

  รีบๆกลับมาต่อน้าาาาาา เค้าคิดถึง อิอิ
  #477
  0
 8. #462 nuna (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:01
  ชานรักแบค ทำไมแบคไม่รักชานอ่า
  #462
  0
 9. #461 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:27
  ฮอลลลลลล ทั้งฟินทั้งหน่วงในเวลาเดียว T^T
  สงสารแบค สงสารคนในวงแบค แบบเหมือนคนที่ทำดีแล้วไม่ได้ดีไรงี้  โอ้ย
  #461
  0
 10. #456 wanochal (@nochal) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 07:28
  ฟินสามบ้านแปดบ้าน .กรี๊ดลั่นซอย พฮรึกกกกกกกกกกเขินㅠㅠ
  #456
  0
 11. #455 tinypenguinx (@tinypenguinx) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:40
  กริ๊ดดดด ไรท์ละมุนมากอ่ะ >0<
  #455
  0
 12. #454 pnaqq (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:08
  คือจริงๆแล้วชานยอลจะจูบตั้งแต่ติดไฟแดงแล้วและแต่แกล้งทำเป็นคาดเข็มขัดให้ไปงั้นและ

  อดเปรี้ยวมากินหวานไง จัดจูบไป 3 รอบเต็มๆ ละมุนเลยย 5555

  เขินนอ่ะ อีแบคก็มีจูบตอบด้วย อ๋อยยย >///
  #454
  0
 13. #453 น้องกาย ツ (@weerawats) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:53
  ////
  #453
  0
 14. #452 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:13
  ตอนแรกนึกว่าชานยอลจะไม่จูบแต่สุดท้ายก็ ... แฮ่กมาก 55555555555555555555555555 
  เขินเง้อ ;/////////; 
  แบคนี่ก็ใจแข็งจังนะ 
  #452
  0
 15. #450 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:44
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด คอนแรกนึกว่าจะดราม่าซะแล้วววววววววววว
  หวานได้อีกกกกกกกกกกกกกก ลุ้นมากตอนในรถคิดว่าจะจูบซะอีก ฮ่าๆๆๆๆ
  ที่ไหนจู่โจมที่จอดรถเลย ลึกซึ้งด้วยยยย ฟินนนนนนนนนนนนนนนน

  #450
  0
 16. #449 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:07
  อ๊ากกกกกกก!!! ความสัมพันธ์มันซับซ้อนน่าดู
  ชยอลรักแบค แบคก็รักชยอล
  แต่แบครักชยอลไม่ได้ เพราะ??? เคยเลิกกัน? เป็นคู่แข่งกัน??
  อ๊ากกก! มึน
  #449
  0
 17. #448 Lumograph (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:59
  ชานแบคต้องมีอะไรบางอย่างเมื่อก่อนแน่เบยย
  #448
  0
 18. #446 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:00
  ชานแบคนี่ถึงความสัมพันธ์จะมึนๆอึนๆแต่ก้อฟินนะคะ 555555
  #446
  0
 19. #445 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:05
  โอยยยยยยยยยยยยยยยยยย เหยยยยยยยยยยยยยยยยยยย จอ อู บอ จูบกันแล้วววว~~~

  ฟิคเรื่องนี้เป็นอะไรที่พระนายมีบทที่พูดกันน้อย 55555 อาศัยความรู้สึก แต่มันฟินไปอีกแบบ

  ประมาณแบบถึงไม่พูดก็รู้ใจกันป่ะ อิอิ
  #445
  0
 20. #442 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:44
  จูบกันแล้ววววว แกรสสสสสสสสสสส
  แบคควบคุมหัวใจตัวเองให้ดีๆล่ะ 
  #442
  0
 21. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:31
  "ชานแบค" เป็นแฟนเก่ากันป่ะ? เหมือนหนังเรื่อง "นานะ" อ่ะ เหมือนมากเลย คู่แข่งกันทางดนตรี แต่อดีตเป็นคนรักกัน
  #441
  0
 22. #440 Xtabi (@first--2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:20
  สู้นะ จะทำเพื่อวงหรือจะเลือกทำเพื่อหัวใจ มันขึ้นอยู่กับแกแล้วแบค

  #440
  0
 23. #439 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:08
  จูบกันแล้ววววววววว อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ดีใจ!!
  #439
  0
 24. #438 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:11
  อ่าา แบคเป็นคนเดาใจยากจริงๆ T^T
  #438
  0
 25. #436 minniefai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:21
  ถ้ายอลจะจูบขนาดนี้ ..แนะนให้ลสกขึ้นห้องเลยดีกว่านะ >\\\<
  #436
  0