` {fic exo} 。Bitter Beat ♡ chanbaek

ตอนที่ 10 : 。Bitter Beat - track nine

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,092
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  29 ก.ค. 57


 


 

 

 

 

 

 09

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

            เปลือกตาสีสวยของแพคฮยอนค่อย ๆ เปิดขึ้นสู้กับแสงแดดอ่อน ๆ ที่เล็ดลอดเข้ามาภายในห้องพักของเขา นักร้องนำตัวเล็กที่นอนตะแคงหนุนแขนของตัวเองอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ใจกลางห้องนอนนิ่งอยู่บนโซฟาตัวเดิมก่อนที่จะค่อย ๆ ใช้สายตากวาดสำรวจมองรอบ ๆ ห้องของตัวเอง แสงแดด ที่สาดส่องเข้ามาบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าตอนนี้คงเป็นเวลาสายของวันเสียแล้ว แพคฮยอนได้ยินเสียงของเข็มวินาทีของนาฬิกาที่แขวนอยู่ในห้องอย่างชัดเจน นอกจากนั้นเขายังได้ยินเสียงลมหายใจของตัวเองและเสียงลมหายใจของใครอีกคนที่นอนอยู่กับพื้นตรงหน้าโซฟาที่เขานอนอยู่

 

 

            ชานยอลยังคงหนุนแขนของตัวเองหันหน้าเข้าหาเขาและดวงตากลมโตคู่นั้นก็ปิดสนิท ถึงแม้ว่าท้องฟ้าข้างนอกจะมีแสงแดดหากแต่อุณหภูมิภายในห้องกลับไม่ได้อบอุ่นตามแสงแดดข้างนอกเลยแม้แต่น้อย แพคฮยอนรู้ดีว่าพื้นกระเบื้องในห้องของตนเองนั้นมันคงจะเย็นเฉียบมากกว่าบริเวณอื่น ๆ หากแต่ชานยอลก็ไม่ปฏิเสธที่จะนอนบนพื้นที่ทั้งเย็นและแข็งแม้ว่าในห้องนอนของเขาจะมีเตียงนุ่ม ๆ และผ้าห่มผืนหน้าพร้อมที่จะให้ความอุ่นอยู่ก็ตาม

 

 

 

แพคฮยอนคิดว่ามันแปลกดีที่พวกเขาทั้งคู่ต้องมานอนในสภาพแบบนี้ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วมันไม่มีความจำเป็นอะไรเลยแม้แต่น้อยที่แพคฮยอนจะต้องมานอนที่โซฟาโดยมีชานยอลนอนอยู่ข้างล่างราวกับจะเฝ้าไม่ให้คนตัวเล็กหายไปไหน

 

 

เมื่อคืนเขาและชานยอลไม่มีใครคิดจะเดินเข้าไปนอนในห้องนอนที่มีเตียงกว้างพอสำหรับพวกเราสองคน ในตอนแรกพวกเขานอนคุยกันผ่านทางดวงตาอยู่บนโซฟาตัวนี้ที่แพคฮยอนกำลังนอนอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักใหญ่ ๆ แพคฮยอนก็เผลอหลับไปและดูเหมือนชานยอลจะรู้ว่าเจ้าของห้องคงจะรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเพราะโซฟาตัวนี้ไม่เพียงพอที่จะให้พวกเขาทั้งคู่นอนด้วยกัน มือกีต้าร์หนุ่มตัวสูงจึงย้ายตัวเองลงมานอนที่พื้นเย็น ๆ โดยไม่มีหมอนหนุนและไม่มีผ้าห่มมาปูหรือห่มนอน

 

 

ถึงจะดูลำบากและไม่สบายตัวสำหรับการพักผ่อนหากแต่ชานยอลหลับตาลงได้อย่างง่ายดายเหตุผลที่ทำให้มันเป็นแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะในค่ำคืนนี้เขาและแพคฮยอนได้จมเข้าสู่ห้วงนิทราของกันและกันด้วยความรู้สึกดี ๆ

 

 

แพคฮยอนรู้สึกตัวตื่นขึ้นมากลางดึกของคืนนั้น เขามองเห็นเงาร่างสูง ๆ ของชานยอลที่นอนอยู่บนพื้นตรงหน้าของตัวเอง แต่แพคฮยอนกลับไม่คิดจะลุกขึ้นไปหยิบหมอนหรือผ้าห่มมาให้ชานยอลทั้ง ๆ ที่คนตัวสูงกำลังนอนขดตัวเข้าหากัน นักร้องนำตัวเล็กจ้องมองชานยอลผ่านความมืดในค่ำคืนนั้นอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะปิดเปลือกตาของตัวเองลงโดยที่ไม่คิดจะลุกขึ้นไปนอนในห้องหรือหยิบเอาผ้าห่มมาคลุมตัวเองด้วยเช่นกัน

 

 

ในค่ำคืนนั้นพวกเขาสองคนถึงได้นอนหลับไปด้วยกันท่ามกลางความหนาวเหน็บที่ตลบอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณห้อง และแพคฮยอนก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่นักว่าความหนาวที่เขากำลังเผชิญอยู่นั้นมันโหดร้ายมากกว่าหรือน้อยกว่ากับความหนาวเหน็บที่มีอยู่ในหัวใจของเขาตลอดมา

 

 

 

นิ้วมือเรียวสวยของนักร้องนำตัวเล็กแตะพื้นผิวของอากาศเบื้องหน้าอย่างแผ่วเบา มือเรียสวยปัดป่ายไปมาแลดูไร้ทิศทางแต่ความเป็นจริงแล้วในสายตาของแพคฮยอนนั้นนิ้วมือของเขาที่กำลังแตะกับผิวอากาศอยู่มันเป็นมุมองศาเดียวที่เขามองเห็นร่างของคนตัวสูงที่นอนหลับสนิทอยู่ที่พื้น แพคฮยอนค่อย ๆ ไล้มือไปตามเส้นผมสีสวยของชานยอลผ่านทางอากาศที่ไม่สามารถจับต้องได้และแน่นอนว่านิ้วมือของแพคฮยอนนั้นมันไม่ได้สัมผัสโดยตัวของชานยอลแต่อย่างใด

 

 

นานหลายนาทีที่แพคฮยอนยังคงไล้มือของตัวเองวนไปวนมาอยู่แบบนั้น ลูบผมของชานยอลบ้าง ลูบดวงตากลมโตที่ปิดสนิทของชานยอลบ้าง บางครั้งก็เลื่อนลงมาลูบไล้อย่างแผ่วเบากับอากาศที่อยู่ในองศาเดียวกับริมฝีปากอิ่มของคนที่กำลังหลับสนิทไม่รู้เรื่องรู้ราวใด ๆ

 

 

จากการสัมผัสชานยอลโดยใช้อากาศเป็นตัวแทนของแพคฮยอนทำให้คนตัวเล็กคิดได้ว่าต่อให้ชานยอลจะอยู่ใกล้กับเขามากถึงเพียงไหน สิ่งที่ตัวเขาสัมผัสได้ก็เป็นเพียงแค่ความว่างเปล่าที่ไม่มีตัวตน มันก็เป็นแค่สิ่งที่เขาคิดเอาเองว่ามันมีอยู่จริงและสามารถจับต้องได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย ไม่ใช่เลย

 

 

ชานยอลค่อย ๆ เปิดเปลือกตาของตัวเองขึ้นมาอย่างช้า ๆ เมื่อเขารู้สึกว่าในค่ำคืนนี้เขาได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ภาพแรกของวันนี้ที่เขาเห็นคือถาพของแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาภายในห้อง เบื้อหน้าของเขามีภาพใบหน้าของใครบางคนที่วิ่งเล่นอยู่ในห้วงความฝันของเขาตลอดทั้งคืนค่อย ๆ ปรากฏขึ้นทีละเล็กทีละน้อยจนรายละเอียดทุกอย่างก็ชัดเจนและบ่งบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าของเขาในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องจริง

 

 

ชานยอลนอนสบตากับแพคฮยอนที่นอนอยู่บนโซฟาโดยไม่ได้พูดอะไรออกมา น่าแปลกที่พวกเขามักไม่ชอบพูดคุยกันแต่ใช้ดวงตาในการสื่อสารกันแทน แม้ว่าในบางครั้งดวงตาเรียวสวยของแพคฮยอนดูเหมือนจะแอบซ่อนอะไรอยู่ก็ตาม และสิ่งที่ชานยอลเชื่ออีกอย่างหนึ่งก็คือ ดวงตาของแพคฮยอนโกหกเขาได้น้อยกว่าคำพูดที่หลุดออกมาจากริมฝีปากบางสวยนั่น

 

 

“หลับสบายไหม ?” แพคฮยอนพยักหน้าขึ้นลงช้า ๆ เป็นคำตอบให้กับชานยอลที่สิ่งยิ้มมาให้เขาทั้ง ๆ ที่ตัวเองยังคงนอนหนุนแขนของตัวเองอยู่บนพื้นกระเบื้องภายในห้อง

 

 

“ฉันก็หลับสบายเหมือนกัน..” ชานยอลเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้ม สำหรับคนอื่นมันอาจจะฟังดูแปลกอยู่ไม่น้อยกับคำพูดของเขา แน่นอนล่ะใครกันที่จะบอกว่าตัวเองนอนหลับสบายอยู่บนพื้นกระเบื้องที่ทั้งเย็นและแข็งที่สำคัญเขาไม่มีแม้กระทั่งหมอนให้หนุนนอนเสียด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ชานยอลพูดออกมาก็เป็นความจริงทุกประการ ในคืนนี้เขานอนหลับสบายมากกว่าคืนก่อน ๆ ที่ผ่านมาและเหตุผลเดียวที่ทำให้มันเป็นแบบนั้นก็คือพยอนแพคฮยอนเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นคำตอบ

 

 

“เช้าแล้ว ” วลีสั้น ๆ ที่มีความหมายไม่ชัดเจนของแพคฮยอนไม่ได้ทำให้ชานยอลขมวดคิ้วสงสัยแต่อย่างใด มือกีต้าร์หนุ่มเข้าใจดีอยู่แล้วกับคำพูดที่แพคฮยอนเอ่ยออกมาเมื่อครู่

 

 

“วันนี้ฉันไม่มีตารางงาน ไม่ต้องเข้าบริษัทก็ได้”

 

 

“แต่นายควรกลับห้องไป” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจัง

 

 

“มันคงไม่ดีถ้ามีใครมาเจอนายอยู่ที่นี่” 

 

 

“นั่นสินะ มันคงไม่ดีอย่างที่นายบอกจริงๆ” ชานยอลเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่ถึงจะได้ยินอย่างนั้นแพคฮยอนก็ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรกับคำพูดของตัวเอง เพราะเขาคิดแบบนั้นจริง ๆ เขาจึงเอ่ยมันออกมา

 

 

“ถ้าอย่างนั้นฉันไปก่อนก็แล้วกัน” คนตัวเล็กพยักหน้ารับคำพูดของชานยอลก่อนที่นักดนตรีหนุ่มตัวสูงจะค่อย ๆ ลุกจากพื้นกระเบื้องแข็ง ๆ ในตอนแรกตัวของชานยอลกระตุกเล็กน้อยอาจจะเป็นเพราะอาการเหน็บชาที่เกิดขึ้นจากการนอนผิดท่าตลอดทั้งคืน

 

 

แพคฮยอนมองตามการเคลื่อนไหวร่างกายของชานยอล เขามองเห็นว่าชานยอลลุกขึ้นนั่งด้วยท่าทางที่ดูจะยากลำบากสักเล็กน้อย หลังจากนั้นไม่กี่วินาทีชานยอลก็ค่อยๆ พยุงตัวเองลุกขึ้นยืนแล้วเดินกระเผลกขาออกจากห้องของเขาไปโดยที่ไม่ลืมคว้าเอากุญแจรถคันหรูติดมือไปด้วย

 

 

หลังจากเสียงปิดประตูห้องดังขึ้นบ่งบอกว่าชานยอลได้เดินออกไปจากห้องของเขาแล้ว แพคฮยอนค่อย ๆ พลิกตัวนอนหงายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ภายในห้อง ดวงตาเรียวสวยจ้องมองไปยังเพดานสีขาวในห้องของตัวเองก่อนที่ภาพความทรงจำที่เพิ่งเกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อคืนจะหลั่งไหลเข้ามาในห้วงความคิดของเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

 

 

แพคฮยอนมั่นใจว่าเขาเห็นดวงตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกมากมายของชานยอล มันแทบจะไม่ต้องใช้คำพูดใด ๆ เพื่อถ่ายทอดสิ่งเหล่านั้นออกมา เพราะแพคฮยอนรู้ดีว่าการใช้สายตาคุยกันระหว่างเขาและชานยอลมันเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่เขาไม่มั่นใจคือเขาไม่รู้ว่าในชั่ววินาทีที่ชานยอลสบสายตากับเขา พยอนแพคฮยอนคนนี้ได้เผลอแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกไปผ่านดวงตาของตัวเองหรือไม่ เพราะจริง ๆ แล้วแพคฮยอนก็กลัวอยู่ไม่น้อย กลัวว่าชานยอลจะรับรู้ถึงสิ่งที่เขารู้สึกจริง ๆ

 

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

ในช่วงบ่ายแพคฮยอนไม่มีตารางงานคนตัวเล็กจึงเลือกที่จะอยู่ทำความสะอาดบ้านของตัวเองเพราะเขาไม่ได้ทำมันมาหลายอาทิตย์แล้ว มือเรียวสวยจับท่อดูดฝุ่นดูดฝุ่นตามพรมภายในห้องของตัวเองอย่างไม่รีบร้อน แพคฮยอนเลื่อนโซฟาตัวใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางห้องออกเล็กน้อยเพราะเขาจะทำความสะอาดใต้โซฟาหากแต่ทันทีที่เขาเลื่อนโซฟาออกไป แพคฮยอนกลับพบว่าใต้โซฟาของเขามันมีโทรศัพท์มือถือสีดำของชานยอลวางคว่ำหน้าเอาไว้

 

 

คนตัวเล็กหยิบโทรศัพท์เครื่องนั้นขึ้นมาดูและพบว่ามันถูกปิดเครื่องเอาไว้ เขาเดาว่าชานยอลคงจะปิดเครื่องเอาไว้ตั้งแต่เมื่อคืน และที่มันเข้าไปอยู่ใต้โซฟาแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะเมื่อคืนมือกีต้าร์หนุ่มคนนั้นคงจะดิ้นไปโดนโทรศัพท์มือถือของตัวเองจนมันกระเด็นเข้าไปอยู่ใต้โซฟา

 

 

แพคฮยอนถือวิสาสะเปิดโทรศัพท์ของชานยอลเพราะเขาคิดว่าชานยอลคงต้องโทรเข้าเครื่องของตัวเองมาบ้างเมื่อรู้ตัวว่าได้ทำโทรศัพท์หายเอาไว้ที่ไหนสักที่ หากแต่เมื่อหน้าจอทัชสกรีนสว่างขึ้นสิ่งแรกที่แพคฮยอนเห็นคือสายที่ไม่ได้รับนับร้อยสายจากโดคยองซูและอีกสิบสายจากผู้จัดการและสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงของชานยอล โหมดการแจ้งเตือนของโทรศัพท์ชานยอลเต็มไปด้วยข้อความหลายสิบข้อความจากนักร้องนำของวงฟีนิกซ์ ด้วยความสงสัยที่มีอยู่เต็มล้น แพคฮยอนจึงตัดสินใจจิ้มนิ้วกดอ่านข้อความจากโปรแกรมแชทของชานยอลที่คยองซูส่งมาตลอด ๆ ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อคืนและล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่พวกเขาจะตื่นนอน

 

 

ข้อความที่เอ่ยถามว่าชานยอลอยู่ที่ไหน ทำไมถึงไม่กลับห้องพักและอีกมากมายที่เต็มไปด้วยความกังวลและห่วงใยของคยองซูที่ส่งมาให้ชานยอลทำให้แพคฮยอนหลุดหัวเราะออกมาเบา ๆ กับสิ่งที่เขาพอจะตีความได้จากข้อความเหล่านี้

 

 

ในระหว่างที่แพคฮยอนกำลังลองจินตนาการความสัมพันธ์ของชานยอลและนักร้องนำคนนั้นอยู่ในห้วงความคิดของตัวเอง เสียงโทรศัพท์ของเขาเองที่ดังขึ้นดึงสติของแพคฮยอนใหล้กลับมา มือเรียวสวยเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเองก่อนที่จะสไลด์นิ้วกดรับทันทีเมื่อเห็นว่าคนที่โทรเข้ามาคือเซฮุน เขาวางโทรศัพท์ของชานยอลเอาไว้บนโซฟาและไม่ได้คิดจะสนใจมันอีก

 

 

“ว่าไง” เอ่ยทักปลายสายออกไปด้วยน้ำเสียงที่ร่าเริงกว่าปกติ ชายหนุ่มผิวขาวตัวสูงดูเหมือนจะงุนงงเล็กน้อยกับท่าทางของแพคฮยอน ทั้ง ๆ ที่เขาคิดเอาไว้ว่าแพคฮยอนคงจะเศร้าซึมไปหลายวันเพราะผลรางวัลที่ประกาศออกมาเมื่อวาน แต่เมื่อเห็นว่าแพคฮยอนสบายดีเซฮุนและสมาชิกคนอื่น ๆ เองก็พลอยสบายใจไปด้วย

 

 

“ตอนเย็นเข้าบริษัทด้วยนะ บอสบอกว่ามีข่าวดีจะแจ้ง” ข่าวดีที่เซฮุนพูดถึงเรียกให้แพคฮยอนตอบรับออกมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นและร่าเริงกว่าเดิม คนตัวเล็กเผยยิ้มออกมาอย่างง่ายดายเมื่อคิดว่าคงจะเป็นข่าวดีอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับการงานของพวกเขา แพคฮยอนคุยโทรศัพท์กับเซฮุนต่ออีกนิดหน่อยเพื่อนัดเวลาที่พวกเขาจะเข้าบริษัทก่อนที่จะกดวางสายไปและวิ่งเข้าไปอาบน้ำแต่งตัวโดยลืมที่จะคิดถึงเรื่องคืนโทรศัพท์ให้ชานยอลไปเสียสนิท

 

 

“มีช่องรายการติดต่อมาบอกว่าอยากทำวาไรตี้ของพวกนาย” นั้นคือข่าวดีของบอสที่เรียกให้พวกเขาทั้งสี่คนต้องเข้ามาฟังข่าวนี้กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

 

 

แพคฮยอนยิ้มกว้างเช่นเดียวกับสมาชิกอีกสามคนที่เหลือที่พอจะยิ้มออกหลังจากผิดหวังกับงานประกาศรางวัลเมื่อวาน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยมในปีนี้ แต่แพคฮยอนก็เชื่อว่าในปีต่อ ๆ ไปถ้าพวกเขาพยายามมากกว่านี้ สักวันหนึ่งพวกเขาก็ต้องวิ่งไปจนถึงเส้นชัยแห่งความสำเร็จ และการที่ช่องสถานีคิดจะถ่ายทำรายการวาไรตี้ของพวกเขาโดยเฉพาะนั่นก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการเริ่มใหม่ของวงไนท์แมร์ เมื่อมีวาไรตี้ ก็จะมีผู้คนได้เห็นพวกเขามากขึ้น ได้มองพวกเขาในอีกหลาย ๆ มุมมองที่แฟนคลับหรือคนอื่น ๆ เองไม่เคยมองเห็น แน่นอนว่าแบบนี้มันอาจจะเป็นการเพิ่มฐานแฟนคลับให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

“ถึงแม้ว่าจะต้องทำตามสคริปท์บ้าง แต่มันก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะทำให้พวกนายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น” บอสของพวกเขาอธิบายออกมาในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ต่างก็ตั้งใจฟังเป็นอย่างดี พวกเขาต้องฝึกทักษะทางรายการวาไรตี้บ้างเพื่อเพิ่มสีสันให้รายการ และแพคฮยอนก็พร้อมที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่จะพัฒนาเขาให้ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม

 

 

“ข่าวดีที่ฉันจะบอกพวกนายก็มีเท่านี้แหละ ยังไงก็เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อมก็แล้วกัน แล้วก็อย่าลืมขีด ๆ เขียน ๆ เพลงใหม่เอาไว้ด้วยก็แล้วกัน ฉันจะให้พวกนายคัมแบ็คเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้โปรดิวเซอร์กับทีมงานคนอื่น ๆ คงกำลังเตรียมงานกันวางคอนเซ็ปกันอยู่”

 

 

แพคฮยอนและสมาชิกวงไนท์แมร์อีกสามคนเดินออกจากบริษัทในเวลาเที่ยงคืนกว่า เพราะข่าวดีทั้งสองข่าวที่พวกเขาได้รับรู้ในวันนี้ทำให้พวกเราทั้งสี่คนดีใจจนเริ่มที่จะวางแผนเขียนเพลงสำหรับเพลงใหม่ที่จะนำไปใส่เอาไว้ในอัลบั้มถัดไปของพวกเขา แพคฮยอนฝึกร้องเพลง ร้องเพลง และร้องเพลงตลอดทั้งช่วงเย็นที่ผ่านมาเช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ที่ฝึกเล่นเครื่องดนตรีของตัวเองเพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนพวกเขาจึงตกลงกันว่าจะเลือกไปพักผ่อนหย่อนใจที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง

 

 

พวกเขาไม่ได้หวังจะมาหาความสุขจากสถานที่แห่งนี้ แต่เหล่าสมาชิกของวงไนท์แมร์เลือกที่จะมาเลี้ยงฉลองสำหรับสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขา

 

 

“แบบนี้ต้องชนแก้ว !!” แพคฮยอนเอ่ยขึ้นมาเสียงดัง เขาไม่ต้องกังวลว่าจะตกเป็นข่าวหรือไม่เพราะสถานที่แห่งนี้มีห้องระดับวีไอพีที่มีความเป็นส่วนตัวสูงและแน่นอนว่าระบบความปลอดภัยก็รอดพ้นจากสายตาของนักข่าวและปาปารัสซี่ทั้งหลาย

 

 

เสียงชนแก้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งสี่แก้วดังขึ้นก่อนที่สมาชิกแต่ละคนจะเริ่มกรอกเครื่องดื่มมึนเมาลงคอกัน พวกเขาพูดคุยถึงเรื่องต่าง ๆ มากมายทั้งเรื่องผู้หญิง เรื่องภายในวง รวมไปถึงเรื่องสัพเพเหระต่าง ๆ มากมายที่พอจะเป็นหัวข้อสนทนาในวันนี้

 

 

“พวกนายคิดว่า สมาชิกในวงจะชอบกันเองได้หรือเปล่าวะ ?” เป็นแพคฮยอนที่เอ่ยขึ้นด้วยความสงสัย เพราะในช่วงหนึ่งเรื่องของชานยอลและคยองซูก็ผุดขึ้นมาในห้วงความคิดของเขา

 

 

“ฉันว่าได้นะ ดูอย่างวงที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายสิ บางทีก็เป็นแฟนกันเองในวงเลยด้วยซ้ำ” บยองฮยอนเอ่ยเล่าออกมาด้วยน้ำเสียงปกติในขณะที่แพคฮยอนเองก็พยักหน้ารับรู้ไปตามเรื่องตามราว

 

 

“แล้วถ้าเป็นผู้ชายกับผู้ชายล่ะวะ ?” ในเมื่อความสงสัยยังไม่หมด แพคฮยอนยังไม่ได้รับคำตอบที่กระจ่าง คนตัวเล็กจึงเอ่ยถามออกมาอีกครั้ง

 

 

“อันนี้ฉันก็ไม่รู้ว่ะ แต่มันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ บางคนไม่ได้แบ่งแยกคนที่เพศหรอก แค่รู้สึกดี ๆ ด้วย มันก็พัฒนากลายเป็นความรัก ความชอบได้นั่นแหละวะ” แพคฮยอนพยักหน้าหงึกหงักรับคำบอกเล่าของบยองฮยอนก่อนที่จะหันไปรินเหล้าใส่แก้วของตัวเองอีก ในขณะที่มือกีต้าร์หนุ่มตัวขาวนั่งนิ่งเงียบไม่ปริปากเอ่ยพูดอะไรออกมา

 

 

“แล้วถ้าคนในวงที่เป็นผู้ชายมาชอบแก แกจะรู้สึกยังไงวะบยองฮยอน ?”

 

 

“ไม่รู้ว่ะ อย่าบอกนะว่าแกชอบฉันอะแพคฮยอน ?”

 

 

“ไอ้บ้านี่ ! ฉันแค่ถามเฉย ๆ โว้ย !” แพคฮยอนโวยวายออกมาทันทีเมื่อได้ยินคำตอบของมือกลองประจำวง เท้าเล็ก ๆ ของนักร้องนำยกขึ้นถีบขาของบยองฮยอนอย่างแรงจนอีกฝ่ายเซไปเล็กน้อย

 

 

“แล้วแกอะลู่หาน ถ้าคนในวงชอบแก แกจะรู้สึกยังไงวะ...” เมื่อได้คำตอบที่ไม่น่าพอใจ แพคฮยอนจึงหันไปถามเพื่อนร่วมวงชาวจีนที่นั่งอยู่อีกฝั่งของตัวเองต่อทันที ลู่หานเงียบไปครู่หนึ่งราวกับใช้ความคิดก่อนที่จะเอ่ยตอบออกมาและดูเหมือนคำตอบที่ออกมาจากริมฝีปากสีสวยนั้นจะเป็นที่สนใจของใครบางคนที่นั่งเงียบมาตลอดก็เป็นได้

 

 

“มันอาจจะรู้สึกอึดอัดแปลก ๆ ก็ได้นะที่รู้ว่าคนในวงชอบตัวเอง ...” ลู่หานเงียบเสียงไปครู่หนึ่งในขณะที่คนอื่น ๆ ก็ไม่ได้เอ่ยอะไรออกมาเพราะทุกคนกำลังรอฟังสิ่งที่ลู่หานกำลังจะพูดต่อ ดวงตาหวานฉ่ำของมือเบสชาวจีนเงยขึ้นมาจากแก้วน้ำสีอำพันตรงหน้าก่อนที่จะสบเข้ากับสายตาคมของนักดนตรีหนุ่มผิวขาวจัดที่นั่งอยู่อีกฝั่งของเก้าอี้ เสียงหวาน ๆ ที่เอื้อนเอ่ยออกมาค่อย ๆ เรียกรอยยิ้มมุมปากของชายหนุ่มผู้นั้นขึ้นมาทีละน้อย ทีละน้อย ...

 

 

“แต่ไม่แน่ว่าบางทีมันก็อาจจะ ... รู้สึกดี”    

 

 

และคนที่ยกยิ้มให้กับคำตอบเมื่อครู่ของลู่หานนั่นก็คือ ... โอเซฮุน

 
 อรั้ยยย ตอนนี้ยาวอะ มาอัพช้าไปนิดนึงเพราะติดสอบค่ะ 
เปนการสอบที่ดูดพลังชีวิตมาก y - y 
ขอบคุณทุกคนสำหรับคอมเม้นท์น่ารัก ๆ และคนที่ติดแท็กด้วยนะคะ 
เราอ่านทุกข้อความเลยน้า ~ อิอิ ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ 
ปล. ใครอยากเจอกันมาเจอกันได้ที่งานฟิควันที่ 8 นี้นะคะ 
เปิดจอง ฟิคเม้ลท์รอบรีปริ้นท์ - 
CLICK 
เปิดจอง ฟิคเมทรอบสต๊อค (มีหนังสือพร้อมส่ง) - CLICK

แล้วเจอกันตอนหน้านะคะ <3 
#ฟิคบทบ @mmeawchy


© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1,441 ความคิดเห็น

 1. #1378 HUNHUN. (@korawan333) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 21:53
  ฮุนฮานฮุนฮาน5555555555555555555
  #1378
  0
 2. #1354 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 21:36
  หือๆๆ คยองกับอินนี่ นี่มีอะไรอะไรกันช้ะ แล้วกับชานยอลละ?ยังไงๆ
  #1354
  0
 3. #1135 คุมะนารายณ์ (@mnemosynechi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 17:12
  ฟินฮุนฮานไปแบบเงียบๆฮริ้งง~ ภาวนาว่าเเบคจะไม่มีแผนอะไรนะ..
  #1135
  0
 4. #1092 I'm SonE ... B2utY ...Cassi!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 15:49
  อยู่ด้วยกันบ้างก็ดีแล้วถึงแบคจะฟอร์มเนอะไปหน่อยก็เถอะ หวานๆกันบ้างเนอะอย่าเอาแต่คิดเรื่องในอดีตเลย คายองขึ้นรถไปกับใคร จงอินแน่ๆเลย มีซัมติงใช่มั้ยย
  #1092
  0
 5. #955 sungsangjoon (@sungsangjoon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 11:20
  แหมะ! ถ้าฮุนฮานจะแอบหวานกันต่อหน้าเพื่อนแบบนี้ ไม่ทนค่ะ! ใจตรงกันไปคู่นึงแล้วสินะ ตอนนี้ก็ต้องลดความขมขื่นให้ชานแบคบ้างเถอะ ติดอยู่กับอดีตจนคนอ่านอึมครึมแล้วคร้าาา ส่วนหนูโด้ก็ยังเกินหน้าเกินตานะคะ ห่วงชายปาร์คเกินไปมั้ยตัว แบบนี้ต้องให้แบคกี้ออกโรงค่ะ ทำไมเราเคืองโด้ 5555 แต่ตอนนี้รักฮุนฮานอ่ะ น่าร้ากกกก ขอบคุณมากเลยค่ะไรท์เตอร์ สนุกมากๆ เลยค่ะ >O<
  #955
  0
 6. #871 e_nongnid (@e-nongnid) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 14:36
  ฉากตอนที่แบคทำเหมือนสัมผัสชานยอลผ่านทางอาการ
  มันให้ฟีลแบบ เหมือนแบคมีความรุ้สึกพิเศษๆความรุ้สึกดีๆ
  อยากจะทำนั่นนี่ แต่ก้คงได้แค่คิด และทำมันออกไปไม่ได้
  เพราะอะไรๆหลายอย่างๆในอดีตมั้ง แบคเลลยเลือกที่จะไม่ทำ
  ใกล้กันแต่ดันสัมผัสไม่ได้  มันหน่วงๆเนาะ
  #871
  0
 7. #828 jkyx (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 07:50
  ฮุนชอบพี่ลู่ใช่มั้ยยยยยยย

  เห้ย คยองชอบยอลจริงดิ?
  #828
  0
 8. #707 Minikyeol (@hokoy-sg) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 16:21
  คยองนี้ชอบพี่ชานจริงงงงงง ??? 
  ฮุนฮานกำลังน่ารักเลยทีเดียว >< 
  #707
  0
 9. #472 bluerabbit (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 16:25
  อยากจะมองข้ามดราม่ารักสามเส้าของพี่ชานน้องแบคและคยองไปก่อน  ตอนนี้เซฮุนกับลู่หานวินนะคะ ><  มาตอนท้ายจิ๊ดเดียวแต่เรียกยิ้มหวานจากเราไปได้เลยทีเดียว
  #472
  0
 10. #430 iphone-pp (@iphone-pp) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:32
  แบคคิดจะทำอะไรอ่าาา อย่าทำให้ยอลเสียใจนะๆๆๆ
  #430
  0
 11. #403 kkoy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:43
  ฮุนฮานทำเราอมยี้ม
  #403
  0
 12. #343 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 01:52
  แบคโยอนอย่าหลอกตัวเองเลยนจริงๆ คนเจ็บปวดก็ไม่พ้นตัวเองนะแง 
  คยองซูชอบชานยอลแน่แท้ เราว่าแล้วววววววเชียว =3=
  ฮุนฮานมาฟินกลบดราม่าซะบั่บว่า-///-
  #343
  0
 13. #327 LUSEE - 루시 (@bbbluesky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 14:50
  ชานยอลอดทนมากอ่ะถ้าปกติทั่วไป

  อาบน้ำกันขนาดนี้...

  นอนด้วยกันขนาดนี้...

  คงจุ๊กกะดุ๋ยกันไปนานแล้วอ่ะ><  แต่ที่แน่ๆเค้าว่าแบคมีแผนเอาคืนคยองแล้วใช่มั้ย

  เราเข้าใจที่คยองชอบชานยอลแต่อย่าร้ายได้มั้ยไม่อยากเกลียดคยอง  แล้วตอนท้ายนี่...แหมมม

  ฮุนฮานเหมือนครีมสตรอเบอรี่ที่ซ่อนตัวอยู่ในดาร์กช็อกโกแลต

  พอหักช็อกโกแลตดังเป๊าะ!

  ครีมสตรอเบอรี่ก็เยิ้มออกมาเบรกความขมได้อย่างลงตัว  เราออกจะเม้นท์บ้าบอไรเตอร์คงไม่รำคาญน๊า

  ชอบอะไรแล้วฟินจัด><
  #327
  0
 14. #297 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 22:45
  ลืมจริงหรือแกล้งลืมมมม
  อุ้ยๆ คยองซูนี่ยังไงๆอยู่นะ

  อ่า เดาผิด นึกว่าประโยึนั้นฮุนหรือลู่จะพูด
  แต่ก็มีแอบๆนะ คึ รู้สึกดีอ่ะะ
  #297
  0
 15. #286 Xtabi (@first--2) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 19:00
  ชอบตอนที่แบคหัวเราะตอนเห็นข้อความที่คยองส่งให้ชานยอลอ่ะ

  มันอาจเป็นความรู้สึกอยากแก้แค้นคยองจากแช้ปก่อนๆ555555555555555


  คิดว่าแบครู้ความลับนี้แล้วน่าจะมีเรื่องสนุกๆตามมาแน่นอน


  สงสารคยองล่วงหน้าดีมะ55555555 


  แต่ที่สงสารสุดๆเลยคือชานยอล แบคต้องเล่นแกแน่ๆเลย ;v;

   

  #286
  0
 16. #284 TOONuknik (@toonuknik) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 13:27
  ชอบชานยอลอะ เป็นคนดีเหลือเกินนน แพคใจร้ายจังเลยย TT คยองอย่าพรากชานยอลไปนะะะ55555555 พี่ลู่เค้าบอกงี้แล้วน้องฮุนบุกเลยจย้าาาา อิอิ
  #284
  0
 17. #283 ♥kaejaa♥ (@ilove-kz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 11:18
  รู้สึกเหมือนสงสารชานยอล แบคคือเย็นชาใส่ตลอด
  ถึงจะมีบ้างที่หวั่นไหว แต่ก็แค่ชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้นอ่ะ
  เอ่าะ ยังไม่รู้อดีตของสองคนนี้เลย อย่าเพิ่งสงสารใครดีกว่าม่ะ 55555555555
  คยองนี่คือชอบชานยอลชัวร์ ฮุนฮานนี่ก็ชัวร์ 
  #283
  0
 18. #282 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 10:29
  น้องคยองชอบยอลจิงๆสินะ
  #282
  0
 19. #281 Malangzz (@mymalang1127) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 10:25
  งื้อ อธิบายความรู้สึกแบคไม่ถูก
  ส่วนลึกของจิตใจก็ยังชอบยอลอยู่ใช่ไม๊
  อย่าใส่หน้ากากอีกเลยแบค
  ยอลก็ยังรักแบคมากอ่า

  ตอนนี้ได้เวลาเอาคืนคยองซู 55555
  #281
  0
 20. #279 BelyP (@proppy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 08:13
  ชานยอลน่ารักขนาดนี้ แต่แบคก็ยังเย็นชาใส่อ่ะ TT
  คยองชอบชานยอลงั้นแสดงว่าคราวที่แล้วก็จงใจหรอ คยองร้ายเหรอลูก ไม่น้า TT
  แต่ดูเหมือนตอนนี้จะน่ารักตรงฮุนฮานตอนท้ายอ่า นิดเดียวก็ยิ้มได้
  ติดตามนะคะ พี่ไรต์สู้ๆค่ะ
  #279
  0
 21. #278 mook (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 07:30
  ชานยอลก็ดีก็ทนเหลือเกิน ในขณะที่แบคฮยอนก็เย็นชาไร้เยื่อใย

  อย่าใจร้ายกับชานยอลมากเลยย อยากรู้อดีตของสองคนนี้แล้ว -..-

  ฮุนฮานนี่แย่งซีนความฟินสุดๆอ่ะ

  เขินตอนที่เซฮุนยิ้มให้พี่ลู่ น่ารักเจรงๆ
  #278
  0
 22. #277 อิ อิ (@fds_513) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2557 / 01:18
  ตอนนี้ชานแบคหน่วงแปลกๆอ่ะ แบคเย็นชาจริงๆ
  #277
  0
 23. #275 Lumograph (@wannabeyou_68) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 22:40
  คยองชอบพี่ชานชัวร์ ไรท์มาต่อไวๆน้ะ
  #275
  0
 24. #274 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 22:26
  คยองชอบพี่ชานแง๋มเลย
  #274
  0
 25. #272 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 21:29
  เดาว่าคยองต้องชอบชาน .. แหม่ แต่ไม่เป็นไร๊ ชานชอบแบค ฮิ 555555555555555555555555555555555555 
  #272
  0