` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 12 : 。Bitter Beat - track eleven

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,903
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

.

 

 

 11

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

            แพคฮยอนเดินมาหยุดอยู่หน้ากระจกเงาบานใหญ่ที่อยู่ในห้องน้ำภายในห้องของชานยอล นักร้องนำตัวเล็กจ้องมองเงาสะท้อนของตัวเองที่แสนจะเลือนลางเพราะกระจกเงาตรงหน้าเต็มไปด้วยฝ้าบาง ๆ ของไอน้ำอุ่นที่ลอยมาเกาะที่กระจกบานนี้ หยดน้ำค่อย ๆ ไล้ไปตามผิวขาวนวลของแพคฮยอนก่อนที่จะหยดร่วงหล่นสู่พื้นกระเบื้องกันลื่นด้านล่าง มือเรียวสวยยกขึ้นมาถูฝ้าที่กระจกนั้นให้หายไปและแล้วเงาสะท้อนใบหน้าของพยอนแพคฮยอนก็ปรากฏเด่นชัดขึ้นมา

 

 

            แพคฮยอนยังคงยืนนิ่งอยู่อย่างนั้นไม่ขยับไปไหน เงาของตัวเองที่สะท้อนอยู่ในกระจกเงาตรงหน้าเริ่มเลือนหายไปอีกครั้งเพราะฝ้าน้ำยังคงจับตัวอยู่ที่กระจกเช่นเดิม

 

 

            บางทีเงาสะท้อนนั้นของแพคฮยอนก็อาจจะเปรียบเสมือนกับความทรงจำที่เขาเคยมีเมื่อนานมาแล้ว ยิ่งวันเวลาเลยผ่านหลายสิ่งหลายอย่างก็เริ่มรุมเร้าเข้ามาจนมันบดบังเงาสะท้อนนั้นของแพคฮยอนเช่นเดียวกันกับฝ้าของไอน้ำอุ่นที่ทำให้ภาพเงาสะท้อนของแพคฮยอนเลอะเลือนไป

 

 

            ถ้าอยากจะมองเห็นภาพความทรงจำในวันวานให้เห็นชัด แพคฮยอนก็คงต้องขจัดฝ้าขุ่นมัวพวกนั้นออกไป แต่แล้วคำถามหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในห้วงความคิดของนักร้องนำตัวเล็ก

 

 

            แพคฮยอนจะทำแบบนั้นไปทำไม ? เขาจะต้องพยายามขจัดคราบฝ้าขุ่นมัวพวกนั้นออกไปทำไมในเมื่อภาพเงาสะท้อนในกระจกที่แพคฮยอนเห็นนั้นมันก็ไม่สามารถจับต้องได้จริง ๆ ก็แค่ภาพสองมิติที่เขามองเห็นแต่ไม่มีวันที่สัมผัสถึง

 

 

            หรือบางที โชคชะตาคงกำหนดเอาไว้แล้ว กำหนดให้แพคฮยอนมองเห็นภาพความทรงจำเหล่านั้นเพียงจาง ๆ เพราะแบบนั้นอาจจะเป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะทำให้พยอนแพคฮยอนคนนี้เดินก้าวตรงไปข้างหน้า

 

 

คนตัวเล็กเดินออกจากห้องน้ำ ละความสนใจของตัวเองออกจากกระจกเงาบานนั้นและขวดแชมพู ครีมอาบน้ำรวมไปถึงสิ่งของต่าง ๆ ที่วางเป็นระเบียบอยู่ในห้องน้ำ ของใช้พวกนั้นแพคฮยอนจำมันเป็นได้อย่างดีเพราะเขาเคยใช้มันมาก่อน แต่ในตอนนี้มันไม่ได้เป็นแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว แพคฮยอนเลือกที่จะเปลี่ยนยี่ห้อของใช้เหล่านั้นใหม่ทั้งหมด เหตุผลไม่ใช่เพราะว่าของพวกนั้นไม่มีคุณภาพ แต่เป็นแพคฮยอนเองต่างหากที่ไร้คุณภาพที่จะลบเลือนเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของพวกนั้น

 

 

แพคฮยอนเดินออกมาจากห้องน้ำก่อนที่จะเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ของชานยอลเพื่อมองหาเสื้อผ้าที่เขาพอจะใส่นอนในคืนนี้ได้ คนตัวเล็กเลือกเอากางเกงวอร์มตัวสีดำกับเสื้อฮู้ดสีเทาออกมาใส่ ถึงแม้ว่าขนาดของเสื้อผ้าจะใหญ่กว่าขนาดตัวของเขาไปสักหน่อยแต่แพคฮยอนก็ไม่ได้คิดใส่ใจมันเท่าไหร่นัก แค่มันช่วยให้ความอุ่นกับเขาในค่ำคืนนี้ก็เพียงพอแล้วที่แพคฮยอนต้องการ

 

 

นักร้องนำตัวเล็กหันกลับไปมองชานยอลที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงของตัวเอง ไฟในห้องยังคงสว่างจ้า แต่ชานยอลกลับหลับไปแล้วทั้ง ๆ ที่เปลือกตาทั้งสองข้างของคนตัวสูงยังคงปิดไม่สนิท แพคฮยอนเดินเข้าไปใกล้กับมือกีต้าร์หนุ่มที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง เขาใช้หลังฝ่ามือวัดอุณหภูมิร่างกายของชานยอลแล้วจึงพบว่าไข้ของชานยอลลดลงมาบ้างแล้ว และในวันพรุ่งนี้ชานยอลก็คงจะหายดี แพคฮยอนไล้มือเรียวสวยของตัวเองจากหน้าผากของชายหนุ่มตัวสูงลงมาที่เปลือกตาที่ปิดไม่สนิททั้งสองข้างก่อนที่จะค่อย ๆ เลื่อนมือของตัวเองไปปิดเปลือกตาทั้งสองข้างของชานยอลเอาไว้

 

 

แพคฮยอนค่อย ๆ ดึงมือของตัวเองออกหลังจากที่เขาแน่ใจแล้วว่าเปลือกตาทั้งสองข้างของชานยอลปิดสนิท คนตัวเล็กยืนชั่งใจอยู่ข้างเตียงของชานยอลอยู่ครู่หนึ่งว่าในคืนนี้เขาจะนอนตรงไหนดี แน่นอนว่าเตียงของชานยอลทั้งกว้างและใหญ่ ถึงแม้เขาจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียงชานยอลอีกคนมันก็คงไม่เป็นปัญหาอะไร แต่ที่เป็นปัญหากลับเป็นที่ตัวเขาเสียมากกว่า

 

 

“เฮ้อ ~ ทำไมถึงไม่รู้จักทาลิปมันบ้างนะ” แพคฮยอนบ่นออกมาเบา ๆ เมื่อเขาเหลือบไปเห็นว่าริมฝีปากของชานยอลนั้นแห้งแตกเป็นขุยมีหวังถ้าปล่อยเอาไว้เจ้าตัวก็คงกัดจนปากแตกอีกเป็นแน่ เมื่อคิดได้ดังนั้นแพคฮยอนจึงเดินกลับมาที่โต๊ะกระจกของชานยอลกวาดสายตามองว่าตลับลิปบาล์มหรือลิปมันที่พอจะให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของชานยอลได้บ้าง

 

 

คนตัวเล็กถือวิสาสะเปิดลิ้นชักเล็ก ๆ ของโต๊ะออกเพื่อหาลิปมันของเจ้าตัวเพราะบนโต๊ะนั้นดูเหมือนว่าจะมีแต่ครีมบำรุงต่าง ๆ มากมายเต็มไปหมด แพคฮยอนไม่แปลกใจว่าทำไมในห้องของชานยอลถึงมีโต๊ะเครื่องแป้งที่เต็มไปด้วยครีมบำรุงต่าง ๆ มากมาย เพราะหน้าที่การงานที่หน้าตาก็มีส่วนสำคัญชานยอลจึงต้องหมั่นดูแลรักษาตัวเองอยู่เสมอ และแพคฮยอนเองก็เช่นเดียวกัน ในห้องนอนของเขาก็มีโต๊ะเครื่องแป้งแบบนี้อยู่ และบนโต๊ะมันก็เต็มไปด้วยครีมบำรุงต่าง ๆ เหมือนกับที่ชานยอลมีไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นัก

 

 

แพคฮยอนชะงักไปครู่หนึ่งเมื่อเขาเปิดลิ้นชักอันเล็กด้านซ้ายมือแล้วพบกับอะไรบางอย่างที่สามารถหยุดการกระทำของแพคฮยอนเอาไว้ได้ แน่นอนว่าในลิ้นชักนั้นมันไม่ได้มีลิปบาล์มหรือลิปมันที่แพคฮยอนตามหาอยู่ แต่ในลิ้นชักใบนี้มีสร้อยข้อมือที่มีจี้เป็นรูปแม่กุญแจถูกปลดเอาไว้วางอยู่ มือเรียวสวยค่อย ๆ หยิบมันขึ้นมาดูอย่างเชื่องช้า แม่กุญแจที่ไม่ได้ล็อคเอาไว้และเส้นหนังแท้บาง ๆ ที่ยังคงความสวยงามของมันทำให้แพคฮยอนรู้สึกปวดหน่วง ๆ ในใจราวกับว่ามีใครเอาหินก้อนใหญ่มาถ่วงเขาลงในน้ำ มันไม่ถึงกับหายใจไม่ออก แต่ลมหายใจของแพคฮยอนติดขัดไปชั่วครู่หนึ่ง

 

 

คนตัวเล็กลองทาบสร้อยข้อมือเส้นนั้นกับข้อมือของตัวเองแล้วจึงพบว่ามันหลวมเกินกว่าที่เขาจะใส่ได้ แต่ถ้าหากเป็นข้อมือของชานยอลมันก็คงจะพอดีกับสร้อยเส้นนี้ราวกับว่าเจ้าของมันตั้งใจทำออกมาเพื่อให้ชานยอลใส่โดยเฉพาะ

 

 

แพคฮยอนวางสร้อยหนังเส้นนั้นลงที่เดิมก่อนที่จะเลื่อนลิ้นชักปิดตามเดิม คนตัวเล็กมองหาลิปบาล์มอยู่อีกครู่หนึ่งก่อนที่จะพบกับตลับลิปบาล์มกลิ่นมิ้นต์ที่เก็บเอาไว้ในลิ้นชักชั้นสองของโต๊ะ นักร้องนำตัวเล็กไม่รอช้าที่จะหยิบตลับลิปบาล์มอันนั้นติดมือมาก่อนที่จะเดินกลับมานั่งลงบนเตียงข้าง ๆ กับชานยอลที่นอนหลับสนิทอยู่

 

 

นิ้วชี้เรียวสวยของแพคฮยอนป้ายลงเบา ๆ บนเนื้อลิปบาล์มที่อยู่ในตลับก่อนที่แพคฮยอนจะค่อย ๆ บรรจงทามันลงบนริมฝีปากของคนตัวสูงเพื่อให้ริมฝีปากนั้นดูชุ่มชื่นและไม่แห้งแตก แพคฮยอนเริ่มทาลิปบาล์มที่ริมฝีปากล่างของชานยอลก่อน เขาทาลิปบาล์มซ้ำไปซ้ำมาสองครั้งก่อนที่จะละนิ้วมือของตัวเองออกจากริมฝีปากของชานยอลแล้วป้ายมันลงบนตลับลิปบาล์มอีกครั้ง ต่อมาแพคฮยอนใช้นิ้วชี้ของตัวเองทาลิปบาล์มลงบนริมฝีปากบนของชานยอลซ้ำไปซ้ำมาสองครั้งแบบเมื่อครู่ แต่ในขณะที่คนตัวเล็กกำลังจะชักมือของตัวเองกลับหลังจากที่เขาทาลิปบาล์มให้ชานยอลเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

 

คนป่วยที่เคยนอนหลับสนิทอยู่ดี ๆ ก็เอื้อมมือมาจับมือเรียวของแพคฮยอนเอาไว้ คนตัวเล็กสะดุ้งตัวตกใจเล็กน้อยกับการกระทำของชานยอล แต่แพคฮยอนเองก็ไม่ได้เอื้อนเอ่ยอะไรออกมาเช่นเดียวชานยอลที่ไม่ได้เอ่ยพูดอะไรออกมา หากแต่เจ้าตัวกลับค่อย ๆ เปิดเปลือกตาทั้งสองข้างของตัวเองขึ้น แสงไฟนีออนภายในห้องแยงเข้ามาในตา มือกีต้าร์หนุ่มหรี่ตาลงเล็กน้อยก่อนที่จะพยายามปรับโฟกัสของสายตาให้จับจ้องอยู่ที่เรือนบางขาวนวลของคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนเตียงข้างเขา

 

 

ไม่มีบทสนทนาใด ๆ เกิดขึ้นระหว่างชานยอลและแพคฮยอน มือกีต้าร์หนุ่มไร้นิ้วมือของตัวเองไปกับฝ่ามือนุ่มสวยของนักร้องนำตัวเล็กอย่างเชื่องช้าก่อนที่จะดึงมันลงมาประทับจุมพิตลงบนนิ้วมือของแพคฮยอนอย่างแผ่วเบา มันเป็นจุมพิตเบา ๆ ที่ปลายนิ้วมือที่ทำให้จังหวะการเต้นของหัวใจแพคฮยอนเปลี่ยนแปลงไป น่าแปลกที่แพคฮยอนควรจะดึงมือของตัวเองกลับ หรือเอ่ยห้ามอะไรออกมาสักอย่าง หากแต่สัมผัสนั้นของชานยอลกลับหยุดการกระทำทุกอย่างของพยอนแพคฮยอนเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด

 

 

แพคฮยอนเลิกหาเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้และเลือกที่จะเชื่อฟังร่างกายของชานยอลอย่างง่ายดายเมื่อมือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงค่อย ๆ ดึงตัวของเขาให้นอนลงบนเตียงข้าง ๆ กัน คนตัวเล็กกำตลับลิปบาล์มที่อยู่ในมือเอาไว้แน่นเพราะความรู้สึกบางอย่างกำลังแล่นว้าบเข้ามาในหัวใจของเขาอย่างรวดเร็วในขณะที่ชานยอลค่อย ๆ ดึงให้แพคฮยอนนอนลงบนเตียงข้างกายของเขา ท่อนแขนแข็งแรงสอดเอาไว้ใต้ไหล่เล็กของแพคฮยอนอย่างเบามือ แม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียงแหบหวานของคนตัวเล็กแต่ชานยอลก็รู้สึกดีที่แพคฮยอนยอมโอนอ่อนตามสัมผัสของเขาที่ละเล็กทีละน้อย

 

 

ใช้เวลาเพียงไม่นานหลังจากนั้นแพคฮยอนก็นอนอยู่บนเตียงหนานุ่มภายใต้อ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่นของชายหนุ่มตัวสูงที่นอนอยู่เคียงข้างกัน ชานยอลไล้มือไปตามท่อนแขนขาวของแพคฮยอนที่ซ่อนอยู่ภายใต้ร่มผ้าหนาที่เขาเป็นเจ้าของก่อนที่จะค่อย ๆ แกะเอาตลับลิปบาล์มออกมาจากมือเรียวสวยที่กำเข้าหากันแน่น แพคฮยอนปล่อยให้ชานยอลหยิบตลับลิปบาล์มออกจากมือเอาไปวางทิ้งเอาไว้บนหัวเตียง สำหรับปาร์คชานยอลในเวลานี้ตลับลิปบาล์มนั้นไร้ซึ่งความหมายไปแล้ว

 

 

แพคฮยอนเขยิบตัวเล็กน้อยหากแต่ไม่ใช่การขยับตัวออกห่างจากไออุ่นของคนตัวสูงกว่า แต่แพคฮยอนค่อย ๆ เบียดเรือนร่างของตัวเองเข้าหาไออุ่นจากร่างกายสวส่วนของชานยอล ท่อนแขนที่มีกล้ามสวยของชานยอลที่กำลังโอบกอดเขาอยู่ในตอนนี้ให้ความอบอุ่นได้ดีเสียกว่าเสื้อตัวหนาที่เขาใส่อยู่เสียอีก

 

 

คนตัวเล็กนึกสงสัยว่าชานยอลที่ใส่เพียงแค่เสื้อกล้ามสีดำธรรมดา ๆ กับกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้นทำไมถึงได้ให้ความอบอุ่นแก่เขาเสียยิ่งกว่าเสื้อตัวหนาและกางเกงวอร์มขายาวที่แพคฮยอนใส่อยู่ในตอนนี้

 

 

แพคฮยอนตัดความคิดทุกอย่างของตัวเองทิ้งไปเมื่อเขาคิดว่าในเวลานี้เขาไม่จำเป็นต้องคิดอะไร เพียงแค่ซึมซับความอบอุ่นจากเรือนร่างสูงใหญ่ของคนตรงหน้าแล้วจมเข้าสู่ห้วงนิทราไปซะเสีย เพราะช่วงเวลาแบบนี้มันไม่ควรที่จะเกิดขึ้นอีก แต่ถ้าเขาปล่อยอะไรให้มันเลยเถิดมาถึงขั้นนี้แล้ว แพคฮยอนก็จะทำเป็นหลับหูหลับตาไม่รับรู้สิ่งที่ควรจะเป็นใด ๆ และปิดกั้นตัวเองให้อยู่ในอ้อมกอดของปาร์คชานยอลอยู่อย่างนี้

 

 

เพราะในคืนพรุ่งนี้ แพคฮยอนคงไม่ได้นอนหลับไปในอ้อมกอดนี้อีก ...

 

 

ชานยอลก้มลงมองใบหน้าของคนตัวเล็กที่ขยับซุกไซร้เข้ามาหาความอบอุ่นที่แผ่นอกของเขาด้วยความสุขใจ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้เป็นความจริงที่เขาสามารถจับต้องได้ มันเหมือนกับฝันดี ... เป็นฝันที่ดีสุด ๆ ของชานยอลและที่ทำให้เขารู้สึกสุขยิ่งกว่านั่นคือฝันดีของเขามันกลายเป็นความจริง เรือนร่างของแพคฮยอนในตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของเขา พยอนแพคฮยอนคนนั้นกำลังซุกไซร้แก้มนวลของตัวเองลงบนแผ่นอกของเขา กลุ่มผมนุ่มสวยที่ส่งกลิ่นหอมอ่อน ๆ คลอเคลียอยู่ที่ปลายคางของเขา

 

 

คนตัวสูงเอื้อมมือไปหยิบรีโมทมาปิดไฟที่ส่องสว่างอยู่กลางห้องให้เหลือเพียงแค่แสงจันทร์ที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างที่เขาแง้มผ้าม่านเปิดเอาไว้เล็กน้อย ก่อนที่จะกระชับอ้อมกอดคนตัวในอ้อมกอดเอาไว้ให้แน่นกว่าเดิมอีกหน่อย มือหนาข้างหนึ่งของมือกีต้าร์หนุ่มที่มันแข็งด้านเพราะการเรียนดนตรีค่อย ๆ ลูบไล้ลงบนเส้นผมสีสวยของแพคฮยอนอย่างเบามือราวกับจะกล่อมให้เด็กน้อยในอ้อมกอดของเขานอนหลับฝันดี

 

 

ชานยอลนึกภาวนากับดวงดาวภายในใจของให้ฝันดีของแพคฮยอนนั้นมีเขาอยู่ในนั้น แทร็คที่ 11 ตามมาอย่างรวดเร็ว ฮ่า ช่วงนี้เขียนเรื่องนี้ได้สบาย ๆ เลย 
อาจจะเจอกันบ่อย อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะ อิอิ ^ - ^ 
ขอบคุณสำหรับทุกคนที่ติดแท็กและคอมเม้นท์ให้เหมือนเดิมนะคะ 
เป็นกำลังใจให้เรามากทีเดียว เราจำได้หมดเลยนะคนที่เม้นท์และติดแท็กให้บ่อย ๆ เนี่ย
ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ <3
#ฟิคบทบ
@mmeawchy  

               © Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1380 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 22:00
  อบอุ่นจังตอนนี้..
  ไม่อยากให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมเลย
  #1380
  0
 2. #1356 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 22:21
  สงสารคุณบยอน งื้อ~ ไม่ยุติธรรมจริงๆ
  #1356
  0
 3. #1162 StarFireLightNii (@wanisa38cb) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 21:43
  เขินนนนนนน
  #1162
  0
 4. #1137 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 17:28
  สร้อยเส้นนั้นมีความลับใช่มั้ย แบคเป็นคนให้รึป่าว ใช่มั้ยใช่ม้ายยยยยย
  #1137
  0
 5. #1040 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 13:18
  โฮกกกกกก ตอนนี้ไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ก็หวานได้จ้ะ ทั้งตอนมีแค่ประโยคเดียวคือประโยคที่แบคพูด แต่นอกนั้นเป็นความเงียบและการกระทำ ซึ่งสามารถทำให้สัมผัสถึงความอบอุ่นของชยอลได้เลย บ่องตง ไม่อยากให้แบคกี้ทำร้ายชยอลเลยอ่ะ สงสารรรร งือออ ขอบคุณมากเลยนะคะไรท์เตอร์ ตอนนี้หวานได้อีกค่ะ ตามความรู้สึกของชยอลอ่ะนะ แบคกี้ไม่นับ คริคริ
  #1040
  0
 6. #874 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 00:26
  แบคน่ารักง่ะมาทาลิปมันให้ปาร์คด้วยยย
  แค่สองคนนี้ได้นอนซุกไออุ่นจากกันแบบนี้เราก้แฮปปี้ละ 
  #874
  0
 7. #853 White Valentine (@NuPunchZa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2557 / 21:31
  งือออ มีทาลิปให้กันด้วยอะไรด้วยยย 
  #853
  0
 8. #830 LADYGIFTZY (@ladygiftzy0107) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 08:30
  คยองซูเจ้าวางแผนนนนเกินไปละ... ชอบฟีลลิ่งของน้องแบคนะ
  #830
  0
 9. #709 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 16:47
  งื้ออออออออ ชานแบคนอนกอดกัน บั่บเขินนนนนนนนนน - //////////////////// - 
  #709
  0
 10. #631 'โยดา (@rapromma) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 04:54
  ทำไมต้องปิดกั้นตัวเองด้วยนะ //มาบ่นในนี้แทนละ 55 เคยลงแท็กผิดในทวิตไม่กล้าบ่นถึงฟิคในทวิตอีกนาน
  #631
  0
 11. #474 ิbluerabbit (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 16:56
  อยากรู้เรื่องในอดีตของชานแบคจริงๆ  อยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นสองคนนี้ที่ดูเหมือนจะเคยรักกันมาก กลายมาเป็นแบบนี้ไปได้  แล้วตามสไตล์มินา ชอบหลอกล่อให้เราตายใจแล้วต้มมาม่าเสิร์ฟเราทู้กกกกที  ตามไปลุ้นตอนต่อไปดีกว่า
  #474
  0
 12. #423 kkoy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:20
  ดูรักกันมากกกกกกกกกก ยิ่งรักยิ่งเจ็บอ่ะ
  #423
  0
 13. #345 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 02:15
  นี่หน่วงแบบพูดไม่ถูก
  คือจะยังไงดี ต่างคนต่างรัก คนนึงแสดงออกว่ารักพยายามให้เป็นเหมือนเดิม แต่อีกคนหลอกตัวเองปิดกั้นตัวเองว่าต้องไม่ทำแบบนี้
  เรื่องความหลังต้องเกี่ยวกับวงดนตรี แล้วก็เพลงloveแน่เลย แบบผิดสัญญารึป่าวเดาๆ 55555555
  #345
  0
 14. #334 mmckenzie (@mmckenzie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 22:46
  ไคโด้นี่ซัมติงกันปร้ะ -....- ชานแบคคือละมุน -//- โอ้ยๆเขิน ตอนแบคทาลิปให้มันเป็นไรที่บับ ฟหด่าสวงงำบสดมแยะขสเ
  #334
  0
 15. #331 Park Yahjin (@parkyaji) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 20:30
  โอย! อบอุ่นมากอะ
  ไม่รู้มีใครเป็นหรือเปล่า
  เวลาเราอ่านเรื่องนี้มันจะรู้สึกแบบว่า

  "อบอุ่นแล้วก็หน่วงในเวลาเดียวกัน"

  เพลงหน้าฟิคก็ชวนน้ำตาไหลมากเลย TT
  #331
  0
 16. #329 LUSEE - 루시 (@bbbluesky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 15:55
  รักที่เหมือนมีเพียงในฝันคงไม่มีตัวตนอะไร
  แล้วฝันนั้นที่มัวก็ใส~
  ไม่อยากให้ผ่านคืนนี้รู้มั้ย..ขอให้มีเพียงเราได้มั้ย
  ฉันและเธอและภาษาใจ..ให้นานเท่านานอย่างนี้~

  โอ๊ยๆ...อ่านแล้วต้องฮัมเพลงนี้เลยอ่ะ
  น้องแบคอย่ามัวหาลิมบาล์มเลยมันอยู่ที่ริมฝีปากของหนูนั่นแหละ
  ><
  ไรเตอร์รีบมาต่อน๊า

  อันนี้เราจะเม้นท์ตั้งแต่ตอนที่แล้วแต่มัวเม้นท์นั่นเม้นท์นี่จนลืม
  เราจะเรียกว่าเม้นท์ไหลย้อนละกัน555+
  ชอบตอนที่แบคใช้มือถือชานยอลโทรหาตัวเองมากเลยนะ
  เราอ่านซ้ำเป็นสิบๆรอบได้อารมณ์มากๆ
  #329
  0
 17. #325 giikzsmile (@giikzsmile) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 14:11
  ฝันดีเลยสินะยอลล ><
  #325
  0
 18. #324 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 13:27
  มันอบอุ่น ละมุนมากๆไม่ต้องมีคำพูดใดๆให้มากมาย แค่เพียงสัมผัสอบอุ่นที่ส่งให้กันก้อเกินพอ
  #324
  0
 19. #322 Lumograph (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 12:17
  ชอบโทเท้นท์นี้อ่าา น่ารักดี นึกว่าพอทาปากให้เสร็จจะมีคิสอะไรแบบนี้ซักหน่อยยย มาต่อไวๆน้ะไรท์
  #322
  0
 20. #321 BelyP (@proppy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 12:07
  ชอบตอนนี้อ่าาาา

  ไม่หวานมาก กำลังอบอุ่นดี

  ติดตามนะคะ พี่ไรต์สู้ๆค่ะ
  #321
  0
 21. #320 mook (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 11:18
  จะหวานฟินละมุนยังไงก็ยังหน่วง... ทำไมสองคนนี้ถึงเป็นแบบนี้ละคะ ; - ;

  ชานยอลคงรักแบคมากสินะ เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองทุกอย่าง

  ในขณะที่บยอนพยายามจะลืม พยายามจะไม่แสดงออก โอ้ยย

  ไรท์มาไวมากๆค่ะ 555555555 สนุกมากเลย ตั้งแต่ตอนแรก มันน่าติดตามไปเรื่อยๆเลย

  สู้ๆนะคะ เราจะรอ
  #320
  0
 22. #319 junemelt (@nujune1999) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 09:45
  คืออบอุ่น ละมุนอ่ะ งื้อออ
  #319
  0
 23. #316 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 01:37
  สองคนนี้ส่วนมากจะเน้นที่การกระทำและความคิด ไม่ค่อยพูดกันเท่าไรหรอก 5555 แล้วดูพี่ชานจะอบอุ่นไปเพื่อใคร เอ่าะ เพื่อแบคสินะ
  #316
  0
 24. #315 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 00:55
  ละมุนอ่ะตอนนี้ นอนกอดกันดั้วะอ่ะ
  #315
  0
 25. #314 *Aphorist* (@beloved_yeye13) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 23:47
  โรแมนติกอ่ะ ;____;
  ผ่านพ้นคืนนี้ไปก็จะเหมือนเดิมแล้วสินะ
  #314
  0