` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 14 : 。Bitter Beat - track thirteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,788
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

.

 

 

 

             

 13

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

            วันนี้สมาชิกวงไนท์แมร์มีงานถ่ายทำตอนสุดท้ายของวาไรตี้ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งที่อยู่ในสังกัดของสถานีโทรทัศน์ช่องที่วาไรตี้ของพวกเขาออกอากาศ และเพราะวาไรตี้รายการนี้ทำให้มีคนให้ความสนใจกับสมาชิกของวงไนท์แมร์มากยิ่งขึ้น แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเรทติ้งของรายการก็ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ธรรมดาไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจของเจ้าของสถานีมากเท่าไหร่นัก ดังนั้นจำนวนตอนของรายการวาไรตี้ของวงไนท์แมร์จึงถูกลดตอนลงเล็กน้อย และในวันนี้ก็เป็นวันถ่ายทำรายการในตอนสุดท้าย

 

 

            แพคฮยอนและสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงไนท์แมร์ก้าวลงจากรถตู้ของบริษัทก่อนที่จะโค้งทักทายให้กับทีมงานทุกคนของช่องสถานีที่พวกเขาเดินผ่าน คำทักทายรวมไปถึงคำชื่นชมจากปากของทีมงานเหล่านั้นทำให้ใบหน้าของสมาชิกแต่ละคนเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแห่งความดีใจ ผู้จัดการของวงพาสมาชิกทั้งสี่คนเข้ามาเตรียมตัวในสตูดิโอแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นไม่นานทีมงานจึงนำเอาสคริปท์ของรายการมาแจกจ่ายให้กับสมาชิกทุกคน

 

 

            “อีกหนึ่งชั่วโมงเราจะเริ่มการถ่ายทำ พวกนายอ่านทำความเข้าใจกับสคริปท์กันไปก่อนก็แล้วกัน ทางทีมงานขอจัดเตรียมฉากอีกนิดหน่อย แล้วก็เปลี่ยนชุดรอเอาไว้เลยก็ดีเหมือนกัน” โปรดิวเซอร์ประจำรายการเอ่ยอธิบายขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ ให้กับสมาชิกของวงไนท์แมร์ฟังก่อนที่จะขอแยกตัวไปทำงานในส่วนของตัวเองต่อ ในขณะที่สมาชิกทั้งสี่คนต่างก็ก้มหน้าก้มตาอ่านสคริปท์ในมือของตัวเองด้วยความตั้งใจ

 

 

แม้ว่าจะเป็นวาไรตี้ของพวกเขาโดยเฉพาะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ออกอากาศไปนั้นก็ล้วนแล้วแต่มีสคริปท์เป็นตัวกำกับทั้งนั้น ถึงแม้ว่าแพคฮยอนจะรู้สึกอึดอัดไปบ้างที่ในบางครั้งเขาไม่ได้แสดงตัวตนที่แท้จริงออกไป แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเพราะบางทีตัวอักษรที่กำกับอยู่ในสคริปท์เหล่านี้ก็สร้างผลดีให้กับพวกเขาได้เช่นเดียวกัน

 

 

“แพคฮยอนกับลู่หานเอาชุดนี้ไปเปลี่ยนก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยออกมาแต่งตัวอีกที ส่วนเซฮุนกับ
บยองฮยอนรอก่อนนะ” เสียงของทีมงานสไตล์ลิสเอ่ยขึ้นพร้อมกับยื่นชุดที่ใช้ในการถ่ายทำให้กับแพคฮยอนและลู่หานรับเอาไว้ นักร้องนำตัวเล็กและมือเบสตาหวานของวงพยักหน้ารับคำอย่างว่าง่ายก่อนที่พวกเขาทั้งสองคนจะเดินไปหาห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนชุดในขณะที่เซฮุนและบยองฮยอนยังคงอ่านนั่งอ่านสคริปท์ของตัวเองต่อ

 

 

“ไม่ยักรู้แฮะว่าวันนี้พวกฟีนิกซ์มีถ่ายงานที่นี่ด้วย” เซฮุนเงยหน้าขึ้นมาจากคำพูดของมือกลองตัวเล็กของวง มือกีต้าร์หนุ่มหล่อของวงไนท์แมร์เงยหน้าขึ้นมามองใบหน้าของเพื่อนร่วมวงตัวเล็กที่พยักพเยิดหน้าไปที่ทางเข้าของสตูดิโอที่มีสมาชิกทั้งสี่คนของวงฟีนิกซ์ยืนอยู่

 

 

“อย่าไปสนใจเลย” เซฮุนเอ่ยบอกบยองฮยอนด้วยน้ำเสียงเย็นชาก่อนที่จะหันกลับมาสนใจสคริปท์ที่อยู่ในมือของตัวเองต่อ หลังจากที่เมื่อครู่เขาได้สบตากับมือกีต้าร์ตัวสูงของวงที่มองมาทางนี้พอดี

 

 

“นั่นสินะ คนพวกนั้นไม่มีอะไรให้พวกเราคิดจะสนใจด้วยซ้ำ” บยองฮยอนเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่ติดจะไม่พอใจ ก่อนที่จะก้มลงอ่านสคริปท์ในมือของตัวเองต่อเช่นเดิม เขาไม่รู้ว่าสมาชิกของวงฟีนิกซ์นั้นมาถ่ายทำรายการอะไรที่นี่ แต่สิ่งที่บยองฮยอนรู้คือเขาจะไม่เข้าไปวุ่นวายเกี่ยวข้องกับสมาชิกในวงนั้นเป็นอันขาด เพียงแค่ต้องไปซ้อมการแสดงพิเศษในงานประกาศรางวัลปลายปีร่วมกับคยองซูนั่นก็มากพอแล้ว มันไม่มีความจำเป็นอะไรเลยจริง ๆ ที่เขาจะต้องไปสนใจใยดีอีกฝ่ายที่เป็นวงคู่แข่งทางดนตรี

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

แพคฮยอนเดินเข้ามาเปลี่ยนชุดในห้องน้ำพร้อมกับลู่หาน เขาและลู่หานแยกกันเข้าห้องที่เป็นห้องอาบน้ำก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนเสื้อผ้า ใช้เวลาเพียงไม่นานแพคฮยอนก็เปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้ว คนตัวเล็กเก็บชุดของตัวเองที่ใส่มาลงในถุงใส่เสื้อก่อนที่จะเอื้อมมือไปเตรียมที่จะบิดลูกบิดเพื่อให้เปิดออก แต่แล้วเสียงของใครบางคนที่ดังขึ้นในห้องน้ำชายที่ดังขึ้นทำให้แพคฮยอนชะงักมือของตัวเองเอาไว้

 

 

“อ่าว คยองซูมาถึงแล้วเหรอ” มันอาจจะดูเป็นการเสียมารยาทแต่แพคฮยอนก็เลือกที่จะยืนนิ่งซ่อนตัวอยู่หลังประตูห้องอาบน้ำบานนี้ มือเรียวสวยหยุดอยู่กับที่ไม่ได้เคลื่อนไหวใด ๆ คิ้วเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กขมวดเข้าหากันเล็กน้อย ในขณะที่นักร้องตัวเล็กเงี่ยหูตั้งใจฟังบทสนทนาของคนสองคนที่ดังขึ้นในห้องน้ำ

 

 

“สวัสดีครับโปรดิวเซอร์ฮัน” เสียงนุ่ม ๆ ที่แพคฮยอนมั่นใจว่าเจ้าของน้ำเสียงแบบนี้คือโดคยองซูเอ่ยทักทายโปรดิวเซอร์คนเดียวกับที่เป็นคนทำรายการวาไรตี้ของพวกเขา

 

 

“อย่างนี้สมาชิกของวงฟีนิกซ์ก็มากันครบแล้วล่ะสิ ดีจังเลย พวกเราจะได้เริ่มถ่ายทำรายการกันเลย” แพคฮยอนขมวดคิ้วเข้าหากันมากกว่าเดิมเมื่อเขายินคำว่าถ่ายรายการที่ดังออกมาจากปากของโปรดิวเซอร์ฮัน

 

 

“ครับ พวกเราจะทำงานให้เต็มที่ ยังไงพวกผมก็ฝากให้โปรดิวเซอร์เขียนบทรายการดี ๆ ให้พวกเราด้วยนะครับ” 

 

 

“ยินดีครับ ผมยินดีมาก ๆ ที่ได้ทำงานร่วมกับพวกคุณ คุณคยองซูรู้ไหมครับ นี่ขนาดว่ารายการยังไม่ออกอากาศแต่กระแสตอบรับรายการของพวกคุณก็ดีมาก ๆ ดีกว่าของพวกวงไนท์แมร์อีกนะครับ ผมตัดสินใจถูกแล้วล่ะครับที่ตัดตอนออกอากาศของวงไนท์แมร์ออกแล้วเร่งถ่ายทำรายการของพวกคุณ เรทติ้งของสถานีเราจะได้เพิ่มขึ้นน่ะครับ ฮ่าๆ”

 

 

“พวกผมก็ยินดีมากครับที่ได้ทำงานร่วมกับคุณ”

 

 

“ยังไงผมก็ฝากคุณคยองซูขอบคุณรองประธานคิมด้วยนะครับ เพราะรองประทานของพวกคุณสถานีของเราเลยมีเงินทุนเพิ่มขึ้น แถมยังมีสปอนเซอร์เข้ามาเพิ่มเยอะแยะเลย ผมจะเขียนบทของพวกคุณให้ออกมาดีที่สุดเลยครับ ดีกว่าวงไนท์แมร์เลยนะครับ ฮ่าๆ”

 

 

“ครับ ขอบคุณนะครับโปรดิวเซอร์ฮัน”

 

 

ประโยคสนทนาระหว่างโดคยองซูและโปรดิวเซอร์ฮันจบลงไปแล้ว ก่อนที่จะถูกแทนที่ด้วยเสียงกดน้ำและเสียงเปิดประตูห้องน้ำบานใหญ่ที่ดังขึ้นบ่งบอกให้แพคฮยอนรู้ว่าสองคนที่เพิ่งจะพูดคุยกันเสร็จสิ้นไปเมื่อครู่คงเดินออกไปจากห้องน้ำเรียบร้อยแล้ว ดูเหมือนมันจะเป็นความบังเอิญที่เขาและลู่หานเลือกที่จะเดินเข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องอาบน้ำที่อยู่ด้านในสุด สองคนเมื่อครู่ที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ที่โถด้านหน้าจึงไม่ทันได้สังเกตเห็นว่าห้องอาบน้ำอีกสองห้องนั้นมีคนอยู่ และสองคนที่อยู่รับฟังบทสนทนาเมื่อครู่นั้นก็คือนักร้องนำและมือเบสของวงไนท์แมร์ที่อยู่ในบทสนทนาเมื่อครู่ด้วย

 

 

มือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กกำเข้าหากันแน่นจนปลายเล็บสวยจิกลงบนเนื้อฝ่ามือของตัวเองจนมันเริ่มแดงไปหมด แพคฮยอนพยายามสูดลมหายใจเข้าปอดลึก ๆ เพื่อระงับความโกรธเกลียดที่ปะทุอยู่ในใจของตัวเอง ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยคิดฝันมาก่อนเลยว่าเหตุผลที่พวกเขาถูกลดตอนออกอากาศนั้นจะเป็นเพราะว่าทางช่องสถานีเตรียมที่จะทำรายการวาไรตี้ของวงฟีนิกซ์เพื่อนำมาออกอากาศแทนรายการของพวกเขา

 

 

บทที่ดีกว่า สปอนเซอร์ที่เยอะกว่า กระแสตอบรับที่ดีกว่า ช่องสถานีที่สามารถหาผลกำไรกับวงฟีนิกซ์ได้มากกว่า มันเป็นความจริงที่แสนเจ็บปวดเมื่อแพคฮยอนได้รับรู้มัน หลายครั้งที่เขารู้สึกท้อเพราะดูเหมือนว่ามันแทบจะไม่มีหนทางไหนเลยที่จะสามารถสู้กับวงคู่แข่งอย่างฟีนิกซ์ได้ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็พยายามปลอบใจตัวเองว่าตราบใดที่แพคฮยอนมีความพยายาม มันคงมีสักวันที่เขาจะก้าวหน้าแซงพวกนั้นไปได้

 

 

แต่สิ่งที่แพคฮยอนเพิ่งได้ยินมาเมื่อครู่นั้นมันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดเลยแม้แต่น้อย

 

 

 

“แพคฮยอน เปลี่ยนชุดเสร็จหรือยัง” นักร้องนำตัวเล็กสะดุ้งตัวเล็กน้อยก่อนที่สติจะกลับคืนมาเมื่อเขาได้ยินเสียงเอ่ยเตือนของลู่หานที่ดังขึ้นหน้าประตูห้องอาบน้ำที่เขายืนอยู่

 

 

บานประตูสีขาวเปิดออกอย่างช้า ๆ ในขณะที่แพคฮยอนเองก็ค่อย ๆ ถือเสื้อผ้าของตัวเองที่อยู่ในถุงใส่เสื้อเดินก้าวออกมาอย่างเหม่อลอย

 

 

“วงของพวกเรามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอวะ” แพคฮยอนเอ่ยถามคำถามที่ติดค้างอยู่ในใจของเขาตลอดเวลาออกมาด้วยน้ำเสียงเหม่อลอย มือเบสตาหวานของวงหันกลับมามองนักร้องนำตัวเล็กของวงด้วยสีหน้าที่ไม่ได้แสดงความรู้สึกใด ๆ ออกมา แม้ว่าเรื่องราวความเจ็บปวดในอดีตของเขาจะมีไม่มากเท่าเรื่องที่แพคฮยอน เซฮุนและบยองฮยอนเจอมา แต่บทสนทนาที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ ลู่หานเองก็รับรู้มันเอาไว้ทุกคำพูดเช่นเดียวกับแพคฮยอน และมันก็อดไม่ได้จริง ๆ ที่ลู่หานจะรู้สึกว่านี่มันไม่ยุติธรรมกับวงของพวกเขาเลยแม้แต่น้อย

 

 

และลู่หานก็รู้ดีกว่ามันคงทำอะไรไม่ได้ก็ในเมื่อความจริงคือวงของพวกเขาไม่สามารถสู้วงของฟีนิกซ์ได้เลยแม้สักทางเดียว

 

 

“เจ็บใจชะมัด” เมื่อลู่หานไม่ได้ตอบอะไรกลับมา นักร้องนำตัวเล็กจึงเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความคับแค้นในจิตใจ มือเบสตาหวานของวงมองไปยังมือเรียวสวยของแพคฮยอนที่ยังคงกำแน่นเข้าหากันจบฝ่ามือขาวนวลคู่นั้นปรากฏรอยเล็บของคนตัวเล็กอย่างชัดเจน

 

 

“ฝากขอบคุณรองประธานคิมด้วยนะครับ เพราะคุณคิมเราเลยมีเงินทุนเพิ่มมากขึ้น ไหนจะสปอนเซอร์อีก เหอะ ทุเรศชะมัด” แพคฮยอนเอ่ยลอกเลียนบทสนทนาเมื่อครู่ของโปรดิวเซอร์ฮันและโดคยองซูขึ้นมาด้วยน้ำเสียงประชดประชัน

 

 

“มีชื่อเสียง มีเงิน มีอำนาจ แค่สามอย่างนี้ก็ชนะทุกทางแล้ว” นับว่าเป็นประโยคแรกที่ลู่หานเอ่ยขึ้นหลังจากที่ปล่อยให้แพคฮยอนพูดคนเดียวมาหลายประโยค

 

 

“แล้วแบบนี้พวกเราจะเอาอะไรไปสู้กับพวกนั้นวะ” แพคฮยอนหันหน้ามาเอ่ยถามมือเบสตาหวานของวง คนตัวเล็กพิงสะโพกของตัวเองกับอ่างล้างหน้าที่แห้งสนิท แต่ยังไม่ทันที่ลู่หานจะได้เอ่ยตอบอะไรออกมา เสียงเตือนข้อความแชทที่ดังขึ้นจากกระเป๋ากางเกงของแพคฮยอนที่ดังขึ้นทำให้นักร้องนำตัวเล็กล้วงหยิบเอาโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมากดดู

 

 

-          แพคฮยอน

-          วันนี้วงของนายมีถ่ายทำที่สตูดิโอของช่อง x เหรอ ?

 

 

แพคฮยอนถอนหายใจออกมาเบา ๆ เมื่อเขาเห็นว่าใครคือคนที่ส่งข้อความมา พักหลัง ๆ มานี้เขาและชานยอลยังคงติดต่อกันบ้าง จะเรียกว่าติดต่อกันก็คงไม่ถูกเท่าไหร่นักเพราะส่วนมากจะเป็นชานยอลเพียงฝ่ายเดียวเสียมากกว่าที่เป็นฝ่ายส่งข้อความมาหาเขาเสมอ ๆ และแพคฮยอนก็ยังคงเป็นแพคฮยอนคนเดิมอยู่วันยันค่ำ เขาเคยตอบข้อความชานยอลสั้นและน้อยมากเพียงใด ในวันนี้มันก็ยังคงเป็นแบบนั้น คนตัวเล็กเลี่ยงที่จะตอบกลับข้อความที่แสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยของมือกีต้าร์ตัวสูงและเลือกตอบกลับไปเฉพาะข้อความที่เป็นคำถามที่ชานยอลส่งมา

 

 

-          อื้อ

 

มือเรียวสวยพิมพ์ข้อความที่แสนสั้นตอบกลับไป หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาทีตัวเลขหนึ่งที่เคยปรากฏอยู่ตรงหน้าข้อความก็หายไปบ่งบอกว่าอีกฝ่ายนั้นอ่านข้อความนั้นเรียบร้อยแล้วบ่งบอกให้รู้ว่าอีกฝั่งของบทสนทนาคงกำลังเฝ้ารอคำตอบของนักร้องนำตัวเล็กอย่างใจจดใจจ่อ

 

 

-          ฉันเจอแค่เซฮุนกับบยองฮยอนนั่งอ่านสคริปท์กันอยู่ แล้วนายอยู่ไหนล่ะ ?

 

 

แพคฮยอนเลี่ยงที่จะตอบคำถามของชานยอลว่าตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน คนตัวเล็กเก็บโทรศัพท์มือถือลงในกระเป๋ากางเกงดังเดิมเพราะคิดว่ายังไงอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเขาก็ต้องเจออีกฝ่ายอยู่แล้ว

 

 

“คนนั้นน่ะ ชานยอลใช่ไหม ?” ลู่หานเอ่ยถามขึ้นบ้างหลังจากที่เขาเฝ้าดูพฤติกรรมเมื่อครู่ของแพค

ฮยอนอยู่เงียบ ๆ คนเดียว ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้เขามักจะเหลือบสายตาไปเห็นเพื่อนร่วมวงตัวเล็กตอบกลับข้อความของใครบางคนด้วยถ้อยคำที่แสนสั้นและดูไร้เยื่อใย ในตอนแรกเขาก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่าเจ้าของข้อความเหล่านั้นเป็นใคร แต่ในวันนี้เขาได้มองเห็นหน้าจอโทรศัพท์ของแพคฮยอนอย่างชัดเจนปรากฏชื่อของ ชานยอล เด่นชัดว่าอีกฝ่ายคือเจ้าของข้อความมากมายที่ส่งมาให้แพคฮยอน ลู่หานก็เริ่มจะปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดได้

 

 

แพคฮยอนไม่ตอบรับและไม่เอ่ยปฏิเสธิมือเบสตาหวานของวงเพราะมันคือความจริงที่เขาไม่กล้าโกหกและก็ไม่กล้ายอมรับเช่นเดียวกัน ไม่มีสมาชิกในวงคนใดที่รู้ว่าเขายังคงมีการติดต่อกับชานยอลอยู่บ้างบางครั้งบางคราว แต่ดูเหมือนในวันนี้ความลับนี้ลู่หานเป็นผู้ล้วงรู้มันเสียแล้ว

 

 

“ฉันไม่รู้หรอกนะว่าในอดีตนายสองคนเคยมีเรื่องราวอะไรกัน เซฮุนกับบยองฮยอนก็ไม่เคยเล่าให้ฉันฟังด้วย” ลู่หานเอ่ยพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ แต่น้ำเสียงนั้นกลับสะกดจิตให้แพคฮยอนตั้งใจฟังเป็นอย่างดี

 

 

“และถ้าดูจากพฤติกรรมของนายด้วย พยอนแพคฮยอนก็คงอยู่ในอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออกสินะ ไม่ได้รักแต่ก็ไม่อยากทิ้ง ประมาณนั้นหรือเปล่า ?” แพคฮยอนยืนนิ่งเพราะคำพูดของลู่หานนั้นมันแทงใจดำเหลือเกิน

 

 

“เรื่องความแค้นกับความโกรธอะไรนั่นที่นายเคยถามฉันน่ะ หมายถึงคน ๆ นี้สินะ” ลู่หานนึกย้อนไปถึงวันที่แพคฮยอนเอ่ยถามเขาว่าความโกรธเกลียดใครบางคนที่เคยมีนั้นจะจางหายไปตามกาลเวลาหรือเปล่า ในตอนนั้นเขาก็ตอบแพคฮยอนกลับไปเพียงแค่ว่าเขาเองก็ไม่รู้เพราะลู่หานเองก็ไม่เคยโกรธหรือเกลียดใครมาก่อน ถึงแม้ในตอนนั้นจะสงสัยว่าทำไมอยู่ดี ๆ แพคฮยอนถึงเอ่ยถามเรื่องนี้ขึ้นมา แต่ในตอนนี้ลู่หานพอจะรู้แล้วล่ะว่าตอนนี้แพคฮยอนกำลังคิดอะไรอยู่

 

 

“ฉันคิดว่าบางทีเรื่องราวในอดีตมันก็ส่งผลต่อเรื่องราวในปัจจุบันนะ นายคิดแบบนั้นไหม ? ส่วนเรื่องความโกรธความเกลียดที่นายมีมันจะจางหายไปตามกาลเวลาหรือเปล่า มันก็ขึ้นอยู่กับตรงนี้” ลู่หานจิ้มนิ้วชี้ของตัวเองลงบนหน้าอกด้านซ้ายของแพคฮยอนตำแหน่งที่รับรู้ได้ถึงเสียงการเต้นของหัวใจ

 

 

“มันขึ้นอยู่กับนายว่าจะเก็บความโกรธเกลียดนั้นเอาไว้กับตัวอยู่หรือเปล่า ฉันตอบอะไรแทนนายไม่ได้หรอก นายต้องตัดสินใจเอาเอง” มือเบสตาหวานเว้นวรรคประโยคในขณะที่ดวงตาโตหวานสบเข้ากับดวงตาเรียวเล็กของนักร้องนำของวง

 

 

“แล้วนายรู้ไหม ว่าคนที่ทำวงดนตรีร่วมกันน่ะ มันก็เหมือนกับลงแข่งวิ่งที่ต้องผูกขาของคนพวกนั้นเอาไว้ด้วยกันนั่นแหละ” ลู่หานยกยิ้ม

 

 

“ลองคิดภาพดูสิ ถ้าเกิดว่าใครสักคนในนั้นล้มลง มันก็คงจะยากสำหรับคนที่ยังเหลืออยู่ที่วิ่งต่อใช่ไหมล่ะ ?”

 

 

“นายคิดแบบนั้นไหมแพคฮยอน ?”

 ฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะคะ 
ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์และทุกแท็กเลยนะคะ <3
#ฟิคบทบ 
@mmeawchy
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1382 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:07
  พูดงี้แปลว่าแบคทิ้งชานหรอ?
  หรือชานทิ้งแบค? โอ้ยยยติดตาม
  #1382
  0
 2. #1357 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 22:32
  จูบบบบบบบ ย่าส์ เค้าฟินอ่ะ
  #1357
  0
 3. #1188 eiei (@pepearry) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 02:23
  โธ่วววว ชานยอลลลลล เขินแล้ววววๆ เกือบซึ้งแล้วนะ 55555 ตายปยสุดท้าย
  #1188
  0
 4. #1154 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 12:32
  เอาแล้ว งานนี้แบคกี้จะทำยังไงต่อไปล่ะเนี่ย ต้องนึกถึงเพื่อนร่วมวงด้วย เง้อออ หน่วงสุดๆ ไปเลย สงสารชยอล อยากรู้อดีตมว้ากกกก ขอบคุณมากนะคะไรท์เตอร์ สนุกมากเลยค่ะ
  #1154
  0
 5. #1139 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 20:21
  คยองซูเเม่งาดรรพีเคัยวปวแาสดมปตสหาแรดทเ่้มย สงสารไนท์แมร์._.
  #1139
  0
 6. #876 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 01:00
  โหยพยอนเจอเรื่องโหดร้ายอีกแล้ว 

  เจออะไรแบบนี้ไปก้หน้ชาเหมือนกันนะ   หลังจากอ่านตอนนี้ไปแล้ว

  เราก็คิดเอาเองนะว่า ก่อนหน้านี้วงของแบคมีชานยอล กอนที่จะมีพล.

  และชานยอลก็คงเหมือนทิ้งวงไปอยู่กับวงใหม่ปะ

  แบคเลยรุ้สึกเหมือนโดนทิ้งเอาไว้ข้างหลังพร้อมกะเพื่อนอีกสองคน

  แล้วก้ความสัมพันไรงี้ก้เลยจบไปด้วยหรือเปล่า เดาเอา
  #876
  0
 7. #632 'โยดา (@rapromma) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 05:14
  ทำไมทำแบบนี้ พวกหน้าเลือด น่าเกลียดที่สุด
  #632
  0
 8. #476 bluerabbit (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 17:15
  นี่สงสารวงไนท์แมร์เลยนะ  ความสามารถก็มีน่าจะมาแข่งกันซึ่งๆหน้าสิ ไม่ใช่มาบลัฟกันแบบนี้  เงินและอำนาจมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆใช่ไหม  ความพยายามของวงไนท์แมร์กลายเป็นแค่อากาศไปเลยเมื่อมีเงินและอำนาจมาเกี่ยวข้อง  แพคฮยอนและวงไนท์แมร์ทุกคนพยายามกันต่อไปนะ สู้ๆ อย่ายอมแพ้!!!
  #476
  0
 9. #460 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:19
  พี่ลู่พูดน้อยตาอยหนักตัลหลอดดดด
  อยากรู้ความหลัง ฮรืววว
  #460
  0
 10. #435 deedear (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:58
  พี่ลู่คมมากค่ะ ปรบมือ!!
  #435
  0
 11. #427 kkoy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:23
  พี่ลู่เท่ห์มากค่ะ
  #427
  0
 12. #424 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:30
  ไนท์แมร์
  งือออออออออ สู้ๆ
  #424
  0
 13. #413 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:31
  พี่ลู่คมมาก ฮอล 
  #413
  0
 14. #410 *Aphorist* (@beloved_yeye13) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:13
  สงสารแบค TT___TT
  #410
  0
 15. #409 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:27
  ไนท์แมร์ไฟท์ติ้ง
  #409
  0
 16. #407 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:33
  ทำไมรู้สึกเหมือนพี่ลู่ยุให้แบคใช้ชานยอลเป็นเครื่องมืิอในการทำลายวงฟีนิกซ์เลย อยู่ที่แบคแหละว่าจะทำไม่ทำตามแรงยุ แต่ถ้าแบคทำ บอกได้คำเดียวเลยว่า สงสารชานยอล
  #407
  0
 17. #406 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:00
  พี่ลู่พูดถูก :)
  #406
  0
 18. #404 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:16
  เชื่อพี่ลู่เถอะน้องพยอน ^^
  #404
  0
 19. #398 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:27
  ถ้าเราไปได้ยินประโยคที่โปรดิวเซอร์กับคยองคุยกันก้อคงทั้งโกรธ น้อยใจ แล้วก้อเสียใจเหมือนกัน
  #398
  0
 20. #397 Malangzz (@mymalang1127) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:28
  โมโหทั้งคยองซู ทั้งคนทำรายการ
  แต่ติดใจคำว่า แต่สิ่งที่แพคฮยอนคิดไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าคิดเลย
  คืออะไร

  พี่ลุ่สอนดีมากค่ะ
  ไนท์แมร์สู้ๆ
  #397
  0
 21. #392 Phoenix (@phoenix0069) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:23
  แอร๊ พี่ลู่ แนะนำได้แบบ อื้มมม หลอกใช้มากๆ สู้นะ เข้าข้างพยอนแบค 55555555555555555555555555
  #392
  0
 22. #391 ` THEPARK ♡ (@Dizx-anna) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:13
  นี่ลู่ฮานแนะนำสิ่งดีๆให้แบคฮยอนหรือเปล่า (?) แฮ่ ไม่ใช่ล่ะมั้งนี่อ่านล่ะตีความได้สองความหมายไอ้ที่เปรียบการทำวงร่วมกันเป็นแข่งวิ่งผูกขา -.- คือแปลเป็นลู่ฮานกำลังสื่อว่าให้แบคหลอกใช้ชยอลทำให้วงฟีนิกซ์พัง หรือให้แบคระวังตัวแบบอย่าให้ชยอลมามีอิทธิพลกับตัวเองจนทำให้วงล้มอะไรงี้ 55555555555555555555555555555555555555 แต่นี่คิดว่าลู่ฮานเป็นคนดีง้ะ เอ๊ะยังไง ;-; 55555555555555555555555555
  #391
  0
 23. #390 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:04
  โอ้โห้ ~ โมโหเว้ย! อิโปรดิวเซอร์ฮัน!! หน้าเงิน!!
  #390
  0
 24. #389 Cocoa Rabbit (@tirran) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:33
  นี่ล่ะน้าาา
  อำนาจของเงินนน
  #389
  0
 25. #387 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:53
  เฮ้ย!!! คือทั้งหน่วงทั้งจุก ทำไมคยองทำแบบนี้หละ?? แบคฟ้องชยอลเลย(?)
  #387
  0