` {fic exo} 。 m e l t ♡ chanbaek
♡ m e l t - chanyeol x baekhyun differences will help us learn from each other and then it will help us get closer . . .
ยอดวิวรวม
204,132
ยอดวิวเดือนนี้
239
ยอดวิวรวม
204,132
` {fic exo} 。 m e l t ♡ chanbaek
♡ m e l t - chanyeol x baekhyun differences will help us learn from each other and then it will help us get closer . . .
ยอดวิวรวม
204,132
ยอดวิวเดือนนี้
239
ยอดวิวรวม
สารบัญ อัปเดต 20 ธ.ค. 57 / 23:33
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ mina จากทั้งหมด 10 บทความ
เรื่อง
หมวด
ตอน
คนเข้าชม
โพสต์
คะแนน
อัปเดต
แฟนฟิคเกาหลี
10
18 /25,376
188
100%
13 มิ.ย. 58
แฟนฟิคเกาหลี
37
22 /49,039
1,441
80%
28 พ.ค. 58
แฟนฟิคเกาหลี
33
16 /74,399
1,463
100%
28 พ.ค. 58
แฟนฟิคเกาหลี
21
24 /73,007
2,276
80%
8 เม.ย. 58
แฟนฟิคเกาหลี
36
43 /116,307
4,380
80%
20 ธ.ค. 57
แฟนฟิคเกาหลี
36
211 /204,104
6,809
80%
20 ธ.ค. 57
แฟนฟิคเกาหลี
21
34 /62,304
1,465
80%
10 ต.ค. 57
แฟนฟิคเกาหลี
33
3 /19,261
658
80%
27 ส.ค. 57
แฟนฟิคเกาหลี
11
5 /20,628
640
100%
23 ก.พ. 57
แฟนฟิคเกาหลี
3
2 /2,212
29
100%
12 พ.ค. 58
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
"มันคือความละมุนละไม"
(แจ้งลบ)ขออนุญาติวิจารณ์นะคะะ > ____ < เปิดแอพเด็กดีมาหาฟิคชานแบคอ่าน แล้วก็มาเจอะ melt นี่แหละคะ ปรากฏว่านอนเกือบเ... อ่านต่อ
ขออนุญาติวิจารณ์นะคะะ > ____ < เปิดแอพเด็กดีมาหาฟิคชานแบคอ่าน แล้วก็มาเจอะ melt นี่แหละคะ ปรากฏว่านอนเกือบเช้าา ฮรืออออ ตกหลุมรักฟิคละมุนเรื่องนี้แล้วละคะะ TT v TT เรื่องนี้มีคำหนึ่งที่ลอยอยู่ในหัวตลอดเวลาตอนที่อ่าน "ละมุนละไม" มันเป็นบรรยากาศน่ารักๆของพี่น้อง ไม่หวาน ไม่เวอร์ แต่มัน "ละมุนละไม" /// v /// เรื่องนี้บยอนน่ารักมากๆคะะ คือเธอตั้งใจจะเป็นพี่ชายที่ดีตลอดเวลา ถ้ามีน้องชายแบบชานยอลนี่เราไม่ทนนะคะ 555555 แต่แบคฮยอนอดทนมากๆ ค่อยๆคอยให้ความอ่อนโยน ค่อยๆกล่อม ค่อยๆสอนน้องชายช้าๆอย่างอดทน ถึงแม้ว่าคนน้องจะพูดจารุนแรงหรือแสดงท่าทีรำคาญขนาดไหน แบคฮยอนเข้มแข็งมากๆ และพยายามมากๆด้วย ส่วนคนน้องตัวแสบของเราา ปาร์ค ชานยอล คือชานยอลนี่น่าถีบตั้งแต่ตอนแรกเลยนะ 555555 เป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก สูงจนแอบน่ากลัว - __ - แต่ใช่ว่าเป็นคนไม่ดีเลยนะ จริงๆชานยอลน่ารักนะ เหมือนค่อยๆอ่อนโยนลงทีละนิด ทีละนิด ตอนที่ช่วยดูแลแบคฮยอนตอนป่วย ตอนที่รองหัวพี่ชายไม่ให้กระแทก ตอนที่ช่วยแบคฮยอนจากคนโรคจิต ตอนที่เพ้นท์กระถางให้ตะบองเพชร ชานยอลเจ้าชายน้ำแข็งเหมือนค่อยๆ 'ละลาย' ทีละนิด : ) เรื่องนี้นอกจากการวางคาแรคเตอร์แล้ว ชอบภาษาและการดำเนินเรื่องมากคะ เนิบๆช้าๆ ยิ่งอ่านยิ่งอบอุ่นจริงๆนะ //// w //// และชอบหลายๆฉากในเรื่องมาก โดยเฉพาะตอนที่แบคฮยอนกอดชานยอล ยิ้มไม่หุบจริงๆเลยนะ น่ารักจริงๆๆ ย่อ
' theduckling | 23 มี.ค. 56
19
2
"เป็นฟิคที่อ่านตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนล่าสุด"
(แจ้งลบ)ฟิคของไรเตอร์มันสนุกมากอ่ะ นอนบิดนอนเขินจนไม่ได้นอน เราอ่านเสร็จเมื่อกี้เอง >< รีบมาแต่งต่อเร็วๆนะคะไรเตอร์ ฟิคไ... อ่านต่อ
ฟิคของไรเตอร์มันสนุกมากอ่ะ นอนบิดนอนเขินจนไม่ได้นอน เราอ่านเสร็จเมื่อกี้เอง >< รีบมาแต่งต่อเร็วๆนะคะไรเตอร์ ฟิคไรเตอร์น่ารักมากๆ >< กรี๊ดดดดดด. ย่อ
bybypuak | 5 เม.ย. 56
12
1
ดูทั้งหมด
"Melt: ละลายจริงๆคะ >//"
(แจ้งลบ)ฟิคเรื่องนี้ชานยอลคือไอติมทอด -.,- (อิรีดเดอร์คนนี้มันเปรียบอะไรหวา) คือไอติมที่เปลือกนอกกรุบกรอบแข็ง(?)แต่ภายนั... อ่านต่อ
ฟิคเรื่องนี้ชานยอลคือไอติมทอด -.,- (อิรีดเดอร์คนนี้มันเปรียบอะไรหวา) คือไอติมที่เปลือกนอกกรุบกรอบแข็ง(?)แต่ภายนั้นคือไอติมรสหวานที่รอใครสักคนที่สามรถพังกำแพง(?)ขนมปังเข้ามาได้ แม้จะพังเข้ามาได้แต่ก็ยังมีความเย็นที่ทำให้ชาอยู่เช่นกัน เหมือนที่ชานยอมเปิดใจแต่ก็ซึนเหลือเกิน555 แต่เมื่อความเย็นมาป๊ะกับความอบอุ่นของแบคก็ละลายกลายเป็นไอติมรสหวาน >w< ฟินมั้ยคะ อิอิ #เริ่มมีความคิดที่จะเดินไปเปิดเอาไอติมมากินละ แต่เข้าเรื่องก่อน เป็นฟิคที่อ่านอบอุ่นหัวใจดวงน้อยๆของรีดเดอร์คนนี้ไม่ว่าจะด้วยเรื่อง ครอบครัว พี่น้อง หรือเพื่อนๆ แทรกซึมเข้ามาทีละนิดอย่างแนบเนียน และยิ่งอินเข้าไปใหญ่เมื่อเหตุการณ์หลายๆอย่างที่ไรท์แต่ง มันมีอยู่ในชีวิตของทุกๆคนน้ำตาไหลพรากกก มีฉากที่ราประทับใจและจะเก็บเอาไว้ในความทรงจำหลายฉากเลยคะ มันทั้งน่ารักทั้งบิ้วอารมณ์ ต้นตะบองเพรชสานใจ ประตูสือรัก ไฟดับร้องเพลงดีดกีต้าร์ แอร๊ยยยเพื่อนประเสรีฐจริง มีการแอบถ่ายรูป อัดคลิปส่งคลิป (คลิปร้องเพลงดีดกีต้าร์คะ) มันเป็นโมเม้นต์ที่น่ารักมาก เอาจริงๆนะมันไม่มีคำไหนมาบรรยายได้เลย สนับสนุนให้พี่ชายตัวเล็กเมาบ่อย#ผิด แหม่ชานยอลถึงกับเขินจนเดินชนกระจก 555 แอบกระทบกระเทือนถึงเฮียคริส TT^TT คิดถึงเฮียเงิงจังเฮ้ออออ กาแล็กซี่.... ไม่อายที่จะบอกว่าเราร้องไห้ให้กับฟิคเรื่องนี้ ในหลายฉากเลยทีเดียว ความสัมพันของครอบครัวมันปวดร้าว ยิ่งรูปที่วาดออกมาเนี่ยไรท์บรรยายได้เห็นภาพคะ เราเคยเห็นรูปประมาณที่ไรท์บรรยายมาเยอะมันสื่ออารมณ์ได้ดีคะ แล้วไรท์แต่งบีบอารมณ์ได้ดีมากๆคะแม้จะไม่เอามาม่ามาเสริฟผู้อ่านเยอะจนเกินไปเราว่ามันกลมกลอมดีคะ เราเชียร์ให้ไรท์แต่งแนวดรามม่านะคะ#โดนตบ 555 เราวิจารณ์ไม่เก่งขอโทษนะคะแต่วิจาณ์เรื่องนีไม่ออกเนื่องจากเราว่ามันลงตัวคะเป็นนิยายที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจมากๆ ขอบคุณนะคะที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่าน จะติดตามผลงานนะคะ เป็นกำลังใจให้อยู่ห่างๆ ย่อ
UnCC | 30 มิ.ย. 57
1
0
"หลอมละลายหัวใจคนอ่าน "
(แจ้งลบ)สวัสดีค้าไรท์มินา คือเราติดตามอ่านฟิคไรท์ทุกเรื่องเลย เราไปเขียนคำนิยมให้ฟิคmateไปแล้วล่ะ แต่เราก็อยากมาให้ให... อ่านต่อ
สวัสดีค้าไรท์มินา คือเราติดตามอ่านฟิคไรท์ทุกเรื่องเลย เราไปเขียนคำนิยมให้ฟิคmateไปแล้วล่ะ แต่เราก็อยากมาให้ให้ฟิคmeltด้วย ไรท์เป็นคนที่แต่งฟิคได้สนุกละมุน อ่านแล้วเขินจนหัวใจพองโต เราตกหลุมรักสไตล์การเขียนของไรท์มินาแล้วสินะ ไรท์ใช่ภาษาสวยมาก บรรยายเห็นภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนอ่านแล้วก็ยิ้มออกมาตลอด รวมถึงเรื่องนี้ด้วย เราชอบคาแร็กเตอร์ชานยอลเรื่องนี้มาก จากที่เย็นชาเพราะเป็นคนมีปม ก็ค่อยอ่อนโยนขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆ เราประทับใจมากๆกับฟิคเรื่องนี้ ถือเป็นฟิคที่ดีมากกกๆสำหรับเรา และเราเชื่อว่านักอ่านคนอื่นๆที่ได้ลองอ่านฟิคของไรท์มินาจะจ้องรู้สึกแบบเรา เรายังจำทุกความรู้สึกตอนอ่านฟิคไรท์ได้ดี มันมีความสุข ประทับใจ ตื้นตันแบบ.. บอกไม่ถูก เราอยากให้ทุกคนอ่านฟิคเรื่องนี้มากจริงๆ ถ้าคุณได้ลองอ่านเราเชื่อว่าคุณจะต้องตกหลุมรักฟิคเรื่องนี้ไรท์คนนี้เรามั่นใจ :) จะคอยเป็นกำลังใจให้ให้ไรท์ให้ฟิคดีๆแบบนี้ไปตลอดเลยนะค้ะ ย่อ
omhny | 13 พ.ค. 57
0
0
ดูทั้งหมด